gamelagivaya
Tham gia ngày:
13/1/16
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nữ
Web:

Chia sẻ trang này

  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của gamelagivaya.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nữ
  Web:
  http://tinhaycapnhap.blogspot.com
  trị liệu 'vùng kín' bằng các loại thực phẩm tưởng chừng vừa hiệu quả vừa an toàn nhưng thực chất lại không hề như vậy.

  Đã từ lâu cắt bao quy đầu ở bệnh viện nào , nhiều thứ viêm nhiễm , nấm ngứa tại khu vực phần phụ là nỗi đi chơi của không ít người. Sarah Yamaguchi , nhà dược sĩ học kiêm chuyên gia phụ khoa tại viện Good Samaritan cho hay , các loại lợi khuẩn đóng vai trò bắt buộc trong việc cân bằng vùng lân cận pH tại khu vực này. Nấm ngứa hay các loại vi trùng có thể để khác biệt độ pH và gây ra xáo trộn không nhỏ tới sức khỏe của bạn.

  5 thực phẩm trị liệu vùng kín: Lợi chưa thấy , hại đủ đường - ảnh 1

  Nấm ngứa vùng kín là bệnh thường gặp ở chị em phì đại tiền liệt tuyến là gì
  tuy vậy , do biến hóa cơ địa mỗi người mỗi khác , việc chính xác biện pháp công hiệu nhất giúp sản sinh lợi khuẩn nhằm cân bằng môi trường khu vực cảm động này còn gặp nhiều khó khăn. Thông thường , khi bệnh nhân điều trị , các chuyên gia phải ứng dụng lần lượt vài phương pháp cho đến khi nhận được ký tên phản hồi tích cực nhất. Tuy thế , không ít người thiếu nhẫn nại và đã thử vận may với những loại thực phẩm mà họ tin rằng có sự tương tác công hiệu trong việc điều trị nấm ngứa.

  Bạn hãy tham khảo một vài thông tin sau để không phí phạm thời gian và tiền nong vào những thủ pháp không hiệu quả:

  Dùng quá nhiều sữa chua còn dẫn đến mất thăng bằng tại chuye 'vùng kín' đau nhức tinh hoàn
  Nếu bạn đang tìm một giải pháp chống nấm ngứa thay cho những viên thuốc ngoài hiệu thì sữa chua dễ thường là loại thực phẩm đứng đầu danh sách. Theo Sherry Ross , dược sĩ kiêm chuyên gia phụ khoa tại trung tâm y tế Providence Saint John - Santa Monica ( California ) , nhiều người cho rằng khuẩn sữa có thể chống lại các loại viêm nhiễm nấm ngứa hiệu quả.

  5 thực phẩm chữa bệnh vùng kín: Lợi chưa thấy , hại đủ đường - ảnh 2

  Ăn nhiều sữa chua rất có hại
  Tuy vậy , chưa có một Học hỏi nào tự tin tuyên bố thông báo này. Một nghiên cứu từ các nhà khoa học Ý đã chỉ ra việc sử dụng quá nhiều sữa chua còn dẫn đến mất cân bằng tại chuye 'vùng kín' và có lẽ có lẽ khiến tình trạng nấm ngứa nghiêm trọng hơn. Từ thời gian này bạn chỉ nên ăn một hộp sữa chua mỗi ngày nếu muốn 'vùng kín' được nhanh nhẹn bình thường.

  Tỏi có lẽ có lẽ làm cho tình trạng nấm ngứa tai hại hơn
  Loại gia vị này chứa allicin , thành phần nông dân được nhiều người tin rằng sở hữu phản ứng ức chế sự tăng trưởng của vi khuẩn và chống nấm. Trên thực tiễn , một nghiên cứu của các nhà khoa học Pháp năm 2011 đã cho thấy hiệu lực của tỏi trong việc điều trị nấm ngứa. Học hỏi này chỉ ra những nữ giới sử dụng đều đặn kem bôi thành phần nông dân từ tỏi hàng ngày được ghi nhận giảm các triệu chứng viêm nhiễm 'vùng kín' nhiều hơn so với những người dùng kem thông thường.

  5 thực phẩm trị liệu vùng kín: Lợi chưa thấy , hại đủ đường - ảnh 3

  Tỏi làm tình trạng nấm ngứa trầm trọng hơn
  nhiều thứ nằm ở chỗ Học hỏi trên không chỉ ra hàm lượng tỏi cần dùng là bao lăm và khối lượng kem ra sao. Tấn sĩ Yamaguchi cho biết , cần có những nghiên cứu kĩ lưỡng và chi tiết hơn để đưa phương pháp này vào vận dụng thực tiễn. Nếu sử dụng không đúng cách , rất có thể loại gia vị này cũng sẽ khiến tình trạng nấm ngứa nghiêm trọng hơn.


  7 lý do để nói không với triệt lông vùng kín ( Việt hóa bởi Songkhoe.vn )
  Dầu dừa chưa được nghiên cứu có sự tương tác loại bỏ nấm ngứa ở người hay không
  Học hỏi từ đại học Tufts cho thấy , dầu dừa sở hữu biến hóa phá hủy vi khuẩn và có thể chống viêm nhiễm công hiệu. Từ thời gian này , một số nhà khoa học ý là chúng có thể loại trừ tận gốc những cơn nấm ngứa mà không gặp cứng gì.

  tuy vậy , nhiều thứ của nghiên cứu này là chúng mới chỉ được tiến hành trên động vật mà chưa được thí nghiệm trên người.

  5 thực phẩm chữa bệnh vùng kín: Lợi chưa thấy , hại đủ đường - ảnh 4

  Chưa có kết luận về hiệu quả của dầu dừa trong chữa trị nấm ngứa
  Chuyên gia y sinh kiêm nhà Học hỏi phụ khoa Santoth Mathan cho hay , chúng tôi sẽ cần một số thí nghiệm thực tế trước khi kết luận được sự tương tác của dầu dừa trong điều trị nấm ngứa.

  Nhiều người đã kêu ca gặp những cảnh tượng như ngứa rát khi dùng rượu giấm táo chữa bệnh 'vùng kín'
  Rượu giấm táo là loại hợp chất tốt cho sức khỏe của bạn. Giống như dầu dừa , loại dung dịch này cũng được xem là sở hữu thành phần nông dân kích thích cá thành phần nông dân kháng sinh phát triển và từ thời gian này , giúp tiêu diệt nấm ngứa hiệu quả. Để nâng cao sử dụng loại chất này được xem là phương pháp xử lý công hiệu cho việc giải quyết nấm ngứa bao gồm cả nhiễm khuẩn 'vùng kín'.

  5 thực phẩm chữa bệnh vùng kín: Lợi chưa thấy , hại đủ đường - ảnh 5

  Giấm táo chữa bệnh vùng kín: Đừng vội tin!
  tuy thế , Antonio Senady , chuyên viên y khoa kiêm bác sĩ tại Hiệp hội sức khỏe phụ khoa tại Nhật Bản cho biết , không ít người gặp tình trạng cấm cẳn khi sử dụng rượu giấm táo làm dung môi vệ sinh 'vùng kín'. Cô cho biết , rất nhiều người đã ca cẩm gặp những cảnh tượng như ngứa rát , khó chịu , thậm chí sưng đau tại chuye 'vùng kín'. Bên cạnh việc chưa có nghiên cứu chính thức nào khẳng định tác dụng , cô cũng khuyến cáo công chúng chờ đợi những kết luận chính thức hơn từ các nhà khoa học trước khi ứng dụng phương pháp này.

  Các nhà khoa học chưa ghi nhận bột soda có hổ tương kháng cự viêm nhiễm
  Chuyên viên nội tiết Smatha Kenly tại bệnh viện Massachuset ( Mỹ ) cho biết: Nấm ngứa khiến độ pH âm đạo mất cân bằng , cụ thể hơn là khiến lượng axit cao hơn thường nhật. Để đối phó tình trạng này , nhiều người đã nghĩ ngay tới các loại hoạt chất kiềm để trung hòa tính axit tại khu vực ấn độ dương này , nếu như dùng bột soda.

  5 thực phẩm trị liệu vùng kín: Lợi chưa thấy , hại đủ đường - ảnh 6

  Chưa ghi nhận bột soda có tác dụng chống lại viêm nhiễm
  Thậm chí , một số người pha loại bột soda cùng nước tắm với hi vọng chúng sẽ giải trừ nấm ngứa một cách hiệu quả. Tuy thế , cho đến thời điểm hiện tại , các nhà khoa học vẫn chưa ghi nhận được những sự tương tác tích cực của bột soda trong cuộc chiến kháng cự viêm nhiễm , nấm ngứa 'vùng kín'.