cần tư vấn trong trường hợp 1 thằng đực rựa 21 tuổi cưa gái lần đầu

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi _[Kyo]_, 8/4/13.

 1. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,608
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  tình hình là mình quen 1 em gái khoảng 2 tuần trước trong 1 lần đi tắm biển, và mình đã dạy bơi cho em ý.

  Sau 1 tuần điều tra thông tin thì đã mò ra thông tin cơ bản và face của em, cũng đã bắt đầu tiếp cận và cưa cẩm, nhưng vì chưa có kn với lại đụt khi nói chuyện với gái nên mình đã cưa 1 cách khá ngu là qua những hành động của mình thì nó đã phát hiện mình đã đổ rạp vì nó.

  Tối hôm qua em nó rủ mình đi ăn chè, đến nơi thì thấy nó ngồi với con em nó, thực sự là mình có tật nhát gái, nếu chỉ 1 mình ẻm thì còn ráng kiếm chủ đề nào mà nói, đằng này có 2 đứa con gái nên ngồi đụt cả buổi, cũng ráng mở đầu câu chuyện 7-8 lần nhưng lần nào cũng chỉ 1-2 câu là đụt không biết nói gì cả, trong bữa nói thì em ý có hỏi mình là sao ít nói vậy và còn bảo là em k thích những người ít nói, thích những người nói nhiều cơ nhưng đừng nhiều quá. mình nghe thấy cũng chả biết nói gì vì 1 thằng FA tự kỷ chính hiệu suốt ngày ôm máy tính từ bé như mình thì chả biết giao tiếp với phái nữ ntn cả.

  Hết buổi thì em nó kêu chán và đòi về, lúc tính tiền thì 2 con bé chả có ý tứ móc tiền ra trả, mình thì lỡ móc ra rồi thì trả hết cho tụi nó, tuy biết là phải ga lăng nhưng mà trong cuộc trò chuyện giữa em nó với con bạn thì mình cũng nghe ra vài thông tin là có vài thằng khác đang cưa cẩm em nó và thường xuyên mời em nó đi ăn, sau ca của mình là có 1 thằng khác mời nữa. Lúc đấy thì mình hơi bực nhưng khi về nhà thì em nó nhắn tin là lần sau đi thì em nó sẽ mời, đếu biết có thật không nữa.

  Hôm nay lúc sáng rủ em ý chiều đi tắm biển, nhưng vừa rồi rủ thì em nó kêu là lười chả có đứa bạn nào đi cùng, và không thích đi về 1 mình, sau 1 cố gắng cuối cùng của mình là sẽ tiễn 1 ý 1 đoạn đường cho đến ngõ vào nhà ẻm thì ẻm trả lời là k thích đi 1 mình.

  Mình có cảm giác như đang bị con bé này quay như quay dế, mọi người cho mình lời khuyên có nên rút lui ngay và luôn k hay là tiếp tục dây dưa với nó.

  btw tiện thể có ai biết cách chữa cái tính trầm cảm và nhát gái của mình đc không.
  Khi vừa vào đh mình cũng đã cố gắng năng động và giao tiếp nhiều hơn, và rốt cuộc là mình và mấy thằng con trai trong lớp đã trở thành bạn thân thực sự chứ k bạn hờ như thời cấp 3, khi đi uống nước với tụi nó thì mình cũng đã bắt đầu nói nhiều và chém gió nhiều hơn chứ không thụ động ngồi nghe như mới đầu nữa.
  Tuy nhiên việc giao tiếp với phái nữ đối với mình là 1 điều rất khó, nói thật là mình k tự tin vào chính bản thân mình, mình luôn cảm thấy mình xấu trai, nhà quê v.v.., thực sự thì mình là dân thành phố nhưng mà do ở nhà nhiều quá nên chẳng khác nhà quê là mấy. Nên khi ngồi với 1 đám con gái thì dù có vài thằng đực rựa ở bên mình cũng chả há mồm ra được câu nào, ai biết cách nào thì tư vấn giùm mình với.
   
 2. Meiji1412

  Meiji1412 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/1/10
  Bài viết:
  1,701
  ^
  Thấy chưa, ta bảo là về hội mà =))

  Gọi vài con bên kia vào đây dìm thêm chút nữa =))
   
 3. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,608
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  tình hình là y em nó k rõ, k thích thì k thích lại còn dây dưa nhờ vả, chả hiểu sao nữa.
   
 4. nghia9a

  nghia9a Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  6,843
  Nơi ở:
  Đến từ: Đ
  về hội đi bọn ta sẽ tận tình chỉ bảo :)). toàn kinh nghiệm FA chỉ bảo sao :)).
   
 5. Backy

  Backy Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  17/4/04
  Bài viết:
  1,312
  Nơi ở:
  Long An
  - Theo mình thì bạn nên đọc sách báo nhiều để tích luỹ kiến thức, tìm hiều thêm về các lĩnh vực mà mấy bạn trẻ giờ hay quan tâm, ví dụ như âm nhạc, điện ảnh...... để có thêm nhiều chủ đề khi nói chuyện.
  - Biết đâu trong quá trình trò chuyện, lỡ mà trùng lĩnh vực mà cả 2 cùng quan tâm thì lúc đó tự nhiên có nhiều thứ để nói lắm, sợ ko có thời gian để nói chứ ;)). Cũng là dịp để thể hiện sự hiểu biết của mình ở một lĩnh vực nào đó.
   
 6. dp_onl

  dp_onl Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  8/7/10
  Bài viết:
  4,903
  Nơi ở:
  Trên Trời
  đầu tiên nên xem nó thuộc cung nào , rồi lên mạng chủ yếu là facebook mấy trang cung hoàng đạo quá trời tha hồ tìm hiểu , khả năng đúng lên tới 80% đó , dựa vào đó tìm điểm yếu của nó , tạo điểm mạnh cho mình :6cool_smile:
  ta mà thích đứa nào là ta hỏi ngày tháng sinh trước , còn lại đếch cần hỏi gì thêm nữa , khi nào nó thích mình thì nó tự khai thôi :))
   
 7. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,608
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  nói thật chứ cái mớ tin tức liên quan đến các sao vpop hiện giờ mình nuốt k trôi
   
 8. Meiji1412

  Meiji1412 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/1/10
  Bài viết:
  1,701
  Gái quen từ 1 - 2 tuần, trừ trường hợp nó đổ vì cậu, chứ cậu đang tấn công mà rủ đi chơi 1vs1 hoài được thì chắc một điều là chẳng lâu dài.
  Gái 94, 19 tuổi, lứa này thì mộng mơ lắm điều... hoặc cậu phải già hơn nó 1 cái đầu, ko thì phải cho nó đổ trước, chứ tình hình như vậy thì gần như mối này chỉ để cậu rút kinh nghiệm là chính... [-(

  Tip: tìm mối bạn bè xung quanh, kéo dây kéo nhợ nhiều nhiều một chút, tấn công lâu dài...
  còn không thì đánh bài ngửa - được ăn cả, ngã về không - dĩ nhiên khả năng từ chối là rất cao, nhưng sau đó sẽ có chiêu khác để vờn tiếp.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/13
 9. 436179825

  436179825 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/7/06
  Bài viết:
  256
  em ấy mấy tuổi? Thái độ của e nó láo thật. Nếu thích thì cứ dây, bác có mất gì đâu mà lo. Cứ tiến tới đi, nếu thất bại thì cũng có kinh nghiệm rồi dạn gái hơn nữa mà. Mình chắc 100% là nó đang vờn bạn.
   
 10. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,608
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  đang tính ra chiêu này rồi về hội với anh em, sau vài ngày tập tành cưa gái thì mình nhận ra 1 điều là mình éo sẵn sàng cho những việc thế này, 1 là tiền túi thì ít, 2 là khả năng giao tiếp kém, 3 là mình chả hiểu mô tê gì về tâm lý mấy đứa con gái.
  em nó 19, dây vào thì mình mất tiền bợn àh, để số tiền đó ra đánh lol với ae trong lớp còn hơn, hơn nữa cũng tốn time suy nghĩ các hành động của em nó rốt cuộc là có ý gì.
   
 11. nghia9a

  nghia9a Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  14/4/07
  Bài viết:
  6,843
  Nơi ở:
  Đến từ: Đ
  nghe mi kể thì con bé sida vãi, chắc nó cũng ưa nhìn chứ gì + quen đc mời đi ăn uống rồi nên đi cùng mi cũng chỉ là cho vui + có cái ăn thôi, ta thấy ko ổn đâu.
   
 12. blackstarlet

  blackstarlet Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  23/8/06
  Bài viết:
  1,298
  Nơi ở:
  BSAA
  nếu bạn không biết nói gì, thì nói ít thôi, đừng gán mình vào cái khuôn khổ là phải ngồi nghĩ ra cái câu chuyện gì đó để nói cho dài, khi mới gặp em hay là bạn của em, khen mấy em đó vài câu, đại loại như, hôm nay trông em sao thấy lạ quá, có phải là em ...... đó không, kiểu gì em đó cũng thắc mắc, thì nói là trông em xinh hơn mọi hôm nên anh không nhận ra ;)),
  bạn nên gợi câu chuyện gì đó cho em ấy, chẳng hạn hỏi về sở thích của ẻm, lâu lâu lại khen khéo 1 điểm gì đó đẹp và đáng yêu trên người ẻm, nhất là về trang phục :D

  còn bạn đừng bao giờ xin số di động của em, bạn chủ động đưa số điện thoại của bạn cho em đó bằng 1 cái card hay là 1 mẩu giấy đẹp ( sao cũng được tùy bạn ), tại sao ư, vì con gái nó sợ bạn hỏi số điện thoại, vì nếu em đó thích bạn thì không sao, chứ mà em đó chỉ mới biết bạn thôi thì em đó sẽ nghĩ: "đưa số cho anh này 1 ngày ảnh gọi chục lần thì chết", cho nên tốt nhất là bạn cứ tự tin đưa cho ẻm.

  khi bạn đưa cho số cho em, nói như sau, ví dụ thôi nhé, em này anh thắc mắc là thứ 234567N này em có rảnh không, anh sẽ đi mua vài cái áo ( or anything ) và anh muốn em chọn cho anh cái nào trông thật đẹp nhé, đây là số di động của anh cứ gọi lúc nào em muốn :D,, đừng nói gì thêm nữa và chào tạm biệt

  nếu em đó thật sự thấy thích thú ở bạn, thì 1 nguyên lý rất đơn giản là em ấy sẽ gọi cho bạn để cùng đi với bạn, còn nếu em đó vẫn chưa có cảm tình gì thì bạn vẫn hy vọng, đừng lo, còn nếu trường hợp xấu mà em đó không nhận số của bạn thì 1 câu chân thành, bạn nên rút lui đi, chả được gì đâu,
  nếu như em biết số của bạn hay là hai bạn đã có liên lạc rồi, thì bạn vẫn dùng cách trên, nói là anh đổi số hoặc là anh mất số điện thoại em rồi, cốt yếu là bạn phải làm sao để cô ấy chủ động gọi đến bạn, OK

  với lại nhiều vệ tinh vây quanh như vậy, bạn nên tạo sự khác biệt độc đáo cho mình, đừng giống với mấy cái vệ tinh kia quá, đừng nói dài dòng quá trong buổi hẹn, bạn phải hơi bí ẩn 1 chút con gái nó mới tò mò

  p/s 1 vài kinh nghiệm nho nhỏ từ thời còn yêu đương của mình, hy vọng là sẽ giúp ích cho bạn :D, à mà quên nữa, cố gắng làm tốt và đẹp bản thân đi, nếu bạn cứ nghĩ mình xấu, quê mùa thì làm sao mà người khác nghĩ tốt hơn được
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/4/13
 13. otcayxe

  otcayxe Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  17/11/04
  Bài viết:
  2,763
  Nơi ở:
  Tp Hồ Chí Minh
  đã rõ ràng là ko thích ngươi rồi thì quit thôi sao phải xoắn, giữ ở mức quen biết xã giao thôi là đc ! 21 tuổi còn nhiều thú vui vl . gái gú delay thêm 2-3 năm nữa cũng đc
   
 14. herosf2006

  herosf2006 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  19/3/08
  Bài viết:
  2,272
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  :4cool_beauty: nhiều tư vấn hay vãi


  :8cool_amazed: chúc thằng thớt sớm toạch toạch toạch toạch nhé :5cool_big_smile:
   
 15. Meiji1412

  Meiji1412 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  4/1/10
  Bài viết:
  1,701
  skill của #12 chỉ dùng khi mới gặp thôi, chứ trường hợp này thì hỏng rồi... mà áp dụng chủ yếu là gái có tí máu ấy, chứ nếu ẻm thuộc dạng ngoan - hoặc giả ngoan - thì khó mà bravo lắm. :-? trừ trường hợp mình có nhan sắc Tom Cờ Ru, miệng lưỡi Châu Tinh Trùng, đụng đâu đổ đó :5cool_big_smile:

  @Kyo: để chém gió với gái, quan trọng nhất ko phải nói cái gì mà nghe cái gì, vì căn bản, mi nói chẳng bao giờ lại các ẻm.
  Một vấn đề nữa, khắc phục cái bệnh tự kỉ của mi đi, nói chung là, gặp gái, cứ phải nghĩ "okay, mình ngon!" dù thật ra mi chỉ có mỗi cái quần xì với cái thân còi 16 cái be sườn lòi ra. :1cool_look_down:

  lời khuyên của ta: mi cứ đánh bài ngửa đi, làm mạnh bạo vào, hét ra lửa cũng được, thậm chí là ôm hôn em nó rồi ăn tát cũng được. Review lên đây rồi sẽ có tư vấn tiếp.
   
 16. _[Kyo]_

  _[Kyo]_ Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/1/09
  Bài viết:
  3,608
  Nơi ở:
  Hỗn Độn
  nói thật là lúc mình xin sdt ẻm qua fb thì ẻm k cho kêu là nếu thăm dò đc fb ẻm thì tự thăm do sdt ẻm xem sao, mình phang luôn câu, nếu vậy thì a phải hỏi bạn cùng lớp e, thế là em nó số đt.
  mà em ý cũng là người chủ động gọi mình đi ăn chè, còn mình thì chỉ thành công chủ động hẹn ẻm lên trg với lí do dạy kèm TA =)) cơ mà biết dạy quái gì đâu, căn bản em ý gần bằng 0 nên cũng chả biết dạy.
  àh mà còn 1 chi tiết nữa là mình khoe với ẻm rằng ông anh mình cũng học khoa ẻm và đã tốt nghiệp bằng khá gần giỏi, cứ mỗi lần gặp mặt là em ý lại hỏi về fb hay yahoo của ổng để hỏi thăm tình hình học tập, mình thì chẳng lạ gì cái tính ổng vì ổng còn ngồi nhà nhiều hơn mình thức đêm ngủ ngày nên cứ lần khần viện lý do k cho ẻm yahoo ổng, 1 là vì sợ ổng biết 2 là sau khi về bịa ra 1 thân phận cho ẻm và hỏi cách khắc phục tình hình cho ẻm thì ông anh mình cũng bó tay.
  ngày hôm nay mấy lần định rủ em ra ngoài bờ biển tấn công thần tốc thì em ý toàn kê là đi 1 mình chán lắm blah blah, nên vẫn chưa có cơ hội nói trực tiếp, qua mạng thì theo mình độ fail sẽ càng lớn hơn.
   
 17. Ankarus

  Ankarus Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/1/06
  Bài viết:
  1,489
  có một kinh nghiệm thế này, gái mà có tình ý với bạn thì nó sẽ dọn đường cho bạn cưa liền, còn ỡm ờ tức là không. mà đã không có tình ý gì, có săn đón cưa cẩm kiểu gì cũng chả đổ, nếu nó có đồng ý quen thì cũng chỉ vì có thêm thằng osin cho nó lợi dụng thôi. trường hợp này thì nên next, nếu không muốn tốn thời gian, công sức & tiền bạc vô ích :))
   
 18. Alex_Creed

  Alex_Creed Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/5/10
  Bài viết:
  6
  2 ng có điều kiện gặp nhau nhiều không, nghe kể qua thì có vẻ bạn khả năng tạch cao, gái chưa thik thú j bạn mấy, nên đừng kì vọng nhiều quá, chưa tỏ tình vớ vẩn thì vẫn còn cơ hội :)

  Còn tự tin thì phải có bản lĩnh mới tự tin đc, nên chú trọng nâng cao giá trị bản thân, k có j cả thì thiếu tự tin là đúng rồi

  Mà khuyên bạn cũng nên tập tiếp xúc với phụ nữ dần, 21t rồi chứ ít j, cẩn thận k khéo sau này mẹ bạn lại phải chọn vợ cho bạn :))
   
 19. quykiemulinh

  quykiemulinh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  1/4/05
  Bài viết:
  340
  Ta cũng nghĩ con bé tính có món ăn free nên rủ con em đi ăn cho vui, thực ra cũng là 1 cơ hội để mình thể hiện còn em nó được ăn free. Nhưng coi chừng có vẻ ăn nói kém nên em nó ko thích :7cool_feel_good:

  - - - Updated - - -

  Rủ gái đi shoping thì bác quá đại gia rồi :6cool_beat_brick:
   
 20. 436179825

  436179825 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/7/06
  Bài viết:
  256
  tiền để dành lol mới ghê, có tiền lo mà chăm chuốc bản thân đi, tập thể hình, tập đàn, tập hát, có 3 thứ này thì chuyện tán gái, cơ bản sẽ dễ dàng hơn đấy. Còn về phần e nó, bạn đã nói từ đầu là bạn đỗ rồi còn gì, giờ có chắc là ý của bạn muốn rút lui? Thất bại chả có gì phải sợ.
   

Chia sẻ trang này