Disciples 2 nè , anh em chơi thử đi , bảo đảm 0 thua heroes

Thảo luận trong 'Heroes of Might and Magic' bắt đầu bởi BigFreakChicken, 23/12/04.

 1. BigFreakChicken

  BigFreakChicken Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/7/04
  Bài viết:
  570
  Nơi ở:
  Lol , biết làm gì ?
  Đây là 1 game tui thấy cũng khá hay , cách chơi rất giống hero , nhưng hình ảnh tuyệt vời ( 10 điểm ) , cách chơi cũng khá hay , chiến thuật giống hero nhưng mình không phải di chuyển như hero mà uýnh tại chỗ luôn . nhìn tụi nó uýnh nhau cực kì cool , game hiện có 3 version , có thể chơi hotseat giống heroes , các bác có thể chơi tạm chờ heroes 4 ra chơi sau . Chơi thử đi rồi cho tui biết :cool:
   
 2. Arabia

  Arabia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Sao lại tạm chờ H4 , H4 có rất lâu rồi mà ? Game này đồng ý là có cái hay của nó nhưng ko thể giết hẳn được nhau mất cả thú vị . Đấu xem ai hoàn thành Quest trước thì chán , chơi với nhau ko hứng thú như Heroes . Chơi Campaign thì còn tạm được . Với lại tức nhất là nó ko gộp mấy bản vào làm một rất khó chịu , giả sử đang chơi The Guardian of the light muốn thay đổi không khí chơi Scenario muốn chọn thành ma lại phải thoát ra thay đĩa Servan of Dark hay The rise of elves tức lắm .
   
 3. BigFreakChicken

  BigFreakChicken Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/7/04
  Bài viết:
  570
  Nơi ở:
  Lol , biết làm gì ?
  Trời , bác chưa chơi kĩ chưa thấy cái hay đâu , trò này hay ở chỗ bác có thể chơi hotseat y chang heroes và điểm đặc biệt bác có thể "save" tướng của mình để chơi màn khác ( bác có thể luyện tướng của mình mạnh để dùng đánh với thằng bạn chẳng hạn ) . Còn về phần chơi thay đĩa bất tiện bác có thể cài bản rise of the elves chơi được hết campain của các race . Ai nói bác chơi multiplayer phải nhất định hoàn thành quest ? Bác đập nhà nó vẫn thắng mà , tui load con tướng của tui đập con trùm giữ thành nát như tương tàu . Tui thấy trò này phải tính toán nhiều hơn heroes , phải phát triển lính sao cho kị lính nó 0 thì uýnh thua hết #>:)
   
 4. H2O_VN

  H2O_VN Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/1/04
  Bài viết:
  340
  hihi đúng là trò này kha hay nhưng nếu bác bảo chiến thuật của heroes không bằng thì đúng là bác chưa chơi Heroes nhiều rồi.
  hihi trò này làm quest là chủ yếu cứ đánh thành chính nó để là gì hix.

  có 1 số map đánh thành chính nó còn dễ hơn làm quest ý hihi. chấp ông có tướng khủng luôn ( max dam trong trò này là 300) trong khi trong heroes không chưa hề lên nổi max dam nha
   
 5. Arabia

  Arabia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Đập nhà nó ? =)) . Chơi trò này được lâu chưa vậy ? Tôi chơi trò này hơn 1 năm rồi chẳng nhẽ lại ko biết ? Lực thần giữ thành cao vật vã , DMG mình Maximum chỉ có 300 , lực đỡ của thần giữ thành 90 , máu 900 đánh ít nhất 30 phát mới chết , trong khi thần giữ thành công tất cả , Infi thì cao , DMG 250 con nào chịu cho thấu . Kể cả khi chơi Campaign LV tướng cao vật vã , phải vác theo mấy con Paralyze hay Stone , hoá mấy cái bình lực đỡ , phép đỡ cho chúng nó vào đánh may ra còn chút xíu hy vọng chứ còn 1 VS 1 thì làm gì có con nào đánh được thần giữ thành ? Nói chung người chơi với người ko có hy vọng đánh thành đối phương . Mà ai bảo Campaign của Rise of Elves chứa hết các Campaign ? Chơi hết đi rồi hẵng phát biểu nhé , Campaign của bản nào thì chủ yếu là nói về thành có tính chất đó , VD Campaign của Guardian of the Light chẳng hạn thì dài hơn hẳn 1 phần so với khi chơi trong Rise of Elves . Phát triển sao cho kỵ lính nó ? Đương nhiên , cái này thì ai mà chả biết nhưng vấn đề ở chỗ là có phát triển được hay ko thôi , trò này lên LV cực kỳ lâu , thành ra người chơi toàn tranh nhau chọn thành ma vì có con chó sói Immimum Weapon , vác con này đi kiếm Exp rất dễ , đợi mấy con phép đằng sau lên LV nữa thì ai mà chơi lại chứ . Cho nên mất đi cái thú vị của Hot seat .
   
 6. Supreme Archangel

  Supreme Archangel Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/1/03
  Bài viết:
  8,626
  Nơi ở:
  Portal Of Splendor
  bác này ko biết tại sao lại lấy thông tin cũ rích này giờ lại post lên, điều này đã được giới thiệu trước khi H4 phát hành rồi mà. Còn nói về cái trò này đánh thành của nó xong chỉ được thêm 1 chút tài nguyên chứ không được như Hero đâu, đi thì chậm như rùa mỗi ngày được có vài bước chơi rất ức chế, mà map của nó cũng ko rộng như Hero, 1 điều củ chuối nữa là lên level cho thằng của mình cực kì lâu luôn , được mỗi cái đồ hoạ với cách đánh như FF là hay
   
 7. BigFreakChicken

  BigFreakChicken Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/7/04
  Bài viết:
  570
  Nơi ở:
  Lol , biết làm gì ?
  Ai nói đánh 0 lại 1vs1 hả bác ? Bác thử chơi thằng duke hoặc nosferat đi là biết , trước khi vô niệm phép rust hoặc mang cho nó đầy đủ đồ nghề và 1 đống máu là đủ , không tin thử đi . Còn nữa , người chơi chọn thành ma ặc ặc . Bác tưởng nó imume weapon là ngon hả ? Tui lấy thành legion of dammed nè , tui với bác uýnh thử . Mấy con chó sói phát triển 2 hàng lính phép là nó chưởng bay đầu hết , còn nếu không lấy tướng phép còn tốt hơn . Tuy nhiên thành băng tuyết tui thấy wá yếu , uýnh không lại ai cả
   
 8. Arabia

  Arabia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Khè khè , muốn trị thành ma lấy Legion of Dammed hả ? Nói cho bác biết ko dễ đâu . Nếu cả 2 bên LV cùng cao thì bác đánh được nhưng nếu khởi điểm từ ban đầu LV 1 thì chắc chắn bác thua vì khi gặp nhau chắc chắn quân bác LV thấp hơn . Người ta lên được Waith (LV3) rồi thì mấy giờ rồi còn dùng chó sói , có 2 con Waith trong đội hình chắc chắn con dùng phép của bác chưa đánh đã toi . Thành ma lên LV rất nhanh nhờ con chó sói và đôi khi gặp con khủng nhưng Source của nó là Death thì mình tự nhiên được ăn không nên kiếm Exp rất đơn giản , lên LV rất nhanh . Nếu như bác muốn lấy Legion of Dammed chiến với tôi , Ok , tốt thôi , khi nào có dịp gặp nhau mình chiến . Đã có mấy người trước đây cũng như bác ko muốn công nhận Death nhưng sau đó thì cũng phải nhận ra chân lý . Tôi nói rồi mà , Legion of Dammed nếu như LV tương đối thì đánh Death ko khó , tôi công nhận , nhưng vấn đề là bác có lên được LV nhanh như bên tôi ko khi mà 1 con chó sói chăn Exp cho cả bọn đứng đằng sau khi đánh mấy con khủng , mỗi lần mỗi con mình được cả trăm Exp hay là đánh mấy con thành Death Source Death , tự nhiên chả mất cái gì mà rất lời . Trừ khi bác chơi theo kiểu bắt nạt người ta bác Import tướng thì tôi chịu chứ còn 2 bên cùng xuất phát LV 1 thì chắc chắn bác ko thắng được đâu , bất kể thành gì . Bác đừng nghĩ là tôi dùng con chó sói để chiến khi gặp quân bác , mà là tôi dùng nó để đào Exp , chống Weapon đào Exp dễ cực kỳ . Lên được LV 3 Waith là đã Immimum Weapon rồi , muốn công con nào cũng được , lực đánh thì cao , lên được LV 4 Drain LV nữa thì vô địch thiên hạ .
   
 9. BigFreakChicken

  BigFreakChicken Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/7/04
  Bài viết:
  570
  Nơi ở:
  Lol , biết làm gì ?
  thành ma của bác uýnh nhanh còn được chứ mà để tui lên cấp cuối hết đám lính bảo đảm dập 0 lại , thành ma chỉ giỏi imune weapon chứ máu thấp lắm , điều này cũng đúng thôi khi nó có vô số chiêu điếm như tê liệt , hút máu , hạ level . Còn nói về luyện exp thì chiêu của bác chỉ dùng khi 0 export tướng thui , tui lấy con level 18 đi uýnh mấy con khủng dễ như ăn kẹo . Mà sao bác coi thường pháp sư của legion wá dzậy ? bộ tưởng mấy con wight đó 0 có cách trị hả ? lấy empire nó imune mind uýnh cho lòi xương #>:) . Tui thấy elf cũng mạnh lắm đó , bác chơi chưa ?
   
 10. Arabia

  Arabia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Pháp sư thì sợ chó gì . Đã là pháp sư thì ko thể nhiều máu được , mà mấy con Wraith ( con này là pháp sư của thành ma đã lên được LV 3 dòng 2 , Immimum Weapon , Death chứ ko phải con Shade Paralyze ) như là dạng cung thủ , lực đi 60 , DMG 60 , đảm bảo mấy con pháp sư ko có cơ hội mà đánh đâu . Mà đã đánh nhau người ta ko thể mang theo quá 2 con pháp sư được vì mấy ai mạo hiểm mà cho pháp sư đứng hàng đầu , hơn nữa ngay đầu pháp sư DMG có 15 rất yếu , máu ít , đánh nhau ko xi nhê . Chưa hết , thành ma còn Immimum Death , do vậy nếu gặp mấy con kiểu như Vampire hay Lich ( pháp sư LV 4 , LV5 dòng 1 thành ma ) hay con rồng LV cao của thành ma , mang tướng ra đánh luôn được , nó ko làm gì được mình mà mình chém chết được nó , tự nhiên được thêm 5,600 Exp ai mà đánh nổi ? Còn Import tướng thì người biết chơi ai lại làm như thế , mất cả độ khó của trò chơi đi , tuy tôi thành nào cũng có tướng LV 19 , bảo bối cực xịn ( trò này LV 19 là Maximum , 18 chưa phải là tối đa đâu ) nhưng ko bao giờ dùng cả . Chắc là bạn mới chơi trò này hả , trò này có lâu rồi mà bây giờ mới quảng cáo , chơi hết Campaign đi để hiểu được tất cả thế mạnh cũng như điểm yếu của các thành thì mới nói chuyện được , con chó sói 1000/1 con nó phải khác với mấy con tạp nham vài chục hay tối đa là 100/1 con . Tôi ko dám nhận là cao thủ nhưng ít nhất đã cày hết Campaign của cả 3 bản , và chí ít cũng đã rành hết tất cả đặc điểm của các loại quân , nhìn 1 cái là biết quân này thành gì , lực đi bao nhiêu , DMG bao nhiêu , Source gì . Còn Elf mạnh khỉ gì , quân này chỉ được cái đi nhanh hơn các quân thành khác chứ siêu yếu , tôi coi là dở nhất trong các thành , chơi Campaign đi thành này cực kỳ gian nan .
   
 11. BigFreakChicken

  BigFreakChicken Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/7/04
  Bài viết:
  570
  Nơi ở:
  Lol , biết làm gì ?
  uh , chắc tui thua bác , tui mới cày có 2 bản à , bản rise of elves chưa chơi , mà quen chơi export tướng rùi nên còn noob lắm , à mà thành ma tui chơi export tướng ăn đó , hôm wa tướng nó level 14 tui 13 , lính nó 2 con thần chết , 1 con skeleton cấp cuối , 1 con rồng , tướng là ma cà rồng . Tui là duke , 1 devil cấp cuối , 1 gargoyle cấp cuối , 1 pháp sư cuối . he he , cu cậu tưởng imune weapon nên bỏ lớp lính trên tập trung uýnh pháp sư , rút cuộc 2 bên phải 1v1 tướng , chắc bác bít ai ăn rồi , con gargoyle soure là earth , còn devil soure là shatter thì phải ? uýnh lòi hết xương :D . ủa mà có mỗi bác arabia chơi thui hả ? 0 còn ai chơi sao ? Trò này tui thấy cũng khá mà . À xin chỉnh sửa vụ heroes 4 , tui nói lộn đó , heroes 5 mới đúng lolz
   
 12. pires07

  pires07 Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  11/2/04
  Bài viết:
  100
  Có ý kiến một tí
  Thành ma là thành chơi an gian nhất, toàn la immunity với source death. Đánh người ta lại gây paralyse đối thủ --> unfair. Các thành khác ngoài L o Damn thì yếu xìu. thành Empire thì tàm tạm. Lv lên rất gian nan ... Có một sự bất cân đối khi lập trình trò này.
  Về chiến thuật thì trò này có sử dụng tactic NHƯNG Ở DẠNG sơ sài quá.Quả thật là kém xa Hero.
  Trò này có một cách an gian mà tôi thường chơi không biết có bác nào bít chưa, là cho thằng Thief dzô mấy cái nhà bán đồ, bán phép (giá mắc khủng khiếp) mà ... thó lấy vài món. Nếu phải mua thì chắc chờ đến tết Congo wá.
  Thần giữ cửa wá mạnh. Muốn đánh chít luôn thì phải có đủ đồ chơi, quân Lv cao... lâu lém --> bore
  Phép thuật wá thô sơ. trong trận đánh thì lại khjông cast phép được. Thua hero về mặt này nhiều qá.
  Chơi cũng hay đấy nhưng Chơi xong tự nhiên thấy tiếc thời gian luyện quân, chờ tiền wá.
   
 13. Arabia

  Arabia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Mới chơi à , chuyện Thief chôm đồ là Game nó cho như vậy sao lại gọi là ăn gian , xác suất thành công là 60% , có khi ăn cắp ko được mà lại toi mất 200 . Đi lúc đầu ko nhanh được thì phải cố nghĩ cách cho nhanh nhất chứ , kết luận ko chơi nhanh được là hoàn toàn sai lầm đấy . Còn về thành ma , làm gì có con nào đánh vừa mất máu lại vừa Paralyze chứ , đó là Dammed thì đúng hơn , LV cao thì Dammed rất khủng , có con hoá đá Mass , hit chance đến 65% chứ ko phải như Shade Paralyze có 50% thôi . Thần giữ thành quá mạnh là tất nhiên bởi vì trò này tranh nhau xem ai hoàn thành Quest trước thôi chứ cho dù có đánh chết thần giữ thành thì cũng đâu có chiến thắng đâu .
   
 14. BigFreakChicken

  BigFreakChicken Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  9/7/04
  Bài viết:
  570
  Nơi ở:
  Lol , biết làm gì ?
  ha ha ha , bác mới chơi rồi nên không biết thành ma khủng về đi luyện thôi , đào exp wá dễ , tuy nhiên một điểm yếu gặp thành nào có soure khác weapon là tiêu Legion , mountain chẳng hạn . Cho nên chơi export theo tui nên phát triển về lính đánh , không nên dùng death hoặc wight wá nhiều vì rất có khả năng bị xử đẹp trong 1 lượt đầu ( hic hic , tui nè =(( ) . Thành empire đánh level 1 hết hoàn toàn không có đường ăn , tuy nhiên export thì nếu bít sắp xếp đội hình thì vẫn ăn thành ma thôi . Hic , bác arabia nói đúng , elf yếu thiệt , soure thì weapon wá nhiều trừ pháp sư , máu thì ít -> lỗ . tactic trò này giống final đó bác , không giống hero đâu . Còn cái này thì chẳng lạ gì , lúc còn yếu tui cũng thó thui , nhưng tướng tui mạnh rồi không cần gì mấy cái đó nữa , trò của bác chưa là gì đâu . ai nói bác lính lên level lâu ? thử export tướng đi , bác không cần phải tiếc vụ mình đi luyện đâu , bác có thể save tướng mình với những món đồ chơi nó mang theo nên chỉ cần kiếm con nào cool 1 chút rồi luyện là xong . Hic , bỏ 1 phiếu cho duke và nosferat :cool:
   
 15. Arabia

  Arabia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Nếu như Export tướng thì tôi lấy Elf đó , tuy là dạng tướng phép máu ko nhiều lắm nhưng ko quan trọng vì Armor 90 , đứng đằng sau là cung thủ Elf vô địch thiên hạ . Tướng ô đi 80 , lực công hơn 200 , Armor 90 vãi hàng . Mà Wraith làm sao mà bị xử đẹp ngay trong lượt đầu được nhỉ trừ khi gặp con cung thủ thành Devil Source Earth , 2 con cùng có lực đi 60 thì phải chịu chứ còn ko thì ăn thế quái nào được , 2 con Wraith tổng lực đánh là 120 đó , pháp sư chịu thế nào được nhiệt , chưa đánh đã chết trừ khi là tướng Import , Empire chọi với Death chắc chắn ko có cửa thắng . Đừng phát triển lính đánh quá nhiều vì nhỡ đối thủ có con Immimum Weapon đứng hàng trên , hàng dưới là Paralyze thì làm sao đánh được ??? Cho nên phải có pháp sư , mà con này ko thể đứng hàng đầu được trừ khi của thành Death Immimum Weapon . Thế mới biết Death lợi hại thế nào , đằng trước pháp sư đứng đằng sau là Shade Paralyze vãi linh hồn . Trừ khi là tướng dạng phép Import LV cao cộng thêm cung thủ thì ko thể nào đánh được bất kể thành gì . Tuy mấy con to to của thành lửa và thành tuyết có Source ko phải Weapon có thể đánh được nhưng con này tốn 2 chỗ , mà đằng sau thành Death có đến 2 con Paralyze cả đội nên chỉ có cơ hội đánh lượt đầu tiên thôi , có chết cũng cứu sống lại mấy hồi . Người ta cầm Death ko phải giống như con gà chiến với Bigfreak đâu , thấy cầm rồng theo đủ biết là ko biết chơi , tướng ma cà rồng thì quá thiệt , tướng đánh yếu như sên , thành này tốt nhất là lấy tướng tay chân. Thử thay con rồng đấy bằng 2 con pháp sư Immimum Weapon Drain LV xem nào , Gargoyle ko đánh 2 con này ko được , Devil thành ra vô dụng , mà có đánh cũng đánh được 1 con thôi chưa chắc đã chết , cho dù có đánh thì đằng sau 2 con Shade cũng cho chết luôn . Xương cấp cuối làm khỉ gì , nếu là tôi tôi cũng thay luôn bằng con Drain LV , sau 2 lượt đánh là các quân đối phương trở về thời đồ đá LV 1 hết . Cái lợi hại nhất của Death chính là có "con Immimum Weapon" mà ko dùng đến thì quá gà . Thật nực cười khi ko mua pháp sư (dạng pháp sư thành này có thể nói là lợi hại nhất trong các thành) mà mua con rồng 2 chỗ mà con này vô dụng bỏ miẹ , bỏ thế mạnh để dùng thế yếu cực kỳ thiếu hiểu biết.
   
 16. Mckenji01

  Mckenji01 Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  13/12/04
  Bài viết:
  89
  Nơi ở:
  L.A
  Tui thấy mỗi người có cách chơi riêng nên mỗi người hợp với 1 chủng tộc,mỗi chủng tộc có thế mạnh riêng.Riêng tui thì thích chơi Empire hơn.
   
 17. dark_slayer_83

  dark_slayer_83 Long Phụng Hòa Minh Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  19/4/02
  Bài viết:
  7,412
  Chủng tộc nào cũng mạnh cả,ban đâu thì có lẽ đám Demon là vua,nhưng sau này chúng chỉ là đồ tôm tém.Nếu đang sợ thì chỉ có đám Undead với đám Empire là đáng sợ thui,nhưng mà luyện lâu nên cũng dek sợ.
  Tạm có chút ý kiến này nha:
  -Undead:mới zô chịu khó kiếm tiền mua 1 con sói đứng hàng đầu để chống Weapon(ban đầu ít thèng chơi phép lém)+tuớng phép(dứng hàng sau)+2 em phù thuỷ,mạnh lên 1 chút(khi đủ khả năng phát triển Death) thì cho 2 con Death lên đứng đầu rùi 2 ô sau lại luyện tiếp 2 con nữa.Cách này có khuyết điểm là gặp rồng đen coi như chầu trời ngay nhưng mà đâu có thèng ngu nào lại oánh Black Dragon sớm,nếu muốn ăn toàn thì luyện thêm 1 con có khả năng Paralyse(nhưng chỉ xây nhà cấp 1 cho nó thui).
  -Empire:cách này hơi liều chọn tuớng Warrior(đơn giản vì nó biết bay) hàng đầu cầm 2 thèng cung hàng sau 2 thèng bơm máu 1 phù thuỷ.Zậy thui,nếu có được Assassin Lv 6 trở đi đừng nói lính thuờng lang thang ngoài map mấy thèng Capitan dứng trong thành chính cũng bị luột chính như thuờng.
   
 18. Arabia

  Arabia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Về sau đám Demon cũng rất mạnh chứ ko hề tôm tép đâu , 2 con Gargoyle cấp cuối công 85 Reach Any Unit , đằng sau 1 con Peritry cả đội Hit chance 65% ghê vãi hàng. Thành Death ko hề sợ rồng đen vì Source của con này là Death mà thành Death thì đa số Immimum ... Death . Gặp mấy con pháp sư hay rồng LV cao của thành mình là y như rằng lộc , chả mất cái gì mà được mỏ Exp lớn , nó cứ Defend cho mình táng thôi . Empire hàng đầu mà 2 thằng cung thì có vẻ hơi liều vì bọn này ít máu lắm , 2 con cung thì ko đủ đô . Cho cung đứng hàng đầu chỉ có lấy Elves tôi mới làm vậy vì 4 con cung mới đủ lực gây tổn thất cho đối thủ ngay Turn đầu , nhất là cung Elf lại mạnh . Empire tôi thấy ko mạnh , yếu nhớt à . Về chuyện Assasin , đừng nói là đánh được thần giữ thành mà chưa kịp đánh đã toi , Assasin máu ko thể lên nổi 250 , thần giữ thành lực đi 90 , khè phát thì chết hết . Trừ khi Quest là chiếm thành đối phương nó sẽ làm cho thần giữ thành máu 190 lực công 34 thì Assasin mới đánh được , còn thần giữ thành mà máu 900 , lực công 250 thì ko thể đánh được nếu ko có phép thuật dạng Mind như Paralyze hay Peritry . Hè hè , và thế thì chỉ có tướng Import hoặc là bơm hết các thứ cộng Ammor vào mấy con Mind này thì mới đánh được còn ko thì khỏi mơ , hơn 8000 Exp của thần giữ thành đâu phải dễ kiếm .
   
 19. Arabia

  Arabia Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/12/03
  Bài viết:
  2,285
  Mà nói chung trò này ít người chơi , thậm chí còn ít hơn cả H4 . Thế nên được 1 vài tay vào đây quảng cáo thì xem cách đánh chứng tỏ toàn trình gà , những điều cơ bản nhất của Game chiến thuật cũng chẳng biết . Chiến với nhau mà 1 tay thành ma lại đi chọn tướng hút máu với 1 con rồng bao giờ , 2 con này để bắt nạt quân yếu thì tốt chứ chiến với quân mạnh siêu vô dụng , Game chiến thuật là phải tận dụng chiêu " lấy thịt đè người " , làm sao cho đối phương chết càng nhanh càng tốt , và giết quân hoá phép Mind của đối thủ trước , giết quân tay chân sau . Cho nên nếu đã bắt rồng thì phải có 2 con mới đủ cho quân hoá phép Mind của đối thủ chết ngay sau Turn đầu tiên . Hơn nữa kinh nghiệm cho thấy trong Game giá tiền bằng nhau những con gì khởi đầu càng dễ dàng thì sau càng bất lợi . 1 con rồng thành Death ban đầu 210 máu , lực công 25 , tốn 2 chỗ giá có 100 trong khi 2 con pháp sư giá 120 , chỉ có 45 máu mỗi con , lực công 15 , chả cần đầu óc gì lắm cũng thấy ngay đầu 1 con rồng lợi hơn hẳn . Nhưng càng về sau thì 1 con rồng này còn vô dụng hơn cả 1 con pháp sư nữa . Tay kia cũng chả khá hơn gì , Devil Source là Weapon , bắt con này siêu vô dụng , 1 con Gargoyle ko có cơm cháo gì , phải cần 2 con . Lẽ ra phải thay Devil bằng 1 con Gargoyle nữa , Import tướng mà nên có cái bảo bối + 20% lực đỡ cho toàn đội , Ammor con này sẽ lên được 85 ko bao giờ chết dễ dàng , Maximum DMG 300 cũng chỉ đánh được có 45 HP , luôn phải có đủ 2 con thì mới giết được con hoá phép Mind của đối phương . Pháp sư thành này ko nên lên cấp cuối , lên cấp cuối là chứng tỏ trình gà , người ta chỉ lên LV 4 Peritry cả đội hoặc biến hình cả đội bên nó . Tất cả mọi loại Game có tính chất Magic nếu mà ko biết sử dụng phép Mind thì nói thật , thế là chả có đầu óc gì . Mind Magic là ko thể thiếu được nếu muốn lấy yếu mà đánh được mạnh .
   
 20. dark_slayer_83

  dark_slayer_83 Long Phụng Hòa Minh Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  19/4/02
  Bài viết:
  7,412
  Tui thấy Assasin mà ông chê zậy kinh quá đi.Xem này nhá lúc đầu cho cung đứng hàng đầu chỉ nên kếim bọn imp để thịt thui,gặp con mạnh thì có lord xử nó rùi.Còn ai zô oáng capital mà ko dùng shield lên đến 60% chứ đúng ko.Thèng giũ thành oánh phát 300 nhưng chỉ mất có 180 thui mừ.2 thèng bơm máu tập thể để ngó sao,Assassin lên LV 6~9 oánh khoảng 130/40 nên mỗi turn 2 thèng này nựng sơ sơ là +60Hp rùi,lord khỏ 1 cái mất 40 nữa là 100,9 turn là thèng trùm nó cười tươi rói 2 tay dâng thành cho mình rùi.
   

Chia sẻ trang này