[GK] Trẻ trâu solo COD, 1 thằng thứ 3 bị giết lẵng nhách

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Kentiny, 14/1/18.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. Kentiny

  Kentiny Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/9/10
  Bài viết:
  1,212
  Nơi ở:
  A place on earth
  Tờ The Wichita Eagle đã đưa tin, Tyler Raj Barriss, trẻ trâu liên quan tới vụ cảnh sát hạ gục oan ức một người vô tội, đã bị buộc tội ngộ sát  Cuối năm 2017, một vụ án thương tâm đã xảy ra tại Mỹ. Chỉ vì 1,5 USD, tức chỉ hơn 30 nghìn Đồng mất đi sau khi thua cuộc mà hai trẻ trâu chơi Call of Duty đã khiến một người đàn ông 28 tuổi tại Wichita, Kansas bị cảnh sát bắn hạ một cách đầy oan uổng. Cụ thể hơn, cảnh sát đã nhận diện anh chàng xấu số là Andrew Finch, đang sống cùng vợ và hai người con. Chỉ vì trẻ trâu mà giờ đây hai đứa trẻ bỗng trở thành mồ côi cha.

  [​IMG]

  Hai trẻ trâu mà chúng ta nói tói đã cãi nhau trên mạng internet sau một trận thua trong Call of Duty. Trong khi đang nóng giận, một trong hai tên này đã đưa địa chỉ giả khiến người còn lại tưởng rằng hắn đang ở đó. Kẻ còn lại đã gọi điện thoại cho cảnh sát, nói rằng mẹ và em của hắn đang bị một kẻ khủng bố giam giữ, trớ trêu thay lại chính là nơi Andrew Finch đang ở cùng vợ con.

  Sau khi có mặt ở địa chỉ đã được thông báo, cảnh sát đã bắn gục anh chàng 28 tuổi xấu số, người chẳng biết chút gì về tranh cãi của những kẻ xấu tính kia. Vị sĩ quan đã nổ súng đã bị cho thôi chức để điều tra cụ thể xem điều gì đã xảy ra tại nhà của Andrew Finch.

  [​IMG]

  Ngay sau đó, cảnh sát liên bang đã tiến hành điều tra và phát hiện hai trẻ trâu liên quan tới tai nạn này, và tiến hành bắt giữ Tyler Raj Barriss, 25 tuổi, kẻ thực hiện cuộc gọi. Đây cũng chính là kẻ đã bị bắt vào tháng 09/2015 sau khi gọi điện dọa có bom tại studio của đài truyền hình ABC tại California, Mỹ.

  Ngày hôm nay, tờ The Wichita Eagle đã đưa tin, Tyler Raj Barriss đã bị buộc tội ngộ sát. Ở thời điểm hiện tại, trẻ trâu này đang phải ngồi trong trại tạm giam thuộc đồn cảnh sát hạt Sedgwick sau khi bị bắt và di lý từ California vào tuần trước. Hắn đang bị buộc tội ngộ sát, báo động giả và gây cản trở công việc của cảnh sát. Để có thể tại ngoại, gia đình sẽ phải bỏ ra 500.000 USD tiền bảo lãnh.

  [​IMG]

  Đây là một trong số hai trẻ trâu mà chúng ta nói tói đã cãi nhau trên mạng internet sau một trận thua trong Call of Duty. Trong khi đang nóng giận, một trong hai tên này đã đưa địa chỉ giả khiến người còn lại tưởng rằng hắn đang ở đó. Kẻ còn lại đã gọi điện thoại cho cảnh sát, nói rằng mẹ và em của hắn đang bị một kẻ khủng bố giam giữ, trớ trêu thay lại chính là nơi Andrew Finch đang ở cùng vợ con.

  Sau khi có mặt ở địa chỉ đã được thông báo, cảnh sát đã bắn gục anh chàng 28 tuổi xấu số, người chẳng biết chút gì về tranh cãi của những kẻ xấu tính kia. Vị sĩ quan đã nổ súng đã bị cho thôi chức để điều tra cụ thể xem điều gì đã xảy ra tại nhà của Andrew Finch. Hóa ra khi bị cảnh sát yêu cầu giơ tay lên đầu, thay vì chấp hành theo, Andrew đã... chống nạnh, khiến viên sỹ quan kia nghĩ rằng anh đang với đến vũ khí giấu sau lưng và buộc phải nổ súng trước.

  Nạn nhân xấu số Andrew Finch

  Trao đổi với báo chí, mẹ của Andrew cho biết bà chưa bao giờ biết đến khái niệm swatting. Nếu bạn đọc chưa biết thì swatting là những cuộc điện thoại chơi khăm cảnh sát và hành vi này khá phổ biến tại Mỹ. Thông thường, những kẻ phạm tội sẽ phải thu thập thông tin của nạn nhân và gọi tới cảnh sát để thông báo về một vụ án nghiêm trọng kiểu như: giết người, cướp của, khủng bố,... Ngay sau đó, cảnh sát sẽ cử đội đặc nhiệm (SWAT) tới để làm nhiệm vụ. Tuy nhiên khi đến nơi, tất cả các nạn nhân đều không biết điều gì đang xảy ra đối với mình và dẫn đến sự thiệt hại cho phía cảnh sát.
   
 2. ZzRaizZ

  ZzRaizZ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/11/09
  Bài viết:
  2,559
  Đã báo cáo
   
 3. Kronpas

  Kronpas InhibicusSucubus Super Moderator

  Tham gia ngày:
  5/9/02
  Bài viết:
  23,472
  [​IMG]
  ==>
  [​IMG]
  ?
   
  contes, Vouu3, MinhTranNg and 13 others like this.
 4. Biết tuốt lươn

  Biết tuốt lươn Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/10/17
  Bài viết:
  0
  dịu cũ bìng mới

  tếếếếếếếếếếếếếếế
   
 5. thangcb

  thangcb Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/6/06
  Bài viết:
  3,606
  Nơi ở:
  Anaheim
  Chả hiểu sao zing seeder đi đâu cũng bị dân tình đòi giết đòi tế, thôi thì cứ vote tế trước đã
   
 6. Âu xít

  Âu xít Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/4/09
  Bài viết:
  3,374
  Cể tố?
   
 7. redclock

  redclock Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/4/08
  Bài viết:
  4,171
  Nuốt vội em gái trong ảnh, chừa các chú xương :1cool_look_down:
  [​IMG]
   
 8. Tyrant 076

  Tyrant 076 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  12/8/06
  Bài viết:
  5,200
  Nơi ở:
  Nha Trang
  tế đi cổ lắm rồi!
   
 9. creativealtair

  creativealtair Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/5/08
  Bài viết:
  810
  zing seeder? tế thôi
   
 10. AidenxJill

  AidenxJill Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  573
  Nơi ở:
  miền ký ức
  Mau tế
   
 11. Achiles88

  Achiles88 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  22/6/15
  Bài viết:
  504
  Nhảy tế nào
  [​IMG]
   
 12. JediDarkLord

  JediDarkLord Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/4/06
  Bài viết:
  5,236
  Nơi ở:
  Chaos of The Force
  tế ngay.
   
 13. Không sợ chó

  Không sợ chó Gameover

  Tham gia ngày:
  16/12/17
  Bài viết:
  0
  công an cứ nghe báo là tới bắn à, sao bài nào cũng chửi mỗi 2 thằng trẻ trâu thế
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này