[Hiệp Khách Giang Hồ 2 (HKGH2)] Thảo luận - Hỏi đáp

Thảo luận trong 'Hiệp Khách Giang Hồ' bắt đầu bởi romrumrira, 6/1/14.

 1. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Được sự đồng ý của mod CoThyTho, nên mình xin được mạn phép mở topic này.

  Yêu cầu phần cứng:

  [​IMG]

  Lời mở đầu: Topic sẽ là nơi hướng dẫn cơ bản cho người chơi trong phạm vi từ level 1 đến level 40 và cũng là nơi thảo luận game. Nếu bạn muốn chơi game này, thì down client trước, cho những ai ở Việt Nam thì down của Fshare

  http://www.fshare.vn/file/T4CMY67DYT/ (chưa confirm?)

  Những ai ở nước ngoài, có thể down theo link sau:

  http://yulgang2sea.com/index.php/client/direct-download

  Sau khi cài xong thì để ở đó, đợi đến ngày Open Beta thì Launcher sẽ tự động cập nhật thêm những gì bạn còn thiếu. Game này không có bất cứ Auto, và đòi hỏi người chơi phải có tính đồng đội cao (mình sẽ bàn sau).

  Chọn Factor:

  [​IMG]

  Bạn sẽ được chọn Order - Chính Phái; hoặc Chaos - Tà Phái.

  Lưu ý: Cảnh vật của 2 bên sẽ khác nhau. Ví dụ: Chính Phái thì cảnh vật sáng sủa, mùa xuân trăm hoa đua nở tươi roi rói, thiên đường nắng chiếu quanh năm. Ngược lại, Tà Phái thì đầu game sẽ là u ám, trời tối sẫm, sau đó sẽ là những buổi xế chiều đẫm màu máu và cuối cùng là một mùa đông đầy sương gió, đậm chất Warrior. Tuy là khác cảnh, nhưng main quest sẽ giống nhau khi ở cùng 1 bậc level.

  Vì là khác phái, nên sẽ không bao giờ có thể gặp nhau và chơi chung, ngoại trừ chỉ là lúc PK =)) Thế nên mọi người lưu ý nhé.

  Group Yulgang 2 Vietnamese có link sau: https://www.facebook.com/groups/714174535277487/ .Group này chọn chơi bên Server Yedo, phía Tà.

  Kế đến, bạn sẽ chọn...

  Class nhân vật:

  Game bao gồm 5 class: Warrior, Mage, Archer, Healer, và Assassin.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/1/14
 2. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Phần giới thiệu Class, mình xin được mạn phép copy từ bạn Minh Đức trong Group (có tinh chỉnh lại). Một class có thể xài 2 loại vũ khí, hiện CBT thì chỉ xài được 1 loại. Game không có Gender-Lock. Skill bạn học từ sách mà sách thì lấy từ Quest. Skill mới, cũng như sách mới sẽ xuất hiện nhiều hơn khi bạn level cao, và trở nên bá đạo hơn. Hiệu ứng cũng lung linh hơn.

  Warrior - Chiến binh - Đao Khách

  [video=youtube;yjHR4TA4xgQ]http://www.youtube.com/watch?v=yjHR4TA4xgQ&feature=youtu.be[/video]​

  Thông tin chung: Warrior là class đánh cận chiến và vũ khí chính là Đao và Kiếm.

  Lợi thế:

  1 - Máu Cao - Thủ trâu . Khả năng SOLO với quái là vô đối.
  2 - Có skill cận chiến và đánh xa
  3 - Có lợi thế về đánh ngã và vật lộn trên không.

  Bất lợi:

  1 - Yêu cầu player có kĩ năng chọn thời điểm và kiểu soát tốt combo (chú ý Ping)
  2 - Phạm vi hiệu quả của skill thấp nếu không muốn nói là ngắn
  3 - Phải dựa vào FURY để sử dụng skill - Người VN mình hay gọi là NỘ KHÍ XUNG THIÊN đó … Nộ thì lấy ở việc đánh quái và dính damage như game bình thường thôi

  PVP

  1 - Warrior VS warrior (Kẻ thù lớn nhất của đời mình là chính mình)

  Tất nhiên là 2 class giống nhau đánh nhau thì không có sự khác biệt – sự khác biệt duy nhất đáng nhắc tới là trình độ PK của từng người và cách sử dụng combo sao cho hợp lý … Bên cạnh đó yếu tố ĐỒ ĐẠC và PING cũng vô cùng quan trọng … các đồng đạo võ lâm nên chú ý

  2 - VS BOW (Cung thủ)

  Đánh nhau với 1 DAMAGE DEALER tầm xa như Cung thủ đúng là Ác Mộng cho các bác tay to warrior. Nhưng không phải là không có cơ hội chiến thắng – Lời khuyên là hãy có các kĩ năng áp sát và né skill thật tốt, sau khi đã áp sát đủ thì tung Combo thần thánh giết chết đói thủ trước khi nó kịp hiểu lý do vì Cung thủ thường máu giấy

  3 - VS Healer

  Chiến đấu với healer sẽ khó hơn rất nhiều so với những gì mà bạn nghĩ. Với bộ skill hồi máu và tăng giáp thần thánh + với chiến thuật Hit and Run vốn là 1 sở trường của các cao thủ bắn xa. Vậy cơ hội nào khi warrior gặp healer – Tốt nhất là đừng để cho Helaer có time để thở và đừng bao giờ để nó rời xa khỏi vòng tay yêu thương của bạn. Áp sát được là Tung combo triệt hạ nó ngay và luôn. Chôn nó ngay khi bạn có thể….

  4 - VS Mage

  Với cao thủ tầm xa và là Damage Dealer như MAGE thì cách đánh không khác với CUNG THỦ là mấy. Nhưng phạm vi tấn công của Mage là rộng hơn rất nhiều so với cung thủ ( rộng hơn chứ không phải Xa hơn ) và nếu bị dính thì việc lên bảng đếm số là điều hoàn toàn dễ hiểu và không có gì bất ngờ cả . Nhưng không phải là không có đường thắng , nên nhớ mage luôn cần có time để cast skill và cooldown của nó là khá lớn. Hãy tỉnh và bình tĩnh sau khi thấy Mage sử dụng skill hãy áp sát vào và giết nó ngay khi có thể và chiến thắng sẽ về với bạn.

  PVE (Train bình thường)

  Lợi thế:

  1 - Với lượng máu và giáp trâu nhất game thì việc solo với quái chỉ là việc nhỏ hơn con thỏ. Warrior có thể tank vài 3 con quái 1 lúc ngay cả khi bằng level hay hơn level cũng là điều đơn giản với class này.
  2 - Với vũ khí hạng nặng (chắc là Đao hay Đại Đao), Warrior có thể tấn công nhiều quái 1 lúc.

  Bất lợi:

  1 - Về sau những lợi thế trên của warrior sẽ bị giảm đi bởi nhiều loại quái có skill khác nhau.

  PVE (Dungeon)

  1 - Tất nhiên warrior là Tanker rồi không phải bàn cãi
  2 - Có 1 số warrior có thể kiêm luôn vai trò secondary damage dealer sau Assassin (Sát Thủ)
  3 - Warrior vẫn có thể sử dụng knockdown, stun, trừ giáp hay tấn công trên không trung khi party gặp phải sự tấn công của nhiều quái 1 lúc.

  Archer - Cung Thủ


  [video=youtube;FWP0rmiyRm0]http://www.youtube.com/watch?v=FWP0rmiyRm0&feature=youtu.be[/video]​

  Cung thủ là class sử dụng bow và lợi thế là đánh xa nhưng điều đó không có nghĩa là cung thủ không thể đánh những quái ở gần. Cung thủ có những skill dùng để thoát ra khỏi vị trí bất lợi để đưa họ về vị trí lợi thế vốn có. Với những skill có khả nắng trói và slow đối thủ, thì bow đúng là 1 class khó nhằn. Và tất nhiên vũ khí chính của cung thủ là: CUNG =))

  Lợi thế:

  1 - Tầm xa là lợi thế không thể bàn cãi của Archer
  2 - Có khả năng làm chậm và loại bỏ khả năng di chuyển của đối phương
  3 - Là 1 class khá có lợi trong Dungeon Party khi cần đến những skill AOE

  Bất lợi:

  1 – Cần thời gian để cast skill
  2 – Phụ thuộc lớn vào NỘ (Fury - giống Warrior)
  3 – Khó bắn trúng mấy con chạy nhanh và chạy loăng quăng zic zắc

  PVP

  1 - VS Archer (Lại đối thủ lớn nhất của đời mình là chính mình)

  Nhìn chung, là đồng môn đánh nhau thì ko có gì nổi bật cả. Chiến thắng sẽ thuộc về ai có khả năng kiểm soát tình hình – combo và khoảng cách cũng như thời gian cast skill tốt hơn (Ping và đồ đạc cũng là 1 lợi thế).

  2 - VS warrior

  Đối thủ khó nhằn của Cung là Warrior với lượng máu và giáp vô địch thiên hạ thì mấy mũi tên của Bow dường như là không thấm. Nhưng Hit and Run thì luôn là 1 chiến thuật hoàn hảo không cần bàn cãi cho Bow từ thưở sơ khai cho tới giờ và làm cho đối phương Ức Chế.

  3 - VS Healer

  Để giết được Healer thì sẽ cần cái gọi là THỜI GIAN – với những skill có khả năng vô hiệu hoá hiệu ứng – Healer có thể de-buff toàn bộ hiệu ứng bị dính. Để giết được healer – Cung thủ cần spam đúng skill - đúng lúc và quan trọng nhất là không được để Healer có thời gian hồi máu. Chọn thời điểm thích hợp để tung combo là yếu tố chính để hạ gục Healer.

  4 - VS Mage

  Mage hoàn toàn có khả năng “gửi” tới bạn 1 số lượng damage thừa để “tiễn bạn lên đường” chỉ với 1 combo – Nhưng bất lợi của MAGE là máu ít giáp mỏng và kháng yếu (nhất là khi cast skill MAGE phải đứng yên). Lợi thế của BOW là khoảng cách và khả năng tấn công tầm xa - vì vậy chỉ cần chọn đúng combo và thời điểm là có thể đưa Mage về miền cực lạc mà luyện công.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/1/14
 3. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Mage – Pháp Sư

  [video=youtube;P9Vh1YGRhCo]http://www.youtube.com/watch?v=P9Vh1YGRhCo&feature=youtu.be[/video]​

  Pháp Sư sử dụng sức mạnh của bóng tối để kêu gọi các nguyên tố tự nhiên như Lửa – Gió – Sấm Sét để tấn công và xử lý đối thủ.

  Vũ khí chính: Trượng

  Lợi thế:

  1- Damage TO NHẤT trong tất cả các class
  2- Phạm vi ảnh hưởng của skill rộng
  3- Mana nhiều nhất
  4- Đây là class dễ chơi nhất GAME (cái này cần chú ý)

  Bất lợi:

  1- Yêu cầu phải có cái đầu tỉnh để sắp xếp skill sao cho hiệu quả là cao nhất
  2- Giáp yếu nhất – Máu ít nhất – Cooldown lâu nhất - Time cast skill lâu nhất

  PVP

  1- VS Warrior

  Chiến nhau với warrior có vẻ hơi dễ với MAGE – Lợi thế đánh xa và damage to nhất game nên việc làm cho 2 – 3 Hit Damage trước khi warrior kịp áp sát là việc hoàn toàn có thể . Điều cần chú ý là đừng vì thế mà khinh thường đối thủ vì điều đó sẽ là sai lầm chết người khi để warrior áp sát.

  2- VS Archer

  Phang nhau với Bow thì đúng là ác mộng với MAGE – với lượng damage khá lớn + với tầm đánh xa và linh hoạt. Việc bị cancel skill khi đang cast skill là chuyện bình thường và dễ hiểu . Nhưng chỉ cần tỉnh táo và tính toán sao cho hợp lý thời gian cast phép thì chỉ cần 1 combo thôi… Bạn cũng có thể cho đối phương lên ĐƯỜNG mà không TIỄN.

  3- VS Healer

  Chống lại Healer thì đúng là quá khó – Khi cùng sử dụng magic damage như nhau, nhưng healer có thêm bộ skill buff máu buff giáp thần thánh như ta đã nói ở trên. Tuy nhiên, dựa vào lượng damage khủng bố sẵn có thì bạn chỉ cần không cho Helaer thời gian để thở và combo liên tục thì bơm máu cũng chỉ là hình thức của sự hấp hối cho đối thủ mà thôi.

  4- VS MAGE

  Giống nhau từ trong ra ngoài thì việc sử dụng cái đầu sẽ là yếu tố quan trọng để chiến thắng. Sử dụng đúng combo – sắp xếp casting time hợp lý là yếu tố dẫn đến chiến thắng của bạn.

  PVE Normal

  Lợi thế:

  1- Damage to thì xử lý vài con quái trong 1 -2 hit là điều đơn giản. Các skill AOE với sức mạnh khủng khiếp là lợi thế cho việc train đối với MAGE trở nên đơn giản
  2- Hệ thống skill cho phép bạn spam skill thoải mái với số MANA vô cùng lớn (thì dùng hết lại nghỉ bơm tiếp)
  3- Có thể giết quái mà không mất một giọt máu (thì đã đánh xa còn damage to nữa thì quái nào nó lại gần được mà mất máu)

  Bất lợi:

  1- Khó điều chỉnh và rất bất lợi khi bị nhiều quái hấp diêm tập thể
  2- Skill có thể bị trì hoãn nếu bị quái tấn công

  PVE ( Dungeon)

  1- Được xem như 1 nuker khủng, damage AOE và chuyên đứng sau đồng đội bồi damage giết boss – trình KS thì vô đối.
  2- Có thể kiêm luôn vị trí Buffer trong group
   
 4. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Healer - Đại Phu

  [video=youtube;Qg3bbSR_oZ4]http://www.youtube.com/watch?v=Qg3bbSR_oZ4&feature=youtu.be[/video]​

  Với khẩu hiệu bất diệt lương y như từ mẫu – Healer có khả năng hồi máu, buff giáp, kiểm soát và bảo vệ đồng đội cũng như bản thân mình khỏi những nguy hiểm luôn rình rập trên con đường hành hiệp trượng nghĩa – là hậu phương vững chắc – là linh hồn của team và rất mỏng manh dễ vỡ...cần được bảo vệ.

  Vũ khí: Quạt – Quạt nan – Quạt tay – các kiểu Quạt (hổng có Quạt máy)

  Lợi thế:

  1- Khả năng hồi máu bá đạo cho đồng đội và bản thân (thì đúng – có mỗi nó hồi máu chứ ai tranh với nó nữa)
  2- Có thể Solo Grinding (nghĩa là lure một đống quái, và bắn skill cho tụi nó chết dần, bị quái đánh trúng thì heal thôi, cứ thế mà làm non-stop)
  3- Có khả năng loại bỏ buff của đối phương và giảm giáp
  4- Là linh hồn không thể thiếu của party khi đi đánh nhau – War Guild – Dungeon – bla bla và loại bỏ khả năng của đối phương (giống kiểu bị Silent trong DOTA – và Câm Lặng trong LOL ý)

  Bất lợi

  1- Phải cần thời gian cast skill
  2- Khó đánh trúng mấy con quái chạy chạy
  3- Damage thấp (đã hồi máu lẹ với trừ giáp còn damage to nữa thì ai chơi với nó nữa)

  PVP

  1- VS Healer

  Xem ai hồi máu nhanh hơn nào…xem ai buff máu nhanh hơn nào – chỉ nghĩ tới thôi ta cũng có thể thấy sự nhàm chán trong việc 2 con Healer đánh nhau – vì vậy không có gì đặc biệt – Sự khác biệt sẽ dựa vào trình độ PK của người chơi.

  2- VS Warrior

  Để chống lại Warrior có 1 chút khó khăn và cần chút xảo quyệt. Bạn cần 1 tới 2 giây để cast kill nên bạn phải chọn thời điểm thích hợp và thời gian hợp lý để tung skill. Nhớ sử dụng khả năng buff máu và trừ giáp như 1 lợi thế để làm cho đối phương tức tối và sử dụng ultimate skill thần thánh để tiễn bạn lên đường.

  3- VS Archer

  Cung thủ với khả năng bắn xa và dam cao thì việc kết liễu đối thủ bất kì lúc nào họ muốn là điều dễ hiểu. Nhưng bất lợi của họ là có vấn đề trong time cast skill, hãy dùng skill bơm máu và debuff thần thánh của bạn để lấy lợi thế cho mình và giảm lợi thế của đối phương. Lừa lừa tung đòn ultimate skill thần thánh để kết liễu Archer.

  4- VS Mage

  Đối với đối phương max damage như Mage thì chỉ dính 1 combo thôi cũng đủ cho bạn về trời mà chưa kịp giơ tay buff máu. Nhưng hãy nhớ Mage là máu ít – giáp mỏng. Lựa chọn cơ hội để cast debuff và trừ giáp đưa đối phương vào trạng thái cá nằm trong chậu (tức là vẫn có khả năng bật sòng) – sau đó thì quá đơn giản cho 1 ultimate skill để đưa họ về miền cực lạc.

  PVE Normal

  Lợi thế:

  1- Hồi máu và bảo vệ đồng đội khỏi bị dính damage từ quái
  2- Có thể Silent đối thủ
  3- Có thể tự sướng và bảo vệ bản thân nhờ bộ skill buff máu thần thánh
  4- Kháng cao và giáp khủng

  Bất lợi:

  1- Cần thời gian để cast skill
  2- Damage bé
  3- Skill cần Nộ (Fury) cao

  PVE Dungeon

  1- Hồi máu cho đồng đội và loại bỏ skill của đối phương
  2- Rất cần thiết khi đi giết boss
  3- Có thể giúp đỡ và buff cho toàn đội

  Assassin - Sát Thủ

  [video=youtube;CykdNp0SJ_s]http://www.youtube.com/watch?v=CykdNp0SJ_s[/video]​
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/1/14
 5. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Điều khiển:

  [​IMG]

  Game đưa ra 4 kiểu điều khiển. Đặc biệt, là có cả chế độ First-Person Mode cho những người chuyên chơi các game bắn súng. Khi chọn chế độ này, bạn chỉ cần đè nút ALT thì con trỏ chuột sẽ xuất hiện. Mình cũng chọn chế độ này.

  Một vài nút cơ bản, mình nghĩ là cần nhớ:

  [​IMG]

  W+W và + Space Bar: là vọt, khinh công
  Shift+W: là trượt (lộn) lên
  S+S; A+A; D+D: là trượt xuống, trượt trái và phải
  C: là hiện khung trang bị của nhân vật
  L: để check tất cả các loại quest
  M: để check map, check "Title" (sẽ bàn sau)
  ~: để lượm đồ trong rương

  Giao diện người chơi (UI):

  [​IMG]

  Nhiều thứ để xem. Nhưng chủ yếu xài đó là:

  - Icon Bạn Bè ở góc trái phía trên. Chỗ này dùng để add bạn bè, mời bạn bè pt.
  - Icon Máy Quay. Dùng để chụp ảnh, quay phim này nọ.
  - Nếu bạn giết quái, lượm được túi 8 ô, 20 ô; thì bạn sẽ kéo nó vào ô Backpack trống, ở góc dưới phía bên phải cạnh cái Basic Backpack.
  - Góc dưới bên trái là khung chat. Nhấn TAB để chuyển kênh. Lưu ý: Kênh Search = Kênh Applied.
  - Nhìn hình, bạn thấy có Mailbox, nằm ở góc phải dưới, kế bên là logo để check skill mới.

  Lưu ý: Khi bạn kiểm tra Quest, và nếu bạn có 1 party đi chung để làm quest giống nhau. Nhớ phải ấn nút "SHARE", đặc biệt là lúc giết boss hoặc cứu dân làng để xong quest. Nút share xuất hiện, khi bạn ấn phím L và click chuột chọn chi tiết 1 quest để xem

  - - - Updated - - -

  PVP Arena:

  Có 5 chế độ PVP, nhưng phổ biến nhất là PVP Arena bởi vì bạn chỉ cần click nút "2 cây kiếm chéo nhau" ở góc trái trên cùng là vào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Dịch tạm:

  Faction War - Cuộc chiến Chính-Tà - Sau khi bạn đạt đến level yêu cầu, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến lớn nhất này...dĩ nhiên cũng là lag nhất =))

  PVP Dungeons - Hai bên cùng chui vào 1 hang, và bỗng nhiên bạn đang đi cũng gặp tụi bên Phái đối lập cùng vào. Vậy nên, nhiệm vụ của bạn vừa giết phái đối lập, vừa giết mobs. Hình như level 40 ~ 46, là có vụ này.

  PVP vô hạn - Người chơi được tham gia 2 loại:

  + Cuộc chiến Chính-Tà - kéo dài 4 tiếng
  + Friendly War - kéo dài 2 tiếng

  Maze Forest - Một kiểu PVP dạng MOBA (chưa xuất hiện trong CBT, chỉ OBT)

  PVP Arena - đấu 1 chọi 1, cho đến 4 chọi 4 với nhiều lựa chọn như được xài item, không được xài item, skill heal dạng PVE (cooldown siêu nhanh) hay là heal dạng PVP (cooldown siêu chậm), tính theo điểm hay là tính theo số bàn thắng.

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/1/14
 6. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Nghề nghiệp:

  - Ở đầu game, bạn phải làm 1 chuỗi quest Tân Thủ. Chủ yếu là học cách điều khiển, học về các nghề, làm các dạng quest cơ bản. Bạn có thể xem video của bạn Minh Đức cho nhanh.

  [video=youtube;yY4tXuNVaCo]http://www.youtube.com/watch?v=yY4tXuNVaCo[/video]​

  - Tổng cộng có 4 nghề, nhưng bạn chỉ được chọn 2 nghề làm Professional:

  Lưu ý: Cooking (Nấu ăn), Pharmacy (Y dược) không được tính là Professional, nên ai cũng có thể học được.

  Blacksmith: Tạo vũ khí, nón. Đồ chế lúc nào chỉ số cũng cao hơn đồ lượm. Đồ quest mạnh nhưng không thể nâng cấp, không thể đục lỗ, nói chung là không làm được gì...Đồ cũng có nhiều màu

  Đồ Trắng < Đồ Quest *(không khảm, không ép được) < Đồ Xanh Lá < Đồ Vàng < Đồ Cam < Đồ Xanh Dương

  [​IMG]

  Cooking: Nấu ăn

  [​IMG] Hình dạng của 1 đùi gà được làm từ nghề Nấu Ăn. Nghe nói, ăn vào là 1s hồi tới mấy trăm máu =)) và kéo dài cho cả phút =))

  Jewel Crafting: Tạo gem để gắn vào vũ khí. Vũ khí có chữ "Q" kiếm từ Quest, không thể đục lỗ. Đồ xanh lá cây đục được 2 lỗ. Đồ cam đục được 4 lỗ và vàng đục được 3 lỗ. À, tại đây cũng cung cấp dịch vụ đục lỗ vũ khí, bạn chỉ cần chọn "Drill your equipment", rồi đục thôi, nhớ là mang đủ vàng :D. Lưu ý - Trang bị của bạn phải được tháo gỡ, cất vào túi, và sau đó mới kéo vào ô đục thảm. Cụm từ "Remaining Drill Count" trong chỗ mô tả vũ khí, nói lên rằng vũ khí bạn có khả năng đục được bao nhiêu lỗ.

  [​IMG] Hình dạng của 1 viên gem sơ cấp (LV.1) mà bạn có thể tạo ra, và gắn nó vào vũ khí (sau khi vũ khí đã được đục lỗ).

  Pharmacy: Chế thuốc lắc. Cắn vào hồi full cây, + atk + def + tả pí lù =))

  [​IMG] Hình dạng thành phẩm của 1 viên thuốc lắc từ nghề Y Dược. Ăn vào người chơi có thể hồi phục đến 11,000 máu.

  Tailoring: May mặc, may quần và áo ...Chế cái này cần Vải, vải bạn chỉ có giết mobs dạng như người rừng, người ngoài hành tinh thì mới rớt ra Vải =))

  [​IMG] Một vương bào được tạo ra từ nghề may mặc. Dĩ nhiên, chỉ số cao hơn rất nhiều so với đồ lượm :D

  Nghề Trang Sức: Bạn sẽ chế được vòng, nhẫn, kim bài...

  [​IMG] Một chiếc vòng tay thành phẩm, rất mạnh, nhưng cũng rất tốn nhiều gold, thời gian và công sức để tạo ra...:(

  Ngoài ra, còn có Mining đào khoáng để lấy nguyên liệu, Collection để hái lượm chế thuốc, Refine phân giải vũ khí để lấy bột chế vũ khí. Ba nghề nhỏ này dùng để phục vụ cho tìm kiếm nguyên liệu. Còn nấu ăn, thì phải lượm thịt từ mấy con quái động vật.

  Dù là chế gì đi nữa, bạn đều cần phải có công thức, công thức thì do quái rớt ra, nó như thế này:

  [​IMG]

  Tham khảo: http://yulgang2.inven.co.kr/dataninfo/recipe/ . Link này chứa công thức tạo đồ, trong đó, cột 2 là nguyên liệu yêu cầu, và cột 3 là thành phẩm cuối cùng mà random nó sẽ rơi ra 1 món. Muốn xem các nghề khác, thì dòm lên phía trên, có 1 cái thanh gồm 6 cột, tương đương 6 nghề.

  Trước khi bạn tới Quest Tân Thủ, bạn sẽ phải làm Chuỗi Quest Giới Thiệu Game hơi dài dòng...Đối với mình chơi bên Tà Phái, thì đó là Gặp 1 NPC, sau đó đánh quái, giải cứu đồng đội, đi tìm tài liệu mật, và đem nó đi đốt...bla bla hơi dài dòng, rồi sau đó mới tới Quest Tân Thủ.

  Quest giới thiệu game này bạn chỉ phải làm 1 lần cho mỗi server, nghĩa là khi bạn tạo thêm 1 char mới ở cùng 1 server thì sẽ không phải làm lại cái quest buồn ngủ này.


  Trong một ngôi làng, có những ai?

  Những nghề kể trên đều có mặt trong những ngôi làng lớn, và thường kế bên họ sẽ có cái bàn. Cái bàn đó dùng để chế tạo những thứ tương đương với nghề của họ như thuốc lắc, vũ khí, hay may mặc. Ngoài những người đó, thì còn...

  Warehouse Manager: Nơi trữ đồ của bạn, thay vì quăng đồ hay bán nguyên liệu đi, thì cất vào đi, khi cần lấy xài. Logo: Hình đồng xu bạc.
  Riding Manager: Xa Phu. Logo: Hình con ngựa.
  Healer: Khi chết bị mất EXP, tới bà này hồi lại EXP (tốn vàng dĩ nhiên)
  Enhance Expert: Ép ngọc vào vũ khí.
  Auction Manager: Quản lý đấu giá, khi bạn mua hay hủy bán, đồ bạn sẽ được gửi trong hộp thư ở góc phải bên dưới. Bạn chỉ cần ấn Receive All.


  [​IMG]

  Ngọc kiếm được là nhờ giết quái. Ép vũ khí từ +1 đến +4 xài ngọc Xanh lá (vũ khí sẽ phát quang màu xanh ngọc), từ +5 đến +7 xài ngọc Vàng (vũ khí sẽ phát quang màu vàng), từ +8 và +9 xài ngọc Đỏ (vũ khí sẽ phát sáng màu tím). Cuối cùng, ngọc Bạc sẽ ép đồ +9 trở lên.
  Một điểm nữa là, hình như max là +12, nghe có vẻ dễ, nhưng thực chất rất khó. Vì khi bạn ép fail, vũ khí bạn nó sẽ không phải rớt xuống 1 cấp, mà có khi rớt xuống tận 2 đến 3 cấp. Nên để mà leo lên được tới +8 là cả 1 vấn đề ...siêu khó.

  Khi bạn đến Enhance Expert (Chuyên gia Ép Ngọc), thì bạn sẽ thấy cửa sổ như thế này để nâng cấp:

  [​IMG]

  Pet Manager: Quản lý Pet và bán các loại đồ cho Pet

  [​IMG]

  Có tổng cộn 3 loại Pet: Pet dưới mặt đất, pet trên không trung, pet chiến đấu. Như tên gọi của chúng, pet mặt đất phổ biến nhất vì dùng để di chuyển như là một phương tiên đi lại. Một ví dụ điển hình là con Girin đứng kế NPC. Pet trên không trung giúp bạn bay xa. Bạn cũng có thể dùng chúng như pet mặt đất. Ngoài ra, nếu bạn dùng một trang bị đặc biệt sẽ có thể giúp cho pet mặt đất bay được. Cuối cùng, Pet chiến đấu hỗ trợ bạn trong trận chiến. Chúng có những skill riêng của chúng. Bạn có thể treo máy trong khi để pet của mình giết quái.

  Bạn có thể gọi 2 pet cùng 1 lúc, nhưng không bao giờ được nằm cùng 1 loại.

  Pet đầu tiên bạn có được là khi bạn đạt level 46 qua cổng Donghampeong.

  Other NPCs: Nhiều NPC khác nữa như là Event Manager, hoặc là các NPC mở cổng để vào dungeons (bạn sẽ thấy vào lvl.40) :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 21/1/14
 7. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Quest

  [​IMG]

  Đây là phần quan trọng nhất, cũng là cốt lõi của việc viết hướng dẫn này, nên mình sẽ nói chi tiết một chút...về mọi thứ mà mình đã từng trải :( Như trong hình, bạn thấy rằng Quest được chia ra làm 3 loại và có 3 màu cơ bản: Đỏ, Vàng, và Xanh Dương. Trong đó, Đỏ là quan trọng nhất (bắt buộc phải làm; nhiều exp thưởng nhất); Vàng không quan trọng (nhưng bạn phải làm nếu muốn "mạnh"); Xanh dương...không làm cũng không sao nhưng có cái phải làm!

  Giờ mình nói tới quest đỏ. Quest đỏ là main quest của game, và nó rất là đa dạng. Nhưng nhìn chung, nó sẽ thế này:

  - Sử dụng bomb (bomb trong túi của bạn, và có icon có chữ Q) chọi vào một thứ gì đó, như Kệ đựng vũ khí (Weapon Display Stand); chọi vào Quái (Quái sẽ theo phe mình);
  - Sử dụng pill (tương tự như bomb, nhưng icon là hình mấy viên thuốc Bắc, và có chữ Q nhỏ) cũng là ném vào Quái (Quái sẽ theo phe mình);
  - Bê cái hộp và đặt vào vị trí an toàn. Trong lúc nhặt hộp tốn 2~3s, nếu bị quái đánh trúng, quá trình sẽ bị ngưng. Thế nên cũng khá là phiền. Nhặt hộp xong, thì phải bê cái hộp chạy một đoạn nhét vào chỗ an toàn, và cũng nhớ là không để cho quái đánh trúng;
  - Phá hủy chiếc xe thồ hàng; Giết n con quái
  - Đập vỡ ổ trứng, đập vỡ cái chậu bla bla
  - Giết quái và lượm kim bài của quái (token) - chỉ áp dụng với quái dạng human.

  Nếu bạn bí quá, bạn chỉ cần nhấn vào chữ được tô TÍM, thì trên map lúc này sẽ chớp đỏ, và bạn sẽ xác định được vị trí cần tới và làm quest. Lưu ý luôn là, quest đỏ, nếu level bạn thấp quá, bạn sẽ không được nhận quest kế tiếp. Nếu rơi vào trường hợp này, bạn vui lòng luyện cho lên level, và quay về chỗ trả quest trước đó, để nhận quest đỏ kế tiếp.

  Xong, là tới Quest Vàng. Quest vàng chủ yếu là liên quan tới giết quái, hoặc là lượm đồ rớt ra từ quái (vải, móng vuốt, răng, linh tinh)

  - Thường thì bạn gặp một con quái mới, thì quest màu vàng tự động sẽ xuất hiện. Và bạn sẽ phải giết n con quái bạn mới gặp, hoặc là lượm n thứ rớt ra từ con quái mà bạn mới gặp. Khi làm quest vàng, tốt nhất là party, vì khi đó, 1 cái rương sẽ được quyền mở bởi all team. Nghĩa là cái rương sẽ không biến mất, cho đến khi mọi người trong party đều mở cái rương đó và lấy đồ Quest. Quest vàng này hay ở chỗ là, "1 mũi tên giết 2 con nhạn". Chắc hẳn, bạn còn nhớ tới vụ ấn nút M để hiện ra map, và "check title". Giờ tạm thời là xong quest vàng, mình bàn tí về Title...À quên, đôi khi có quest xong, thì không cần phải đi trả quest, mà EXP được trao tận tay =))

  - Title ở đây là dịch ra là danh hiệu. Ví dụ bạn tên YulgangX. Thì title nó có thể là Mt.Cheon Guardian YulgangX - Kẻ bảo hộ núi Cheon. Thế title có tác dụng gì? Title sẽ giúp cho nhân vật của bạn mạnh hơn bằng cách khi bạn đeo title đó thì def của bạn sẽ tăng lên, sức mạnh bạn sẽ tăng lên, quái đánh bớt đau hơn. Thế thì, làm sao để có title? Khi bạn ấn phim M, chọn Title, thì nó sẽ hiện ra một danh sách, ví dụ:

  Quái A: 0/10
  Quái B: 0/15
  Quái C: 0/110

  - Nghĩa là, bạn phải giết con quái A đó 10 lần, vô tình nó trùng với quest màu Vàng của bạn luôn. Đó là lý do tại sao mình nói nó tiện đôi đường là vậy nhưng điều này chỉ đúng đến 90%. Khi bạn giết đủ mọi con quái có trong danh sách, thì bạn ấn phím M, chọn Achievement. Ấn chọn "Register" để đeo title, và ấn "Releasing" để gỡ title. Thế còn 10% không đúng đó là tại sao? Mình xin trả lời, đôi khi cái list có 28 loại quái, nhưng quest vàng chỉ có liên quan tới 27 loại quái. Còn sót lại 1 loại quái, mà bạn không hay biết. Giải pháp là, nếu bạn đã lỡ qua một big map mới, thì bạn hãy dùng xa phu, và đi ngược về giết =)) (hơi cực, mình hiểu vì mình từng bị)
  - Để biết mình đang đeo title gì, bạn chỉ cần nhìn xuống phía dưới là thấy:

  [​IMG]

  Cuối cùng, là quest xanh dương, rất ít exp, chỉ 50 exp...thua cả giết quái...:3cool_angry:

  Nó quan trọng khi bạn thấy "....Flight Setup", nghĩa là khi bạn đến 1 ngôi làng mới. Bạn phải tạo SAVE POINT. Save point trong game này nó có hình trụ con rồng đá.

  [​IMG]

  Sau đó, bạn hãy tới "Riding Manager - Xa Phu", logo hình con ngựa bạc, để trả quest là xong. Mục đích của quest này là...để mốt bạn có thể dùng xa phu quay lại địa điểm đó =))

  FAQs

  Mục này mình mượn tạm bạn Phuc Troyz Pham

  Hệ thống kĩ năng

  Khi bạn làm Q sẽ được cho một cuốn sách kĩ năng, đủ level bạn sẽ học được sách đó. Một cuốn sách là một tầng skill khác nhau. Trong một cuốn sách có rất nhiều skill trong đó. Bạn đi train sử dụng skill nhiều thì ống exp của sách skill đó sẽ tăng, khi tăng đủ cấp sách sẽ mở ra thêm được skill mới. Bấm nút K - Kéo từng cuốn sách xuống ô số để sử dụng - Game này skill chia theo sách - Và phải trian skill rất nhiều mới có skill mạnh của từng tầng sách.
  Bạn nên nhớ luôn là level của skill lên rất chậm, nhất là sách càng cao, thì lên càng càng chậm :( Mà sách càng cao, thì rất nhiều skill hay :x

  Chọn kênh

  [​IMG]

  Một server có tổng cộng 5 kênh. Bạn lưu ý, 2 người chơi khác kênh thì không thể gặp nhau. Khi bạn pt với một ai đó, bỗng nhiên bị dis, và bạn log vào thì bạn thấy rằng party bị xám xịt...điều này có nghĩa là bạn đang ở khác kênh với đồng đội của bạn. Thế nên, khi bạn muốn chơi chung với bạn của mình, đừng quên nói cho họ nghe bạn đang ở kênh mấy nhé. Muốn đổi kênh khác thì nhìn góc trên bên phải trên cái Bản đồ mini có cái Channel, bạn chỉ việc chọn channel nào mình thích.

  Party Setting

  Thiết lập nhóm - chỉ sử dụng được khi bạn là leader của Party. Để mở, bạn ấn ALT để bật con trỏ chuột, sau đó, click chuột phải vào bảng tên của bạn (trong party). Và chọn "Party Setting", và có vài lựa chọn cần lưu ý như sau:

  "Distribution in order": Nếu bạn giết quái được 2 rương, thì bạn mở 1 rương, bạn của bạn mở 1 rương.
  "Automatic Distribution": Nếu bạn giết quái được 2 rương, và nhanh tay mở, thì bạn được quyền mở cả 2 rương.
  "Dice": Chế độ thích hợp khi giết boss, đó là, nếu 1 người trong party nhanh tay lượm được đồ cam, thì 6 người trong team sẽ cùng nhau đổ xúc xắc để quyết định xem thuộc về ai.

  Nếu bạn đang ở trong dungeon, leader có thể mở party setting và chọn reset dungeon, thì cả team sẽ tự động văng ra ngoài và vào hang lại.

  Guild

  Áo Choàng Bang Phái

  [​IMG][​IMG]
  Sự khác biệt giữa bên Tà và Chính (Một bên có Logo, và một bên không có Logo)

  Việc tạo bang phái mình sẽ không bàn vì Guild VietNam vốn đã được tạo từ trước Close Beta. Bạn chỉ cần vào tham gia là được (nếu ai tò mò, thì mình sẽ nói là bạn cần 100 Vàng để mở Guild). Mình sẽ đề cập đến những phần khác. Như bạn thấy trong hình, nếu bạn vượt qua các thử thách của Guild, bạn sẽ được quyền khoác áo choàng của Guild. Đặc biệt, áo choàng của Guild sẽ có Logo của Guild do Chủ Guild chọn.

  [​IMG]

  Hiệu ứng của áo choàng này là giảm 30% EXP bị mất đi khi bạn chết. Đó chỉ là áo choàng guild cấp 1. Aó choàng này sẽ hiển thị thay thế cho áo choàng trang bị của bạn. Thế nên, về lý thuyết thì bạn trang bị 1 lúc 2 áo choàng. Nhưng khi hiển thị, thì chỉ hiển thị 1 áo choàng của Guild mà thôi.

  PVP

  Sự mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi bạn đạt được level 46. Lúc này là 2 map ở 2 bên sẽ gặp mặt nhau và PK liên tục. Các bạn hãy sẵn sàng vào ngày 28/1 nhé. Khi giết người thành công, bạn sẽ được AP - điểm danh dự.

  Nếu bạn của bạn bị giết chết, và đi lên bảng =)) thì bạn có thể trả thù giùm, bằng cách click vào dấu X hình thanh kiếm là được. Có điều phải trả 20 gold, đây cũng là cách để vào Map level thấp =))

  [​IMG]

  Yulgang 2 Farm - Chức năng NÔNG TRẠI

  - Yulgang 2 Farm được tạo ra với mục đích giúp người chơi kiếm Nguyên Liệu để Học Nghề dễ dàng hơn mà không phải quay lại Map Cũ tìm kiếm. Đồng thời, cũng có khả năng tạo ra các Items hỗ trợ người chơi, một trong số ít các Items đó có thể bán được với giá 1 Gold :7cool_extreme_sexy_

  - Cách vào Farm và thoát ra khỏi farm đều giống nhau, bạn chì việc click vào Icon hình ngôi nhà bên góc Trái phía trên là được.

  [​IMG]

  - Để vào farm của người khác, bạn chỉ cần add friend người đó, và trong friend list, bạn ấn vào Logo ngôi nhà tương tự để vào là được. Nếu bạn thông minh nhanh trí thì sẽ phát hiện, Farm là 1 nơi lý tưởng để thanh lý đồ trong túi khi bạn đi farm :3 là nơi sửa vũ khí, là nơi trade đồ bạn bè nhanh nhất, là nơi buff cho người thân gọn nhất...nói chung rất ưu việt :2cool_misdoubt: mà không cần phải đi xa phu để gặp mặt chi cho tốn tiền :8cool_matrix:

  - Có duy nhất 1 NPC trong farm là xài được, còn lại bạn phải mua Helping Hand trong Mall bằng tiền mặt thì mới sử dụng được :6cool_ah: NPC Free đó có tên như thế lày...

  [​IMG]

  - Để xây farm, bạn phải đạt lvl 20 và có 1 gold trong túi. Sau đó gặp NPC trong farm để mở :D

  [​IMG]

  - Farm có 2 chế độ xem...Mình tạm gọi 1 là bình thường, giống như bạn chơi game. 2 là chế độ Bird View, chế độ Building Mode...tùy bạn...Để vào building mode, hay bird view, bạn ấn vào HÌNH CÂY BÚA ở thanh công cụ của Farm (như trong hình).

  [​IMG]

  - Khi ấn vào xong, bạn sẽ thấy mấy logo vuông vuông hình khúc gỗ, và viên đá. Điều bạn cần làm là đến NPC, mua rìu và búa, rồi click vào mấy logo hình vuông để dọn dẹp. Sau khi san bằng, farm của bạn sẽ chỉ là 1 khoảng trắng như sân banh :2cool_confident: Đây cũng là lúc bắt tay vào công cuộc xây dựng nhà =))

  [​IMG]

  - Búa và rìu mua ở đây. 1 cái cây để chặt hết cần khoảng 9 cái rìu, 1 cục đá để đập cần khoảng 7 cái búa, cứ thế mà tính bạn cần khoảng bao nhiêu để xử lý là được :2cool_sexy_girl:

  [​IMG]

  - Nếu bạn may mắn, lúc dọn farm, sẽ nhặt được các item quý hiếm như Premium Vigor, Auto Lượm Đồ trong 1 tiếng...và hơn thế nữa.

  - Đây là thành phẩm cuối cùng của bạn :6cool_ah:

  [​IMG]

  -... Giờ tới phần xây nhà, giống The Sims :2cool_confident: Click vào logo Hình cái Bị.

  [​IMG]

  - Thích cái gì thì xây cái đó, xem yêu cầu xây nhà tại đây (cần bao nhiều vàng, nhiêu gỗ, nhiêu đá và ĐÁ ĐẶC BIỆT nếu có)...

  [​IMG]

  - Có 2 loại nhà được chia thành 2 tab. 1 là production lấy nguyên liệu sản xuất. Bạn học nghề gì thì được phép xây nhà của nghề đó. Tính tạm là 2 nghề common (cooking+pharmacy) và 2 nghề professional. Tổng cộng max là 4 loại nhà các bạn có thể xây. Và nó dựa trên lvl nghề của bạn mà bạn có xây được hay không :D. Nếu bạn học nghề ở mức Beginner, mà xây nhà NGHỀ CAO CẤP...thì đó là điều không thể :4cool_baffle:

  - Loại nhà 2 là Functional, nhà chức năng, bạn có thể kiếm được ĐÁ ĐẶC BIỆT từ đây, và các items khác. Đồng thời, kiếm được ĐÁ MỞ ĐẢO, khi có đủ số đá này, bạn sẽ được mở farm kế tiếp. Các items khác mà có thể tạo được là túi 2 ô, túi 4 ô, lucky stone. Các món này đem bán được 1 Gold :2cool_misdoubt:

  - Lưu ý: thời gian để tạo ra sản phẩm trung bình là 30p, hoặc 1 tiếng đối với ĐÁ MỞ ĐẢO. Trong thời gian chờ đợi, bạn thích làm gì thì làm.

  - Thường farm có tính chất Bắc Cầu, nghĩ là xây cái thấp nhất, rồi mới tiến lên cái kế tiếp. Nhà của cấp kế tiếp chỉ xây được khi mở được Hòn Đảo Kế Tiếp. Nói như trên, thì khi mở được đảo 2 bạn sẽ xây được các loại nhà với chữ LOWEST. Mở được đảo 3, bạn sẽ xây loại nhà có chữ LOW...và cứ thế tiến lên.

  - À, quên nữa, nó có cả vụ trồng trọt, nhưng trồng xong, được trái cây, thì dùng cho Pet ăn để lên EXP (chứ không phải bạn ăn đâu nhá, đừng có ham)...Tuy nhiên, an ủi là, khi bạn thu hoạch bất cứ thứ gì, từ bất cứ loại nhà nào, bạn đều được một chút exp thưởng...hiện thời max là khoảng 15,000 exp thưởng khi thu hoạch :D

  Hướng dẫn Hiệp Khách Giang Hồ 2 (HKGH2) - Yulgang 2 cơ bản đến đây là hết, xin cảm ơn đã đọc và rất mong mọi ý kiến đóng góp từ các bạn. Thân
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/2/14
 8. Đao Đế

  Đao Đế Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/6/11
  Bài viết:
  272
  Nơi ở:
  Huyền Bột
  Tiếng anh cũng là rào cản khá khó :(
   
 9. MatrixPHP

  MatrixPHP Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  20/7/09
  Bài viết:
  169
  anh em VN đông mà, tiếng anh thì chơi vài hôm là quen ^^
   
 10. Đêm Lao Xao

  Đêm Lao Xao Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/2/08
  Bài viết:
  2,155
  Nơi ở:
  DragonSlayer SOF
  Sao giao diện tiếng anh mà item lại option tiếng hàn vậy nhỉ
   
 11. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Tại game đã đóng cửa, nên mình không kiếm được hình, đành qua bên Hàn mượn 1 chút về làm vốn ^^~
   
 12. MrBinBin

  MrBinBin Generalissimus Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  8/7/08
  Bài viết:
  8,414
  Nơi ở:
  Phoenix
  nhắc trước luôn tất cả bài post liên quan đến việc so sánh Yulgang 1 và Yulgang 2 thì ăn luôn 5 pts nhé, đại loại như:" mình vẫn thích HK1 hơn", "HK1 dễ thương hơn"...blah blah..

  đây là topic thảo luận Yulgang 2, ko phải là chỗ để so sánh mãi giữa 2 game
   
 13. oneapple

  oneapple Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/12/05
  Bài viết:
  3,545
  Nơi ở:
  Xưởng JAV
  Chú Bin nên khóa topic này, để tham khảo và lập ra thêm 1 topic khác để thảo luận hỏi đáp hay hơn :> .
   
 14. MrBinBin

  MrBinBin Generalissimus Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  8/7/08
  Bài viết:
  8,414
  Nơi ở:
  Phoenix
  ta ko có quyền mod box này, đâu có khóa mở topic dc :2cool_sad:

  để pm con gấu nhờ sửa tên topic lại là dc
   
 15. ruadnvn

  ruadnvn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/10/09
  Bài viết:
  3,314
  Nơi ở:
  Du Mục Hội
  tưởng pháp sư vơi đại phu là 1 char chứ :3cool_shame:
   
 16. romrumrira

  romrumrira BinhLac.com Moderator

  Tham gia ngày:
  15/2/07
  Bài viết:
  7,377
  Nơi ở:
  https://binhlac.com/
  Hihi, 2 class này khác nhau. Và theo mình biết thì trong thời gian CBT, top PK là 1 người class Mage :D còn bên Hàn, top PK là class Warrior :D
   
 17. quaghequaghe

  quaghequaghe Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/1/09
  Bài viết:
  2,391
  Nơi ở:
  Ố Là Là
  Mình thật sự nghĩ khó khăn khi chơi Yulgang2 là phần download Client quá nặng.
  Gần 10gb trong khi đó mình sài dcom :(
   
 18. 1convitchepchep

  1convitchepchep Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/5/13
  Bài viết:
  12
  bài viết chủ quá hay :X:X... game chơi OK mà ....
   
 19. rekka318

  rekka318 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/9/08
  Bài viết:
  3,355
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  Máy bàn thì chiến ngon, nhưng mà lap thì bó tay. Mà thời gian ngồi máy bàn ở nhà có mấy đâu.
  Test game được 2 ngày thấy kha khá cái hay ho, nhưng mà đau tay quá :8cool_amazed:
   
 20. kanisawamura

  kanisawamura Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/6/11
  Bài viết:
  7
  có ai hợp tác chế đồ cùng không ?
   

Chia sẻ trang này