Cho em muôn vạn yêu thương aka truyện ngôn tình là có thật nhưng tôi không phải nam chính

Thảo luận trong 'Thư giãn' bắt đầu bởi HuyBerserker, 26/10/19.

 1. HuyBerserker

  HuyBerserker Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/9/09
  Bài viết:
  812
  Nơi ở:
  Nơi ở
  Hồi xưa trên này có ông nào kể, đạp xe đạp gần 100 km lên chỉ để tặng bó hoa cho con giời ơi nào đấy quen qua Yahoo, cuối cùng nó còn đéo thèm gặp. Tôi thấy tình yêu vừa ngu vừa đẹp. Tưởng thời nay không bao giờ gặp nữa. Thế mà nó xảy ra ngay đây thôi, lồ lộ ngay trước mình.

  Anh họ tôi, bảnh bao, cao to thì cũng tạm gọi là cao to 1m76, cái chính là tiền nhiều, tài chính vững mạnh. Thế mà lần nọ lái xe gần 600 cây số để gặp một con, tặng túi hermes cho nó mà nó còn thái độ. Ừ thì bên này có cao tốc, phóng trăm rưỡi trăm tám km/h được nhưng 600 km thì cũng mệt bỏ mẹ ra. Thế mà con này rõ ràng ở nhà mà nói đi làm đến khuya mới về, 11h mới cho ông anh tôi đến nhà, rồi lấy cớ muộn đuổi về sớm.

  Tôi ngạc nhiên, anh tôi búng tay tách một cái thì một rổ l` úp vào mặt ngay, sao lại phải khổ sở như thế. Tôi cũng thắc mắc là con này thuộc loại nào mà cành cao đến vậy. Tôi nói với anh là anh ơi anh tiền nhiều nhưng không bằng được cường đô la, đừng dính vào bọn người mẫu hay celeb gì đó, không đú được đâu. Hoá ra đấy cũng chỉ là một vn du học sinh mới sang 2 3 năm, xem ảnh thì nhan sắc cũng chỉ cỡ 4 500 nghìn Trần Duy Hưng. Thế thì nó có cc gì mà dám cành cao ?

  Đề nghị anh bỏ mối này đi, đỡ tốn tiền và thời gian. Cuối cùng anh tôi đồng ý. Tôi chia sẻ thêm các bí kíp tôi bỏ công thu thập cho anh kiểu như "nên đối xử với bạn gái như con chó ăn", "trong một mối quan hệ, ai yêu nhiều hơn là thua", "nên đầu tư cho nhiều mối quan hệ một lúc" ... Tôi đang thao thao bất tuyệt thì anh tôi đứng dậy bỏ đi, bỏ lại một câu "chắc mày chưa yêu ai bao giờ".

  Tôi nghĩ chắc đang bực + quê nên mới bỏ đi. Nhưng anh nói cũng đúng, hình như tôi chưa yêu ai bao giờ. Nhớ hồi xưa thích một con sau đó lên đây nhờ anh em tư vấn. Dù chuyện không thành vẫn cám ơn anh em. Tôi đi hỏi han, sưu tầm thêm kinh nghiệm rồi sau đó thực hành, thất bại tơi bời dần dần cũng có một lần thành công, sau đó là thành công đại thành công rồi vô số thành công nối tiếp nhau. Tôi cũng có một số (|) nhất định trong bộ sưu tập của mình. Cũng có người làm tôi hơi thích, nhưng chỉ thế thôi, muốn cái là bỏ ngay, không lăn tăn.

  Cho đến maasy ngày trước, có một người bạn đến thăm tôi, ở lại chơi với tôi 3 ngày, tôi chả làm ăn được gì cả. Thân hơn bạn bình thường rất nhiều, nhưng không phải là bạn gái.

  Thật ra tôi trong đầu lúc nào cũng muốn đụ đụ người bạn này. Tiếc là chưa một lần thành công dù có đợt tới một năm liền hầu như ngày nào cũng gặp nhau. Tôi ngỏ ý, em từ chối. Đáng lẽ phải dứt luôn cho đỡ mất thời gian nhưng tôi lại tiếp tục đầu tư thời gian để đóng vai bạn của em với hi vọng một ngày nào đấy nện được em một trận tuyệt vời.

  Quen em điểm trừ duy nhất tôi thấy là không được ấy ấy ra thì chẳng còn gì để phàn nàn. Em là một người bạn tốt thật sự. Tôi cố nghĩ xấu về em để chấm dứt mối quan hệ này, nhưng không làm được. Em cũng chẳng thèm đào mỏ tôi. Đi ăn em còn tranh trả tiền như người vn.

  Trong khoảng thời gian này tôi luôn tìm cách để thực hiện âm mưu của mình trong lốt bạn thân. Nhưng chưa một lần thành công dù trước đó những cách này giúp tôi vô số lần .

  Tôi rủ em uống rượu nhưng 2 chai tequila thì tôi đã vật ra bàn rồi còn nôn oẹ trong khi em vẫn tỉnh như sáo. Cuối cùng em là người vác tôi về nhà, thay quần áo cho. Lần khác tôi rủ em chơi lsd cỏ tem, nhưng cứ mới bóp vú phát em đã đấm tôi sưng mặt rồi. Tôi lần nữa đề nghị được làm người yêu của em nhưng em nói chỉ muốn làm bạn. Tôi nói bạn cũng được nhưng cho đụ nhé, kiểu như friend with benefits ấy; bên này nó gọi là Freund plus. Em sút tôi một cái suýt làm mất đi khả năng duy trì nòi giống của tôi rồi không nói chuyện với tôi mấy ngày liền. Lúc ngủ chung tôi thừa cơ hôn bóp vú bóp đít nhưng em chống trả kịch liệt ... Em nói chỉ thích tôi như một người bạn, chấm hết. Cuối cùng tôi chịu thua đành làm bạn thân của em. Tôi dần có suy nghĩ tự an ủi mình là được nhìn thấy em hàng ngày là đủ rồi. Những ngày tháng đấy là những ngày tháng tươi đẹp nhất.
  Dù cho tôi không được ĐỤ, CHỊCH, XOẠC, NỆN, ĐÂM, CHỌC, DẬP, .... chung quy là tôi muốn cùng em khoả khân rồi ôm nhau lăn lộn thôi mà, ước mơ nhỏ nhoi thế thôi mà không thành.

  Rồi em về nước. Ngày đấy ở sân bay em ôm tôi thật chặt, cả 2 đều biết là sau này gặp lại cũng không thể được như trước nữa. Tôi trong ngực khó chịu lắm, nhưng lúc đấy không biết là mình yêu em rồi, chỉ nghĩ là mình tính trẻ con không có được gì đó thì ấm ức thôi.

  Cứ thế bẵng đi 2 năm, em quay lại thăm tôi, phải ngồi cả quãng đường dài mười mấy tiếng trên tàu làm tôi rất cảm động. Ngoại trừ mái tóc nâu dài hơn thì vẫn như ngày nào, da trắng như sứ, hay cười, mắt to ... và tất nhiên là vẫn không chịu cho tôi nện. Mà với tôi bây giờ nện nay không không còn quan trọng nữa. Tôi được nhìn thấy em, thế là đủ rồi. Em luôn xuất hiện khi tôi trong hoàn cảnh buồn chán nhất (à quên tôi mới chia tay bạn gái các anh em ạ).

  Ngồi trên tàu hay bus em vẫn tựa đầu vào vai tôi như xưa. Nhưng tôi không nhân cơ hội mà nắn bóp em nữa vì tôi sợ mất đi một người bạn như vậy. Với tôi em vô cùng quan trọng, quan trọng hơn nhiều so với thoả mãn cái tình cảm đơn phương hay con ku của tôi. Tôi yêu em, và nhận ra rằng vì sao mình không có em, đơn giản là tôi không hợp với em. Em xứng đáng có được người khác tốt hơn tôi.

  Tôi hay đọc trên mạng là tình yêu phải đến từ 2 phía nhưng đến giờ thì tôi muốn nhổ toẹt vào cái câu ấy. Nếu không cái thứ tình cảm dành cho em này gọi là cái gì ? Cảm nắng chắc ? Kéo dài mấy năm liền? Tôi yêu em dù cho em có không yêu lại tôi. Tôi muốn em được hạnh phúc dù cho người đem lại hạnh phúc cho em không phải tôi. Tôi muốn cùng em dưới một mái nhà, ăn cùng với nhau, cùng chơi đùa và cùng ngủ cùng thức. Tôi muốn em là người cuối cùng tôi nhìn thấy trước khi đi ngủ và là người đầu tiên tôi nhìn thấy khi thức dậy. Tôi muốn chia sẻ cùng em những thứ tốt nhất của tôi. Tôi muốn ... làm nhiều thứ nữa nhưng quan trọng là phải cùng với em. Đây chính là chân ái, không phải tình yêu thì là gì. Đứa nào bảo không phải tôi chém chết mẹ nó.

  Mấy ngày em ở đây, chúng tôi cùng đi ăn, đi xem phim, cùng nằm trên giường ôm nhau xem netflix ... Nhưng điều lạ là con ku thường xuyên biến super saiyan của xìu xuống. Tình yêu của tôi dành cho em đã chiến thắng con ku luôn dành quyền kiểm soát của bộ não. Tôi còn cùng em đi một cái bảo tàng nghệ thuật hiện đại củ cặc nào đấy, nơi mà tôi đéo bao giờ thèm vào trước kia, chỉ phí tiền. Nhưng giờ thì không sao cả, bên em ở đâu cũng là thiên đường. Em thì xem mấy cái tranh xanh xanh đỏ đỏ rối cả mắt ở trên tường, còn tôi thì ngắm nhìn em, từng cọng lông mi, từng lọn tóc, ánh mắt, bờ môi, lông tơ trên má ... Đều tuyệt đẹp. So với em những thứ trong viện bảo tàng này chỉ là đống cứt.

  Rồi ta lại phải xa nhau. Tôi nhìn em ngồi trên tàu chạy đi đến khi mất hút.
  Cuộc sống mà, thường không được như ý. Nhưng tôi vẫn thấy mấy mắn khi em xuất hiện trong đời tôi, dù chỉ là vụt qua chứ không được cầm tay nhau đi đến tận chân trời.


  Gửi các anh em đã yêu và được yêu lại, các anh em thật hạnh phúc. Hãy giữ lấy hạnh phúc đấy vì nó vô cùng quý giá.
   
 2. Bị Tiêu Chảy

  Bị Tiêu Chảy Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  22/2/18
  Bài viết:
  1,021
  Thế e gái nga và gia đình của em ấy tha mạng cho bác rồi ah :))
   
  Ờ mày giỏi thích bài này.
 3. RickBe

  RickBe Thy Phương Nhi Thảo

  Tham gia ngày:
  5/11/06
  Bài viết:
  9,980
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Dài quá ngại đọc, tôi hóng anh em tóm tắt
   
  Harry Kane thích bài này.
 4. eros2610

  eros2610 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/1/09
  Bài viết:
  6,037
  Nơi ở:
  gamevn
  :3cool_adore:Bao nhiêu g nấm để tiên nhân viết dc bài này thế :3cool_adore:
   
 5. Ờ mày giỏi

  Ờ mày giỏi Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  1/1/11
  Bài viết:
  2,014
  Nơi ở:
  Đâu đây đó
  Trước khi gặp gấu nga, tiên nhân muốn chịch 1 em vịt mà không thành.
   
  RickBe and Harry Kane like this.
 6. Timon.03

  Timon.03 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/4/10
  Bài viết:
  265
   
 7. kaiba_seto2004

  kaiba_seto2004 Race ... Race ... Revolution

  Tham gia ngày:
  11/12/04
  Bài viết:
  4,364
  Nơi ở:
  Rockport City
  Đọc đoạn này ta cũng ngớ, ngẫm lại chắc tiên nhân bú hơi quá liều lú mẹ thằng nào rồi. Đọc tiếp thì thấy may ko phải.
   
 8. Hắc Ma

  Hắc Ma Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  5/1/08
  Bài viết:
  895
  Nơi ở:
  Hellish Metro
  Hình như là âu chứ ko phải vịt.
  Tiên nhân coi chừng đấy, mình thấy việc đạo hữu ko nứng khi ôm em ấy có khi là do chơi nấm nhiều quá bị liệt đấy.
   
 9. HuyBerserker

  HuyBerserker Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/9/09
  Bài viết:
  812
  Nơi ở:
  Nơi ở
  Điều làm mình đắn đo khi chia tay là do gia đình em quá nhiệt tình thôi, hơi áy náy. Nhưng không thể vì cả nể mà sống với nhau được.

  Lều bạn đọc
   
  Chỉnh sửa cuối: 26/10/19
  phanthieugia thích bài này.
 10. HuyBerserker

  HuyBerserker Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/9/09
  Bài viết:
  812
  Nơi ở:
  Nơi ở
  À mà mình viết linh tinh đấy, không phải thật đâu. Thân phận và địa vị của một nghệ nhân dũa móng như mình làm gì phải yêu sống chết con nào. Các em xinh tươi bâu vào mình như ruồi bâu vào cứt. Đẩy ra không hết.
   
 11. T1nhLaG1

  T1nhLaG1 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/11/09
  Bài viết:
  650
  Bữa nay ăn nấm ko mở lai chym hở :4cool_confuse:
   
  quoctoan123 thích bài này.
 12. zchingchongz

  zchingchongz Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  20/9/18
  Bài viết:
  11
  Bác có hỏi điều gì làm ông anh họ của bác say mê em gái kia ko??? Mà nhìn như gái tdh thôi chứ lại hợp gu ông anh họ bác thì sao?
   
 13. gamerbi

  gamerbi Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  12/11/02
  Bài viết:
  1,187
  Cảm giác yêu mà chỉ cần gặp mặt đã thấy vui, ko cần nhục dục gì, chỉ cần bên nhau là được.
  Tui cũng thèm có lại nó :8cool_cry:
   
  Ờ mày giỏi and phanthieugia like this.
 14. Hakbit

  Hakbit Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/1/07
  Bài viết:
  3,254
  Nơi ở:
  Hanoi
  Yêu mà không cửng thì đi khám đi nhé...
   
 15. phanthieugia

  phanthieugia Moderator Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  12/4/08
  Bài viết:
  11,356
  Ngày xưa ta cũng từng nghĩ như thế
  Nhưng đến lúc tay chạm tay, mùi thơm của tóc xộc vào mũi thì cái thằng nhỏ bên dưới nó rung rinh xúc động kỳ lạ lắm
  Ko thể nào điều khiển cho nó xuống đc...
   
 16. Ivalice

  Ivalice Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  8/9/07
  Bài viết:
  5
  Nơi ở:
  Acients City of Giruvegan
  Tình yêu mà không có tình dục khác nào tình đồng chí?
   
  Natit_Titan and Ờ mày giỏi like this.
 17. Nihil

  Nihil Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/2/08
  Bài viết:
  1,389
  Tiên nhân hút cỏ độ kiếp phi thăng thất bại ....
   
 18. HuyBerserker

  HuyBerserker Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/9/09
  Bài viết:
  812
  Nơi ở:
  Nơi ở
  Tiễn em đi xong tối hôm đấy tôi đi disco, kiếm được một con bé Czech rồi phang một trận tơi bời ở nhà vệ sinh
   
 19. QuanHaiThầyPháp

  QuanHaiThầyPháp Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  15/10/19
  Bài viết:
  87
  Lại chém gió rồi
   
 20. HuyBerserker

  HuyBerserker Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/9/09
  Bài viết:
  812
  Nơi ở:
  Nơi ở
  Tau có nói thật bao giờ đâu :-o.
  Mày trên núi xuống à. Trả tau 120$ đi. Ở Cali mà đi quỵt tiền thằng Bauer đức à.
   

Chia sẻ trang này