Cadum với chương trình vì sức khỏe trẻ em

Thảo luận trong 'Lập Trình Web' bắt đầu bởi agriland012, 31/7/12.

 1. agriland012

  agriland012 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/7/12
  Bài viết:
  5
  Thành lập từ năm 1907 tại Pháp, Cadum luôn đồng hành với trẻ em Việt Nam thông qua các chương trình từ thiện xã hội và luôn hướng đến mục đích cao đẹp Vì một Việt Nam khỏe mạnh và phát triển. Các sản phẩm được người sử dụng hiện nay tin dùng với nguồn nguyên liệu được chiết xuất hơn 90% từ thiên nhiên và không sử dụng chất bảo quản độc hại Parapen, Edta…

  Vừa qua Cadum đã triển khai chương trình chăm sóc sức khỏe và Hội Thảo phòng chống bệnh tay chân miệng. Hiện nay, khi bệnh chân tay miệng đang diễn ra hết sức phức tạp. Việc làm tưởng như rất đơn giản như rửa tay, tắm gội với xà phòng và sữa tắm diệt khuẩn vẫn chưa trở thành thói quen của nhiều người Việt Nam. Theo các bác sỹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe cho trẻ thì việc rửa tay và tắm gội với với xà phòng, sữa tắm diệt khuẩn có thể ngăn ngừa các bệnh tiêu chảy,viêm phổi và các bệnh khiến trẻ còi cọc, chậm lớn. Buổi hội thảo cũng đã nêu rõ, ngoài cách thực hiện đúng các thao tác vệ sinh thân thể - một vấn đề cũng được nhắc đến là chất lượng của các xà phòng và sữa tắm diệt khuẩn, theo đó đối với các thương hiệu lớn, uy tín an toàn sức khỏe cho trẻ thì cần có những kiến thức cơ bản để chọn lựa sản phẩm phù hợp cho trẻ.

  Các thông tin về chương trình hội thảo và sản phẩm đã được phát sóng trên toàn quốc VTV và HTV. Hãy truy cập vào website http://cadum.vn để xem lại các chương trình và hội thảo, các thông tin và kỹ năng, các mách giúp cần thiết để chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho con bạn.

  Nhân dịp này Cadum xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng đã lựa chọn Cadum là nhãn hàng tin dùng và cam kết sẽ luôn là một thương hiệu uy tín và chất lượng.

  “Làn Da Con Yêu Cần Nhiều Tình Thương”
   

Chia sẻ trang này