Cách phá thai 3 tuần bằng thuốc

Thảo luận trong 'Các quảng cáo khác' bắt đầu bởi phanngocqui1, 14/1/18.

 1. phanngocqui1

  phanngocqui1 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/1/17
  Bài viết:
  0
  Việc thực hiện nạo phá thai ngoài ý muốn nếu được phát hiện sớm và có ý định phá thai trong thời gian ban đầu thì nguy cơ gặp các biến chứng sẽ thuyên giảm hơn khi kích thước thai nhi đã rất lớn. Đối với chị em đang mang thai khoảng 3 tuần thì được xem là thời điểm thích hợp để tiến hành việc phá thai. Vậy phá thai 3 tuần tuổi bằng thuốc có được xem là giải pháp tốt nhất trong thời điểm này không?

  [​IMG]

  Lý do phải tiến hành phá thai khi được 3 tuần:

  Đối với thai nhi đã được 3 tuần, khi đó tứng đã được thụ tinh cũng như phân chia thành hàng trăm tế bào còn có thể được gọi là phôi. Lúc này những phôi sẽ bắt đầu bắm dính vào thành tử cung, nếu như việc này thành công thì thai sẽ bắt đầu khá trình phát triển và nhận những chất dinh dưỡng từ chỗ bám này. Đồng thời phôi thai lúc này chỉ nhỏ bằng hạt cam và trong vô cùng giống với cá nòng nọc.Thai nhi 3 tuần tuổi hầu như chưa có sự phát triển gì khá nhiều cũng chưa có mối liên hệ chặt chẽ với mẹ. Vì vậy, đây là thời điểm thích hợp để phá thai an toàn nếu mang thai ngoài ý muốn, càng để lâu thì nguy cơ tai biến và tỉ lệ rủi ro càng cao.

  phá thai an toàn 3 tuần tuổi bằng thuốc:

  ➣ sử dụng thuốc là cách phá thai 3 tuần tuổi dùng kết hợp hai nhóm thuốc để chấm dứt thai kỳ.

  Nhóm thuốc thứ nhất có tác dụng cạnh tranh với hormone progesterone, khiến cho ngừng sự phát triển khối thai cũng như tách nó ra khỏi niêm mạc tử cung. Nhóm thuốc thứ 2 có tác dụng kích thích dạ con co bóp cũng như đẩy thai ra ngoài, nhóm thuốc thứ 2 thường uống sau nhóm thuốc thứ nhất 48 giờ.

  ➣ phương pháp này chỉ được áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi và nằm trong tử cung, con người mẹ bị các bệnh về tim, gan, thiếu máu nặng, rối loạn đông máu… không dùng corticoid kéo dài hoặc đang cho con bú.

  ➣ phá thai bằng thuốc được xem là an toàn, có tỷ lệ thành công tương đối cao, ít tốn kém tiền, ít gây đau đớn, cũng như tránh được những biến chứng như thủng tử cung, rách tử cung…

  mặc dù vậy việc nạo phá thai bằng thuốc cũng gây một số hậu quả:

  Theo các chuyên khoa phòng khám Hồng Phong cho biết việc nạo thai bằng thuốc đôi khi cũng có thể gây bắt buộc những tác hại không đáng mong muốn sẽ xảy ra.

  nếu như nạo thai nội khoa không sạch sẽ, hãy thử sử dụng lại thuốc để lấy những mô còn lại, nhưng bạn nên thực hiện hoạt động nếu bạn vẫn không thể bỏ thuốc. Sau khi Thanh chú ý đến chế độ ăn uống hợp lý, không ăn thức ăn cay, nó là tốt nhất để ăn những món hầm súp thực phẩm là chất dinh dưỡng, cũng như chú ý đến tốt chống viêm công việc , thường chú ý đến ấm bụng, giữ thói quen thông thường, trạng thái thoải mái của tâm cũng như không để cùng một phòng.

  [​IMG]

  gây ra viêm: tử cung mô khoang túi có thể được thải một ngày sau lúc một số dòng chảy ma túy, và đôi lúc xả không đầy đủ mô mang thai, tử cung co hồi phim nghèo, một thời gian dài chảy máu, bền vững 2-3 tuần, 1-2 tháng hoặc thậm chí . Mất máu mãn tính lâu dài có thể gây thiếu máu, do đó sức đề kháng của cơ thể sẽ giảm. Vào thời điểm này, vi khuẩn thường là hậu môn âm đạo, dẫn đến viêm da nội mạc tử cung.
   

Chia sẻ trang này