bạn thuộc chòm sao nào(What is your stars)

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi xinemtrovevoitoi, 3/1/09.

 1. xinemtrovevoitoi

  xinemtrovevoitoi Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  23/3/08
  Bài viết:
  234
  Ai cũng có 1 lần trong đời ngồi đếm sao hoặc ngắm sao. Có biết bao nhiêu truyền thuyết lãng mạn được thiêu dệt dựa trên những vì sao xa xôi. Nhưng ít ai biết được rằng những vì sao trên bao trời bao la lại có mối quan hệ với chúng ta. Dựa vào ngày tháng sinh của bạn để xác định bạn thuộc chòm sao nào:
  1.Sao Bạch Dương - Aries (21.3 đến 19.4)
  [​IMG]
  2.Kim Ngưu - Taurus (20/4 - 20/5)
  [​IMG]
  Người tuổi Kim Ngưu là người chịu ảnh hưởng của Kim tinh, nên tính tình rất cứng cỏi, không sợ bất cứ trở lực nào. Họ rất bền chí, dễ cảm thụ, thông cảm, nên được mọi người coi như là một con người từng trải, chín chắn. Họ tỏ ra có tài quan sát tinh tế và chính xác, không xét đoán sự việc một cánh nông nổi, thiếu suy nghĩ. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là quá dễ dãi, nhưng khi nổi giận thì trở nên ngoan cố, có khi bạo động, và trở thành bảo thủ. Họ là loại người rất trọng những gì hào nhoáng bề ngoài. Thích ăn ngon mặc đẹp, chưng diện và tiêu xài hoang phí. Vật chất đối với họ rất quan trọng. Tuy nhiên họ cũng có tính hay thương và giúp đỡ người khác.
  Về tình cảm, ngưòi tuổi này thường đặt nặng tình cảm và dễ xúc động. Họ thành thật và tha thiết, tận tụy và cảm thông với người yêu dù có bị lạnh nhạt, hững hờ. Họ say mê không khí ấm êm của gia đình, thương yêu con cái rất mực, và chứng tỏ là một người chồng, người vợ gương mẫu.
  Các tuổi hợp là Kim Ngưu, Cự Giải, Hải Sư, Thiên Bình, Ma Kết, và Song Ngư.
  Tuổi khắc là Hổ Cáp và Bảo bình.

  3.Song Tử - Gemini (21/5 - 21/6)
  [​IMG]
  Là biểu tượng của không khí. Sao chiếu mệnh là sao Thuỷ. Tính cách nổi bật nhất là hay tự mẫu thuẫn với chính mình, hay cãi bướng. Họ thường ít nói, lôi cuốn, khéo léo và ham hoạt động, nhưng đôi khi họ lại bi quan và cảm thấy mình vô dụng. Thỉnh thoảng sự tháo vát của họ lại trở nên vô hiệu. Ví dụ, họ cảm thấy rất khó để gắn bó dài lâu với một người, một vật hay một thói quen nào đó. Họ có thể là một người yêu chung thuỷ và có tài, nhưng sự tự do và không bị ràng buộc của họ luôn ở trên hết. Người cung Gemini rất thiếu kiên nhẫn, họ thưòng xuyên thay đổi những sở thích và những hoạt động của họ, và họ rất muốn có thể biết hết mọi thứ trong một thời gian ngắn. Khả năng thích nghi trong mọi tình huống của họ làm họ thêm phần hấp dẫn. Họ thích nghiên cứu những điều bí ẩn, đi du lịch, sống một cuộc sống hướng ngoại và ở trong một không gian không hạn chế. Những công việc thích hợp với người cung Gemini: chính trị gia, giám đốc, thương gia, luật.
  Tuổi hợp là Thiên Bình, Nhân Mã, và Bảo Bình.
  Tuổi khắc là Hổ Cáp, Song Ngư.

  4.Cự Giải - Cancer (22/6 - 22/7)
  [​IMG]
  Người tuổi này là người có óc quan sát thực tế, thích học hỏi, nhưng rất bảo thủ và hay tự hào, đôi khi trở thành cố chấp và ương bướng. Tuy thế, nhờ khả năng phân tích, và suy luận của họ, giúp họ thích hợp với các nghề chuyên môn như y, luật, tài chánh, và giáo dục. Ðặc biệt ở tuổi này, vì có sự suy tính hơn thiệt rất tinh túy, nên họ hay nghĩ đến phần lợi cho chính họ, cũng chính vì thế mà họ là những người thường có đầu óc kinh doanh thương mại, nhờ vào khả năng suy đoán lợi hại, hơn thiệt kia mà làm cho các cuộc kinh doanh của họ phát đạt hơn. Tuy nhiên người tuổi này nên tránh những trò chơi hay công việc làm có tính cách hên xui may rủi, không tốt. Về tính tình, họ là người thường hay cho mình là tự trọng, nhưng thật ra trong thâm tâm họ, họ không biết điều mà họ suy nghĩ là đúng hay sai. Họ có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư của họ và không chịu thay đổi.
  Tuổi hợp là Kim Ngưu, Cự Giải, Hải Sư, và Hổ Cáp.
  Tuổi khắc là Dương Cưu, Bảo Bình, Thiên Bình.

  5.Sư Tử - Leo (23/7 - 22/8)
  [​IMG]
  Người tuổi này là người tài trí, dũng cảm và đầy nghị lực. Chủ tinh của họ là Thái dương tượng trưng cho sức mạnh, cho sự cứng rắn, luôn luôn gánh vác mọi việc và đương đầu trước mọi khó khăn. Do đó họ dễ dàng trở thành những người chỉ huy, lãnh đạo nhưng có khi trở nên độc đoán. Họ nhiệt tình, lạc quan, hăng hái và tích cực. Họ rất yêu đời, có lý tưởng, và luôn quyết tâm biến lý tưởng thành hiện thực. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là hay khoe khoang, tự phụ, che dấu bằng một bề ngoài khiêm tốn, điềm đạm. Họ rất háo danh, háo thắng, nên rất dễ bị mê hoặc hay thất bại bởi những lời tâng bốc giả dối, đôi khi còn bị lợi dụng và mất đi khả năng phán đoán chính xác của mình.
  Tuổi hợp là Dương Cưu, Kim Ngưu, Song Ngư, Xử Nữ và Nhân mã.
  Tuổi khắc là Hổ Cáp, Song Sinh, và Thiên Bình.

  6.Xử Nữ - Virgo (23/8 - 22/9)
  [​IMG]
  Người tuổi Xử nữ có tinh thần quảng đại, bao dung, lịch sự. Bản chất của họ là trí thức, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ rất khéo léo trong mọi công việc, và luôn luôn tuân theo nguyên tắc và luật lệ. Họ không hài lòng khi công việc hay dự tính chưa hoàn thành theo ý muốn. Những thành quả của họ đạt được thường là do chính họ tạo ra. Họ là mẫu người thực tế, hết lòng chăm sóc gia đình và thường hay giúp đỡ mọi người. Họ cũng hay bình phẩm, xét lại , phân tích, khắc khổ, và bất mãn khi công việc không như ý. Họ thường rất có uy tín khi được giao phó một trách nhiệm hay công việc gì.
  Tuổi hợp là Kim Ngưu và Ma Kết
  Tuổi khắc là Nhân Mã, Song Sinh và Thiên Bình

  7.Thiên Bình - Libra (23/9 - 23/10)
  [​IMG]
  Người tuổi Thiên Bình thường có nét quyến rũ đặc biệt nhờ dáng dấp lịch sự tao nhã. Thiên Bình chịu ảnh hưởng nhiều bởi sao Kim tinh là sao tượng trưng cho tình yêu và nét đẹp. Ðặc tính của họ là chuộng sự công bằng, ghét sự nhỏ nhen, áp bức. Họ quảng đại, khoan dung, thích canh tân và có ý chí độc lập. Tuy nhiên họ có khuyết điểm là lừng khừng trước mọi việc phải quyết định, không dứt khoát được. Họ cũng khó phân biệt được thế nào là thiện và ác, là tốt và xấu. Bình thường họ là người trầm tính, nhưng họ cũng có thể nổi nóng một cách rất dễ dàng, và cứng rắn khi phải quyết định một việc gì rất quan trọng. Họ rất tự cao tự đại, và cho rằng những gì họ nghĩ đều là đúng, ít quan tâm đến sự thoả thuận và ý nghĩ của người khác.
  Tuổi hợp là Dương Cưu, Song Sinh, Xử Nữ.
  Tuổi khắc là Ma Kết và Hổ Cáp.

  8.Thần Nông - Scorpius(24/10 - 21/11)
  Người tuổi này là mẫu người giàu nghị lực, thông minh, linh hoạt, nhiều sáng tạo, nhưng lại có nhiều tham vọng. Bản tính thẳng thắn, dũng cảm, cương nghị giúp họ chấp nhận mọi gian lao thử thách vượt qua mọi khó khăn. Họ có tài tổ chức một cách trật tự, và điều khiển công việc một cách cẩn thận. Người tuổi này rất trọng chữ tín. Tuy nhiên khuyết điểm của họ là dễ bị nổi giận khi bị khiêu khích , rất dễ bị xúc động và rất dễ thấy rằng mình bị xúc phạm. Họ có tính thù dai, nếu ai mà đã trót dại xúc phạm hay làm họ thiệt thòi điều gì, thì họ sẽ tìm đủ mọi cách để trả đũa lại, mà còn gấp 10 lần người kia đã làm cho họ. “Your life won’t be the same!” . Vì vậy họ thường trở nên ngoan cố, ít chịu nghe lời khuyên bảo hay cố vấn của người khác.
  Tuổi hợp là Kim Ngưu, Cự Giải, Thiên Bình, và Xử Nữ.
  Tuổi khắc là Hải Sư và Bảo Bình.

  9.Nhân Mã - Sagittarius (22/11 - 21/12)
  [​IMG]
  Người tuổi này rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do, triết lý sống của họ là lanh lợi khôn khéo và hưởng thụ. Họ có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích. Linh cảm của họ khá bén nhạy, nên họ có thể đoán được những mưu mô, manh tâm lừa bịp họ. Họ thích phiêu lưu mạo hiểm, ưa thay đổi nơi ăn chốn ở, nên du lịch, đi xa là sở thích của họ. Những nhược điểm của họ là hay thay đổi, không bền chí, dễ xúc động nên dễ bị chi phối bởi người khác. Vì có tính nết hay thay đổi này mà họ bị xem như là không có lập trường, hay không có tính quyết đoán, và nhiều khi như vô trách nhiệm.
  Tuổi hợp là Dương Cưu, Song Sinh, Hải Sư và Bảo Bình,
  Tuổi khắc là Hổ Cáp, Xử Nữ và Song Ngư.

  10.Ma Kết - Capricornus (22/12 - 19/1)
  [​IMG]
  Nguời tuổi này đặt nặng vấn đề danh vọng, địa vị xã hội lên trên hết. Họ thường hay lợi dụng những cuộc giao tế để nâng cao địa vị xã hội của họ lên. Họ nghĩ rằng nếu mở rộng sự giao thiệp sẽ đem lại cho họ nhiều lợi nhuận và quyền thế. Vì vậy họ thích hợp với đời sống cộng đồng hơn là một mái gia đình đơn thuần. Người tuổi này không thành công mau chóng, tuy vậy chậm mà chắc. Họ cũng trung thành, tự tin, bảo thủ, hay nghi ngờ, đề phòng. Có óc tổ chức, tinh khôn sắc xảo, đơn giản. Thích hoạt động cho cộng đồng, tập đoàn nhiều hơn.
  Tuổi hợp là Kim ngưu, Xử Nữ, Ma Kết
  Tuổi khắc là Cự Giải, Dương Cưu, và Thiên Bình.

  11.Bảo Bình - Aquarius (20/1 - 18/2)
  [​IMG]
  Người tuổi này thường tỏ ra năng động, xây dựng những gì cần thiết cho bản thân và gia đình của họ. Họ thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh. Họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ, và lại ngang bướng. Bản chất của họ rất khó xác định, vì họ thường hay thay đổi khi hấp thụ những tư tưởng mới.
  Các tuổi hợp là Hải Sư, Thiên Bình, Nhân Mã, và Bảo Bình.
  Các tuổi khắc là Hổ Cáp và Kim Ngưu.
  12.Song Ngư - Pisces (19/2 - 20/3)
  [​IMG]
  Người tuổi Song ngư rất quảng đại, dễ mến, mềm mỏng và bao dung, họ có một lòng từ ái bao la, họ thường hay quên mình và để hy sinh cho người khác; đôi khi họ nhận chịu những thiệt thòi để đổi lấy sự an bình nơi người chung quanh. Họ là người có nhiều cao vọng và thường muốn thoát ra những ràng buộc chung quanh. Người tuổi này là mẫu người có nhiều mơ mộng, nhạy cảm, và hay lưỡng lự trước khi quyết định. Ðó là do họ để cảm tình lôi kéo họ hơn là nhờ vào những suy luận của lý trí. Chính vì thế, nên người tuổi này phải coi chừng đề phòng những trường hợp bị lợi dụng bởi người khác. Tuy nhiên, họ có tài ăn nói bén nhạy, và có tài hòa giải những bất đồng một cách tốt đẹp. Phần đông những người tuổi này thường thích làm nghề tự do, và không thích những chức vụ chỉ huy lâu dài. Vì thông minh thiên phú và có khả năng học hỏi mau chóng, họ thích hợp với các nghề như y, dược, giáo dục, kỹ sư.
  Các tuổi hợp là Kim ngưu, Cự Giải, Ma Kết, Bảo Bình, và Hải Sư
  Tuổi khắc là Dương Cưu, Song Sinh, và Nhân Mã.
   
 2. Mi_an_lien

  Mi_an_lien Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  30/11/06
  Bài viết:
  482
  Nơi ở:
  Xì gòn
  Sao cái này tớ ko tin đc nhỉ :))
  Tuy đôi lúc cũng đúng nhưng ko tin mấy ;;)
   
 3. unbelievable

  unbelievable Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/3/07
  Bài viết:
  1,702
  :x:x:x:x
  Em thích nhất đoạn này :'>
  Em thuộc chòm thần nông.
   
 4. kaiba_seto2004

  kaiba_seto2004 <b><font color=red>Race ... Race ... Revolution</f

  Tham gia ngày:
  11/12/04
  Bài viết:
  4,105
  Nơi ở:
  Rockport City
  Hơ hơ ... đọc mấy cái này cả trăm lần rồi, mỗi nơi 1 kiểu diễn đạt nhưng gần như là y hệt nhau.
  Dù sao thấy cũng đúng phần lớn ...
  Cái đoạn bôi đen hơi bị giống à ... 8-}

  Xem ké của kẻ khác :-"
  Ko thể chính xác hơn =((

  P/s: nhưng dù sao cũng ko tin dị đoan cho lắm, đọc vui thôi :'>
   
 5. su1987

  su1987 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  13/4/04
  Bài viết:
  524
  Nơi ở:
  Middle of nowhere
  clgt??????? Tớ là Song Ngư khắc với Song Sinh àh :o:o:oX(X(
  Nhân định thắng thiên. Tớ nhất định phải lấy ng` ấy ^^ Ng` ấy là Song Sinh T_T
   
 6. Long ver 2.1

  Long ver 2.1 <font color="SeaGreen"><b>Hiền nhân cứu thế</b></f

  Tham gia ngày:
  25/9/08
  Bài viết:
  252
  Ê Po, ông là cung gì. Ba cái bói toán này vui phết, đọc xong thấy hối hận vì lỡ ... đọc.
   
 7. nuocmatchienbinh

  nuocmatchienbinh Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  8/9/08
  Bài viết:
  381
  Nơi ở:
  Đồng Nai
  Mình cung Nhân mã...chiron...[​IMG]
  Bị ăn đạn của thằng heracles...gục lên súng mủ bỏ quên đời lun
   
 8. gà-cánhcụt

  gà-cánhcụt Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  3/6/08
  Bài viết:
  793
  sao Bảo Bình ,đến giờ đã 2 lần chết đi sốnglại vì 2 con nhỏ thuộc thiên bình ,công nhận mấy cái này đúng wá chớ :))
   
 9. con_trai_BKV

  con_trai_BKV Thành viên cấp 4

  Tham gia ngày:
  4/12/05
  Bài viết:
  198
  Nơi ở:
  nơi có Hilary :x
  Cung Kim Ngưu nhưng chỉ tin nửa , thường cái này chẳng nói lên đc gì cả :|
   
 10. halocompac

  halocompac Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  11/2/05
  Bài viết:
  222
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Sao tớ xem ở đâu Leon cũng làm lãnh đạo nhỉ:D

  Nói thật là đọc từ đầu đến cuối, cái nào thấy đúng với mình nhất thì mới xem tên chòm sao đó là gì. Trúng phóc mình luôn:cool:.
   
 11. Pocollo84

  Pocollo84 <b><font color="Green">Super Namek </font></b>

  Tham gia ngày:
  28/11/04
  Bài viết:
  9,232
  Nơi ở:
  Namek
  @longnach : Po cung Bọ Cạp ( THần Nông ).Thù dai ;))
  Có điều mấy cái này mỗi nơi lí giải 1 kiểu, ko biết đâu mà lần.Lên mạng tìm có khi ra hàng tá kết quả khác nhau :D
   
 12. KILLADA

  KILLADA Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  2/9/08
  Bài viết:
  4,737
  Nơi ở:
  Chân trời đã mất.
  Mình Cung Sư tử(Leo):x:x:x::x chỉ biết vậy.
   
 13. rekka318

  rekka318 Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  21/9/08
  Bài viết:
  2,327
  Nơi ở:
  Hải Phòng
  mình cung xử nữ sao ko giống đoạn màu đỏ nhỉ :D
   
 14. Leah Dizon

  Leah Dizon Thành viên cấp 2

  Tham gia ngày:
  13/12/08
  Bài viết:
  59
  Bảo Bình. Nhưng sao người mình yêu lại thuộc cung Song Tử nhỉ?
   
 15. The 7th of July

  The 7th of July Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  17/2/04
  Bài viết:
  4,099
  Nơi ở:
  Theatre Of Dream
  Vớ va vớ vẩn...

  Nói như đúng rồi! =))
   
 16. DetFiG.

  DetFiG. Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/10/08
  Bài viết:
  0
  Lời giải thích của chòm sao đầu tiên đâu? (Bạch Dương)

  Thật sự thì Bạch Dương mới là nhà lãnh đạo thật sự, vì họ luôn luôn đi đầu. ;))

  Bạch Dương hợp với Sư Tử và Nhân Mã.
   
 17. Pocollo84

  Pocollo84 <b><font color="Green">Super Namek </font></b>

  Tham gia ngày:
  28/11/04
  Bài viết:
  9,232
  Nơi ở:
  Namek
  Mấy cái kết quả chỉ nên mang tính tham khảo.Anh nào mà đi áp cái này để tìm người yêu thì ế ráng chịu :))
   
 18. DetFiG.

  DetFiG. Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  1/10/08
  Bài viết:
  0
  Để tớ giải thích thêm nhé.

  Aries, Leo và Saggitarius thuộc tính Hỏa, nên ba sao này rất hợp nhau. Những ai có người bạn tình thuộc tính này đều có những cuộc tình nồng cháy và dài ko bao giờ kết thúc, đặc biệt là Bạch Dương và Saggitarius.

  Taurus, Virgo, Capricorn thuộc tính Thổ, nên 3 sao này vô cùng hợp nhau. Capricorn rất thích người bền bỉ và cứng đầu như Taurus. Virgo là loại người ko thích sex. ^^

  Gemini, Libra, Aquarius thuộc tính quên mất tiêu rồi. Nhưng nói chung ba sao này rất hợp với nhau. Aquarius là thông minh nhất trong bọn.

  Cancer, Scorpio và Pisces thuộc tính Thủy. Vì thuộc tính Thủy nên 3 sao này rất thông minh, sáng tạo. Scorpio là thuộc loại sao rất thích làm tình với rất nhiều người, nhưng thật ra trong tâm rất rất là ngại ngùng và im lặng đối với người mình thích.

  Còn về phần Aries và Leo:

  2 sao này luôn có khả năng lãnh đạo rất tốt, nhưng thiên hướng thì khác nhau. Leo thì hướng về khả năng lãnh đạo trong công ty, chính quyền, politics giỏi và có khả năng điều khiển giỏi trong lãnh đạo công việc. Ví Dụ: Barack Obama.

  Còn Aries thì lại thiên hướng về lãnh đạo những nhóm nhỏ hơn, vì vốn dĩ Aries ko thích những công việc cao sang và nhiều áp lực, những công việc mà Leo vô cùng ưa thích. Aries có tâm hồn thoáng đãng và y như trẻ con nên luôn lập ra nhóm nhỏ để phiêu lưu đi lại nhiều hơn là ngồi một chỗ giống như Leo. Trong quân đội cũng vậy, Aries luôn là người đi đầu vì người thuộc sao này là đàn anh trong việc đánh lộn và luôn ưa thích chấp nhận thách thức, thậm chí là nguy hiểm cho tính mạnh. Aries lúc nào cũng muốn action.

  Tidus trong game Final Fantasy thuộc chòm sao Aries. Còn Yuna thì có lẽ là Capricorn hoặc Saggitarius.

  Chỉ biết được nhiêu đó thôi, trước đây mình có học về cái này. ^^
   
 19. Duy Minh

  Duy Minh <blink><b><font color="Green">BÓP nữa đi em</font> Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  3/4/05
  Bài viết:
  6,420
  Nơi ở:
  Hà Nội
  DM mang tính cách điển hình của Aries :))
   
 20. [b]aby

  [b]aby Thành viên cấp 5

  Tham gia ngày:
  8/7/06
  Bài viết:
  1,705
  Nơi ở:
  Demacia
  hổ cáp là cái nèo ?
   

Chia sẻ trang này