3/11/2012: Trang chủ GVN mở cửa chạy thử nghiệm (post 02)

Thảo luận trong 'Thông Báo' bắt đầu bởi Stealth, 4/10/12.

 1. Stealth

  Stealth Administrator Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  5/5/04
  Bài viết:
  8,772
  Nơi ở:
  http://gvncontent.com/
  Thông báo thành lập nhóm GVN Content
  và dự án Trang chủ GVN
  Chào toàn thể thành viên diễn đàn GVN,

  Từ trước đến nay diễn đàn GVN vẫn là diễn đàn về game lớn nhất Việt Nam, nhưng khoảng thời gian gần đây hoạt động của diễn đàn đang có chiều hướng đi xuống. Do đó, Ban Quản trị quyết định thành lập nhóm GVN Content. Đây sẽ là nơi tập trung những thành viên có tâm huyết, có niềm đam mê game, và có khả năng viết lách.

  Sứ mạng của nhóm GVN Content là xây dựng, phát triển và quản lý nội dung cho những dự án của GVN. Các bạn có thể xem và tham gia trao đổi thông tin về những hoạt động của nhóm tại đây: http://forum.gamevn.com/forumdisplay.php?470-GVN-Content-Trao-doi.

  Dự án đầu tay của nhóm GVN Content là phát triển một trang chủ hoàn thiện phục vụ cho các thành viên diễn đàn GVN. Để thực hiện dự án này, hiện nhóm đang tuyển dụng tuyển dụng nhân sự, chi tiết xem tại đây: http://forum.gamevn.com/showthread....t-tuyen-dung-nhan-su-thang-10-2012&p=22195790.

  Đây là bước khởi đầu trong quá trình tái cơ cấu diễn đàn, với mục tiêu đưa GameVN trở lại với vị thế vốn có và hơn thế nữa! Rất mong tất cả các thành viên sẽ cùng chung tay góp sức để diễn đàn GVN ngày càng phát triển hơn.

  Trân trọng thông báo,

  Ban Quản trị
   
  nguyenhatbich and lededu.vn like this.
 2. Stealth

  Stealth Administrator Thành viên BQT Administrator

  Tham gia ngày:
  5/5/04
  Bài viết:
  8,772
  Nơi ở:
  http://gvncontent.com/
  3/11/2012: Trang chủ GVN mở cửa chạy thử nghiệm

  Thân gửi các thành viên GVN,

  Sau 1 thời gian chuẩn bị, đến nay trang chủ GVN đã tương đối hoàn thiện.

  Vào ngày 3/11/2012 sắp tới, trang chủ GVN sẽ chuyển sang chạy thử nghiệm phục vụ đông đảo thành viên GVN. Rất hy vọng nhận được sự góp ý của các thành viên để việc hoàn thiện trang chủ GVN ngày càng tốt hơn. Mọi ý kiến xin đóng góp tại: http://forum.gamevn.com/forumdisplay.php?470-GVN-Content-Trao-doi.

  [​IMG]


  Nội dung trang chủ GVN đã và đang tiếp tục tiến hành bổ sung tin bài. Nhóm Thông tấn GVN cũng rất mong nhận được bài viết đóng góp từ các thành viên trong diễn đàn để làm nội dung phong phú hơn. Bài viết đóng góp xin gửi vào: http://forum.gamevn.com/forumdisplay.php?471-Dong-gop-bai-viet-Trang-chu (chỉ hiển thị bài viết của thành viên).

  Trân trọng,

  Stealth  [spoil]
  [​IMG]
  [/spoil]
   

Chia sẻ trang này