Game VN - Game thủ Ải Mỹ Nhân đòi đi bộ nhường ngựa cho mỹ nữ • Game thủ Ải Mỹ Nhân đòi đi bộ nhường ngựa cho mỹ nữ

  Đúng như tên gọi, Ải Mỹ Nhân mở cửa vào 10h00 ngày 24/7 đã mang đến cho người chơi cơ hội vừa chơi game vừa đồng hành cùng mỹ nữ. Xung quanh các người đẹp đã có nhiều tâm sự được chia sẻ. Thế mới biết mỹ nhân luôn có sức hút lớn đến cỡ nào.  Giao diện vào game ấn tượng

  Nam tử hán: Nếu sở hữu quá nhiều mỹ nhân thì làm sao?
  Khỏi phải nói, các bạn nam game thủ háo hức thế nào với Ải Mỹ Nhân. Bạn Sazzumary chia sẻ trên diễn đàn “game nhập vai mình đã chơi nhiều và lắm lúc hơi nhàm chán. Tham gia Ải Mỹ Nhân là để xem mỹ nữ ra làm sao và công pháp của các em có cao siêu không”. Bởi vậy, khi vào game, số lượng nhân vật nam chiếm phần lớn hơn rất nhiều so với nhân vật nữ.

  Có bạn nam hài hước chia sẻ rằng: “Muốn… mặc thêm áo cho… em ấy, hình ảnh như vậy rất đẹp nhưng sợ nàng bị… lạnh”. Bạn Hungpc87 tỏ ra vô cùng… từ bi “Sao không cho người đẹp cưỡi ngựa đi, minh đi bộ cũng được. Mình là con trai cưỡi ngựa, còn nàng ấy liễu yếu đào tơ mà phải chạy bộ từ map này qua map khác, đau lòng lắm!”.


  [IMG]file:///C:\Users\HoanHK\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image005.jpg[/IMG]
  Nam nhân đi trước, mỹ nhân theo sau

  Dù là trong thế giới ảo, nhưng game thủ Ải Mỹ Nhân vẫn rất giàu tình thương dành cho bạn đồng hành của mình.

  Mới mở cửa nhưng Ải Mỹ Nhân đã cho xuất hiện khá nhiều người đẹp. Số lượng mỹ nữ mà người chơi sở hữu phụ thuộc vào cấp độ mà họ đạt được. Bởi vậy, nhiều nam game thủ đã sớm có thú vui là thu thập “bộ sưu tập” mỹ nhân để đi khoe với người khác. Trên trang Diễn đàn của game đã xuất hiện một chủ đề với tên gọi “Khoe TOP mỹ nhân nào!”.  Một chủ đề trên Diễn đàn

  Lại có nhiều chàng trai tỏ ra lo xa khi băn khoăn: “Giờ có nhiều mỹ nữ vầy phải làm sao ta. Khi ra chiêu các nàng cùng ra chiêu một lúc hay lần lượt. Rồi chắc sắc này đi đánh quái, mình để các nàng “xử” còn mình… rung đùi ngồi xem chăng”.

  Nữ game thủ, cũng có nỗi lo riêng
  Nhiều bạn gái tham gia Ải Mỹ Nhân không muốn “giấu thân phận” của mình mà vẫn chọn nhân vật là nữ khi vào game. Vào rồi, họ mới ngạc nhiên khi thấy một mỹ nhân “lẽo đẽo” theo sau. Bạn HoangVan chia sẻ: “Mình là nữ mà có một nữ đi theo, kỳ lắm. Đề nghị game cho ra hệ thống mỹ nam đi”.  Game thủ nữ muốn có mỹ nam hơn là mỹ nữ

  Hưởng ứng ý kiến trên, bạn blackgirl09 chia sẻ: “Nữ chơi game có vẻ không được bình đẳng với nam giới. Mỹ nhân là dành cho con trai chứ con gái mà “sủng ái” mỹ nhân sao coi được!”.

  Có thể thấy chủ đề mỹ nữ luôn có sức hút đặc biệt với mọi người. Mới mở cửa vài tiếng nhưng game thủ Ải Mỹ Nhân đã có rất nhiều tâm sự. Có thể sau này, nỗi niềm về game, về mỹ nhân càng được nối dài thêm nữa.

  Chơi ngay Ải Mỹ Nhân tại: http://id.aimynhan.vn
  Trang chủ: http://aimynhan.vn>