[Chat] Earl's Story

Thảo luận trong 'Thư viện' bắt đầu bởi marisa220690, 29/5/13.

 1. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648

  Cái hành động mà đi lục lại từng cmt của eri, soi từng chữ từng chữ của LG đã nói lên tính chất vấn đề rồi . Ko hẳn là phải đi nói xấu, đi nặng nhẹ thì mới là ko ưa. Eri đã nói là eri cảm thấy LG ko ưa eri thông qua cmt của LG cái việc này cảm tính thôi. Bởi vậy LG ko cần bận tâm.

  Thì đúng là eri có thiên vị khi cho nó post bài trong earl, cái này eri đã nói rồi vì con ng cá nhân eri cảm thấy nó post trong earl cũng ko sao. Cái đó đúng là eri bậy thiệt.

  Còn cái vụ vận động "Vote cho" này nghe như LG đang đặt eri vào cùng phe với thằng Duy nhỉ. Bạn in đậm cái câu tui nói với SB nhưng sao bạn ko nhìn cái câu trước đó tui nói cái gì ? Bạn thấy tui nói chờ cán bộ ok thì tiến hành ko ? Tui vần chờ sự thống nhất ý kiến từ 3 mod chứ tui ko phải là nhất ý cô hành. Bạn có nhớ lúc bạn ra luật cấm nó vào box, bạn có từng hỏi qua tui thấy sao về vấn đề đó ko ? Hình như tui nhớ là ko có. Tui tôn trọng quyết định của mọi ng mà sao mọi ng cứ nghĩ tui đứng về phía nó này nọ, vận động vote cho nó => cái vận động cho này... đọc vô là thấy như tui đang muốn vote cho nó ở lại đây vậy.

  Tui đưa ra 1 ý kiến và nói lý luận của mình về 1 ý kiến đó ko phải để mọi ng vô bình phẩm tui thương nó, thiên vị nó... mà là để thảo luận vấn đề của box. Mà tui thấy LG cứ lôi cái tình cảm riêng của tui với nó vô đây chi vậy. Bạn đang đẩy cái vấn đề nhỏ xíu là vote or ko vote lên cao trào là ngồi viết cả tràng phân tích câu chữ của tui bạn thấy ko vậy ?

  - - - Updated - - -  Thì tức là Bi ko muốn vote, eri hiểu rồi
   
 2. Yumi.2509

  Yumi.2509 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/1/14
  Bài viết:
  478
  Nếu không có thì ko ngại bị ng khác nói :)
  Nếu không làm thì ko sợ bị chê cười :)
  Bởi vì Eri nói không vận động cho nó mà LG thấy điều đó có nên LG muốn hỏi Eri thực sự có vận động ko, kèm theo những câu của Eri nói để Eri không nói quanh co nữa. Và vấn đề giải quyết được theo LG thấy là "Eri thấy quí nó, ko làm theo luật, muốn nó về box, biết ko thể nhưng vẫn cố gắng thì không vì DTV vậy vì ai ?"
   
 3. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648

  Ngày xưa có 2 mẹ con, ng con vô cùng hiếu thảo và hiền lành, mẹ anh ta vô cùng tự hào. Một hôm bà đang ngồi thì có ng chạy tới bảo "con bà đánh chết ng rồi" -> bà ta ko tin và nói làm gì có chuyện đó. 1 lát sau lại có 1 ng chạy tới nói "con bà đánh chết ng rồi" -> bà ta bất an nhưng vẫn nói con tui ko làm việc đó đâu bà lầm ai rồi. Nhưng khi ng thứ 3 chạy tới nói "con bà đánh chết ng rồi" thì bà mẹ hớt hãi chạy đi...

  Ko hẳn ko làm gì thì ko sợ ngta chê cười đâu ... miệng đời ác nghiệt lắm và tui sợ điều đó.

  Tui muốn Duy trở lại ko có nghĩa là bất chấp tất cả để nó trở lại. Lúc đầu tui tình cờ lóe lên ý tưởng hay là mình vote cho nó biết luôn để nó khỏi ôm mộng khỏi kiện tụng tùm lum (Thật ra lúc phát biểu câu này tui chả nghĩ nó lại rùm ben như này đâu). Nên tui mới nói ra và sau đó thì bạn cmt lôi tui vào "thương nó thì đi mở box khác cho nó". Bạn bẽ cái suy nghĩ ban đầu của tui theo hướng khác hẳn là "thương nó vì nó". Bạn có thấy bạn đang lôi tui vào 1 cuộc tranh luận mà tui biết chắc 1 chọi 1 đám ko ?

  Tui nói ra cái gì thường là xuất phát từ ý nghĩ nhất thời khi tui nhìn thấy ai đó cmt và tui rep lại. Tui ko như mọi ng ngồi suy đi tính lại để mà nói cho nó chặt khích ko ai bắt bẽ được, ko chỏi ý đc. Tui chả phải ng như vậy.

  Tui đã nói mọi ng hạn chế đi sâu vào lôi gốc rễ ra. muốn vote thì ok vote, ko thì ờ tui ko tán thành vote. Có đâu cứ phải lôi tình cảm cá nhân vào
   
 4. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648
  thôi tui chịu thua, ko poll nữa, mari tui nghĩ sẽ vote ko poll. Nên giờ quyết định ko poll. Dừng nha ko chém vấn đề này nữa
   
 5. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648
  Thôi nào mọi người, eri xin lỗi vì để cảm tính gây ảnh hưởng đến box. Mọi người bỏ qua vấn đề này đi. Eri ko nghĩ là sau khi lên làm mod lại gặp quá nhiều sự cố dỡ khóc dỡ cười như vậy. Mong mọi ng bỏ qua những tranh luận ko mấy êm ả này đi nhá
   
 6. worry_faraway

  worry_faraway Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/3/10
  Bài viết:
  257
  Chả hiểu sao chị eri vẫn còn cái "cảm tính" muốn giúp DTV vào lại box/ muốn lập poll cho nó sáng mắt ra/ hay bất cứ cái cảm tính nào đó.... Tại sao mọi người phải cãi qua cãi lại mất hòa khí, có thể nó đang ngồi cười hả hê vào cái đống hỗn độn này, cảm giác mỗi lần có người này cãi vã người kia hay có người lộ mặt thật ra là box ngày càng vắng, k0 còn vui vẻ như trước kia (dù bây giờ có vui vẻ hay không)?
  Luật là luật, nó đã bén mảng vô đây thì chém hết, mod nào thấy thì bỏ cỡ 1 phút chém nó không phí đâu, còn nó làm gì ở mấy box khác thì kệ nó, ai cũng biết mà tránh nó thôi, tự khắc quê mà biến, không việc gì phải dây dưa. Trừ khi nó biến thành một mem mới hoàn toàn khác (mà không để lộ danh tính DTV), nhưng có vẻ với cái đầu ảo tưởng, bệnh hoạn đấy thì mình nghĩ nó không thể thay đổi tính tình được.
  Mọi người nên dừng lại đây được rồi.

  Đây là ý kiến riêng của mình. :3cool_embarrassed:
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/2/14
 7. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648


  Chị eri nói lại với em cũng như mọi ng ở đây 1 lần nữa... chị chưa bao giờ nghĩ giúp Duy trở lại box sim. Ok hé. Chị đã tìm cho nó simsvn từ lúc nó bị đuổi rồi. Chị cũng chả hiểu nó khoái cái gì ở box sims vừa ế ẩm vừa quay lưng với nó như vậy mà nó cứ muốn quay về đây. Em làm ơn đọc cho kỹ lại 1 lần nữa từ cái khúc chị đề nghị poll làm cái gì hé. Em nghĩ sao mà em nói chị muốn giúp nó trở lại box vậy ? Em nghĩ sao mà trong đây lượng ng vote cho nó về sẽ cao hơn vậy ? Em nói mà em ko nghĩ hoặc em cảm tính thì em đừng nên nói làm ng nghĩ sai ý chị. Em nhìn coi ai nói lời tranh cãi trước, lúc đầu chị cảm thấy rất bình thường khi chị đề nghị poll như 1 giải pháp. Tự nhiên nói riết rồi lôi chị vô nói chị thương nó này nọ nọ kia. Em đọc lại đi, rồi nghĩ lại cái lời nhân xét cảm tính trên của em đi. Chị bênh vực nó vì thấy mọi ng đôi lúc làm quá với nó bên simsvn. Ko có nghĩa là cái giống đách gì chị cũng bênh vực hé. Em có thấy chị kêu ko bàn việc này nữa hay ko ?

  Em có thấy tự nhiên chị đưa ra 1 ý kiến rất bt là : mình có nên vote hay ko và tự nhiên mọi ng nhảy vô xâu đầu chị mà tranh luận nảy lửa ko? Mọi ng bẽ cong ý nghĩ của chị khích chị tranh luận rồi xong chốt hạ 1 câu là chị muốn giúp nó về box. Chị nói ra chị ko biết em có hiểu, có công nhận hay ko hay là em lại có thể bẻ nó theo 1 hướng khác giờ chị ko quan tâm. Ai mà con lôi cái vấn đề này ra nữa là tự hiểu nhá. Giờ stop tại đây đc chưa ?
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/2/14
 8. marisa220690

  marisa220690 Moderator Moderator

  Tham gia ngày:
  14/1/08
  Bài viết:
  5,946
  Xin lỗi mọi người vì đến giờ này mới ló mặt lên, việc công ty rồi việc nhà, bận bịu quá. Mọi người thông cảm.
  Mình cũng xin chốt hạ vấn đề ở đây là mình KHÔNG đồng ý vote.
  Vì vote hay không cũng chẳng có ý nghĩa gì hết. Nhây quá rồi. :))
  [​IMG]
   
 9. worry_faraway

  worry_faraway Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/3/10
  Bài viết:
  257
  Mọi người có bẻ cong hay k0 thì em thấy chả có gì ngạc nhiên vì mọi người đã quá ngán ngẫm với nó rồi :3cool_embarrassed:. Ngay từ đầu không nên có cái vụ đồng ý hay không đồng ý lập poll thì hơn, thay vào đó cứ ban thẳng tay nó; :3cool_embarrassed:; em nghĩ là chuyện gì của nó cũng đừng lôi lại vào cái topic chat này nữa, ai bưng vô thì tự chịu; có vài người muốn chị bảo ban ẻm thì là do chị nhận bảo ban ẻm; nếu chị bỏ đi với đừng nhắc đến nó nữa thì ok cả thôi :4cool_baffle:. Trong trường hợp này thì có vẻ words I cannot verbalize nên kíu tại đây. :4cool_baffle:
   
 10. ericos

  ericos Zsukala Thành viên BQT Moderator

  Tham gia ngày:
  3/3/12
  Bài viết:
  12,648
  [/spoil]


  Tui cũng bó tay rồi. Ban nó làm bệnh trẻ trâu của nó trổi dậy giờ tui nói chả lọt lỗ tai cả cái box này lẫn cái thằng đó.

  - - - Updated - - -

  Giờ ok cả 3 mod sẽ tán thánh ko lập poll. Giờ move các bài này đi lưu 1 nơi khác đây
   

Chia sẻ trang này