Dragon Ball Dress Up: “lai” tạo nhân vật trong DragonBall

Thảo luận trong 'Mind & Mini Games' bắt đầu bởi †DahliaLolita†, 29/1/10.

 1. †DahliaLolita†

  †DahliaLolita† Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  1/9/09
  Bài viết:
  87
  Nơi ở:
  Lutie City

  Nguồn: game4v.vn
  Tác giả: Khương Duy

  Đây là những nhân vật “vô đối” chưa bao giờ xuất hiện ở bất kỳ tập truyên hay bộ phim nào liên quan về 7 Viên Ngọc Rồng (DragonBall).

  [​IMG]

  Cách đây khá lâu bộ truyện tranh 7 Viên Ngọc Rồng là tiêu điểm của hầu hết giới trẻ và được ưu chuộng nhiều nơi trên thế giới trong đó có việt nam. Tiếp theo đó bộ truyện đã được dần dần chuyển thể thành nhiều thể loại game trên các hệ Console. Nhưng đa phần điều thuộc thể loại game đối kháng.

  [​IMG]

  Dragon Ball Dress Up (DBDU) mang một phong cách khá giống với trò chơi cắt ghép quần áo cho búp bê khá thịnh hành của con gái. Nhưng ở đây không phải với búp bê mà là những nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện như Sogoku, Cadic, Mabư,…

  [​IMG]

  Tham gia vào DBDU là bạn đang bắt đầu công việc “pha trộn” từ các nhân vật chỉ cần thêm một chút sáng tạo, cá tính thì bạn sẽ tạo ra nhân vật “tuyệt đỉnh” mang phong cách vô cùng độc đáo riêng cho mình.

  [​IMG]

  DBDU sẽ giúp người chơi có những tràn cười thoải mái nhất sao một thời gian làm việc học tập căng thẳng nhất, chỉ bằng những hình ảnh nhân vật đơn giản trong DragonBall.

  Chơi game tại đây.​
   
 2. <O><O>

  <O><O> Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  29/1/10
  Bài viết:
  141
  :P trò này chơi vài lần thì còn vui chứ chơi 4 5 lần là thấy nhạt rồi
   

Chia sẻ trang này