Game VN - Võ Lâm Chi Mộng đã có Hoa Sơn Luận Kiếm • Võ Lâm Chi Mộng đã có Hoa Sơn Luận Kiếm

  Hoa Sơn Luận Kiếm là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời.

  Cách đây không lâu, Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện trong Võ Lâm Chi Mộng (VLCM) gây ra những tranh đoạt chốn giang hồ. Sau đó, Lục Mạch Thần Kiếm lại khiến cao thủ khắp nơi nháo nhào tìm kiếm. Trước tình hình này, Hoa Sơn Luận Kiếm đã xuất hiện để ngăn ngừa những mối bất hòa có thể xảy đến trong thế giới VLCM.

  Tinh thần của Hoa Sơn Luận Kiếm

  Hoa Sơn Luận Kiếm là một sự kiện đặc biệt trong võ lâm đương thời. Trong đó, những cao thủ có tiếng tăm nhất sẽ được mời đến núi Hoa Sơn, thi thố võ nghệ. Năm người mạnh nhất sẽ được gọi là Thiên hạ ngũ tuyệt lừng lẫy tiếng tăm.  Đỉnh Hoa Sơn trong Võ Lâm Chi Mộng

  Trong Võ Lâm Chi Mộng, số lượng cao thủ đến với Hoa Sơn Luận Kiếm không chỉ là 05 mà lên đến con số hàng trăm, bao gồm những người có tổng lực chiến 100 ngàn trở lên. Họ đến với Hoa Sơn Luận Kiếm cũng không chỉ để tỷ thí cao thấp mà còn giao lưu, đàm đạo và bày tỏ mong muốn đối với Ban điều hành game.

  Các cuộc gặp gỡ này diễn ra ở phòng chat CSM talk 202 - Hoa Sơn Luận Kiếm vào các tối thứ 6 hàng tuần, từ 21h00 đến 23h00 với sự chủ trì của Thiên Trúc Tăng.  Phòng chat VLCM trong CSM talk

  Hoa Sơn Luận Kiếm trong VLCM

  Hoa Sơn Luận Kiếm kỳ 01 và 02 của VLCM đã diễn ra vào tối 01/3 và 08/3 vừa qua. Buổi đàm đạo có sự góp mặt của các cao thủ như KingWorld, ĐứcCường, ThietTamLan, o0oSakurao0o, Blacklizard, HeRo, chiencz, Kh4nhLinh, KuDuc, Pizza, thanhqunag, thuylunglinh, ThietTamLan, TuMiro,…

  Diễn ra vào thời điểm khá “nóng” của game nên rất nhiều vấn đề được các cao thủ đưa ra và bàn luận sôi nổi. Trong đó, sức mạnh của các tuyệt học võ công được quan tâm hàng đầu như Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần Kiếm, La Hán Giáng Thế, Du Long Đao, Lôi Đình Vạn Quân,… Bên cạnh đó, các cao thủ đã cùng nhau chia sẻ vể việc nâng cấp các thuộc tính nhân vật. Và tất nhiên, họ không quên góp ý cho NPH về những tính năng hiện tại của VLCM.

  Hoa Sơn Luận Kiếm đồng thời cũng là nơi để gắn kết tình huynh đệ, giao lưu tỷ võ. Từ cuộc Hoa Sơn Luận Kiếm lần thứ 02 vào tối 08/3, hai đại cao thủ KingWorld và ĐứcCường đã có cuộc giao đấu vào 11/3. Cuộc tỷ võ này diễn ra gay cấn và thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.  Cuộc tỷ võ giữa 02 cao thủ KingWorld và ĐứcCường

  Hoa Sơn Luận Kiếm là cuộc gặp gỡ định kỳ nằm trong nỗ lực gắn kết cộng đồng của VLCM. Ngoài Hoa Sơn Luận Kiếm thì VLCM còn rất nhiều các phòng chat khác tổ chức giao lưu với người chơi như Hẹn hò liên server, Tàng Kinh Các,… Với sự hỗ trợ đắc lực từ phần mềm CSM talk, dường như khoảng cách giữa người chơi và Ban điều hành game ngày càng được rút ngắn lại.

  Thông tin tham khảo tại: http://vlcm.zing.vn


  Theo NPH
  Bình luận 1 Comment
  1. DA1111's Avatar
   DA1111 -
   Lâu rồi trang chủ GAMEVN mới có 1 tin ý nghĩa như vậy, tôi vô cùng xúc động, và không nói gì hơn, ngoài khóc thôi, những con người như thớt rất đáng được vinh danh, những cống hiến to lớn cho GAMEVN

   Tôi thật sự cảm thấy xúc động đến không tả nổi khi được là #2 của một topic cảm động như thế này. Bỏ qua hết tất cả những áp lực của công việc, học hành và tình cảm, cảm xúc của tôi được dịp tuôn trào và đạt tới đỉnh điểm khi tôi đọc được topic này. Quả thật, đối với tôi, tôi chưa bao giờ đọc được một topic cảm động, nhân văn và nhiều ý nghĩa như topic này.

   Vượt trên hết tất cả những cảm xúc bất chợt đó, là một sự ngưỡng mộ vô cùng của tôi đối với chủ topic, người đã dốc hết tâm sức và tài lực để có thể cống hiến cho mọi người một topic đầy ý nghĩa nhân văn này.

   Tôi hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng, topic này không chỉ gây xúc động cho bạn, cho tôi mà còn cho tất cả mọi người đang sinh hoạt tại GAMEVN cũng như cộng đồng game thủ trên toàn thế giới (nếu họ biết tiếng Việt). Topic này đã đặt một dấu son chói lọi vào lịch sử GAMEVN, tạo nên sự đột phá trong ý tưởng và đường lối phát triển diễn đàn, đưa GAMEVN ngày càng tiến xa hơn đến chân trời của vực thẳm.

   Đọc xong topic này, tôi chợt nhận ra rằng, mọi lời nhận xét GAMEVN toàn trẻ trâu chơi game là hoàn toàn không đúng, vì đâu đó vẫn còn tồn tại những topic mang giá trị nhân văn cao đẹp như thế này. Nó làm cho con người ta hướng thiện, đi tìm cái chân, thiện, mỹ đang ẩn giấu trong một con người. Có thể nói, topic này không chỉ góp phần làm tăng giá trị sống cho những người đọc nó mà còn góp phần xây dựng một xã hội văn minh, phồn vinh và hạnh phúc.

   Thay mặt Đảng và Nhà nước (dù họ chẳng biết tôi là ai) xin được nghiêng mình kính cẩn cộng tín dụng cho chủ thớt .>