Ai có nhu cầu làm website k ạ ( ở HN)

Thảo luận trong 'Lập trình & Đồ hoạ' bắt đầu bởi kjllerpr0, 7/4/16.

 1. kjllerpr0

  kjllerpr0 Gameover

  Tham gia ngày:
  13/2/11
  Bài viết:
  318
  E mới làm thiết kế websie bên vatgia BNC ở Hà Nội (v atgia thì AE gamevn cũng biết nhiều r, uy tín và chất lượng).Làm web tất cả mảng bán hàng,mọi sản phẩm hay cty mới thành lập,....Nên anh em nào có nhu cầu thì có gì ới e nhá.Web làm chất lượng tốt, đảm bảo, giá ok.

  Còn đây là demo vài web bên e đã làm và hoạt động r
  http://adamstorevn.com/ http://minhmancoffee.vn/ http://thietbivesinhhunggia.vn/ . Và có rất nhiều kiểu giao diện khác nhau như bác muốn làm web về thời trang, thể thao hay là kiểu thành lập cty thì cũng sẽ khác.

  Link này là website bên em https://webbnc.net/templates.html là tổng hợp các loại giao diện đó anh em xem thiết kế có dễ nhìn,đẹp mắt và có ưng k.Còn nếu ai muốn chắc hơn thỉ bảo e.E sẽ demo riêng web về cửa hàng,sản phẩm hay mới lập cty riêng thật kĩ và chi tiết theo yêu cầu mấy bác về mặt hàng hay về sản phầm nào, thì pm e qua inbox ,email hay SĐT cũng đc.E làm riêng thật đẹp rồi gửi cho mấy bác cái web demo hoàn chỉnh để các bác xem.Nếu ưng thì anh em mình tư vấn và làm việc cặn kĩ hơn :byebye:. Giá cả hợp lý thôi với cả đợt này có khuyến mãi !
  Bảng giá và những chức năng tích hợp khác biệt ảnh ở dưới cho anh em xem á.Có gì liên hệ e qua SĐT: 0984134696, gmail: kjllerpr0@gmail.com hay inbox nhé ! :beauty:

  P.s: À hoặc nếu anh em k có nhu cầu mà có bạn bè hay ai mà biết đang muốn làm website thì tư vấn giúp e hoặc cho e cách liên lạc, nếu kí đc hợp đồng thì e cũng chia ít hoa hồng cho mấy bác ạ.Thank anh em nhiều ^^

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này