TQ-TroChoiDienTu.com - Online shop chuyên về game và máy chơi game


Macbook Pro, Macbook Air,  Macbook Retina Giá Siêu RẻTrang 1 / 118 1231151101 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 1173
 1. #1
  Ngày tham gia
  24-08-2004
  Bài viết
  483
  Rep Power
  36

  TQ-TroChoiDienTu.com - Online shop chuyên về game và máy chơi game

  Cập nhật 18/01/2009: TroChoiDienTu.com đã stock hàng các loại HDD cho Xbox360, vui lòng tham khảo tại đây: http://www.trochoidientu.com/default...2-ae35b2dfb860

  Cập nhật 02/01/2009: TroChoiDienTu.com đã có thể hack được 100% các đời máy XBox360 với một mức giá duy nhất, các bạn có thể tham khảo tại đây: Update/Hack Firmware máy Xbox360

  Cập nhật 08/10/2008.
  Thêm một đợt hàng mới về đến TroChoiDienTu.com cho tháng 10 với một số hàng "độc" mới vừa được thêm vào danh mục hàng hóa tại TroChoiDienTu.com

  Update ngày 10/07/2009: chương trình Phát triển cùng TroChoiDienTu.com

  • Thiết bị Guitar Hero dành cho máy Nintendo DS/DS Lite (NEW !!!)
  • Thiết bị chuyển tay cầm lẫn thẻ nhớ của Playstation 2 để sử dụng trên Playstation 3 (có thiết bị chỉ chuyển tay cầm, không chuyển thẻ nhớ).(NEW !!!)
  • Các vòng sắt bạc sau máy và vòng viền quanh máy để thay cho máy PSP Slim: dùng trong trường hợp máy PSP Slim của bạn sau một thời gian bị sờn các viền bạc chung quanh.
  • Thiết bị sửa chữa nút Power + board, màn hình touch screen cho Nintendo DS Lite
  • Thiết bị sửa chữa toàn bộ board/film cho máy PSP Slim/2000 (giờ đây TroChoiDienTu.com đã có phụ kiện để nhận sữa các máy PSP Slim bị lỗi lên quan đến board mặt trước của máy PSP như nút Home + Select +...vvv)
  • Thiết bị VGA-2000 cho máy PSP Slim 2000/PS3/Wii: dùng để chơi game console trên các màn hình VGA, thiết bị hỗ trợ bộ phận tự động ngắt mạch http://www.trochoidientu.com/default...2-9521cdc219e9
  • Hộp đựng áo giáp dành cho PSP mới có thêm màu trắng xanh + màu đỏ đen (NEW !!!)
  • Thêm tay cầm không dây chất lượng cao dành cho các đời máy Playstation 2 lẫn Playstation 3 và cả PC (hỗ trợ Windows Vistra - thông số do nhà sản xuất cung cấp, TroChoiDienTu.com chỉ mới thử nghiệm trên các hệ máy console PS1/PS2/PS3), tay cầm phát ra một thứ màu xanh nhẹ khi bạn chơi trong đêm. (NEW !!!)
  • USB Wifi Adapter Dongle tốc độ cao 802.11n chuẩn 108MB/s dành cho PSP/NDS/Xbox360/Wii/PC, thiết bị vừa có thể làm một Access Point cũng như đóng vài trò một card mạng không dây (thiết bị này thay thế hàng hóa USB Wifi 54MB/s loại cũ trước đó). (NEW !!!)
  • Và một số mặt hàng trước đó đã có mặt tại TroChoiDienTu.com nay mới về thêm đợt nữa...xin vui lòng kiểm tra trạng thái hàng hóa tại TroChoiDienTu.com  Scam Warning:
  • Hiện tại TroChoiDienTu.com không cung cấp bất kỳ dịch vụ giao nhận hàng hóa trung gian nào cũng như không sử dụng bất kỳ hình thức liên lạc qua điện thoại hay email để xác nhận thanh toán hay yêu cầu khách hàng thanh toán vào tài khoản khác với tài khoản được niêm yết tại TroChoiDienTu.com. Mọi yêu cầu thanh toán cho hàng hóa tại TroChoiDienTu.com chỉ được xác nhận thông qua phần hỗ trợ đơn hàng của trang web TroChoiDienTu.com, nếu quý khách nhận được điện thoại hay bất kỳ email nào liên quan đến các vấn đề trên xin VUI LÒNG TUYỆT ĐỐI KHÔNG thanh toán hay chuyển hàng hóa theo yêu cầu đó và thông báo về địa chỉ email hotrokh@trochoidientu.com để TroChoiDienTu.com có những hành động thích hợp, chân thành cảm ơn quý khách.
  • TroChoiDienTu.com hiện tại cũng không có bất kỳ một chi nhánh nào trên toàn quốc nên mọi trang web nếu không thuộc 2 trang web www.trochoidientu.comwww.trochoidientu.com.vn đều không trực thuộc TroChoiDienTu.com (hiện tại chúng tôi đã phát hiện 1 trang web của 1 cửa hàng thuộc khu vực đường Huỳnh Thúc Kháng Q1 TPHCM nhận làm chi nhánh cho một nhà cung cấp ngoài khu vực miền Bắc nhưng trên trang web luôn có thông tin liên quan đến TroChoiDienTu.com, đã gửi thông tin yêu cầu gỡ bỏ thông tin liên quan đến TroChoiDienTu.com khỏi trang web đó nhưng admin trang web đó vẫn chưa có hành động thích hợp, xin quý khách hàng lưu ý). Quý khách có thể dễ dàng gửi mọi thông tin thắc mắc về TroChoiDienTu.com về địa chỉ email hotrokh@trochoidientu.com.


  Chính sách đặt hàng Pre-Order của TroChoiDienTu.com cho phép khách hàng đặt hàng trước với mức giá ưu đãi trước khi hàng hóa về đến TroChoiDienTu.com, đợt hàng kế tiếp dự kiến sẽ về đến TroChoiDienTu.com vào giữa tháng 09/2008.

  Rất mong được đón tiếp quý khách hàng tại TroChoiDienTu.com :

  Update ngày 10/07/2009

  Phát triển cùng TroChoiDienTu.com (BETA)

  Nhân dịp kỉ niệm 4 năm thành lập TroChoiDienTu.com, cửa hàng xin gửi lời cám ơn đến các qúy khách hàng đã ủng hộ TroChoiDienTu.com trong thời gian qua và cửa hàng mong được phục vụ qúy khách hàng trong thời gian tới với chất lượng hàng hoá cũng như cách phục vụ ngày càng tốt hơn.
  Để thực hiện một phần trong lời hứa đó TroChoiDienTu.com xin đưa ra gói dịch vụ "Phát triển cùng TroChoiDienTu.com (BETA)" để khách hàng thật sự cũng là một phần của TroChoiDienTu.com, cùng phát triển với TroChoiDienTu.com và cùng chia sẻ lợi nhuận với TroChoiDienTu.com.
  Tại mỗi hàng hoá tại Trochoidientu.com sẽ có thêm phần "Giới thiệu hàng hoá để hưởng hoa hồng", với dịch vụ này qúy khách hàng chỉ cần giới thiệu các mặt hàng của TroChoiDienTu bằng cách nhúng MÃ GIỚI THIỆU các mặt hàng này trên Blog, trang web cá nhân, Facebook, Yahoo360 v.v... của qúy khách, mỗi khi có người nhấn vào phần giới thiệu này trên blog, trang web cá nhân....của quý khách và mua hàng online tại TroChoiDienTu.com thì qúy khách sẽ được hưởng một khoản hoa hồng giới thiệu tùy vào cấp độ và mặt hàng mà khách hàng đó mua. Ngoài ra với các cấp độ hưởng hoa hồng của chính quý khách, thì khi mua hàng qúy khách cũng sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi tùy theo cấp độ.

  Cách thức tham gia:
  - Quý khách chỉ cần một tài khoản tại TroChoiDienTu.com và một mã nhúng để dẫn khách hàng khác đến với trang TroChoiDienTu.com, mọi việc khác sẽ do trang TroChoiDienTu.com đảm trách (tự động theo dõi giới thiệu, hỗ trợ khách hàng trong việc mua hàng, thanh toán, gửi hàng hóa..vv). Tham gia chương trình là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

  Tôi có thể lấy mã nhúng ở đâu?
  1. Trong mỗi một hàng hóa được niêm yết tại TroChoiDienTu.com đều có một mã nhúng để quý khách nhúng vào Blog, Facebook, diễn đàn, Yahoo360, Yahoo Profile..vv quý khách có thể nhúng bất kỳ sản phẩm nào để dẫn khách hàng đến với TroChoiDienTu.com, trang web TroChoiDienTu.com sẽ tự động theo dõi & hỗ trợ khách hàng mới trong việc mua hàng.
  2. Quý khách cũng có thể nhúng một mã nhúng không liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào mà chỉ hiện logo của TroChoiDienTu.com, quý khách có thể tham khảo mã nhúng logo tại phần Liên kết/khuyến mãi của TroChoiDienTu.com


  Một vài hình ảnh cho quý khách tham khảo:
  Trong mỗi một hàng hóa tại TroChoiDienTu.com, nếu quý khách nhìn thấy thông tin Hoa hồng như bên dưới thì quý khách có thể lấy được mã nhúng giới thiệu sản phẩm đó bằng cách đi theo đường liên kết được khoanh tròn như bên dưới.  Quý khách cũng có thể lấy mã nhúng logo bằng cách vào phần Liên kết/Khuyến mãi trong menu khách hàng của chính quý khách:  Hiện tại TroChoiDienTu.com đang hỗ trợ 3 loại mã nhúng phổ thông áp dụng được cho các loại diễn đàn phpBB, vBulletin, web cá nhân, MySpace, Blogspot, Facebook..vv. Nếu quý khách cần thêm một loại mã nhúng đặc biệt hơn để sử dụng, vui lòng gửi email về địa chỉ hotrokh@trochoidientu.com để được hỗ trợ thêm.  Cách làm việc của hệ thống giới thiệu hưởng hoa hồng khi có người nhấn vào phần giới thiệu của quý khách trên Blog, web cá nhân..vv và đến với TroChoiDienTu.com:
  (với người A là quý khách, người B là người nhấn vào phần giới thiệu của quý khách, người C là một khách hàng khác của TroChoiDienTu.com cũng dùng mã nhúng để giới thiệu):
  • Nếu người B đăng ký một tài khoản mới tại TroChoiDienTu.com: kể từ đó quý khách hàng (người A) sẽ trở thành người giới thiệu gắn kết (trực tiếp) của người B, mỗi khi người B mua hàng tại TroChoiDienTu.com thì quý khách hàng (người A) đều nhận được hoa hồng giới thiệu tại TroChoiDienTu.com
  • Nếu người B đã có tài khoản tại TroChoiDienTu.com nhưng không có người giới thiệu gắn kết: quý khách hàng (người A) sẽ là người giới thiệu tạm thời của người B, mỗi khi người B mua hàng hóa tại TroChoiDienTu.com thì quý khách hàng (người A) đều được hưởng một khoản hoa hồng giới thiệu; cho đến khi người B được giới thiệu bởi một người C khác trong hệ thống TroChoiDienTu.com và người giới thiệu mới (người C) sẽ trở thành người giới thiệu tạm thời mới của người B.
  • Nếu người B đã có tài khoản tại TroChoiDienTu.com và đã có người giới thiệu gắn kết: rất tiếc là quý khách không thể hưởng được hoa hồng giới thiệu trong trường hợp này.


  Các điều khoản và lưu ý dành cho quý khách khi tham gia chương trình này:
  • Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng online tại TroChoiDienTu.com, không áp dụng cho các đơn hàng offline.
  • Việc khách hàng được giới thiệu để mua hàng online tại TroChoiDienTu.com không làm ảnh hưởng đến giá trị món hàng được bán (nếu khách hàng đó không được ai giới thiệu thì cũng sẽ mua hàng đó với đúng mức giá niêm yêt) nên chương trình này không ảnh hưởng đến bất kỳ lợi ích nào của khách hàng tại TroChoiDienTu.com
  • Hoa hồng giới thiệu chỉ là hoa hồng 1 cấp, chỉ có người giới thiệu trực tiếp mới được hưởng hoa hồng.
  • TroChoiDienTu.com tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng tại TroChoiDienTu.com và chương trình này cũng sẽ không có ngoại lệ.
  • Quý khách vui lòng không được phép lợi dụng chương trình này để dùng cho các mục đích khác của quý khách (khuyến mãi tặng phẩm để người khác nhấn vào link giới thiệu...vv)
  • TroChoiDienTu.com được phép thay đổi các điều khoản trong chương trình này mà không cần phải thông báo trước


  Chuyển tiền hoa hồng mua hàng / hoa hồng giới thiệu thành tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của quý khách:
  - Tại thời điểm này TroChoiDienTu.com chưa cho phép chuyển các khoản hoa hồng mua hàng / hoa hồng giới thiệu thành tiền mặt, TroChoiDienTu.com sẽ cho phép chuyển các khoản hoa hồng thành tiền thông qua một chương trình khác trong thời gian sắp tới (đang trong thời gian thử nghiệm)

  Bằng cách tung ra chương trình này, TroChoiDienTu.com xin gửi lời tri ân đến quý khách vì đã ủng hộ TroChoiDienTu.com trong suốt thời gian vừa qua và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian sắp tới.
  TroChoiDienTu.com sẽ tiếp tục có những chương trình hỗ trợ khách hàng để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng online trong tháng 07/2009.

  Thay mặt TroChoiDienTu.com
  Lê Trung Kiên

  ----------------------------
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:
  Last edited by PS2Guy; 10-07-2009 at 11:58. Lý do: Update !!!!
  Hỗ trợ thiết bị game: 0983.79.22.06 (Kiên)
  Hỗ trợ thiết bị NAS/HD Player: 0982.43.99.00 (Linh)

  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 2. #2
  Ngày tham gia
  24-08-2004
  Bài viết
  483
  Rep Power
  36
  : up up (phải gõ đủ 30 chars, phải gõ đủ 30 chars....)

  Hỗ trợ thiết bị game: 0983.79.22.06 (Kiên)
  Hỗ trợ thiết bị NAS/HD Player: 0982.43.99.00 (Linh)

  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 3. #3
  Ngày tham gia
  21-06-2003
  Bài viết
  243
  Rep Power
  40
  có bán tai nghe xịn cho psp ko bạn?


 4. #4
  Ngày tham gia
  24-08-2004
  Bài viết
  483
  Rep Power
  36
  Hết hàng chính hãng rồi bạn ạ, loại headphone chính hãng Sony giá cả khá cao nên không nhập về nhiều (35US$/bộ), chỉ còn hàng không phải chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ về tai nghe này (bạn có thể đến nghe thử... : )

  Hỗ trợ thiết bị game: 0983.79.22.06 (Kiên)
  Hỗ trợ thiết bị NAS/HD Player: 0982.43.99.00 (Linh)

  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 5. #5
  Ngày tham gia
  14-12-2005
  Đến từ
  Ho Chi Minh City
  Bài viết
  2,158
  Rep Power
  35
  up giùm anh PS2Guy,.....này thì 30 char

  My PC:Intel i7 4770k | Corsair H100i| Gigabyte Z87X-OC | 2x4GB Corsair Vengeance bus 1600 cas 9 | GTX 690 | SSD Plextor M5S 128GB | 3TB WD + 500GB SG | FSP Aurum CM 750W | Case INWIN GRONE | DELL U2312HM | Audigy 2ZS

 6. #6
  Ngày tham gia
  09-06-2005
  Bài viết
  221
  Rep Power
  33
  anh cho vài cái pic cho hoành tráng


  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 7. #7
  Ngày tham gia
  24-08-2004
  Bài viết
  483
  Rep Power
  36
  Trích dẫn Từ bài viết của vaan009 Xem bài
  up giùm anh PS2Guy,.....này thì 30 char
  Cám ơn vaan nhiều :wink:

  Trích dẫn Từ bài viết của bactinhlang
  anh cho vài cái pic cho hoành tráng
  Ừ... sẽ up vài hình ảnh vào, nhưng do hàng hóa nhiều quá nên không up hình ảnh đầy đủ tất cả lên trên gamevn được : em tham khảo hình ảnh bên trang chủ giúp anh nhé, bên đó thì đầy đủ hình ảnh cũng như giới thiệu về sản phẩm...

  Up

  Hỗ trợ thiết bị game: 0983.79.22.06 (Kiên)
  Hỗ trợ thiết bị NAS/HD Player: 0982.43.99.00 (Linh)

  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 8. #8
  Ngày tham gia
  30-01-2007
  Bài viết
  4
  Rep Power
  0
  có mắt ps2 đời 70002 ko anh zai,up cho anh zai luôn nè


 9. #9
  Ngày tham gia
  26-04-2006
  Đến từ
  Hãy - Rep đừng + Y_Y
  Bài viết
  482
  Rep Power
  0
  up up up up up hehehehêhehehehehehehe ^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^ hàng ngon giá tốt đảm bảo ,up up up u p


  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

  To view links or images in signatures your post count must be 1 or greater. You currently have 0 posts.

 10. #10
  Ngày tham gia
  25-09-2005
  Bài viết
  1,045
  Rep Power
  0
  Bác có bán cái này kô vậy
  http://www.trochoidientu.com/default...3-9d7550da6793


Trang 1 / 118 1231151101 ... Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>