GunZ Việt Nam - 2IT

Trang 1 / 65 1231151 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 646

Chủ đề: GunZ Việt Nam - 2IT

 1. #1
  Ngày tham gia
  06-01-2009
  Bài viết
  14
  Rep Power
  0

  GunZ Việt Nam - 2IT

  Chào mọi người,

  Trước tiên, xin đại diện BQT GunZ Việt Nam - 2IT chúc mừng người anh em GunZ Dark gia nhập cồng động GunZ Việt Nam. Như vậy các FAN GunZ sẽ có thêm 1 sự lựa chọn phù hợp với mình. Cùng chúc cho cộng đồng GunZ Việt Nam chúng ta có những bước phát triển mới.

  Tôi cũng xin post lại một số bài về đường lối hoặc động kèm hình ảnh về GunZ Việt Nam - 2IT để các FAN nắm bắt.  Ngày 04-11-2008
  Thư gởi toàn thể những gamer yêu thích GunZ : The Duel


  BQT GunZ 2IT xin gởi lời chào đến các bạn yêu thích GunZ.

  Trước tiên, thay mặt BQT GunZ 2IT xin gởi lời cám ơn chân thành đến các bạn vì đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Đồng thời chúng tôi cũng xin tạ lỗi và gởi đến các bạn lời xin lỗi từ tận đáy lòng của mình vì những thiếu sót của GunZ 2IT trong suốt thời gian qua.

  Như các bạn đã biết, GunZ 2IT đã trải qua một thời kì rất khó khăn về cả nhân lực lẫn tài chính. Các phiên bản GunZ mà 2IT cố gắng mang lại điều có khá nhiều sai sót và trễ hẹn liên tục. BQT đã làm hết sức có thể để cố gắng vực dậy GunZ 2IT nhưng đã thất bại vì nhiều lý do khách quan.

  GunZ 2IT được MarsNIIT lập ra, trực thuộc hệ thống cộng đồng 2IT.IN mà Mars thành lập. Là một người yêu thích IT, xuất phát từ niềm đam mê, Mars muốn phát triển mạng lưới 2IT thành một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ trong và ngoài ngành, là nơi để mọi người có thể chia sẻ, học tập giải trí về các vấn đề trong cuộc sống nói chung và về chuyên ngành IT nói riêng.

  Cuộc sống luôn cuộn chảy với những quy luật đào thải và tồn tại khắc nghiệt, buộc mọi người phải cuốn theo nó. Mars đã không còn đủ thời gian để quan tâm, duy trì cũng như phát triển cộng đồng 2IT.IN bao gồm cả GunZ. Sự Suy yếu dần là một kết cục tất yếu được báo trước và nó đã xảy ra.

  Là một người yêu gunz đến cuồng loạn, tôi chẳng thể nào khoanh tay ngồi nhìn cái GunZ đầu tiên của người Việt Nam này ngày càng tuột dốc. Bằng cả tâm huyết và sự nhiệt tình của mình, tôi đã và đang cố gắng mang lại cho GunZ 2IT một sức sống mới và 1 bộ áo mới và một thân thể mới.

  Mars hiện tại đã đồng ý để GunZ 2IT hoạt động theo hướng mở. Mở về quyền sở hữu, mở về quyền lợi, mở về việc điều hành quản lý, v.v.. GunZ 2IT mà mọi người thường hay gọi sẽ đổi tên thành "GunZ Việt Nam , GunZ của người Việt và dành cho người Việt". Theo đó, mọi gamer yêu thích gunz đều có thể tham gia đóng góp công sức để xây dựng một GunZ hoàn hảo cho chính mình. Đây cũng chính là tiêu chí hoạt động, mục đích hoạt động của GunZ Việt Nam kể từ thời điểm này.

  Hiện tại, thành phần BQT được tập hợp lại từ những anh em yêu GunZ để cùng đoàn kết và xây dựng lại GunZ Việt Nam ngày một hoàn thiện hơn và hoàn hảo hơn.

  Qua bức email này, tôi muốn truyền tải thông điệp của mình với những ai đã gắn bó và đam mê GunZ. Hãy cùng góp sức tham gia phát triển GunZ Việt Nam thành một GunZ thật sự hoàn hảo, xây dựng GunZ thành một GunZ của chính mình, của người Việt Nam và quảng bá GunZ ngày một nhiều hơn.

  Cũng qua bức email này, tôi cũng muốn trình bày với các bạn yêu thích gunz về sự tồn tại và hoạt động của GunZ Việt Nam, điều đó sẽ giúp các bạn hiểu nhiều hơn những gì mà BQT GunZ Việt Nam đã và đang làm, từ đó có thể ủng hộ nhiều hơn nữa cho GunZ Việt Nam chúng ta.

  Một lần nữa, chúng tôi xin gởi lời xin lỗi đến tất cả những thành viên yêu thích GunZ Việt Nam vì những thiếu sót trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Các bạn hãy an tâm rằng, những người đứng đầu GunZ Việt Nam đang mang cả tâm huyết của mình để tạo ra 1 sân chơi thật tốt đẹp và hoàn hảo cho cồng đồng GunZ Việt chúng ta.


  Trân trọng cám ơn và kính chào.
  BQT GunZ Việt Nam

  Ngày 08-08-2008
  Thông báo chính thức của BQT GunZ Việt Nam - 2IT về việc GunZ Rap đóng cữa.


  Chào mọi người,

  Trước tiên xin gởi lời chia buồn và cảm thông sâu sắc nhất với BQT GunZ Rap cũng như các tín đồ của GunZ Rap về việc đóng cửa server.

  Việc thất bại trong cuộc chiến chống hacker là nỗi đau chung của những FAN GunZ trong đó có chúng tôi.

  BQT GunZ Việt Nam – 2IT luôn chủ trương một sự cạnh tranh lành mạnh để phát triển cộng đồng GunZ Việt thật tốt đẹp, chúng tôi không bao giờ chấp nhận những hàng động làm hủy họai công sức của những người (bao gồm cả chúng tôi) đã ngày đêm cống hiến vì cộng đồng GunZ Việt, đó là một hành động xấu xa và hèn nhát.

  BQT GunZ Việt Nam – 2IT sẽ liên tục củng cố đội ngủ BQT, để có thể đưa ra những chính sách mới, xây dựng lại cấu trúc GunZ để tạo thêm sức mạnh trong cuộc chiến này.

  Việc GunZ RAP đóng cữa sẽ tạo nên một áp lực rất lớn cho tập thể BQT vì lượng gamer bên RAP chuyển sang server 2IT khá lớn. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để tạo ra sân chơi thật tốt, công bằng và trong sạch cho các bạn. Chúng tôi cũng kêu gọi sự hổ trợ cảm thông của các bạn nếu có thiếu xót xảy ra.


  Chúng tôi xin post lại một số thông tin cần thiết để các gamer mới hiểu hơn về GunZ Việt Nam – 2IT:

  1. BQT GunZ Việt Nam được tập hợp từ những anh em đam mê, gắn bó với GunZ tại nhiều thời kì phát triển tại nhiều phiên bản khác nhau. BQT GunZ Việt Nam làm việc hoàn toàn phi lợi nhuận, chỉ là tâm huyết muốn phát triển và quảng bá GunZ rộng rãi và tạo ra một sân chơi thật tốt đẹp cho những FAN GunZ.

  Đọc tại đây để biết thêm chi tiết: http://forums.2it.in/showthread.php?t=20589

  Hệ thống cơ cấu điều hành, quản trị GunZ Việt Nam đã có những bước phát triển đáng kể từ sau khi cải tổ. Bao gồm 5 phân khu và các phân nhóm, mỗi một phân khu và phân nhóm đảm nhiệm một chức năng khác nhau để vận hành để duy trì và phát triển tòan bộ GunZ Việt Nam.

  2. GunZ Việt Nam là kết quả của việc hợp tác giữa BQT và Nguyễn Thanh Quan – Marsniit chủ của cộng đồng mạng 2IT. GunZ Việt Nam họat động theo hướng mở, mở về quyền sở hữu và mở về cách điều hành phát triển. Theo đó, GunZ Việt Nam không thuộc sở hữu bất kì cá nhân nào, không chịu sự điều hành của bất kì một ai. Bất kì một gamer nào cũng có cơ hội tham gia BQT. BQT chúng tôi đang ngày đêm tuyển những gamer tâm huyết, đủ năng lực, đủ tư cách đạo đức để góp phần xây dựng GunZ Việt Nam ngày một mạnh mẽ hơn.

  Cho đến thời điểm hiện tại, chúng tôi vẫn đang tuyển nhân sự cho BQT. Nếu các bạn có đủ tâm huyết, niềm đam mê, xin hãy gởi đơn về cho BQT để được xét duyệt.

  3. Exp trong GunZ Việt Nam đúng theo chuẩn của các GunZ Official khác như GunZ International, GunZ North America, GunZ Korean, GunZ Japan, v.v… Việc giữ nguyên exp như vậy nhằm mục đích tăng giá trị của các character đối với mỗi người chơi. Đồng thời tạo một sự logic cần có theo sự tính tóan của các nhà thiết kế game.

  Một số gamer GunZ Rap bảo rằng, GunZ 2IT quá thiên về level trong khi GunZ là một game thể hiện kĩ năng đối kháng. Điều đó cũng có phần đúng, tuy nhiên nếu cân nhắc kỉ trên nhiều phương diện, giữa cái được và cái mất. Exp như vậy là hợp lý để dung hòa nhiều yếu tố để tránh việc đổ vỡ game. Không thể vì yếu tố “thể hiện kỉ năng” mà tăng chuẩn exp được.

  Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của hầu hết Game bên RAP, một phần không thể tách rời của cồng đồng chung FAN GunZ Việt. Chúng tôi sẽ liên tục tạo ra những đợt Event tại các channel như "Entry-level channel" (level 01-05), "Veteran channel" (level 11-20) . Event này nhằm mục đích tạo cơ hội cho cho những gamer không có nhiều thời gian để cày level có được level 21 như mong muốn.

  4. Item trong GunZ Việt Nam không phải là không phong phú như các bạn nghĩ. Chúng tôi có đầy đủ tất cả những item mới nhất. Tuy nhiên, những Item này sẽ ngày được một cập nhật dần chứ không tung ra tòan bộ. Những Item có giá trị nhất sẽ là phần thưởng xứng đáng cho những ai chiến thắng Event. Với một bộ phận chuyên biệt phụ trách về Event, chúng tôi sẽ liên tục tạo ra những Event phong phú sôi nỗi dành cho pro lẫn newbie, bất cứ ai cũng có cơ hội để sở hữu Item cả.

  Như đã nói ở trên, chúng ta cần phải cân nhắc và dung hòa giữa nhiều khía cạnh. Việc tung tòan bộ Item vào shop sẽ dễ hơn rất nhiều so với việc ngồi edit lại cấu trúc file để lựa ra những món mà bỏ vào. BQT nhọc công và công phu như thế là để tạo ra sự sôi nổi, hứng thú và giá trị cho gamer. Nếu như không suy nghĩ, không nhìn xa và không tâm huyết thì chẳng cớ gì BQT lại nhọc công như thế.  Việc người anh em GunZ Rap có một kết thúc buồn như vậy khiến ai cũng phải đau lòng. BQT GunZ Việt Nam xin một lần nữa thật lòng chia sẽ sâu sắc với tập thể Gamer GunZ Rap cũng như BQT GunZ Rap. Cũng, qua thông báo này BQT GunZ Việt Nam - 2IT một lần nữa khẳng định lại quan điểm và suy nghĩ của mình để tránh những hiểu lầm đáng tiếc từ những gamer quá khích. BQT GunZ Việt Nam sẽ cố gắng hoàn thiện server tốt hơn để có thể mang lại một sân chơi đúng nghĩa và tốt đẹp cho những ai yêu thích GunZ.

  Trân trọng cám ơn và kính chào.
  Ban Quản Trị GunZ Việt Nam
  .
  ___________Auto Merge________________

  .
  ----------------------------
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:

 2. #2
  Ngày tham gia
  20-06-2007
  Bài viết
  70
  Rep Power
  28
  Hì, server hiện vẫn đang hoạt động ổn định với khoảng 800 người online :X


 3. #3
  Ngày tham gia
  03-01-2007
  Đến từ
  Lục Thiên
  Bài viết
  630
  Blog Entries
  1
  Rep Power
  31
  Sao không thấy link down gì hết...........


 4. #4
  Ngày tham gia
  29-12-2008
  Bài viết
  332
  Rep Power
  22
  Không có có lạc chủ đề hay lạc đối tượng ko, tự dưng wăng 2 bài rồi biến đi đâu hổm giờ, ko thấy hó hé gì nữa.


 5. #5
  Ngày tham gia
  06-01-2009
  Bài viết
  14
  Rep Power
  0
  Hi, bài viết mới được unclose ngày hôm nay.

  Trang chủ: http://gunz.2it.in

  Diễn đàn: http://forums.2it.in/forumdisplay.php?f=163

  Download: http://wokf.2it.in/Setup.exe

  Chúc vui, host khá mạnh, tốc độ download lên đến 800KB/s bằng IDM với đường FTTH 8Mbps của FPT.


 6. #6
  Ngày tham gia
  23-10-2008
  Bài viết
  901
  Rep Power
  24
  vẫn thích chơi 2it hơn :hug: shop đồ nhiều


 7. #7
  Ngày tham gia
  08-01-2009
  Bài viết
  1
  Rep Power
  0
  Đã thật tui down tốc độ cũng khá ổn định 300kb/s. Lâu rùi ko chơi lại cảm giác nó fê fê


 8. #8
  Ngày tham gia
  03-01-2007
  Đến từ
  Lục Thiên
  Bài viết
  630
  Blog Entries
  1
  Rep Power
  31
  Mới vào cho có con Dao cùi à....

  Sao bem lại tụi kia..........>.<


 9. #9
  Ngày tham gia
  06-01-2009
  Bài viết
  14
  Rep Power
  0
  Trích dẫn Từ bài viết của InuzZ Xem bài
  Mới vào cho có con Dao cùi à....

  Sao bem lại tụi kia..........>.<
  Hello, đâu có, bạn vào shop check đi ^^... có 1 số món free trong shop cho bạn đấy.


 10. #10
  Ngày tham gia
  27-01-2008
  Bài viết
  227
  Rep Power
  26
  Mới vào cho có con Dao cùi à....

  Sao bem lại tụi kia..........>.<
  Chưa đi 1 dzô shop check mà đã lên than vãi òy . Trong shop kìa dzô lấy ra bem nó


Trang 1 / 65 1231151 ... Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>