12guns - game đại chiến 12 chòm sao online trên điện thoại

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi onlgame8, 12/2/13.

 1. onlgame8

  onlgame8 Gameover

  Tham gia ngày:
  10/12/12
  Bài viết:
  769
  [h=2]Game 12guns - Vua Game tọa độ đỉnh cao trên điện thoại[/h]Game 12guns đã xuất bản ra thị trường game online và đã được cộng đồng game thủ đón nhận một cách nồng nhiệt. Các bạn có thể tham khảo các game cùng nội dung liên quan như game mobiarrmy (Game căn góc bắn tọa độ trên điện thoại) game gunny và gunbound trên PC. 12gun cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên với 12guns các bạn sẽ nhận thấy được sự khác biệt trong game như sau:

  Với cốt truyện hay và hệ thống 12 nhân vật, game 12guns xứng đáng là một trong những game căn góc bắn tọa độ đỉnh cao và hay nhất trong những game căn góc bắn tọa độ hiện nay.

  Sau khi làm quen với màn hình game, chúng ta cùng tìm hiểu cách chơi tổng quan của 12guns.
  [h=2]Các bạn chưa tải game có thể tham khảo thêm và tải game 12guns:[/h][h=3]Hướng dẫn chơi game 12guns cho người chơi mới nhập môn cũng như anh em chưa biết về 12guns[/h]Trước hết onlgame xin giới thiệu diểm mạnh của 12guns.

  Game 12guns sử dụng hầu hết cho các dòng điện thoại từ tầm trung đến tầm cao. Game đc lập trình nhận dạng từng dòng máy cho nên sẽ tự động điều chỉnh sao cho phù hợp với cấu hình điện thoại của bạn.

  [​IMG]
  [h=2]I. Cách thức chiến đấu của 12guns:[/h]Game 12guns tự hào là game đầu tiên có sự kết hợp giữa thể loại MMO và Shooting.
  Game thuộc dòng MMO + shooting đã xuất hiện khá sớm trên nền tảng apps PC cũng như web application.
  Khi nhắc đến game 12guns phải nhắc đến hệ thống mật ngữ 12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo và đây cũng là đại diện của 12 nhân vật trong game với những đặc trưng khác nhau.


  [TABLE="class: tr-caption-container, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tr-caption"]Hình Ảnh trong 12guns - mật ngữ 12 ngôi sao
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  Hình thức chơi 12guns: Mỗi người chơi sẽ nhận 1 lượt, ứng với từng lượt đó, người chơi được cung cấp 1 khoảng thời gian nhất định, trong khoảng thời gian đó 12guner phải căn đúng độ gió, tọa độ, sử dụng đủ lực để bắn mục tiêu.


  Game có chế độ bắn tuyệt chiêu, Người chơi đc chọn tuyệt chiêu 1 lần. Thông thường thì tuyệt chiêu đc dùng khi người chơi xác địn đúng tọa độ điểm bắn hoặc trong những nước rút cuối cùng.

  Người chơi có thể chia ra 2 đội đánh nhau hoặc có thể kết hợp thành 1 đội để bắn quái.

  Hệ thống quái vật trong game rất phong phú và đa dạng với nhiều cấp độ khác nhau.
  [TABLE="class: tr-caption-container, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG]
  [/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tr-caption"]Hình ảnh bàn phím - căn góc tọa độ cho game 12 guns
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]
  [h=3]Chức năng bàn phím trong game 12gun[/h].Thao tác cụ thế nhưsau:
  Các phím hướng sẽ điều hướng cho người chơi sang trái sang phải, nhảy lên trên, nằ xuống. Phím 5 xác nhận bắn hay enter.


  Phím #và phím * có chức năng bật MENU chức năng khác nhau.
  Onlgame chúc các bạn chơi game 12guns vui vẻ.

   

Chia sẻ trang này