Hướng dẫn Warcraft III Melee dành cho lính mới !!!!

Trang 1 / 5 123 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 49
 1. #1
  Ngày tham gia
  15-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  173
  Rep Power
  26

 2. #2
  Ngày tham gia
  10-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  182
  Rep Power
  26

  Giới Thiệu Tông Quan

  Hiện tại Warcraft III đang có 2 phiên bản chính thức : - "Warcraft III Reign of Chaos""Warcraft III: The Frozen Throne"

  Warcraft III: Reign of Chaos (ROC) là một game chiến thuật theo thời gian thực (RTS) của công ty Blizzard Entertainment vào tháng 7 năm 2002. Đây là phiên bản tiếp theo của trò Warcraft: Orcs & Humans. Warcraft III được đánh giá là một trong những game PC được ưa chuộng nhất từ trước tới nay, với 4,5 triệu bản được đặt trước và hơn một triệu bản được bán ra trong 2 tuần đầu tiên. Có tổng cộng bốn chủng tộc: Human and Orc, Night Elves và Undead. Warcraft III hỗ trợ các thể loại: "Single Player"; "Campaign"; "LAN/ Multi-player"; "Battle.net", đồng thời tổ chức rất nhiều các giải đấu tầm quốc gia và quốc tế !!!

  Những giải thưởng mà Warcraft III: Reign of Chaos nhận được

  IGN - "Outstanding”
  GamePro - "Editor's Choice"
  GameSpot - "Editor's Choice"
  Game Rankings - 91% (22 reviews)

  Warcraft III: The Frozen Throne (TFT) là một game PC thuộc thể loại RTS(real-time strategy), được công ty Blizzard Entertainment phát triển cho Microsoft Windows, Mac OS và Mac OS X. Đây là phiên bản mở rộng của Warcraft III: Reign of Chaos. Được tung ra vào khoảng đầu tháng bẩy năm 2001, phiên bản mở rộng Warcraft III: The Frozen Throne (TFT) được giới đánh giá rất cao, đặc biệt Gamespot đã đánh giá đây là phiên bản mở rộng xuất sắc nhất. So sánh với bản đầu, bản mở rộng Warcraft III: The Frozen Throne đã có những thay đổi, sáng tạo rất sắc nét và tinh tế, mang đến cho người chơi một tiết tấu, nhịp độ trận đấu rất nhanh và thú vị. Đồng thời, với những thay đổi về mặt kỹ thuật, đặc biệt trong trương trình tạo bản đồ(World Editor), những map RPG không chính thống như Dota Allstar, Dday, Footman trở nên rất hấp dẫn, tạo lập được một cồng đồng RPG-Warcraft rất lớn mạnh trên toàn thế giới. Warcraft III: The Frozen Throne là phiên bản chính thức cho các giải đấu lớn trên thế giới.

  Những giải thưởng mà Warcraft III: The Frozen Throne nhận được

  · Phiên bản mở rộng xuất sắc nhất (Best Expansion Pack - Gamespot )
  · Game Multi-player hay nhất (Gamespot )
  · Game chiến thuật PC hay nhất (Readers' Choice) – GameSpot
  · Game tiêu biểu của tháng (Game of the Month - IGN PC )
  · Game tuyển chọn (90 out of 100 rating) - Games Xtreme)
  · Game tuyển chọn (9 out of 10 rating) - Strategy Gaming Online )
  · Game chiến thuật tuyển (PC Strategy Gamers' Choice - GameSpy )
  · 94 out of 100 rating - Next Level Gaming
  · 94 out of 100 rating - Gamer Play Networks
  · 94 out of 100 rating - Game Marshal
  · 94 out of 100 rating – GameAxis
  · 92 out of 100 rating - The Gamer's Temple
  · 91 out of 100 rating - Action Trip
  · 90 out of 100 rating - Gameguru Mania
  · 88 out of 100 rating – GameSpy
  · 10 out of 10 rating - Game Chronicles Magazine
  · 9.4 out of 10 rating – GameZone
  · 9.2 out of 10 rating – GameSpot
  · 9 out of 10 rating - IGN PC
  · 9 out of 10 rating – Gameinformer
  · 8.9 out of 10 rating – Worthplaying
  · 8.8 out of 10 rating - Gamer's Hell
  · 5 out of 5 rating – GamePro
  · A- rating - UGO

  Tham khảo thêm tại: Sổ Tay Game Thủ - Esport.vn

  ==========================================================================================================================
  Bản quyền tác giả: _casau_, Moandor
  Đối với tất cả những bài viết trong chủ đề này, nghiêm cấm sao chép, trích đẫn dưới mọi hình thức ...
  Mong a e không spam trong topic này, mọi ý kiến đóng góp xin gửi về [Warlords' Camp]
  ==========================================================================================================================


 3. #3
  Ngày tham gia
  15-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  173
  Rep Power
  26

  Hỏi đáp / Giải đáp thắc mắc

  Install/ Download/ Tools/ Patch/ Firewall/ FAQ xin tham khảo thêm tại:  Làm quen với Warcraft III:  Hướng đẫn sử dụng Single Player/ Campaign / Custom Game/ LAN / Battle.net
  • Sau khi cài đặt xong, hãy bấm vào biểu tượng "Warcraft III: Reign of Chaos" hoặc "Warcraft III: The Frozen Throne" để vào game.
  • Chọn "Single Player">>> "Campaign" để bắt đầu chơi các chiến dịch !!!
  • Chọn "Single Player">>> "Custom Game" để đánh với Com !!!
  • Chọn "Local Network Area(LAN)" để đánh Multi-player
  • Chọn "Battle.net" để đánh ladder. *: Đòi hỏi CD-Key xịn để đánh Ladder;
  • Battle.net hiện tại đang hỗ trợ 4 cổng: Kalimdor(Asia); Northrend(Europe);Azeroth(U.S. East); Lordaeron(U.S. West) 4. #4
  Ngày tham gia
  10-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  182
  Rep Power
  26

  1. Giới thiệu về các chủng tộc trong Warcraft III


  Human Alliance

  Loài người là một trong những chủng tộc trẻ tuổi nhất trong thế giới huyền thoại Azeroth. Khác với tộc tiên Elf và tộc người lùn Dwarves, loài người có một cuộc sống thật ngắn ngủi và nhiều biến động. Chính vì vậy, loài người đẩy mạnh, nỗ lực vươn tới những đỉnh cao trong các lĩnh vực xây dựng, kỹ thuật, và đồng thời những hiểu biết về phép thuật và ma thuật. Đây chính là lý do làm nên những thành công chói lọi trong việc mở rộng lãnh thổ của những vương quốc loài người. Loài người đề cao đức hạnh và danh dự, và chỉ mong muốn bảo vệ chính họ trước những thế lực đen tối. Mặc dù được đạo quân thánh chiến Holy Light hỗ trợ, loài người đã phải gánh chịu những tổn thất nặng nề nhất trong cuộc chiến tranh đẫm máu với bộ tộc Orc.

  Orc Horde
  Tộc Orc tàn bạo và hoang dã là một trong những chủng tộc phong phú nhất trong thế giới của Warcraft. Được sinh ra từ địa ngục Draenor, những chiến binh tộc Orc tiến vào thế giới Azeroth qua chiếc cổng tử thần{The Dark Portral} và bị ép buộc gây chiến tranh, tàn sát loài người. Tộc Orc đã từng đại diện cho sự thú tính, tàn bạo, hung hãn hay không có một chút cảm thông nào với bất cứ một chủng tộc nào khác. Tuy nhiên, tộc Orc đã từng thành lập được một hội đồng các pháp sư, phù thủy cao quý, có hiểu biết và học thức trong thế giới của địa ngục Draenor. Những Clan hùng mạnh nhất của tộc Orc bị binh đoàn hủy diệt Burning Legion mua chuộc và sự dụng như một con tốt thí trong chiến dịch xâm lược thế giới của binh đoàn. Cách đây không lâu, tộc Orcs bắt đầu tự giải thoát mình khỏi sự điều khiển, mua chuộc của ma quỉ, và tìm lại nền văn hóa cao quí, cổ xưa của họ.

  Night Elf Sentinels
  Chủng tộc Night Elf huyền bí là chủng tộc đầu tiên xuất hiện trong thế giới của Warcraft. Những sinh vật huyền bí, bất tử này chính là những sinh vật đầu tiên sở hữu phép thuật rồi sau đó truyền bá đi khắp thế giới hàng ngàn năm trước thời đại đầu tiên của Warcraft. Sự bất cẩn trong việc sử dụng pháp thuật của tộc Night Elf chính là nguyên dân dẫn đến sự trở lại của binh đoàn hủy diệt, mang theo chiến tranh đẫm máu, và sự hủy diệt bất tận trên toàn bộ thế giới Azeroth. Mặc dù, tộc Night Elf cuối cũng đã đánh bật binh đoàn hủy diệt ra khỏi thế giới Azeroth, mảnh đất quê hương huyền bí của họ đã bị tàn phá và bị chìm xuống tận đáy sâu của mặt biển. Từ khi đó, tộc Night Elf không còn sử dụng phép thuật nữa, do mối lo ngại về sự trở lại tàn khốc của binh đoàn hủy diệt Burning Legion. Tộc Night Elves tách hẳn với mọi chủng tộc khác trên thế gian, và sống ẩn dật trên đỉnh núi Hyjal thần linh trong suốt hàng ngàn năm sau. Cư dân của tộc Night Elves rất cao thượng và công bằng, tuy nhiên họ không hề tin tưởng "những chủng tộc nhỏ bé hơn" trong thế giới Azeroth huyền thoại. Họ là những sinh vật thuộc về bóng đêm, và sứ mạnh bóng tối của họ vẫn còn rất bí ẩn đối với những chủng tộc khác .

  Undead Scourge
  Binh đoàn Undead Scourge đẫm máu bao gồm hàng nghìn xác ướp ma quái, những linh hồn chưa được siếu thoát, những con người bị nguyền rủa và những thực thể ma quỷ khác. Quân đoàn Scourge được tạo ra bởi Burning Legion để gây tội ác, nỗi khiếp sợ trên toàn bộ thế giới Azerothfor, chuẩn bị cho sự trở lại của binh đoàn. Binh đoàn ma quỷ này được thống trị bởi Ner'zhul, vị vua của tộc Lich, vị chúa tể của vương quốc Northrend băng giá và đầy chết chóc. Dưới sự chỉ huy của Ner'zhul, từ phía nam, sự hủy diệt, tàn sát ghê ngớm của ma quỉ từ từ tràn đến những mảnh đất loài ngườ. Khi nạn dịch, sự chết chóc xâm nhập vào dến những đảo ở phía Nam vương quốc, ngày càng có nhiều người trở thành nạn nhân của dịch bệnh đáng sợ này, và cả linh hồn lẫn thể xác của họ đều bị Ner'zhul điều khiển. Bằng cách này, Ner'zhul đã tăng cường sứ mạnh hủy diệt của quân đoàn Undead Scourge một cách đáng kể. Mặc dù Ner'zhul và binh đoàn Undead Scourge của ngài đều nằm trong giới hạn quyền lực của binh đoàn hủy diệt Burning Legion, vị vua tộc Lich không ngừng tìm cách giải thoát sức mạnh của mình nhằm thực hiện kế hoạch báo thù tất cả những ai đã giam giữ ngài trên ngai vàng đầy băng giá và quyền lực: The Frozen Throne.


  * Liên kết ngoài:
  http://www.blizzard.com/war3/races/


 5. #5
  Ngày tham gia
  15-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  173
  Rep Power
  26

  Giới thiệu về các công trình của tộc Human
  Mục Lục II: Các công trình của từng chủng tộc
  A. Các công trình của tộc Human

  I. Town Hall
  ... Là nơi tạo Pleasant và thu thập khoáng sản
  ... +++ Là nơi nâng cấp BackpackStrong Hall
  ... +++ Chức năng Call To Arm; Back To Work
  Giá: 385 vàng; 205 gỗ;

  II. Farm
  ... Cung cấp: 6 farm{food}/ farm
  Giá: 80 vàng; 20 gỗ;

  III. Barrack
  ... Là nơi tạo Footman, RiflemanKnight
  ... Là nơi nâng cấp Defend; Long Rifles; Animal War Training
  Giá: 160 vàng; 60 gỗ;

  IV. Altar of King
  ... Là nơi tạo tướng Archmage; Blood Mage; Moutain KingPaladin
  ... Là nơi hồi sinh tướng
  Giá: 180 vàng; 50 gỗ;

  V. Blacksmith
  ... Là nơi nâng cấp giáp và vũ khí cho quân đội Human!!!
  ... Là nơi nâng cấp Melee Weapons; Plating; Ranged Weapons; Leather Armor
  Giá: 140 vàng; 60 gỗ;

  VI. Lumber Mill
  ... Là nơi nâng cấp thành trì, khai thác gỗ cho quân đội Human !!!
  ... Là nơi nâng cấp Lumber HarvestingMasonry
  Giá: 120 vàng;

  VII. Scout Tower
  ... Là công trình thám thính của tộc Hum, có thể nâng cấp lên thành các công trình phòng thủ rất mạnh, kiên cố
  ... Có thể nâng cấp lên Guard Tower; Arcane TowerCanon Tower
  ... Chú ý: Guard Tower yêu cầu Lumber Mill; Canon Tower yêu cầu Work Shop
  Giá: 30 vàng; 20 gỗ;

  VIII. Arcane Vault
  ... Là nhà shop của Hum
  ... Cung cấp các item sau
  ... +++ lv1 shop: Scroll of Regeneration(100) ; Mechanical Critter(50); Lesser Clarity Potion(70)
  ... +++ lv2 shop: Potion of Healing(150); Potion of Mana(200); Scroll of Town Portal(350); Ivory Tower(30 vàng; 20 gỗ)
  ... +++ lv3 shop: Orb of Fire(275); Staff of Sanctuary (250)
  Giá: 140 vàng; 30 gỗ

  IX. Keep
  ... Là nơi tạo Pleasant và thu thập khoáng sản
  ... +++ Là nơi nâng cấp BackpackCastle
  ... +++ Chức năng Call To Arm; Back To Work
  Giá(nâng cấp): 320 vàng; 210 gỗ;

  X. Arcane Sanctum
  ... Là nơi tạo Priest; Sorceress; Spell Breaker
  ... +++ Là nơi nâng cấp Priest Training;Sorceress Training; Control MagicMagic Sentry
  Đòi hỏi: Keep hoặc Castle
  Giá: 150 vàng; 140 gỗ;

  XI. Workshop
  ... Là nơi tạo Flying Machine; Mortar Team; Siege Engine;
  ... Là nơi nâng cấp: Flak Cannons; Flying Machine Bombs; Flare; Fragmentation Shards; và Barrage
  Đòi hỏi: [U]Keep/U] hoặc Castle
  Giá: 140 vàng; 140 gỗ;

  XII. Gryphon Aviary
  ... Là nơi tạo Gryphon RiderDragonhawk Rider
  ... +++ Là nơi nâng cấp Storm HammersCloud
  Đòi hỏi: KeepLumber Mill
  Giá: 140 vàng; 150 gỗ;

  XIII. Castle
  ... Là nơi tạo Pleasant và thu thập khoáng sản
  ... +++ Là nơi nâng cấp Backpack;
  ... +++ Chức năng Call To Arm; Back To Work
  Giá(nâng cấp): 360 vàng; 210 gỗ;


 6. #6
  Ngày tham gia
  10-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  182
  Rep Power
  26

  Giới thiệu về các công trình của tộc Orc  Mục Lục II: Các công trình của từng chủng tộc
  A. Các công trình của tộc Orc

  I. Great Hall
  ... Là nơi tạo Peon và thu thập khoáng sản
  ... +++ Là nơi nâng cấp Pillage Backpack
  ... +++ Là nơi nâng cấp lên Strong Hall
  Giá: 385 vàng; 195 gỗ;

  II. Orc Burrow
  ... Nhà farm: 10 farm/ burrow
  ... Chức năng: Battle Station; Stand Down
  Giá: 160 vàng; 40 gỗ;

  III. Barrack
  ... Là nơi tạo Grunt, Troll Head HunterDemolishers
  ... Là nơi nâng cấp Berserker Strength; Troll Regeneration; Berserker; Burning Oil
  Giá: 180 vàng; 50 gỗ;

  IV. Altar of Strom
  ... Là nơi tạo tướng Blade Master; Farseer; Shadow HunterTauren Chieftain
  ... Là nơi hồi sinh tướng
  Giá: 180 vàng; 50 gỗ;

  V. War Mill
  ... Là nơi nâng cấp giáp, tấn công cho quân đội Orc
  ... Là nơi nâng cấp Spiked BarricadesReinforced Defense
  Giá: 205 vàng;

  VI. Watch Tower
  ... Là công trình phòng thủ của tộc Orc
  ... Có thể nâng cấp lên Reinforced Defense trong [ War Mill ]
  Giá: 110 vàng; 80 gỗ;

  V. Voodoo Lounge
  ... Là nhà shop của Orc
  ... Cung cấp các item sau
  ... +++ lv1 shop: Healing Salve(100) ; Scroll of Speed(50); Lesser Clarity Potion(70)
  ... +++ lv2 shop: Potion of Healing(150); Potion of Mana(200); Scroll of Town Portal(350);
  ... +++ lv3 shop: Orb of Lightning(350); Tiny Great Hall (600 vàng, 185 gỗ)
  Giá: 140 vàng; 30 gỗ

  VI. Stronghold
  ... Là nơi tạo Peon và thu thập khoáng sản
  ... +++ Là nơi nâng cấp Pillage Backpack
  ... +++ Là nơi nâng cấp lên Fortress
  Giá(nâng cấp): 315 vàng; 190 gỗ;

  VII. Spirit Lodge
  ... Là nơi tạo Shaman; Troll Witch Doctor; Spirit Walker
  ... +++ Là nơi nâng cấp Shaman Training;Witch Doctor Training; Spirit Walker Training
  Giá: 150 vàng; 150 gỗ;


  VII. Beastiary
  ... Là nơi tạo Raider; Kodo Beast; Wind Raider; Troll Batrider
  ... Là nơi nâng cấp: Ensnare; War Drums; Envenomed Spears; Liquid Fire;
  Giá: 145 vàng; 140 gỗ;

  VIII. Fortress
  ... Là nơi tạo Peon và thu thập khoáng sản
  ... +++ Là nơi nâng cấp Pillage Backpack
  Giá(nâng cấp): 325 vàng; 190 gỗ;

  IX. Tauren Totem
  ... Là nơi tạo Tauren
  ... +++ Là nơi nâng cấp Pulverize
  Giá: 135 vàng; 155 gỗ;
  ___________________________


 7. #7
  Ngày tham gia
  15-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  173
  Rep Power
  26

  Giới thiệu về các công trình của tộc Night Elf
  Mục Lục II: Các công trình của từng chủng tộc
  C. Các công trình của tộc Night Elf

  I. Tree of Life
  ... Là nơi tạo Wisp và thu thập khoáng sản (Thông qua Entangle Goldmine )
  ... +++ Là nơi nâng cấp Backpack và nâng cấp lên Tree of Ages
  Giá: 340 vàng; 185 gỗ;

  II. Moon Well
  ... Cung cấp 10 farm{food}/ Moon Well
  ... Chức năng: Replenish Mana and Life
  Giá: 180 vàng; 40 gỗ;

  III. Ancient of War
  ... Là nơi tạo Archer, HuntressGlaive Thrower
  ... Là nơi nâng cấp Improved Bows; Marksman- ship; Sentinel; Moon GlaiveVorpal Blades
  Giá: 150 vàng; 60 gỗ;

  IV. Altar of Elder
  ... Là nơi tạo tướng Demon Hunter; Keeper of The Grove; Priestess of the MoonWarden
  ... Là nơi hồi sinh tướng
  Giá: 180 vàng; 50 gỗ;

  V. Hunter's Hall
  ... Là nơi nâng cấp giáp, tấn công cho quân đội Night Elf
  ... Là nơi nâng cấp Strength of the Moon; Moon Armor;Strength of the Wild; Reinforced Hide; UltravisionWell Spring
  Giá: 210 vàng; 100 gỗ;

  VI. Ancient Protection
  ... Là công trình phòng thủ của tộc Night Elf
  Giá: 135 vàng; 80 gỗ;

  V. Ancient of Wonder
  ... Là nhà shop của Night Elf
  ... Cung cấp các item sau
  ... +++ lv1 shop: Moonstone(70) ; Lesser Clarity Potion(70); Dust of Appearance(75)
  ... +++ lv2 shop: Potion of Healing(150); Potion of Mana(200); Scroll of Town Portal(350); Staff of Preservation(150)
  ... +++ lv3 shop: Orb of Venom(325); Anti-Magic Potion(100 vàng)
  Giá: 140 vàng; 30 gỗ

  VI. Tree of Age
  ... Là nơi tạo Wisp và thu thập khoáng sản (Thông qua Entangle Goldmine )
  ... +++ Là nơi nâng cấp Backpack; Nature's Blessing và nâng cấp lên Tree of Eternity
  Giá(Nâng cấp): 320 vàng; 180 gỗ;

  VII. Ancient of Wind
  ... Là nơi tạo Hippogryph; Druid of the Talon; Faerie Dragon
  ... +++ Là nơi nâng cấp Hippogryph Taming;Mark of the Talon; Druid of the Talon Training
  Giá: 150 vàng; 140 gỗ;

  VII. Ancient of Lore
  ... Là nơi tạo Dryad; Druid of the Claw; Mountain Giant
  ... Là nơi nâng cấp: Abolish Magic; Mark of the Claw; Druid of the Claw Training; Hardened Skin
  ; và Resistant Skin
  Giá: 155 vàng; 145 gỗ;

  VIII. Tree of Eternity
  ... Là nơi tạo Wisp và thu thập khoáng sản (Thông qua Entangle Goldmine )
  ... +++ Là nơi nâng cấp Backpack; Nature's Blessing;
  Giá(Nâng cấp): 330 vàng; 200 gỗ;

  IX. Chimaera Roost
  ... Là nơi tạo Chimaera
  ... +++ Là nơi nâng cấp Corrosive Breath
  Giá: 140 vàng; 190 gỗ;


 8. #8
  Ngày tham gia
  10-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  182
  Rep Power
  26

  Giới thiệu về các công trình của tộc Undead
  Mục Lục II: Các công trình của từng chủng tộc
  D. Các công trình của tộc Undead

  I. Necropolis
  ... Là nơi tạo Acolyte
  ... Cung cấp 10 farm{1 food}/ Necropolis
  ... +++ Là nơi nâng cấp Backpack và nâng cấp lên Hall of the Dead
  Giá: 255 vàng;

  II. Ziggurat
  ... Cung cấp 10 farm{food}/ Ziggurat
  ... Có thể nâng cấp lên Spirit Tower hoặc Nerubian Tower
  Giá: 150 vàng; 40 gỗ;

  III. Crypt
  ... Là nơi tạo Ghoul, Crypt FiendGargoyle
  ... Là nơi nâng cấp Cannibalize; Ghoul Frenzy; Web; BurrowStone Form
  Giá: 200 vàng; 50 gỗ;

  IV. Altar of Darkness
  ... Là nơi tạo tướng Crypt Lord; Death Knight; DreadlordLich
  ... Là nơi hồi sinh tướng
  Giá: 180 vàng; 50 gỗ;

  V. Graveyard
  ... Là nơi nâng cấp giáp, tấn công cho quân đội Undead !!!
  ... Là nơi nâng cấp Unholy Strength; Unholy Armor;Creature Attack; Creature Carapace;
  Giá: 215 vàng;

  VI. Haunted Goldmine
  ... Là công trình khai thác khoáng sản của tộc Undead;
  Giá: 255 vàng; 220 gỗ;

  V. Tomb of Relics
  ... Là nhà shop của Night Elf
  ... Cung cấp các item sau
  ... +++ lv1 shop: Rod of Necromancy(150) ; Sacrificial Skull(50); Dust of Appearance(75)
  ... +++ lv2 shop: Potion of Healing(150); Potion of Mana(200); Scroll of Town Portal(350);
  ... +++ lv3 shop: Orb of Corruption(375); Scroll of Healing(250 vàng)
  Giá: 140 vàng; 30 gỗ

  VI. Hall of The Dead
  ... Là nơi tạo Acoyle; đồng thời là công trình phòng thủ kiên cố của tộc Undead !!!!
  ... +++ Là nơi nâng cấp Backpack; Nature's Blessing và nâng cấp lên Black Citadel
  ... +++ Chức năng: Frost
  Giá(Nâng cấp): 320 vàng; 210 gỗ;

  VII. Temple of The Damned
  ... Là nơi tạo Necromancer; Banshee;
  ... +++ Là nơi nâng cấp Necromancer Training;Banshee Training; Skeletal LongevitySkeletal Mastery
  Giá: 155 vàng; 140 gỗ;

  VII. Slaughterhouse
  ... Là nơi tạo Meat Wagon; Abomination; Obsidian Statue
  ... Là nơi nâng cấp: Exhume Corpses; Disease Cloud; Destroyer;
  Giá: 140 vàng; 135 gỗ;

  VII. Sacrifire
  ... Là nơi hiến tế Acolyte để tạo Shades
  ... Chức năng: Sacrifice
  Giá: 75 vàng; 150 gỗ;

  VIII. Black Citadel
  ... Là nơi tạo Acolyte
  ... +++ Là nơi nâng cấp Backpack;
  ... +++ Chức năng: Frost
  Giá(Nâng cấp): 325 vàng; 230 gỗ;

  IX. Boneyard
  ... Là nơi tạo Frost Wyrm
  ... +++ Là nơi nâng cấp Freezing Breath
  Giá: 175 vàng; 200 gỗ;


 9. #9
  Ngày tham gia
  15-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  173
  Rep Power
  26

  Giới thiệu về hệ thống Hero trong Warcraft III

  Xin tham khảo thêm tại: Heroes History - dntnguyen


 10. #10
  Ngày tham gia
  10-11-2007
  Đến từ
  Box 71 Warcraft III đó
  Bài viết
  182
  Rep Power
  26

  Giới thiệu về hệ thống Hero của tộc Human
  Mục Lục III: Giới thiệu về hệ thống Hero trong Warcraft III
  A. Các Hero của tộc Human  -
  I. Paladin
  /profile Paladin
  ... Tướng Strength; Các chỉ số ban đầu: Dam(24-34); Armor(4); Str(22) ;Agi(13); Int(17); Hp(650); Mana(255)
  .... Skills: Holy Light; Devotion Aura; Divine Shield; Resurrection (Ultimate)
  .... Honor Name: Granis Darkhammer, Jorn the Redeemer, Sage Truthbearer, Malak the Avenger, Gavinrad the Dire, Morlune the Mighty, Agamand the True, Ballador the Bright, Manadar the Healer, Zann the Defender, Arius the Seeker, Aurrius the Pure, Karnwield the Seeker, Buzan the Fearless

  II. Archmage
  /profile Archmage
  ... Tướng Inteligent; Các chỉ số ban đầu: Dam(21 -27); Armor(3); Str(14) ;Agi(17); Int(19); Hp(450); Mana(285)
  .... Skills: Blizzard; Summon Water Elemental; Brilliance Aura; Mass Teleport (Ultimate)
  .... Honor Name: Tenn Flamecaster, Nilas Arcanister, Andromath, Shal Lightbinder, Aran Spellweaver, Manath Magesinger, Landazar, Doril Magefont, Peril Spellbinder, Conjurus Rex, Fordred Aran, Dalar Dawnweaver, Kelen the Seeker

  III. Moutain King
  /profile Mountain King
  ... Tướng Strength; Các chỉ số ban đầu: Dam(26-36); Armor(2); Str(24) ;Agi(11); Int(15); Hp(700); Mana(225)
  .... Skills: Storm Bolt; Thunder Clap; Bash; Avatar (Ultimate)
  .... Honor Name: Bor Stonebreaker, Munin Ironcliff, Thorgas Broadaxe, Kelv Sternhammer, Grim Thunderbrew, Buri Frostbeard, Huginn Ironcliff, Thordin Rockbeard, Bandis Forgefire, Gar Doomforge, Beazel Bludstone, Modi Stonesmith, Aggronor the Mighty

  IVBlood Mage
  /profile Blood Mage
  ... Tướng Inteligent; Các chỉ số ban đầu: Dam(21 -27); Armor(2); Str(18) ;Agi(14); Int(19); Hp(550); Mana(285)
  .... Skills: Flame Strike; Banish; Siphon Mana; Phoenix (Ultimate)
  .... Honor Name: Eldin Sunstrider, Tanin Hawkwing, Lorn Bloodseeker, Aldos Firestar, Gilaras Drakeson, Hale Magefire, Kath'ranis Remar, Tyoril Sunchaser, Sylvos Windrunner, Tenris Mirkblood, Marakanis Starfury, Geldor Earthfire, Halendor Burnkin, Kelen the Destroyer


Trang 1 / 5 123 ... Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>