Chrono Cross toàn tập + Cốt truyện rõ ràng chi tiết đầy đủ "kinh hồn"! No-comment!

Thảo luận trong 'RPG Vault' bắt đầu bởi wiwi, 3/2/05.

 1. desger

  desger Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/06
  Bài viết:
  21
  Cho xin lại file hướng dẫn bạn nào có mình cảm ơn.
   
 2. Evolforaet

  Evolforaet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/4/12
  Bài viết:
  3
  Em chưa đọc hết phần bình luận của bài viết này nên em không biết các bác có thảo luận vấn đề này chưa, có gì các bác thông cảm cho tội đào mộ ạ!
  1. Phần Trap Iceberg từ con GiantGloop, nếu chơi theo hướng dẫn của bạn, chọn con đường không cứu Kid thì đến đây Guile k có ô Element Lv6 @@! Bạn có sẵn 1 thanh niên có ô Element Lv6 trong nhóm và mạnh như yêu cầu luôn đó là Glenn. Nhưng mà để Trap 5 cái Iceberg với 5 trận thì quả là 1 cực hình, để khỏi tốn công thay nhân vật, mình dùng luôn Team lúc đó là Serge, Glenn, Lenna. Equip cho Lenna 1 lốc MagmaBomp ở ô Lv1, 1 lốc Cure ở ô Lv1 cho Serge, gỡ cây Steel Sword của Glenn ra, gắn cây kiếm cùi bắp của a ta lúc trc vào và cho a ta giữ Trap Iceberg, trước khi nó xẹp bơm đầy Lv Element cho cả 3, cứ Trap như bình thường, Trap xong dùng Serge Cure cho GiantGloop để giữ mạng nó lại và tiếp tục abcxyz nó để nó ói thêm Iceberg, Trap đủ 5 cái rồi thì tiễn nó đi luôn. Ở đây mình dùng Cure mà k dùng Heal vì Cure tạo luôn cho GiantGloop môi trường toàn Lam, cho Lenna ném MagmaBoom vào mặt nó rồi cho Glenn khều nhẹ nó 1 cái là nó ói Iceberg ra ngay (Lỡ Cure quá tay thì phải đánh cho nó xẹp lại ngay, phá môi trường Lam bằng Element đỏ xong phải khều thêm 1 phát ngay lập tức mới có Iceberg). Vụ bơm máu cho Boss này cũng có thể áp dụng cho những lần Trap sau (Black Hole, Ultranova) để không lỡ tay giết mất phải load lại.
  2. Về cái Revive thứ 3, sau khi đẩy 2 cái thùng, chặn dòng nước cho nó chạy chậm lại, lấy 2 cái thùng Item như bạn đã hướng dẫn thì phải chạy ra ngoài, trên đống sụp đổ của Viper Manor, có 1 tên lính đứng trên đó, lại gần đó nhảy xuống, bạn sẽ rớt xuống ngay vị trí mà lúc trc bạn nhảy xuống từ nhà bếp, đi qua bên kia và lấy cái Revive cuối cùng. Mình thử đi ngược dòng nước sau khi lấy 2 thùng Item nhưng không đc @@!
  3. Phần đánh con Criosphinx, mình thử gắn Item Star Fragment (Miễn phí, tác dụng: Miễn nhiễm mọi trạng thái xấu) cho Lynx/Serge, khi đó bạn sẽ không bị cái trạng thái màu vàng gây giảm sát thương gây ra cực khó chịu khi đối đầu với Criosphinx nữa, bạn sẽ hạ gục nó nhanh hơn rất nhiều. Mình để ý là Criosphinx tấn công bằng đòn đánh thường tổng cộng 6 cái trong 3 đợt, sau đó nó sẽ bắt đầu tấn công bằng các Element, nó chỉ bắt đầu tấn công bằng đòn đánh thường sau khi dùng đúp Earthquake và ThunderStorm, sau khi nó dùng đúp 2 Element này thì bạn tấn công nó, dùng 6 Sta, sau đó Defend, sau 3 lượt đến lúc Criosphinx bắt đầu tấn công bằng Element thì bạn cứ chém thường đến khi hết Sta, đợt tấn công sau bạn sẽ vẫn giữ đc chỉ số chính xác là 99%, Lynx/Serge với Mastermune chém nó gục nhanh thôi, mình k dùng Element trong trận chiến này, vì mỗi lần dùng nó khá màu mè, tốn thời gian, đánh thường có vẻ là nhanh hơn.
  4. Hình như các Item mà mình Equip cho Sprigg không có tác dụng khi bà ta trong dạng Doppelgang, trong trận chiến với Garai hoặc Miguel, khi mình Doppelgang Sprigg thành Lagoonte thì chỉ cần ăn 1 chiêu là gãy, trong khi ở dạng Sprigg thì vẫn sống khoẻ.
  5. Cái này chắc là dư thừa, vì ai cũng biết và trò này chắc cũng không còn người chơi mới nhưng nếu có thể bạn viết thêm cho hoàn chỉnh cũng đc: Nên Equip các Element hồi phục cho tất cả các nhân vật, sau khi kết thúc trận chiến, nếu còn đủ Lv Element sẽ tự động dùng các Element hồi phục đó để bơm đầy máu cho các nhân vật, Ví dụ: Bạn để RecoveryAll ở ô Lv3 cho Serge, bạn đi vào Mount Pyre, sau khi ráng lụm 1 cái thùng Item trong nhung nham, bạn cứ việc kiếm đại 1 con quái nào đó, vào đánh bơm Lv Element của Serge lên 3, sau đó RunAway, kết thúc trận đấu tự dùng RecoveryAll để hồi máu cho tất cả.
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/2/17
  haiduong87 thích bài này.
 3. Evolforaet

  Evolforaet Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/4/12
  Bài viết:
  3
  Chỗ 2 tên muối tiêu đoạn vào Fort Dragonica mình đánh Drop đc: Sky Djinn Ring và Dragoon Gaunlet
   
 4. [Asxenlupin]

  [Asxenlupin] Gameover

  Tham gia ngày:
  21/9/07
  Bài viết:
  175
  Nơi ở:
  Burmercia
  lâu lắm mới thấy có người bình luận game này, chơi game này cách đây chắc cũng 10 năm hơn rồi :))
   
 5. haiduong87

  haiduong87 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/5/04
  Bài viết:
  6,682
  Nơi ở:
  TP HCM
  chơi éo hướng dẫn và kẹt ở khúc thổi sáo méo đánh dc con boss 8-|
  hồi bé art money banh game h chơi lại :-(||>
   
  rockcodon thích bài này.
 6. desger

  desger Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/12/06
  Bài viết:
  21
  Ai còn bản PDF cho mình xin lại nha, cảm ơn rất nhiều luôn!
   

Chia sẻ trang này