(24h)Chuyên gia “ngả mũ” khâm phục "tiên cô"

Trang 1 / 5 123 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 45
 1. #1
  Ngày tham gia
  07-12-2005
  Đến từ
  mộc châu
  Bài viết
  764
  Rep Power
  34

  (24h)Chuyên gia “ngả mũ” khâm phục "tiên cô"

  Chuyên gia “ngả mũ” khâm phục "tiên cô"
  Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải


  Chuyên gia “ngả mũ” khâm phục "tiên cô"
  Thứ Tư, ngày 12/01/2011, 13:53
  (Tin tuc 24h) - Sau khi dư luận lên tiếng về chuyện cô Chanh (Vĩnh Phúc) chữa được nhiều căn bệnh nan y cho những người dân nghèo chỉ bằng một cái bắt tay và nghe cô hát, nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải thuộc Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người (TT NCTNCN) đã mục sở thị và “ngả mũ” khâm phục.

  Được cho là người có khả năng chữa được nhiều căn bệnh nan y mà y học hiện đại đang “bó tay”, chỉ bằng một cái bắt tay, hay đếm con số 1,2,3… cô Chanh (thôn Viên Du, phường Đồng Tâm, huyện Tam Dương, Vĩnh Phúc), có thể chẩn đoán chính xác bệnh tới 100%, và chỉ cần thêm một nắm thuốc cỏ, cây, hoa, lá là bệnh nhân có thể khỏi bệnh. “Danh y” của cô Chanh ngày càng trở nên nổi tiếng và mỗi ngày có tới hàng trăm lượt người (chủ yếu là dân nghèo) đã về đây chữa bệnh.  Những trang nhật kí ghi rõ tên, tuổi, địa chỉ của các bệnh nhân gửi TT Nghiên cứu Tiềm năng con người khẳng định đã được cô Chanh chữa khỏi bệnh

  Có dịp quay trở lại nhà cô Chanh để tiếp tục xác nhận thực hư câu chuyện chữa bệnh kiểu “kì quái” của cô Chanh, chen chân trong dòng người tấp nập chúng tôi không khó để nhận ra Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải và một số cán bộ thuộc Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người cũng có mặt để ghi nhận về sự việc này.

  Trong buổi sáng ngày 9/1, Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải đã đặt nhiều câu hỏi để kiểm chứng tính xác thực từ việc chữa khỏi bệnh một cách “kì quái” của cô Chanh. Ngoài ra ông cùng một số cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu tiềm năng con người cũng ghi lại tỉ mỉ địa chỉ của những người đã được cô Chanh chữa khỏi bệnh để xác minh thêm thông tin.

  Có thể nói, sau khi sự kiện cô Chanh được dư luận cho là người có khả năng đặc biệt chữa được nhiều bệnh nan y, phóng viên đã có cuộc trao đổi với Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải - một trong những nhà nghiên cứu khoa học về tiềm năng con người có uy tín tại Việt Nam.

  Chuyên gia “ngả mũ” khâm phục "tiên cô", Tin tức trong ngày, chua benh bang bat tay, chua benh bang cach hat, tien co, chua benh, tien co, dong cot, me tin di doan


  Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải bên bịch thuốc mà "danh y" cô Chanh bốc cho

  Ông Hải cho biết, "sau khi nghe thông tin báo chí nêu về “hiện tượng” cô Chanh chữa bệnh nan y hết sức kì quái, ngày 28/12/2010, một đoàn của Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người gồm tôi cùng với GS.Viện sĩ Đào Vọng Đức, nguyên là Giám đốc trung tâm, nay là Chủ tịch Hội đồng khoa học Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người và một người bạn (xin giấu tên) đã lên gặp cô Chanh để tìm hiểu chuyện chữa bệnh kỳ lạ của cô”.

  Tại đây đoàn đã tìm hiểu những người đến chữa bệnh và xác minh tính xác thực của những thông tin về khả năng chữa khỏi bệnh của cô Chanh.

  Ông Hải cho biết thêm, để kiểm chứng thông tin về cách khám, chữa bệnh kì lạ của cô Chanh, chính bản thân ông Hải trực tiếp để cho cô Chanh đoán và chữa bệnh cho mình. Cũng giống như mọi người, ông Nguyễn Phúc Giác Hải đếm 1, 2, 3 và được cô Chanh bắt tay lắc lắc chuẩn đoán ông Hải bị bệnh thoái hóa đốt sống cổ và thoái hóa đốt sống lưng.

  Không ngần ngại, ông Hải “ngả mũ” thừa nhận cô Chanh đoán chính xác 100%. Sau đó ông Hải được cô Chanh cho một gói gọi là thuốc trong đó là những nắm cỏ cây, thân cây, lá về nhà uống thuốc, kèm theo một điều kiện là mỗi ngày nghĩ đến cô mấy phút…Và thật đặc biệt, chỉ sau 6 ngày thì hiện nay ông Hải cho biết các đốt sống cổ và đốt sống lưng của ông đã đỡ đi nhiều và mặc dù thời tiết ở Hà Nội lạnh thấu xương nhưng ông cảm thấy không còn đau lưng hoặc đau xương nữa, thậm chí đi lại bình thường.

  Tiếp đó cô Chanh cũng chẩn đoán cho một đồng nghiệp đi cùng ông Hải đúng cả 3 bệnh. Đến nay ông này khẳng định, thời điểm hiện tại thì các bệnh trong người đã nhẹ hẳn đi và có chiều hướng sức khỏe tốt lên…

  Xung quanh thực hư về câu chuyện cô Chanh có khả năng chữa khỏi được nhiều căn bệnh nan y mà y học hiện đại đang chưa tìm ra lời giải, nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải cho rằng: “chúng ta chưa cần xem hình thức khám chữa bệnh của Chanh mà hãy quan tâm đến vấn đề hiệu quả. Đặc biệt là nhiều bệnh nhân nghèo đã được chữa khỏi bệnh như vậy là điều rất đáng quý”.


  Nhà nghiên cứu Nguyễn Phúc Giác Hải (đội mũ) đi thực tế tại nhà cô Chanh

  Sáng 11/1, trao đổi với phóng viên về hiện tượng cô Chanh có thể chữa khỏi nhiều căn bệnh nan y, Phó Giám đốc Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc Đặng Quang Thanh cho biết, việc cô Chanh có khả năng chữa bệnh kì bí như vậy, thực tế không có gì kiểm chứng. Sở Y Tế cũng đã cử đoàn kiểm tra phối hợp với các cơ quan chức năng đình chỉ hoạt động khám chữa bệnh của cô Chanh vì cô Chanh không có chuyên môn gì về ngành y.

  Ông Thanh cho biết thêm, tuy nhiên nếu nhiều người khẳng định chữa khỏi bệnh, Sở Y tế sẽ thành lập một Hội đồng khoa học để kiểm chứng vấn đề này.

  **********
  các bác thấy sao về chuyện này?
  nếu đúng đc như vậy thì thật là có phước cho những người bệnh


  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 2. #2
  Ngày tham gia
  24-01-2005
  Đến từ
  Hà Nội
  Bài viết
  449
  Rep Power
  36
  Nếu như cô Chanh thực sự chữa bệnh mà ko lấy tiền , hoặc tiền ít

  với hiệu quả chữa bệnh cao , ko làm mấy trò nhảm nhí vớ vẩn như mấy "thần y " khác thì đáng ủng hộ chứ sao ? ko có hại , lại có lợi  Đội mũ bảo hiểm khi đi xe máy là để bảo vệ não , ai không có não thì không cần đội


 3. #3
  Ngày tham gia
  25-11-2010
  Đến từ
  ViệnTâmThần
  Bài viết
  1,518
  Rep Power
  22
  Mutant Begin .

  It's end.

 4. #4
  Ngày tham gia
  05-09-2008
  Bài viết
  1,044
  Rep Power
  0
  Mutant, khả năng chữa thương:
 5. #5
  Ngày tham gia
  28-09-2007
  Đến từ
  From a hole...
  Bài viết
  1,124
  Rep Power
  28
  Hôm qua mộng tinh, sáng nay nhìn trên trần nhà thủng một lỗ to tướng. Ko biết mình có phải mutant ko :'> ?


  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 6. #6
  Ngày tham gia
  18-05-2004
  Đến từ
  hell & heaven
  Bài viết
  2,173
  Rep Power
  43
  Trích dẫn Từ bài viết của Sói Bạc Xem bài
  Hôm qua mộng tinh, sáng nay nhìn trên trần nhà thủng một lỗ to tướng. Ko biết mình có phải mutant ko :'> ?
  Nhà mình ở chung cư. Tầng 4. Tháng trước mộng tinh, con bé ở tầng 3 sáng nay đi khám có thai 1 tháng, lạ 1 cái nó chưa quan hệ yêu đương gì cả (mình nằm sấp)

  8x có tật xấu: Họ nói "vâng! chúng tôi biết đấy là tật xấu, thời nào chả có"

  9x có tật xấu: Họ nói "Xấu c**! đấy là style của bọn tao"

 7. #7
  Ngày tham gia
  17-12-2006
  Đến từ
  FaceBk >"<
  Bài viết
  809
  Rep Power
  30
  Tiên Dung đó @@ ....
  .  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

  ᕕ(ᐛ )ᕗ LoL VN - AbsoluteFTS - Absolute LeBlanc ᕕ(ᐛ )ᕗ

 8. #8
  Ngày tham gia
  27-11-2007
  Đến từ
  Hội vườn đ
  Bài viết
  447
  Rep Power
  26
  Thật à :o

  SELECT TOP 1 girl from Vietnam WHERE (age BETWEEN 22 and 25) AND (Beautiful = TRUE) AND (love_me = TRUE) AND (own_money > 5E9) ORDER by own_money DESC;
  Đứa nào dùng nick zZMelodyZz để chơi rep thì trả lại cho anh.............

 9. #9
  Ngày tham gia
  03-09-2008
  Bài viết
  344
  Rep Power
  23
  Chắc đây là tiên cô mà báo nhắc đến


  "Never hate your enemies. It affects your judgment"

 10. #10
  Ngày tham gia
  17-10-2009
  Bài viết
  2,436
  Rep Power
  25
  ^
  cô tiên gì mà bốc lửa thế


Trang 1 / 5 123 ... Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>