Kích hoạt tài khoản


Macbook Pro, Macbook Air,  Macbook Retina Giá Siêu RẻHiển thị kết quả 1 đến 2 trên tổng số 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  14-04-2002
  Đến từ
  Vô định kh
  Bài viết
  4,820
  Rep Power
  0

  Kích hoạt tài khoản

  Đối với vấn đề kích hoạt, tạm thời sẽ có hình thức hỗ trợ bằng cách kích hoạt trực tiếp cho những nick mới đăng ký và những nick cũ không kích hoạt lại được do thay đổi email đăng ký.

  Yêu cầu :
  - Nick đăng ký trong thời gian xảy ra sự cố, tính từ ngày 01-08-2007 đến ngày 22-10-2007. Nick đăng ký sau ngày 22-10-2007, nếu quá 30 ngày sẽ không hỗ trợ kích hoạt nữa.
  - Nick mới đăng ký chưa quá 30 ngày và đã qua 24h vẫn chưa nhận được email để kích hoạt.
  - Nick cũ chỉ ngừng sử dụng cách đây không quá 30 ngày do thay đổi email đăng ký nên tái kích hoạt không được (sẽ kiểm tra ngày hoạt động cuối cùng).


  Những nick đã đăng ký từ lâu nhưng không được kích hoạt, theo tính năng sẵn có của diễn đàn, quá 30 ngày không kích hoạt thì tài khoản đó sẽ bị đưa vào danh sách không hoạt động, nick và email đăng ký sẽ tự động bị vô hiệu và sẽ không chấp nhận yêu cầu kích hoạt lại.

  Những nick cũ đã ngưng hoạt động một thời gian khá lâu và gần đây do thay đổi email đăng ký nên trở về tình trạng chưa kích hoạt thì sẽ căn cứ vào ngày post bài cuối cùng, nếu bài cuối cùng post trong khoảng thời gian từ tháng 8-2007 đến nay thì sẽ được kích hoạt lại (không tính bài post trong này).

  Về mật khẩu, cũng giống như yêu cầu kích hoạt lại nick cũ, nếu tài khoản đã ngưng hoạt động khá lâu, căn cứ vào ngày post bài cuối cùng, chúng tôi sẽ không cung cấp lại mật khẩu mới nếu bạn không nhớ chính xác email đăng ký tài khoản đó.


  Chú Ý :
  - Tài khoản chưa kích hoạt vẫn có thể post bài trong topic này !
  - Tài khoản chưa kích hoạt là tài khoản có title "Registered User", tài khoản đã kích hoạt có title là "GameVN Member". Mọi vấn đề thắc mắc khác mời sang box Giải đáp những thắc mắc về diễn đàn để tìm câu trả lời.
  - Những câu hỏi trong này sẽ không được trả lời, ngoại trừ một vài trường hợp đặc biệt ! Nếu bạn không đọc nội dung bài này mà tự do post bài trong đây, làm rối loạn mạch bài yêu cầu kích hoạt của người khác, thì bạn sẽ được post yêu cầu kích hoạt 1 lần nữa... bằng nick khác !

  Hiện nay, vì thời gian khá hạn hẹp nên tôi không thể duyệt bài thường xuyên, nếu việc kích hoạt chậm trễ thì xin thông cảm.


  ----------------------------
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:

 2. #2
  Ngày tham gia
  14-04-2002
  Đến từ
  Vô định kh
  Bài viết
  4,820
  Rep Power
  0
  Hiện nay hệ thống email đã được khôi phục lại và hoạt động bình thường, dịch vụ hỗ trợ này xin kết thúc hoạt động.


Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>