12 Guns cập nhật phiên bản đại chiến mùa hè

Thảo luận trong 'Minh Châu Game' bắt đầu bởi zzmerino, 6/5/13.

 1. zzmerino

  zzmerino Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  2/4/13
  Bài viết:
  128
  [​IMG]

  Vào ngày 6/5/2013, 12 guns sẽ ra mắt bản cập nhật vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Đầu tiên là khai mở cấp độ 60 đã khiến cho cộng đồng xạ thủ mong chờ từ lâu. Hơn nữa rất nhiều những món thời trang đẹp và bắt mắt cho cả nhân vật nam và nữ sẽ được ra mắt mang hình ảnh của các nhân vật quen thuộc kenshin, mickey mouse, doraemon. Ngoài ra 12 guns còn ra mắt hệ thống nâng cấp trang bị cho vũ khí mới. Đây là hệ thống nâng cấp trang bị lần đầu tiên xuất hiện trong game, mang lại những trải nghiệm thú vị khi các game thủ có thể tăng sức mạnh cho riêng khẩu súng cung hoàng đạo của mình. Đây chính là một trong những điểm đáng chú ý nhất trong đợt cập nhật này.

  [​IMG]
  Thời trang mới
  [​IMG]

  12 Guns đã thỏa mãn mong muốn của các xạ thủ đồng thời nâng tính cạnh tranh lên cao hơn với việc sẽ khai mở cấp độ 60 cho 12 cung hoàng đạo cùng đua tài ngay cùng với cập nhật phiên bản.

  [​IMG]

  Không dừng lại ở đó mà còn nâng cấp hệ thống vũ khí Gia Lợi Nhĩ để các Cung có thể nâng thêm sức mạnh cho mình chinh phục những đỉnh cao mới, vươn xa hơn trong bầu trời bao la và rộng lớn, thể hiện được cá tính và sức mạnh. Với hàng loạt sự thay đổi lớn này 12Guns cũng như MCCorp đã có phát súng mở màn đầy ấn tượng trong mùa hè này dành cho cộng đồng gMO.

  Thông tin có tại http://www.12guns.com/tin-tuc/ban-tin/228-thong-bao-cap-nhat-phien-ban-dai-chien-mua-he.html
   
 2. zzmerino

  zzmerino Thành viên cấp 3

  Tham gia ngày:
  2/4/13
  Bài viết:
  128
  sắp đến hè roài.lại có cái để giết thời gian :v
   

Chia sẻ trang này