Fire Emblem: Light And Darkness

Thảo luận trong 'Fire Emblem - Mộc đế' bắt đầu bởi RobertFE, 13/4/14.

 1. rockcodon

  rockcodon Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/7/08
  Bài viết:
  573
  Nơi ở:
  Champions
  Mình rãnh rỗi bỏ 2 tiếng ra đọc từ câu từng chữ trong cái PJ này thì mình thấy ngưỡng mộ bác asm65816 ( bác thì mình ngưỡng mộ từ lâu rồi , hầu hết các clip youtube của bác mình đều xem , như 1 chuyến tàu đêm chẳng hạn :3 ) bác Cộng Mạng , bác Hoursea , và bác eliwood17 những người rất có chịu khó học về làm game , thú thật mình cũng từng xem qua vài hướng dẫn của bác asm65816 được tầm 2 tiếng thì mình nhận ra mình k hiểu gì cả , và mình biết mình k có 1 chút năng khiếu nào về lãnh vực này .

  Còn riêng bạn zerorock1312 , tuổi đời bạn còn trẻ mà bạn háo thắng , và quá bướng , bạn sẽ không thành công trong cái gì đâu , tự sửa lại đi , cái này mình nói thật đấy .

  Bạn bảo làm PJ trong khi trc đó những người trong group đều thấy bạn chỉ chăm dota 2 , vậy bỏ qua phần PJ này đi , bạn đã làm được gì trong cái game dota 2 đó ???

  Mình khi bảo quyết tâm vô địch game Fps : Alliance of Valiant Arms ( tắt là AVA ) mình tập tuyện ròng rã từ 2011 , mãi tận cuối năm 2014 mình mới vô địch được giải Đông Nam Á , sau 3 năm toàn về nhì . Mình không phải khoe , nhưng bạn muốn làm 1 cái gì đó , bạn phải có cái căn bản trc , sau đó tự rèn luyện đi , thì may ra mới thành công được , bảo may ra vì thành công còn dựa 1 phần vào yếu tố may mắn nữa .

  Thân ái cười khảy 1 cái , vì cái PJ này mở từ 13-04-2014 tới giờ năm nay là 2017 rồi đấy !!!
   
 2. hanhnn13

  hanhnn13 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/8/09
  Bài viết:
  244
 3. Hoursea

  Hoursea Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  31/12/09
  Bài viết:
  3,657
 4. zerorock1312

  zerorock1312 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/11/12
  Bài viết:
  205
  [​IMG]
  Mình chả quan tâm bạn nói gì đâu. Dự án này là của mình, mình muốn ra lúc nào là chuyện của mình hay delay là chuyện của mình. Bạn chẳng thể làm gì mình cả, chẳng lẽ tới nhà mình uy hiếp đòi patch? Mình đã nói rõ là dự án của RobertFE bạn ấy đã drop rồi. Mình chẳng liên quan gì đến nó nữa cả, vậy đừng lôi mình vào. Mình nói về dự án mới của mình làm, và mình làm nghiêm túc. Chính vì vậy mình chỉ ghi là dự án mới, ngoài ra không có thêm một thông tin gì. Và các bạn lại bảo mình tiếp tục chém gió. Thế chém gió ở chỗ nào khi mình chỉ nói là có một dự án mới và mình tham gia vào đó, ngoài ra mình chẳng nói gì thêm? Gió đâu vậy, sao mình thấy nóng quá cho xin 500 gió cho nó mát đi. Còn bạn rockcodon hỏi mình làm gì được ở Dota 2 à? Mình trả lời luôn, mình chơi for fun, thích thì leo rank, không thích thì throw xuống 1k rồi cày lên lại. Ai chả có sở thích riêng, chẳng lẽ mình có sở thích là troll game trong Dota 2 hay lên item dị dị là tội à? Cơ mà, bạn lôi cái AVA ra làm gì? Mình có biết méo gì về game đó đâu? Hay bạn tính dạy mình một bài học gì đó? Nếu thế thì mình xin không nhận. Vì mình tâm niệm là, cuộc đời ai chả có một lần ngông, vấp ngã biết đứng lên và tự hoàn thiện là tốt, đừng nghe ai nói cả.
  Nợ nần gì cái dự án này, các bạn tự đi gặp RobertFE mà đòi, mình vô phận sự. Vậy ha!
   
 5. Hoursea

  Hoursea Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  31/12/09
  Bài viết:
  3,657
 6. Hoursea

  Hoursea Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  31/12/09
  Bài viết:
  3,657
  [​IMG]

  á...đù...
   
 7. zerorock1312

  zerorock1312 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/11/12
  Bài viết:
  205
  đù gì bạn? đù ba bạn hay mẹ bạn thế?
   
 8. Hoursea

  Hoursea Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  31/12/09
  Bài viết:
  3,657
  Đừng láo với anh, nhóc. Anh mà truy sát ai thì thằng đó xác định nhục đến mức không dám đăng nhập vào diễn đàn. :))
  Nhưng thôi, chửi chú nhiều quá rồi, bây giờ thương hại nên tha. \:D/
  Hy vọng sẽ thấy bản mod của chú vào năm 2027 chứ không phải ảnh con chú đi bán vé số và "phải lo cho con chứ không có thời gian làm bản mod". :))
   
 9. zerorock1312

  zerorock1312 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/11/12
  Bài viết:
  205
  Vãi cả thương hại. Chả ai cần "anh" thương hại đâu. Đừng lên mặt dạy đời người ta. Bản thân anh cũng có phân biệt nổi "donate" và "pay to play" đâu mà anh lên giọng dạy bảo người khác? Anh nói anh làm cho tôi nhục mặt không vào diễn đàn này à? Tôi trả lời là tôi cóc cần. Có những diễn đàn lớn hơn để tôi chơi, cần quái gì tôi vào đây chửi nhau với anh cho nó mệt người. Còn nữa, chơi mà chơi block nhau xong ngồi nói xấu thì đâu đẹp gì nhỉ anh Hoursea? May mà tôi có một acc phụ để vào đây nắm tình hình chứ nếu không tôi cũng không biết anh block tôi đâu. Tôi đã ngưng cãi với anh từ lâu, tôi bơ anh từ lâu thì anh đừng có mà lú cái mặt mốc của anh lên đây. Người đáng thương hại là anh kìa, nhất là khi anh bị cả group Pokemon chửi bới, ném đá vì cái trình độ dịch ngang ngửa Google của anh và cái bản game anh bắt buộc người ta donate 50k mới được phép chơi. Anh nói đúng, anh làm tôi không vào diễn đàn này. Nhưng không phải vì tôi nhục đến nỗi không muốn vào mà vì tôi không còn muốn vào và gặp cái thể loại người như anh. Chào anh.
  P/S: Nếu anh có giỏi thì ra ngoài đời gặp nhau, chứ cứ cãi cọ, đá xéo nhau trên này thì nhục lắm anh ạ. Còn nữa, đụng tới gia đình tôi thì anh sẽ gặp chuyện lớn đấy, cái người không đáng để tôi gọi là "anh" ạ
   
 10. eliwood17

  eliwood17 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  8/9/05
  Bài viết:
  700
  Chả có gì ép buộc cả người ta bỏ công bỏ sức ra dịch cho cộng đồng game nước nhà yêu cầu donate để biết đc rằng công sức của mình được mọi người công nhận và trân trọng điều đó hết sức bình thường còn bạn đã làm đc gì cho cái cộng đồng game Việt này rồi mà ở đó đi chỉ trích người khác...

  Dịch như gôogle à vậy bạn dịch đc cái game nào chưa post lên thử, hay chỉ toàn là những topic dối trá sặc mùi thuốc nổ của 1 thằng trẻ trâu chỉ thích khoác lác và khi sự thật bị đổ vỡ thì tìm mọi cách để lấp liếm che dấu cho sự dối trá đó thôi biến đi sống như 1 thằng đàn ông có trách nhiệm chút rồi hãy đi chỉ trích người khác...Tôi cũng thấy thương hại nhưng thương hại cho cái gia đình đã sinh ra 1 kẻ như chú.
   

Chia sẻ trang này