Các bình luận trong tin nhắn hồ sơ bởi tulolk

 1. Jin Axl
  Jin Axl
  Chi má?
  9/8/16
 2. tulolk
  tulolk
  Haha đâu có chi đâu. E hỏi định xin chiến thuật của a trong mí game như pikemon oras ý mà. E build team mà thấy lủng lẳng quá :( với mãi ko thấy đc con psychic nào hợp lý :))
  9/8/16
 3. Jin Axl
  Jin Axl
  Em muốn test chiến thuật thì down Pokemon Online về chơi. Nó cho free build mọi đội hình, chỉnh IV EV moveset... theo đúng ý mình luôn, rồi từ đó nghiệm xem mình cần cái gì.

  ORAS là meta của MegaEvo, nên dĩ nhiên phải chọn 1 con key để Mega rồi pick team xoay quanh nó thôi. Pokemon hệ Psychic mạnh thì nhiều mà: Alakazam, Espeon chưa bao giờ out-meta, rồi Gallade/ Medichamp vẫn mạnh.
  9/8/16
 4. Jin Axl
  Jin Axl
  Kinh nghiệm là nên có Azumarill trong team (ability Huge Power). Đập max Attack, move set thì Play Rough/ Aqua Jet/ Waterfall/ Superpower.

  Chợt nhớ ra Gen VI còn 1 con Psychic khá bẩn bựa là Malamar. Moveset Superpower/ Psycho Cut/ Night Slash/ Topsy-Turvy hoặc Hypnosis.
  9/8/16
 5. tulolk
  tulolk
  Trong team e cũng có 1 Azumarill (ability Huge Power luôn) mà Nature của nó là Naughty đc ko a? E thấy Azumarill khá tốt mà ko biết nên ở Nature nào hợp nhất.

  Ngoài ra còn Claydol (ability Levitate) Nature là Calm, move set Cosmic Power/Earth Power/Hyper Beam/Extrasensory. Em thấy Calm ko hợp nó Claydol lắm.
  9/8/16
 6. tulolk
  tulolk
  Ngoài ra e còn Machoke với Nature Naughty luôn nhưng lại trái ngược nhiều với Naughty của Azumarill. Trong khi Azumarill stat Defense cao nhất thì của Machoke lại Attack cao nhất kì vậy a JA?
  Em hơi ko thích gen này vì mỗi lần muốn coi Nature của pokemon phải vào tận Pc trong poke center để coi :(
  9/8/16
 7. Jin Axl
  Jin Axl
  Naughty là tăng Atk, giảm Sp.Def - về cơ bản với những con đánh vật lý thì nature Naughty, Lonely, Adamant là ngon nhất rồi. Chuyện stat nào cao là do bản chất stat gốc của loài Pokemon đó nó vậy.

  Calm là tăng Sp.Def giảm Atk, trừ mấy con build tank/ wall như Foretress/ Lugia ra thì ko ai cần cả. Moveset của Claydol em build vậy ko ổn, vì buff tank mà lại toàn chiêu tấn công (Hyper Beam nữa mới ghê =)))
  9/8/16
 8. tulolk
  tulolk
  Chết thật hahaha em cứ tưởng Claydol thiên về tấn công. Mà hầu như team e build con nào cũng tấn công cả =))))) vậy là phải build lại cho đúng rồi. Trong Alpha Saphire có pokemon tấn công vật lý tốt ko anh? Hồi đầu em có train cho Slaking mà em quải cái ability Truant quá nên chuyển qua Machoke :))
  9/8/16
 9. Jin Axl
  Jin Axl
  ORAS tiến là remake Gen III, nhưng có đủ Pokemon của 6 Gen mà, thiếu gì con để xai -_-
  9/8/16
 10. tulolk
  tulolk
  Tại em chưa có chơi qua bản XY hehe. Mua máy về là e xúc bản AS luôn mà sao lúc đầu ít pokemon quá :(
  12/8/16
 11. Jin Axl
  Jin Axl
  Liên quan gì XY... em đi hết cốt truyện thì sẽ unlock National Dex, gặp thêm Pokemon của các Gen khác mà.
  12/8/16
 12. tulolk
  tulolk
  À thì ra :)))) bữa e chưa đi hết cốt truyện nên pkm con eo hẹp. Nay e đi hết rồi nên nó mở ra thêm mấy pkm mới nữa ôiii ^^ hôm nọ battle onl có người tặng cho e con Machamp shiny nature Adamant luôn thích :D
  14/8/16