soulkeeper2608
Hoạt động cuối:
1/1/15
Tham gia ngày:
12/6/08
Bài viết:
530
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Đang theo dõi 3

Người theo dõi 3

Sinh nhật:
Tháng tám 26
Web:
Nơi ở:
Dongdaemun

Chia sẻ trang này

soulkeeper2608

Thành viên cấp 5, đến từ Dongdaemun

soulkeeper2608 được nhìn thấy lần cuối:
1/1/15
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của soulkeeper2608.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  Tháng tám 26
  Web:
  http://www.facebook.com/takanuva2608
  Nơi ở:
  Dongdaemun
  Có gì đâu? Buồn không? Có chứ. Nhưng chỉ là một chút tẹo của cảm giác hụt hẫng. Còn sự thất vọng về một con người thì vụt trở nên to lớn quá. Nhấn chìm mọi suy nghĩ khác, chỉ còn lại sự ngột ngạt và ngợp thở... Nhưng rồi cũng xong. Có gì đâu. Không bước tiếp được thì dừng lại ở nơi vạch mức đẹp đẽ nhất. Để giữ lại những gì tốt đẹp nhất cho riêng mình. Đâu cần ai giữ gìn hộ đâu. Một mình, thế là đủ... Kết thúc rồi ư? Ừ, kết thúc rồi. Có gì đâu... Không còn nỗi đau. Quay ngược thời gian để mình sống hạnh phúc. Không cần những nụ cười mỉm hay những lời động viên cổ vũ. Cuộc sống là ở phía trước. Không ở sau lưng đâu để mà cứ phải quay lại nhìn...

  Sự bình yên chỉ thật sự đến với ta những khi ta không mong chờ nó. Không mong đợi nhưng vẫn phải chờ đón, để khi bình yên đến, ta không làm nó sợ hãi bỏ đi.

  Chữ ký

  I believe there's a hero in all of us, that keeps us honest, gives us strength, makes us noble, and finally allows us to die with pride, even though sometimes we have to be steady, and give up the thing we want the most. Even our dreams.