[Comic] Phượng Nghi Thiên Hạ

Thảo luận trong 'The Sims' bắt đầu bởi marisa220690, 15/11/17.

 1. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  PHƯỢNG NGHI THIÊN HẠ

  Truyện được dựng dựa trên bộ tiểu thuyết cùng tên, tuy nhiên, không khuyến khích đọc tiểu thuyết trước khi đọc truyện. Nghiêm cấm spoil nội dung trước mọi hình thức vì sẽ làm giảm độ hấp dẫn của truyện. :<
  Truyện chứa nhiều máu và chất xám của tác giả, nhiều đồ đạc, tóc tai, quần áo trong này đều do tác giả tự làm. Vì thế trước khi muốn đem truyện đi đâu yêu cầu xin phép và ghi credit đầy đủ.
  Cám ơn mọi người, hy vọng mọi người thích.
  [​IMG]

  CHAPTER 1 - PART 1
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  ericos thích bài này.
 2. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648

  Lót dép hóng bao ngày giờ mới có truyện đọc. Mi ém cũng kinh thiệt.
  Diễn biến truyện và thoại đều mượt. Cảnh quan của sims 3 thì tuyệt quá rồi. Nhưng chắc làm cổ trang tàu thì không ai qua mi nỗi. =D>
  Tông màu của truyện vẫn là sáng sủa nên thơ, ta thích kiểu vậy. Đầu tiên vô mà thấy quả bầu trời buổi bình minh là thấy sướng mắt rồi. Ta nghía đi nghía lại cảnh đó suốt. :">
  Tụ chung là 20 page đầu này rất được, nhưng cũng đào được vài hột sạn. >:)
  - Thí dụ như cái miếu nguyệt lão nhìn không giống miếu nguyệt lão lắm mà giống hoàng cung hơn à. Theo ta thấy thì miếu mạo, chùa chiền ngta không để 2 con lân trước cửa đâu, thường là long thần hộ pháp à. Chỉ có nhà quan quyền, phủ đệ vương hầu ngta mới để cặp sư tử đá, nhà phú ông cũng ko để đâu.
  - Trong miếu thờ thì nên dùng đồ gỗ có thếp vàng trên hoa văn, ta thấy để vàng khè hết lại giống hoàng cung chập 2. Còn chỗ quỳ bái thì nên bỏ hàng rào gỗ đi mà để vài cái gói quỳ sẽ cảm thấy hợp hơn.
  - Tì nữ với tiểu thư trang phục y chang nhau, mà cô tì nữ đồ còn có phần hút mắt hơn. Lúc đầu không nói chắc ta không biết đứa nào chủ đứa nào tớ. :-B Đầu tóc cũng vậy, thường là con nhà quyền quý thì tóc xõa dài thể hiện vẽ sung túc phú quý, kẻ nha hoàn tóc búi 2 bên, người có chồng tóc búi cao, kẻ bần hàn tóc quấn khăn vải.... A hoàn của mi sang choảnh quá nhìn như tiểu thư luôn.=))
  - Cô tiểu thư kêu đi về thì đáng ra cô tì nữ kia đã chuẩn bị xong và đi theo từ sớm rồi, với lại tiểu thư thường bước đi chậm rãi, nha hoàng thì sẽ nhanh nhẹn tháo vác hơn, nên nếu không phải làm gì đặc biệt thì sao mà đi sau tiểu thư rồi lại gọi chủ nhân chờ mình. Nếu khúc này cho nó đi cùng và hỏi han, rồi tiểu thư nói cho nó nghe mục đích tới cầu khấn là gì cũng ok.
  - Nhưng mà ta lại rất thích cái hình này, thấy nó hay hay, chắc ta cũng phải bắt chước mới được. ;))
  [​IMG]
  - Dưới mấy dòng thoại mi làm trắng trắng cũng hay, dễ đọc thoại hơn, cái này xưa con cá basa nó kêu ta làm mà ta cứ lười không làm :-ss, để mai mốt làm cho dễ đọc chữ mới được.
  - Qua mấy dòng suy nghĩ của cô này thì cũng thuộc dạng cao tay ấn và có tâm cơ đây, nhưng mặt bún ra sữa quá lại đi ngược với nhân tâm của cô nàng đôi chút à nha :-"
  - Tới cái màn quan trọng lúc 2 nhân vật chính gặp nhau thì mi lại làm hơi chóng vánh. Thí dụ như trước cảnh đụng nhau đó, mi làm 1 vài hình thấp thoáng dáng người của anh main, mái tóc, khuôn mặt nhìn ngiêng thanh thoát, cùng vài cánh hoa đào bay bay lúc chàng lướt đi. Xong rồi gió cuốn cài khăn của nàng bay vào chàng,.... kiểu đó nên thơ khỏi bàn.
  - Với lại đường thì rộng, chỉ có 3 người đi thẳng, không có gì làm đôi bên phân tâm thì lại cứ va vào nhau làm gì, trừ khi cố ý kiếm chiện :-??.
  - Cái khúc lụm khăn nếu mà mi chỉ chụp cái đoạn nhìn gần chỉ thấy cái tay nhặt khăn sẽ làm ngta tò mò hơn. Rồi khi zoom vào cái diện mạo phi phàm ấy ngta sẽ thỏa mãn, với lại thiếu niên phi phàm như thế thì lúc thấy mặt mi nên cho tí hiệu ứng làm tôn lên nét hào quang của chàng thì tuyệt vời. Hoặc giả là nhìn thấy các phần nhỏ quyến rũ trước rồi show tổng thể bất phàm ra cũng ok lắm :">.
  - Về phần cô tiêu thư thì đúng là mê trai ngầm mà =)) giống con tác giả. Theo như mi thể hiền thì cho thấy nét đáng yêu của nàng và ngụ ý mi đang tôn lên nét hấp dẫn của chàng. Nếu là ta thì ta sẽ thể hiện đôi mắt nhìn ngạc nhiên của nàng trước, sau đó là 1 cảnh rộng 2 người đứng nhìn nhau im lặng 1 giây cho nó tình. =))
  - Anh này nhìn thằng thì cũng ok đó, nhưng mà nhìn nghiên thì tuyệt vời, cái khúc cúi chào xưng tên họ, đẹp trai quá thể, chân mày, mũi, miệng quá anh tuấn. Phải chi cái mặt trước của anh cool ngầu như nhìn nghiên thì ôi thôi, mị xin 1 vé vào truyện giành chồng với nàng nữ chính ngay. >:)
  - Mi có trình ghép frame hơn ta, khoảng này ta học mãi chả được @-). Bố cục khung truyện của mi dễ đọc, thuận mắt vãi.
  - Cái khúc xe ngựa của chàng chưa đến mà xe tuyển tú nữ đến, đọc mà thấy chua xót ghê. Cũng may 2 đứa chỉ mới chạm mặt, chứ phải mà có tình cảm sâu hơn thì khúc này chắc hứng đc kha khá nước mắt.
  - Cảnh vương cung nhìn đẹp, cơ mà cái sân hơi trống tí, gạch hơi tối.
  - Nữ nhân tuyển tú nữ thì được đưa thẳng vào cung, nhưng sao cô này lại được xuống xe ở trong thành. Cái khúc đó hơi không logic, vì nữ nhân của vua thì ngta canh chừng kỹ lắm. Khúc đó để cảnh xe ngựa chạy vào cổng vương cung. Cô ấy ở trong xe nhìn khung cảnh ngoài cửa cung náo nhiệt (hàm ý là tự do) rồi xượt một cánh cổng là vương cung trang nghiêm (là trối buột cả tuổi thanh xuân) rồi thoáng một chút buồn, tiếc gì đó sẽ gợi cảm lắm. Và vì một khác khao hạnh phúc chứ không thể chết già trong cung, trước một sự đánh cượt tuổi xuân như vậy, bừng lên ý chí tranh sủng thì sẽ rất hào hùng và kích thích >:)

  Nói chung là gu thể hiện khác nhau, truyện mi gam màu sáng sủa nên nó hơi khác tí =))
  Lót dép hóng 20 page tiếp để chém. Cái này phải gọi là ta soi từng page 1.
  À còn 1 cái, hình như ta quen kiểu mờ mờ ảo ảo trong truyện của ta hay sao, truyện mi sắc nét quá, ta thấy nó hơi cứng cứng thiếu nét mềm mại á. 3:-O
   
  Chỉnh sửa cuối: 15/11/17
  marisa220690 thích bài này.
 3. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Thực sự thì cái miếu đó không phải ta xây, ta gom được từ 1 bạn bên Trung về. Cả cái world cổ trang hoành tráng này cũng gom từ bên Trung. Nên mấy chi tiết mi về sư tử đá hay tường rào thì ta không có ý kiến, vì ta thấy nó cũng ổn. Ta không có kiến thức hiểu biết về phong thủy. ;))
  Lúc ta làm truyện, đi kiếm đồ cổ trang down, thiệt tình, má ơi, đồ cổ trang của s3 có chút éc! Không có bao nhiêu thứ có thể dùng được. Toàn bộ đồ ta có thể sử dụng chỉ là down trên trang mtscakestore, mấy trang khác chỉ có ít decor chứ không gì thêm. Ta không tìm được bộ nào nhìn giống thường dân hơn nên đành cho con a hoàn mặc cùng 1 bộ, chỉ khác vải. Mà ta thấy nhìn nó cũng ra dáng a hoàn mà. Còn tiểu thư ta cố tình chọn màu xanh cho thanh nhã.
  A hoàn cũng tùy đứa, ta thấy nhiều đứa thông minh lanh lẹ, nhiều đứa thật thà ngu ngơ, chủ sai đâu đánh đó, con Hạnh Nhi trong này thuộc dạng như vậy. Khúc diễn tả thì lúc đọc tiểu thuyết ta tưởng tượng ra như trên nên áp vào luôn.
  Cái ảnh mi thích thì ta cũng thích, mà ta thấy mi có áp dụng rồi mà, mấy lần thấy hình nhỏ Han rồi hình lớn mờ kế bên.
  Cao tay ấn không thì đọc mấy chap sau khắc rõ, nhưng hiện tại thì đúng như mi nói, chỉ là 1 nhỏ mặt búng ra sữa thôi hà. =))
  Lúc đầu quyết định làm truyện này ta đã dự định là sẽ làm nó thật ngắn, mấy chi tiết rườm rà không cần thiết ta sẽ lướt hết, chỉ tập trung vào diễn biến cốt truyện chính thôi. Đó là lý do thứ nhất ta không làm kĩ cảnh gặp nhau, lý do thứ 2 thì hồi sau sẽ rõ.
  Con sim nam này cũng đẹp lắm, không hiểu sao cái khúc đặc tả ta chỉnh pose kiểu gì mà nhìn dị hợm quá, out ra vào lại thì mất bà nó cảnh bình minh, nên thôi, em chịu nhìn anh xấu một khung đi, mấy khung sau anh hứa anh sẽ đẹp. :">
  Ta mê ai ta thể hiện cũng ra rõ mà ta, điển hình là mê Han. :">
  Nói chung cũng có lý do khiến ta không đặc tả kĩ quá về 2 đứa này. 8->
  Ta ghép frame toàn bằng PTS thôi, mi đừng lạm dụng mấy khung phức tạp của comic life quá, cứ ghép khung đơn giản, 1 trang 2 3 tranh là đủ, size trang tầm 800x... là ok, mi để size tranh to, 1 trang nhiều khung, đọc phải di di theo, không nhìn tổng quát được đâm ra lại mất đi cái hay của truyện sim. Vì vốn lúc chụp ảnh trong sim là chụp toàn màn hình theo chiều ngang.
  Hoàng cung đó là cái bạn bên Trung xây, ta không có trình xây cả cái world Trung như vậy đâu. =((
  Ta nghĩ đi xe tận 2 3 tháng đường thì cũng sẽ có lên xuống xe, vào cung rồi thì mới được bảo vệ kĩ, chứ lúc ở ngoài thì ta thấy cũng bình thường thôi. Chưa kể chỉ là con của một thái thú nhỏ nhoi, không phải nhân vật gì sáng lạn chắc chắn thành phi thì ta nghĩ không có được bảo vệ kĩ lắm đâu. Với cả, suy nghĩ thật sự ban đầu của Khinh Vũ là muốn vào cung làm phi thật, không phải bị ép buộc hay gì cả, nên cái cảnh mi nói có vẻ hay, nhưng lại không hợp truyện này. Sau này đọc hết truyện của ta mi vòng qua đọc truyện chữ sẽ rõ hơn.
  Mi thích mờ ảo hả? Ta nhìn mờ ảo là phát bực, điển hình là ta đi chụp hình sims 4, nó cứ có cái độ nhòe làm ta ghét kinh khủng, tranh của mi sau này ta thích hơn 1 phần cũng vì hình ảnh chi tiết đã rõ ràng hơn. Sims 3 vốn đã rõ rồi, ta còn bỏ thêm HQ mod với làm thủ thuật PTS cho nó rõ hơn nữa, nên lúc đặc tả mắt ta rất thích. :x
  Với cả bỏ vào spoil nó bị thu nhỏ làm gãy gãy khó chịu vồn, mi bấm vào tranh để xem full size thích hơn (dù thật sự nó cũng không phải full size).
  Vài bữa nữa ta mới up web, lúc đó xem sướng hơn. b-)
   
  ericos thích bài này.
 4. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648

  Thì ra là hàng made in China, vậy cũng ok rồi. Cổ trang sims 3 ít item nên ta thấy vậy mới tôn lên được giá trị của truyện. Thường cái gì khó mà hiếm thì hay =)) ta đặt biệt khoái truyện sims cổ trang tàu. Khó mà làm đẹp nó mới sướng.

  Đúng là làm frame nhỏ thì hơi phí cái công set up cảnh thật, dạo này ta cũng ít xé nhỏ hình rồi. Mấy trang full vẫn là bản sắc truyện sims.

  Nhìn cảnh của truyện mi cái ta nhớ cái Hood cổ trang ngày xưa ta xây ghê. Ta xây nguyên cái kinh thành gồm nhiều cung điện nhỏ nhỏ (mỗi cung là 1 lot), vườn thượng quyển, tháp 7 tần các kiểu, ... xây luôn cả cảnh trong thành buôn bán bên bờ kên nữa. Chính vì xây chi tiết quá mà lag ko mở hood ra được luôn. Lúc đó cũng thật tội cho con máy cũ của ta.

  Lúc xưa ta muốn làm truyện cổ trang tàu mà thiếu đồ cứ phải chờ gôm hàng cho đủ, riết nản quá qua làm cổ trang tây luôn =)) cốt truyện tàu vẫn treo cành ổi.

  Cốt truyện này của mi chắc là ít cảnh đau thương rồi, đọc chắc lên tinh thần hơn.

  Cái hình của mi nặng quá, ta về nhà mạng yếu load lâu thấy bà luôn :-B
   
  marisa220690 thích bài này.
 5. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Nên mấy chap sau ta phải tự đi convert vài bộ của s2 về xài, không thì không làm được.
  Mi cũng nên làm trang truyện nhỏ lại, trải mạnh quá không bao quát được hết.
  Giờ cái máy mi chắc mở được cái hood đó ra rồi nhỉ? Ta thì không mạnh về khoảng xây đắp, đa phần là down rồi sửa.
  Mi làm cổ trang tây, nhờ vậy mới có earl ra đời. Mà ta đọc truyện vẽ ta k thích đề tài cổ tây lắm, chỉ có truyện mi là ngoại lệ. Nhờ Han.
  Đồ cổ trang công nhận hiếm kinh khủng, mà ta thấy bên s2 còn nhiều, s3 chả có bao nhiêu. Ta có thời gian ta tự làm tự xài. Mà như vậy thì comic chắc chờ mút chỉ cà na.
  Ít cảnh đau thương không thì đọc sâu vào mới biết. >:)
  Không phải hình ta nặng đâu, tại mấy nay Imgur nó sao ấy, ta load hình mi trực tiếp trong đây cũng lâu bà cố. Chắc tại đứt cáp vẫn chưa sửa xong.
   
  ericos thích bài này.
 6. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648

  Sims 2 nhiều đồ, nhưng muốn làm comic cổ trang thì cũng phải làm nguyên một hệ pose tàu, đánh đấm các kiểu cũng phê lắm.
  Trang size nhiêu thì ok nhỉ ?
  Lot cung điện này nọ thì còn, vì ta up lên mạng lưu lại, chứ cái hood thì mất cùng máy cũ rồi.
  Ta thì thích cái gì xưa xưa cũ cũ, đời thường riết chán. Nhìn mấy cái quần áo, rồi đền đài cung điện nó sướng :">
  Earl là một sự an bày của chúa rồi, lúc ta làm mấy cái trang đầu tiên, trong máy toàn là cổ trang tàu không. Có được mấy bộ đồ tây là tình cờ down cùng lúc với đồ tàu. Tính dựng lên chơi tí đổi gió thôi. Item cổ trang Châu Âu chắc chừng mười mấy món hà. Nên đâu có cái tóc nào cho thằng Clo coi được đâu, để quả đầu như khùng.
  Dạo này mạng như shit ấy, ta ở cty còn đỡ, về nhà cái nó chán dã man, như thời đồ đá :::^^::: tính ta lúc làm comic ta cũng hay vô mạng lục lội nghía tới nghía lui này kia, nên ngồi vô cái máy mà ko có mạng là ta bực lắm.
  Ờ mi nói mỗi ngày 20 page mà, hàng hôm nay đâu :-w
   
 7. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  CHAPTER 1 - PART 2
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  ericos thích bài này.
 8. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Của ta là 800x1171, mi dùng 800x1200 cũng ok. Up lên facebook cũng vừa để xem. Mi chèn nhiều hình quá up lên face nhìn nó nhỏ xíu, khó đọc.
  Nhiều lúc đổi gió lại thành định mệnh. =))
  Đời thường thì ta thích style học trò như 7 years of love. ;))
  Mạng nhà ta thì lại đỡ hơn, mạng vietel lúc nào cũng ổn định hơn. Ta up nãy giờ đó chứ, mà imgur nó chậm nên up cũng chậm theo.
  Đúng rồi, ta mà làm pose hay dựng cảnh là google miết. Mạng điên là muốn đập máy. :)
  Mi xem part 2 rồi chém tiếp đi há. :">
   
 9. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648
  Mới xem trong FB xong nhưng load như hạch, vừa xem lại trong box dễ hơn.
  Haiz thấy một đàn tú nữ và mấy giai lệ hậu cung ta còn ngán nữa là tiểu Vũ. Không hiểu mấy bà hồi xưa bị gì sao cứ châm châm đòi làm vợ hoàng đế không biết, vương hầu quan lại quyền cao chức trọng thiếu cha gì ta.
  Giờ em nó đã vào rọ rồi, thanh niên họ Lý kia lại không phải vua thì có chết không chứ [-( đọc tới khúc ấy tự nhiên thấy éo le vãi.
  - Giờ bắt đầu mổ sẻ, lại nói về cái đứa set up ngoại cảnh này, kinh thành ngta thường xây ở nơi trung tâm đồng bằng rộng rãi, thế mà sao cái hình đầu tiên lại có núi ở sát bên là có gì sai từ đầu rồi =)). Mi nên dựng tường cao xung quanh cho nó hợp lý. Chỉnh lại cái set up ban đầu vài chỗ là ok.
  - Cái kỹ sảo blur để tập trung vào nữ chính rất là ok. Mị thích ;))
  - Cái tấm tam đại mỹ nhân hậu cung là ta thích nhất, sáng và đẹp, nhất là cái bà Đổng Lệ quý phi, đẹp thoát tục luôn.
  - Tới cái khúc dòm sau lưng hoàng thượng thì hơi không đúng lắm, xung quanh chỗ vua ngự sao chả có bóng ma thị vệ cung nữ nào mà 1 tú nữ mới vào cung có thể lui tới dòm lén ở khoảng cách hơi bị gần như thế. Nói xui xui lỡ ẻm là thích khách thì hoàng thượng xong đời cmnr. =)) Thí dụ như nó đứng trên vọng gác rời nhìn qua mấy lần tường bao thấy hoàng thượng đang ngắm cảnh, hay đi chầu thì hợp lý. Nhớ là phải có 1 lũ người lúc nhúc kề cận khi ổng mặc hoàng bào. Còn khi mặc đồ relax thì chí ích phải có 1 thằng thái dám kề cận mới phải đạo. ;))
  - Cảnh hoa viên rất đẹp, cơ mà ta nhớ nước sims 3 rất là quyến rũ, sao nước trong hồ sen của mi nó giả giả không có trong veo lấp lánh gì trơn vậy. Trước cái cảnh quét quét mà mi chèn thêm cảnh cành hoa đào trong gió, hoặc cá chép, hoa sen trong hồ thì đẹp thêm đó. Phải tranh thủ khoe cảnh cho người đọc mát mắt chứ o|^_^|o
  - Sao giữa ban ngày ban mặt mà sương phủ mặt đất thế '@-@
  - Bây giờ mặt tiền của anh ấy đã đẹp trai như mong đợi rồi đây. =)) Cái mặt anh ấy ngớ ra khi bị gọi "tên trộm khăn" nhìn cưng ghê >:)
  - Vẫn là cái sự éo le mà ta dự là không dễ gì 2 thanh niên có thể cùng dắt tay nhau về quê được đâu. Theo mấy hình mi thả thính lúc trước hình như thanh niên họ Lý này có ra trận thì phải, mặc áo quan văn, rồi lại mặc áo tướng, thế rốt cuộc anh làm nghề gì đây @-)
   
  marisa220690 thích bài này.
 10. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Ta thấy cái world nó xây cũng hợp lý lắm, cả world được bao bọc bởi núi, tại mi khó khăn quá, chứ ta thấy cũng bình thường mà, non nước cho nó hữu tình. ;)) Bỏ phần logic về địa lý qua bên đi, ta ngu địa lắm. :-B
  Mi nói vụ không có ai kế hoàng đế thì đúng rồi, vì đến áo thị vệ lúc đó ta còn không có, tới hiện tại vẫn chưa có áo lính canh đây này. Khoảng cách đó cũng không phải là gần, đủ xa để không thấy nhau rồi. =))
  Cái đám lúc nhúc ở dưới nước là cá đấy, chắc tại nhỏ với nhòe đi nên mi không thấy, còn hơi mờ chắc tại lớp sương ở dưới.
  Vụ quét thì lúc làm ta không có nghĩ đến thật, ảnh chụp đẹp 1 thì lúc chụp với kích thước lớn, tận 7680x4320, ta đang chìm đắm trong phân giải đó nó đẹp tới 10 lận.
  Anh làm nghề gì thì ngày mai sẽ biết. >:)
   
  ericos thích bài này.
 11. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648

  Tới giờ chưa có áo lính canh, thế là toàn bộ khúc đầu tới giờ hoàng cung toàn vườn không nhà trống à :-Bxem ra cung này chỉ toàn đàn bà con gái thôi =))
  Mi chụp chi to dã man vậy trời :-o ủa mà màn hình sao chụp to được cỡ đó
  Ta sẽ hóng và chém đều đều >:)
   
 12. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Có thái giám nữa, nói thái giám chứ vẫn là nam mà ;)) , ta không thả quá nhiều sim trong lot lúc đang làm, vì lag lắm. Với lại, như ta đã nói đó, lúc đầu làm ta dự định là làm thật nhanh, lượt hết mọi chi tiết không cần thiết luôn. Rốt cuộc bám sát cốt truyện vẫn phải kéo đến tận 10 chap (dự định thôi nhá). :))
  Card màn hình và màn hình của ta tương đối xịn mà, nên lấy được phân giải đó. ;))
   
 13. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648
  10 tập, mỗi tập mấy page ?
   
 14. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Mỗi tập tầm 40 pages. Hiện tại thì đang dừng ở 188 pages, hiện tại ta vẫn chưa xong bài tập nên nó cũng chưa thêm được. :(
   
 15. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648

  Cho 200 page đi, thì tương đương 5 tập, oh vậy được 1/2 rồi cưng à, cố lên ~^o^~
   
  marisa220690 thích bài này.
 16. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Nhưng trước đó ta phải làm bài tập trước đã... =((
  Mi cũng cố lên đi nhé, ta hóng đám cưới của Han và Cala lắm zòy. =((
   
  ericos thích bài này.
 17. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  CHAPTER 2 - PART 1
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
  ericos thích bài này.
 18. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648
  Thôi xong, tại sao lại dính vô cái tên áo vàng này rồi trời. Kiểu này có khi nào tiểu Hy tạch cmnr không :-sshiu hiu khổ thân thằng bé.
  Ngọc bội này chắc thời bé 2 đứa gặp nhau tặng nhau quá, chắc Lý Hy ra trận không về xong bỏ vợ lại cho Hoàng thượng dớt luôn rồi.
  Tập này thấy hình Lý Hy nhìn giống Tử Phòng trong Tần thời minh nguyệt ghê á.
  Anh vàng thì mắt có khí chất đế vương hơn. Cái kiểu 4 mắt nhìn nhau trào máu họng này chắc anh ấy mới là main quá #-o
  Hiu hiu mị muốn biết chiện gì sẽ xảy ra :-s
   
  marisa220690 thích bài này.
 19. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Ngọc bội đó đúng là của Hoàng Đế tặng Khinh Vũ lúc nhỏ đấy.
  Còn dớt hay không thì vài chap nữa khắc biết. =))
  Cũng nhanh thôi, ta up liên tục kiểu này là mi được xem liên tục 9 ngày. >:)
  Đi học chiều giờ mới rảnh ngồi lên máy cmt. :(
   
  ericos thích bài này.
 20. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648

  Chắc 90% là về chung một nhà rồi. Nhìn tên tác phẩm thôi là hiểu.
  Mai up sớm đi.
  Ráng học thành tài đi rồi kiếm tiền :>
   
  marisa220690 thích bài này.

Chia sẻ trang này