Tướng có thể dùng leo hạng rank tốt ? - Page 5





Trang 5 / 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 Cuối cùngCuối cùng
Hiển thị kết quả 41 đến 50 trên tổng số 70
 1. #41
  Ngày tham gia
  11-09-2012
  Bài viết
  58
  Rep Power
  9
  chơi vị trí sp trong rank đơn hoặc đôi nếu chơi tốt bạn có thể cân bằng đội hình đó , vì vào trong đó ko ai thèm đánh sp đâu sẽ dẫn đến tranh giành nhau giành lane và thiếu vị trí mình chơi sp chưa bao giờ bị giành


 2. #42
  Ngày tham gia
  11-06-2005
  Đến từ
  MML - Kamuy.
  Bài viết
  1,191
  Rep Power
  37
  Trích dẫn Từ bài viết của Phithien Berlin Xem bài
  Sau khi tạch ở 10 trận đấu xếp hạng vẫn rất ức chế vì bọn troll nhưng sau 1 đêm trằn trọc thì nhận ra do mình chưa thật sự giỏi ko nên trách người khác!
  Hiện giờ mình đang đc xếp hạng Đồng 3 vậy các bạn có ước tính đc đánh win bao trận thì lên 2 và cấp bạc exp để lên hạng có nhìu hơn so với Đồng ko?

  PS: mình ở chung cư và toàn chơi với ping ~400, ko biết thằng khốn nào nó netcut mình suốt 3 tuần nay rồi!
  Bạn nào rank cao rảnh rỗi muốn help newbie thì kéo mình lên rank với nhé!
  Info bản thân : mình chơi Dota hơn 6 năm rồi và chơi rất đều bây giờ mới chuyển qua LoL tuy nhiên mình theo dõi LCS và GPL rất nhiều + rất chuyên tâm nghiên cứu game và các champ nên ko bỡ ngỡ như nhiều newbie !
  Khi mình thua 7 trận trong đánh xếp hạng , mình mất ngủ nguyên đêm vì shock !!!
  Cách 1: tạo nick mới để đánh lại 10 trận rank (mình có 1 nick mới tạo nhảy thẳng vào Vàng IV, vẫn để đấy làm nick dự phòng).

  Cách 2: Chịu khó đánh SP, nhất là Lulu, Blit, Leona, Thresh - Bạn mà stun/kéo trúng là dễ ăn mạng. Tầm Đồng và Bạc thì ít có SP nào đúng nghĩa lắm.

  Tỉ lệ win hiện nay cao nhất là SP, kế đến là Jung, nên bạn cứ giành SP đi, hiếm có người giành SP với bạn lắm.

  Lưu ý: Không đánh rank liên tục khi thua trận liên tiếp, nên dãn cách ra (mỗi ngày 2 ván rank, còn lại là đánh thường). Nếu bạn thua liên tiếp mà còn đánh liên tục thì bạn bị mất điểm rất khủng khiếp, sau đó là bạn kẹt luôn tại hell (+5 -20).

  Tuyệt đối cấm đánh ARAM, chỉ nên đánh normal để gia tăng kinh nghiệm và giải tỏa tâm lý khi thua trận.

  Nếu bạn thắng liên tiếp thì tầm 40 ván là lên được Vàng 5. Nếu bạn để bị mất điểm thì đánh 1000 ván mới lên được nhé (vì điểm ELO mà không cao hơn rank thì Đồng 1 và Bạc 1 của bạn sẽ rất khổ, +3 -5 nhé).

  Mình đánh DotA từ 2006, đánh HoN từ khi game ra mắt tới giờ đã 1750 MMR, đánh LoL thì mới 2 tháng nhưng mình mất 1 tháng kẹt ở Bạc 5 0 điểm; giờ mới ngóc đầu lên Bạch Kim 5.

  Bạn đánh nếu thiếu kinh nghiệm thì cứ SP mà táng, mua Đá Tỏa Sáng, Hồng Ngọc Tỏa Sáng, Mắt Tím, Giày ghẻ 325, Đá Hiền Triết, cắm mắt suốt ngày rồi sẽ có lúc bạn tỏa sáng.

  Đánh nhiều sẽ hiểu tại sao đối phương miss, miss thì đi đâu, cắm mắt chỗ nào, combat cần làm gì (SP tốt nhất nên kè kè theo AD mà bảo vệ nó, hi sinh cũng không tiếc).

  Với tướng tốt để SP, mình khuyên bạn tập chơi Lulu, Leona, Blit, Thresh. Khi nào đánh cảm thấy mình có khả năng sống tốt, từng trải và thần kinh thép thì cầm Sona, Soraka, Alistar, Nami.

  Trang bị:
  Đầu game: 2 mắt tím, 2 mắt xanh, mấy bình máu hoặc cục 180 hồi mana
  Dưới bot có 3 bụi, bụi ngã ba làm 1 mắt tím, 2 bụi dưới mỗi bụi 1 mắt xanh. Nếu ngã ba bị phá mắt, chạy ra rồng cắm mắt xanh chỗ trước biển cấm.

  Luôn để trong người 1 mắt xanh để cắm khi cần. Đuổi theo đối phương nghiêm cấm chui vào bụi check hàng, cắm mắt xanh vào đó là tốt nhất.

  Note: Nếu bạn là team 1, cần cắm mắt xanh vào ngã ba gần trụ mình, ko là rừng nó vào giết bên mình.

  Note: Nếu bạn là team 2, cần cắm mắt xanh vào ngã ba gần trụ nó, khi AD mình lên cao.

  Note: Khi hết mắt trong người, kêu AD đẩy quái lên cao cao rồi tele về, nghiêm cấm tele khi quái ở giữa hoặc đến gần trụ mình; trừ khi còn tí máu.

  Note: Khi mắt bị phá sạch, và bị ép vào trụ, thì cắm mắt 1 bụi phía trước trụ, 1 bụi cạnh trụ, và ôm trụ, hoặc bỏ trụ nếu đối phương quá đông.

  Note: Nghiêm cấm việc lên cao khi không có đủ mắt trong các bụi cạnh trụ. Dù đã có mắt trong bụi ở lane, những thằng rừng vẫn có thể nhảy vào rất nhanh như Elise, J4, Lee Sin, Voli, Evelyn, Xin Zhao, v.v...

  Phút thứ 5: Giày ghẻ 325

  Phút thứ 10: cắm mắt tím vào rồng, hoặc mắt xanh vào bên trong cái biển cấm (cắm mắt ở đó mắt của mình không bị phát hiện)

  Phút thứ 20: cắm mắt xanh vào bên trong cái biển cấm chỗ baron (mắt chỗ đó không bị phát hiện trừ oracle)

  => Lên các đồ như Vương miện Shurelya, Song sinh ma quái, xanh rồi thì lên Lá Chắn Quân Đoàn, Khiên Băng.

  Các nơi luôn cần phải cắm mắt từ 20 phút trở đi.
  + Bụi cây đầu tiên khi đi vào rừng đối phương = 2 con mắt xanh
  + Bụi cây gần nhất khi đánh nhau = 1 con mắt xanh
  + Tất cả bụi cây quanh rồng hoặc baron (chuẩn bị ăn rồng thì cắm quanh rồng, chuẩn bị baron thì cắm quanh baron) = 3 con mắt xanh

  * Lưu ý mua Thuốc Tiên Oracle khi nghi ngờ đối phương có mắt tại rừng mình, baron, rồng
  * Rồng và Baron luôn phải có mắt kể từ phút 20 trở đi
  * Tiền mua mắt đến từ Dao Găm Kage hoặc Đá Hiền Triết
  * SP cần nhờ team cắm mắt hỗ trợ, 1 mình SP không gánh nổi tiền mắt
  * Combat tổng phải cắm mắt trong tất cả bụi xung quanh, đừng tiếc mắt mà khiến team thua combat vì đối phương núp trong bụi

  => Hết trận team sẽ vinh danh bạn vì màn hình luôn sáng rực khiến combat rất dễ dàng. Tương tự vậy, team kia sẽ combat chiếm ưu thế nếu họ cắm mắt. Nếu team họ chơi Thuốc Tiên đi phá mắt thì mình cũng Thuốc Tiên, cầm Hồng Ngọc Tỏa Sáng thì không sợ hết mắt đâu.

  ==> Mắt tím khá đắt tiền, để dành cho khi đánh với các tướng như evelyn, shaco, akali, twitch, wukong. Nên luôn có 1 mắt tím trước mặt Baron. Với rồng thì trước khi ăn cắm 1 mắt tím vào.

  Thời gian rồng và baron: Rồng bị giết xong 6 phút sau có lại. Baron 7 phút sau có lại. Chúng nó bị giết rồi thì ko cần cắm mắt cho chúng nó trong thời gian đấy.

  PS: Mạng lag thì bạn đừng đánh rank nhé, sai bảng rune/lag game có thể biến cao thủ thành con gà feed mạng, delay 2 giây thì khỏi đánh luôn, nên đừng có cố quá thành quá cố.

  Last edited by RATField; 25-07-2013 at 14:49.

 3. #43
  Ngày tham gia
  17-12-2006
  Đến từ
  FaceBk >"<
  Bài viết
  833
  Rep Power
  31
  Thông thường LeBlanc đánh xếp hạng cũng đc chứ nhỉ, mid tốt, sát thủ 1 combo đủ đưa 1 ADC lên bảng vàng rồi.


 4. #44
  Ngày tham gia
  25-07-2013
  Bài viết
  5
  Rep Power
  0
  muốn lên hạng dễ thì đánh ad kiếm thêm em sp hanh nát bot no là ok... mình toàn danh vậy. thử đi


 5. #45
  Ngày tham gia
  03-03-2007
  Đến từ
  No place to live
  Bài viết
  3,622
  Blog Entries
  2
  Rep Power
  36
  Le Banh leo hạng ở bậc thấp tốt. Đi gank suốt mùa thu thì team kia chỉ có nát. Lên cao khó ăn, nhất là những người ở bậc cao kinh nghiệm đầy mình, sẽ không dễ dàng cho bạn tiếp cận ADC hoặc ADC không ngu gì ló đầu ra cho bạn combo. Về late còn đuối hơn, tuy nhiên patch mới có vẻ khả quan hơn chút.


 6. #46
  Ngày tham gia
  28-01-2007
  Đến từ
  Biên Hòa - Đ
  Bài viết
  1,166
  Rep Power
  31
  Theo mình thấy vị trí leo rank tốt nhất đối chắc là jungle/ad , vì nếu trình độ bạn tốt và đi gank thành công giup cho cho các lane khỏe + snowball thì % win game của bạn khá cao , pro hơn thì counter gank/jungle . Ad là 1 vị trí cực kỳ quan trọng trong combat nên việc bạn chơi chắc adc và luôn snowball dc lane thì win game khá là dễ .

  Tốt nhất là duo chung với 1 người khác chứ đừng nên solo q . Và trước khi đánh nên cầu xin là mình đừng bị bắt cặp cùng mấy thằng gà/ngu bởi vì chỉ cần 1 thằng gà thôi cũng đủ để team bạn luôn trong tình trạng 4vs5 , mà combat kiểu đó thì ko chột cũng què

  Mình thấy sp nhiều bạn bảo leo rank dễ , cũng đúng nhưng còn tùy thuộc khá nhiều vào thằng ADC . Nếu gặp 1 thằng gà ngay cả đến last hit còn miss té le hạt me , jungle địch gank -> ping tỷ lần ngay chỗ nó đứng nhưng nó vẫn bình chân như vại , hay mình stun/slow CC vào adc của địch ngàn lần nhưng lần nào hắn vẫn đứng sau last hit thì bạn mới biết cảm giác sp cho mấy thằng adc thốn ntn chỉ muốn đấm vào mẹt cho nát bét ra

  Mình cũng là 1 người chơi rank = sp/jungle nhưng mỗi lần sp là tim đều nhảy choi choi vì mấy thằng adc toàn chơi dở ẹc ( 10 thằng may ra dc 4 thằng đánh khá còn lại bt và nhát tay ) . Cũng tính đánh mấy role khác để gánh team mà toàn gặp trẻ trâu thế là thôi cho chúng nó chơi luôn cho rồi đỡ mất công chơi khác role chúng nó lại feed/troll/afk . Mình đánh adc cũng tốt nhưng do ko thể tin tưởng vào dc mấy sp bên mình ( toàn ko có tướng sp nên đem mấy con gì đâu ra làm sp ) và chơi tầm 10h đêm , cơ thể mệt mỏi mắt hay bị quáng gà nhìn ko rõ nên toàn cầm sp cho nhàn

  Last edited by Fantasy_XII; 27-07-2013 at 05:11.

 7. #47
  Ngày tham gia
  10-03-2007
  Đến từ
  Razer APAC
  Bài viết
  4,625
  Rep Power
  38
  LB giờ người ta cho đi support hết rồi


 8. #48
  Ngày tham gia
  31-12-2007
  Đến từ
  Huế <--> Đà
  Bài viết
  1,793
  Rep Power
  0
  Trích dẫn Từ bài viết của 11110 Xem bài
  LB giờ người ta cho đi support hết rồi
  cầm leblanc sp thì thà cầm karma còn dễ stun hơn

  ^
  ^AD k dễ leo lắm đâu bác, Jungle thì còn đc, cầm AD gặp team dở hơi k biết cover cứ lao đầu lên rượt thì húp cháo sớm
  với lại cầm AD tốt nhất nên có SP duo cùng, gặp mấy thằng dở hơi nó ăn hết kill thì thọt chắc


 9. #49
  Ngày tham gia
  03-02-2005
  Bài viết
  501
  Rep Power
  0
  lý do cầm ad để leo mấy bậc thấp là tại vì ngoài mình ra không đứa nào chịu phá trụ cả


 10. #50
  Ngày tham gia
  17-12-2006
  Đến từ
  FaceBk >"<
  Bài viết
  833
  Rep Power
  31
  Thế thì nếu giả dụ team có đứa dựa vào guide này và pick SP rồi thì mình cứ đánh theo con mình giỏi nhất à?

  Chắc sau cầm LB leo hạng đồng -> bạc vậy hì =w=.


Trang 5 / 7 Đầu tiênĐầu tiên ... 34567 Cuối cùngCuối cùng

Bookmarks

Bookmarks

Quyền hạn

 • Bạn không thể gửi bài mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi kèm files
 • Bạn không thể sửa bài đã gửi
 •  
>