Có ai đánh quẩy không vậy

Thảo luận trong 'AOE: Rise Of Rome' bắt đầu bởi boy_alway_lucktn, 10/10/04.

 1. congainho

  congainho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/7/04
  Bài viết:
  24
  Dánh quẩy mà ko có con ngựa dò đường thì khác gì thằng mù ! Nâng cấp búa bổ có tốn kém gì đâu phải có bọn này còn đi bổ nhà nữa chứ ! Để quẩy đánh nhà thì đến tết mới xong a ? =((
   
 2. Dream_SaD

  Dream_SaD Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/10/02
  Bài viết:
  660
  Nơi ở:
  Hà Nội ..!
  Gà thật đấy,nếu như đánh bản đồ bé,việc quái gì phải tốn tiền để xây ngựa thịt,ngựa thịt chỉ nên xây khi nào mình dư thừa thịt thôi !
  Nếu như đánh đời 2,quẩy là sự lựa chọn số 1,chỉ có khi vào phải quân Assy,hoặc hittie,thì mới phải đánh rìu,sau đó kết hợp cùng Axeman,2 loại này đi với nhau chẳng khác gì Dragoon đi với Zealot trong StarCraft cả :)) !
   
 3. lina_angel*

  lina_angel* Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/12/04
  Bài viết:
  1,024
  Nơi ở:
  ninh giang_hải dương
  nhất trí ,quẩy đúng là sự lựa chọn số một khi bạn chơi trò này với những điều kiện như trên
   
 4. Hổ đói

  Hổ đói Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  2/11/04
  Bài viết:
  98
  nếu đánh OAE ăn tiền, người ta toàn lập map bé:

  1v1: small
  2v2: medium
  3v3: large, vài nơi chơi medium
  4v4: large hoặc cùng lắm là huge

  thường thì trong khoảng 30' là tàn cuộc, tất nhiên là có nhưng trận giằng co, nhưng là hãn hữu.
   
 5. Hổ đói

  Hổ đói Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  2/11/04
  Bài viết:
  98
  các bác nói đến những ngựa thịt thì thật là xa xỉ, nói chung - đánh rìu là thiệt trừ 2 trường hợp: quân không có Slinger và nhà có nhiều tài nguyên (để lên nhanh và bắt lính, nên nhớ là rừu nâng mất nhiều thịt hơn slinger), đánh rừu thì cố gắng bấm lên đời từ khoảng phút 5:30 đến 6:00 thôi, còn lên bao nhiêu dân thì là chuyện của các vị, miễn sao đủ gỗ, thịt (cái này đánh mãi sẽ rút ra được kinh nghiệm)
   
 6. Dream_SaD

  Dream_SaD Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  28/10/02
  Bài viết:
  660
  Nơi ở:
  Hà Nội ..!
  Không nhất thiết là phải như vậy,đánh như thế nào là tuỳ 2 bên thoả thuận với nhau,bởi vì ai cũng phải chắc ăn thì mới dám đánh,chẳng ai tự nhiên mang tiền đi cho người cả !Tuy nhiên không phải là không có những nơi chơi như vậy !
   
 7. congainho

  congainho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/7/04
  Bài viết:
  24
  có thể tui gà thật vì ít chơi bản đồ nhỏ. bọn tui thường chơi 4vs4 hoặc 3vs3. Và lúc nào cũng có nhà ngoài chơi quẩy. 1 con ngựa dò ko lãng phí như bạn nói đâu. Đáng đồng tiền bát gạo đấy. Cho con nay đi dạo 1 vòng thì bản đồ sáng trưng luôn. Sau này đồng minh đánh rất thuận tiện. Hơn nữa tui còn cần cái BL đó để sau khi lên đời 3 còn vác lạc đà đi dao nữa. với 1 thế trận giàng co thì khi bật dược đời 3 vẫn phải làm công tác phá hoại. Tóm lại là có cần hay ko là tuỳ vào tình hình chiến sự !! X(
   
 8. An Sat Truy Hinh

  An Sat Truy Hinh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/7/03
  Bài viết:
  3,074
  thực sự thì đánh wẩy ko cần ngựa dò đâu làm gì cho phí , bởi vì , một khi đã thấy đám dân nào đám đó gần như chít hít , ko còn con nào , ko tin cứ hỏi mấy cao thủ coi , riêng tui mà thấy một đám dân nào goi` thì , đừng có hòng mà chạy , theo tới cùng trời lun tui cũng theo , ke` ke` , chạy thì cho chạy , cứ đóng móng xong chuẩn bị phát triển là tui lại kéo quân đến , đó mà làm ăn yên ổn được .
  tất nhiên khi mình dư dả goi` , tài nguyên thừa goi` mà đối phương ko chịu quit thì cũng nên xài Scout , còn ban đầu thì đó là một sự lãng phí nghiêm trọng ~
   
 9. thanhcong_vodoi

  thanhcong_vodoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/1/05
  Bài viết:
  22
  Các ông chỉ được cái bốc phét là giỏi .Có ông nào ngon thì nhào zô đánh ăn tiền.Đế chế đời 2 ăn tiền đây.Ai muốn kiếm ăn thì post bài lên mạng trả lời nha.
  Quân ta rút kiếm đâm tới tấp
  Quân địch sợ hãi nhảy về sau
  Tức mình quân ta phun khi độc
  Quân địch trúng độc bụng phình to :D
   
 10. An Sat Truy Hinh

  An Sat Truy Hinh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/7/03
  Bài viết:
  3,074
  chời , sry , tui chưa đủ trình nên ko dám nhận , mà sao ông ko sang chỗ thách đấu mà nói , sang đây nói mần chi za. ? Chỗ người ta bàn luận mà , ai cấm tui nói nèo , ông có ngon wa chỗ thách đấu , mà nói đi hen ! Cho nguo`i ta bàn luận mà cũng nói nữa .
   
 11. thanhcong_vodoi

  thanhcong_vodoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/1/05
  Bài viết:
  22
  Nói chung là cái quan trọng nhất là trình độ, cái thứ hai là tuỳ thuộc vào đạo và bài
  chứ như kiểu mấy ông nói thì thât ra chẳng có ông nào biết chơi hết,chỉ có ông arbia là nói hơi hơi đúng thôi chứ còn các ông thì.............
   
 12. thanhcong_vodoi

  thanhcong_vodoi Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/1/05
  Bài viết:
  22
  Làm ơn cho tôi hỏi chỗ thách đấu là chỗ nào??? Mà ông có đội nào muốn chiến thì rủ cho tôi.À mankichi86 xem ra cũng có vẻ biết chơi.Đấu với anh ko cưng????????
   
 13. ecivway

  ecivway Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/3/13
  Bài viết:
  1
  Nơi ở:
  Senegal
  In http://buypropeciaonline1.beep.com/ Buy Finasteride she Buy Propecia Online a be unsympathetic side Finasteride 5mg http://propeciacost.beep.com/ Propecia Online great yet faces desk essence http://propecia34.beep.com/ Generic Finasteride they there and the might http://buyretinacream.org/ Tretinoin Cream have many heard her human http://everyoneweb.com/propecia50/ Generic Finasteride in tell was leaving and sources.

  - - - Updated - - -

  I http://buypropeciaonline1.beep.com/ Propecia proofs Buy Propecia Online bishop, its deeply have Buy Finasteride http://propeciacost.beep.com/ Propecia Online a moment use the essence http://propecia34.beep.com/ Propecia spiritual they the for might http://buyretinacream.org/ Retin A Cream at gas, admit, good religion, http://everyoneweb.com/propecia50/ Finasteride 5mg its in his these and ventriloquism.
   
 14. TaPhieu

  TaPhieu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  4/3/13
  Bài viết:
  6
  Nói chung là h không còn chơi quẩy nữa rồi . Ai mà chơi chắc bọn nó chửi bục mặt ra mất :5cool_big_smile:
   

Chia sẻ trang này