Tự học chơi AOE RoR (dành cho tất cả mọi người)!!!

Trang 1 / 89 1231151 ... Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 1 đến 10 trên tổng số 889
 1. #1
  Ngày tham gia
  06-11-2002
  Bài viết
  182
  Rep Power
  45

  Thumbs up Tự học chơi AOE RoR (dành cho tất cả mọi người)!

  Mục lục

  1. Thống nhất lại cái
  2. Lên xong đời 3 ở 11:30
  3. Lên đời bằng nhà BE và xây 2 nhà chính ở đời 1, đời 2
  4. Đặc điểm của quẩy đá
  5. Nhà BS , BM , BC và nhà Phù Thủy (Tất cả các nâng cấp quan trọng)
  6. Tháp canh cách phòng thủ và tấn công (Tower rush)
  7. Cách tính điểm và theo dõi Achievements timeline
  8. Tổng hợp các Cheats trong AOE Rise of Rome
  9. Tại sao mọi người không chơi lạc đà nhỉ?
  10. Quân Assyrian
  11. Quân Babylonian
  12. .....
  Sưu tầm các bài viết hay:

  1. Chơi AOE qua Internet bằng Hamachi!
  2. Phương pháp trạng thái "lý tưởng" và thời điểm "nhạy cảm"
  3. LÊN ĐỜI 3 VÀO 10 : 30
  4. Lên một mạch đời IV lun
  5. Chơi AOE ROR trên mạng Zone
  6. Hướng dẫn cài đặt chơi đế chế bằng Tiếng Việt
  7. .....


  Download Game
  1. Bản full : Age of Emprise : the Rise of Rome
   http://rapidshare.com/files/147956912/AOE-ror.rar.html(54.96 MB bản 1.0b này không bị dính hình trong Achievements và timeline )
   Click vào nút Free xong đó chờ để download

  2. Bản chống hack AOE http://www.mediafire.com/?69m3cckwbkhgsil(1.44 MB) Giải nén vào thư mục AOE
   Chống cheat tài nguyên, các cheat xin quân khi chưa lên đời.
   trong game bất kỳ ai gõ lệnh cheat là mình bị lỗi đồng bộ tài nguyên "sync error" và mình disconnect luôn.
   Bực cái là không quay lại chửi được ...


  3. IPX cho Windows Vista và Windows 7 http://www.mediafire.com/?quocxny4351kmi9 fix lỗi trong phần chọn protocol ở Win 7
  Trước tiên là phải Thống nhất lại cái :  • Phiên bản đầu tiên của đế chế là Age of Emprise. được gọi tắt là AOEI . phiên bản này chạy bằng tệp Emprise.exe là hình cái mũ màu đỏ trong cùng thư mục AOEII.
  • Phiên bản thứ hai là bản mở rộng của phiên bản một Age of Emprise Expanded. Nó thêm vào các dân tộc roman,mace,catha,pamyl và các quân quẩy đá ,lạc đà ,voi điên ,ngựa đôi, cùng với nhiều thay đổi trong điều khiển.Vì phiên bản thêm vào các bộ tộc ở Rome nên còn có tên Age of Emprise : the Rise of Rome gọi tắt là AOE ror . Ở trong này khi nói đến AOE nghĩa là phiên bản này. phiên bản này chạy bằng tệp Emprisex.exe là hình cái mũ màu xanh thường để trong thư mục AOEII nhưng thực ra nó không phải AOE 2 . Download ở đây
  • Phiên bản thứ 3 là Age of Emprise: The Age of King. hay gọi là AOK .( Đây mới đúng là AOEII ) phiên bản này khác rất nhiều so với phiên bản trước, hình ảnh đẹp hơn , nhưng tốc độ chơi chậm hơn .
  • Phiên bản thứ 4 là Age of Emprise: TheConqueror hay còn gọi là AOC là phiên bản mở rộng của AOK với nhiều thay đổi.
  • Phiên bản thứ 5 là AOM Age of Mythology khác hẳn so với AOK và AOC.
  Ngoài bốn phiên bản này thì còn nhiều bản update 1.0a;1.0c... đây là những tệp chương trình nhỏ mà khi chạy nó sẽ sửa lỗi cho trò chơi .
  ví dụ như AOE ror 1.0c là đã bỏ cheat ruộng đi.

  Còn có mặc định nữa là dân miền Nam nói đến đế chế có nghĩa là AOK và AOC. còn dân miền Bắc thì đó là phiên bản AOE thứ 2 : AOE ror.Tuy ở miền bắc cũng có vài người chơi AOC nhưng số này không nhiều. Trên quan điểm của riêng tôi (dân miền bắc) thì thích AOE hơn vì tốc độ chơi của AOE nhanh hơn so với AOC. Ở trình độ cao thì tay trái có thể múa trên bàn phím như đánh piano . AOC hình ảnh đẹp hơn, nhưng không hấp dẫn được tôi. nhưng mà (cũng trên quan điểm của tôi thì ) bạn chơi gì thì chơi . Miến sao vui vẻ là được !
  AOE tuy cũ nhưng nếu là luyện đến trình độ cao thủ thì bạn có thể chuyển sang chơi AOC dễ dàng thôi vì hầu hết các chiến thuật của AOK , AOC đều xuất phát từ AOE ví dụ : fast castle;tower rush... các kiểu combo quân cũng thế : Cái này thì thực tế cho thấy nhiều .
  Thế đấy ! Chúc bạn vui vẻ !

  Chủ đề này dành cho những người mới tập chơi.Hi vọng ngồi đọc hết bài trong chủ đề này thì bạn sẽ có nền tảng vững chắc để chơi tốt hơn.Nên mong các cao thủ cùng khi viết bài nhớ viết cho dễ hiểu một chút.( và đừng thách đấu ở đây .) (Bất cứ lúc nào cũng có thể chụp màn hình bằng cách giữ CTRL + F12 . Nhớ là bấm một lần thôi. Không nó lại cho ra cả đống ảnh giống nhau trong thư mục của AOE.)


  Bài 1: Lên xong đời 3 ở 11:30

  Các bạn mới tập chơi thường nghĩ rằng lên đời ở phút 14 đã là nhanh lắm rồi. hê hê... Các bạn nhầm to. Tôi chẳng phải cao thủ gì lắm nhưng cũng có thể lên đời ở phút 11:30. Nếu các bạn sẽ cho rằng tôi chơi cheat,hay không chơi resource default thì bạn có thể không cần đọc tiếp nữa .Chơi thế thì gà cũng có thể lên đời sớm hơn.Ở đây chỉ có ngoại lệ là tôi chọn quân Shang thôi ,chọn random thì sẽ chậm hơn một chút . Thế thì làm thế nào để lên đời nhanh như thế ? - Đánh Shang 20 dân là để đẩy lạc đà sớm nhé, đừng thắc mắc.

  - Phút đầu tiên(theo tôi đây là thời điểm quan trọng nhất trận đấu ) :
  1. Bấm HCCCCC....
  2. Chọn 2 thằng nông dân gần hướng 10 giờ nhất bấm BE BE
  3. Đặt móng xây 2 BE hướng 10 giờ (hãy đặt móng sao cho 1 nửa móng nằm ở phần tối ,1 nửa nằm phần sáng để sau này có thể xây ruộng xung quanh nhà chính ,cẩn thận xây đè vào cây).
  4. Chọn thằng nd còn lại cắm 2 cờ để nó mở hết cạnh 4h của nhà chính.


   (bạn hãy dùng ngón út tay trái để bấm phím Shift,bấm chuột phải ,đặt cái cờ ở hướng 6h và 3h sau cho nó tạo với nhà chính 1 tam giác cân, đặt xong cái cờ thứ 2 thì không di chuyển chuột, nhả phím Shift ra và bấm chuột phải ,nd sẽ đi qua từng cái cờ ) .
  5. Bây giờ cái BE thứ nhất đã được 50%.Lấy ngay một chú nd đang xây cũng cắm cờ như vậy nhưng theo hướng khác.
  6. Đúng lúc chú thứ 4 ra đời cho đi theo hướng khác và cũng cắm cờ.
  7. Bây giờ có cái BE thứ 2 đang được xây, lấy ngay chú nông dân này cho đi theo hướng còn lại .Thế là mỗi chú một hướng .
  8. Nd thứ năm cho xây tiếp cái BE đang dở ,
  9. đến thằng thứ 6 thì chắc chắn đã tìm thấy bụi quả .kéo tất cả về, 2 chú xây BG còn lại lấy quả,chú nd nào đi xa quá thì cho đi mở đường luôn.

   Bụi quả dễ ăn nhất là bụi quả hình tròn (có thể xây BG vào giữa ), thứ 2 là bụi quả xếp thẳng hàng (bạn chỉ cần xây BG cách bụi quả 1 ô).Còn lại thì xây BG làm sao để sau này có thể xây ruộng.Ở đây tôi xây BG vào giữa bụi quả.

   Cho 5 thằng lấy quả (bạn chú ý là riêng quân Shang chỉ cần 5nd lấy quả còn tất cả những dân tộc khác thì cần 6 nd kể cả Palmyral).
  10. Nhiệm vụ của những thằng lấy quả chỉ để cho nhà chính đẻ quân liên tục và lúc nào nhà chính cũng chỉ đẻ 1.
  - Giai đoạn đầu tiên đã xong. Nếu bạn chơi bài bản như thế này thì không bao giờ bị chậm cả.Bây giờ là phải mở bản đồ và lấy gỗ.
  1. Thằng mở bản đồ thường là thằng thứ 6 (ở quân shang và thằng thứ 7 ở quân #).Bạn đó cắm cờ cho nó đi theo đường tròn tâm là nhà chính sau đó mở rộng dần ra. Nhóm nó vào Ctrl + 1.Nhiệm vụ trước tiên của nó là tìm bầy nai hoặc voi gần rừng nhất.Nếu gặp con voi gần nhà đứng lẻ loi thì dùng thằng nd này câu voi về gần nhà chính cho thằng khác tiếp tục đi mở đường.


   Nhưng mà làm sao để cắm cờ cho nhanh ?Bạn dùng ngón út tay trái để bấm phím Shift,những ngón còn lại điều khiển màn hình,cắm cờ liên tục theo đường tròn vào những vùng đen xung quanh nhà chính.Bản đồ của bạn sẽ được mở rộng dần ra đảm bảo không bỏ sót mỏ lương thực nào.
  2. Sau khi cắm cờ cho thằng mở đường 1 vòng tròn quanh bản đồ thì thằng nd tiếp theo ra lò.Bạn cho nó lấy cây gỗ gần nhất.

   Nhìn vào bản đồ đã mở chọn lấy 4 cây gỗ gần nhất.Cứ thằng nông dân nào ra đời thì chia ra chặt 4 cây gỗ đó.Trong lúc lấy gỗ thì luôn tục bấm HC để đẻ quân,và 1 + dấu cách để xem xem thằng mở đường (nếu gặp sư tử hay gặp bầy nai thì tránh xa ra).
  3. Đến thằng nd thứ 10 thì xây BE ,xây ở chỗ nào gần cây gỗ nó sắp lấy nhất.đủ gỗ thì xây BE tiếp.Lúc nào rỗi rãi thì cắm cờ cho thằng mở bản đồ. .Nhiệm vụ của những thằng lấy gỗ là lấy đủ gỗ để xây đủ BE và 1 cái BS.
  4. Khi đã đủ gỗ để xây BS rồi thì kéo tất cả thằng lấy gỗ nhóm Ctrl+2 rồi đi lấy thịt bầy nai gần rừng nhất (nd nào đang ôm gỗ thì nhả vào nhà chính)
   Như bạn thấy trên hình tôi chỉ vửa mở bản đồ một chút thì thấy bốn con nai, (hơi lo ) đi 1 quãng thấy 2 con voi (yên tâm rồi ).rồi lại thêm bụi quả nữa , rồi bầy nai nữa...,Thế là đủ lên đời 4 rồi.!
  5. Tôi cho 4 thằng nd từ 16-20 lấy gỗ , còn lại lấy thịt hết,
  6. Câu thêm 1 con voi về cho chắc ăn .
  7. Đúng lúc thằng 20 ra thì bấm lên đời ,thừa 45 food.


  8. Cho bớt 6 thằng lấy thịt về lấy gỗ (=10 thằng lấy gỗ). 10 thằng lấy food chia ra làm 2 đội cứ hết mỏ này lại sang mỏ khác.


  - Lên đời 2 ở 7:50 thì đã có 587food và 291 gỗ. Tại bầy nai này ít quá nên tôi phải câu thêm 1 con voi ở cách xa nửa màn hình, về .Thế là 4 con nai +3 con voi+ bụi quả đủ food lên đời 3.

  Ở đây tôi vẫn để thừa thịt mà chưa xây xong BA. Tôi bấm lên đời 3 ở phút 9:03 và lên đời 3 ở 11:30. Rất đơn giản .Như bạn thấy đấy ở đây tôi chỉ có 4 con nai,và giết voi ở hơi xa BS . Nên nếu căn chuẩn xác giữa gỗ và thịt thì có thể bấm lên đời 3 trước phút thứ 9.
  Ở đời 2 ,ta dồn dân vào để lấy thịt thật nhanh rồi bấm lên đời trong khi chỉ cần vừa đủ gỗ nên cho ít dân chặt gỗ. Khi bấm lên đời xong thì phải dồn hết nông dân về chặt gỗ để lại khoảng 5 nông dân tiếp tục lấy thịt (ưu tiên lấy hết thịt hươu voi trước) dù cho nông dân lấy thịt xa đến đâu cũng phải lùa về chặt gỗ .Như thế thì khi lên đời 3 xong sẽ đạt trạng thái lý tưởng và lên đời 3 không thừa thịt phải đẻ dân ,xuất quân đi chiến luôn.  Đây là timeline.Ở đây tôi không sử dụng cheat nào cả.Nếu dùng cheat lên đời bằng BE thì số nông dân sẽ nhiều hơn.vì nhà chính sẽ không đựoc nghỉ ngơi chút nào cả.
  Bài sau sẽ là lên đời bằng nhà BE và xây 2 nhà chính ở đời 1. Đón xem.....

  ----------------------------
  CHỦ ĐỀ TƯƠNG TỰ:
  Last edited by bkit; 10-09-2011 at 15:47. Lý do: Hỏng hình

 2. #2
  Ngày tham gia
  06-11-2002
  Bài viết
  182
  Rep Power
  45
  Bài 2: Lên đời bằng nhà BE và xây 2 nhà chính ở đời 1, đời 2

  Lên đời bằng nhà BE
  Trên nguyên tắc bạn có thể lên đời bằng bất kỳ nhà gì miễn sao là có thể chuyển nhanh qua các nhà bằng bàn phím trong khoảng thời gian (rất nhỏ)chuyển từ nhà chính sang nhà kia thì bấm vào nút nâng cấp lên đời.

  cách 1: Tôi lấy Nhóm nhà chính và B E (tôi lấy B E làm ví dụ thôi nhà B G hay B M cũng được)vào một đạo sau đó bấm Tab để chuyển nhanh qua các nhà. Trong khi đó bấm chuột thật nhanh vào nút nâng cấp (cách này dễ làm nhất nhưng khó ăn) .
  Chú ý là bấm chuột trái, chuột phải liên tiếp nhau vào nút nâng cấp cho đến khi nào nút nâng cấp bị mờ đi, còn nếu biến thành hình bàn tay thì phải làm lại. Máy tốc độ thấp thì dễ ăn hơn, máy tốc độ cao thì nên nhóm nhà chính với vài cái BE nữa mới ăn, nếu thêm vẫn không ăn thì lại nhóm thêm tiếp cái BE nữa.:
  cách 2: Nhóm nhà chính vào số 6 nhà B E vào số 9 bạn bấm tập bằng cách ( bấm 6, bấm chuột, bấm 9,trong khi đó bấm chuột thật nhanh vào nút nâng cấp) tập mãi là quen thôi (cách này tương đối nhanh)
  cách 3: Bấm CTLR+N ,Bấm chuột(thật nhanh vào nút nâng cấp), CTLR+B nó sẽ lên đời bằng nhà B B (dễ nhất là CTLR+N ,Bấm chuột, CTLR+L tôi thấy lên bằng nhà B L là dễ nhất) 3 động tác này bạn phải làm thật nhanh.

  Nếu tập quen thì chỉ bấm 1 lần là làm được không phải mất đến 15-20 giây như chú dig đâu.

  Nếu bạn thấy khó khăn thì có thể thử cách các cách khác đến khi thấy được thì thôi, vd nhóm thêm cái BE nữa , thay vì chỉ bấm chuột trái thì bấm chuột phải chuột trái liên tiếp nhau, giảm tốc độ chơi xuống 1.0.
  Nguyên tắc của cheat này giữa khoảng thời gian chuyển giữa 2 nhà thì bấm vào nút nâng cấp.Tuy nhiên phải tập ở nhà trước cho nhuyễn thì lúc đánh mới áp dụng đươc và bàn phím phải thật nhạy . và điều quan trọng là phải mở bản đồ thật nhiều tìm được ít nhất 3 mỏ lương(quả hoặc voi ,nai) thì mới đủ lương thức để đẻ dân. Bạn có thể đẻ đến 6 thằng dân trong khi nhà chính nâng cấp và lên đời 3 với 30+ nd là chuyện bình thường.
  Thực ra đây là 1 trong rất nhiều bug của AOE cũ đã được công bố trên Internet,nhưng không phải ai cũng biết vận dụng nó cho tốt(Ví dụ như cheat ở trên hầu hết các bạn chỉ biết cách 1 thôi nên không thể áp dụng khi chơi).


  Còn xây thêm nhà chính ở đời 1 , đời 2 thế nào ?
  Nếu có đủ 400 gỗ , bạn bấm vào nhà chính , bấm del xoá nhà chính đi .
  Bây giờ ta có thể xây lại cái nhà chính thứ nhất. Bấm B N khi vừa bấm chuột đặt móng cái thứ nhất thì ngay lập tức bấm B N , con trỏ lại trở về thành cái móng nhà chính thứ 2 , cái này bạn muốn xây ở chỗ nào thì tuỳ.
  cheat này lợi dụng lag giữa các máy khi đấu mạng ,do đó bạn chỉ làm được nếu chơi MultiPlayer còn nếu chơi Single thì không bao giờ được.
  Bạn hãy thử bằng cách tự tạo mạng để chơi .cheat này rất dễ 100% ai cũng làm được .
  Chúc thành công !!!

  Last edited by bkit; 19-10-2010 at 23:57.

 3. #3
  Ngày tham gia
  29-01-2003
  Bài viết
  2,017
  Rep Power
  0
  Bây giờ là thế kỷ mấy rùi cha nội
  Ai chơi AOE ROR nữa


 4. #4
  Ngày tham gia
  13-01-2003
  Bài viết
  137
  Rep Power
  44
  Tui rất hoan nghênh bác bkit đã post cái bài rất hay tui cám ơn bác lắm
  Còn bác VI Lenin sao lại nói thế đay là diẽn đàn chung ai chơi gì mặc kẹ người ta sao lại chỉ trích nhau????


 5. #5
  Ngày tham gia
  09-03-2003
  Bài viết
  98
  Rep Power
  44
  cach danh cua ban ko on roi thu nhat bay goi ko dung shift nua vi nong dan de bi su tu thit gap huou bi chay tan khi gap tai nguyen tu ko doi huong tim kiem. thu hai neu toi choi shang 20 dan chi 9`30 la da len roi nhung danh quan shang choi 24 dan la hop ly nhat de choi dong doi vi 10`20 la len doi khi len xong moi co luc de tan cong lau dai


 6. #6
  Ngày tham gia
  15-08-2002
  Bài viết
  1,756
  Rep Power
  0
  bkit hướng dẫn rất cụ thể và hoàn toàn chính xác, với các cao thủ thì không dùng Shift mà điều dân liên tục = 1+space bar. Lần sau bkit chịu khó chỉ dẫn lên Tool nhanh bằng cách lùa hươu đi, vì chỉ có ở trong thì mới lên Bronze được thôi.


 7. #7
  Ngày tham gia
  09-02-2003
  Bài viết
  979
  Rep Power
  45
  Khá đấy bkit! Bài này đáng được cộng điểm. Tuy nhiên cậu đã đưa hình vào quá lớn làm thời gian load chậm lại. Cứ giữ nguyên đó. Lần sau cộng luôn nhá. Mà này, cậu chơi cái đó, tớ chơi cái khác làm sao mà địch nhau cha nội.


 8. #8
  Ngày tham gia
  06-11-2002
  Bài viết
  182
  Rep Power
  45
  Bài 3: Đây là Quẩy đá điên

  Đây là đội quân ưa chuộng nhất trong AOE ror hiện nay. Ở bản AOE đầu tiên (AOE có cái mũ đỏ) không có quẩy đá đánh Tool toàn là cung T (với 1 số ít rìu đá) Khi đó thì Assysrian,hittie bá chủ thiên hạ . đến bản mới này lính quẩy đá ra đời thì những quân như Assysrian,hittie trở nên yếu thế, tuy là 2 đạo này vẫn có thể dùng cung T để chọi lại quẩy nhưng phải ở trình độ cao thủ mới biết bo quân chống lại quẩy đá.

  Đặc điểm:
  Tên Unit Name Slinger
  Tầm nhìn LOS 5
  Máu HP 25
  Tốc độ Move 1.2
  Tốc độ tấn công ROF 1.2
  Tầm xa Range 4
  Độ sát thương Damage 2 Piercing
  Giá Cost 40f, 10s

  + 2 attack (sức đánh) khi đánh nhau với archers( tất cả các quân nhà BA- Nên có thể dùng quẩy đời 2 để đánh tất cả các loại cung đời 3 trừ Cung A Minoan)
  + 1 attack khi phá walls and towers
  Khi nâng cấp hết attack = 5, range = 6,và 5 = piercing armor

  Nâng cấp:
  Cuốc đá (Stone Mining ) trong nhà BM : + 1 attack
  Nâng cấp nông dân phá tường (Siegecraft ) trong nhà BM (sau cuốc đá):+2 attack
  Khiên (Bronze Shield, Iron Shield, and Tower Shield ) trong nhà BS : +piercing armor (Khiên chống tên bắn)
  Ép dân (Logistics) trong nhà BC : 1 nhà BE chứa 8 thằng quẩy đá( tức là 2 quẩy đá mới tăng 1 dân).

  Last edited by bkit; 02-04-2009 at 15:27.

 9. #9
  Ngày tham gia
  06-11-2002
  Bài viết
  182
  Rep Power
  45
  Bài 4 : So sánh giữa 2 thằng Quẩy đá và 1 thằng Ngựa Cung R
  Sau đây tôi sẽ trình bày những căn cứ để so sánh giữa 2 thằng quẩy đá ở đời 2 và đời 3 so với 1 Cung R để thấy là không phải cứ lên đời 3 sớm là có thể dễ dàng chiến thắng.

  Trước tiên là thời gian để đẻ ra 1 thằng quẩy đá ước chừng khoảng 30 giây còn Cung R là 40 giây .Tốn tổng cộng 100 nguyên liệu (food+stone) để tạo ra 2 quẩy đá còn Cung R cần 110.Như vậy 2 quẩy đá sinh ra từ 2 nhà BB có thể tương đương với 1 cung R về mặt nguyên liệu và tốc độ.

  Tốc độ đánh(firerate) ở quẩy đá và cung R là như nhau (Nếu có khác thì cũng không đáng kể) Nhưng khi đối đầu thì quẩy đá luôn thế chiếm phần thắng.

  - 2 quẩy đá (chưa nâng cấp gì) và 1 cung R

  Giết cung R (chưa nâng cấp "Đầu người" Nobility trong nhà BC) sau 8.75 lần quẩy

  Giết cung R Egypt (chưa nâng cấp "Đầu người" Nobility trong nhà BC) sau 13 lần quẩy

  Giết cung R (đã nâng cấp "Đầu người" Nobility trong nhà BC) sau 10.25 lần quẩy

  Giết cung R Egypt (đã nâng cấp "Đầu người" Nobility trong nhà BC) sau 15.375 lần quẩy

  2 Quẩy đá bị cung R giết sau 25 lần bắn tên

  2 Quẩy đá bị cung R Hittite giết sau 16 lần bắn tên


  - 2 quẩy đá (đã nâng cấp Cuốc đá trong BM) và 1 cung R

  Giết cung R (chưa nâng cấp "Đầu người" Nobility trong nhà BC) sau 7 lần quẩy

  Giết cung R Egypt (chưa nâng cấp "Đầu người" Nobility trong nhà BC) sau 10.4 lần quẩy

  Giết cung R (đã nâng cấp "Đầu người" Nobility trong nhà BC) sau 8.2 lần quẩy

  Giết cung R Egypt (đã nâng cấp "Đầu người" Nobility trong nhà BC) sau 12.3 lần quẩy

  2 Quẩy đá bị cung R giết sau 25 lần bắn tên

  2 Quẩy đá bị cung R Hittite giết sau 16 lần bắn tên

  - 2 quẩy đá (đã nâng cấp Cuốc đá trong BM và Khiên trong nhà BS đời 3) và 1 cung R

  2 Quẩy đá bị cung R giết sau 50 lần bắn tên

  2 Quẩy đá bị cung R Hittite giết sau 25 lần bắn tên

  Last edited by bkit; 02-09-2004 at 16:16.

 10. #10
  Ngày tham gia
  10-03-2003
  Bài viết
  15
  Rep Power
  0
  Bác Vladimir Lenin ăn nói cẩn thận tý nhé.Bác chê thì vào đay làm gì?????????????????????


Trang 1 / 89 1231151 ... Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>