Các xạ thủ thân mến !

Bản Update 1097, Bộ Tư lệnh cung cấp cho các xạ thủ 4 vũ khí thuộc Bộ Báu vật Hoàng gia Royal. Nhằm tạo sân chơi cho các game thủ trong dịp Tết 2012 tới, Ban quản trị tổ chức Chùm sự kiện ingame tháng 1: “Vui Tết Nhâm Thìn cùng Đột Kích” bao gồm các sự kiện sau.
SỰ KIỆN: LÌ XÌ ĐẦU NĂM


Thời gian: 22 - 26/01/2012
Nội dung: Trong khoảng thời gian từ ngày 22 - 26/1/2012, khi đăng nhập vào game, người chơi sẽ nhận được ngay các phần thưởng sau:


Tặng 30% EXP + 10%GP toàn bộ server và 50% EXP + 15% GP đối với server clan.

SỰ KIỆN: XÔNG NHÀ ĐẦU XUÂN, NHẬN LỘC MAY MẮN


Thời gian: 22 - 24/01/2012
Nội dung: Trong khoảng thời gian từ ngày 22 - 24/01/2012, khi hoàn thành nhiệm vụ ngày, người chơi sẽ được nhận ngay 3 QCMM event có khả năng quay trúng các vật phẩm quý hiếm không bán trong shop như: M4A1 - Tiger, Dual Uzi - Tiger, AWM - Stripes…

SỰ KIỆN: NĂM RỒNG ĐUA TRANH, KHẲNG ĐỊNH TÀI NẰNG


Thời gian: 18-31/1/202
Nội dung:
Sự kiện đua top cá nhân - "Anh hùng hiện thân" (tính theo EXP): Trong thời gian diễn ra sự kiện, các cá nhân đạt các điều kiện sau và đăng ký tham gia sự kiện trên CF Ranking sẽ nhận được giải thưởng tương ứng với từng server chơi.

Các xạ thủ đoạt giải thưởng Vcoin cần xác nhận thông tin tài khoản với Ban quản trị. Sau khi có xác nhận mới tiến hành trao giải.

Sự kiện đua top dành cho clan - “Quần long tranh tài”:
Trong thời gian diễn ra sự kiện, thành viên các clan tham gia chơi trong server Clan có số trận thắng nhiều nhất và có số lượng thành viên online từ 30 phút trở lên đông nhất sẽ nhận được giải thưởng theo tiêu chí sau:


SỰ KIỆN: NHÀ SƯU TẬP TÀI BAThời gian: 18-31/1/2012
Nội dung: Người chơi đăng ký tham gia sự kiện trên trang CF Ranking (event.go.vn/cfranking).

Trong thời gian diễn ra sự kiện, game thủ sưu tập đủ bộ báu vật vĩnh viễn các bộ Red, Dragon, Gold và Royal sẽ nhận được những phần thưởng tương ứng sau:Giải thưởng dành cho nhà sưu tập đủ bộ báu vật vĩnh viễn


Giải thưởng dành cho nhà sưu tập đủ bộ Báu vật Hoàng gia


Đột Kích - Trong tầm ngắm

Nguồn: http://cf.vtc.vn

----------------------------
CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ: