TEARING SAGA- VÉN MÀN BÍ MẬT (HƯỚNG DẪN VÀ KINH NGHIỆM CHƠI) - Page 3

Trang 3 / 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 21 đến 30 trên tổng số 41
 1. #21
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  MAP 15:

  *NHÂN VẬT: lYRIA.Sun và Frau.

  *ĐIỂM CHÚ Ý: bạn mang theo Attrom và Marteh.Thêm vào là mang theo Plum.

  *YÊU CẦU: có 2 cách qua map này.Một là không giết ai và đi vào thành và 2 là thu phục tất cả.Cho Attrom vào nhà dài phía dưới sẽ thu phục được Lyria.Cho marteh thu phục Frau và lấy Frau thu phục Sun.Sau khi qua map bạn hãy vào map đó 1 lần nữa, cho Plum vào nhà trên cùng , nó sẽ đóng cửa ( nhà này có liên quan tới Plum).Có lẽ các bạn sẽ thắc mắc tại sao ta thu phục Lyria sớm thế mà không chờ về sau ( còn cơ hội quay lại nhiều lần), đơn giản vì sắp tới bạn sẽ lấy cho Lyria 1 cây gậy nếu có Yuni trong quân, còn không thì sẽ chẳng có cho dù sau này bạn có quay lại.Đó là gậy bơm 10 STR.

  *PHỤ CHÚ: nói về Plum và Lyria.
  cả hai đều là phù thuỷ cho nên các yếu tố khác mình không đề cập chỉ nói về Skill.Cả hai đều có chiêu nhạc nhưng chúng rất kách nhau.Nhạc của Plum sẽ làm cho ai đi rồi sẽ có thêm 1 lần đi nữa.Còn nhạc của Lyria thì bơm máu cho nhiều người trong 1 phạm vi nhất định.Lâu lâu nó sẽ có tính năng giống như chiêu của Plum.


 2. #22
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  MAP 16:

  *NHÂN VẬT:không thu phục được ai cả.

  *ĐIỂM CHÚ Ý:bạn mang theo các quân mạnh.Nhất là những quân có chỉ số né cao.Vì map này toàn quân roi có Hit cao.

  *YÊU CẦU: bạn có nhiệm vụ là lấy các hòm ( 5 cái tất cả).Chúng bao gồm đồ biến ,cung, và 1 cây khõ đồ sao.

  *PHỤ CHÚ: nói về SUN VÀ FRAU.
  Đây là 2 nhân vật káh mạnh.Cả hai đều có chỉ số tăng xêpváo loại A.Tuy nhiên trong những vòng đầu họ sẽ nói cộng hưởng không nhiều, mãi vế sau mới có.Cả 2 nhân vật này bạn nên classchange ở cấp 20 là an toàn nhất.Sun sẽ cochiếu phá khiên là nổi bật.


 3. #23
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  MAP 17:
  Sau khi qua map 16 thì Holmes sẽ tạm nghỉ ngơi tại thành của Sun và Frau.Bạn sẽ chơi tiếp,bên quân của Runan.

  *NHÂN VẬT:Mints và Renie (tự theo).

  *ĐIỂM CHÚ Ý: bạn mang theo Mints nếu không có Rénie trong bảng , lúc đó cho Mints vào nhà bên phải thu phục cô ta.ngoài ra bạn nên mang theo quân nào có thể đi xa mà vẫn an tòan.

  *YÊU CẦU: bạn chỉ việc cho Rafin , hay Siek gì đó xông lên hạ tên trùm đang bỏ chạy để lấy cuốn sách xanh là được.Ngoài ra các lính của hắn có mang item và đồ biến....Trong các nhà có 1 nhà cho đồ biến phù thuỷ.

  *PHỤ CHÚ: nói về Mints và Rénie.
  Mints: là loại ngựa đen nhưng mang tích chất của 1 ngựa trắng.Ngoài Skill đánh võ đài vốn có của dòng dõi ngựa đen ổng ta còn có skill trung điểm của dòng nhựa trắng.

  Rénie: cô ta nói cộng hưởng với Mints và ngược lại.Rénie có thể tăng move khi luyện , khả năng tăng xếp vào loại A.Có kỹ năng đánh võ đài.....

  Cả hai tuy mạnh nhưng chỉ luyện cho có chứ không nên để vào đội hình chính thức.


 4. #24
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  MAP 18:

  *KINH NGHIỆM: nếu bạn có Majuru trong nhóm thì trên đường quay về map 10 ( thành) thì Maruju sẽ có quyển sách đỏ.

  *NHÂN VẬT: Shirou.(tự theo)

  *ĐIỂM CHÚ Ý: map này ra quân rất mạnh nên bạn phải mang ra nhưng nhân vật mạnh, còn lại nên để tại nhà nhằm giảm thương vong.

  *YÊU CẦU:bạn cho Siek ( hoặc ai mạnh) xông lên hạ quân trong thành , đồng thời giết 2 tên phù thuỷ gọi ma và cung ma.bạn nên chừa tên gọi búa vì khi hắn gọi ra búa đỏ , giết con búa đỏ đó thì may mắn bạn sẽ có búa rồng.Nếu có Yuni trong đội hình thì bạn có thể trang bị cho nó 2 cái bùa cứu mạng và save lại.Xông vào cướp kiếm rồng của giáp trùm.Nếu bạn có đủ kảh năng thì giết trùm, còn không thì chờ, khi tới turn thì thành sẽ nổ và cả trùm lẫn quân của ông ta sẽ mất sạch.Bạn cho Mints vào căn nhà bên trái trong thành sẽ có sách học skll.

  *PHỤ CHÚ: nói về Shirou
  Anh ta thuộc loại ngựa cung.Trên ngựa thì xài 2 loại vũ khí còn dưới đất thì chỉ biết bắn cung mà thôi.Khả năng tăng xếp loại B.Không có nhiều kỹ năng mạnh .Nên classchnge ở level 20.


 5. #25
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  MAP 19:

  *NHÂN VẬT : đại tướng Loffaru.

  *ĐIỂM CHÚ Ý: bạn mang theo các nhân vật mạnh, hạn chế đem các nhân vật quá yếu, đặc biệt là mang theo shasa.

  *YÊU CẦU:bạn cho Rafin xông lên luộc tên phù thuỷ gọi quân Dơi.Sau đó cho runan xông lên giữa, trên đường nhớ hạ cac tên kích đen, có khả năng bạn se lấy được kích rồng từ bọn chúng.Riêng nhưng tên kí h đen gần Lofaaru thì có le sẽ chết sạch khi chúng tấn công ông ta.Cho runan nói với Lofaaru, bạn se có thanh kiếm hút máu, có thêm tính năng diệt ma( 12-80-0-3ký).Cho sahasa nói với Loffaru để cô ta tăng thê 3 LUK.Sau đó chờ cho tên hù thuỷ gọi búa gọi ra thật nhiều, có khả năng bạn sẽ có búa rồng từ nhưng tên búa ma đỏ.Sau đó vào các nhà lấy và qua map.

  *PHỤ CHÚ: nói về SHASA -LOFFARU.

  -SHASA: là nhân vật mạnh nhất trò chơi măc dù nếu nhìn ua thì trông khá tệ.khả năng tăng của Shasa là B.Các ky năng thì không có gì nổi bật nhưng cô ta được nhà sản xuất ưu đãi 1 đặc điểm, nói cộng hưởng rất nhiều và toàn l nhân vật mạnh.Bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoảng thời gian luyện cho cô ta sao đen kiếm và kích, đồng thời sao đen luôn c1c loại lính chủ chốt như rồng, ngựa và đặc biệt là lính cam ( lính kiểu Runan,Lionel...).Về sau có kich thần ( 18-100-15-4ký, đánhn 2 lần liên tiêp), chỉ việc trang bị cho Shasa v2 cho cô ta đứng trong vòng nói cộng hưởng thì các chỉ số có thể đạt tới Hit 200% và Avo là 150.Nếu bạn thấy tiếc vì cô ta có ít kill thì ở map 30 sẽ đáp ứng điều đó cho bạn.

  -LOFFARU:ông ta là 1 chiến tướng, thuộc dòng dõi ngựa 7 màu ( số liệu như ngựa vàng) nhưng khi xuống đất thì bị trừ nhiều hơn ngựa vàng.Loffaru cung có nhưng người nói cộng hưởng rất mạnh như Runan,Shasa...Khả năng tăng của ông ta khá kém: loại C.tuy nhiên bù qua lại l2 skill tràn trề: tấm khiên ( sở hữu từ ngựa vàng),đánh võ đài( sở hữu từ ngựa đen),trung điểm (sở hữu từ ngựa trắng)....

  Chúng ta nên nhớ 1 điều là khi chơi TS thì hơn kém nhau vài chỉ số giư các nhân vật không thễ nói lên điều gì cả.Cái quan trọng của nó chính là nói cộng hưởng và luyện sao đen.


 6. #26
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  Lúc này runan sẽ nghỉ ngơi và ta sẽ tiếp tục với phần của holmes.


  *NHÂN VẬT: không có ai mới.

  *ĐIỂM CHÚ Ý: bạn có thể mang theo 2 nh6n vật quá yếu mà bạn không thích luyện mang theo ở map này để cho họ đi bán hàng cho bạn 1 thời gian.mang quân tự do.

  *YÊU CẦU:cho 2 nhân vật yếu ( 1 nam 1 nữ) xuống 2 ngôi nhà dưới cùng bên trái.hạ hết bọn ác ma se qua map.

  *PHỤ CHÚ: sức mạnh của điện :ALICIA.
  Alicia là 1 nhân vật có phép thuật sở hữu riêng giống nhu là maruju vậy.tuy nhiên khả năng tăng của cô ta xếp loại C.Các kỹ năng thì bạn nên classchange ở cấp 20 là tốt nhất( có chiêu đánh võ đài và double tack).Tuy thế alicia nói cộng hưởng rất ít , mai tới map 40 cơ.


 7. #27
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  *NHÂN VẬT: KHÔNG CÓ

  *ĐIỂM CHÚ Ý: nhớ lấy bình WLV trong căn nhà.

  *YÊU CẦU: map này qúa dễ , dành cho luyên các nhân vật yếu vì toàn là ma vàng không hà.

  *PHỤ CHÚ: nói về Norton.
  ông ta là 1 trong các nhân vật mà khi claschange bạn se thấy nao nề nhất ( có trừ 2 -3 lằn ).tuy nhiên ông ta lại là uân độc nhất vô nhị: ngựa sắt.Có các kỹ năng mạnh như tấm khiên, trung điểm....
  Nói cộng hưởng cũng khá ( Shasa, Lionel).Khả năng tăng xếp loại C


 8. #28
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  *NHÂN VẬT: KHÔNG CÓ AI.

  *ĐIỂM CHÚ Ý: mang quân tùy thích, lấy 2 cái hộ thì sẽ qua map .không cần phải giết hết.

  *YÊU CẦU: bạn có thể thử vận may lấy đồ rồng trong cái hang này. Nó có 2 tầng.bạn chú ý với các tên phù thuỷ có phép động đất ( nó trúng hết đó).

  *PHỤ CHÚ:nói về YUNI.

  là 1 nhóc có chiêu ăn trộm và mở khoá, nếu bạn phá vỡ cho n1o thì sẽ học thêm chiêu vương miện ( + 5% hit và avo cho ai đứngcạnh).Khả năng tăng xếp lọai D.


 9. #29
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  MAP 20:

  *NHÂN VẬT: KHÔNG CÓ AI

  *ĐIỂM CHÚ Ý:mang theo các quân chim la tốt nhất.

  *YÊU CẦU:bạn chỉ việc chạy vào cái làng đổ nát là qua vòng ngay ngưng nhớ phải giết con trùm roi để mở hòm lấy cây Save.

  *PHỤ CHÚ: nói về ARKISS.
  là loại ngựa giống rafin nhưng đừng vì thế mà xem thường anh ta.anh ta rất mạnh và có skill cắt, phá khiên... ( classchnge LV 10).ngoài ra anh ta còn là 1 nhân vật quan trọng về sau.Khả năng tăng loại D.Nói cộng hưởng rất nhiều nhưng toàn là các nhân vật ít xài.


 10. #30
  Ngày tham gia
  09-11-2002
  Đến từ
  Vô gia cư
  Bài viết
  2,287
  Blog Entries
  7
  Rep Power
  90
  MAP 21:

  *NHÂN VẬT: không có ai.

  *ĐIỂM CHÚ Ý: mang theo các nhân vật sau: Shigen,Simson( nếu muốn búa đánh 2 lần),Marteh,Frau ,Sun và Attrom,alicia ( nên đem).

  *YÊU CẦU: bạn cho shigen cất thanh kiếm sao của anh ta và để rồng khè chết.Sau khi quân tiếp viện mọc ra thì bấm vào bảng nói cộng hưởng của các nhân vật bạn mang ra nói trên để xem ai nói
  với ai bên phe tiếp viện.2 ngựa bay bên mình nói với 1 ngựa bay bên đó, Sun cung thế, Simson nói 2 người thì có 1 cây búa, riêng Alicia nói với phù thuỷ bên đó có phép gió thần.lấy hết item mới qua vòng.bạn có thể thử xem mình sẽ lấy bao nhiêu đồ rồng trong map này nhé.các món rồng có thể ra: kiếm phá khiên, kích rồng,búa rồng và mặt trăng.


Trang 3 / 5 Đầu tiênĐầu tiên 12345 Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>