Giới thiệu phần mềm | Đọc Luật #1 | Mục lục #2

Thảo luận trong 'Phần mềm' bắt đầu bởi anti_intermilan, 29/5/10.

 1. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  MyPublicWiFi
  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn cần chia sẻ wifi từ laptop cá nhân cho điện thoại hay là các laptop khác, bản thân windows cũng đã có nhưng nếu bạn không thích dùng và muốn đi tìm 1 phần mềm khác dễ quản lý hơn, MyPublicWiFi là 1 phần mềm miễn phí mà lại mạnh mẽ, giao diện dễ dùng (na ná Connectify, có thể coi đây là bãn free của Connectify), với nhiều tính năng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của bạn.

  MyPublicWiFi khá dễ dùng, bạn chỉ việc điền tên và mật khẩu vào (mật khẫu mã hóa dạng WPA2) là được, ngoài ra nó còn hỗ trợ tường lửa để hạn chế các phần mềm như bittorrent, edonkey ... ngoài ra nó còn ghi lại nhật ký các URL (đường dẫn website) mà các người dùng sử dụng wifi chia sẻ của bạn đã vào.

  MyPublicWiFi hỗ trợ các phiên bản Windows 7, 8, Windows Server 2008 R2, Windows 32/64bit

  [​IMG]
  [spoil]http://www.mypublicwifi.com/publicwifi/en/index.html[/spoil]

  [​IMG]
  [spoil][​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][/spoil]

  [​IMG]
  [spoil]http://www.mypublicwifi.com/downloads/MyPublicWiFi.exe[/spoil]
   
 2. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  [table="class: grid, align: center"]
  [tr]
  [td][​IMG]
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG]
  [/td]
  [/tr]
  [/table]

  [spoil]
  [​IMG]
  [/spoil]
  [spoil]
  Bản portable có thể down tại đây
  http://portableapps.com/node/23653
  đây chỉ là loader, để có thể sử dụng bạn cần cài trillian sẵn trong máy trước rồi chạy bản portable này, nó sẽ tự động copy bản trillian của bạn vào bộ portable, sau này chỉ việc mang đi đâu đó mà xài thôi.

  Một vài skin đẹp cho trillian
  http://trillianskinners.deviantart.com/
  plugins
  http://forums.ceruleanstudios.com/forumdisplay.php?f=42[/spoil]
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/10/13
 3. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Memory Fox Professional
  [​IMG]
  [​IMG]
  Memory Fox vốn là add-on cho FireFox giúp tối ưu bộ nhớ không chỉ tác dụng cho mỗi FF mà còn các process khác, Memory Fox ra phiên bản Pro đã lâu nhưng nay mới public free (demo) và chỉ có tác dụng cho HDH 64bit.

  Memory Fox Professional dùng cực hiệu quả đối với các ứng dụng 64bit, mình thử test với PTS CS6 64bit lúc sửa hình ram chiếm tầm 30MB đổ về mà không hề lag, tuy nhiên đối với các ứng dụng 32bit chạy trên nền 64bit thì không thực sự hiệu quả, FF32bit vẫn lag ầm ầm, đây chỉ là bản demo mục đích test là chính, muốn dùng bản hỗ trợ cả 32 lẩn 64bit thì chắc phải mua thôi.

  Bạn có thể đưa những tiến trình không mốn nó đụng vào back-list 1 cách đơn giản, hay xem qua video sau để hiểu thêm về các tính năng này
  [spoil][youtube]UYTij66QJ_A[/youtube][/spoil]

  [​IMG]


  [​IMG]
  [spoil]http://goo.gl/VXhcqg[/spoil]
   
 4. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  mHotspot
  [​IMG]

  [​IMG]
  mHotspot là 1 phần mềm giúp biến laptop của bạn trở trành trụ điểm chia sẻ wifi (hoặc máy bàn miễn là có card wifi), chương trình miễn phí, giao diên đơn giản và rất dễ sử dụng.

  Laptop cài ,Hotspot có thể chia sẻ wifi từ LAN, Ethernet, Data-Card, 3G/4G, Wifi và dùng cho các laptop khác hay các thiết bị khác như smallphone, máy in, máy tính bảng, máy chơi game như WII, XBOX...

  Nếu như wifi của bạn chia sẻ không đủ rộng, bạn có thể dùng mHotspot để mở rộng thêm giúp mang wifi về vùng sâu vùng xa hơn.

  Bạn có thể dùng mHotspot để tạo mạng LAN và có thể chơi game LAN hay mấy việc lặt vặt liên quan này, bắn half-life hay chơi đế chế trong mạng cục bộ chả hạn.

  Bạn có thể kết nối điện thoại android vào hotspot, quản lý các file, phim, ảnh ... thông qua internet mà không cần phải cắm dây, trước tiên cần cài aidroid cho điện thoại của bạn và kết nối vào hotspot do mHotspot tạo ra.

  mHotspot chưa hỗ trợ windows 8.1, 1 hotspot tối đa 10 thiết bị cùng kết nối nhé.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [spoil]http://anonymz.com/?http://goo.gl/dIYmHC[/spoil]
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/11/13
 5. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Toolwiz Time Freeze
  [​IMG]

  [​IMG]
  Là 1 dạng đóng băng nào đó, TTF sẽ đóng băng hệ thống khi được active và trong lúc này mọi hoạt động hay hại tới hệ thống sẽ chỉ có tác dụng tạm thời thôi, để đi vào chế độ đóng băng thì đơn giản không cần reset lại máy, còn khi stop thì sẽ có 2 lựa chọn là tắt và lưu các thay đổi (bạn sẽ chờ 1 lúc để nó hoàn thành) và tắt và hủy bỏ các thay đổi (bạn cần reset lại máy). TTF sẽ sử dụng 1 bộ đệm ảo (tầm hơn 4GB, bạn có thể thay đổi trong setting).

  Điểm yếu (theo mình) là khoản tắt và không lưu các thiết đặt cần phải reset lại máy (k dc tối ưu cho lắm) và khi bạn reset lại máy khi đang bật chế độ đóng băng thì nó sẽ tự động tắt chế độ đóng băng và hủy các thay đổi mà không cho mình giữ lại trạng thái đóng băng (khi cài pm nào đó yêu cầu reset thì chịu chết) mình không rõ là nếu mà làm gì đó tác động hơn 4GB thì k biết nó thế nào.

  Ngoài chức năng trên TTF còn có thể khoá các file hay thư mục giúp bảo vệ nó khỏi các phần mềm độc hại hay dưới con mắt tò mò của người khác. TFF cho phép đặt pass nên chỉ có người đặt pass hoặc người có khả năng phá pass mới đọc dc.

  Các trường hợp nên dùng TTF
  • Cần test thử các phần mềm: bạn muốn cài chương trình gì đó hay gặp trang bắt tải bằng trình download của nó (99% là đi kèm các chương trình không mong muốn rồi)
  • Nghịch virus, hay chạy các chương trình có nghi ngờ chứa mã độc

  Bạn có thể dễ dàng chuyển qua lại 2 chế độ bình thường và đóng băng mà không cần khời động lại máy, tuy nhiên có lưu ý là máy ai chạy cái này mà bị đơ hay lag lag thì chắc chắn là ổ cứng sắp thăng rồi đó, y như máy mình vậy (bị bad :(), tại nó bảo vệ ổ cứng nên chắc chắn sẽ quyét qua cát sector bị hư.

  [​IMG]

  [​IMG]
  [spoil]Chương trình miễn phí nên thoải mái xoã đi
  http://www.toolwiz.com/download.php?action=TimeFreeze[/spoil]
   
  Chỉnh sửa cuối: 7/11/13
 6. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  ShareX
  [​IMG]

  [​IMG]
  http://anonymz.com/?http://code.google.com/p/sharexmod/

  #Features
  [spoil]
  * Greenshot Image Editor to annotate images after you capture screenshots
  * Folder Monitor to drop files to upload or to use as a target folder to capture webpages from browsers using browser extensions
  * After upload wizard to show all different URL types so you can copy them to a wiki, forum post or as HTML code
  * Automatically indexes the folder content if have a folder path in your clipboard and provides a link to the index e.g. http://pastebin.com/2pv2cQM7
  * Watermark support

  In addition to above features, ShareXmod is a derivative of ShareX and therefore has:

  * An improved Shape capture compared to ZUploader with magnifier and cross hairs from ZScreen

  Features unique to ShareXmod:

  * Customizable work flows where you can create work flows and assign keyboard shortcuts for them
  * After capture wizard to dynamically choose whether to copy to clipboard, annotate image or to upload to remote host
  [/spoil]

  [​IMG]
  ShareXmod là một phần mềm mã nguồn mở được xây dựng trên ZUploader, shareXmod cho phép bạn chụp ảnh màn hình và upload lên hơn 20 host khác nhau thuận tiện cho việc chia sẻ hình ảnh mà không cần vào vào trực tiếp host up ảnh.

  ShareXmod cho phép chụp màn hình với đủ các thể loại đáp ứng được nhu cầu của các bạn như hình tròn, tam giác, vẽ thế nàp chụp thế ấy, ... mình thì chủ yếu là chức năng chụp cửa sổ, rê chuột vào chọn cửa sổ mình muốn là xong.

  ShareXmod òn hỗ trợ upload văn bản, file khác ngoài hình nhưng mà mình cũng chả dùng mấy, nó hỗ trợ rút ngắn đường link bằng một số dịch vụ rút ngắn link, thích hợp khi dùng với file upload.

  ShareXmod còn hỗ trợ add watermark, thay đổi kích thước hình ảnh, ... trước khi upload nữa, và còn nhiều tính năng khác các bạn tự trải nghiệm :)

  ShareXmod do có mem join team nên đã update lên bảng 8 và có nhiều thay đổi đáng chú ý và rename project về lại tên ShareX.
  [​IMG]
  http://anonymz.com/?http://code.google.com/p/sharexmod/downloads/list
   
 7. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Directory Opus - Giải pháp hảo hảo cho vấn đề quản lý thư mục, tập tin
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Directory Opus là 1 chương trình quản lý thay thế tốt cho trình explore cổ điển của windows, hỗ trợ 2 cửa sổ và mỗi cửa sổ có các tab có thể xếp theo từng nhóm. Tích hợp sẵn trình tăng tốc sao chép teracopy ngoải ra còn tích hợp 1 số add-on giúp chương trình có thể xem được nhiều định dạng file khác nhau, tích hợp nhiều tính năng như đổi tên hàng loạt, đồng bộ hóa, tìm file trùng, lọc, sắp xếp file và thư mục, hỗ trợ ghi đĩa ... ngoài ra chương trình còn cho phép tùy chỉnh màu sắc giúp bạn thuận tiện nhất trong việc sử dụng.

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/11/13
 8. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  WindowTabs - thêm tab cho bất kỳ ứng dụng nào
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Với WindowTab bạn có thể trải nghiệm cách sử dụng theo thẻ cho bất kỳ ứng dụng nào, bạn có thể kéo thả các thẻ vào cho các nhóm khác nhau (giống thể của các trình duyệt web ấy), khi có nhiều tab thì chương trình tự động gộp lại thành 1 dưới thanh tastbar mà khi bạn re chuột vào thì sẽ hiện ra các hình ảnh thu nhỏ của các thẻ đó, có thể sử dụng phím ALT+TAB để chuyển đổi qua lại các tab (lựa chọn có thể bật tắt), chương trình portable có thể chạy ở bất cứ đâu.

  Đối với bản 2013 thì bạn click chuột phải vào icon chương trình dưới thanh systembar chọn setting, ở thể program bạn có thể chọn bật hoặc tắt tính năng tab cho từng chương trình (checkbox Tabs), còn checkbox Auto Grouping thì nó sẽ tự động nhóm các tab cùng thuộc 1 chương trình lại, nếu bạn không chọn thì bạn sẽ phải tự kéo các tab lại. Bạn phải mở chương trình muốn add tab lên trước rồi vào setting>program thì chương trình đó mới hiện ra.

  Bản free chỉ cho nhóm tối đa 3 tab lại thành 1 nhóm thôi. Chương trình còn có nhiều tính hỗ trợ

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 29/11/13
 9. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Microsoft Visual Studio 2013 - Công cụ lập trình chuyên nghiệp của M$
  [SPOIL][​IMG][/SPOIL]​

  [​IMG]
  Có gì mới trong bản này
  http://http://anonymz.com/?http://msdn.microsoft.com/en-US/library/bb386063.aspx
  So sánh các phiên bản
  http://http://anonymz.com/?http://www.microsoft.com/visualstudio/eng/products/compare

  [​IMG]
  Microsoft Visual Studio thì hẳn không có gì xa lạ đối với nhưng ai học lập trình và cả không học, phiên bản 2013 được xây dựng lên từ phiên bản 2012 kèm các cải tiến được request từ phía người dùng, hỗ trợ tối đa cho W8.1, hỗ trợ các thiết bị mang nền tảng của M$ ...

  Cấu hình yêu cầu
  [spoil]
  System Requirements:
  Supported operating systems
  • Windows 7 SP1 (x86 and x64)
  • Windows 8 (x86 and x64)
  • Windows 8.1 (x86 and x64)
  • Windows Server 2008 R2 SP1 (x64)
  • Windows Server 2012 (x64)
  • Windows Server 2012 R2 (x64)

  Required components
  • Internet Explorer 10

  Hardware requirements
  • 1.6 GHz or faster processor
  • 1 GB of RAM (1.5 GB if running on a virtual machine)
  • 10 GB of available hard disk space
  • 5400 RPM hard disk drive
  • DirectX 9-capable video card that runs at 1024 x 768 or higher display resolution
  [/spoil]

  [​IMG]
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/12/13
 10. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Start Menu X - Thay thế start menu với cách chuyên nghiệp
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Start Menu X là 1 chương trình start menu thay thế với nhiều tính năng mạnh mẽ và thuận tiên cho người sử dụng, hỗ trợ windows 8.1, với Start Menu X bạn có thể tuỳ chỉnh các virtual group cho các chương trình trong start menu, pin các menu hay dùng, truy cập nhanh vào các thư mục với hệ thống menu rờ vào là xổ ra, với hệ thống phím tắt thực hiện nhiều tính năng về người dùng như tắt máy, log-off, lock ... ngoài ra còn thay đổi icon của start menu với các mẫu có sẵn (có thể thêm dc)

  [​IMG]
   
 11. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  VC Redist Installer - cài đặt các thư viện Visual C++ từ 2005 ~ 2013 với chỉ 1 file install.

  [​IMG]

  [​IMG]
  VC Redist Installer là 1 gói tổng hợp các phần cài thư viện Visual C++, chỉ 1 lần cài là bạn đã có đủ, ngoài ra chương trình còn hỗ trợ cài trong im lặng (silent) và không cần khởi động lại máy.
  Nếu UAC dc bật thì bạn cần chạy dưới chế độ administrator, để bật chế độ cài im lặng và không reset thì chạy với tham số /VERYSILENT /NORESTART
  Đây là danh sách các thư viện có trong bộ cài
  • Visual C++ 2005 x86
  • Visual C++ 2005 x64
  • Visual C++ 2008 x86 9.0.30729.7523
  • Visual C++ 2008 x64 9.0.30729.7523
  • Visual C++ 2010 x86 10.0.40219.455
  • Visual C++ 2010 x64 10.0.40219.455
  • Visual C++ 2012 x86 11.0.60830.0
  • Visual C++ 2012 x64 11.0.60830.0
  • Visual C++ 2013 x86 12.0.21005.1
  • Visual C++ 2013 x64 12.0.21005.1
  • Microsoft Visual F Runtime 2.0
  • Older Microsoft Runtimes for older software

  [​IMG]
  http://anonymz.com/?https://googledrive.com/host/0B9l4QOCXUmxXV19jN1ZrTnBwdTQ/VC_RedistInstaller.exe | 48MB
   
 12. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  LastPass - Quản lý, bảo mật mật khẩu ở bất kỳ đâu
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Hiện nay với nhu cầu đăng ký từ các trang web, diễn đàn, shop online ... ngày càng nhiều, nguy cơ bị thó mất pass cũng cao, để an toàn và tiện lợi cho việc sử dụng thì 1 trình quản lý mật khẩu như LassPass khá có đất dụng võ.

  Với lp bạn có thể thêm/sửa/xóa các tài khoản, khi bạng log-in, đăng ký hay đổi mật khẩu lp sẽ hỏi bạn có lưu hay không, ngoài ra bạn có thể tự thêm/sửa thủ công bằng giao diện chương trình, lp cũng cấp khả năng search tiện dung nếu có quá nhiều, lp còn tự động log-in hay fill-form cho bạn mỗi khi vào trang web đã được lưu mật khẩu, bạn có thể để trình duyệt dự động xóa cookie, cache ... khi tắt để cho an toàn hơn và mỗi khi vào trang web nào đó thì lp tự động log-in cho bạn, quá tiện, lp có cơ chế bảo mật được đánh giá khá tốt và luôn cố gắng để năng cao bảo mật an toàn (hacker nào mà phá dc chắc cty đi nhảy lầu tập thể), lp cung cấp chức năng random pass cho từng trang web, bạn có thể sinh random 1 pass nào đó rồi để cho lp tự xử, lúc này bạn khỏi phải lo người ta hack mind bạn vì bạn đâu có biết pass nó là cái gì đâu, đối với các trang mà vì nhiều lý do bạn cần nhớ pass thì k nên áp dụng, khó mà nhớ nổi 1 pass có các ký tự đặc biệt random lắm.

  Lp cũng hỗ trợ tính năng tự dộng điền thông tin, khi đăng ký hay gì bạn chỉ cần chọn profile mà bạn đã điền sẵn và bấm fill là lp tự đồng điền cho bạn, bạn chỉ cần phải điền các ô mà lp chưa có (bạn có thể tự thêm các mới này)

  Lp hỗ trợ các trình duyệt phổ biến như FF, Chrome, Opera, Safary, IE và còn có phiên bản ứng dụng dùng cho các ứng dụng windows nữa (hình như có bản portable mang đi bất cứ đâu nữa thì phải), hỗ trợ trên các thiễ bị di động nữa.

  Lp cho phép bạn dùng miễn phí nhưng nó không phải phần mềm miễn phí nhé, hay mua để ủng hộ nhà phát triển.
  [​IMG]
  https://lastpass.com/misc_download2.php
  Bản trên trang chủ là 3.0.10, bản mình lấy từ bản install là 3.0.12 :-? dùng cho FF nhé
  https://mega.co.nz/#!5VpDWIRQ!QCaBSCtXnYmrA2HeT-MwoFVjw3YMRozi803vjyJ0Srw
   
  Chỉnh sửa cuối: 4/12/13
 13. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Emmet LiveStyle
  Chỉnh sửa css nhanh với editor sublime text và extension Emmet LiveStyle.
  [youtube]iQLhGbkupS4&hd‎[/youtube]​

  [​IMG]

  [​IMG]

  Bạn có muốn mình thêm, xoá, sửa css ngay trên trình duyệt và tự nó save những thay đổi đó ngay lập tức hay ngược lại, có rất nhiều chương trình giúp làm việc này nhưng hôm nay mình chỉ giới thiệu các bạn extension Emmet LiveStyle vì khả năng "live" rất nhanh của nó.

  * Emmet LiveStyle (ELS) hiện chỉ hỗ trợ chrome, Safari và không chính thức là opera next gen (cần Download Chrome Extension thì opera mới xài được), các bạn có thể vào trang chủ download
  http://livestyle.emmet.io/about/
  - Hiện ELS chỉ hỗ trợ css, không hỗ trợ FF :(, không hỗ trợ FTP.

  * Tiếp đến là editor, ở đây dùng sublime text (Slt) vì ELS chỉ mới hỗ trợ Slt thôi, vào đây hốt bản beta mới nhất
  http://www.nsaneforums.com/topic/195054-sublime-text-3-build-3056/

  * Để cài được plugin ELS thì cần cài Package Control trước đã, vào đây tuỳ vào phiên bản Slt mà chọn đoạn mã phù hợp
  https://sublime.wbond.net/installation

  Sau khi đã có Package Control rồi thì nhấp tổ hợp phím CTRL+SHIFT+P rồi gõ vào install packager -> enter -> emmet livestyle -> enter. Chi tiết
  http://livestyle.emmet.io/install/

  Cách dùng thì đơn giản lắm.
  * Mở sublime text và tạo 1 file css (save luôn nhé), nếu là edit file sẵn thì mở các file đó lên
  * Mở trìnhduyệt vào trang web bạn muốn chỉnh rồi mở Web Inspector lên, qua thẻ LiveStyle bấm chọn Enable LiveStyle for current page
  * Chương trình liệt kê các file css bạn hãy chọn file css muốn chỉnh và bấm chọn file css đang mở bên sublime text kia
  ** Bạn có thể bấm add fileđể thêm file css mới cho trang web, tuy nhiên không hoạt động (ít nhất là tới lúc mình test hoặc có thể là đang xài opera)
  ** Để có thể live các đoạn code css mà mình tự thêm bằng Web Inspector vào sublime text thì bạn hay tạo 1 cái selector đầu tiên sau đó qua thẻ LiveStyle kéo xuống dưới cùng sẽ thấy hiện thêm 1 file css nữa tên là inspector-stylesheet, bạn chọn tới file css ở bên sublime text luôn, lúc này thì thêm từ trình duyệt mới save dc về editor.
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/13
 14. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Tiny Downloader - down video từ nhiều trang web chia sẻ video
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tiny Downloader (TD) là 1 dự án mới, hỗ trợ download video từ nhiều trang chia sẻ video nổi tiếng 1 cách nhanh chóng với giao diện thân thiện, TD cũng chia ra 10 segments (bản cũ gọi là parts) giúp download nhanh hơn (cái này hình như không chỉnh được), có giao diện na ná utorrent, cách quản lý khá thông dụng và có điểm nhấn là sắp xếp theo ngày, chia theo nhóm hosted và chia theo tag, TD có chế độ bắt link tự động mỗi khi mình copy paste, tuy nhiên nó không tự nhận biết được đâu là link video nên mình copy cái gì là nó bắt cái đó, khá là bất tiện nên khi nào mà không có nhu cầu down thì tắt chức năng này đi, chừng nào down thì bật nen để nó bắt tự động cho nó nhanh.

  Đối với window 2k và xp cần cài sẵn .NET2 trước khi chạy.

  Sau đây là các hosted mà TD hỗ trợ (có hàng nóng nhưng chưa test được tại đang ở cty :"> )
  [spoil][​IMG][/spoil]​

  [​IMG]
  Installer: http://anonymz.com/?http://www.tinydownloader.com/Downloader/TinyDownloaderInstaller.msi
  Portable: http://anonymz.com/?http://www.tinydownloader.com/Downloader/TinyDownloader.zip
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/12/13
 15. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  YoWindow Unlimited - thời tiết cho máy tính
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  YoWindow Unlimited (YoWU) là 1 chương trình xem thời tiết trên máy tính, được thiết kế khá đẹp với giao diện hoạt hình bắt mắt, YoWu có khá nhiều thông tin chi tiết về thời tiết trong ngày và trong 9 ngày tiếp theo, bạn có thể tuỳ chỉnh nhiều thứ như chỉnh landscape (hình nền), xem lịch, thời gian, xem giờ mặt trời/mặt trăng mọc/lặn, hướng gió, độ ẩm, ở 1 số nước thì còn coi được độ dày tuyết ... chương trình sẽ thay thế screensave của bạn ...

  [​IMG]
  YoWindow Unlimited Edition 3S Build 156
   
 16. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  McRipSystemFiles - cài đặt các thành phần hỗ trợ cần thiết với chỉ 1 lần và không cần reset

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tổng hợp bộ cài các plugin hỗ trợ như flash, java, silverlight, dirextx, air ... vào trong 1 file cài và bạn có thể cài trong chế độ im lặng và không cần phải khởi động lại máy
  • DirectX Redist June 2010
  • Silverlght 5.1.20513.0 x86 and x64
  • FlashPlayer 11.9.900.152 for IE x86 and x64
  • FlashPlayer 11.9.900.152 Firefox x86 and x64
  • Shockwave Player 12.0.4.144
  • Java (TM) Platform SE 7 Update 45 (1.7.0_45-b18)
  • Adobe AIR Runtimes 3.9.0.1210
  Tham số khi cài đặt chương trình trong im lặng: /VERYSILENT /NORESTART

  [​IMG]
  Download McRipSF 2.0.2013.11.16
   
 17. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  MP3jam - Trình down nhạc.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  MP3jam là 1chương trình chuyên down nhạc nhưng khác với các chương trình đồng loại khác, MP3jam không dùng torrent, p2p, trang cá nhân nào mà chì tìm kiếm những bài hát được xuất bản công khai và phần lớn là từ youtube.

  MP3jam có thể tìm theo thể loại, tên ca sĩ, album, nhóm các thể loại (kiểu như nhạc mùa đông, hè...), không cần đăng ký, không cần nhập capcha, down nhanh gọn, down từng bài hay down cả album (chương trình tự down cover về luôn), có thể nghe online luôn.

  Bạn có thể chia sẻ các bài hát yêu thích từ MP3jam bằng cách click vào nút share bên mỗi bài hát (link dc chia sẻ bao gồm 1 clip từ youtube và có thể tải về phiên bản mp3), nhạc cũng khá chất lượng từ 218~320kbps.

  [​IMG]
  Thuốc: https://mega.co.nz/#!YUwn3RCI!QW3aDDeaYRr78mIvdl6qOHyk5dFDKHYf1nFtwAm0OCk
  Bản cài & thuốc: https://mega.co.nz/#!IEBgUbZD!KHM0TEn-MEG2XASnvxGpyFIw_dh_Ef3FgxHX08k3Ar8
   
  Chỉnh sửa cuối: 17/12/13
 18. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  System Mechanic - Tối ưu windows một cách chuyên nghiệp
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  System Mechanic Pro (SMP) là 1 chương trình tối ưu windows, không đổ xô theo phong cách giao diện bóng bẩy, SMP vẫn giữ giao diện cổ điển nhưng gọn gàng, SMP cung cấp rất nhiều công cụ hỗ trợ giúp tối ưu windows 1 cách hiệu quả, với hệ thống phân tích hệ thống kỹ lưỡng (có 2 tuỳ chọn là nhanh và sâu) SMP đưa ra những lựa chọn cho người dùng, bạn có thể đồng ý hay không đồng ý với kiến nghị của chương trình đưa ra, SMP còn có hệ thống người dùng bình chọn, từ đó bạn sẽ xem được chương trình này được bao nhiều người chọn mở hay chọn tắt nếu như trong cơ sở dữ liệu sẵn có của chương trình chưa có, giúp các bạn dễ dàng hơn trong quá trình chọn lựa.

  SMP có rất nhiều cơ chế tự động như tự động dọn rác, chống phân mảnh ... nhưng hầu hết đề không mở, nếu bạn muốn thì bạn cho nó chạy, mặc định SMP sẽ bảo vệ windows với hệ thống system guard giúp khoá các chương trình, tiến trình không an toàn, ngoài ra có rất nhiều tiện ích khác từ Toolbox như tắt các tiến trình, dịch vụ không cần thiết, tối ưu ram, gỡ bỏ các phần mềm độc hại ... bạn có thể test từ từ, ngoài ra chương trình có 1 tính năng khá lạ đó là AcceleWrite, tính năng này khi chạy thì nó sẽ tự động xử lý phân mảnh dữ liệu khi bạn copy, move .... nôm na là khi bạn copy, move thì dữ liệu được chuyển đi sẽ không nằm cùng nhau mà sẽ phân tán ra (đây là lý do phân mảnh), chức năng này sẽ sắp xếp dữ liệu sao cho khi mình copy, move dữ liệu sẽ ở gần nhau từ đó giảm thiểu phân mảnh, nghe cũng hay đó chứ.

  SMP hỗ trợ từ XP cho đến 8, 32 lẫn 64bit luôn nhé, mình thì đang dùng nó trên 8.1 để xem ra sao :))

  Còn nhiều tính năng hay nữa, trên 1 số trang xếp hạng các chương trình tối ưu thì nó no1 chứ chả đùa đâu, xài thử cho biết nào.

  [​IMG]
  Bản này không phải pro, lý do là vì bản pro có chứa sẵn AntiVirus & AntiSpyware trong nó, không cần thiết khi bạn đã có AntiVirus & AntiSpyware riêng. Pro với thường hơn nhau ở chỗ này thôi, mình xài NOD32 với MBAM rồi :))
  https://mega.co.nz/#!ERhSGJ7K!S9EcbFZplSo3pM69lZLLFgVvOikUiyR0Qqix1_nXPQU
   
  Chỉnh sửa cuối: 18/12/13
 19. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Unchecky - tự động hủy các phần mềm không mong muốn kèm theo khi cài đặt chương trình

  [​IMG]

  [​IMG]
  Hiện nay có khá nhiều chương trình dù là hàng nào đi chăng nữa thì đều có kèm theo rất nhiều phần mềm quảng cáo, ngoài ra nó còn thay đổi homepage của bạn nữa rất khó chịu, việc kiếm 1 bản install sạch phải nhờ đến các pro build lại hay khi install phải mất công uncheck từng cái, nhiều khi quên hay ai đó không biết cài mà chỉ next next và rồi nó cài đầy máy ~~

  Unchecky ra đời với mục đích là tự động hủy các phần mềm cài thêm này, hủy các thao tác ảnh hưởng khác như thay đổi homepage ... bạn không cần phải quan tâm đến vấ đề này, cứ next và Unchecky sẽ loại bỏ các thành phần vớ vẩn cho bạn. Unchecky chạy dưới dạng dịch vụ theo hệ thống, bạn muốn dừng thì vào thư mục cài chạy chương trình (Unchecky.exe) rồi nhấn Stop nhé, để khởi chạy lại thì cũng tương tự.

  Unchecky hỗ trợ windows XP trở lên, một số AV nhận nó là malware nhưng mà không phải đâu, NOD32 nhà mình có báo gì đâu :))

  [​IMG]
  http://anonymz.com/?http://unchecky.com/files/unchecky_setup.exe
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/12/13
 20. QHu91_IT

  QHu91_IT □■□ Kool ■ Hero □■□ Moderator

  Tham gia ngày:
  16/2/08
  Bài viết:
  7,882
  Connectify Hotspot PRO
  [spoil][​IMG][/spoil]​

  [​IMG]

  [​IMG]
  Connectify (cme) là 1 chương trình chuyên nghiệp và dễ sử dụng để biên máy tính của bạn thành tụ điểm chia sẻ wifi từ mạng dây, 3G/4G ... miễn là máy tính bạn có card wifi để phát ra là được. Wifi được chia sẻ có thể dùng cho bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ bắt wifi, bạn có thể dùng ở nhà, cơ quan hay trường học, chia sẻ cho 1 hay nhiều người, bạn có thể sử dụng trên các phương tiện giao thông hiện đại như tàu hỏa, máy bay, xe khách ... không chỉ chia sẻ internet bạn có thể dể dàng chia sẻ file cho đối tượng 1 cách đơn giản chỉ bằng cách kéo và thả file vào biểu tượng máy tính của người đó hiện trong danh sách thành viên tham gia mạng chia sẻ của bạn. Nếu nhà offline hoàn toàn, bạn vẩn có thể dùng cme tất nhiên là chỉ chia sẻ dữ liệu qua LAN thôi, chứ có intetnet thiệt thì nhà mạng phá sản hết =))

  [​IMG]
  Connectify Dispatch 7.1.0.29279
   

Chia sẻ trang này