PDA

View Full Version : YGOPRO The Dawn of a New Era



LeoKuTeo
25-06-2012, 22:25
http://tdoane.com/images/header.jpg

Trang chủ: http://tdoane.com/index.htm

Cấu hình:

Operating System: Microsoft Windows XP SP2
Processor (CPU): Intel Pentium 4, 3 GHz (3.2 GHz for Windows Vista/Windows 7)
RAM: 512 MB of RAM (1 GB for Windows Vista/Windows 7)
Video Card (GPU):NVIDIA GeForce 6600 128 MB or ATi Radeon 9500 128 MB or Intel G45 Express Chipset
Hard Drive: 1 GB of free hard disk space

Net Framework 2 trở lên,Microsoft Visual C++ 2005 trở lên,Visual Basic,Flash Player cho Internet Explorer bản mới nhất

Gameplay:

- Giống với Yu-Gi-Oh trên PC(Auto hết,không cần phải làm bằng tay, chỉ là không có đánh với AI).
- Có khoảng gần 6000 cards (Tên,hình ảnh,effect đầy đủ) để build thoải mái.
- Có hệ thống Ranking.
- Có Mode Duel puzzle (Chơi theo kiểu giải đố OTK).
- Có Mode Tag Duel (2 VS 2)
- Có phần chơi Anime (Có thêm card mà chỉ trong anime mới có).
- Chơi online trên server không cần phải qua các phần mềm khác .

http://www.youtube.com/watch?v=763L0yuCRdY


Download:
- Update YGOPRO Dawn of a New Era Version 1.6.1.1270
Part 1 : http://www.mediafire.com/?ytjpx08fdvnnnje
Part 2 : http://www.mediafire.com/?3f5y5o11gjlynt7
- Update YGOPRO Dawn of a New Era Version 1.7.0.1297
Part 1 : http://www.mediafire.com/?x5g61wdpch3d5mb
Part 2 : http://www.mediafire.com/?c3zt6v7bke0o557
- Update YGOPRO Dawn of a New Era Version 1.8.0.1324
Part 1 : http://www.mediafire.com/?ou6q2mgpul7jcy4
Part 2 : http://www.mediafire.com/?0tl31qz1v4zs4l5

Changelog Version 1.8.0.1324:

Túm lại là vẫn như ver 1.7 khác là ver này dùng YGOPRO 1.02B.1 Percy:8onion38::8onion38:

thangmap1402
27-06-2012, 14:01
game hay zay mà 0 ai zo nhỉ? 6k card online lùnT_T

Ice Dragon
27-06-2012, 14:21
Có chứ.
Có mấy topic là YGOPro ngoài kia ấy.
Game này thật ra là cái YGOPro đc KaibaCorp làm server đánh online, cái thư mục YGOPro sau khi cài đặt trong thư mục cài đặt vẫn cái thể dùng để duel qua comodo/hamachi/...

Mấy bạn chơi thì để lại yahoo ở đây đi để tiện liên lạc nha

Y!m mình là wiol_ono

thangmap1402
27-06-2012, 14:35
làm sao để đánh online nhỉ? T_T

---------- Post added at 14:35 ---------- Previous post was at 14:27 ----------

http://no5.upanh.com/b3.s1.d4/f334411fae4d8a4d634050630590d280_46608965.2.jpg (http://www.upanh.com/2_upanh/v/8rf2cx7r4xh.htm) ai bít cái lội này là gì 0 chi với :D

Ice Dragon
27-06-2012, 14:58
Đã có YGOPro percy 1.02A
161438
http://percival18.blogspot.com/
Full version. Use 7-zip or WinRAR to extract.
Mediafire: http://www.mediafire.com/?pkwysb20li2we8e

phu1234
27-06-2012, 17:04
Đã có YGOPro percy 1.02A
161438
http://percival18.blogspot.com/
Full version. Use 7-zip or WinRAR to extract.
Mediafire: http://www.mediafire.com/?pkwysb20li2we8e
ra lâu chưa thế cậu. Có cái gì mới không. Chưa thấy trên kaibacor

naruto110613
27-06-2012, 17:31
Đã có YGOPro percy 1.02A
161438
http://percival18.blogspot.com/
Full version. Use 7-zip or WinRAR to extract.
Mediafire: http://www.mediafire.com/?pkwysb20li2we8e
Topic này chỉ nên nói về daw thôi, post lẫn lộn thế này người mới chơi rối tung lên cho mà xem

handsomedragon
27-06-2012, 17:48
Mà cài net framework 3.5 sp1 theo iu cầu rồi. Vô ấn play bị cục này
http://i975.photobucket.com/albums/ae237/blackd88/27-06-20125-47-35CH.jpg

Continue và 1 loạt sau đó là not responding.

Khắc phục seo?
Nhìu khả năng là đợi bản mới :2cool_go:

saylu2003
27-06-2012, 18:02
^
Net Framework 4.0 cũng bị gặp lỗi tương tự :3cool_nosebleed:

Ice Dragon
27-06-2012, 19:06
ra lâu chưa thế cậu. Có cái gì mới không. Chưa thấy trên kaibacor

Cũng ra cách day 2 3 hôm gì ấy, nhưng bên kaibacor chắc chưa cập nhật lên đâu,
Có thêm trăm mấy con, với thêm "giải bài thế" với máy =)


mà như naruto bảo topic này chỉ nói ve cái của Kaiba thôi nên ko bàn tiếp nhé

jgray
27-06-2012, 20:01
Hiện tại có pác nào chơi đc cái này ko :8cool_cry:
Tôi vào cũng bị lỗi y như mấy pác kia :6cool_beat_brick: dù Net Framework 4.0 lun :8cool_amazed:

San.Claro
27-06-2012, 20:50
tưởng mình mình bị chứ lên đây thấy ai cũng dính cái lỗi kia hết à :-<
làm thế nào để vào đây :2cool_go:

LeoKuTeo
27-06-2012, 21:12
Mà cài net framework 3.5 sp1 theo iu cầu rồi. Vô ấn play bị cục này
http://i975.photobucket.com/albums/ae237/blackd88/27-06-20125-47-35CH.jpg

Continue và 1 loạt sau đó là not responding.

Khắc phục seo?
Nhìu khả năng là đợi bản mới :2cool_go:

Hiện tại server bảo trì sau 24h để nâng cấp version mới mong các pác thông cảm.
Có Ver mới mình sẽ update ngay :)

LeoKuTeo
27-06-2012, 21:28
Trong lúc chờ đợi bác nào thích thay skin thành YGO 3 thì đây này
Link :http://www.mediafire.com/?x47jr3j7se6vjzs
http://i.imgur.com/WjcIv.jpg

San.Claro
28-06-2012, 15:37
tình hình là đã có new ver. thì phải :-?

jgray
28-06-2012, 15:54
Bản mới rồi ! Đang dow về test ;))

Ice Dragon
28-06-2012, 18:01
Update 1.02A rồi hả mọi người??

darkmagician2500
28-06-2012, 18:14
bản của new era với precy ko biết cái nào ngon hơn
đã có bản 1.02A có thêm vài deck mới và chuong trình giải đồ cũng hay

Ice Dragon
28-06-2012, 18:34
của Era đại khái cũng là cái YGO của Percy thôi, nó chỉ làm server để duel thôi à :D

thangmap1402
28-06-2012, 18:36
sau 1 ngày nghiên cứu cuối cùng vào đc cái đê danh online^^

San.Claro
28-06-2012, 21:02
đề nghị không chém gió về cái Percy trong này dễ gây lẫn lộn :9cool_canny: :8cool_amazed:

Ice Dragon
28-06-2012, 21:58
Nãy duel cũng vui :D
Đánh 2 vs 2 mấy ván luôn :D

phu1234
28-06-2012, 22:44
đề nghị không chém gió về cái Percy trong này dễ gây lẫn lộn :9cool_canny: :8cool_amazed:

k sao đâu. Đều là YGO PRO cả mà. Đừng nhắc đến Joey là ok rồi :))

San.Claro
28-06-2012, 23:15
k sao đâu. Đều là YGO PRO cả mà. Đừng nhắc đến Joey là ok rồi :))

cho nó thống nhất với thớt =))

mà down lại cái ở trên #1 về giải nén bị lỗi file, thành ra giờ chả vào được :|

darkmagician2500
29-06-2012, 08:59
có ai duel ygo pro ko liên hệ yahoo tuan_tran914@yahoo.com

thangmap1402
29-06-2012, 09:06
chế độ duel 2vs2 rất la hay và hấp dẫn các bác thử đi ^^

LeoKuTeo
29-06-2012, 13:11
Chế độ 2vs2 gọi là Tag Duel nhá :)

San.Claro
29-06-2012, 18:17
hiện tại mình không chạy được cái file YGOPRO.exe, nó chả hiện lên cái gì hết mặc dù đã cài đủ các thứ và down lại game :|
launcher thì vẫn vào được bình thường :|

lần nào down lại rồi về giải nén ra toàn bị hỏng mấy file ảnh trong folder pics :|
chán hẳn :8cool_amazed:

r0z0z
29-06-2012, 20:55
Sao bây h có tận 2 cáu YGOPRO thế , chơi cái nào ạ ==

naruto110613
29-06-2012, 21:05
Sao bây h có tận 2 cáu YGOPRO thế , chơi cái nào ạ ==
chưa gì đã có người loạn rồi kìa =))
cái như tên topic là duel trên server online
cái còn lại là bản code của cái đầu, muốn online phải VPN các kiểu

r0z0z
29-06-2012, 22:25
em down cái trên trang chủ về rồi đăng nhập nó chỉ hiện ra cái bảng chat thôi thì chơi lm sao ạ

phu1234
29-06-2012, 22:35
em down cái trên trang chủ về rồi đăng nhập nó chỉ hiện ra cái bảng chat thôi thì chơi lm sao ạ

k cần đăng nhập. Đown về xếp deck rồi ấn play là vào chơi luôn thôi. Đừng chú ý đến đăng ký hay đăng nhập làm gì :D

San.Claro
29-06-2012, 23:00
tình hình có ai trong này giải nén game bị lỗi k ạ :3cool_nosebleed:
cả ngày nay down lại về không chơi được :6cool_beat_brick:

LeoKuTeo
30-06-2012, 08:56
Nếu ai mún chơi bình thường thì vào phần host của YGOPRO nhá còn cái phần YGOPRO Anime là có thêm khoảng 70 card trong anime bọn làm game tự chế ra đấy :2cool_go:

Bạn nào lỗi thì post ảnh lên đây nhá ,mình vẫn chơi được bình thường.

San.Claro
30-06-2012, 14:47
Nếu ai mún chơi bình thường thì vào phần host của YGOPRO nhá còn cái phần YGOPRO Anime là có thêm khoảng 70 card trong anime bọn làm game tự chế ra đấy :2cool_go:

Bạn nào lỗi thì post ảnh lên đây nhá ,mình vẫn chơi được bình thường.

down về giải nén ra bị lỗi đó bác :|
cả link bên hotfile với link MF cũng bị thế :|

http://no9.upanh.com/b6.s29.d1/ea114f01cc2246f88e9bd2845e3be65f_46709519.untitled.png

thangmap1402
30-06-2012, 15:22
down về giải nén ra bị lỗi đó bác :|
cả link bên hotfile với link MF cũng bị thế :|

http://no9.upanh.com/b6.s29.d1/ea114f01cc2246f88e9bd2845e3be65f_46709519.untitled.png

thử giải nén = 7z xem bạn mình giải nén = 7z 0 thấy báo lội gì

San.Claro
30-06-2012, 15:42
thử giải nén = 7z xem bạn mình giải nén = 7z 0 thấy báo lội gì

7z cũng thế :| :6cool_surrender:

darkmagician2500
30-06-2012, 15:44
bạn download lại xem sao mình giải nén bình thường

San.Claro
30-06-2012, 15:45
bạn download lại xem sao mình giải nén bình thường

mình down đến cả chục lần rồi giải nén vẫn thế :|

LeoKuTeo
30-06-2012, 15:46
Dùng Mac nảy sinh hơi bị nhiều vấn đề đấy :2cool_beated:
Lúc giải nén chọn "Extrac file" rồi tích vào ô "Keep broken file" hoặc google tìm cái soft để repair xem được không :1cool_byebye:

San.Claro
30-06-2012, 16:31
Dùng Mac nảy sinh hơi bị nhiều vấn đề đấy :2cool_beated:
Lúc giải nén chọn "Extrac file" rồi tích vào ô "Keep broken file" hoặc google tìm cái soft để repair xem được không :1cool_byebye:

windows đấy ạ =))
cái giống file 7z k có keep broken bác ơi :|

LeoKuTeo
30-06-2012, 20:34
Dùng Winrar có mà :6cool_beat_brick:
Thử vào đây tham khảo xem: http://www.vn-zoom.com/f241/huong-dan-khac-phuc-loi-corrupt-tren-mediafire-518412.html
:1cool_byebye:

nguyenhoang1411
01-07-2012, 16:46
chế độ 2 vs 2 vui phết;))..................

saylu2003
01-07-2012, 21:47
Đánh cái này chã bao giờ đánh dc 1 match ra hồn , toàn mấy ông đánh được round đầu là quit lun >.<

AegisX
02-07-2012, 18:27
Có ai bị tình trạng vào Deck construct thì bị mất hình bài không ? Và cách fix là làm sao @@ ?

LeoKuTeo
02-07-2012, 18:41
Post ảnh lên đi bạn :2cool_go:

AegisX
02-07-2012, 18:46
http://no9.upanh.com/b3.s28.d1/1d35672eb6dc18a9cce8381741262389_46786529.ss.jpg
Đây là hình của nó @@ ?

LeoKuTeo
02-07-2012, 18:54
Bạn thử copy lại folder pics ở trong mục YGOPRO xem được không :1cool_byebye:

Eldilon
16-07-2012, 20:40
Bạn nào cho mình vài deck để tham khảo với. Đọc hết 4000+ lá này chắc chết mất @ @

LeoKuTeo
16-07-2012, 21:13
Bạn vào đây nhé :cuteonion38:http://forums.gamevn.com/showthread.php?949102-Tong-Hop-Moi-thu-lien-quan-den-YGO-Pro-khong-lap-topic-lung-tung-nua-moi-thu-post-tai-day-

LeoKuTeo
22-07-2012, 22:47
Hàng về hàng về bản 1.7 :cuteonion9::cuteonion9:

elmatador
23-07-2012, 00:06
Có gì mới ko :D, thếy percy nó chưa update nên ko biết bên New Era ra bản mới có gì?

LeoKuTeo
23-07-2012, 00:11
Chủ yếu update cho mode anime và hình như thêm một ít cards chấm hết:8onion38::8onion38:

Zuu
23-07-2012, 00:21
có ai bị tình trạng up lên 1.7 game bị mất aa k, bàn đấu thì toàn răng cưa, text và art trên card cũng bị nhòe nhòe

angelcongtu
23-07-2012, 02:04
Xóa bản cũ, down bản mới về, gặp tình trạng k có âm thanh, search card thì k ra.
Có ai bị vậy không?

God of Osiris
23-07-2012, 04:13
Đó là do cái client được sử dụng là client của YGO gốc Trung Quốc để tránh trường hợp ở một số máy YGO chạy ì à ì ạch.

Nếu máy ai đã chạy YGOPro bản cũ với tốc độ bình thường thì có thể sửa lại cái client như sau:

-Vào file system.conf trong folder YGO.
-Ở dòng "use_d3d = 1" sửa thành "use_d3d = 0"
-Sau đó ra sử dụng client với icon Bruno như cũ thay vì icon Dark Magician Girl.

Nếu đổi client mà thấy nó chạy lề mề Fps ~1x thì làm đổi ngược lại 0 thành 1 và trở lại dùng icon Dark Magician Girl =)).

LeoKuTeo
26-07-2012, 17:20
Hàng về hàng về ver 1.8:8onion38::8onion38::8onion38:
Tại MF bị sida nên update hơi muộn:cuteonion56::cuteonion56:

darkmagician2500
26-07-2012, 17:36
thế có link chưa Leo
và có gì hot ko

LeoKuTeo
26-07-2012, 17:43
Ô thế bác không lên page 1 xem à:4onion30::4onion30:

darkmagician2500
26-07-2012, 19:30
Ô thế bác không lên page 1 xem à

Ko mình thấy có bài mới nhảy vào đọc và ko thấy link mf ở bài mới nên hỏi
Lần sau mình sẽ xem ổ page 1 rồi post bài

Tòn YGO
26-07-2012, 20:32
Bản 1.8 có lắc không nhỉ..........................?

LeoKuTeo
26-07-2012, 21:01
Còn đỡ lắc lắc hơn các ver trước đấy:cuteonion14::cuteonion14:

darkmagician2500
27-07-2012, 16:00
cứ bản precy + pre hamachi tha hồ mà duel