Cáo Thị-Đọc và thực hiện nếu còn muốn sống trong chốn giang hồ!

Thảo luận trong 'Võ Lâm Truyền Kỳ' bắt đầu bởi HarryKing, 14/4/07.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. HarryKing

  HarryKing Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/11/05
  Bài viết:
  3,724
  Nơi ở:
  Mầm non A HN.
  Quốc có Quốc Pháp,Gia có Gia Quy,Giang Hồ cũng có Luật Giang Hồ!

  Bước chân vào chốn giang hồ mà không tuân theo luật giang hồ thì rất có thể nhẹ thì xước da,trung trung thì trọng thương,nặng thì banh thây,không còn lấy một mảnh móng tay.Vì vậy,muốn sống sót một cách lành lặn thì bớt chút hơi đọc các điều sau.


  LUẬT GIANG HỒ  *Tân Thủ Thôn có số bài <50 thì đừng lớ mớ post link,không cần biết mục đích xấu hay tốt,lập tức thủ tiêu = 49 nhát chém,+1 Loạn Hoàn Kích để có thể ra đi mà không cần nhắm mắt.Nếu muốn post link với mục đích tốt đẹp,có 2 cách:
  -Cách 1:Đi các vùng khác,sưu tập đủ số bài cần thiết,quay lại,thoải mái post.
  -Cách 2: Pm trực tiếp với 2 MOD,được phép thì có thể hoạt động.
  Giang hồ hiểm ác,nếu thấy topic có chứa link thì phải chú ý xem mặt thằng nào nó post link,rất có thể là đạo tặc mà các MOD chưa kịp phát hiện và diệt trừ.Mà nếu thấy thế rồi vẫn cố mà đạp mìn thì đừng có trách ai,ra hàng mua CD win về cài lại đi.

  *Nghiêm cấm thương gia buôn bán họp chợ,quảng cáo,phát tờ rơi... không đúng nơi quy định,đã có chợ ở trên,thương gia hay khách hàng có nhu cầu thì vào đấy,còn bọn marketing thì lượn.Cố tình vi phạm:10 nhát.

  *Nghiêm cấm phát ngôn bừa bãi,bậy bạ(viết tắt dạng lolz,mk thậm chí mtfk thì có thể linh động bỏ qua),spam lung tung,viết bài phải có dấu,phải liên quan đến chủ đề của topic đang tham gia.Tội viết bài không dấu,lần 1 chém 1 phát nhẹ nhàng + xóa bài,lần 2 theo cấp số nhân.Đối với spam,bậy bạ thì cứ 3 đao cho 1 lần mắc tội

  *Hạn chế lập topic bức xúc về công ty phát hành VLTK(tức VNG),vì đa số những box này đều tiêu cực,ổ spam.Đã có topic để phàn nàn ở phần được sticky.

  *Ngoài những điều trong luật giang hồ,cũng không thể quên được Quốc Pháp do vua ban.

  Tất cả những gì thắc mắc,khiếu nại,tố cáo,yêu cầu,kêu oan có thể tìm đến Công Đường để được giải quyết.
   
 2. Tui_la_ai?

  Tui_la_ai? Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  25/1/05
  Bài viết:
  4,459
  Nơi ở:
  Vũ trụ ...........
  Quy định mới của GVN  - Để tránh việc Lính Mới post key , GVN đã mở lại chức năng kiểm tra bài của lính mới ...... Vì vậy khi các Lính Mới post bài sẽ không thấy bài mình viết mà chờ Mod duyệt thì bài viết mới xuất hiện :cool: ............
  - Quy định mới này tuy phiền phức cho các mem mới nhưng lại giúp rất nhiều trong việc chống topic keylog như trước giờ vẫn thấy :cool: ....... và công việc của Mod cũng phức tạp hơn :whew: ........ Vì một box Võ Lâm sạch hoàn toàn key , các bạn hãy giúp tui và HarryKing hoàn thành tốt nhiệm vụ này ;;) ..........

  Tui_la_ai? kính bút :x
   
 3. HarryKing

  HarryKing Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/11/05
  Bài viết:
  3,724
  Nơi ở:
  Mầm non A HN.
  Nhắn gởi cộng đồng keylogger.

  Sau mấy hôm thấy tụi bây hoạt động sôi nổi hơn bình thường,hôm nay nhân lúc rảnh rỗi ta có mấy lời muốn gửi.Chế độ kiểm duyệt đã được áp dụng cho khu vực GameOnline,box VLTK thuộc khu vực đó.Chế độ này hoạt động như thế nào?Tất cả các nick có số bài dưới 50 post tại khu vực kiểm duyệt đều không thể nhìn thấy bởi các mems khác,chỉ có thể nhìn thấy bởi mod box đó và người có chức vụ cao hơn.
  Vậy lí do gì mà tụi bây còn post mấy cái với vẩn ở đây?Ta chỉ nghĩ được 2 lí do:hoặc là tụi bây dở hơi(tự nhìn lại bản thân xem),hoặc là những cái link đó nhằm vào ban điều hành bọn ta(thật hài hước).
  Nay ta có vài điều khuyên bọn bây:
  -Anh em lv cao đồ ngon giờ lớn cả rồi,thông minh hơn trước,không ngu ấn vô mấy cái link đó nữa,chơi đểu thì thông minh hơn 1 chút được không?để link lộ liễu quá.
  -Có nhiều diễn đàn lắm,sao không thử chỗ khác đi,còn muốn ở GVN này thì chỉ có khu vực nào chưa có chế độ kiểm duyệt là hoạt động được thôi.Hoặc là kiếm đủ vốn 50 bài/1 nick rồi post để ăn 30 nhát,dạo này diễn đàn không để chế độ máy chém 50 nữa,chỉ 30 thôi,6 tháng sau quay lại sử dụng nick đó cũng được.
  -câu cuối cùng:"Quay đầu là bờ".
  Chắc chả cha keylogger nào thèm đọc bài trong này đâu,nhưng ta hi vọng có 1 thằng hâm ấn vô,đọc được,đem share cho anh em đồng đạo,giúp các ngươi bớit chút việc hại người,giúp ta bớt chút việc chém người,tích đức cho đôi bên.
  HK kính bút.
   
 4. HarryKing

  HarryKing Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/11/05
  Bài viết:
  3,724
  Nơi ở:
  Mầm non A HN.
  Điều Luật Bổ Sung

  *Yêu cầu ngừng các hành động xin file lic của autopro,5 điểm cho 1 lần vi phạm,2 lần nick sẽ ngừng hoạt động,bắt đầu có hiệu lực sau khi bài viết hiện lên.
   
 5. HarryKing

  HarryKing Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  18/11/05
  Bài viết:
  3,724
  Nơi ở:
  Mầm non A HN.
  Chức Năng Mới-Phản Ánh Bài Viết.

  Trên góc bên phải có thêm một cái hình tam giác có chấm than đó,nó dùng để phản ánh bài viết,mỗi khi thấy một bài spam bậy bạ hay sai quy định gì gì đó đó mà chưa được xử lý,thì ấn vào để phản ánh lên trên,sẽ có người xuống giải quyết.Nghiêm cấm ấn lung tung nha,phản ánh bố láo admin GOV chứ tớ chẳng làm được gì đâu.
  Chức năng này ra đời đồng nghĩa việc thoải mái ở box VL sẽ giảm đi đáng kể,hơi tí là sẽ có ông report,tớ đọc được thì buộc phải chém,nên anh em bớt bớt spam vô duyên nha,spam liên quan đến chủ để một tẹo,nó không dám report láo đâu.
  Luôn một thể,các topics/posts về vấn đề sau sẽ bị lock/del kèm theo warn khỏi bàn cãi:
  -Auto,lic auto.
  -Hỏi cách phá pass rương.
  -Hỏi nhỏ nhặt mà cũng lập topic(phần dưới là để bàn luận,không hỏi,hỏi lên topic hỏi ở trên).
  -Keylog(ặc).
  -VL offline,VL Trung Quốc cũng về đúng chỗ,cấm bậy bạ.
  -... bổ sung sau.
  HK kính bút.
   
 6. Joker

  Joker Administrator Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  5/4/02
  Bài viết:
  4,156
  Hiện nay có rất nhiều trường hợp post virus lại tái xuất hiện trong box VLTK. Đặc biệt là trường hợp 1 số nick lâu năm bị hack, bị lạm dụng dùng để post virus trên diễn đàn.

  Để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra và để tự bảo vệ quyền lợi của bản thân, yêu cầu tất cả các thành viên:

  - Không trực tiếp click vào bất kỳ 1 link nào hoặc 1 hình ảnh nào đó trước khi scan link.

  - Trước khi click vào 1 link hoặc 1 hình ảnh nào đó nên nhìn xuống status bar ( ở dưới cùng bên trái của mỗi trình duyệt ), chịu khó soi xem link được đăng trên forum có trùng với link hiện ra ở trên status bar hay không. Nếu khác, không cần phải scan nữa, bởi link đó 100% là chứa virus.


  Phương pháp scan link các bạn có thể tham khảo ở trong bài viết này:
  http://forum.gamevn.com/showpost.php?p=5851262&postcount=1

  Lưu ý: BQT chúng tôi sẽ không giải quyết bất cứ trường hợp nào bị hack tài khoản trong GameVN.
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này