BBC - Mẹ Nấm ra tù lên đường đi Mẽo làm nail

Thảo luận trong 'Thư Giãn Express - Bản Tin Cuối Ngày' bắt đầu bởi Gaorangers.Blue, 17/10/18.

 1. yatweii

  yatweii Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  10/1/08
  Bài viết:
  314
  TV CRT của thằng em bỏ lại.

  Tủ lạnh Mini mua được hơn chục năm.

  :3cool_shame:
   
  JediDarkLord thích bài này.
 2. namnh01283

  namnh01283 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  17/11/08
  Bài viết:
  1,305
  Mình có ông anh đang bán cái homestay ở hội an 23 tỏi đó bạn '@^@|||
   
 3. Gaorangers.DARK

  Gaorangers.DARK Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  1,447
  Ý nó hù: ba sọc trong nước canh mình xún sân bay là chém đó. Mà mấy thằng dạng thế mình gặp nhiều rồi , toàn mấy thằng hèn thoai, bữa đó rảnh nên gọi nó chơi thôi chứ mình cũng nhát chết mịa.
   
 4. thanhtrang2202

  thanhtrang2202 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  900
  Ông ơi trả lời tôi vụ hôm bữa đi, chờ mãi 8->
   
 5. Chức Điền Tính Trường

  Chức Điền Tính Trường Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/11/18
  Bài viết:
  905
  Uh, nhìn đất ven TP cũng ham lắm , mai mốt mà về ở chắc đi đâu thì kêu taxi là ổn .
   
 6. ShilenKnight

  ShilenKnight Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/7/10
  Bài viết:
  3,199
  Mấy anh 3/ ở vn mà mạnh vậy thì các ảnh fuck cuốc lâu rồi =))
   
 7. Vouu3

  Vouu3 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/12/16
  Bài viết:
  768
  Bữa có thằng 3 que hẹn mình ra Tôn Đản quận 4 nói chuyện đòi dạy cho mình tại sao nước biển mặn , mình lúc đó đi giao hàng rảnh chạy qua đéo thấy thằng nào. Gọi điện thử số thằng đó đưa thì ra là số của thằng công an phường quận 7 :))
   
 8. Chức Điền Tính Trường

  Chức Điền Tính Trường Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/11/18
  Bài viết:
  905
  Chắc CABT đó
   
 9. thanhtrang2202

  thanhtrang2202 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  900
  May nó ko ra chứ ra là bị đoạt xá cmnr
   
 10. MrVoTinK

  MrVoTinK Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  17/6/08
  Bài viết:
  1,657
  Ơ thế kèo công viên thỏ trắng ko phải do thanh niên à.
  Anw, bọn xl /// này có cc dám về lại vn. Đi qua cửa ta gõ cho to cmn đầu
   
 11. Lockon44

  Lockon44 Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  6/6/08
  Bài viết:
  141
  Số liệu thì tui ko có tui nói VN dễ kinh doanh vì có nhà là tui kinh doanh được rồi , tui nói khu dân cư và buôn bán VN và Mỹ chỗ nào đông hơn.
  Ai khinh làm nail và mở quán ăn bạn , bạn nói mình ko có chính kiến bạn nghĩ mình như mấy
  Mình thì ko đưa ra số liệu VN nó mà lên giấy tờ đây mình nói VN dễ kinh doanh hơn .
  Cơ ban thôi ông bỏ vốn 2 triệu làm cái tủ bán bánh mì ,ngày bán được 100 ổ thôi là ban biết sao rồi đó , quán hàng rong , quán ăn nhỏ và nhiều cái khác ... nhà bên Mỹ ngoài ở và cho thuê ra kinh doanh được . Còn bạn nhìn VN ra sao .
  Còn kinh doanh theo ý ông là mở công ti hàng quán phải xin phép đàng hoàng như bên Mỹ mới là kinh doanh thì đúng là VN thua , giấy tờ VN ko thu nhập chi tiết như Mỹ .
  Còn Mỹ mà ko có đi cửa sau ông nghĩ tui mới lớn hay sao vậy , vậy cô chú ông lập công ti hay buôn bán gì , vốn bỏ ra giai đoạn đầu nhiêu .
  Đúng là mình nghe kể nhiều hơn ko thấy , nhưng mình nhìn những đó đáng tin cậy hơn bạn rồi như bà An Nhiên , cô mình , ông bác mình , nội mình , ngoại trừ ông bác mình ra ko ai xạo lol về giấc mơ Mỹ cả , nói rất thật và biết mình ở đâu .
  Tui so đàng quàng chứ ko kiểu so như mấy thằng VK ngu học ko biết cách so sánh bơ Mỹ lên đầu đè VN xuống chân( ông biết tui chửi mấy thằng nào mà ), 20 triệu có nhà với 10000$ chưa có nhà thực tế chưa , ăn chơi thì khá hơn chút đi Châu Âu dễ , vật chất cũng khá hơn , nhưng ko thoải mái bằng 20 triệu có nhà vì ko bị áp lực đồng tiền nó đè nặng lên đầu như Mỹ , 20 triệu đi ở Châu á này và VN , tâm lí khá thoải mái và cuối tháng ko phải nhìn cái bill .
  Rồi 3000$ so với công nhân lương 7 triệu có nhà đi , công nhân thì ở đâu cũng khổ như nhau , bên Mỹ thì vật chất khá hơn chút , nhưng về ăn uống thì Mỹ kém xa nha nhưng sợ mất việc bỏ mẹ ra đúng ko nào , còn VN cao qua tao nghỉ ra làm phụ hồ . Còn VN ko có nhà luôn thì nó khổ hơn bên Mỹ nhiều nhưng nó ko đè về bill nặng như Mỹ .
  Mình ko khinh thường nail với nhà hàng , bạn thấy mình khinh thường bà An Nhiên ko , mình nói thẳng lần nữa mình khinh thường mấy đứa làm nail đặt cha Mỹ của nó lên đầu , quốc tịch nó có thể thay đổi nhưng bản chất no ko thây đổi được , mình xem mấy thằng này là chó được ko bạn .
  Còn về vấn đề nhập tịch Mỹ nhièu hơn VN đúng , cơ hội theo bạn là gì làm công hay làm chủ , đối với mình làm trên 5000 $ mới là cơ hội .
  Hình như bạn ko đọc rõ bài của mình , mình ko cản ai đi Mỹ nhưng người nào đi Mỹ mà có nhà thì tư vấn cho người ta kĩ vào đừng tư vấn mất dạy là được .
  Làm ở VN dưới 10 triệu ko có nhà đi Mỹ càng tốt , có nhà trên 10 triệu thì tư vấn cho người ta rõ ràn người ta lựa sao thì lựa , sinh viên qua đó học thêm kiến thức thì tốt , ra trường tệ nhất 5 năm cũng phải kiếm trên 5000$ . Còn vẫn 3000,4000$ thì hơi thất bại . Nội tiền học thì chi phí bỏ ra quá cao .
  kiến thức ở Mỹ thì mình công nhận mình thua bạn nhưng mình nhìn bà An Nhiên(bả cũng có nói sai nhưng mà bả nói chân thật hơn muốn được cái gì thì phải trả cái gì ),cô mình ,bác mình , còn bạn so kiến thức VN với mình thì sao nào . Nên bạn mới ko hiểu VN dễ kinh doanh hơn , còn đăng kí giấy tờ với chính quyền mới gọi là kinh doanh thì bạn đúng .
  Mà bạn có làm nail ko? Mình nhắc lại lần nữa mình không khinh người làm nail ,nhưng mà mấy con chó bợ cha Mỹ nó lên đầu thì mình khinh, Nên bạn nên lên trên mạng chửi chết cha tụi VK nổ , ngu và bố tụi nó làm mất mặt những người như bạn đó .
   
 12. Xiaon00b

  Xiaon00b Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  6/4/12
  Bài viết:
  537
  Bà bán ốc gần nhà ta nhìn bèo bèo vậy chứ bữa hỏi bả kêu 1 đêm bán dc bèo cũng mấy chục tới trăm chai tiền hàng . Tiền lời chắc cũng phải 5-10 là ít .
   
 13. thanhtrang2202

  thanhtrang2202 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  16/5/08
  Bài viết:
  900
  Ok, để tôi trả lời nhé

  1/ Làm cái tủ bánh mì 2 triệu, và hàng rong, quán ăn nhỏ
  Cái này tôi công nhận bên Mỹ rất ít có, bạn biết tại sao ko? Vì bên này mở cái quầy bánh mì như bạn nói chắc méo gì bán đc ngày 100 ổ, mà chi phí đầu vào (kiểm tra chất lượng vệ sinh thực phẩm, phí thuê chỗ, phí mua dụng cụ)? Xưa tôi ở Nha Trang đầy quầy bánh mì ngày 3 40 ổ là căng nè, rồi còn tiền vốn tiền công nữa, lời đc bao nhiêu? Bạn chỉ thấy đc có nhiều tiệm bánh mì bán ổn định, mà ko thấy đc nhiều thằng sập chết từ đời nào.

  Trong khi nó có thể đi làm công kiếm đủ tiền để sinh sống. Làm 1 ngày tầm 100 thì đủ ăn 1 tuần, ko cần mấy kiểu bán hàng rong ko đăng ký hay đóng thuế bạn ơi. Còn nghèo quá chính phủ nó cho trợ cấp. Nhắc đến cái này ức éo chịu đc, vì bọn nó ăn trợ cấp lại sống sướng hơn mình đi làm ...

  2/ 20m có nhà vs 10k chưa có nhà
  Nói với bạn bao lần mà bạn méo hiểu nhỉ, bạn so đứa có nhà với đứa chưa có nhà thì lệch hạng cân còn gì. Sao ko so 20m có nhà vs 10k có nhà?

  Còn nếu cứ thích so thì tôi khẳng định 10k chưa có nhà sướng hơn. Tôi lương 70k/năm mà ăn hàng hoài đây, có bao h nấu cơm. Nơi ở ko phải sang chảnh nhưng chấp nhận đc. Nhà tầm 90m2, 2 phòng ngủ, phòng khách bếp đầy đủ. Thì mấy bố 10k/ tháng còn sướng hơn nhiều. Và khẳng định luôn với bạn là chị mình đi làm 10k/tháng đây. Cứ tầm 2 năm lại mua thêm 1 cái nhà rồi cho thuê nhé :| H có 3 cái rồi.

  Áp lực bill nặng? Bạn có thể cho mình hỏi những bill gì nặng ko? Chủ yếu do bạn biết sức mình, tiêu xài tiết kiệm, thì nó ít lại, chứ bảo nặng trong khi ko tiết kiệm thì đỡ sao đc.

  3/ Cơ hội là gì
  Với tôi cơ hội là có thể thay đổi cuộc sống hiện tại theo chiều hướng tích cực lên nhiều. Còn làm công hay làm chủ thì đã sao hả trời. Đời có mấy đứa làm chủ đc? Làm công ko xấu hổ, mà làm chủ cũng chưa chắc đáng tự hào, chưa chắc thằng nào sướng hơn đâu :))
  Làm công có sợ bị đuổi ko? Cái này còn tuỳ từng đứa. Tôi từng bảo sếp tôi là a ơi, cuối năm thưởng/tăng lương ngon ngon tí ko e đổi công ty đấy. Bạn nghĩ sao? Ko phải mình tôi đâu mà ối thằng nó thế.

  4/ Tiền học phí ở mỹ
  Cái này nhiều người Việt hiểu lầm. Các ông thấy học phí 1 năm 30 40k chứ gì, xin thưa đấy là nó tính tiền ăn ở sinh hoạt học phí tiêu xài tất tần tật, và dành cho dân du học. Dân bản địa/nhập cư giá nó khác, và nó lại còn đc chính phủ hỗ trợ 1 phần tiền, và nhiều loại học bổng, sau đó mới đến vay nợ. Nên tính ra lo học thì học phí ko đến nỗi đâu. Chưa kể nhiều trường có kết nối rộng, sinh viên đang đi học giới thiệu đi thực tập luôn, thực tập có trả tiền nha. Ko kiếm job đc thì làm thêm ở ngoài cái gì đấy, sinh viên kiếm tiền ko phải là khó lắm đâu, chủ yếu có cố gắng hay ko thôi.

  Và ko thiếu trường, thậm chí rất nhiều, trường ok hẳn hoi, học phí tầm khoảng 20k. Ông bảo lương 5k mới bõ công đi học thì sai mất rồi.

  5/ Bạn nghe chuyện từ người khác
  "Kể cả có sai thì vẫn chân thật". Trời ơi, sai thì quan tâm nó chân thật ko làm gì. Sai là sai, là ko có giá trị tham khảo. Bà An Nhiên tiếng anh ko giỏi, luật cũng ko rành, kiến thức xã hội ko vững (tôi xem nhiều clip rồi chứ ko phải 1 2 cái đâu), nc thì chủ yếu là theo cảm xúc ghét mấy thằng 3 que nó cà khịa, nên nhiều khi bias bỏ mẹ.

  Và thêm 1 cái chốt nữa, ông nói chuyện mà ko đưa ra đc 1 cái số liệu dẫn chứng gì, cái gì cũng tôi nghe, tôi thấy. Chắc gì cái ông nghe là đúng, chắc gì cái ông thấy là tổng quát. Lý luận mà dựa trên cảm tính chứ ko đi lên từ dữ kiện và logic thì chả có tí giá trị gì cả. Ví dụ nhỏ thôi, xưa ở VN tôi thấy ở VN ung thư nhiều vl, nội trong nhà có vài người rồi, trong khi bên mỹ qua hơn 10 năm rồi mới thấy/nghe nói đến 1 ca ung thư. Nhưng thực tế là ung thư bên Mỹ theo thống kê thì tỉ lệ cao hơn. Ông muốn nói VN cơ hội nhiều hơn, ok, vậy đưa ra bằng chứng. Ko có thì bị dập, thế thôi.

  Còn lại thì tôi đồng ý với ông vụ nhiều thằng vẽ ra tương lai nhưng ko hướng dẫn/ko kể ra cái giá phải trả. Tôi chỉ thấy chướng mắt chuyện nghe người khác kể rồi tin răm rắp mà ko có chính kiến. Đọc vài 3 bài của ông là tôi biết thừa ông nghe từ Duy Nguyễn luôn, mà ông nội đó chỉ giỏi về lịch sử và kiến thức chính trị, còn mặt bình luận xã hội thì ...
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/8/19
  Darkwolf.vn and adoniz279 like this.
 14. _Great_Paladin_

  _Great_Paladin_ Gameover

  Tham gia ngày:
  24/1/08
  Bài viết:
  5,701
  Nơi ở:
  Ho Chi Minh City
  thằng ngu, nhà tao đỏ chét, có cl 3 sọc.
   
 15. Gaorangers.DARK

  Gaorangers.DARK Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  29/7/17
  Bài viết:
  1,447
  Topic chống phản động và hội đồng hương GVN mà mấy ông W.O.T thế này ai chơi lại.
   
 16. Chức Điền Tính Trường

  Chức Điền Tính Trường Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/11/18
  Bài viết:
  905
  Mốt Trẫm làm ăn ái khanh bảo kê nha:6cool_smile:
   
 17. Lockon44

  Lockon44 Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  6/6/08
  Bài viết:
  141
  1 khởi đầu bán bánh rồi ông có cải tiếng bán bánh mì ko , thức ăn vào chữ cứ giữ công thức củ thì có người dẹp và có người thành công mà có cần đi xin phép giấy tờ ko . Theo ông đó là kinh doanh hay ko kinh doanh , ông đang nói vấn đề thất bại ,còn người thành công thì sao , chõ tui ở có cả chục người chỉ có 4 người thành cong với dân số khoảng 500 người trỏ xuống thôi , Kiểm tra chất lượng vệ sinh thực phẩm đây là VN ko phải Mỹ bạn ,phí thuê chỗ, bán bánh mì mà thuê chỗ thì người đó hơi sang rồi đó bạn rời xa thực tế qúa , có nhưng rất ít .
  2 ko lệch hạng cân đâu bạn , mình đã nói là 90% VN là có nhà dù là nhà lá , còn ko có nhà thì khu mình 40 ,đến hộ ko có nhà thì đến 35 hộ dính vào tệ nạn cờ bạc , còn 5 người kia thì làm ăn thất bại hạy do bệnh nặng ko có mua bảo hiểm nên bán nhà nên mình mới nói là có nhà bạn hiểu vấn đề đó ko .
  trên 5000$ thì bên Mỹ đã khá rồi và 10k$ thì càng tốt nhưng 2 năm mua trả một cục luôn hay còn trả góp nếu bạn trả xong hết rồi thì đó mới là nhà của bạn , chị bạn định lấy tiền thuê để đẩy vào trả góp à , tiền thuế đất ko nói mà nhà chị bạn có gần trường học ko nếu ko dính cái thuế gần trường học 3599$ .uỳ tiểu bang . Ban nên khuyen chị bạn mua đất bất động sảnvVN thì nên nên tích cóp vì biên động tiền lời nhanh hơn nhiều ,và cần có người tư vấn kĩ .
  Mình cũng so 3000$ với 7 triệu có nhà , và ko có nhà , nếu bạn thích yên tính nữa thì bên Mỹ tốt hơn .
  3 Cơ hội nói chi tiết làm dưới 10 triệu ko nhà qua Mỹ đó là cơ hội , còn 20 triệu có nhà rồi qua đó thì chưa chắc là cơ hôi , còn sinh viên qua đó thì tuỳ vào khả năng học tập và năng lực của tụi nó , sáng sủa hơn nhưng chi phí bỏ ra quá cao .
  4 Thì đã tiền qua Mỹ thì phải học trường cũng tầm trung chút , mà theo ông 20k thì trường đó thuộc dạng nào , tui cho học xong thì cũng 2 tỉ đi , đây là 5 năm chứ ko phải đòi cái ra trường 5000$ . Bao nhiêu năm nó trả lại được 2 tỉ cho bố mẹ nó , nếu nó làm 10k thì có khả năng nhưng bao nhiêu đứa và như chị ông .
  5 Coi ai có cũng biết kiến thức xã hội Mỹ bả yếu , tiếng anh yếu , nhưng mà thường nhật cuộc sống của bả thì rành , bả chỉ nói cái cơ bản cuộc sống , credit card lãi lời ra sao bả ko nắm vững mà . Mà ông thấy bả chê nước Mỹ ko bả chỉ kể chuyện cuộc sống thôi .
  Ông nói về kinh doanh vậy tui hỏi ông ông tự làm chủ bỏ vốn ra là bao nhiêu , tiệm hớt tóc nữ 2 ghế khởi đầu 20 triệu , bánh mì cái xe và dụng cụ cao quá 3 triệu , rồi phở cho 5 triệu trở lại , quán nhậu cốc thì 10 triệu , thêm 1 triệu tiền bảo kê hàng tháng nữa... Rồi phát triển tiếp theo thì trình của ông và nhà ở của VN có thể kinh doanh được có thành công nhưng thất bại nhưng ông đòi cơ sở dữ liệu chính xác ở VN như Mỹ thì tui bó tay rồi . Thằng bạn tui nó mở tiệm sơn bán trong nhà nó chứ như Mỹ ko cho phép kinh doanh trong nhà thì nội tiền đi thuê mặt bằng chết mẹ nó rôi .
  Còn bên Mỹ cái xe bán thức ăn lưu động bỏ vốn ra nhiêu , Tiệm nail bỏ vốn nhiêu , quán ăn bỏ vốn nhiêu , còn đi làm công thì nói mẹ gì nữa , làm trên 5k$ thì sống khoẻ hơn nếu ko mua nhà , bà cô làm nail lúc trước còn về nhiều chứ bây giờ 3 ,4 năm mới dám về 1 lần vì tiền bill .
  Ông nói ung thư ở Mỹ ông nghe rất ít dù đã sống 10 năm sao ông có biết hàng xóm của ông là ai ko , nó làm nghề gì ,sở thích sao , bọn Mỹ nó cũng tránh nói chuyện cá nhân ,nếu ko thân .
  Còn Việt Nam biết vì sao ông biết ko , nội trong 1 khu chuyện gì xảy ra cả khu nó biết thông tin nó lan truyền nhanh , ông đưa ra vấn đề mà ông cũng chả hiểu tại sao . 10 năm ông về mấy lần ông đi lúc nhiêu tuổi , nếu ông đi lúc còn trẻ thì ông chỉ biết xã hội VN qua mạng chứ ít kiến thức thực tế xã hội VN .
  Còn nghe kể nhưng một phần cuộc sống tui từng trải ở VN bên Mỹ thì xung quanh nữa lính nguỵ chỗ tui cũng ko ít họ về kể có xạo lol , cũng có chân thật , cũng làm cho nhiều người đang sống uyên ổn ở VN bán nhà qua đó lúc tuổi trung niên , nó như là địa ngục trần gian . ( Tui hận nhất mấy thằng chó đó , ko tư vấn cho người ta kĩ càng còn người ta muốn đi thi )
  Còn số liệu VK Mỹ về VN mua đất ông GG ra cho tui luôn đi .
  Còn về cha nội Duy Nguyễn chả bình luận xã hội VN tui bảo đảm chuẩn hơn ông , ông ở Mỹ lâu quá rồi nên chả hiểu mẹ gì cả ,buồn vì chả chửi VK Mỹ nhiều à .
  Người khác kể rồi tui con phải tư duy , với kinh nghiệm sống của tui , ông nghĩ ở Mỹ ông tư duy hơn tui trong nước sao . Như vụ ở Mỹ bị ung thư nhiều hơn nhưng 10 năm nghe ít còn VN nghe nhiều hơn , nôi ông thắc mắc câu đó ổng hiểu me gì xã hội VN .
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/8/19
 18. MCGH

  MCGH Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  26/8/07
  Bài viết:
  876
  Nơi ở:
  Cần Thơ
  Bớt nóng đi mem :cuteonion50:
   
 19. 1s1k_d2006

  1s1k_d2006 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  20/8/05
  Bài viết:
  1,952
  Nơi ở:
  SG
  Punctuation please! Đau mắt đọc lướt qua thì toàn nghe kể ông A B C =) Mẹ nghe kể thì sợ nhì là ngu mà chém gió không lọc được thông tin, sợ nhất là biết nửa vời mà tỏ ra rất nguy hiểm, đặc biệt là mấy trường hợp lớn tuổi :(. Ở đây ai có chút suy nghĩ thì tự hiểu là trường hợp nào :)
  Nói ngắn gọn là VN đã to rồi, US nó to gấp 30 lần, dân số đông gấp 3 sống thưa, mà toàn lấy chuyện kiểu ở HN, SG ra so với mấy cái chỗ không biết ở đâu bên US. Ở cái đất này, thành phố lớn đi 1-2 block thôi là cả 1 thế giới khác biệt, qua 1 cái city (= quận bên VN) là 1 bộ luật riêng, qua bang khác thì thành mẹ đất nước khác, éo hiểu so sánh kiểu gì cho công bằng được.
  Thích so chuyện thành công thì sao không so mấy trường hợp buôn bán nhỏ lẻ với bọn startup có VCs ở SF/NY, 1 lần thành công ăn chắc cũng phải vài triệu Trump, so làm gì bọn thất bại :) Hay mấy người sinh ra hợp cuộc sống an phận 9/5 cũng phải xách ghế ra bán hàng cho hợp VN nhỉ :)
   
 20. Lockon44

  Lockon44 Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  6/6/08
  Bài viết:
  141
  Đang tranh cãi với ông kia VN dễ kinh doanh hơn , tại vì VN buôn bán nhỏ lẻ ko giấy tờ gì nhiều . Kinh doanh thì có thành công hay thất bại .
  Còn ông so sánh startup có VCs ở SF/NY, thì tui so sánh với mấy thằng cò phun nước miếng ko 1 vụ lời tui chứng kiến nó ăn tỉ chứ ko phải nhìn thông tin thời gian nó bỏ ra thì tui ko biết . Đó là trong đời tui lần đầu tiên chứng kiến có đất ăn ác thiệt , còn cò ăn 25 ,50 triệu thì thấy nhiều rồi , BDS nua . Mà 1 triệu $ mà ông nghĩ chủ tiệm nail tích cóp mấy năm ông so sánh càng sai nữa . Đang so sánh cuộc sống cơ bản .
  Còn lọc thông tin ông lọc người khác cũng lọc vậy thôi , khi ko hiểu vấn đề thì đừng xen vào .
  Bộ tui ko biết Mỹ từng bang khác nhau thì cũng đã khác nhau sao ?
   
  revolution_man thích bài này.

Chia sẻ trang này