Epic Seven Global - Game hay quá đi mất :D !!!

Thảo luận trong 'Thảo luận chung' bắt đầu bởi vuATULA, 7/11/18.

?

Gấp gấp, có thể có 2 server GLOBAL và ASIA vậy anh em GameVN chọn Server nào đây ?

 1. GLOBAL

  79 phiếu
  51.6%
 2. ASIA

  74 phiếu
  48.4%
 1. SKay

  SKay Audio Lover Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  1/2/05
  Bài viết:
  1,620
  Nơi ở:
  Madison, WI
  mấy thằng loser, ko chơi thì nghỉ, bày đặt đi rate 1*, i như mấy đứa con nít. 8-}
   
  hanglom00, DanteGVN, dogbaby and 3 others like this.
 2. wwweeewww

  wwweeewww Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/6/06
  Bài viết:
  3,369
  lấp liếm gì vậy thanh niên.sủa baiken rác phế pvp => top nó vẫn xài phế!??sủa hộ cái đi chả biết thằng nào cãi được nữa nhỉ.

  đợt seven knight vẫn bị ngu sủa hoài cái pure dmg với block dmg ngu quá nên chắc giả quên cho bớt nhục.

  chỉ có thằng ngu mới cố tình không hiểu cái gbf nó thế nào, cái e7 item quyết định tất cả nên nó phải có khoảng cách để phân biệt người chơi,craft đồ khó ra phí gold,resouce thì khóc chửi game như lồn?? craft ra dễ rồi thằng nào cũng giống nhau thì sủa game chả có gì thú vị để chơi rồi nhảy game.!??

  đã bảo chơi gbf đi rồi hãy sủa đánh tay săn nguyên liệu 1 tháng trời đi rồi đánh boss không rớt nguyên liệu thì khác mẹ gì cái craft đồ e7??? mà e7 nó auto chứ gbf ngồi đó mà chơi tay,1 tháng chỉ là 1 cục thôi nếu hên và nó đòi 10 cục như vậy là cả 1 năm đấy con trai ạ.ừ thì đồ tao có sẵn đó mày farm được hay không là do mày,khác mẹ gì thanh niên e7 mơ roll ra god tier???

  sống trong cái cảnh nghèo hèn quá nên đầu óc chỉ nghĩ được mấy cái trước mắt có biết mẹ gì sâu xa đâu!??
   
 3. Senjuro

  Senjuro <font face="Comic Sans MS"><b><font color="DarkOrc

  Tham gia ngày:
  4/11/06
  Bài viết:
  8,608
  Nóng đầu rồi này, đùa, thanh niên dạo này manh động thật, nóng đầu cho nên ăn nói nó cũng ngu dần đi.
  Baiken lúc ra chả dùng được chỗ gì ngoài 1 shot hunt Banshee, 1 thời gian sau nó mới quay lại arena do base spd cao và S3 kéo CR team. Chứ lúc mới ra nó vứt xó. Không chơi chuyên mà bày đặt mở cái lỗ mồm ra sủa xằng.
  Tôi không hiểu cậu focus vào cái mechanic gbf để làm gì khi mà nội dung đang là chửi cậu như chó về việc nói e7 không hardcore, đòi lấy tiêu chuẩn 1 game không liên quan áp đặt lên e7. Ngu nó cũng vừa vừa thôi, ngu có hệ thống vậy ai ngu cho lại.
  Nghèo, chưa biết thằng nào nghèo hơn thằng nào đâu, chí ít ra tôi cũng không bô bô khoe của hết chỗ này đến chỗ nọ, hết topic này đến topic nọ rằng là làm cho bọn Úc, lương mấy chục nghìn đô, đi 4 bánh. Giàu quá nhỉ? Thằng giàu nó chẳng rảnh đi sủa 4 phương khoe của như cậu đâu, nhân cách chó gặm mà tỏ ra thượng đẳng, mở mồm ra là công kích cá nhân người khác trong khi bản thân còn thấp kém hơn cả 1 con chó, à, so sánh vậy còn sỉ nhục cả loài chó đấy cậu ạ. Khoe của đã chớ, lại còn khoe việc chửi người khác, nói thật chứ tôi nói cái này là lần thứ 2 rồi, người ta không trả lời cậu vì coi như con chó sủa ngoài đường nên người ta mặc kệ. Chứ hay ho gì cho cam mà cậu tự hào thành tích chửi mọi người không ai cãi lại thế? Nói ra như thế mà vẫn còn tỏ ra tự hào?

  Mà thật chứ cái seven knights kia tôi chẳng nhớ nó như thế nào, ra sao cả, mà cũng chẳng tranh cãi gì với ai về cái nội dung đấy. Cậu nhớ hoặc vẽ ra được thì cũng giỏi, cái tài thù vặt đẳng cấp đấy, duy trì nhé, tốt cho tương lai cậu đấy =)
   
 4. wwweeewww

  wwweeewww Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/6/06
  Bài viết:
  3,369
  Ôi lại sủa lấp liếm rồi,baiken từ lúc ra là chỉ có thanh niên sủa nó phế vì thanh niên ngu quá có biết nhìn xa là game này nó item base nên về sau nó vẫn gánh team được!??ngu thì lại không chịu nhận,tự nhiên đổ thừa lúc nó mới ra!??óc chó quá đi.

  Biết sao anh đây thích lấy tiền vả vào mõm mấy thằng loser như chú không tại từ cái tư tưởng chơi game ngu như chó hết chê này đến chê nọ không có tầm nhìn xa thì ngoài đời chả nghèo rách ra!??Giờ lên mạng cãi nhau trên cái forum này chả có cái mẹ gì thú vị nữa giờ cứ phải lấy tiền đánh vào cuộc sống thật loser của chú để tự chú cảm thấy là chú ngu như chó sống không bằng người khác hiểu chưa??

  1 game chỉ cần auto treo rồi daily vẫn đi được hết content game chỉ vì cái arena cay cú rồi cho nó là hardcore??chơi gbf không farm không grind sống chết thì nghỉ content mới là hardcore nhé cún.

  thù vặt làm gì chỉ là khi có những thằng ngu nó khoe ra thì phải ghi lại để sau này đập lại vào mõm nó !??

  Công kích cá nhân là gì trong khi anh đây nói ra bản chất con người thật ngu nghèo hèn như chú??Người ta sống có tầm nhìn thì thu nhập tháng 15k đô,đi 4 bánh,ngồi đếm tiền chửi lên đầu loại loser như chú mới thích chứ??

  còn muốn so thằng nào giàu thì làm cái kèo hẹn gặp mặt độ tài sản thằng nào nhiều ăn hết của thằng kia,dám chơi không!?? hay lại sủa, đồng ý thì xuống b50 làm kèo ngay
   
 5. FeiTianYu

  FeiTianYu Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/6/12
  Bài viết:
  1,539
  Nơi ở:
  American Temple
  mọi cái ta chấp nhận đc nhưng từ cái ngày nó đổi cơ chế gacha , refund gbm làm cái acc 4 con ml nat 5 của mình đang ngon từ 1 đêm thành hàng đại trà cmnl là mình muốn băm xác chúng nó r:1cool_choler:
   
 6. Senjuro

  Senjuro <font face="Comic Sans MS"><b><font color="DarkOrc

  Tham gia ngày:
  4/11/06
  Bài viết:
  8,608
  Nhìn xa =))
  Thôi thua, tôi công nhận thua, không thể làm cậu khôn ra được =))
  Hero nào hợp meta thì mới được dùng trở lại, trường hợp Baiken cũng vậy. Chứ giờ không lẽ bảo Hurado lúc mới ra như con kẹc, xong sau đó Ara light ra thì nó lại thành god tier meta arena nghĩa là thời điểm nó ra không như con kẹc =))

  Có tiền thì đập vào real life đây này, chứ lên mạng khoe thì khác gì chém gió, cứ show ra thực tế, đẳng cấp ăn chơi ra làm sao, công tử tiêu pha như thế nào. Chứ xin lỗi, lên mạng nói tôi có trăm tỷ đô tôi cũng nói được =))
  Đúng chất loại nông dân giàu xổi mà ra vẻ, thối trăm phương. Có giàu thế, giàu nữa thì với tôi cậu vẫn chỉ là 1 con chó sủa dọc đường, chả ảnh hưởng mẹ gì đến cuộc sống của tôi cả. Chó cứ sủa, đoàn người cứ đi, cậu cứ tiếp tục sủa về cái việc làm Úc nô và lương mấy chục nghìn đô đi nhé, chẳng ai quan tâm đâu.
   
 7. wwweeewww

  wwweeewww Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/6/06
  Bài viết:
  3,369
  Sủa quá đã bảo game item base thì chả có con nào phế rác mà chú mở mõ ra là sủa rác??giờ trắng mắt ra thì ẳng
  đập vào real life là kèo hẹn gặp nhau đọ tài sản đó sao không dám ra chơi hả bạn,nhắc lại hẹn ra gặp thằng nào nhiều ăn hết của thằng đó,đồng ý thì xuống b50 làm topic chứ đừng sủa loser.
  nhìn lại 1 tháng thu nhập của anh bằng cả 1 năm chú làm con chó cho người ta ai chả xót!??
   
  electronicvn thích bài này.
 8. Senjuro

  Senjuro <font face="Comic Sans MS"><b><font color="DarkOrc

  Tham gia ngày:
  4/11/06
  Bài viết:
  8,608
  Con nào phế rác mà cậu vẫn còn cãi được thì tôi chịu. Đập cái đồ god vào con phế xong bảo nó không phế vì game item base? Cậu bị não à? Có muốn tranh luận tiếp hay tôi bỏ cuộc vì cậu quá ngu?

  Một thằng bá dơ trên mạng đòi ra kèo so giàu? Đừng làm tôi chết cười chứ, cậu nghĩ cậu là ai mà đòi tôi phải nhận kèo? Xin lỗi chứ tôi không rảnh, cậu thích show thì cứ show, tôi vẫn coi như chó sủa bên đường.
  Đúng là cái loại hạ đẳng, so giàu kiểu nông dân. Mất thời gian với thằng này thật.
   
  Chỉnh sửa cuối: 3/12/19 lúc 12:36
 9. blizzard9x

  blizzard9x Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/5/08
  Bài viết:
  1,089
  Baiken cùi, top xài nghịch thì đc chứ chả để làm gì. Kéo cr thì nhiều con tốt hơn, deal dmg cũng vậy . Còn về item thì hơn nửa năm r game có update mẹ gì đâu giờ hầu như ai đồ chả giống nhau.
   
 10. enijini

  enijini Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/6/09
  Bài viết:
  1,195
  Giống gì mà giống, top 1 basar nó 270 spd thì làm gì được mấy thằng giống nó.
   
  wwweeewww thích bài này.
 11. electronicvn

  electronicvn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/5/02
  Bài viết:
  349
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  @Senjuro @ConChymBay
  Các bác ko chơi thì quit mẹ cho nước nó trong. Vắng mấy mợ thì chợ vẫn đông, đừng lấy ý kiến cá nhân rồi cho đó là thay mặt tất cả. Chơi game nhân phẩm thì tự trách mình thấp kém éo lại người khác thôi. :1cool_byebye:
   
  wwweeewww thích bài này.
 12. wwweeewww

  wwweeewww Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/6/06
  Bài viết:
  3,369
  lại sủa ngu,game không item base nhưng vẫn cố sống cố chết khóc lóc đòi ra item god tier không ra thì sủa tốn gold nph như lồn ??,tự tát vào mõm à??
  sủa cho lắm rồi cũng là chó trên mạng,anh nhớ a khoe giàu có tiền anh đều chụp hình nhỉ!??đòi người ta đập tiền real life xong hẹn kèo không dám chơi??
  vừa nghèo vừa hèn?
  wwe.jpg
  wwe2.jpg
   
  electronicvn thích bài này.
 13. electronicvn

  electronicvn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/5/02
  Bài viết:
  349
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Chắc nạp tiền mà éo xoay đc hàng xịn nên đi so đo với người khác giống con nít khóc mẹ đòi quà =))
   
 14. electronicvn

  electronicvn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/5/02
  Bài viết:
  349
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  @wwweeewww
  Thấy cmt hơi lâu, chắc đang ra ngân hàng rút tiền, vay tiền hay là ....
   
  wwweeewww thích bài này.
 15. leonscottkennedy

  leonscottkennedy Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/7/06
  Bài viết:
  2,611
  Nơi ở:
  Địa ngục
  Bình tĩnh bác ơi. Mình chơi cũng gần năm rồi nhưng mà ngay từ đầu đã chấp nhận RNG nó là một phần cuộc sống rồi. Hên được xui chịu. Mà game RPG nào chả có build gear, mà đã build gear thì phải cày kéo, mà cày kéo thì rớt đồ cũng hên xui bm ra. Đến real life nó còn RNG vcl ra.

  Nhưng mình thấy là game này hao gold ghê quá. Với tỉ lệ rớt charm để ép đồ lên cũng ít.
   
 16. Senjuro

  Senjuro <font face="Comic Sans MS"><b><font color="DarkOrc

  Tham gia ngày:
  4/11/06
  Bài viết:
  8,608
  Focus vào nội dung đi, trả lời có não 1 tí, nhắc n lần rồi, thấy notify tưởng reply cho ra trò chứ như thế này thất vọng quá. Comment nào của cậu cũng chủ yếu khoe tiền nhưng tranh luận thì lại ncc thì tôi hết cách. Nếu vẫn còn kiểu tranh luận thế này thì thôi, tôi không đủ kiên nhẫn tiếp, cậu cứ việc sủa tiếp.
  Còn khoe tiền, cậu cứ việc khoe, đã bảo nó chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi nên tôi coi như chó sủa lề đường, mà vẫn sủa =))
  Ok thôi, tôn trọng sở thích, mời cậu diễn tiếp =))
  Đủ cân lượng nhảy vào cãi thì vào, không thì câm cái mõm lại như mấy page trước, thỉnh thoảng nhảy vào cắn trộm được 1 câu có sợ bị gãy răng không?
   
 17. electronicvn

  electronicvn Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/5/02
  Bài viết:
  349
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Ối dời, liên quan. Đã nói trc bên kia rồi, nhưng cái bản chất háo thắng của ông tôi cãi làm mẹ gì cho tốn nước bọt.
   
 18. wwweeewww

  wwweeewww Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  27/6/06
  Bài viết:
  3,369
  ôi sao bảo thách đập tiền vào real life xong cùn như chó vậy!?? đã tự cắn ngu còn sủa,nếu game không base item và item không quan trọng thì tại sao chú cứ ẳng như chó khóc lóc vì đập item không ra cái ngon!??sủa nữa đi giùm cái,làm chó 1 năm cũng không bằng thu nhập anh 1 tháng chắc lại chả cay,nhìn lại bản thân loser như chó.
   
 19. Senjuro

  Senjuro <font face="Comic Sans MS"><b><font color="DarkOrc

  Tham gia ngày:
  4/11/06
  Bài viết:
  8,608
  Nói ra mấy câu chữa thẹn cho sang lỗ mồm, nhưng thực tế vẫn là cay cú thỉnh thoảng há mõm canh cắn trộm 1 cái thì mới chịu?
   
 20. enijini

  enijini Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/6/09
  Bài viết:
  1,195
  Thôi dĩ hoà vi quý. Lần nào mình vào đây cmt cũng thấy các bác war hết. Mỗi người nhịn 1 tí, cãi thêm chi cho bực mình :1cool_byebye:
   

Chia sẻ trang này