Hệ Thống Phép Thuật Trong Heroes 3

Thảo luận trong 'Heroes of Might and Magic' bắt đầu bởi bonmuanhoem, 12/6/19.

 1. bonmuanhoem

  bonmuanhoem Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  2/1/12
  Bài viết:
  9
  - Tất cả mọi phép thuật trong Heroes 3 được phân chia thành 4 loại (có thể gọi đó là 4 yếu tố của phép). Đó là: Earth Magic, Air Magic, Water Magic và Fire Magic. Nếu bạn có các kỹ năng tương ứng như; Earth Magic, Air Magic, Water Magic và Fire Magic thì lượng Spell Point dùng phép sẽ giảm đi và độ mạnh của phép sẽ tăng lên.

  - Các phép được chia ra thành 5 cấp, tất nhiên là phép cấp cao sẽ khó học hơn và sẽ mạnh hơn các phép cấp thấp. Tất cả các Hero đều có thể học được các phép cấp 1 và cấp 2. Muốn học được các phép cấp cao hơn bắt buộc Hero đó phải có kỹ năng Wisdom, tương ứng với 3 cấp là: Basic Wisdom (học được phép cấp 3), Advanced Wisdom (học được phép cấp 4) và Expert Wisdom (học được phép cấp 5).

  - Khi có 1 trong 4 kỹ năng: Earth Magic, Air Magic, Water Magic và Fire Magic thì lượng Spell Point dùng phép sẽ giảm đi so với khi chưa có kỹ năng. Độ giảm Spell Point sẽ tương ứng với cấp của phép, phép cấp nào thì giảm một số lượng Spell Point tương ứng.

  - Ví dụ: View Air là phép cấp 1, khi chưa có kỹ năng Air Magic bạn sẽ tốn 2 Spell Point. Còn nếu có kỹ năng Air Magic bạn chỉ tốn có 1 Spell Point.

  - Xem chi tiết về Hệ thống phép thuật trong Heroes 3 (kèm theo ảnh minh họa)
   
  thangnd_1211 and hardy like this.

Chia sẻ trang này