lai minh hoang
Hoạt động cuối:
17/8/14
Tham gia ngày:
21/5/11
Bài viết:
86
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0

Đang theo dõi 1

Người theo dõi 1

Chia sẻ trang này

lai minh hoang

Thành viên cấp 2

lai minh hoang được nhìn thấy lần cuối:
17/8/14
  1. nhomhoanmy
   nhomhoanmy
   Bạn cần MKDA đến vậy à? .
  2. hai phong
   hai phong
   Xem cái này : https://www.youtube.com/watch?v=bMbHhmjsWiY

   Nghe lời tác giả nói nhé , đây là truyện sau 25 năm từ sự kiện Mortal Kombat 2011 . Khi vào phần Story nó sẽ không bắt đầu ngay từ đoạn kết thúc việc đánh bại Shao Kahn , thay vào đó là một sự hồi tưởng lại những gì đã trôi nhanh cho đến tận 25 năm sau luôn ( bỏ qua tất cả các sự kiện MK 4 , Deadly Alliance , Armageddon ) để thấy một bắt đầu mới của Mortal Kombat thế hệ kế tiếp không liên quan đến phiên bản cũ .
  3. hai phong
   hai phong
   Sáng nay anh đã có thông báo mới về việc lập website hướng dẫn Mortal Kombat X bằng tiếng Việt sẽ trực tiếp thực hiện trên hệ máy Play Station 4 , không những thế khi mua đĩa Mortal Kombat X và máy Play Station 4 tới đây nhóm của bọn anh sẽ công bố bằng một màn Unbox vào đúng hôm phát hành trò chơi do đã đặt trước đĩa trên trang chủ . Riêng các hệ máy khác và PC ( port lại từ Xbox One ) thì sẽ có hướng dẫn cuối cùng để thấy độ chịu chi để cho mọi người thấy được hình trên hệ máy Play Station 4 sẽ một trời một vực khi lên Nex-Gen là như thế nào .
  4. hai phong
   hai phong
   Mortal Kombat X là truyện sau 25 năm nhé , lúc bấy giờ hội kia có con cháu nối dõi rồi . Nhân vật Cassie Cage chắc là con gái của Sonya Blade và Johnny Cage trong Mortal Kombat 2011 , nhưng ko có cuộc chiến của Shinnok là hơi quá rồi . Tóm lại phiên bản mới này hữa hẹn nhiều đấy !
  5. hai phong
   hai phong
  6. hai phong
   hai phong
  7. hai phong
   hai phong
   Thì cái Injustice ra là để lấp cái khoảng chống cuả MK 10 chứ đâu , hơn thế nữa tới đây còn mập mờ ra cái Mortal Kombat Special Forces HD độc quyền trên Play Station 4 và Xbox One . Cậu nên nhớ thương hiệu MK giờ bán cho Warner Bros rồi , cậu chơi các game như Batman ra gần đây thì thấy gần thế giới của Mortal Kombat đã xác nhập với cái hội DC này qua các nhân vật như Kano , Ermac , Goro .

   Giờ chúng nó không làm một game thuộc hàng mì ăn liền để mỗi năm ra một bản đâu , bây giờ chúng nó muốn tiến đến các đầu game có chất lượng đầu tư tuyệt đối nhằm tránh lặp lại sai lầm trước đó của MIDWAY . Cho nên hãy tin rằng kể cả E3 2014 tới đây bọn Netherealm Studio cũng chỉ hứa là " chúng tôi vẫn đang phát triển tốt dòng Mortal Kombat mới mà thôi ! " .
  8. hai phong
   hai phong
   Nghĩa của từ Lin Kuei theo tiếng Nhật là Mộc Xích Quỷ ( một cách dịch khác nữa là Quỷ Rừng )

   Còn cái từ Kuai Liang theo tiếng Nhật là Khoái Lương ( một cách dịch khác nữa theo tiếng Hán là Tử Nhu )

   Mấy cái nghĩa phiên âm trong trò chơi một số thường được giữ nguyên cho dễ gọi , không ai gọi các tên nhân vật như Hotaru là gã Đom Đóm , hay Sub-Zero là Âm Cực , và Raiden là Sấm cả .

  9. hai phong
   hai phong
   Quên không nói thêm với bạn là " mục tra cứu " trên trang chủ Mortal Kombat Việt Nam được lập ra là dành cho những ai chưa biết một tí gì về thế giới / nhân vật / nội dung / thuơng hiệu tham khảo giống như một trang thư viện điện tử Wiki . Cái này được đề cập và thành lập từ năm 2010 nhằm giải quyết rốt ráo vấn đề tại sao lại thế này ... tại sao lại thế kia . Vì vậy trước khi bạn hỏi hay yêu cầu thì hãy tham khảo các bài viết của " mục tra cứu " trên MKVN .
  10. hai phong
   hai phong
   Xin mời bạn tra cứu mục : http://mortalkombatvn.w.pw/library_mortal_kombat/mk_character_1992/page_character_1992.html

   Chú ý là khi Onaga hồi sinh cho một nhân vật đã chết , hắn hồi sinh theo dạng sống chứ không theo kiểu như Liu Kang được Raiden hồi sinh đâu nhé . Sau khi Onaga chết thì tất cả những ai được hắn hồi sinh đều có lại ký ức trước và thoát khỏi kiểm soát của Onaga .

   Phần còn lại được giải thích chi tiết hết ở trong liên kết trên rồi ....
  11. hai phong
   hai phong
   Đúng rồi , bọn mình vẫn chưa làm xong 3 phiên bản Mortal Kombat : Deception / Mortal Kombat : Armageddon và cuối cùng là Mortal Kombat vs DC Universer . Cả ba phiên này năm trước thiếu thốn đồ nghề để làm bài viết , nay kể từ sau Mortal Kombat : Deadly Alliance và Mortal Kombat : Shaolin Monks lên bài viết định dạng " Remaster HD " thì các trang website kia cũng nằm trong diện dự án cần làm sau khi đủ điều kiện vật chất để làm . Cái gần đây nhất đang làm là Mortal Kombat 2011 cũng là " Remaster HD " theo phong cách của website Injustice : Gods Of Among Us , và cũng nằm trong diện website dự án lớn cho năm sau .

   Nói thêm nữa là đây là lần làm website cuối cùng để thanh lý hợp đồng đến hết năm 2020 , nếu bên thiết kế website làm càng nhanh thì thanh lý hợp đồng càng dễ trước năm 2020 do không có bất kì game Mortal Kombat nào được làm nữa sau năm 2011 .
  12. hai phong
   hai phong
  13. MGiang_Bartender
   MGiang_Bartender
   Bạn chơi MK9 đúng ko :1cool_byebye:???
  14. chanchan16
   chanchan16
   Giới Thiệu PHÁP LUÂN ĐẠI PHÁP : Một môn khí công thượng thừa: tiết lộ những chân lý một cách sâu sắc, uyên thâm, sự thật về cuộc sống, sinh mệnh, nhân thể, các tầng không gian và Vũ Trụ… và 5 bài tập công pháp đem lại hiệu quả kỳ diệu trong việc chửa lành mọi bệnh tật, sự giàu có thật sự trong tâm, giúp nâng cao : Sức khỏe, Trí Tuệ, Ðạo Ðức ,… hiện nay được dịch ra hơn 38 ngôn ngử và phổ biến trên 114 quốc gia , trên 100 triệu người theo tập luyện mỗi ngày và được trên 100 triệu người chứng nghiệm :
   https://sites.google.com/site/conduongphanbonquychansite/
   Tất cả tài liệu học Pháp, tập công các bạn tải về miễn phí tại : http://phapluan.org
   Đại Pháp Hồng Truyền
   http://www.youtube.com/watch?v=kNtElryh0Uc
   Thỉnh nguyện toàn cầu 2013


   `
  15. hai phong
   hai phong
  16. roman_martin
   roman_martin
   Xa thế bạn @@ Nhà mình mãi phố cổ .Mình chơi kém lắm nhưng lại máu me ^^ Mỗi tội không ai chơi cùng ...
  17. hai phong
   hai phong
   Mấy vụ chơi giả lập các hệ máy bọn mình không rành , cậu sang bên box giả lập hỏi thử xem về mấy trò như Plugin - Bios - Pad hay gì gì đấy xem . Có lẽ máy tính cấu hình càng cao chơi giả lập càng khó ....
  18. hai phong
   hai phong
   Cái mà cậu muốn chơi là giả lập của Mortal Kombat 4 trên hệ máy Nintedo 64 sao ? Cậu nên mua máy N64 mà chơi , chơi giả lập trên PC chỉ có một số cấu hình nhất định mới chơi được thôi . Box giả lập chắc có người biết thiết lập cấu hình thiết lập cho mấy thứ này !

   Các hệ máy bây giờ chơi giả lập không ổn định bao gồm hệ Game Cube , Xbox 1 và PSP . Nếu muốn chơi thì phải có một số yêu cầu về máy và cách chỉnh , có rất nhiều người thử như cậu khi hỏi đều thất bại vào những năm trước . Điển hình nhất là Mortal Kombat Gold trên hệ máy Dreamcast , bọn mình phải mượn hẳn máy về mới viết được hướng dẫn . Chứ giả lập chơi cấu hình thì khủng mà còn lỗi hình và lỗi tiếng ầm ầm :8cool_cry:
  19. hai phong
   hai phong
   Bản thân người sáng lập ra GameVN cũng là người muốn đóng góp một cái gì đó cho các game thủ , và đa phần là các hậu bối đi trước . Bản thân người sáng lập ra Mortal Kombat Việt Nam cũng vậy , cũng là một hậu bối cũng đã từng chơi game mê mệt hơn 20 về trước nay đã quyết định gác kiếm sau khi ra nước ngoài sinh sống . Tuy nhiên , vì một lý do đã từng hứa từ năm 2006 với một người viết cho báo VIỆT GAME nên cậu ta mới quyết định lên kế hoạch cuối cùng là để lại một di sản cho cậu thấy bây giờ chính là những dự án website chuyên về các thuơng hiệu Mortal Kombat thời thiên cổ . Và cậu nên nhớ là một khi dự án cuối cùng được làm xong , sẽ có một người tâm huyết được giao lại những thứ này để tiếp tục cho các hậu bối kế tiếp . Đơn cử gần đây nhất là dự án website Bloody Roar và những website khác !
  20. hai phong
   hai phong
   Về vấn đề của Mortal Kombat II bọn mình cũng nói qua một chút , trước hết việc bạn yêu cầu cho mình về vấn đề test các lỗi và các trick của trò là việc làm bất khả thi vào lúc này . Bạn phải hiểu vấn đề ở đây là bọn mình là những người sáng lập và quảng bá cho thuơng hiệu Mortal Kombat tại Việt Nam , vì vậy có một số vấn đề liên quan đến việc chơi , chia sẻ kinh nghiệm và giao hữu với nhau đều nằm ngoài vấn đề hợp đồng của MKVN . Theo lẽ thông thường thì các nhân viên như mình đều được lựa chọn rất kĩ trước khi làm công việc maketing cho topic này , vì vậy chúng mình cũng chỉ thực hiện với một số việc trong phạm vi giới cho phép ( các website MK của nước ngoài cũng có cách phục vụ kiểu này ) . Các Maketing không có quyền được chơi như game thủ , bởi vì như bạn ở đây dạng " Hardcore " và chúng mình chỉ phục vụ các " Hardcore " về vấn đề thông tin chứ nếu như chuyên sâu hơn là trách nhiệm của những thành viên khác .
 • Đang tải...
 • Đang tải...