Phiên bản Võ Lâm Chí Tôn
Sau một thời gian dài chờ đợi đến giờ này phiên bản mới nhất của Khuynh Thành – “Võ Lâm Chí Tôn” đã chính thức được hoàn thành về mọi phương diện như Việt hóa, test và chỉ chờ ngày ra mắt các nhân sĩ yêu mến Khuynh Thành.
Là phiên bản được nâng cấp từ phiên bản nước ngoài với những yêu cầu riêng dành cho giới game thủ yêu mến Khuynh Thành tại Việt Nam mà chưa có một nước nào trên thế giới có được, có thể khằng định phiên bản “Võ Lâm Chí Tôn” nhất định sẽ làm hài lòng cả những game thủ khó tính nhất.
Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số tính năng đặc sắc sẽ có trong phiên bản mới này.
Cấp độ nhân vật nâng lên 70, mở thêm bản đồ mới : Lưu Vân Nhai, Ánh Nhật Sơn với hệ thống nhiệm vụ mới, đặc biệt với các Tân thủ sẽ được trải nghiệm ngay tại Đào Hoa Đảo, được mệnh danh như chốn Bồng Lai Tiên Cảnh của Võ Lâm, hơn nữa “nhiệm vụ Tân Thủ” cũng sẽ nhanh chóng hơn bởi sự thay đổi về cách thức làm nhiệm vụ tân thủ chỉ tại một bản đồ duy nhất thay vì phải đi qua Ngũ Hành Đại Trận như trước tạo thuận lợi cho các tân thủ tiến vào chu du Khuynh Thành một cách nhanh chóng.

Tử Trang Thập Kiện – Thập Toàn Vô Khuyết

Tử Trang hay còn gọi là “Đồ Tím” là trang bị đặc biệt trong Game phải trải qua tinh luyện trùng chú, người chơi có tiên duyên phi phàm mới có thể có được Tử Trang Tinh Phẩm thậm chí Tử Trang Cực Phẩm. Ở phiên bản trước người chơi có được 3 Tử Trang đã có thể coi là cao thủ tuyệt đỉnh đủ sức hành tẩu giang hồ, dương danh lập vạn.


Nhưng trong trời đất phàm muốn đạt đến cảnh giới hoàn mĩ đều phải đạt đến một chữ “Thập”; cho nên trời đất mới chia thập phương; nhân sinh có thập toàn thì Tử Trang Tiên Khí cũng có cảnh giới “Tử Trang Thập Kiện – Thập Toàn Vô Khuyết”.


Tương truyền người nào có tiên phong đạo cốt, cát tường chi khí có thể thu thập 10 món trong “Tử Trang Thập Kiện” bỏ công sức tinh luyện trùng chú thành công thì sau khi mặc lên người sẽ có được thiên địa chi khí quán nhập vào thân thể, dung nạp được tinh hoa của trời đất nâng cao giới hạn của nhục thể, tiến tới cảnh giới “Thập Toàn Vô Khuyết” trong truyền thuyết mà võ giả vẫn hằng mơ ước.


Bang Hội Chí Tôn
Con người sinh ra đã luôn có tư tưởng đấu tranh khẳng định mình, Bang Hội cũng không nằm ngoài quy luật đó. Một núi không thể có 2 hổ, danh hiệu không thể do 2 người giữ, giang hồ luôn có quy luật vận động riêng của nó. Xưa nay mạnh được yếu thua luôn là quy luật sinh tồn của giang hồ, danh hiệu cao quý cũng chỉ có một Bang Hội đoạt được.


“Bang Hội Chí Tôn” là danh hiệu cao quý nhất trong Khuynh Thành ma tất cả các Bang Hội đều khao khát giành được, đồng thời với chế độ khiêu chiến Bang Hội luôn khiến cho Bang Hội giữ danh hiệu Chí Tôn phải luôn nỗ lực không ngừng để bảo vệ địa vị độc tôn của mình trước sự đe dọa không ngừng của các Bang Hội khác, một trận hạo kiếp giang hồ bắt đầu dậy sóng từ đây song giang hồ vốn vẫn vậy, có vinh quang nào mà không phải đổ máu đấu tranh. “Bang Hội Chiến” sự kiện tranh đấu quy mô nhất Khuynh Thành sẽ xuất hiện tại phiên bản này, các Bang Chủ hãy nhanh chóng lập bang dựng phái xây dựng giang sơn của riêng mình để xem ai mới là “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang”

Duy nhất Khuynh Thành Phiên bản Việt mới có

Thay đổi hạn chế cấp độ PK

Hệ thống PK tại phiên bản “Võ Lâm Chí Tôn” đã được thay đổi hoàn toàn, từ phiên bản này sẽ không hạn chế đẳng cấp PK giữa 2 người chơi với nhau thay vì hạn chế 10 cấp như trước đây tạo cơ hội cho tất cả các nhân sĩ đều có thể tham gia rất nhiều sự kiện trong Game mà không cần phải băn khoăn về cấp độ của mình.

Song song với đó Khuynh Thành cũng đưa ra tính năng mời “Tỷ thí” giữa 2 người chơi bất kì. Đây là một tính năng vô cùng độc đáo giúp người chơi có thể tỷ thí với nhau ở mọi cấp độ mọi bản đồ. Giao lưu võ công chỉ sợ lỡ tay giết nhầm bằng hữu, nay “Tỷ thí” có thể giúp người chơi yên tâm với tính năng độc đáo tỷ thí giao chiêu chỉ chạm là dừng không lo lỡ tay giết chết bằng hữu nên không lo bị lên PK, mất thẻ phục sinh…Đó chính là đỉnh cao nhất của Võ Thuật chỉ cần “Tỉ Thí” là đã có thể biết được cao thấp, Không cần phải lạm sát vô cớ.


Thi đấu luôn là một hạng mục không thể thiếu trong các game Kiếm Hiệp, nắm bắt được tâm lý đó của các game thủ, “Võ Lâm Chí Tôn” Phiên bản Việt đã xây dựng thêm 2 đấu trường thi đấu là “Võ Đài Sinh Tử” và “Quần Long Đấu Trường” . Đây là 02 Đấu Trường đã được nâng cấp tính năng so với đấu trường các nhân sĩ đang thi đấu. Và đây là 02 Đấu trường đặc biệt xây dựng riêng cho Game thủ Việt, đương nhiên Khuynh Thành phiên bản thế giới là không có:

Trong đấu trường giết chết đối thủ không lên PK, không rơi đồ, sau khi chết tự động bay về Tụ Tiên Trấn, không hạn chế cấp độ PK.. tạo điều kiện cho mọi anh hùng cao thủ đều có cơ hội thượng đại thi đấu chứng tỏ thực lực với giang hồ, theo đúng phương châm những ngày đầu ra mắt của Khuynh Thành “Thích đánh là đánh, thích chiến là chiến”. Tuy nhiên ở đấu trường này tính khốc liệt được đẩy lên mức tối thượng, cũng như ngoài đời ở trong đấu trường bạn chỉ có duy nhất 1 sinh mạng để thi đấu, nếu chết sẽ bị loại. Nhưng đây cũng sẽ là cơ hội để các Đấu sĩ có thể tìm ra cho mình phương thức thi đấu hợp lý.

Đó mới chỉ là một vài tính năng trong phiên bản mới, vẫn còn rất nhiều điều mới lạ hấp dẫn trong thế giới Khuynh Thành rộng lớn đang chờ đón các nhân sĩ tự mình khám phá. Và nhân dịp ra mắt phiên bản mới Khuynh Thành sẽ tổ chức rất nhiều sự kiện hấp dẫn cho các anh hùng nhân sĩ tham gia với rất nhiều phần quà cực khủng cực hot sẽ được trao cho người chơi
.
Phiên bản “Võ Lâm Chí Tôn” chính thức ra mắt vào 12h ngày 30- 6, đồng thời Server mới cáu cạnh Bá Vương sẽ ra mắt chào đón các Tân Thủ bốn phương tụ hội.

Để tìm hiểu chi tiết, mời các bạn vào trang: khuynhthanh.net hoặc kt.gate.vn để theo dõi.

Khuynh Thành