Devil May Cry HD Collection sẽ phát hành cho PC ,PS4 và XBOX One vào tháng 3/2018

Thảo luận trong 'Tin Tức | Giới Thiệu - Bình Luận' bắt đầu bởi Supreme Archangel, 15/12/17.

 1. Vouu3

  Vouu3 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Bài viết:
  603
  Thôi trả topic để người ta bàn luận tiếp đi mày
   
 2. Rampage_Ghost

  Rampage_Ghost Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/11/10
  Bài viết:
  5,977
  Nơi ở:
  Balamb Garden
  Thanh niên toxic dư time tới mức log lắm clone vào :)), thấy là cho auto next luôn.
   
 3. Shit Will Go On

  Shit Will Go On Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  114
  Toxic? Chú đang tự nói mình à =]]. Thể loại fan cancer ngu muội, hèn nhục như chú thì bọn anh khinh như chó since 2k12 rồi
   
 4. vietduynt

  vietduynt Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  24/10/08
  Bài viết:
  2,516
  Nơi ở:
  天国
  Ngày xưa hồi mình còn trẻ thì cũng ham hố mad combo com biếc lắm. Bây giờ già rồi chăm vợ chăm con, xây nhà cửa,... bao nhiêu thứ phải lo thì mấy thể loại này cứ casual thôi. Chơi cái gì dễ dễ giết thời gian hoặc thiên về đầu óc như RPG thôi cho nó lành.
   
 5. Shit Will Go On

  Shit Will Go On Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  114
  Nhưng mà khổ cái là có cơ số thành phần, bản thân là casual, game định hướng lại cho dễ thì lại giãy nãy không chịu, đòi cho khó mà chuẩn hardcore lại đú không tới.

  Người ta giải thích cho thì phủ đầu bằng luận điệu: "Tao không phải thứ casual như bọn mày!" cho đến khi người ta dùng trình độ để nói chuyện thì lại câm họng không đáp đc tiếng nào, thứ này thành ra một thể loại nữa nạc nữa mỡ tồn tại như một loại cancer của DMC community. DmC sale thọt mặc dù bản thân game không hề tệ, khiến DMC series delay gần 10 năm không dám phát triển củng là vì lũ cancer này. Vậy mà bọn nó mở mồm chê người khác toxic đc mới tài =))

  Mở mồm ra là chê, thấy người khác khen DmC chút xíu(mà vốn là những thứ tốt đáng đc nhận lời khen) thì mù quáng bash, luôn mồm hô DmC dở thế này, dở thế kia..hỏi lại thì y như rằng, toàn ý kiến cá nhân, mà cá nhân nếu là một player DMC kỳ cựu, có kiến thức có vốn liếng để thẩm định đi thì không nói, đằng này toàn một lũ nít ranh chơi chả mấy lăm hơi mà chém thì tung trời tung đất...Nhìn lại critic người ta cho điểm, gamespot 9 , metacritic 8.5, ign 8.6...Dòm lại mấy thanh niên trong này, tự nhận mình fan DMC...Thật sự cảm thấy quá nhục!
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/12/17
 6. Osbian Gaylord

  Osbian Gaylord Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  823
  Douma, buồn cười vãi, sale tệ là do Capcom, do dân casual không mua chứ fan cũ nó làm cặc gì ảnh hưởng ? Sao bảo để phục vụ casual :6cool_boss::6cool_boss::6cool_boss:
  vậy đáng lí người chơi phổ thông phải mua nhiều chứ. Nghe đâu Ninja Gaiden 3 định hướng casual mới thành công kịch liệt đó:8cool_matrix::8cool_matrix::8cool_matrix:
  Còn DmC fail đơn giản là vì nó xây dựng nhân vật quá tệ nên người mới không muốn chơi, thằng director thái độ lồi lõm nên bị ghét chứ éo đào đâu ra đủ hardcore bỏ thời gian công sức ra phá cả, mà lúc nó ra thì cũng bình thường, khá tốt, chứ siêu phẩm gì cho cam
  Mà nãy giờ có ai đụng vào thằng điên kia mà nó phát tiết vcl vậy
   
  Harvey1092 and Rampage_Ghost like this.
 7. Shit Will Go On

  Shit Will Go On Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  114
  *cancer fixed lại cho đúng đi :)) Mà cancer thì nhiều lắm, nội trong topic này tao đã thấy kha khá thằng cancer rồi.

  Mà tao đã nói nhiều lần rồi, mày nói DmC fail do xây dựng nhân vật quá tệ, người mới không muốn chơi!? Cái này là ở đâu ra, ai nói câu này, hay lại là ý kiến cá nhân 1 chiều của mày. Chứ tao rảo 1 vòng youtube, board gamefaqs, lô lốc các forum về DMC, newcomer của DmC đều khá hài lòng về game và nhân vật đó mày ạ.

  2 page trước tao thấy mày có đưa ra 1 cái clip của 1 thằng yt defend cho cái DmC. Lập luận đơn giản thôi, nếu như một cái game nó quá fail như vậy, vậy tại sao ra mắt gần 5 năm rồi vẫn còn người rãnh buồi mà defend nó? Nếu Donte mới của DmC nó quá đáng ghét, vậy tại sao hiện tại vẫn còn rất nhiều thằng thích Donte mà không chịu được Dante Original? Nói chi đâu xa, ngay trọng gvn này cũng có rất nhiều thằng ưng thằng Donte hơn Dante, chứ đừng nói tới bọn US-UK vốn chuộng kiểu edgy đấy. Điều này chứng tỏ nhân vật này tốt xấu tùy taste, có thể mày kị style của nó nhưng nó không phải sure tệ như bọn mày vẫn nói.

  Mà tao nói nhiều lần, sau 5 năm thì nguyên một cộng đồng DMC community đã bắt đầu học chấp nhận thằng DmC, đánh giá nó bằng cái nhìn khách quan hơn những ngày đầu nó ra mắt. Nhưng tao vẫn đéo hỉu vì sao trong gvn lại còn tồn lại những thành phần cancer, anti mù quáng đến đến vậy.

  Mày thấy đó, có đôi khi tao phải thể hiện tí bọn nó mới chịu câm mồm mày ạ. Đưa điểm critic ra đéo chịu, ý kiến cá nhân cho rằng game dỡ thế này dỡ thế kia...Oke! Tao cho bọn nó ý kiến cá nhân luôn. Giờ thể hiện trình độ của anh ra cho tôi thấy, test nhẹ nhàng thôi....Mà mày cũng thấy rồi, có thằng nào dám hó hé đâu! Này chứng tỏ trình độ tao cao hơn tụi nó, ý kiến của tao có trọng lượng hơn tụi nó là đúng rồi! =]]
   
  Vouu3 and Squall_ttq like this.
 8. cundaikho

  cundaikho Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  818
  Thấy cái topic DMC, vào ngó phát.... #:-s. Mỗi người 1 sở thích khác nhau, tôi thích màu đen, ông thì lại nói màu đen như cứt =)), có mà cãi đến cả ngày. Bản thân tớ cũng thích dòng game này, đã nhai hết (trừ bản 2), (dân amateur thôi, ko đủ trình làm cái jump cancel gì đó) và cũng thấy DmC đâu có tệ như mọi người nói. Có thể cái cách thiết kế nv nó khác đi, nên bị dân tình ghét chăng? Ý kiến cá nhân thôi, chắc ko đến nỗi gây war nhỉ :))
   
 9. kakashidinho

  kakashidinho Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/10/07
  Bài viết:
  1,132
  Do 2 trường phái thiết kế nv khác nhau thôi. Kiểu nv của thằng Vỉrgil thì đúng chỉ có Nhật Bản mới có chứ bọn Tây nó ít có nv dạng "đẹp giai ít nói mặt ngầu" như thế lắm.
  Thật ra thằng DmC nếu ko lấy tên DMC có khi lại bán dc nhiều bản hơn. Do nó bị mang tiếng rồi nên dân tình e ngại trc khi mua =))
   
 10. Osbian Gaylord

  Osbian Gaylord Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  823


  Ví dụ cho mày thấy những lỗi trong việc xây dựng nv xàm le của anh ninja theory
  Newcomer nó mới biết mỗi thằng emo này thì nó còn chấp nhận, vì thật sự là game khá và chơi ổn, còn so với DMC 3 thì cái story của nó như kẹc, nhân vật 2 bên xây dựng 1 trời 1 vực
  trong 5 năm của mày thì nó mới ra bản DE là fix quái, fix FPS, fix lock on, còn lúc game ra đầu tiên thì làm éo gì đã có, nên việc nó fail đâu có gì lạ?
  Tao nói game fail chứ tao có nói game dở không? Nhưng mà cũng không xuất sắc, chỉ gọi là good thôi. Lúc nó ra cạnh tranh với Metal Gear thì người ta mua MGR là đúng. Tụi critic chơi toàn kiểu mì ăn liền, đánh sướng tay là ok, nó đánh giá cao level và platforming thôi.
  Thằng NT lúc đầu nó công khai chê Dante là đồng bóng, màu mè, cuối cùng thì thằng emo còn tồi tệ hơn,
  mechanic rõ ràng nó éo phức tạp như DMC 4 được. Vậy thì game làm ra không thu hút đại chúng, lại còn bị nhóm khách hàng cũ tẩy chay là do thằng nào ngu?

  Mấy thằng ở trên nó chỉ nói là combo DmC xấu về mặt thẩm mỹ, cancel lặp đi lặp lại, sai éo ? Nếu nó nhảy múa như donguri thì lại chả có tùm lum fanboy ủng hộ ngay, nhìn sale bản SE là biết.
   
  Harvey1092, Rampage_Ghost and Vouu3 like this.
 11. Vouu3

  Vouu3 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Bài viết:
  603
  Đíu thích cái DmC nhưng tao like vì cái bôi màu hồng :2onion18:
   
 12. Shit Will Go On

  Shit Will Go On Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  5/4/17
  Bài viết:
  114
  Mie5 ngay từ đầu tao đã phán DmC good but not great rồi mà mày cứ nhây quài vậy? Mà nãy giờ mày cũng đưa ra ý kiến toàn neutral, không bash không support là vì cái gì? 2 page này không có chuyện của mày! Tao đang thông não 2 thằng cancer ở trên, nếu mày thấy mày không cancer thì thôi chứ xáp xáp vô làm gì quài vậy? Tính defend hộ 2 thằng đó hay gì?

  "Newcomer nó mới biết mỗi thằng emo này thì nó còn chấp nhận, vì thật sự là game khá và chơi ổn" - Bản thân thằng Capcom nó đã xác định là reboot lại dòng DMC, hướng tới đối tượng Newcomer, ngay cả bản thân mày cũng thừa nhận thằng DmC là một game khá với Newcomer . Vậy thì lăn tăn gì nữa?

  Thằng NT nó chê Dante là gay, cringe các kiểu không phải không có lý do, vào thời điểm đó, đám Âu Mỹ nó chưa quen với cái style anime-ish của Dante già(đến hiện tại vẫn còn), Tạo hình Dante già DMC4 bị chê gay rất nhiều vào thời điểm đó chứ không phải không...Cho nên thằng Capcom nó mới gật đầu cho thằng NT phóng tay mà làm lại hình tượng Dante thu hút thị trường phương Tây. Và thực tế là thằng Donte, bị tụi fan cũ, fan Châu Á nó ghét thôi chứ bọn newcomer nó lại thích mới ác đạn...Điều này cho thấy thằng NT cũng không hẳng là sai, chỉ vì chiến dịch mở màng quá ngu thôi!

  Cái mày nói Donte emo bắt đầu từ cái trailer hồi TSG 2k10  Sau khi bị bash sml thì bọn NT đã im im đã thay đổi lại toàn bộ tạo hình và định hướng thằng Donte và tung ra trailer E3 2k12


  Cho nên, Donte thực sự của DmC éo phải emo, mà là edgy, douchbag. Bởi vậy tao mới nói thằng Donte này là bị oan, bản thân nó tuy không humble đc như Dante gìa nhưng công tâm đánh giá thì nó cũng tầm đc 5-6 điểm, nhưng mọi người lại bị bias với cái ấn tượng của nó từ hồi trailer 2k10 đến giờ nên cứ mặc định Donte là emo, dơ bẩn, 1 điểm về chổ! Thành ra thành kiến càng nặng. Cái này là bọn NT ngáo chứ bản thân game không bậy.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/12/17
  Ezio2727 thích bài này.
 13. leonscottkennedy

  leonscottkennedy Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/7/06
  Bài viết:
  1,910
  Nơi ở:
  Địa ngục
  Thật lòng mà nói thì DmC cũng không phải là game tệ. Mình thì đánh giá nó 8,5 điểm bởi có rất nhiều điểm rất ấn tượng với game, nhất là lúc ở trong Limbo và khoảng Level Design. Cốt truyện thì... ờ nó cũng không hay nhưng cũng không phải gọi là tệ. Còn về combo này nọ, phế vật như mình chơi không giỏi nhưng nhận xét thì nó khá đơn giản, lúc đầu hơi bị khớp ở màn mỗi vũ khí một loại quái cơ mà quen tay rồi thì quái cỡ nào cũng chơi được. Chưa kể là nhờ có DmC mới hiểu là jump cancel thế nào. Lúc lần đầu tìm ra chỉ khoái ở trên không kéo quái lên đánh.

  Tựu chung thì mỗi người một ý kiến riêng. Với người này thì hay nhưng với người kia thì sẽ dở. Đừng nên bash nhau làm gì.
   
 14. nhomhoanmy

  nhomhoanmy Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/11/09
  Bài viết:
  2,588
  Cái sign như thế kia còn bàn luận gì được nữa =))?
   
 15. thangbui2504

  thangbui2504 Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  27/9/12
  Bài viết:
  103
  Ghét thằng Virgil mới thôi, lươn lẹo vớ vẩn vcl. Còn thanh niên Donte mới cũng khá ok, khá hợp thị hiếu giới trẻ bây giờ đấy ko đùa được đâu. Còn game hay mà, màn chơi hay hơn cái kiểu lặp đi lặp lại cái củ chuối của DCM4 nhiều, muốn chơi lại cái quần DMC4 mà nghĩ tới mấy đoạn lâu đài là cancel đownloa giữa chừng ngay và luôn :))
   
 16. Osbian Gaylord

  Osbian Gaylord Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/11/16
  Bài viết:
  823
  Thằng Dante douchbag mới bị ghét đó, còn nếu emo mà có cốt truyện phù hợp backup thì éo ai chửi đâu
   
 17. Sir Artorias

  Sir Artorias Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/4/13
  Bài viết:
  2,256
  Nơi ở:
  Anor Londo
  Chỉnh sửa cuối: 26/12/17
 18. athanh8807 .

  athanh8807 . Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/7/09
  Bài viết:
  8,725
  Nơi ở:
  -xXx-
  ^ Đệch. Có online mode, tức là chục thằng Dante, Vergil...vào bem nhau hả ta?
   
 19. cundaikho

  cundaikho Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/6/09
  Bài viết:
  818
  Online, nghĩa là thằng nào bị hất lên trời coi như xác cmn định. Chicken level như mình chắc ko chơi đc rồi :-(||>
   
 20. Rampage_Ghost

  Rampage_Ghost Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/11/10
  Bài viết:
  5,977
  Nơi ở:
  Balamb Garden
  Có mục đó thì mấy thằng tập combo không ra hồn xác định là bị pro nó đập tới chết ngồi xem nó biểu diễn + taunt tức chơi =)).
   

Chia sẻ trang này