[Global] Dragon ball online

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi Kún ♥ Nấm, 20/10/15.

 1. Kún ♥ Nấm

  Kún ♥ Nấm Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/6/09
  Bài viết:
  948
  Nơi ở:
  ▃︻︼━━
  [​IMG]


  ngày xưa hội chơi bên Taiwan khá đông vui thì sập h bọn global mở nên rủ rê ae lập hội chơi
  trang chủ: http://dboglobal.com/index.html
  link FB: https://www.facebook.com/dboglobal

  đang Pre-Open Beta chiến thôi ae

  Humans: Gồm 2 Class: FightersSpiritualists (Mỗi Class gồm 2 Class phụ).

  Spiritualist:

  Crane Hermit
  Đây là những chiến binh sử dụng 1 chiếc quạt để giải phóng khả năng đặc biệt của họ. Được biết đến với số lượng lớn skill DOT (mất máu) và rất hữu ích khi PvP cũng như PvE. Một số skill giống trong Anime: Tribeam, Dondon ray, Dondon Barrage, Freeze, ...
  Turtle Hermit
  Đây là class sở hữu những skill có sức công phá lớn, chính xác và được tính toán kĩ lưỡng. Sử dụng quyền trượng để ra đòn. Với một lượng lớn các kĩ năng buff và debuff, Class này rất được ưa thích cả khi PvP lẫn PvE. Nhân vật sở hữu những skill này chính là Krillin. Một số skill giống trong Anime: Super Kamehameha, Scatter Shot, Kienretsuzan.

  Martial Artist:
  Fighter

  Nếu bạn thích Goku hay Vegeta, bạn sẽ thích class này. Sở hữu 2 skill giống trong Anime được yêu thích nhất: Big bang attack và Final Flash. Sử dụng được khi tham gia PvP và PvE, đặc biệt còn bởi vì class này có kĩ năng dịch chuyển tức thời (teleport). Được dùng nhiều hơn khi tham gia phụ bản (dungeon) vì có skill Tayoken (sử dụng để loại bỏ khả năng của quái vật tấn công bạn). Vũ khí: gậy gỗ.
  Swordsman
  Dựa vào nhân vật Trunks, class này tạo ra một lượng sát thương lớn. Ra đòn ngay lập tức và không tốn thời gian chờ - đó chính là điều tạo nên class này. Rất tốt khi sử dụng để PvP hoặc đi phụ bản. Ngoài ra còn được buff 1 loại kĩ năng khi phòng vệ (Phím shift - Guard) giúp chống lại stun, paralysis hoặc Knock-down. Vũ khí: kiếm


  Namekians: là những tanker và healer chính hiệu, Tộc Namekian có 2 Class: Fighters and Spiritualists (Mỗi Class gồm 2 Class phụ).

  Dragon Clan:
  Poko Priest

  Như tên gọi, Class Poko là 1 class buff. Sở hữu những kĩ năng buff sáng giá như giảm lực tấn công, tăng khả năng phe mình, Poko rất tốt khi đi phụ bản và TMQ vì delay ngắn. Tuy nhiên, class này ít dùng khi PvP bởi tấn công chậm và thiếu chính xác. Được biết đến là class có những kĩ năng đẹp mắt nhất trong game. Sử dụng 2 "quả cầu" ở 2 vai để ra đòn.
  Dende Priest
  Là nhân vật Namek hỗ trợ người chơi khác, Denden có khả năng buff diện rộng, chính xác. Rất tốt khi đi phụ bản cũng như TMQ bởi khả năng hồi sinh cũng như buff máu, buff mana (HP và EP). Ngoài ra còn có khả năng buff bảo vệ hút đòn tấn công của quái vật nên đôi khi sử dụng rất tốt khi PvP. Class Denden sử dụng "scroll".

  Warrior:
  Dark Warrior

  Là một tanker tuyệt vời, class này sử dụng móng vuốt. Với skill buff cũng như tăng khả năng tấn công tốt, cùng với sức phòng thủ cực cao, class này hữu dụng trong cả PvP và PvE. Có kĩ năng stun 10s, class này không thể thiếu khi đi TMQ. The Hellzone Grenade là skill được biết đến nhiều hơn cả.
  Shadow Knight
  Đây cũng là một class tanker., tuy nhiên được biết đến nhiều hơn vì khả năng debuff. Class này có thể tấn công ngay tức thời, thậm chí còn có thể hút LP đối phương. Có 2 skill AoE, tuy delay dài nhưng lượng dmg lớn. Vũ khí: rìu


  Majins: sở hữu các kĩ năng AoE và buff hữu dụng, đây là Tộc lớn thứ 2 trong game (sau tộc Human). Sử dụng rất tốt khi train (PvE) và không thể thiếu khi đi TMQ, khá tốt khi PvP.

  Mighty Majin:
  Ultimate

  Tộc Mighty Majin tồn tại rất lâu đời chỉ với 1 kĩ năng: The Spin. Kĩ năng này khiến nhân vật bị spin, gây ra sát thương lớn (khoảng 2k ở những lv thấp và 6k ở những lv cao hơn). Tuy nhiên, Class Ultimate được biết đến với khả năng buff tốt, kĩ năng Spin mạnh (Fire Spin), sát thương từ 3k đến 9k phụ thuộc vào trang bị. Tấn công tốt, ngoài ra còn khiến cho đối phương bị candy beam (1 dạng paralysis, biến đối phương thành kẹo *nghĩ ngay đến Mabư :D*). Vũ khí: Sừng[?]
  Grand Chief
  Class này rất nổi tiếng bởi chiến đấu với nhiều loại thức ăn (bỏng ngô, kem và thậm chí cả thịt hay cá). Khả năng buff tốt, thân thiện với những thành viên khác trong nhóm. Cũng có kĩ năng spin. Ngoài ra có 2 kĩ năng AoE rất mạnh. Khả năng đặc biệt khác với Ultimate là Candy beam diện rộng (nhiều đối tượng 1 lúc). Hữu dụng khi PvP và PvE.

  Wonder Majin:
  Plasma

  Sử dụng trống làm vũ khí. Kĩ năng đẹp mắt, sát thương lớn, hữu dụng khi PvP và PvE. Sở hữu các kĩ năng paralysis, confuse và các kĩ năng debuff tốt. Kĩ năng AoE rất mạnh. Là class không thể thiếu khi đi phụ bản và TMQ.
  Karma
  Class này không khác biệt lắm với Plasma. Sử dụng mặt nạ làm vũ khí, kĩ năng của họ đẹp mắt và nhanh gọn. Có kĩ năng 1 mục tiêu và AoE. Tuy nhiên skill AoE không hữu dụng lắm. Buff tốt với khả năng paralysis tốt hơn Plasma. Khả năng Debuff gây ra envy (khiến đối phương chịu sát thương trong một khoảng thời gian)

  Guild: VNLegendary
  IGN: oZerO - Class: Martial Artist - Chủ Guild
  IGN: LuckyBaby - class: Spiritualist
  IGN: Daisuo - Class: Martial Artist
  IGN: GohanSSS
  IGN: Whitehero
  IGN: Kej
  IGN: jJoker
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/16
 2. nhomhoanmy

  nhomhoanmy Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  2,622
  Dragon ball với kiểu MMORPG ?
  Vậy thì còn gì là Z Fighters nữa :v ?
   
 3. 1 mat nguoi bang

  1 mat nguoi bang Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/1/06
  Bài viết:
  641
  Sv đang off vô thời hạn và không biết khi nào sẽ mở cửa trở lại bạn nhé.
   
 4. Kún ♥ Nấm

  Kún ♥ Nấm Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/6/09
  Bài viết:
  948
  Nơi ở:
  ▃︻︼━━
  đang Pre-Open Beta chiến thôi ace
   
 5. Fantasy_XII

  Fantasy_XII Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/1/07
  Bài viết:
  1,314
  Nơi ở:
  Biên Hòa - Đ
  cũng tính chơi thử mà sv NA ping khá cao :v
   
 6. hyper_dragon94

  hyper_dragon94 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  7/12/11
  Bài viết:
  1,881
  hình như server private nhỉ, ko tháy ghi rõ tên tuổi nph :6cool_surrender:
   
 7. SertaKudo's

  SertaKudo's Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/11/06
  Bài viết:
  4,465
  Nơi ở:
  Bình Thạnh
  ủa sv này mới mở lại à ?? cho xin cái review .
   
 8. bioidaika

  bioidaika Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/7/08
  Bài viết:
  1,217
  đang download :(
   
 9. Kún ♥ Nấm

  Kún ♥ Nấm Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/6/09
  Bài viết:
  948
  Nơi ở:
  ▃︻︼━━
  chả thấy thông tin nph đâu nên chắc thế
  thấy 1 nhóm developer nó làm
  exp + drop rate nhu officail
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/16
 10. phamnguyetanhvnn

  phamnguyetanhvnn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/5/11
  Bài viết:
  523
  Nơi ở:
  Nghĩa Địa
  vãi l, tưởng game này chết mất xác rùi chứ @@!
   
 11. McLinh

  McLinh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/11/10
  Bài viết:
  520
  Cả tiếng Anh, tàu, Hàn =]]
   

Chia sẻ trang này