Theo tin mới nhận, tại địa chỉ http://honthe.soha.vn đã xuất hiện những hình ảnh đầu tiên của teaser game Hỗn Thế, tựa game Crossover - Loạn anh hùng gây xôn xao trong những ngày vừa qua. teaser lần này đơn giản nhưng đầy bí ẩn với hình ảnh của Songoku và Hulk đứng hai bên logo Hỗn Thế, đằng sau là thành phố rực lửa nổi bật trên nền đêm đen bí ẩn.


Hai nhân vật này có thể coi là hai đại diện mạnh nhất của manga và comic với nguồn sức mạnh không có điểm dừng. Đặc biệt, hình ảnh logo của Hỗn Thế biến thành một vòng xoáy hố đen vũ trụ - cầu nối giữa các thế giới song song. Một khi cánh cửa không gian – thời gian này đã được mở, thế giới sẽ hỗn loạn, các anh hùng siêu nhân sẽ đụng độ, gây nên cuộc chiến liên không gian chưa từng có. Như vậy, sẽ chẳng ngạc nhiên khi Spartan, Kratos, Hulk, Wolverine, Iron Man, Gundam, Chunli, Luffy, Songoku, Tiểu Long Nữ, Hoàng Dung... cùng góp mặt trong cuộc chiến này.
Những ngày qua, thông tin về việc Soha Game tuyên bố phát hành game Crossover, tập hợp hầu hết các nhân vật nổi danh từ manga, comic cho đến điện ảnh, văn chương kiếm hiệp… đã khiến cho giới game thủ không khỏi tò mò. Nhất là khi Soha Game mạnh tay mời Hồng Quế - Quế Vân, hai nhân vật hot nhất nhì showbiz về để làm bộ ảnh quảng bá game nóng bỏng mang đậm tính chất 18+.


Hình ảnh nóng bỏng của Hồng Quế Quế Vân đã làm náo loạn cộng đồng game thủ thời gian qua.

Ra mắt Teaser lần này, Hỗn Thế vẫn tiếp tục không hé lộ thêm bất cứ thông tin nào về gameplay, hình ảnh Việt hóa hay cốt truyện chính của game. Có vẻ như teaser mới một lần nữa lại khiến cho giới game và cộng đồng game thủ phải đoán già đoán non về tựa game đặc biệt này.
Game Maria Ozawa này các bác, tên bựa vãi. Hỗn thế!

----------------------------
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: