Bí quyết học autocard nhanh nhé các bạn

Thảo luận trong 'Tin Tức - Sự Kiện - Bình Luận' bắt đầu bởi canhchuacaloc, 23/6/15.

 1. canhchuacaloc

  canhchuacaloc Gameover

  Tham gia ngày:
  8/4/15
  Bài viết:
  2
  Sản phẩm phần mềm Autocad trợ giúp bạn sáng tạo và phát triển những ý tưởng thiết kế như chưa bao giờ có trước đây. Với sản phẩm này, hãng Autodesk chỉ có một mục đích chính: giúp bạn tăng khả năng làm việc. Từ những ý tưởng thiết kế ban đầu thông qua các bản vẽ, Autocad có tất cả những gì bạn cần để tạo ra các bản vẽ chi tiết, mô hình hóa, xây dựng các tài liệu và chia sẻ ý tưởng của mình. Autocad kết hợp những câu lệnh AutoCAD và giao diện người dùng quen thuộc như bạn đã biết từ trước trong một môi trường thiết kế được nâng cấp (thân thiện hơn, trực quan hơn). Mang đến cho bạn khả năng xây dựng mô hình và phát triển ý tưởng như chưa bao giờ tốt hơn thế. Để học tốt autocard bạn có thể tham khảo những tips cũng như là một số giáo trình autocad sau nhé:

  Đầu tiên : Tôi tìm hiểu Autocad là j? Bời vì bạn phải hiểu nó là gì thì bạn mới nắm bắt được những j bạn cần ở nó.
  [​IMG]
  Tiếp theo : lên mạng tìm các Clip xem người ta sử dụng AutoCAD ra sao, các Video hướng dẫn sử dụng AutoCAD.

  Khi down Clip, các bạn nên download bản HD720p trở lên là tốt nhất, vừa nét lại vừa dễ nhìn các lệnh và chi tiết hơn. Nên quan sát thật kĩ tất cả các bước người ta đã làm, cái này cách học tương tự PTS và các phần mềm khác.

  Thứ 3 : thường xuyên đọc các lệnh của AutoCAD

  Lúc nghỉ ở nhà thì mình hay đọc ở máy tính. Lúc đi học trên lớp, giờ ra chơi thì mình vào mạng và đọc bằng điện thoại, như vậy sẽ nhớ rõ hơn.

  Tiếp nữa : Sử dụng các lệnh cơ bản nhất học từ Video và đọc thuộc ở trên như Line, Pline, Rectang......để vẽ vật thể cơ bản nhất.

  Cuối cùng : sau khi đã thuộc lệnh thì các bạn hãy tập vẽ lại các bản vẽ mặt bằng, nhà phố, nhìn và vẽ lại cho quen với công tác thiết kế.

  Chúc các bạn thành công sau khi tham khảo những ý kiến đóng góp cũng như chia sẻ của chúng tôi về học autocard nhé.
   

Chia sẻ trang này