PDA

View Full Version : [ComicVN.Net] Seri Tân Tác Long Hổ Môn - Ngoại truyệnTrang : [1] 2 3 4

paladin_de_soleil
01-03-2012, 01:06
http://4.bp.blogspot.com/-Lh6NBepCBiw/TaQqpcE4GrI/AAAAAAABckU/PA2yWmECMpM/s1600/fn001_001coverl.jpg

Long Hổ Môn hẳn không còn lạ lẫm gì với giới đam mê Manhua-Comics ( truyện tranh màu HongKong). Khởi đầu của loạt truyện này chính là Đại Tác Long Hổ Môn - do Hoàng Ngọc Lang chủ biên - đã làm mưa làm gió trong giới truyện tranh Hongkong trong gần 30 năm với tổng độ dài lên đến 1280 hồi. Long Hổ Môn đã thổi bùng cơn sốt truyện tranh của Hongkong vào những năm 70.
Sau đó, dưới sự trợ giúp đặc lực của Khưu Phúc Long cùng các cây hoạ lão luyện khác, Tân Tác Long Hổ Môn ra đời, cùng với cốt truyện khác hẳn bản cũ, hấp dẫn kịch liệt, cùng sự thể hiện nét cọ của các hoạ sư trứ danh Hongkong một lẫn nữa lại thổi bùng lên khí thế Long Hổ Môn khắp Hongkong, Đại Lục và Đông Nam Á.
Mời các bạn đón đọc


Bộ truyện Long Hổ Môn hiện tại bao gồm các phần sau


- Hoả Vân Tà Thần I
- Tân Tác Long Hổ Môn [ Mạch truyện chính]
- Vương Phong Lôi I
- Vương Tiểu Long
- Vương Phong Lôi II
- Hoả Vân Tà Thần II
- Thạch Hắc Long Ngoại Truyện
- Thiên Hạ Vô Địch Tiểu Kiếm Tiên [ Không liên quan mạch truyện cho lắm, đọc cho vui :"> ]
Đây là cách sắp xếp thứ tự đọc mà mình cho là hạp lý nhất
Sau đây xin vào từng nội dung chính


I/ Hoả Vân Tà Thần I


http://i438.photobucket.com/albums/qq105/ngoanhvutq/HVTT_I_c1/8704756_45838_1.jpg
Tác Phẩm Hoàng Ngọc Lang
Biên Dịch: Kiết Tường
Editor: Đế Thích Thiên.
Số chap: 16
Tình trạng: Hoàn ThànhLa Sát giáo, 1 giáo phái có lịch sử lâu đời ở nhật bản. Chuyên kinh doanh hàng cấm và bảo kê. Khu vực hoạt động của la Sát Giáo rất lớn, bao gồm đông nam á, trung quốc, hàn quốc và nhật bản.


Hỏa Vân Tà Thần là 1 trong những giáo chủ kiệt xuất nhất của La Sát Giáo,Với võ công dịch cân kinh đạt đến cảnh giới hắc cấp phù đồ, quả thật hiếm có người nào là đối thủ của y. Tuy nhiên có điều lạ là... Y còn trẻ sao nội công lại thâm hậu như vậy? Muốn biết, mời bạn theo dõi bộ truyện...

Online/Download (http://truyen.comicvn.net/2010/12/hoa-van-ta-than-phan-1-long-ho-mon.html)


Chú ý: Hoả Vân Tà Thần I có 2 mạch truyện song song, 1 là trận chiến của Hoả Vân Tà Thần với Thông Thiên Giáo, 2 là kể về thời niên thiếu của Hoả Vân Tà Thần.


II/ Tân Tác Long Hổ Mônhttp://ni1.upanh.com/b4.s3.d4/1b74e0ef3cbeff2e516f0f732eaea32e_41499041.poster.jpg (http://www.upanh.com/poster_upanh/v/4ne5bgbq5fm.htm)


Tác Phẩm Hoàng Ngọc Lang
Biên Dịch: Kiết Tường
Thực Hiện: Comicvn.net
Số chap: 7xx chap/Đang thực hiện


Cốt truyện chính của bộ truyện, một bức tranh toàn cảnh về cuộc chiến chính tà, cũng như sự tranh đấu của toàn giới hắc bang Châu Á, cho tới giới Gangster Hoa Kỳ. Độc giả sẽ được đưa đi khắp các võ đài của Châu Á, từ Hongkong, Macau, cho tới Seoul, Tokyo, với sự xuất hiện của các cao thủ đến từ khắp các quốc gia Đông và Đông Nam á như Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Nhật Bản, và cả Việt Nam
Đọc Online/Download (http://truyen.comicvn.net/2010/11/tan-tac-long-ho-mon-update-chap-46.html)

III/ Vương Phong Lôi Ihttp://nj5.upanh.com/b4.s24.d1/14396a7e3be42141ecd5ba2b0da38be6_41502035.fn024032.jpg
Tác Phẩm Hoàng Ngọc Lang
Biên Dịch: Kiết Tường
Thực Hiện: Comicvn.net
Số chap: 60/Hoàn thành


Nội dung : Vương Phong Lôi, con trai của Vương Hàng Long, tính theo vai vế thì là biểu ca của Vương Tiểu Hổ. Từ nhỏ đã bị mẹ mang đi theo tam thúc là Vương Hải Giao sống cuộc sống xã hội đen và tu luyện võ công cực kỳ khó luyện là Băng Hỏa tà quyền kình. Sau này gặp lại cha và anh em trong Long Hổ Môn mà cải tà quy chính.
Y gặp và yêu hồ cầm nhưng không may là hồ cầm lại bị kiếm yêu giết chết, để có thực lực giết Kiếm Yêu trả thù cho người yêu, Vương Phong Lôi nỗ lực đột phá võ công bản thân và phát hiện ra trong băng hỏa tà quyền đạo còn 1 bộ võ công khác: " Ám Hắc Băng Hỏa" mà mỗi lần đột phá 1 tầng là 1 lần đối mặt với sinh tử. Vương Phong Lôi có học được võ công mới để giết Kiếm Yêu báo thù? Mời các bạn theo dõi bộ truyện.


Đọc Online/Download (http://truyen.comicvn.net/2011/04/vuong-phong-loi-1.html)IV/ Vương Tiểu Long

http://i438.photobucket.com/albums/qq105/ngoanhvutq/VTL1/01.jpg
Tác Phẩm Hoàng Ngọc Lang
Biên Dịch: Kiết Tường
Thực Hiện: Comicvn.net
Số chap: 16/Hoàn thành
Sơ lược nội dung: Nói về duyên kỳ ngộ của vương tiểu long sau khi bị rơi vào quân lâm thiên hạ. Tại đây y đã luyện được kim đồng bảo điển, gặp gỡ hỏa vân tà thần và quan trọng nhất là gặp được hồng nhan tri kỷ của mình. Thời điểm diễn ra bộ truyện không được nói rõ nhưng có lẽ là sau khi Long Hổ Môn đánh bại Hỏa Vân Tà Thần.
Đọc Online/Download (http://truyen.comicvn.net/2010/12/vuong-tieu-long-long-ho-mon-ngoai.html)
V/Vương Phong Lôi II

http://nj6.upanh.com/b4.s15.d1/a198a222042325c3b3acd0d9757410d7_41502056.fn024035.jpg

Tác Phẩm Hoàng Ngọc Lang
Biên Dịch: Kiết Tường
Thực Hiện: Comicvn.net
Số chap: 48/Hoàn thành

Sau khi giết Kiếm Yêu báo thù cho Hồ Cầm, Phong Lôi chấp nhận phản bội Long Hổ Môn, trở thành Bạch Liên Giáo Nguyệt Thánh Sứ. Đột nhiên Đông Phương Chân Long – người kế nhiệm Bạch Liên Giáo mất tích. Buộc Phong Lôi phải đến La Sát Giáo đối mặt với 3 người huynh đệ của mình. Rốt cuộc, quan hệ của Tam Hoàng và Phong Lôi sẽ ra sao?! Âm mưu của kẻ đứng đằng sau sự mất tích của Phong Lôi là gì?! Mời độc giả theo dõi

Đọc Online/Download (http://truyen.comicvn.net/2011/04/vuong-phong-loi-ii-update-chapter-1.html)


VI/ Hoả Vân Tà Thần II ( Cực hot)

http://nj7.upanh.com/b2.s15.d1/3e4a463f4effda1bb5ca0461e1a7da95_41501987.000.jpg
Tác Phẩm Hoàng Ngọc Lang
Biên Dịch: Kiết Tường
Thực Hiện: Comicvn.net
Số chap: 86 và tiếp tục tăng/Tiến độ 1 tuần 1 chap

Hoả Vân Tà Thần vốn mất tích đột nhiên trùng hiện, gây khó khăn cho kế hoạch tiến quân Trung Quốc của Đông Phương Vô Địch. Không chỉ thế, y còn muốn tìm lại vợ con của mình.
Bị cuốn vào cuộc tranh đấu chính trị của nội bộ Trung Quốc, Hoả Vân Tà Thần sẽ phải làm sao để thoát khỏi. Rốt cuộc y có luyện được Vô Gián Dịch Cân Kinh để đấu với Thập Dương Cảnh Giới của Bạch Liên Thánh Thượng – Đông Phương Vô Địch. Lại mời các bạn đón đọc =))


Đọc Online/Download (http://truyen.comicvn.net/2010/11/hoa-van-ta-than-ii-update-chap-8.html)


VII/ Thạch Hắc Long Ngoại Truyện


http://2.bp.blogspot.com/-vrNGNdX78no/T-QWHT0_aCI/AAAAAAAAECk/WBgRGp5qv38/s0/1.jpg?imgmax=2000

Phần ngoại truyện mới nhất của Tân tác Long Hổ Môn, lần này sẽ xoay quay nhân vật Thạch Hắc Long, xuyên suốt bộ truyện, chúng ta sẽ du ngoạn Hồng Công để tìm ra chân tướng của Tinh Thạch Khô Lâu, nhân vật bí ẩn tên là Thượng Đế. Sau đó, sẽ sang Hàn Quốc, thưởng lãm trận đấu khốc liệt tại Bạch Liên Thánh Giáo cùng với tổ chức Thái Cực bí ẩn. Và cuối cùng, chính là cuộc phiêu lưu mới nhất của Thạch Hắc Long khi cùng Kim La Hán truy tìm nguồn gốc của thứ gọi là Dị chủng Kim Chung Trạo.


Tác phẩm: Hoàng Ngọc Lang.
Nhóm dich: ComicVN.net
Đọc Online (http://comicvn.net/truyen-tranh/thach-hac-long-truyen/240)


Bonus/ Thiên Hạ Vô Địch Tiểu Kiếm Tiên

Hẳn với những ai đọc qua ngoại truyện Long Hổ Môn không lạ gì một nhân vật mặc y phục trắng, có vết sẹo ngang mặt, lúc thì dáng vẻ như một hài đồng 9-10 tuổi, khi lại là một ông già biết Ngự Kiếm Phi Hành. Y luôn cố có một mong muốn đó là Phi Thăng Thành Tiên... Nhưng lần nào phi thăng y cũng đều thất bại.
Thực sự, y là ai?! Vì sao y lại muốn phi thăng, võ công của y từ đâu mà có. Tất cả sẽ được phân giải trong Thiên Hạ Vô Địch Tiểu Kiếm Tiênhttp://nj8.upanh.com/b1.s13.d3/d4496e0495d6e96a4e7e33e13d7d8627_41503918.36.jpg (http://www.upanh.com/36_upanh/v/ane07m6r4lk.htm)
Tác giả: Hạ Vĩ Nghĩa
Vẽ Tranh: Diệp Minh Phát
Thể loại : Kiếm hiệp
Tình trạng: Ongoing

Thiên Hạ Vô Địch Tiểu Kiếm Tiên trong lúc phi thăng thất bại, đã gặp một đứa bé Cô Tịch tự nhận là con mình, vì trộm "Hoàn Đồng Quyết" và "Phi Thăng Giám" Tử Dương Tôn Giả (người phi thăng đầu tiên) của Bạch Liên Giáo và THông Thiên Giáo nên bị truy sát.
Mấu chốt phi thăng thất bại của Tiểu Kiếm Tiên là thiếu một thanh thần binh mạnh nhất "Ẩm Huyết Thần Binh". Vì luyện thần binh cần phải dung hợp tay của kiếm thủ mạnh nhất "Kiếm Phách Nguyên Đan".
Trên đường luyện Ẩm Huyết Thần Binh và tiêu diệt chấp niệm Vương Vô Kỵ, Tiểu Kiếm Tiên và Cô Tịch đã gặp kỳ ngộ gì? thân phận thật sự Cô Tịch ra sao?
Mời các bạn theo dõi!


Đọc Online/Download (http://truyen.comicvn.net/2011/07/thien-ha-vo-ich-tieu-kiem-tien-update.html)

Bộ truyện khá dài, hiện tại tầm khoảng 600 chap tiếng Việt :"> Nên khá vất vả cho những ai muốn cày, nên tốt nhất là cày mấy cái ngoại truyện trước, sau đó mới từ từ cày bộ chính
Nhân tiện cũng xin thành lập Đông Phương Vô Địch's FC nay thông báo tới bà con lối xóm có cùng quan điểm hay

QuaiVatToTBung
01-03-2012, 01:15
có ông bạn cày đúng 4-5 ngày xong hết cái mớ tt long hổ môn đúng kinh dị, bộ này dài vãi lu ra, còn tới mấy trăm chap nữa lận. Nhưng đọc bộ chính ức chế vãi đái, ngay cả boss HVTT mà cũng đc buff, cứ tưởng từ đó tới giờ chỉ main char mới đc buff =)). Trong chuyện khoái mỗi anh vi đà đánh solo thắng HVTT nhưng do số má chưa đủ mà HVTT đc buff ghê quá thế là anh bị thọt =)).

tuyết kiếm
01-03-2012, 01:27
Bộ này bọn Trẻ in điêu vl ra, gần trăm tập mà đc có tầm 300 chap, đọc tí hết, đc cái ra đều và còn dài

Đọc cũng đc, nhưng cái sự buff mấy anh char 9 với dìm hàng bên phản diện lố tay làm cái truyện nhàm đi bao nhiêu. Đùa chứ đố ai đếm đc có bao nhiêu nv phản diện trong TTLHM đấy, và trong đấy có thằng nào ... đẹp trai :)) thằng nào ko xuất hiện mà ko kèm 1 ô lí lịch đại loại là "hung tàn bạo ác" :))

paladin_de_soleil
01-03-2012, 07:05
Bộ này bọn Trẻ in điêu vl ra, gần trăm tập mà đc có tầm 300 chap, đọc tí hết, đc cái ra đều và còn dài

Đọc cũng đc, nhưng cái sự buff mấy anh char 9 với dìm hàng bên phản diện lố tay làm cái truyện nhàm đi bao nhiêu. Đùa chứ đố ai đếm đc có bao nhiêu nv phản diện trong TTLHM đấy, và trong đấy có thằng nào ... đẹp trai :)) thằng nào ko xuất hiện mà ko kèm 1 ô lí lịch đại loại là "hung tàn bạo ác" :))


Vô Ảnh Cư Sĩ và các con, Lam Lãng.... :">
Ơ mà ... :-??

Nhiều quả tác giả cho mấy thằng phản diện chết đột ngột quá nên hơi ức chế như thằng Dạ Kiêu vừa rồi, hay như Côn Yêu

zFantasyz
01-03-2012, 07:45
Mình là thằng anti chính 3 thằng main trong truyện đây [-(... Nhất là thằng Long

QuaiVatToTBung
01-03-2012, 09:05
in 3 chap 1 tập, mình chả biết bên khựa nó quy định nhiêu chap 1 tập thì má trẻ muốn in nhiều in. 3 thằng main char lúc nào cũng chơi hội đồng thôi, chỉ có mình vi đà khi luyện tầng cuối cùng cửu tiêu chân kinh là dám solo. Cơ mà dạo này không thấy anh vi đà đâu, anh ấy luyện lên đầng tầng 9 rồi mà không đi đánh nhau à, imba thế mà :-<.

hans
01-03-2012, 09:30
Bộ VTL hình như nằm ở khúc gần đánh xong HVTT mới đúng nhỉ :-?.
Mà poster bộ TTLHM có HVTT mà anh Địch đâu lại chẳng thấy X_X. trùng cả 2 tấm cuối.
^ 3 thằng Mainchar lúc nào chẳng chơi hội đồng =)). Mẹ ức nhất lúc dụ thằng Đao si vào cho cả đám hội đồng ấy. Nhục ko gì tả nổi:-<

The_Angel
01-03-2012, 10:29
Đọc theo thứ tự từ trên xuống dưới để theo mạch truyện hả các bạn :-/.

QuaiVatToTBung
01-03-2012, 10:33
Đọc theo thứ tự từ trên xuống dưới để theo mạch truyện hả các bạn :-/.

sau khi đọc xong nói thật là mình cũng ếu biết nữa 8-} nói chung paralle universe :">

3 thằng main đếu thằng nào dc buff luyện dc max võ công, đánh boss toàn cưỡng dâm 8-}

Kuro-kun
01-03-2012, 11:12
phần mới nhất là HVTT II, mấy anh boss được buff quá trời, chả biết 3 thằng main làm sao thắng :-ss
mà sang phần này thấy lão tà thần yếu hẳn đi :(

{C}heck{M}ate
01-03-2012, 11:37
Đọc theo thứ tự từ trên xuống dưới để theo mạch truyện hả các bạn :-/.

nếu muốn thưởng thức bộ này mà ban đầu chưa biết gì thì tốt nhất là nên đọc bộ Tân tác đầu tiên, hiện ComicVN đã release đến chap 300+ tiếng Việt

còn các bộ ngoại truyện thì ngoài bộ HVTT1 ra thì mấy bộ kia đều diễn ra ở thời điểm mạch truyện chính Tân tác chap 450+ trở đi rồi, đọc thì để biết thêm sau này thôi chứ cũng khó hiểu hết

kinh nghiệm bản thân khi chơi hết mấy bộ ngoại truyện rồi mới đọc tân tác=))

nếu bàn luận theo chap mới nhất là HVTT2 thì ... thằng ôn Dũng sao chưa ngủm sớm cho lành đi [-( công nhận tác giả xây dựng 2 nhân vật phản diện đối trọng nhau là HVTT vs DPVD rất giỏi, ai thích nhân vật này thì sẽ cực ghét cái thằng kia , nếu mà bảo phản diện dc buff nhiều nhất thì chú Dũng là nhất rồi, từ bé đã dc Thiên Hạ Vô Địch hoán cân dịch cốt và buff nội lực cho , và hiện nay ảo nhất là quả mặt nạ Cực Đạo La Sát kích thích não bộ có thể phát huy hết tiềm năng của mình, kể ra ăn may bao lân ko thì hẹo dưới tay anh Địch lâu rồi

---------- Post added at 11:37 ---------- Previous post was at 11:32 ----------


phần mới nhất là HVTT II, mấy anh boss được buff quá trời, chả biết 3 thằng main làm sao thắng :-ss
mà sang phần này thấy lão tà thần yếu hẳn đi :(

lo gì chú Địch h có muốn tiêu diệt LHM đâu mà lúc kéo địa bàn sang TQ làm ăn thì cũng là làm ăn nghiêm chỉnh chứ ko phi pháp mà:-? chưa kể quan hệ hiện nay khá tốt nữa ( VPL làm Nguyệt Thánh Sứ DPVD cho thoải mái làm ăn ở Hàn Quốc, giúp chú Tiểu Hổ lên 9 Dương, chắc h chỉ còn vấn đề mâu thuẫn với chú Tiểu Long thôi, THL thì chả care)

còn LTT đúng là h quá xá cùi so với lúc mới xuất hiện thật, h thấy ai cũng có thể bật dc lão, đến cả thằng con h nó cũng ko thèm nghe :))

Kuro-kun
01-03-2012, 13:31
lo gì chú Địch h có muốn tiêu diệt LHM đâu mà lúc kéo địa bàn sang TQ làm ăn thì cũng là làm ăn nghiêm chỉnh chứ ko phi pháp mà:-? chưa kể quan hệ hiện nay khá tốt nữa ( VPL làm Nguyệt Thánh Sứ DPVD cho thoải mái làm ăn ở Hàn Quốc, giúp chú Tiểu Hổ lên 9 Dương, chắc h chỉ còn vấn đề mâu thuẫn với chú Tiểu Long thôi, THL thì chả care)

còn LTT đúng là h quá xá cùi so với lúc mới xuất hiện thật, h thấy ai cũng có thể bật dc lão, đến cả thằng con h nó cũng ko thèm nghe :))

phải công nhận là quan hệ hiện tại khá tốt, cũng ko thù oán sâu đậm như với thằng Dũng, nhưng mà 3 thằng main lúc nào cũng luôn mồm là chính nghĩa, ko chung sống cùng hắc đạo blah blah, thế nào sau này cũng có đánh nhau. Chỉ có mỗi VPL là tư tưởng khá hơn chứ mấy :-?

duylinh2401
01-03-2012, 14:58
Bạn gì ở trên bảo là HVTT ăn may ko mấy lần chết dưới tay DPVĐ thì phải xét lại nhé. DPVĐ suýt giết HVTT lúc nào thế? Trận chiến nhà thờ Thánh Mẫu ai mới là thằng yếu thế? Trận đánh ở TQ ai mới là thằng bị thua, Bạch Liên Giáo bị chơi mấy đòn điêu đứng thế?

achilles_n.1
01-03-2012, 15:05
bộ này cực ghét mấy thằng main vì được buff lộ liễu quá, tởm hàng đầu là anh vi đà, buff 1 phát từ tầng 7 cửu tiểu chân kinh nhảy mẹ lên tầng 9 luôn T__T

{C}heck{M}ate
01-03-2012, 15:13
Bạn gì ở trên bảo là HVTT ăn may ko mấy lần chết dưới tay DPVĐ thì phải xét lại nhé. DPVĐ suýt giết HVTT lúc nào thế? Trận chiến nhà thờ Thánh Mẫu ai mới là thằng yếu thế? Trận đánh ở TQ ai mới là thằng bị thua, Bạch Liên Giáo bị chơi mấy đòn điêu đứng thế?

=))
lần đầu gặp nhau ở nhà thờ, 2 thằng đánh bất phân thắng bại, cùng gục một lúc, phải chờ xem phe nào hồi khí trc thì ăn, nếu quả đó Kiếm Ma ko phải cha chú Dũng thì =))

trận ở TQ, DPVD bị HVTT cùng bọn võ đang tam tiên lừa úp sọt nhưng vẫn chấp nhận chiến nhé :-j lúc đó DPVD ko khống chế dc nội lực thập dương trong người nên quyết đồng quy vô tận, nếu quả đó không phải 2 thằng lao xuống biển thì ...

còn bang phái chơi nhau, đó là chuyện thời thế thế thời thôi, LSG dạo đầu chả bị DPVD đì, LTT còn bị bắt đi đóng cùm vào người, lúc thịnh lúc hưng chả ai biết dc

paladin_de_soleil
01-03-2012, 16:22
Ở nhà thờ Thánh Mẫu thì rõ ràng quân lực của Hoả Vân Tà Thần hơn hẳn Đông Phương Vô Địch, rõ ràng là từ đầu Đông Phương bị mắc mưu nhưng xét đến chiến quả cuối cùng:

- Lực lượng của HVTT tham chiếnchết quá nửa, chỉ còn Kim La Hán và 1 vài tên khác như Nhật Thánh Sứ, Đông Phương Vô Kỵ... ngay cả Toái Cốt Môn Chủ Thù Thiên Hạc là con át chủ bài cũng không thể khống chế cục diện

- Lực lượng của Đông Phương Vô Địch bị tổn hao không đáng là mấy.

Phải chăng vì cái relationship Cha Con với Kiếm Ma mà chú Dũng còn sống :>

Trận ở Trung Quốc, ừ thì Bạch Liên Giáo tổn thương rất nhiều, đơn giản vì Hoả Vân Tà Thần biết vung tiền để chiêu dụ.

Nhưng so sánh về thực lực từ đầu thì Bạch Liên Giáo vẫn duy trì được các nhân vật chủ chốt quan trọng như Dược Thần Minh Kính, Đại Bảo, Kim Thánh Lão cùng 1 đội Hải Ma nữa... bonus thêm Kim La Hán.
La Sát Giáo từ đầu đến cuối thì chỉ còn mỗi mình Lão Tà Thần - Tây Thành Vọng và Hoả Vân Tà Thần

So về cái cách quan hệ, đối đãi thì Đông Phương Vô Địch rõ ràng biết sử dụng cách thu phục lòng người hơn, ngay cả Kim La Hán đầy phản trắc với Hoả Vân Tà Thần lại đầu quân cho Bạch Liên Giáo. Đông Phương Vô Địch biết cách để kẻ khác chịu ân huệ của mình, rồi sau này sử dụng, thử hỏi dẫu biết Đông Phương Vô Địch là kẻ gian hùng nhưng vì sao Tiểu Hổ vẫn cứu y thoát khỏi lưỡi Chấn Càn Khôn của Hung Tinh?! Đơn giản vì ân huệ mà Tiểu Hổ chịu của y quá lớn, cả đời chưa trả hết

Còn cha con Tà Thần, so cho cùng, chỉ biết dùng tiền, quyền và Thiên Đao Vạn Nghĩ Hoàn để khống chế kẻ khác, ngay cả Giáp Hạ, Y Hạ song phái cũng không thực lòng quy phục La Sát. Bạch Thứu được làm Môn Chủ Y Hạ và Giáp Hạ nhưng vẫn cắn ngược lại 2 cha con nhà Tây Thành nhiều lần.

Quan điểm của tớ quá rõ ràng, về đầu óc thì Bạch Liên Thánh Thượng hơn hẳn Hoả Vân Tà Thần. Còn võ công thì tương đơng nhau :>

Updated topic
Changed log:

-Added Thiên Hạ Vô Địch Tiểu Kiếm Tiên
-Changed Tân Tác Long Hổ Môn, Vương Phong Lôi I, II, Hoả Vân Tà Thần II Posters

duylinh2401
01-03-2012, 16:45
Hehe, các bạn cứ bảo trận nhà thờ thành mẫu là DPVĐ chiếm ưu thế, nếu Kiếm Ma ko phải cha của HVTT thì... Ừ, nếu Kiếm Ma ko phải cha của HVTT thì đã bị ăn 1 chưởng của HVTT nát sọ chết từ sớm rồi nhá, chẳng còn mạng mà đến cuối trận đâu. Trận đấy DPVĐ thua rành rành ra, nốc hẳn 2 Bát Dương đơn vừa hồi phục vừa buff nội lực nhé, nếu ko nốc 8 Dương đơn thì còn sức mà phọt cái Đại Tích Lịch ra ko. Trận đấy chết bao nhiêu ko quan trọng, quan trọng là HVTT cao tay hơn DPVĐ ở chỗ chiêu dụ được Thù Thiên Hạc. HVTT còn bảo với TTH là chú thích thì giết vài thằng bên anh thoải mái. Trận đấy ko có bọn LHM nhiều chuyện tham gia vào thì DPVĐ xác định là tèo.

Trận ở TQ, DPVĐ lúc đấy tình trạng khỏe khoắn, công lực tăng tiến, đánh nhau với 1 HVTT kinh mạch thì rạn nứt, sắp chết tới nơi mà chiến quả thì sao cũng đã quá rõ ràng rồi. Nói thẳng ra khi bước vào trận đó, DPVĐ cầm chắc vé thua rồi, vì kiểu gì nó cũng chết. Nếu ko nhờ có HVTT nó đập cho xỉu thì chắc là cũng tự thiêu mà chết rồi

Còn BLG quan hệ tốt với LHM chẳng qua là do may mắn ngẫu nhiên, nếu ko phải Vương Phục Hổ vô tình làm Nguyệt Thánh Sứ trong đấy thì làm sao có các mối quan hệ lằng nhằng sau này. Tóm lại, HVTT với DPVĐ đã được tác giả cố tình khắc họa là 2 thằng đối thủ ngang sức cả về võ công lẫn tài trí. Còn bác nào bảo BLG giữ được nguyên bộ máythì đơn giản là bên LSG do phải đối đầu với mainchar, LSG chết nhiều là do LHM diệt là chủ yếu. 1 bên tử thù với mainchar, 1 bên từng là tổ chức của bố mainchar, thế bác nghĩ bên nào lợi thế hơn?

paladin_de_soleil
01-03-2012, 17:08
Hehe, các bạn cứ bảo trận nhà thờ thành mẫu là DPVĐ chiếm ưu thế, nếu Kiếm Ma ko phải cha của HVTT thì... Ừ, nếu Kiếm Ma ko phải cha của HVTT thì đã bị ăn 1 chưởng của HVTT nát sọ chết từ sớm rồi nhá, chẳng còn mạng mà đến cuối trận đâu. Trận đấy DPVĐ thua rành rành ra, nốc hẳn 2 Bát Dương đơn vừa hồi phục vừa buff nội lực nhé, nếu ko nốc 8 Dương đơn thì còn sức mà phọt cái Đại Tích Lịch ra ko. Trận đấy chết bao nhiêu ko quan trọng, quan trọng là HVTT cao tay hơn DPVĐ ở chỗ chiêu dụ được Thù Thiên Hạc. HVTT còn bảo với TTH là chú thích thì giết vài thằng bên anh thoải mái. Trận đấy ko có bọn LHM nhiều chuyện tham gia vào thì DPVĐ xác định là tèo.

Trận ở TQ, DPVĐ lúc đấy tình trạng khỏe khoắn, công lực tăng tiến, đánh nhau với 1 HVTT kinh mạch thì rạn nứt, sắp chết tới nơi mà chiến quả thì sao cũng đã quá rõ ràng rồi. Nói thẳng ra khi bước vào trận đó, DPVĐ cầm chắc vé thua rồi, vì kiểu gì nó cũng chết. Nếu ko nhờ có HVTT nó đập cho xỉu thì chắc là cũng tự thiêu mà chết rồi

Còn BLG quan hệ tốt với LHM chẳng qua là do may mắn ngẫu nhiên, nếu ko phải Vương Phục Hổ vô tình làm Nguyệt Thánh Sứ trong đấy thì làm sao có các mối quan hệ lằng nhằng sau này. Tóm lại, HVTT với DPVĐ đã được tác giả cố tình khắc họa là 2 thằng đối thủ ngang sức cả về võ công lẫn tài trí. Còn bác nào bảo BLG giữ được nguyên bộ máythì đơn giản là bên LSG do phải đối đầu với mainchar, LSG chết nhiều là do LHM diệt là chủ yếu. 1 bên tử thù với mainchar, 1 bên từng là tổ chức của bố mainchar, thế bác nghĩ bên nào lợi thế hơn?

=))

Trận nhà thờ Thánh Mẫu, TTH chả giết được tên nào quan trọng của La Sát giáo cả cậu ạ.

Còn vụ Bát Dương Đơn không nói, thế cái Thiên Tàm Công của Hoả Vân Tà Thần là gì ;;) Nó có là gì đâu, chỉ là thần công hồi thương thế ghê gớm nhất truyện nếu không tính Trường Sinh Quyết của Nguyễn Lão Vương thôi =)) Và cậu cũng biết là so sánh về khả năng hồi thương thì Dịch Cân Kinh hơn hẳn Cửu Dương Công nhé cưng ;;)


Trận ở TQ, DPVĐ lúc đấy tình trạng khỏe khoắn, công lực tăng tiến, đánh nhau với 1 HVTT kinh mạch thì rạn nứt, sắp chết tới nơi mà chiến quả thì sao cũng đã quá rõ ràng rồi. Nói thẳng ra khi bước vào trận đó, DPVĐ cầm chắc vé thua rồi, vì kiểu gì nó cũng chết. Nếu ko nhờ có HVTT nó đập cho xỉu thì chắc là cũng tự thiêu mà chết rồi

Thế HVTT không chơi trò cho Thù Thiên Hạc với Tam Tiên đánh Đông Phương Vô Địch cho giảm thực lực trước à, trận đó là 1 mình DPVĐ vs mấy chú lận nhé ;;)
Rồi cả trò bựa kích hoạt Vô Gián Mặt Nạ, tăng cường hoạt động cho Noron thần kinh thì thắng bằng mắt =))

Còn cái may mắn ngẫu nhiên của cậu nó không nghe được, đọc lại cốt truyện đi nhé bồ tèo.


Tóm lại, HVTT với DPVĐ đã được tác giả cố tình khắc họa là 2 thằng đối thủ ngang sức cả về võ công lẫn tài trí. Còn bác nào bảo BLG giữ được nguyên bộ máythì đơn giản là bên LSG do phải đối đầu với mainchar, LSG chết nhiều là do LHM diệt là chủ yếu. 1 bên tử thù với mainchar, 1 bên từng là tổ chức của bố mainchar, thế bác nghĩ bên nào lợi thế hơn?

Đấy chín là sự khác biệt về cách đối nhân xử thế đó cưng ;;)

Kuro-kun
01-03-2012, 17:47
tóm lại thì vẫn thích ĐPVĐ hơn thằng Dũng 1 tí :">

*FirstLove*
01-03-2012, 18:14
Lúc đầu thì tui thì hâm mộ anh Dũng hơn sau thấy độ bá đạo của THVĐ siêu cấp quá nên chuyển sang hâm mộ ông ấy .

paladin_de_soleil
01-03-2012, 18:21
Nói cho cùng, thằng DŨng cùi bắp, sao so với anh DPVĐ được [-(

duylinh2401
01-03-2012, 18:22
=))

Trận nhà thờ Thánh Mẫu, TTH chả giết được tên nào quan trọng của La Sát giáo cả cậu ạ.

Mình nói thế để thấy là HVTT nó chẳng coi trọng thuộc hạ, vậy nên cái so sánh thằng này chết bên kia thằng kia chết chẳng có giá trị gì mấy vì đối với HVTT kết quả mới là quan trọng, ok? Nói thẳng ra không có bọn LHM chen chân vào thì trận đấy bên BLG thua đứt đuôi. Mà nói hộ mình xem có thằng nào bên LSG bị BLG giết trận đấy ko thế. Bạo Quân Long ai giết, Nhật Thánh Sứ ai bem, Huyền Kiếp ai giết.


Còn vụ Bát Dương Đơn không nói, thế cái Thiên Tàm Công của Hoả Vân Tà Thần là gì ;;) Nó có là gì đâu, chỉ là thần công hồi thương thế ghê gớm nhất truyện nếu không tính Trường Sinh Quyết của Nguyễn Lão Vương thôi =)) Và cậu cũng biết là so sánh về khả năng hồi thương thì Dịch Cân Kinh hơn hẳn Cửu Dương Công nhé cưng ;;)

À, ra thế. Bây giờ 2 thằng hs đi thi. 1 thằng cố học thêm 1 dạng bài mới, 1 thằng chép phao 2 lần. Đến lúc ra điểm 2 thằng 10 điểm thì 2 thằng học giỏi bằng nhau à =)Thế HVTT không chơi trò cho Thù Thiên Hạc với Tam Tiên đánh Đông Phương Vô Địch cho giảm thực lực trước à, trận đó là 1 mình DPVĐ vs mấy chú lận nhé ;;)
Rồi cả trò bựa kích hoạt Vô Gián Mặt Nạ, tăng cường hoạt động cho Noron thần kinh thì thắng bằng mắt =))

Mình bảo trận này kiểu gì DPVĐ cũng chết, thắng hay thua cũng chết mà bạn nói ko ăn nhập gì mấy. Rõ ràng HVTT kém thế hơn, trọng thương gần chết, còn 1 thằng thì đang sung mãn. Thế nếu bạn là HVTT bạn có ỷ mạnh lao vào ko ;;)


Còn cái may mắn ngẫu nhiên của cậu nó không nghe được, đọc lại cốt truyện đi nhé bồ tèo.Đấy chín là sự khác biệt về cách đối nhân xử thế đó cưng ;;)

Khác biệt chỗ nào, nói cho mình hiểu với ;;) DPVĐ biết trước sau này VTH là mainchar nên sang mời VPH làm Nguyệt Thánh Sứ à, xong biết Mị Nương là mẹ Tiểu Hổ nên mời bả về làm Nguyệt Thánh Mẫu để bả sau này có cơ hội truyền 9 Dương cho Tiểu Hổ à

^Spam^
01-03-2012, 19:03
fan boy anh dũng đây \m/
anh Dũng biết dùng tiền mua chuộc thuộc hạ, nên quân lúc nào cũng đông, ngoài ra anh ấy còn dùng mưu và biết đánh vào tính cảm. Ví như thu Huyền Kiếp vừa đấm vừa xoa, con xoa ko đủ dẫn đến cho bố xoa tiếp. Vụ lừa Cừu thiên hạc, rồi hi sinh vô ảnh để lấy 2 thằng con. Ngoài ra trận lôi đài của côn yêu với LHM cũng có 1 vài chú bị cho làm tốt thì để LHM gây thù khắp nơi.
Còn DPVĐ thì bị bác Lang dìm hàng về mặt thuộc hạ. Anh em phản, vợ cũng phản, em gái cũng theo giai để rồi bị chính tay DPVD thịt, thuộc hạ thì số đứa muốn làm thịt.
Từ chính truyện rồi đến ngoại truyện, HVTT quân chết lại tuyển, còn DPVD thì chả có mấy nhân tố mới, ngược lại còn bị phản thùng kha khá. Trong khi DPVD tích cực đào tạo đội ngũ trẻ kế cận thì HVTT có hẳn 1 sứ chỉ đi thu thập thông tin các cao thủ để chiêu mộ. Đá qua ngoại truyện 1 tí, thằng gì luyện tuyền ki bảo giám lúc đầu đồng ý hợp tác với DPVD nhưng cuối cùng quyết giết DPVD vì DPVD chơi bẩn, còn HVTT tuyển thì phần lớn chết do tay LHM. Mà LHM thì imba đừng hỏi.
HVTT và DPVĐ đều có tiền và thực lực, nhưng HVTT biết dùng tiền để thu phục quân, còn DPVĐ thì đi nuôi 1 bọn chả biết thế nào, có cái sâm bang vớ vẩn cũng ko dẹp đc.
DPVD nhìn bề ngoài có vẻ lắm mưu kế, sắp đặt có vẻ hoành tráng nhưng chỉ là tiểu xảo lợi dụng người khác. HVTT thì dùng tiền và những cái lợi khác như võ công.... còn DPVD ko biết dùng cái gì mà LHM nó vừa giúp vừa chửi=))

Free Creator
01-03-2012, 20:20
Ai mạnh hơn 0 biết chứ trong chap mới ra 2 anh hợp lại vẫn đánh ngang thiên hạ vô địch tiểu kiếm tiên. mà tính ra thì do tiểu kiếm tiên đã sống hơn trăm năm, học vô số võ công, lại là nhân vật ưa thích của tác giả nên mạnh như vậy là đương nhiên. mà lão vô ngã 0 thây xuất hiện trong bộ túy quyền, lại xuất hiện trong bộ này chắc do tác giả sợ anh tiểu kiếm tiên mạnh quá nên phải kiếm thằng ngang sức. Mà nói về nhân vật thì thấy khi coi truyện này lại 0 thích nhân vật chính mà chỉ ưa mấy anh phản diện như hỏa vân hay đông phương vô địch.

achilles_n.1
01-03-2012, 20:40
Ai mạnh hơn 0 biết chứ trong chap mới ra 2 anh hợp lại vẫn đánh ngang thiên hạ vô địch tiểu kiếm tiên. mà tính ra thì do tiểu kiếm tiên đã sống hơn trăm năm, học vô số võ công, lại là nhân vật ưa thích của tác giả nên mạnh như vậy là đương nhiên. mà lão vô ngã 0 thây xuất hiện trong bộ túy quyền, lại xuất hiện trong bộ này chắc do tác giả sợ anh tiểu kiếm tiên mạnh quá nên phải kiếm thằng ngang sức. Mà nói về nhân vật thì thấy khi coi truyện này lại 0 thích nhân vật chính mà chỉ ưa mấy anh phản diện như hỏa vân hay đông phương vô địch.

thì mấy chú main bộ này bựa bỏ mẹ ra chứ có tốt lành gì đâu, mồm thì bô bô chính nghĩa nhưng đến lúc cần thiết thì cũng như ai thôi T__T

gladiator1013
01-03-2012, 23:19
Chap 86 HVTT, THVD lại được buff. =)) Bị 2 đại thần công xâm nhập cơ thể xong không những yếu đi mà còn mọc lông thành vượn.

Có khả năng chap sau Bắc Đẩu sẽ là mấu chốt tiễn anh THVD đi gặp người yêu Túy Oa.

{C}heck{M}ate
02-03-2012, 00:45
đã bảo bộ này tác giả khéo lắm mà, 2 chú Dũng và Địch ai thích thằng nào thì sẽ cực ghét thằng kia :))

Mình nói thế để thấy là HVTT nó chẳng coi trọng thuộc hạ, vậy nên cái so sánh thằng này chết bên kia thằng kia chết chẳng có giá trị gì mấy vì đối với HVTT kết quả mới là quan trọng, ok? Nói thẳng ra không có bọn LHM chen chân vào thì trận đấy bên BLG thua đứt đuôi. Mà nói hộ mình xem có thằng nào bên LSG bị BLG giết trận đấy ko thế. Bạo Quân Long ai giết, Nhật Thánh Sứ ai bem, Huyền Kiếp ai giết.
làm lãnh đạo 1 giáo mà ko coi trọng thuộc hạ thì kể cũng nể tài nó, bảo sao từ trên xuống dưới chả có thằng nào trung thành, cứ tuyển rồi lại thíÀ, ra thế. Bây giờ 2 thằng hs đi thi. 1 thằng cố học thêm 1 dạng bài mới, 1 thằng chép phao 2 lần. Đến lúc ra điểm 2 thằng 10 điểm thì 2 thằng học giỏi bằng nhau à =)
so sánh linh tinh, có mà mua đề trc thì có

Mình bảo trận này kiểu gì DPVĐ cũng chết, thắng hay thua cũng chết mà bạn nói ko ăn nhập gì mấy. Rõ ràng HVTT kém thế hơn, trọng thương gần chết, còn 1 thằng thì đang sung mãn. Thế nếu bạn là HVTT bạn có ỷ mạnh lao vào ko ;;)
bạn cố tình hay vô ý "quên" chi tiết thằng Dũng úp sọt trc :)) kém thế hơn, trọng thưong gần chết cái gì, vẫn oánh nhau ầm ầm như điên, lúc cuối cái mặt nạ lại buff cho ngộ ra sát chiêu hoàn mỹ gì gì phá cả Cửu Dương Ngũ Tuyệt thì chắc anh cũng lên thần rồi ^:)^fan boy anh dũng đây \m/
anh Dũng biết dùng tiền mua chuộc thuộc hạ, nên quân lúc nào cũng đông, ngoài ra anh ấy còn dùng mưu và biết đánh vào tính cảm. Ví như thu Huyền Kiếp vừa đấm vừa xoa, con xoa ko đủ dẫn đến cho bố xoa tiếp. Vụ lừa Cừu thiên hạc, rồi hi sinh vô ảnh để lấy 2 thằng con. Ngoài ra trận lôi đài của côn yêu với LHM cũng có 1 vài chú bị cho làm tốt thì để LHM gây thù khắp nơi.
Còn DPVĐ thì bị bác Lang dìm hàng về mặt thuộc hạ. Anh em phản, vợ cũng phản, em gái cũng theo giai để rồi bị chính tay DPVD thịt, thuộc hạ thì số đứa muốn làm thịt.
Từ chính truyện rồi đến ngoại truyện, HVTT quân chết lại tuyển, còn DPVD thì chả có mấy nhân tố mới, ngược lại còn bị phản thùng kha khá. Trong khi DPVD tích cực đào tạo đội ngũ trẻ kế cận thì HVTT có hẳn 1 sứ chỉ đi thu thập thông tin các cao thủ để chiêu mộ. Đá qua ngoại truyện 1 tí, thằng gì luyện tuyền ki bảo giám lúc đầu đồng ý hợp tác với DPVD nhưng cuối cùng quyết giết DPVD vì DPVD chơi bẩn, còn HVTT tuyển thì phần lớn chết do tay LHM. Mà LHM thì imba đừng hỏi.
HVTT và DPVĐ đều có tiền và thực lực, nhưng HVTT biết dùng tiền để thu phục quân, còn DPVĐ thì đi nuôi 1 bọn chả biết thế nào, có cái sâm bang vớ vẩn cũng ko dẹp đc.
DPVD nhìn bề ngoài có vẻ lắm mưu kế, sắp đặt có vẻ hoành tráng nhưng chỉ là tiểu xảo lợi dụng người khác. HVTT thì dùng tiền và những cái lợi khác như võ công.... còn DPVD ko biết dùng cái gì mà LHM nó vừa giúp vừa chửi=))
nhận xét phiến diện mang tính cá nhân, nếu nói DPVD tiểu nhân lợi dụng 1 thì chú Dũng phải 10 :-"

duylinh2401
02-03-2012, 09:44
đã bảo bộ này tác giả khéo lắm mà, 2 chú Dũng và Địch ai thích thằng nào thì sẽ cực ghét thằng kia :))

làm lãnh đạo 1 giáo mà ko coi trọng thuộc hạ thì kể cũng nể tài nó, bảo sao từ trên xuống dưới chả có thằng nào trung thành, cứ tuyển rồi lại thí [\quote]

Trận đấy mà giết xong BLG thì giáonó hùng mạnh thêm bao nhiêu lần, hi sinh vài thằng thuộc hạ TRONG TRẬN ĐẤY thì ăn nhằm gì, ko có tầm nhìn à :|:|

[quote] so sánh linh tinh, có mà mua đề trc thì có

*facepalm* Cứng họng rồi nói nhảm àbạn cố tình hay vô ý "quên" chi tiết thằng Dũng úp sọt trc :)) kém thế hơn, trọng thưong gần chết cái gì, vẫn oánh nhau ầm ầm như điên, lúc cuối cái mặt nạ lại buff cho ngộ ra sát chiêu hoàn mỹ gì gì phá cả Cửu Dương Ngũ Tuyệt thì chắc anh cũng lên thần rồi ^:)^

Ko phải mình quên, chỉ là bạn ko hiểu ý mình nói :-j

[quote] nhận xét phiến diện mang tính cá nhân, nếu nói DPVD tiểu nhân lợi dụng 1 thì chú Dũng phải 10 [\quote]

Vâng, những nhận xét của bạn thì ko mang tính cá nhân...

paladin_de_soleil
02-03-2012, 12:06
Tầm nhìn cái vẹo gì :))
hi sinh vài thằng thuộc hạ là 1 chuyện, một phái mà chỉ có giáo chủ cầm đầu mà không còn những trụ cột khác thì được gì; Long Hổ Môn ngoài trụ cột là Tam Hoàng còn có mấy khác,Bạch Liên Giáo thì có Kim Thánh Lão, Kim La Hán, Minh KÍnh; Sâm Bang còn có Kim Bằng, Ngũ Tinh... ?!
Cậu đọc mấy chap đầu của Hoả Vân Tà Thần II đã thấy La Sát Giáo nó mạt thế nào chưa, Đông Phương Vô Địch xông vào bắt Lão Tà Thần mà không có nổi 1 thằng nào cản được???
Đó là hậu quả của việc đem quân đi nướng đấy
Chỉ biết vung tiền tốt thí, không có nổi tâm phúc cũng vứt :))
Không bằng Bạch Liên Giáo, tuy không có vung tiền mạnh như quân La Sát ít ra còn có kẻ trung thành như Đông Vệ...


Btw: mấy cậu bàn luận thì hạn chế mấy comment quá khích và các emo thiếu thiện cảm nhé :)

{C}heck{M}ate
02-03-2012, 12:16
chả biết thằng nào nhảm hơn, đánh nhau tự nhiên so sánh với đi thi học sinh giỏi, lại còn cố gắng học môn mới mới hài =)) đúng là fanboy nên toàn thần tượng hóa, làm như luyện cái thiên tằm công nó khổ sở vật vã lắm á, DPVD nó táng 2 viên BDD thì chắc nghĩ BDD luyện 1 viên dễ lắm=)) cái này chỉ là thằng nào may vớ dc hàng xịn hơn thôi

nói thật nói về dùng người thì chú Dũng chả bao lần nhìn vào BLG thèm nhỏ dãi ra sao giáo nó lắm thằng tận trung đến chết thế, chỉ biết mang tiền và lợi ra làm mồi thu phục thì thuộc hạ nó cũng chỉ đến thế mà thôi, rồi lại còn bảo tại sao suốt ngày đối địch LHM, dung túng thuộc hạ làm việc xấu suốt ngày gây thù chuốc án thì bảo sao đám LHM nó chả săn:)) lại bảo BLG có cái shield Vương Phục Hổ, xin lỗi bọn nó dc cái trọng chính nghĩa đến người thân mà làm việc ác nó còn giết thì thôi (Vương Hải Giao) thì còn ngán gì, chẳng qua BLG ko làm gì xấu xa đến mức bị cả võ lâm ghét khinh chửi như lũ LSG thôi, nhìn kết quả sau trận côn yêu LSG thua võ lâm đồng đạo nó sướng thế nào thì đủ biết nhé

cái Sâm Bang đã có ở HQ bao lâu, BLG sang đì cho như ấy , phải trốn chui nhủi thì lại là bảo bọn vớ vẩn mãi ko diệt nổi, thế lão Sâm Thánh sao mà tử ẹo thế=)) từ lúc DPVD lên là giáo nó loạn bao lần rồi nên nó lo trị nội chính trc, kết quả thì sao, h BLG có thể nói là quá ổn về đối nội rồi, DPVD nó cũng chả cần care đến bọn SB nữa, mục tiêu của nó h là Trung Quốc, h thử nhìn ngược lại xem cha con HVTT từ trc h đã xây dựng dc LSG như thế nào rồi hay chỉ toàn mua quân rồi đem đi nướng

chốt câu cuối là tôi cũng chả phải fanboy thằng nào, có cái mình đọc truyện thì khi tác giả xây dựng 2 nhân vật như thế thì cũng có đánh giá cân đo thôi, nhưng mà thôi thế này thì xin thua chả dám làm keyboard warrior đâu :-j

xXTeenTitanXx
02-03-2012, 17:16
Nói LSG không có người trung thành như BLG là sai lầm.
Ông gì luyện Trường Sinh Quyết trong HVTT 1 nè, hai thằng cha nguyên lão cùng thời với LTT nè. Vi Kinh Thế, ba ông nguyên lão gì đó xuất than từ Thanh Thành hay gì ấy quên rồi nữa. Không tính thằng cha luyện TSQ cùng Lão Yêu, Phi Yêu, Côn Yêu hồi đầu thị ngạn thì còn nhiều hơn bên BLS có ba thằng VPH aka NTS , KLH, KTL là đánh đấm được bọn Ngũ Ma, Đông Vệ… toàn bọn lôm côm không đáng kể. BLG có Minh Kính thì LSG có Hoa Cửu Công cân lại ứ tính.

Chẳng qua LSG của cháu Dũng bị main char củ hành thôi.

---------- Post added at 17:16 ---------- Previous post was at 17:11 ----------

Còn bảo là LSG éo có ai ngăn được DPVD bắt LTT thì mịa cháu Dũng một mình vào LSG cướp em gái DPVD mà DPVD éo có ở đó thử hỏi cháu nào ngăn được? Cháu KTL solo LTT còn mệt mỏi cháu KLH thì cửa gì ngăn cháu Dũng.

hans
02-03-2012, 17:38
Nói LSG không có người trung thành như BLG là sai lầm.
Ông gì luyện Trường Sinh Quyết trong HVTT 1 nè, hai thằng cha nguyên lão cùng thời với LTT nè. Vi Kinh Thế, ba ông nguyên lão gì đó xuất than từ Thanh Thành hay gì ấy quên rồi nữa. Không tính thằng cha luyện TSQ cùng Lão Yêu, Phi Yêu, Côn Yêu hồi đầu thị ngạn thì còn nhiều hơn bên BLS có ba thằng VPH aka NTS , KLH, KTL là đánh đấm được bọn Ngũ Ma, Đông Vệ… toàn bọn lôm côm không đáng kể. BLG có Minh Kính thì LSG có Hoa Cửu Công cân lại ứ tính.

Chẳng qua LSG của cháu Dũng bị main char củ hành thôi.Còn bảo là LSG éo có ai ngăn được DPVD bắt LTT thì mịa cháu Dũng một mình vào LSG cướp em gái DPVD mà DPVD éo có ở đó thử hỏi cháu nào ngăn được? Cháu KTL solo LTT còn mệt mỏi cháu KLH thì cửa gì ngăn cháu Dũng.
Lôi ở đâu ra mà trùng 2 3 lần vậy :|.

Bạn so sánh khá là khập khiểng nhỉ '+_+. Bọn Ngũ Ma, Đông Vệ so sánh với tụi HVTT, ĐPVĐ tì đúng là lôm côm thật nhưng nếu so sánh với cùng bọn thuộc hạ thì sao :|.
Minh Kính so y thuật với Hoa Cửu Công thì cứ xem như huề đi. Nhưng so độ trung thành xem Hoa Cửu Công có xách dép chạy dài theo Minh Kính ko, thậm chí tớ nghĩ Hoa Cửu Công cũng như đa số thuộc hạ làm việc cho HVTT thì 1 là vì tiền, 2 là bị khống chế,3 là bị dụ dỗ lợi dụng như trường hợp 2 anh em nhà Lâm Cốc thôi. Thủ hạ trung thành với HVTT có được thực sự là nhờ công LTT phần lớn mà thôi.
Cả chuyện LTT bị DPVD bắt so sánh với em gái DPVD bị HVTT lại cực kì khập khiểng hơn =)). Em gái DPVD biết Dịch Cân Kinh hắc cấp như LTT à? Hay lúc bị bắt LTT bị gì mà ko đánh được đành đưa tay cho DPVD dắt về, hay là cố ý để bị bắt để dụ HVTT ra :o

^Spam^
02-03-2012, 18:07
đã bảo bộ này tác giả khéo lắm mà, 2 chú Dũng và Địch ai thích thằng nào thì sẽ cực ghét thằng kia :))

làm lãnh đạo 1 giáo mà ko coi trọng thuộc hạ thì kể cũng nể tài nó, bảo sao từ trên xuống dưới chả có thằng nào trung thành, cứ tuyển rồi lại thí


so sánh linh tinh, có mà mua đề trc thì có
bạn cố tình hay vô ý "quên" chi tiết thằng Dũng úp sọt trc :)) kém thế hơn, trọng thưong gần chết cái gì, vẫn oánh nhau ầm ầm như điên, lúc cuối cái mặt nạ lại buff cho ngộ ra sát chiêu hoàn mỹ gì gì phá cả Cửu Dương Ngũ Tuyệt thì chắc anh cũng lên thần rồi ^:)^nhận xét phiến diện mang tính cá nhân, nếu nói DPVD tiểu nhân lợi dụng 1 thì chú Dũng phải 10 :-"

phiến diện chỗ nào thế?
Chỉ thấy HVTT mang tiền, địa vị, võ công, lợi lộc ra nhử, bọn kia ok hết. Còn DPVĐ chỉ thấy LHM chửi với lại thằng gì luyện tuyền ky quay lại đập.
Còn tâm phúc thì cần nhớ 1 điều: thực lực DPVĐ phần lớn là lão thần đời trước để lại, thử xem thời DPVD chiêu mộ được mấy người? Nguyệt thánh sứ với 8 dương thì được train từ đầu lên=)). THực lực quân HVTT chiêu mộ rõ ràng hơn hẳn, còn lòng trung thành thì sao? HVTT luôn biết cách quản quân, chỉ cần 1 chú hó hé là 1 thằng đồng nghiệp nó tố luôn.
Trận đánh ở nhà thờ 2 bên đều lôi kéo Cừu Thiên Hạc, cuối cùng ai được? Có tiền có quyền sao 1 thằng được, 1 thằng ko?
Cả 2 bên đều là xã hội đen, tay nhốm đầy máu rồi. LHM là chính nghĩa nên chả ưa cả 2. 2 bên đối địch nhau, LHM lại phá 1 bên, giúp 1 bên? đủ thấy khác biệt rồi. Và cái sự phá + giúp này nó mang đầy màu sắc main char
War thế thôi, ko mod lock topic thì bỏ mẹ. Bao h rảnh post mấy ảnh của anh HVTT lên chơi\m/

xXTeenTitanXx
02-03-2012, 18:39
Lôi ở đâu ra mà trùng 2 3 lần vậy :|.

Bạn so sánh khá là khập khiểng nhỉ '+_+. Bọn Ngũ Ma, Đông Vệ so sánh với tụi HVTT, ĐPVĐ tì đúng là lôm côm thật nhưng nếu so sánh với cùng bọn thuộc hạ thì sao :|.
Minh Kính so y thuật với Hoa Cửu Công thì cứ xem như huề đi. Nhưng so độ trung thành xem Hoa Cửu Công có xách dép chạy dài theo Minh Kính ko, thậm chí tớ nghĩ Hoa Cửu Công cũng như đa số thuộc hạ làm việc cho HVTT thì 1 là vì tiền, 2 là bị khống chế,3 là bị dụ dỗ lợi dụng như trường hợp 2 anh em nhà Lâm Cốc thôi. Thủ hạ trung thành với HVTT có được thực sự là nhờ công LTT phần lớn mà thôi.
Cả chuyện LTT bị DPVD bắt so sánh với em gái DPVD bị HVTT lại cực kì khập khiểng hơn =)). Em gái DPVD biết Dịch Cân Kinh hắc cấp như LTT à? Hay lúc bị bắt LTT bị gì mà ko đánh được đành đưa tay cho DPVD dắt về, hay là cố ý để bị bắt để dụ HVTT ra :o

Nhắt lại đâu Nguyên Lão Vương luyện Trường Sinh Quyết, ba ông nguyên lão lúc LHM đột nhật vào Cái Thế Bảo sau đó đánh ông lão đại trong 3 ông đánh với sư phụ Bạch Thứu thằng cha luyện Đồng Tử Công với Chỉ Thiền bất phân thắng bại, khúc Vi Kinh Thế được giới thiệu lần đầu tiên cùng nguyên nhân cha con cháu Dũng xài Hỏa Vân Chưởng chưởng của BLS đó. Tiếp đến là hai thằng cha Hồng Nhật gì đấy xuất hiện lúc LTT quyết tâm thay cháu Dũng đi tham gia Nam Bắc Thiếu Lâm.

Vấn đề là tôi đang so sánh quân lực đóng ở căn cứ để bảo vệ gia quyến của chủ công lúc hai người đi vắng của hai bên chứ éo so sánh mục tiêu bắt cóc hai bên -> Okie?

gigamesh
02-03-2012, 18:46
Nói LSG không có người trung thành như BLG là sai lầm.
Ông gì luyện Trường Sinh Quyết trong HVTT 1 nè, hai thằng cha nguyên lão cùng thời với LTT nè. Vi Kinh Thế, ba ông nguyên lão gì đó xuất than từ Thanh Thành hay gì ấy quên rồi nữa. Không tính thằng cha luyện TSQ cùng Lão Yêu, Phi Yêu, Côn Yêu hồi đầu thị ngạn thì còn nhiều hơn bên BLS có ba thằng VPH aka NTS , KLH, KTL là đánh đấm được bọn Ngũ Ma, Đông Vệ… toàn bọn lôm côm không đáng kể. BLG có Minh Kính thì LSG có Hoa Cửu Công cân lại ứ tính.

Chẳng qua LSG của cháu Dũng bị main char củ hành thôi.

---------- Post added at 17:16 ---------- Previous post was at 17:11 ----------

Còn bảo là LSG éo có ai ngăn được DPVD bắt LTT thì mịa cháu Dũng một mình vào LSG cướp em gái DPVD mà DPVD éo có ở đó thử hỏi cháu nào ngăn được? Cháu KTL solo LTT còn mệt mỏi cháu KLH thì cửa gì ngăn cháu Dũng.
đồng chí này đọc truyện ko kỹ rồi. Trình bày 1 vấn đề còn sai "cháu Dũng một mình vào LSG cướp em gái DPVD". Thứ nhất là cháu loạn giữa LSG và BLG rồi :)), 2 là em gái DPVD chết từ lâu rồi, và DPVD có 1 đứa con gái là Tuyết Liên công chúa bị bắt nhưng ko phải là HVTT bắt mà là do nhóm của Cực Đạo La Sát VKH và Niết Bàn Yêu Tăng chủ mưu.

xXTeenTitanXx
02-03-2012, 19:20
^
Đồng ý là nhớ nhầm chyện em gái với con gái thiệt, nhưng nhớ chuyện con gái bị bắt bởi Cực Đạo La Sát của cháu Vương Hải Giao.

madau999
02-03-2012, 20:35
còn thế lực Thông Thiên Giáo bên Thái Lan sao chưa nhắc tới nhỉ ?

paladin_de_soleil
03-03-2012, 06:35
Vì chưa chiến tới Thái Quốc :))
giờ mới có 2 đại giáo phái xuất hiện nhiều thôi.
Sau này còn có Đông Doanh nhị phái Y Hạ, Giáp Hạ; Ngũ Đại Thế Gia; Ma Quỷ Đảng của Mỹ Quốc; Thái Quốc Tam Đại Giáo: Thông Thiên Giáo, Nguyên Thủy Môn và cái đạo trường gì ấy...
Lão Thiên Tôn Thiết Lệnh Công cũng thuộc dạng gian hùng đáng sợ nhưng mà quá sức bỉ ổi, không thú vị như ĐPVĐ :))

gigamesh
03-03-2012, 08:14
Lão Thiên Tôn khôn quá hóa ngu. Trong HVTT 1 ko chịu dốc sức từ đầu nên để mình thằng ku Dũng nó cân cả TTG, Nguyên thủy môn, Quảng pháp đường. Nếu chịu mất phật lực của vài viên xá lợi tử thì có lẽ vài kích là kill dc HVTT rồi

{C}heck{M}ate
03-03-2012, 12:01
phiến diện chỗ nào thế?
Chỉ thấy HVTT mang tiền, địa vị, võ công, lợi lộc ra nhử, bọn kia ok hết. Còn DPVĐ chỉ thấy LHM chửi với lại thằng gì luyện tuyền ky quay lại đập.
Còn tâm phúc thì cần nhớ 1 điều: thực lực DPVĐ phần lớn là lão thần đời trước để lại, thử xem thời DPVD chiêu mộ được mấy người? Nguyệt thánh sứ với 8 dương thì được train từ đầu lên=)). THực lực quân HVTT chiêu mộ rõ ràng hơn hẳn, còn lòng trung thành thì sao? HVTT luôn biết cách quản quân, chỉ cần 1 chú hó hé là 1 thằng đồng nghiệp nó tố luôn.
Trận đánh ở nhà thờ 2 bên đều lôi kéo Cừu Thiên Hạc, cuối cùng ai được? Có tiền có quyền sao 1 thằng được, 1 thằng ko?
Cả 2 bên đều là xã hội đen, tay nhốm đầy máu rồi. LHM là chính nghĩa nên chả ưa cả 2. 2 bên đối địch nhau, LHM lại phá 1 bên, giúp 1 bên? đủ thấy khác biệt rồi. Và cái sự phá + giúp này nó mang đầy màu sắc main char
War thế thôi, ko mod lock topic thì bỏ mẹ. Bao h rảnh post mấy ảnh của anh HVTT lên chơi\m/

chính vì cậu chỉ toàn "chỉ thấy" nên tối mới bảo cậu chỉ đánh giá phiến diện :))

HVTT biết dùng tiền, lợi, võ công ra nhử chả lẽ DPVD ko biết ? DPVD chiêu mộ dc mấy người, lão thần toàn thời cha chú để lại, càng nói càng sai lè ra
- lão thần thời cha chú để lại, ko thấy DPVD nó chả mới làm quả khổ nhục kế thịt hết đám ko trung thành à, 4 thánh lão chỉ giữ lại Kim Thánh Lão
- DPVD ko biết dùng tiền, lợi, võ công để thu phục lòng người ? đọc lại truyện đi , ko thấy hồi VPH ở BLG DPVD rất trọng dụng, mỗi lần có công lại tặng bí kíp , có lần nó chả cho 1 chiêu trong CDTK với 1 viên BDD để luyện, nên nhớ là VPH dc luyện đến 8 dương đã là cực ưu đãi rồi, hồi DPVC làm giáo chủ DPVD cũng chỉ dc luyện 8 dương lên giáo chủ mới dc luyện 9 dương, chưa kể sau này VTH cũng nợ DPVD món nợ DPVD giúp lên 9 dương nên mấy lần cứu mạng DPVD
- mới đây nhất là DPVD chả thay cả đôi Nhật Nguyệt Thánh Sứ, Nhật Thánh Sứ là chú Dũng biếu cho đấy :)) giết con nên KLH hận quay sang theo BLG, mà nên nhớ DPVD đã từng có ý chiêu mộ KLH từ hồi trận chiến ở nhà thờ nhé, còn Nguyệt Thánh Sứ thì sao, ai đã cứu mạng chú Lôi để VPL nó mang nợ nên chấp nhận theo, ai đã mang món lợi cực to ra là cả Hàn Quốc để VPL tiếp tục phò tá

thế này mà nói chỉ có thằng Dũng cùi mới biết mang lợi ra nhử , haizzzzz , thằng đấy nói thật chỉ biết mua quân đem nướng thôi

mà nhắc đến thằng Liệt Dương Thần Vi Kinh Thế, công nhận là mình thấy thằng này bựa vãi ra =)) nó là gián điệp cài sang BLG học trộm võ công thì không nói, ai vì chủ nấy, nhưng quả nó để cho vợ giả dạng nên DPVD lỡ tay đánh chết rồi quay sang thù DPVD với BLG thì đúng là ko đỡ dc 8-} vợ nó chết nguyên nhân chính là vì cứu nó, chắc vì điên quẫn quá ko biết trả thù ai nên trả thù BLG
bản thân DPVD lỡ tay giết em thật ra là vì lúc đó tưởng nhầm, thậm chí DPVD còn nhẹ tay cho cái chết đơn giản vì sợ em gái đau lòng, thế mà h quay sang cắn lại:|

buonnguquaday
03-03-2012, 21:52
Bộ này đọc như Marvel Comic , éo biết đâu mà lần =))

RaiRenJin
04-03-2012, 16:53
HVTT chap 87 căng thật.

Đúng như dự đoán anh Đẩu nhúng tay vào trận đấu làm thay đổi tình huống, tiếp đó là dị biến của mặt nạ vô gián, túy oa xuất hiện.

=)) Có thể chap sau khả năng con Boss THVD sẽ về giời.

Free Creator
04-03-2012, 17:07
THVD là nhân vật yêu thích của tác giả, không chết được đâu. Bắt quá rút lui ngày sau quay lại thôi.

ff8khang
04-03-2012, 17:39
cho mình hỏi là tiểu kiếm tiên có liên quan gì đến bộ túy quyền ko. lúc trước có đọc. h mún xem lại chả biết kiếm đâu ra

Free Creator
04-03-2012, 20:32
Thì anh THVD tiểu kiếm tiên của bộ này chính là tiểu kiếm tiên của bộ túy quyền đó. Nguyên là túy quyền (bộ này ma quỷ thiên thần gì có đủ hết) -> túy quyền tân tác (làm lại hợp lý hơn) -> Thiên hạ vô địch tiểu kiếm tiên (comicvn đang dịch đến chap 9) -> Long hổ môn.

ff8khang
04-03-2012, 21:08
^ dzậy h mình mún xem lại bộ túy quyền thì phải xem bộ nào : túy quyền, tân túy quyền. bộ túy quyền càng lúc về sau càng bựa

^Spam^
04-03-2012, 22:43
chính vì cậu chỉ toàn "chỉ thấy" nên tối mới bảo cậu chỉ đánh giá phiến diện :))

HVTT biết dùng tiền, lợi, võ công ra nhử chả lẽ DPVD ko biết ? DPVD chiêu mộ dc mấy người, lão thần toàn thời cha chú để lại, càng nói càng sai lè ra
- lão thần thời cha chú để lại, ko thấy DPVD nó chả mới làm quả khổ nhục kế thịt hết đám ko trung thành à, 4 thánh lão chỉ giữ lại Kim Thánh Lão
- DPVD ko biết dùng tiền, lợi, võ công để thu phục lòng người ? đọc lại truyện đi , ko thấy hồi VPH ở BLG DPVD rất trọng dụng, mỗi lần có công lại tặng bí kíp , có lần nó chả cho 1 chiêu trong CDTK với 1 viên BDD để luyện, nên nhớ là VPH dc luyện đến 8 dương đã là cực ưu đãi rồi, hồi DPVC làm giáo chủ DPVD cũng chỉ dc luyện 8 dương lên giáo chủ mới dc luyện 9 dương, chưa kể sau này VTH cũng nợ DPVD món nợ DPVD giúp lên 9 dương nên mấy lần cứu mạng DPVD
- mới đây nhất là DPVD chả thay cả đôi Nhật Nguyệt Thánh Sứ, Nhật Thánh Sứ là chú Dũng biếu cho đấy :)) giết con nên KLH hận quay sang theo BLG, mà nên nhớ DPVD đã từng có ý chiêu mộ KLH từ hồi trận chiến ở nhà thờ nhé, còn Nguyệt Thánh Sứ thì sao, ai đã cứu mạng chú Lôi để VPL nó mang nợ nên chấp nhận theo, ai đã mang món lợi cực to ra là cả Hàn Quốc để VPL tiếp tục phò tá

thế này mà nói chỉ có thằng Dũng cùi mới biết mang lợi ra nhử , haizzzzz , thằng đấy nói thật chỉ biết mua quân đem nướng thôi

mà nhắc đến thằng Liệt Dương Thần Vi Kinh Thế, công nhận là mình thấy thằng này bựa vãi ra =)) nó là gián điệp cài sang BLG học trộm võ công thì không nói, ai vì chủ nấy, nhưng quả nó để cho vợ giả dạng nên DPVD lỡ tay đánh chết rồi quay sang thù DPVD với BLG thì đúng là ko đỡ dc 8-} vợ nó chết nguyên nhân chính là vì cứu nó, chắc vì điên quẫn quá ko biết trả thù ai nên trả thù BLG
bản thân DPVD lỡ tay giết em thật ra là vì lúc đó tưởng nhầm, thậm chí DPVD còn nhẹ tay cho cái chết đơn giản vì sợ em gái đau lòng, thế mà h quay sang cắn lại:|
cậu lói gì thế?
Lão thần thời trước có mỗi 4 lão? Kiếm Ma, Độc tướng quân, Minh Kính vất đi đâu? Trụ cột thực sự của BLG có bao người kể hết ra xem:-?, xếp thực lực từ cao xuống thấp thì thế nào?
Ai là người làm VPH mất trí nhớ:-? Hội LHM + Nguyệt Thánh Mẫu luôn kêu DPVD lợi dụng VPH là vì lẽ gì?
Trận ở nhà thờ ai là người câu kéo Cừu Thiên Hạc trước? kết quả?
KLH có thù với LSG nên qua BLG, hay là do DPVD dụ thì qua? Khác nhau hoàn toàn nhé.
Còn VPL thì kéo ngoại truyện vào hả, thế trong HVTT 2, trong khi KLH vật vã hộ giáo thì đứa nào lo vụ cướp xe tiền?
So về số lượng và chất lựon các cao thủ HVTT dụ về tại các thời điểm khác nhau thì nhiều như nấm, lứa sau bao h cũng hơn lứa trước. Còn DPVD thì đc mấy mạng? Cậu nghĩ bạch Thứu chuyên lên list các cao thủ để chơi chắc?
HVTT mua qân đem nướng, thế nướng cho ai? BLG ăn được bao cao thủ bên LSG hay toàn là LHM thần thánh? Nếu xét thực lực 1 cách công bằng, LHM liệu còn sống đến chap hiện tại ko?

achilles_n.1
04-03-2012, 23:30
HVTT mua qân đem nướng, thế nướng cho ai? BLG ăn được bao cao thủ bên LSG hay toàn là LHM thần thánh? Nếu xét thực lực 1 cách công bằng, LHM liệu còn sống đến chap hiện tại ko?


nếu không buff niềm tin + MC aura thì đám LHM chết sạch lúc đánh với KLH kim chung trạo tầng 9 rồi

zenki85
05-03-2012, 01:47
cái TTLHM đã hết đâu mà biết nó nằm ở vị trí 2 thế '+_+

maojindo
05-03-2012, 08:04
Cho mình hỏi ngoài lề 1 tí, sao mình không vào được trang comicvn.net thế. Theo mình thì mưu kế của DPVD cao hơn HVTT 1 tí nhưng HVTT có LTT chống đỡ nên ngang ngửa với DPVD.

xXTeenTitanXx
05-03-2012, 11:03
Thực sự mà nói thì về mưu kế thì cháu Dũng kém hơn LTT với Lão Thiên Tôn một chút, ngang cháu Địch. Cháu Địch nhỉnh hơn cháu Dũng chút chẳng qua là LSG một giáo hai chủ không tránh được chuyện dẫm chân lên nhau. Cháu Dũng bị LTT chi phối ít nhiều không độc tôn như cháu Địch. Bằng chứng là thay LTT bằng cháu Dũng ở cuộc chiến Thiên Đỉnh Phong thì chưa chắc LSG thua trận đó.

paladin_de_soleil
05-03-2012, 14:23
Cho mình hỏi ngoài lề 1 tí, sao mình không vào được trang comicvn.net thế. Theo mình thì mưu kế của DPVD cao hơn HVTT 1 tí nhưng HVTT có LTT chống đỡ nên ngang ngửa với DPVD.

Khả nsng8 là tối nay sẽ vào được :D

bokem130
05-03-2012, 14:56
bộ VPL làm anh Kim La Hán ảo vãi xoày =))
còn anh VPL thì vô cm nó địch rồi X_X
à mà kết cái kiểu gian hùng của DPVD vl =))
từ bộ main tới 2 bộ VPL :))

{C}heck{M}ate
05-03-2012, 17:33
cậu lói gì thế?
Lão thần thời trước có mỗi 4 lão? Kiếm Ma, Độc tướng quân, Minh Kính vất đi đâu? Trụ cột thực sự của BLG có bao người kể hết ra xem:-?, xếp thực lực từ cao xuống thấp thì thế nào?
Ai là người làm VPH mất trí nhớ:-? Hội LHM + Nguyệt Thánh Mẫu luôn kêu DPVD lợi dụng VPH là vì lẽ gì?
Trận ở nhà thờ ai là người câu kéo Cừu Thiên Hạc trước? kết quả?
KLH có thù với LSG nên qua BLG, hay là do DPVD dụ thì qua? Khác nhau hoàn toàn nhé.
Còn VPL thì kéo ngoại truyện vào hả, thế trong HVTT 2, trong khi KLH vật vã hộ giáo thì đứa nào lo vụ cướp xe tiền?
So về số lượng và chất lựon các cao thủ HVTT dụ về tại các thời điểm khác nhau thì nhiều như nấm, lứa sau bao h cũng hơn lứa trước. Còn DPVD thì đc mấy mạng? Cậu nghĩ bạch Thứu chuyên lên list các cao thủ để chơi chắc?
HVTT mua qân đem nướng, thế nướng cho ai? BLG ăn được bao cao thủ bên LSG hay toàn là LHM thần thánh? Nếu xét thực lực 1 cách công bằng, LHM liệu còn sống đến chap hiện tại ko?

cần lời giải thích ?
tôi lấy ví dụ 4 lão thánh lão là để cho thấy tướng lĩnh BLG không phải thằng nào cũng trung thành từ đời trc đến đời sau nhé, thế nên DPVD vẫn phải dùng sức và mưu để diệt hết những thành phần bất trung đi, chỉ giữ lại tin dùng bọn trung thành nhất, đó là lý do BLG ko tuyển nhiều người mới , cái này thì cha con chú Dũng rõ ràng là kém rồi, chỉ biết đem lợi ra mà mua chuộc, bắt chúng nó bán mạng cho rồi cứ kêu sao chả có thằng nào trung thành

nói về VPH, xin lỗi đi nếu đúng luật BLG là ko dc phép mà học võ công thì VPH chỉ có chết nhé, có thể coi là DPVD là lợi dụng nhưng đó cũng là cái ơn, cái này nói ra cũng khó vì chính VPH năm xưa đã tự nguyện bỏ đi, bản thân VPH cũng biết DPVD lợi dụng mình nhưng vì đã mang ơn nên khi ký ức phục hồi vẫn trung thành đi theo nhé, đủ thấy cái tài mua nhân tâm của DPVD , sau đó DPVD cũng ko VPH về vườn mà ko gây khó dễ gì thì cũng là đẹp đạo rồi

thằng CTH cùi mía đó lôi mãi ra làm gì :)) nó chỉ là 1 con cá nhỏ, đầy con cá khác to và ngon hơn như KLH, VPL

KLH sang BLG vừa là có thù với HVTT vừa là DPVD có ý chiêu mộ, 2 cái đó đều là nguyên nhân dẫn đến 1 kết quả nhé :-" cái chi tiết quan trọng tôi đưa ra là DPVD đã có ý muốn thu nạp KLH từ ngay trận đầu chiến với HVTT nhé

nói nhiều nói đi nói lại thì cũng chỉ là HVTT suốt ngày mua quân tuyển quân, bắt phải bán mạng cho tao, cuối cùng thì cũng chỉ ca mãi bài ca quân ơi mày ở đâu, sao mày ko trung còn DPVD tuyển ít nhưng mà chất, lúc cần luôn có người dùng, cái này thì ai hơn ai kém nói mãi rồi chả bàn nữa:))

^Spam^
05-03-2012, 18:49
cần lời giải thích ?
tôi lấy ví dụ 4 lão thánh lão là để cho thấy tướng lĩnh BLG không phải thằng nào cũng trung thành từ đời trc đến đời sau nhé, thế nên DPVD vẫn phải dùng sức và mưu để diệt hết những thành phần bất trung đi, chỉ giữ lại tin dùng bọn trung thành nhất, đó là lý do BLG ko tuyển nhiều người mới , cái này thì cha con chú Dũng rõ ràng là kém rồi, chỉ biết đem lợi ra mà mua chuộc, bắt chúng nó bán mạng cho rồi cứ kêu sao chả có thằng nào trung thành

nói về VPH, xin lỗi đi nếu đúng luật BLG là ko dc phép mà học võ công thì VPH chỉ có chết nhé, có thể coi là DPVD là lợi dụng nhưng đó cũng là cái ơn, cái này nói ra cũng khó vì chính VPH năm xưa đã tự nguyện bỏ đi, bản thân VPH cũng biết DPVD lợi dụng mình nhưng vì đã mang ơn nên khi ký ức phục hồi vẫn trung thành đi theo nhé, đủ thấy cái tài mua nhân tâm của DPVD , sau đó DPVD cũng ko VPH về vườn mà ko gây khó dễ gì thì cũng là đẹp đạo rồi

thằng CTH cùi mía đó lôi mãi ra làm gì :)) nó chỉ là 1 con cá nhỏ, đầy con cá khác to và ngon hơn như KLH, VPL

KLH sang BLG vừa là có thù với HVTT vừa là DPVD có ý chiêu mộ, 2 cái đó đều là nguyên nhân dẫn đến 1 kết quả nhé :-" cái chi tiết quan trọng tôi đưa ra là DPVD đã có ý muốn thu nạp KLH từ ngay trận đầu chiến với HVTT nhé

nói nhiều nói đi nói lại thì cũng chỉ là HVTT suốt ngày mua quân tuyển quân, bắt phải bán mạng cho tao, cuối cùng thì cũng chỉ ca mãi bài ca quân ơi mày ở đâu, sao mày ko trung còn DPVD tuyển ít nhưng mà chất, lúc cần luôn có người dùng, cái này thì ai hơn ai kém nói mãi rồi chả bàn nữa:))

:-?? cái câu tôi in đậm ở mấy bài trước là nhấn mạnh thực lực BLG hầu hết đời trước để lại, còn DPVD tuyển đc nhiu? Cái đó liên quan đến sự phát triển của giáo nhé. HVTT quân chết vì sao? Vì LHM chứ ko phải BLG, và khi quân chết thì quân luôn đc tuyển và mạnh hơn những thằng đã tèo. Giả dụ ko có LHM xía mũi vào thì HVTT hô 1 phát có bao nhiêu thằng nhảy ra?
Tuyển là xét về thực lực. VPH được tuyển bao nhiêu năm rồi? Được giúp đề thăng công lực bao lần mới lên 8 dương. Trong khi đó bên LSG vung tay 1 phát là có được cao thủ cùng cấp số.
Còn CTH có thể cùi so với những chap sau, nhưng tại thời điểm ở nhà thờ là 1 quân bài quyết địnhđấy. Nhắc chỉ để nhớ ai thu phục giỏi hơn thôi. Nhắc lại KLH, cậu muốn nói DPVD muốn thu phục ngay từ đầu? Thế thì để làm gì, ai chả muốn thu phục bọn giỏi, quan trọng là thu được hay không. Cùng thời điểm DPVD bắt đầu có ý thu phục KLH, DPVD đã tiến hành chiêu mộ CTH, kết quả thì sao=)).

lokoto33
05-03-2012, 21:16
Nói gì thì nói chứ ở phần HVTT2 là thấy khi DPVD có thể gọi là bị hạ nhục đến đáy mà vẫn còn khá nhiều bộ hạ trung thành, ngược lại với HVTT mà rơi vào tình cảnh ấy thì chắc chả còn ma nào.

Mỗi thằng đều là gian hùng 1 phương, nhưng vẫn thích DPVD hơn.

{C}heck{M}ate
05-03-2012, 21:33
ừ thì nói đến sự phát triển của giáo nhé=))

nói thật thằng HVTT nó phải tuyển liên tục là bởi cái cách dùng quân như nướng của nó thôi, ko tuyển thì lấy đâu ra với cái kiểu mua thằng nào về cũng bắt cũng muốn phải bán mạng cho, nội bộ giáo ko hề đoàn kết, luôn kèn cự tranh giành nhau vì lợi ích cá nhân, có thằng nào nghĩ vì HVTT, vì lợi ích bổn giáo hay luôn đặt lợi ích bản thân lên đầu ?

còn DPVD nó tuyển ít vì nó quan trọng chất lượng, phải dc việc, phải trung thành, nó ko cần nhiều mà cần tinh, cậu làm như LSG lão TTV không để lại gì cho thằng Dũng ấy=)) chẳng qua điều binh khiển tướng ko tốt nếu ko muốn nói là ngu, để chúng nó ko phản thì quy hàng, ko quy hàng thì chịu tử trận để ko tiếp tục làm tay sai, thằng ở lại thì cũng ngầm xây dựng thế lực riêng, ko thằng nào thực sự bán mạng trung thành cho nó mà luôn có tính toán lợi ích bản thân riêng, nói thật lãnh đạo mà như thế thì cho cha con nhà nó tuyển đến 10 đời nữa cũng chả kéo cái giáo chúng nó lên nổi đâu, cứ nghĩ tuyển quân dc nhiều là hay à

tôi nói ví dụ DPVD nhắm KLH là để cho thấy DPVD nó cũng chú trọng tuyển người tài, nhưng mỗi khi tuyển là có mục đích rõ ràng, ko tuyển lung tung, thả con săn sóc bắt con cá rô, cái vụ CTH thì chẳng qua là thằng Dũng nó mở lời trước , kèo thơm hơn nên nó theo thôi, chú Địch quả đấy chậm chân với cả cũng quá chủ quan nữa

h cậu thử kể xem 2 cha con Tà Thần tuyển bao thằng thế những đã có mấy thằng thực sự trung thành tận tâm vì giáo chưa hay chỉ toàn lũ cơ hội thấy lợi là lao thấy khó là lặn, thử hỏi tuyển 1 lũ như thế thì có ích lợi gì , ngoài việc mang chúng đi nướng, chả phải tự nhiên mà cha con nhà nó thèm những nô tài tận trung vì chủ như DPVD đâu

mà cũng nói luôn về tư tưởng 2 thằng, tại sao thằng Dũng cứ mang quân đi nướng, vì nó thích cương, nó muốn dùng sức mạnh để đàn áp, dùng vũ lực để giải quyết vấn đề, gần như xây dựng 1 đế chế độc tài, trong khi bản thân giáo từ trên xuống dưới toàn một lũ ma cô ko việc ác gì không làm, vậy thử hỏi giáo phái như thế liệu tồn tại dc bao lâu, còn DPVD thì nó biết dùng tiền và quyền, nhất là tham gia cả vào chính trị để đưa giáo nó đi lên, rất ít đụng đến vũ lực nếu ko cần thiết, làm ăn cũng rất minh bạch ko làm gì phi pháp , coi trọng việc xây dựng và giữ uy tín, giáo phái phát triển, đi lên hay xuống dốc, tồn hay vong là ở cái này đấy cậu à

// nói vậy thôi chứ việc chú Địch bỏ hẳn Hàn Quốc trở về Trung Quốc làm ăn, cá nhân thấy cửa này chả khả quan mấy

// dự tiếp là nếu mà theo như spoil sau này càng nhiều đảng phái khắp nơi khác xuất hiện thì có khi BLG lại trở thành chính nghĩa cũng nên =)) không thì ít nhất cũng là trong sạch nhất

xXTeenTitanXx
05-03-2012, 22:48
ừ thì nói đến sự phát triển của giáo nhé=))

nói thật thằng HVTT nó phải tuyển liên tục là bởi cái cách dùng quân như nướng của nó thôi, ko tuyển thì lấy đâu ra với cái kiểu mua thằng nào về cũng bắt cũng muốn phải bán mạng cho, nội bộ giáo ko hề đoàn kết, luôn kèn cự tranh giành nhau vì lợi ích cá nhân, có thằng nào nghĩ vì HVTT, vì lợi ích bổn giáo hay luôn đặt lợi ích bản thân lên đầu ?

còn DPVD nó tuyển ít vì nó quan trọng chất lượng, phải dc việc, phải trung thành, nó ko cần nhiều mà cần tinh, cậu làm như LSG lão TTV không để lại gì cho thằng Dũng ấy=)) chẳng qua điều binh khiển tướng ko tốt nếu ko muốn nói là ngu, để chúng nó ko phản thì quy hàng, ko quy hàng thì chịu tử trận để ko tiếp tục làm tay sai, thằng ở lại thì cũng ngầm xây dựng thế lực riêng, ko thằng nào thực sự bán mạng trung thành cho nó mà luôn có tính toán lợi ích bản thân riêng, nói thật lãnh đạo mà như thế thì cho cha con nhà nó tuyển đến 10 đời nữa cũng chả kéo cái giáo chúng nó lên nổi đâu, cứ nghĩ tuyển quân dc nhiều là hay à

tôi nói ví dụ DPVD nhắm KLH là để cho thấy DPVD nó cũng chú trọng tuyển người tài, nhưng mỗi khi tuyển là có mục đích rõ ràng, ko tuyển lung tung, thả con săn sóc bắt con cá rô, cái vụ CTH thì chẳng qua là thằng Dũng nó mở lời trước , kèo thơm hơn nên nó theo thôi, chú Địch quả đấy chậm chân với cả cũng quá chủ quan nữa

h cậu thử kể xem 2 cha con Tà Thần tuyển bao thằng thế những đã có mấy thằng thực sự trung thành tận tâm vì giáo chưa hay chỉ toàn lũ cơ hội thấy lợi là lao thấy khó là lặn, thử hỏi tuyển 1 lũ như thế thì có ích lợi gì , ngoài việc mang chúng đi nướng, chả phải tự nhiên mà cha con nhà nó thèm những nô tài tận trung vì chủ như DPVD đâu

mà cũng nói luôn về tư tưởng 2 thằng, tại sao thằng Dũng cứ mang quân đi nướng, vì nó thích cương, nó muốn dùng sức mạnh để đàn áp, dùng vũ lực để giải quyết vấn đề, gần như xây dựng 1 đế chế độc tài, trong khi bản thân giáo từ trên xuống dưới toàn một lũ ma cô ko việc ác gì không làm, vậy thử hỏi giáo phái như thế liệu tồn tại dc bao lâu, còn DPVD thì nó biết dùng tiền và quyền, nhất là tham gia cả vào chính trị để đưa giáo nó đi lên, rất ít đụng đến vũ lực nếu ko cần thiết, làm ăn cũng rất minh bạch ko làm gì phi pháp , coi trọng việc xây dựng và giữ uy tín, giáo phái phát triển, đi lên hay xuống dốc, tồn hay vong là ở cái này đấy cậu à

// nói vậy thôi chứ việc chú Địch bỏ hẳn Hàn Quốc trở về Trung Quốc làm ăn, cá nhân thấy cửa này chả khả quan mấy

// dự tiếp là nếu mà theo như spoil sau này càng nhiều đảng phái khắp nơi khác xuất hiện thì có khi BLG lại trở thành chính nghĩa cũng nên =)) không thì ít nhất cũng là trong sạch nhất
Nói về quân trung thành thì tôi nói rồi LSG không thiếu người trung thành đâu và cũng như BLG tất cả điều là quân thời LTT. Chịu khó đọc lại post trước đi (bổ sung th6m Hanh Ha nhị bộc) hay không hiểu tiếng Việt?

Trở lại vấn đề chính. Cháu Dũng không phải thích cương hay thích đem quân đi nướng nhé. Chẳng qua là trên cháu Dũng còn LTT mà cựu thần theo LTT không bèo nhé ba thằng cha tịnh tu ở Cái Thế Bảo cùng cấp số với bốn thánh lão của BLS nhé cùng hai lão gọi LTT là lão tam nhá. Cái thế của cháu khi lên kế vị LTT là phải tuyển quân dưới trướng nhé càng nhiều càng tốt. Cháu không tuyển được thằng ôn nào ra hồn thì tập xác định là cháu cùng LSG của cháu tạch nhé. Cháu tuyển rồi thì chẳng lẽ cháu úm ở nhà cho tụi nó phè phỡn à? Cháu Dũng phải cho chúng đi chiến lập chiến công cũng như để địch thủ đào thải những thằng cùi bắp vô tích sự để cháu đỡ hao cơm với nở mày nở mặt. Mà quân cháu Dũng 80-90% tạch dưới tay bọn LHM với main char shiled thần thánh nhé.

Nói về chuyện nướng quân thì éo thằng nào đủ sức bì với cháu Kỵ nhé. Đếm thử đi cháu đem ngướng nhiêu quân rồi? Từ cái thời cahú Địch vừa lên nhé. Đến mức Nguyệt Thánh Sứ đời trước luyện tới bát dương cũng phải chạy loán nhé. Chưa kể cháu Đồ Băng vợ yêu cháu Địch nữa đó. Mây kưng fan boy cháu Địch ở đó mà sồn sồn lên cháu Dũng nướng quân đốt quân. Lol

hans
06-03-2012, 00:12
Nói về quân trung thành thì tôi nói rồi LSG không thiếu người trung thành đâu và cũng như BLG tất cả điều là quân thời LTT. Chịu khó đọc lại post trước đi (bổ sung th6m Hanh Ha nhị bộc) hay không hiểu tiếng Việt?

Trở lại vấn đề chính. Cháu Dũng không phải thích cương hay thích đem quân đi nướng nhé. Chẳng qua là trên cháu Dũng còn LTT mà cựu thần theo LTT không bèo nhé ba thằng cha tịnh tu ở Cái Thế Bảo cùng cấp số với bốn thánh lão của BLS nhé cùng hai lão gọi LTT là lão tam nhá. Cái thế của cháu khi lên kế vị LTT là phải tuyển quân dưới trướng nhé càng nhiều càng tốt. Cháu không tuyển được thằng ôn nào ra hồn thì tập xác định là cháu cùng LSG của cháu tạch nhé. Cháu tuyển rồi thì chẳng lẽ cháu úm ở nhà cho tụi nó phè phỡn à? Cháu Dũng phải cho chúng đi chiến lập chiến công cũng như để địch thủ đào thải những thằng cùi bắp vô tích sự để cháu đỡ hao cơm với nở mày nở mặt. Mà quân cháu Dũng 80-90% tạch dưới tay bọn LHM với main char shiled thần thánh nhé.

Nói về chuyện nướng quân thì éo thằng nào đủ sức bì với cháu Kỵ nhé. Đếm thử đi cháu đem ngướng nhiêu quân rồi? Từ cái thời cahú Địch vừa lên nhé. Đến mức Nguyệt Thánh Sứ đời trước luyện tới bát dương cũng phải chạy loán nhé. Chưa kể cháu Đồ Băng vợ yêu cháu Địch nữa đó. Mây kưng fan boy cháu Địch ở đó mà sồn sồn lên cháu Dũng nướng quân đốt quân. Lol
Tôi thấy cái người đang sồn sồn lên là cậu mới đúng đấy
Và cũng làm ơn đừng viết tắt Bạch Liên Giáo thành BLS nữa. Gõ mà ko ngượng tay à.
Cái đám quân bạn bảo là trung thành ấy. Gửi cho tui xem đoạn đó trong truyện cái. Và cái độ trung thành của nó có bằng lúc ĐPVĐ bị phế công mà lũ thuộc hạ vẫn ko phản giùm cái.
à mà bạn có nói 1 vấn đề tui muốn nói từ mấy trang trước rồi. Mấy bài trước có ai bảo DPVĐ dưới thời này chẳng tuyển thêm được thằng quân nào cả. Vậy quân nó có mất đâu mà phải tuyển thêm làm gì để cả bọn phè phởn như lời bạn nói nhỉ :-?.

Cháu Dũng phải cho chúng đi chiến lập chiến công cũng như để địch thủ đào thải những thằng cùi bắp vô tích sự để cháu đỡ hao cơm với nở mày nở mặt
Chỗ này ý bạn là mấy thằng lập chiến công thì Dũng nở mày nở mặt còn mấy thằng bị địch thủ giết là để đào thải cho đỡ tốn cơm phải ko :-/. Trước đó thì mình ko biết nhưng từ khi cái truyện này bắt đầu thì mình chỉ thấy bạn Dũng này đỡ tốn rất nhiều cơm rồi đấy, còn có nở mài nở mặt thì mình ko biết có không nữa ;)).
Mà quân bị LHM giết thì sao? Ko tính là nướng à ? Vậy thì phải trách anh Dũng ko biết LHM là main char mà cứ đâm đầu vào chứ =)).

achilles_n.1
06-03-2012, 01:15
thật ra nếu không có LHM thì bộ truyện này hay hơn, có LHM vào thì tự nhiên chú Dũng mang tiếng nướng quân mặc dù đúng ra là cái đám LHM phải chết sạch từ đời nào rồi nếu không có main buff T__T

bokem130
06-03-2012, 07:45
CTD là thằng nào nhỉ :|

King of paladins
06-03-2012, 10:41
Chung Tử Đơn- diễn viên đóng vai Vương Tiểu Long.

duylinh2401
06-03-2012, 11:35
Tôi thấy cái người đang sồn sồn lên là cậu mới đúng đấy
Và cũng làm ơn đừng viết tắt Bạch Liên Giáo thành BLS nữa. Gõ mà ko ngượng tay à.
Cái đám quân bạn bảo là trung thành ấy. Gửi cho tui xem đoạn đó trong truyện cái. Và cái độ trung thành của nó có bằng lúc ĐPVĐ bị phế công mà lũ thuộc hạ vẫn ko phản giùm cái.
à mà bạn có nói 1 vấn đề tui muốn nói từ mấy trang trước rồi. Mấy bài trước có ai bảo DPVĐ dưới thời này chẳng tuyển thêm được thằng quân nào cả. Vậy quân nó có mất đâu mà phải tuyển thêm làm gì để cả bọn phè phởn như lời bạn nói nhỉ :-?.

Đúng là DPVĐ ko tuyển thêm quân thật, vì nó có mất quân đâu. Mà nó ko mất quân thì thực tế nó chẳng đánh nhau với ai cả =)) H truyện có 3 phe, LHM, LSG, BLG, bên Thái thì chưa tính tới. 1 bên là kẻ thù của main char, 1 bên là giáo của bố main char, thế cũng đem đi so sánh nướng hay ko nướng quân. Còn về độ trung thành thì, bạn kể cho mình nghe những ai lúc DPVĐ bị phế công mà vẫn 100% trung thành hộ mình cái. Còn Thiên, Địa, Nhân 3 lão với Thanh Nguyên lão và Hồng Nguyên Lão mà bạn bảo ko trung thành với Lão Tà Thần thì thôi nói thật bạn đừng xem LHM nữa.

paladin_de_soleil
06-03-2012, 17:04
Thông báo tới tất cả mọi người , do hệ thống DNS cập nhật khá chậm dẫn tới 1 số người còn chưa vào đc forum ComicVN , do đó mình tạm thời làm 1 file host update DNS để mọi người có thể truy cập tới forum . Nếu ai có thể vô trực tiếp trang : comicvn.net đc thì khỏi phải update DNS .
Link cập nhật DNS như sau : http://cattiencity.com/comicvn.exe
Down về rồi chạy settup giống như file DNSUPDATE của MIF vậy , user và password đầu tiên để truy cập vào forum là :
user : comicvn
pass : newcomicvn
Mọi người đăng ký mới để sử dụng nhé

Mọi người làm theo hướng dẫn nhé :D

hans
06-03-2012, 17:10
^ Bạn có vấn đề về khả năng đọc hiểu à#-o. Tôi bảo mấy người đó ko trung thành ở đoạn nào thế . Tôi chỉ bảo là xem độ trung thành bọn nó có = với đám của ĐPVĐ ko mà :-j. Bạn đọc lại HVTT 2 bắt đầu từ chap 20 để biết bọn nó trung thành kiểu nào neh1. Tôi chẳng rãnh đâu mà liệt kê hết cho bạn =)).
Đang so sánh HVTT với ĐPVĐ lại lôi thằng cha LTT vào đây.... X_X

Đúng là DPVĐ ko tuyển thêm quân thật, vì nó có mất quân đâu. Mà nó ko mất quân thì thực tế nó chẳng đánh nhau với ai cả
Đoạn này thì đọc mấy bài trên để biết vì sao tôi nói thế nhé. ^:)^
Mà bạn bảo BLG có VPH làm nguyệt thánh sứ thì tụi LHM ko đụng vào à. Làm ơn đọc lại truyện giùm cáiiiiiiiiiii X_X.

paladin_de_soleil
06-03-2012, 17:16
Cái chủ đề DPVĐ, HVTT comparing không bao giờ chấm dứt được X_X

xXTeenTitanXx
06-03-2012, 20:05
à mà bạn có nói 1 vấn đề tui muốn nói từ mấy trang trước rồi. Mấy bài trước có ai bảo DPVĐ dưới thời này chẳng tuyển thêm được thằng quân nào cả. Vậy quân nó có mất đâu mà phải tuyển thêm làm gì để cả bọn phè phởn như lời bạn nói nhỉ :-?.

Chỗ này ý bạn là mấy thằng lập chiến công thì Dũng nở mày nở mặt còn mấy thằng bị địch thủ giết là để đào thải cho đỡ tốn cơm phải ko :-/. Trước đó thì mình ko biết nhưng từ khi cái truyện này bắt đầu thì mình chỉ thấy bạn Dũng này đỡ tốn rất nhiều cơm rồi đấy, còn có nở mài nở mặt thì mình ko biết có không nữa ;)).
Mà quân bị LHM giết thì sao? Ko tính là nướng à ? Vậy thì phải trách anh Dũng ko biết LHM là main char mà cứ đâm đầu vào chứ =)).
Vâng! Cháu Địch không mất quân trung thành với cháu nhưng BLG dưới bàn tay của cháu mắt hàng tá... Bốn thánh lão chỉ còn 1 lão là đủ hiểu nhé. Đếm đi giờ thực lực BLG của cháu có nhiêu bé đủ sức đánh ngang ngữa Thiên Địa Nhân tam lão của LSG?

Lol!
Hầu hết quân cháu Dũng chết kiểu như thế này: sau khi đầu quân dưới trướng cháu Dũng thì rất ngầu thân hoài tuyệt kỹ, thành tích bất hảo đáng nể...blah...blah... -> Cháu Dũng sai đi thịt bọn LHM thần thánh hoặc sai đi làm gì đó gặp mấy cháu LHM -> Oánh nhau um sùm cuối cùng quân cháu Dũng trọng thương trở về -> Cháu Dũng điên lên hâm he sau đó lại kêu Hoa Cửu Công chữa (là bạn bạn sẽ quân mình đoái công chuộc tội hay là thịt luôn rồi tốn thêm mớ tiền mời tên khác về? Mấy tên khác thấy thế liệu dám đầu quân nữa không? Bạn thấy lý do chết trận với chết do chủ giết lý do này hay ho hơn?)-> Lần sau đụng độ bọn LHM bị bọn LHM với main chả sheild thần thánh thịt -> Cháu Dũng mang tiếng nướng quân. Lol! =))

Cậu cứ làm như Vô Cụ không tuyển quân và để địch thủ đào thải những tên ăn hại như cháu Dũng ấy. Đọc lại đi từ trưởng lão Kim Ngân Đồng Thiết thánh lão, Kiêm Si -Đạo Si hạng vừa vừa như Điện Thần(hay Điện Vương gì đấy chỉ nhớ thằng sư phụ) có mấy cháu xuất thân chân chính từ BLG hay là đa số điều hùng bá một phương sau thất thế trú nhờ BLG? Cả cái giáo to đùng chành oành mấy chục năm tự đào tạo ra được có mổi một cháu Chân Long thuộc dạng có tiềm năng. Lol! =))


^ Bạn có vấn đề về khả năng đọc hiểu à#-o. Tôi bảo mấy người đó ko trung thành ở đoạn nào thế . Tôi chỉ bảo là xem độ trung thành bọn nó có = với đám của ĐPVĐ ko mà :-j. Bạn đọc lại HVTT 2 bắt đầu từ chap 20 để biết bọn nó trung thành kiểu nào neh1. Tôi chẳng rãnh đâu mà liệt kê hết cho bạn =)).
Đang so sánh HVTT với ĐPVĐ lại lôi thằng cha LTT vào đây.... X_X

Đoạn này thì đọc mấy bài trên để biết vì sao tôi nói thế nhé. ^:)^
Mà bạn bảo BLG có VPH làm nguyệt thánh sứ thì tụi LHM ko đụng vào à. Làm ơn đọc lại truyện giùm cáiiiiiiiiiii X_X.
Thế bạn chỉ ra những trụ cột như Thiên Địa Nhân tam lão, Thanh Nguyên lão và Hồng Nguyên Lão không trung thành đê.

paladin_de_soleil
06-03-2012, 22:43
Nhà trai nhà gái đấu đá nhau khí thế quá
http://x1.comicvn.net/2012/03/tan-tac-long-ho-mon-chap-302.html
http://2.bp.blogspot.com/-o_SmnQHqQM4/T05BjDWquaI/AAAAAAAACM4/ApKdMmQdNZo/s1350/[CMVN]_302_01.jpg

hans
06-03-2012, 22:52
Vâng! Cháu Địch không mất quân trung thành với cháu nhưng BLG dưới bàn tay của cháu mắt hàng tá... Bốn thánh lão chỉ còn 1 lão là đủ hiểu nhé. Đếm đi giờ thực lực BLG của cháu có nhiêu bé đủ sức đánh ngang ngữa Thiên Địa Nhân tam lão của LSG?
^:)^

4 thánh lão còn 2 là thiết thánh lão vào Kim thánh lão nhé X_x.
nếu bảo quân mất thì thằng HVTT mất nhiều hơn rất nhiều nhé. Vả lại cái lũ phản trắc kiểu như Ngân thánh lão chết cũng đáng chẳng việc gì phải tiếc cả :)), Mà thực lực BLG có đánh ngang ngữa Thiên Địa Nhân tam lão hay không thì chưa biết được nhé ( mặc dù bây giờ 3 ông này thì 1 chết với 1 bị mù mất rồi ;))).


Hầu hết quân cháu Dũng chết kiểu như thế này: sau khi đầu quân dưới trướng cháu Dũng thì rất ngầu thân hoài tuyệt kỹ, thành tích bất hảo đáng nể...blah...blah... -> Cháu Dũng sai đi thịt bọn LHM thần thánh hoặc sai đi làm gì đó gặp mấy cháu LHM -> Oánh nhau um sùm cuối cùng quân cháu Dũng trọng thương trở về -> Cháu Dũng điên lên hâm he sau đó lại kêu Hoa Cửu Công chữa (là bạn bạn sẽ quân mình đoái công chuộc tội hay là thịt luôn rồi tốn thêm mớ tiền mời tên khác về? Mấy tên khác thấy thế liệu dám đầu quân nữa không? Bạn thấy lý do chết trận với chết do chủ giết lý do này hay ho hơn?)-> Lần sau đụng độ bọn LHM bị bọn LHM với main chả sheild thần thánh thịt -> Cháu Dũng mang tiếng nướng quân. Lol!
Bạn nói cái gì thế :o. Tất nhiên là chẳng ai dại mà đi thịt quân của mình cả rồi:-j. Ý bạn là thằng dũng có ý cứu quân nó rồi, nhưng do mấy thằng thuộc hạ nó ngu quá cứ kiếm chuyện với mainchar nên bị đập chết, ko thể quy tội nướng quân cho nó được phải ko :o. N6éu vậy thì mình xin lỗi vì bảo bạn Dũng nướng quân nhé =)).

Cậu cứ làm như Vô Cụ không tuyển quân và để địch thủ đào thải những tên ăn hại như cháu Dũng ấy. Đọc lại đi từ trưởng lão Kim Ngân Đồng Thiết thánh lão, Kiêm Si -Đạo Si hạng vừa vừa như Điện Thần(hay Điện Vương gì đấy chỉ nhớ thằng sư phụ) có mấy cháu xuất thân chân chính từ BLG hay là đa số điều hùng bá một phương sau thất thế trú nhờ BLG? Cả cái giáo to đùng chành oành mấy chục năm tự đào tạo ra được có mổi một cháu Chân Long thuộc dạng có tiềm năng. Lol!
Đã đang bảo DPVD và HVTT cơ mà. Sao cứ lôi mấy người nào nào ở đâu đâu vào ko vậy hả trờiiiiiiiiiiiiiii.Vô Cụ chắc chắn là có tuyển rồi, và đào thải/nướng quân thế nào thì tôi ko biết vì trong truyện ko có nói, nếu có thì bạn trích lại cho tôi xem để tôi mở mang kiến thức với.Đào tạo ra được mỗi Đông Phương Chân Long? Theo mình biết thì số thuộc hạ trong BLG có Cửu Dương Thần công cũng không ít nhé, Hỏa Thần này, VPH này, Minh kính này, Nhật Thánh sứ này, mà mấy lão này còn có võ công trong Cửu Dương Ngũ tuyệt cơ mà.Chắc tự tụi nó có quá ko ai dạy đâu nhỉ ;)). Thế cái thằng LSG thì đào tạo được thằng nào nào, hay cũng tuyển về thôi. skill toàn giữ khư khư cho mình có truyền cho thuộc hạ nào ko. thấy mỗi thằng Dạ kiêu với Lam cấp Dịch Cân kinh với Vi kinh thế nhờ mang Hỏa Vân chưởng về mới được dạy chứ ko mang về ko biết có ko =)).

Thế bạn chỉ ra những trụ cột như Thiên Địa Nhân tam lão, Thanh Nguyên lão và Hồng Nguyên Lão không trung thành đê.
Tôi lạy bạn luôn^:)^. Hỏi lại 1 lần nữa nhé : "Bạn có vấn đề về khả năng đọc hiểu à :-/ ?". Tôi chưa bảo mấy cái người đó ko trung thành bao giờ nhé :o. Và tôi bảo bạn đọc từ chap 20 HVTT phần 2 để xem bọn BLG nó trung thành với DPVD như thế nào cơ mà. Bạn đọc chưa hay chỉ nhảy vào cm lung tung thế ~~.
Mà sau bài này tôi cũng stop chẳng cãi nhau làm ji cho phí công với cậu nữa 8-}
^ cuối cùng cũng update truyện mới. Đợi lâu chảy ke ra =p~

{C}heck{M}ate
07-03-2012, 08:28
make love not war, my boys :(

comicvn mới release bộ mới nè :> dự báo bom tấn của năm nay đây :x Thiên tử truyền kỳ 8

http://x1.comicvn.net/2012/03/thiet-tuong-tung-hoanh-chap-0.html

The_Angel
07-03-2012, 09:59
Mới xem đến chap 15, thấy bọn du thủ du thực toàn xài võ công Thiếu Lâm, trụ trì 1 cái chùa nào đấy thì lại uống rựu, chơi gái, ăn thịt tòe loe...cha tác giả có thâm thù đại hận với Thiếu Lâm chắc luôn =;

iamvip2508
07-03-2012, 12:49
cái phần tân tác này đọc thấy ko thích mấy ku main char cho lắm. hồi đó cũng có một bộ Long hổ môn đc anh Trẻ phát hành nhưng ko nổi tiếng cho lắm. nhớ lại đọc bộ đó VTL chết ngay từ tập 2, còn HVTT bị đánh bại từ tập 5. sau đó là đánh thẳng qua TTG. coi bộ đó thấy khoái mấy đứa main char cực :X

hans
07-03-2012, 15:45
Đã có HVTT 2 87 rồi \m/. Mà trận này tác giả làm 2 anh bị thương cũng phải đều nhau mới chịu ấy =)). DPVD bị móc xương thì HVTT cũng bị, HVTT bị chưởng vòa mặt thì DPVD phía sau cũng bị dính 8-}.
Đang thắc mắc là skill Nguyên Tử Đại Tích Lịch lúc trước anh Địch dùng lúc luyện công với Tiểu Hổ h sao chẳng thấy dùng nữa nhỉ :-?

paladin_de_soleil
07-03-2012, 17:13
Đã có HVTT 2 87 rồi \m/. Mà trận này tác giả làm 2 anh bị thương cũng phải đều nhau mới chịu ấy =)). DPVD bị móc xương thì HVTT cũng bị, HVTT bị chưởng vòa mặt thì DPVD phía sau cũng bị dính 8-}.
Đang thắc mắc là skill Nguyên Tử Đại Tích Lịch lúc trước anh Địch dùng lúc luyện công với Tiểu Hổ h sao chẳng thấy dùng nữa nhỉ :-?

Con át chủ bài của ảnh, mắc gì dùng :-s .
Cũng như skill của HVTT lãnh hội cũng đâu đã xài 8-
http://x1.comicvn.net/2012/03/hoa-van-ta-than-ii-hoi-87.html

http://4.bp.blogspot.com/-37KBR9ZSm_A/T1XndKquljI/AAAAAAAFtxo/vOMRtBLBiHI/s1350/[CMVN]_001.jpg

iamvip2508
07-03-2012, 17:38
Đã có HVTT 2 87 rồi \m/. Mà trận này tác giả làm 2 anh bị thương cũng phải đều nhau mới chịu ấy =)). DPVD bị móc xương thì HVTT cũng bị, HVTT bị chưởng vòa mặt thì DPVD phía sau cũng bị dính 8-}.
Đang thắc mắc là skill Nguyên Tử Đại Tích Lịch lúc trước anh Địch dùng lúc luyện công với Tiểu Hổ h sao chẳng thấy dùng nữa nhỉ :-?

có lẽ tác giả luôn muốn giữ cho 2 anh này luôn luôn ở thế cân bằng. mình nghĩ đến kết cục HVTT với ĐPVĐ ngồi uống trà đàm đạo với nhau :))

bokem130
07-03-2012, 19:45
Mới xem đến chap 15, thấy bọn du thủ du thực toàn xài võ công Thiếu Lâm, trụ trì 1 cái chùa nào đấy thì lại uống rựu, chơi gái, ăn thịt tòe loe...cha tác giả có thâm thù đại hận với Thiếu Lâm chắc luôn =;

trong này võ công thiếu lâm imba lắm =))
trải khắp thiên hạ, phe tà ác toàn là võ công của thiếu lâm vs võ đang mới đau =))

The_Angel
07-03-2012, 22:52
Thế quái nào mà có cả Khổng Minh, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi thế này =)). Mấy trang trước nói bang quy rất nghiêm, người trong giáo phái tuân thủ luật lệ qui tắc này nọ, qua trang thì thì thằng con của Côn Yêu chả coi Lão Yêu ra cái thể thống gì mặc dù nói chức cao hơn thì vẫn là cha của nó cao hơn còn Lão Yêu vẫn là bậc trưởng bối trong giáo phái, làm quái gì có chuyện quì gối xin tha như thế dc 8-}

QuaiVatToTBung
07-03-2012, 23:46
mấy chap đầu thật sự coi toàn đọc lướt thôi, đọc truyện này bộ 3 main char thì chả ưa thằng hổ với thằng hắc long, mịa nó mấy chục cuốn truyện mà có cái kim chung trạo tầng 6 mà xài hoài xài hoài éo chán, rồi giờ cũng chục cuốn có cái tầng 7 xài hoài xài mãi, có bí kíp tầng 8 rồi mà chả thèm luyện. Khoái mỗi anh vi đà, ráng không xen vào chuyện đời, luyện max cấp cửu tiêu đi solo với anh HVTT.

Đọc bộ tân tác thì đôi khi thấy anh HVTT chuối vãi ra, như con nít ấy, suốt ngày cái gì cũng phụ thân này nọ :-<. Nhưng cũng đúng tuổi đời còn trẻ, mà tuổi anh ấy đáng tuổi con DPVĐ thế mà vẽ mặt 2 thằng trẻ trẻ như nhau.

bokem130
08-03-2012, 00:16
DPVD có nét già dặn hơn mà :))
đúng là bộ này kết DPVD hơn, hành sự chắc chắn, tính toán kĩ lưỡng, thêm quả gian hùng vs phục nhân tâm imba =))
LHM nhiều lúc xem thấy xàm quá
có cái mô típ, kẻ ác học thành tài rồi phản sư, giết huynh đệ, cướp vợ bắt con blah blah dùng hoài éo chán =))

paladin_de_soleil
08-03-2012, 00:28
Thế quái nào mà có cả Khổng Minh, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi thế này =)). Mấy trang trước nói bang quy rất nghiêm, người trong giáo phái tuân thủ luật lệ qui tắc này nọ, qua trang thì thì thằng con của Côn Yêu chả coi Lão Yêu ra cái thể thống gì mặc dù nói chức cao hơn thì vẫn là cha của nó cao hơn còn Lão Yêu vẫn là bậc trưởng bối trong giáo phái, làm quái gì có chuyện quì gối xin tha như thế dc 8-}

Cái đó là Thần Đả Công thì phải, nếu bác đọc Thần Binh Huyền Kỳ F còn có cả Đại Thánh Vương nhập hồn cơ, nói chung LHM đang hay tự nhiên cho mấy cái tâm linh vào hơi nhảm :))

achilles_n.1
08-03-2012, 03:02
mấy chap đầu thật sự coi toàn đọc lướt thôi, đọc truyện này bộ 3 main char thì chả ưa thằng hổ với thằng hắc long, mịa nó mấy chục cuốn truyện mà có cái kim chung trạo tầng 6 mà xài hoài xài hoài éo chán, rồi giờ cũng chục cuốn có cái tầng 7 xài hoài xài mãi, có bí kíp tầng 8 rồi mà chả thèm luyện. Khoái mỗi anh vi đà, ráng không xen vào chuyện đời, luyện max cấp cửu tiêu đi solo với anh HVTT.

Đọc bộ tân tác thì đôi khi thấy anh HVTT chuối vãi ra, như con nít ấy, suốt ngày cái gì cũng phụ thân này nọ :-<. Nhưng cũng đúng tuổi đời còn trẻ, mà tuổi anh ấy đáng tuổi con DPVĐ thế mà vẽ mặt 2 thằng trẻ trẻ như nhau.

tầng 7 của cu hắc long thì so ra phải bằng tầng 8 tầng 9 của mấy đứa khác đấy

QuaiVatToTBung
08-03-2012, 08:58
tầng 7 của cu hắc long thì so ra phải bằng tầng 8 tầng 9 của mấy đứa khác đấy

cậu so sánh khập khiểng vãi đái ra, tầng 7 của nó đi so nổi với lam cấp dịch cân kinh không, so được với tầng 7 của cửu dương không, hay so được với tầng 7 của cửu âm không. Nếu muốn so thì lấy mấy bộ võ công nổi danh ngang với kim chung trạo ra so, chứ cậu lấy mấy môn cùi chuối ra so thì so kiểu gì. =)). Rồi thử so với tầng 7 của anh Băng Hỏa Tà Quyền xem :-". Còn nói về độ khó luyện thì cái Băng Hỏa với Dương thế chả thua thằng Kim chung đâu, toàn nhờ sống chết mà lên, giống như anh Vi Đà mém chết mới lên đc đầu tầng 9 đấy thôi.

{C}heck{M}ate
08-03-2012, 09:16
Thế quái nào mà có cả Khổng Minh, Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi thế này =)). Mấy trang trước nói bang quy rất nghiêm, người trong giáo phái tuân thủ luật lệ qui tắc này nọ, qua trang thì thì thằng con của Côn Yêu chả coi Lão Yêu ra cái thể thống gì mặc dù nói chức cao hơn thì vẫn là cha của nó cao hơn còn Lão Yêu vẫn là bậc trưởng bối trong giáo phái, làm quái gì có chuyện quì gối xin tha như thế dc 8-}
đâu, mấy thằng cùi mía nó mượn oai thôi mà, ra đi sớm trong vài nốt nhạc thôi

---------- Post added at 09:16 ---------- Previous post was at 09:10 ----------


cậu so sánh khập khiểng vãi đái ra, tầng 7 của nó đi so nổi với lam cấp dịch cân kinh không, so được với tầng 7 của cửu dương không, hay so được với tầng 7 của cửu âm không. Nếu muốn so thì lấy mấy bộ võ công nổi danh ngang với kim chung trạo ra so, chứ cậu lấy mấy môn cùi chuối ra so thì so kiểu gì. =)). Rồi thử so với tầng 7 của anh Băng Hỏa Tà Quyền xem :-". Còn nói về độ khó luyện thì cái Băng Hỏa với Dương thế chả thua thằng Kim chung đâu, toàn nhờ sống chết mà lên, giống như anh Vi Đà mém chết mới lên đc đầu tầng 9 đấy thôi.
http://www.insidehoops.com/forum/images/smilies/facepalm.gif
người ta đang so tầng 7 kct của THL với tầng 8 9 kct của bọn lơ mơ cùi mía khác cơ mà, KLH thì ko nói , bản thân THL cũng tự nhận mình phát huy kct ko bằng KLH khi ở cùng tầng, đọc hiểu kiểu gì mà lại đi so với tầng 7 của mấy bộ kia http://www.insidehoops.com/forum/images/smilies/facepalm.gif

spoil
theo update mới nhất là chú THL đã luyện dc đến tầng 10, còn KLH thì đang chờ đột phá lên 12...

achilles_n.1
08-03-2012, 10:08
cậu so sánh khập khiểng vãi đái ra, tầng 7 của nó đi so nổi với lam cấp dịch cân kinh không, so được với tầng 7 của cửu dương không, hay so được với tầng 7 của cửu âm không. Nếu muốn so thì lấy mấy bộ võ công nổi danh ngang với kim chung trạo ra so, chứ cậu lấy mấy môn cùi chuối ra so thì so kiểu gì. =)). Rồi thử so với tầng 7 của anh Băng Hỏa Tà Quyền xem :-". Còn nói về độ khó luyện thì cái Băng Hỏa với Dương thế chả thua thằng Kim chung đâu, toàn nhờ sống chết mà lên, giống như anh Vi Đà mém chết mới lên đc đầu tầng 9 đấy thôi.

thì cậu cứ tưởng tượng xem, lúc đánh KLH tầng 9 đấy, chú Long mới luyện tới tầng 6 mà KLH dùng tầng 9 đánh có chết được đâu
rồi cu A Sài nữa, lão trí đức đã tuyên bô là thằng này chỉ luyện đến tầng 7 thôi, không đủ trình để luyện hơn nữa, vậy mà đùng 1 phát, luyện lên tầng 8 cùng lúc với cu Long luôn T__T
còn cu vi đà thì bựa nhất rồi, đem ra so chi cho xấu hổ, xém chết thì xem chết chứ,từ tầng 7 lên tầng 8 thì còn nghe được chứ từ tầng 7 ảnh nhảy mẹ lên tầng 9 luôn thì rõ vô duyên

QuaiVatToTBung
08-03-2012, 10:13
nói thiệt không phãi main char thì đi từ lâu rồi, đây đang nói trong cái đám đó giờ thằng hắc long là cùi mía nhất, bị dìm hàng tùm lum. Với lại so sánh võ công đi so với mấy thằng cùi mía thì so làm mịa gì, suốt ngày cứ tự sướng mình hơn mấy thằng đó thì khá thế éo nào nổi. Bây giờ trong đám cùng thời hỏi anh ấy hơn đc ai, giờ trình ai cũng cao ngang ngang nhau, đánh mấy tay thần thánh solo cũng phãi mệt, còn anh hắc long suốt ngày vờn tới vờn lui né tới né lui, damge thì không đủ, đánh vào toàn bị dội.

Rồi cậu check đọc kỹ bài mình không thế, so làm mịa gì với thằng kim la hán imba đó chi, đang so với mấy anh niên thiếu cùng với anh ấy kìa, so sánh thế có quái gì khập khiểng, cậu chỉ ra cho tôi xem nào, tôi lôi thằng KLH vào không =)). Anh long giờ đem theo tổ vướng chân, gần hơn khoảng 100 chap nữa anh ấy mới buff đc lên tầng 8 =)). Ngay cả mấy bộ ngoại truyện thì mấy tay kia nào là cửu âm quy nguyên, cửu dương rồi, mỗi má long là tầng 10, ít nhất phãi 11 để bằng chị = em kìa.

Đã nói so sánh thì lấy mấy bộ có cùng danh tiếng độ imba ngang nhau mà so. Như Cửu âm, Cửu dương, Cửu tiêu, Dịch cân kinh, Kim chung trạo, Tẩy tủy kinh imba rồi khỏi so với có đứa quái nào luyện max đc ngoài Không Ngã, rồi Thất Trùng thiên tà quyền, rồi Dương thế, Âm thế. Còn mấy bộ cỏn con thì so chỉ làm chuối thêm so làm gì.

Với lại bộ này lưu ý 1 điều, là tuy võ công ngang nhau cùng 1 bộ võ, thì mấy thằng già éo hiểu sao lúc nào cũng imba hơn thằng trẻ, rồi suốt ngày cứ sống lâu tích tụ nội lực dần dần, nên cho anh long lên tầng 9 cũng chả có vẹo gì là imba quá mức, đủ để khỏi làm vướng tay chân.

bokem130
08-03-2012, 10:14
băng hỏa tà quyền bá đạo vl X_X
kể ra trong nhóm LHM công lực của VPL là cao nhất, phải cái tội cao ngạo khinh địch, nên hay bị bóp lại =))

QuaiVatToTBung
08-03-2012, 10:27
hồi đó chém gió là băng hỏa tà quyền ngang cửu dương, bát dương của VPH khó chơi nổi. Thế mà giờ cả tầng 10 của anh Hán cũng cân không nổi, hồi đó VHG vì bị cửu dương thần kiếm đâm trúng tim mới bị đau tim rồi chết vì nó, chứ có thế quái nào liên quan đến luyện tàng 7 bị đau tim. Tác giả vì muốn giảm độ imba của anh Lôi xuống nên mới đặt ra cái giới hạn xàm xí cho cái Thất trùng thiên. Rồi chưa nói cái tầng 12 của Dương Thế, hồi đó cũng chém luyện lên đủ chơi lại cửu dương, thế mà giờ chơi éo nổi cả anh hán, may mà 3 đánh 1 :-<. Nói chung mấy tay trên không có 3 thằng main char hội đồng thì thắng = niềm tin.

iamvip2508
08-03-2012, 11:07
hồi đó chém gió là băng hỏa tà quyền ngang cửu dương, bát dương của VPH khó chơi nổi. Thế mà giờ cả tầng 10 của anh Hán cũng cân không nổi, hồi đó VHG vì bị cửu dương thần kiếm đâm trúng tim mới bị đau tim rồi chết vì nó, chứ có thế quái nào liên quan đến luyện tàng 7 bị đau tim. Tác giả vì muốn giảm độ imba của anh Lôi xuống nên mới đặt ra cái giới hạn xàm xí cho cái Thất trùng thiên. Rồi chưa nói cái tầng 12 của Dương Thế, hồi đó cũng chém luyện lên đủ chơi lại cửu dương, thế mà giờ chơi éo nổi cả anh hán, may mà 3 đánh 1 :-<. Nói chung mấy tay trên không có 3 thằng main char hội đồng thì thắng = niềm tin.

đúng là vì là main char nên có nhiều lúc đc buff cũng như có nhiều lúc bị nerf, đúng là chả hiểu nổi tác giả @@

hans
08-03-2012, 16:56
Cái đó là Thần Đả Công thì phải, nếu bác đọc Thần Binh Huyền Kỳ F còn có cả Đại Thánh Vương nhập hồn cơ, nói chung LHM đang hay tự nhiên cho mấy cái tâm linh vào hơi nhảm :))

Ko phải. Hình như mình nhớ có mâ61y thằng thuộc hạ lấy tên là QUan công, Khổng Minh luôn thì phải '_'.

Sự thật rất là khó hiểu trong cái HVTT 2 tại sao rất ít khi VPL dùng Ám Hắc Băng Hỏa nhỉ 8-}

{C}heck{M}ate
08-03-2012, 17:20
vì đã bị di chứng gì đó sau khi dùng Ám Hắc, như đang đánh với DPVD thì bị choáng váng đầu óc

nguyên nhân chắc là do trận đánh với Không Ngã, Đạt Ma xuất hiện đánh bại Ám Hắc VPL, VPL không bị phần Ám Hắc chi phối nữa nhưng chắc cũng ko phát huy hết dc AHBH7TT :-?

nói chung là với mấy cái AHBH7TT với Vô Gián DCK, Thập Dương truyện càng ngày càng toàn siêu nhân hết với nhau @.@

bokem130
08-03-2012, 18:28
quả skill ám hắc băng hỏa của VPL bá đạo vl =))
trình độ chém gió của ông Lang còn bá đạo hơn lão Mã =))
vừa hợp lý lại vừa ảo =))

gigamesh
08-03-2012, 18:44
vì đã bị di chứng gì đó sau khi dùng Ám Hắc, như đang đánh với DPVD thì bị choáng váng đầu óc

nguyên nhân chắc là do trận đánh với Không Ngã, Đạt Ma xuất hiện đánh bại Ám Hắc VPL, VPL không bị phần Ám Hắc chi phối nữa nhưng chắc cũng ko phát huy hết dc AHBH7TT :-?

nói chung là với mấy cái AHBH7TT với Vô Gián DCK, Thập Dương truyện càng ngày càng toàn siêu nhân hết với nhau @.@
VPL 3 có lẽ sẽ giải đáp những thắc mắc này :-?. Nếu để ý sẽ thấy trong HVTT 2 đoạn VPL đánh với DPVD anh Địch có hỏi ku VPL về vụ đánh với thằng nào đấy bên TTG Thái Lan. Có thể vấn đề AHBH của VPL là ở đó :-? . Ko biết mốc thời gian của VPL 3 sẽ như thế nào, trước HVTT2 hay là sau ?

King of paladins
08-03-2012, 21:19
hồi đó chém gió là băng hỏa tà quyền ngang cửu dương, bát dương của VPH khó chơi nổi. Thế mà giờ cả tầng 10 của anh Hán cũng cân không nổi, hồi đó VHG vì bị cửu dương thần kiếm đâm trúng tim mới bị đau tim rồi chết vì nó, chứ có thế quái nào liên quan đến luyện tàng 7 bị đau tim. Tác giả vì muốn giảm độ imba của anh Lôi xuống nên mới đặt ra cái giới hạn xàm xí cho cái Thất trùng thiên. Rồi chưa nói cái tầng 12 của Dương Thế, hồi đó cũng chém luyện lên đủ chơi lại cửu dương, thế mà giờ chơi éo nổi cả anh hán, may mà 3 đánh 1 :-<. Nói chung mấy tay trên không có 3 thằng main char hội đồng thì thắng = niềm tin.
Làm quái gì có đoạn nào nói Băng Hỏa Tà Quyền ngang Cửu Dương? Mỵ Nương không muốn VPH đánh nhau với VHG vì sợ thân phận thật của ông ấy bị lộ nên mới mượn sức tam hoàng đánh. Còn cái công lực 12 chương mà ngang với Cửu Dương thì 13 chương nó kinh như thế nào? Trong truyện của LHM thì dính đến chữ Tà đa phần là có tác dụng phụ rồi. Lôi Đình Tà Công thì tầng cuối bị giới hạn số lần dùng, Cửu Tử Tà Công khi vận lên luân hồi kiếp thì mất sạch sức thủ, Quỷ Đả Tà Công thì làm mất cảm giác đau chứ thực sự vẫn trúng thương nên cái Tà Quyền bị hạn chế cũng hợp lý rồi. Còn vụ đọ chưởng KLH ăn thì bạn nhầm giữa hai khái niệm công lực với nội lực thì phải. Khi 2 bên xuất chiêu công lực tương đương thì mới chuyển qua đọ sự thâm hậu của nội lực. Nếu muốn thì có thể kiếm cái bộ Túy Quyền cũ của HNL, bộ nhân vật nhỏ ấy, ít có bắn chưởng chủ yếu toàn dánh nhau tay bo có một đoạn Đoàn Nhân Long đánh với trụ trì Thiếu Lâm công lực Nhất Dương Chỉ tương đương với Dịch Cân Kinh Bạch Cấp của trụ trì nhưng chuyển qua nội lực thì thua luôn. Còn THL thế còn mạnh chán đấy, bộ cũ giết HVTT xong mới có tầng 7, đợi đến lúc qua Thái mới lên được tầng 8 đã thế vừa sang đã bị lộ trạo môn vậy mà vẫn sông khỏe đấy thôi. Ưu điểm của Hắc Long là khó chết nhất trong Tam Hoàng với Vô Ảnh Vô Tông và KCC, đánh không lại thì chạy được chứ như VTH bị úp sọt thì chỉ có chịu chết.

QuaiVatToTBung
08-03-2012, 23:10
cậu bay vào chém một hồi đâu đâu thế, tôi đang nói nội lực mấy cha đó mà, giống như cái đồng tử công của má không ngã thôi, càng về già tích tụ càng nhiều, và tôi đọc bộ này nói theo bộ này, thấy mấy bộ võ công lên max tầng cuối rồi mà đứa thì thua đứa thì thắng, cậu lôi mấy bộ kia vô làm gì, thế giờ tôi đọc bộ này tôi lôi bộ ất ơ khác vào nói chém gió đc không.

Còn cậu nói băng hỏa 7tt không bằng cửu dương chắc thì tôi chả biết cậu đọc truyện kiểu gì, mời coi lại VPL dùm xem coi anh hổ với anh lôi có ngang nhau không, hay là anh cửu dương với cửu âm hội đồng mới chơi được =)). Độ khó chết cậu lấy cái đó ra so võ công à, thế 3 thằng main char chết thì bộ truyện này rồi sẽ về đâu, đang so độ thắng thua với võ công đi so độ khó chết của main char =)).

{C}heck{M}ate
09-03-2012, 08:35
so BH7TT của VPL với CDTC của VTH thì để nói 2 món này ngang nhau thì ko chính xác, vì BH7TT của VPL là bản full rồi, bao gồm cả luyện nội công và chiêu thức tấn công, còn VTH chính xác là chỉ luyện Cửu Dương Thần Công - thần công tu luyện nội công bổ trợ đả thông kinh mạch, còn về chiêu thức tấn công thì nó là Cửu Dương Thần Kiếm , Âm Dương Đại Na Di, Cửu Dương Tích Lịch,...

thích so thì so lúc VPL đấu với DPVD ấy, trong VPL 1 lúc đó chưa có AHBH7TT DPVD nó chả dí cho chạy té khói, lúc đó chả đấu nội lực gì chỉ dùng thuần chiêu thức thôi nhé...


VPL 3 có lẽ sẽ giải đáp những thắc mắc này :-?. Nếu để ý sẽ thấy trong HVTT 2 đoạn VPL đánh với DPVD anh Địch có hỏi ku VPL về vụ đánh với thằng nào đấy bên TTG Thái Lan. Có thể vấn đề AHBH của VPL là ở đó :-? . Ko biết mốc thời gian của VPL 3 sẽ như thế nào, trước HVTT2 hay là sau ?

chắc là sau thôi vì ngoại truyện thường nối tiếp nhau :d cơ mà cuối bộ ngoại truyện VTL 1 còn có câu giới thiệu VTL 2 không hẹn ngày ra mắt :))

QuaiVatToTBung
09-03-2012, 10:13
so BH7TT của VPL với CDTC của VTH thì để nói 2 món này ngang nhau thì ko chính xác, vì BH7TT của VPL là bản full rồi, bao gồm cả luyện nội công và chiêu thức tấn công, còn VTH chính xác là chỉ luyện Cửu Dương Thần Công - thần công tu luyện nội công bổ trợ đả thông kinh mạch, còn về chiêu thức tấn công thì nó là Cửu Dương Thần Kiếm , Âm Dương Đại Na Di, Cửu Dương Tích Lịch,...

thích so thì so lúc VPL đấu với DPVD ấy, trong VPL 1 lúc đó chưa có AHBH7TT DPVD nó chả dí cho chạy té khói, lúc đó chả đấu nội lực gì chỉ dùng thuần chiêu thức thôi nhé...chắc là sau thôi vì ngoại truyện thường nối tiếp nhau :d cơ mà cuối bộ ngoại truyện VTL 1 còn có câu giới thiệu VTL 2 không hẹn ngày ra mắt :))

thế là cậu so chiêu thức võ công rồi chứ không phãi so nội lực, nếu chiêu thức võ công cao cậu không có nội lực ngang cấp xem chơi nổi không. Giống như vi đà thôi, luyện nội công của võ đang, thế anh ấy có luyện chiêu quái nào của võ đang đâu, mà từ đó tới giờ lúc trương tam phong luyện max cả 2 bộ nôi cộng võ đang mà chỉ chơi ngang hắc cấp, cùng với cả đống skill. Thế mà anh vi đã chỉ luyện 1 bộ thôi mà có luyện skill nào của võ đang nữa đâu mà đánh ngang nhị gian chiến vân của hắc cấp đó thôi. À không phãi đánh ngang, mà nói đúng hơn là solo 1 vs 1 thắng nhị gian của anh Dũng luôn.

bokem130
09-03-2012, 10:23
so BH7TT của VPL với CDTC của VTH thì để nói 2 món này ngang nhau thì ko chính xác, vì BH7TT của VPL là bản full rồi, bao gồm cả luyện nội công và chiêu thức tấn công, còn VTH chính xác là chỉ luyện Cửu Dương Thần Công - thần công tu luyện nội công bổ trợ đả thông kinh mạch, còn về chiêu thức tấn công thì nó là Cửu Dương Thần Kiếm , Âm Dương Đại Na Di, Cửu Dương Tích Lịch,...

thích so thì so lúc VPL đấu với DPVD ấy, trong VPL 1 lúc đó chưa có AHBH7TT DPVD nó chả dí cho chạy té khói, lúc đó chả đấu nội lực gì chỉ dùng thuần chiêu thức thôi nhé...
)


chắc là sau thôi vì ngoại truyện thường nối tiếp nhau :d cơ mà cuối bộ ngoại truyện VTL 1 còn có câu giới thiệu VTL 2 không hẹn ngày ra mắt :))
bộ VTL thấy nhảm nhảm sao á :-s
tới mấy chap cuối mới biết rõ mạch truyện, đoạn đầu đọc éo biết gì luôn =)

QuaiVatToTBung
09-03-2012, 10:25
bộ VTL thấy nhảm nhảm sao á :-s
tới mấy chap cuối mới biết rõ mạch truyện, đoạn đầu đọc éo biết gì luôn =)

quá chính xác, thấy đọc từ đầu tới cuối chả có vẹo gì, đọc thấy vộ VPL với HVTT là ngon thôi.

paladin_de_soleil
09-03-2012, 12:22
Càng đọc chap này càng thấy phục khả năng mưu kế, gian hùng của Bạch Liên Thánh Thượng, rất biết dùng ân nghĩa, tình cảm trói buộc người khác :))
http://x1.comicvn.net/2012/03/tan-tac-long-ho-mon-chap-303.html
http://nj5.upanh.com/b5.s25.d2/89aa122f298d8df632ee8fa154a118ed_41819015.01logo.jpg%3Cbr%20/%3E

hans
09-03-2012, 12:31
VTL thấy phần đó là đủ rồi. thêm phần 2 có chăng cũng chỉ nói về tình yêu của TL với Ngọc Nhi à 8-}

QuaiVatToTBung
09-03-2012, 13:33
anh thánh tượng 5x rồi, cũng đâu có nhỏ hơn lão TT bao nhiêu, nên mưu sâu kế hiểm, mua chuộc lòng người hay là tất nhiên. Nhìn anh VPH là biết.

{C}heck{M}ate
09-03-2012, 15:14
DPVD trong truyện mới ngoài 40 thôi, còn lão TT đã lăn lội hơn 50 năm trong hắc đạo, bét cũng phải 7x rồi @.@

HVTT chắc cũng chỉ kém DPVD vài tuổi, vì trong truyện có nhắc Kiếm Ma cha đẻ HVTT đã 60 tuổi, đi "gây giống" ra chú HVTT từ hồi trẻ măng mới xuất đạo ;))

bokem130
09-03-2012, 16:27
HVTT hơn LHM cỡ 5,6 tuổi là cùng =))
DVDD chắc hơn HVTT cỡ đó luôn :))

paladin_de_soleil
09-03-2012, 17:22
Hoả Vân Tà Thần thực ra cũng khoảng hơn 30 rồi đó :D

gigamesh
09-03-2012, 18:59
Thử so sánh về võ công của DPVD và HVTT: về nội công thì CDTK và DCK có vẻ như ngang nhau, nhưng nếu xét kỹ thì DCK hơn ở chỗ công thủ toàn diện, lên đến cảnh giới cao nhất ko có nguy hiểm gì, còn CDTK thì từ 9 dương lên 10 dương có thể bị thiêu thân nếu ko có nội lực mang tính băng hàn áp chế. Về chiêu thức thì anh Địch từ đầu đến cuối vẫn chỉ giới hạn trong Cửu Dương Ngũ Tuyệt. Trong khi đó cháu Tà Thần thì nào là Bá Thối, Hỏa Vân Chưởng, Lục Thần Quyết, Siêu Thần Nhập Hóa. Về item, thuốc lắc thì anh Địch có mấy viên Dương Đan, mãi về sau mới dc cái tinh nguyên Chấn Càn Khôn. Cháu Dũng vẫn dc ưu ái hơn khi có thiên tằm công, thiên tầm bảo y và mặt nạ vô gián (món này là imba nhất =)) ) . Đấy hầu như là mọi mặt cháu Tà Thần đều dc ưu ái hơn, mà mãi vẫn chỉ ngang cơ với DPVD, à có 1 trận thắng nhưng nhờ vào chơi chiến thuật câu giờ chạy như chó =)), đến cuối trận thì có địa lợi, rơi xuống biển nên dập bớt dc hỏa kình thập dương, chiến thắng của anh thật là nhảm nhí =))

{C}heck{M}ate
09-03-2012, 20:43
nhắc đến bá thối mới nhớ, trong truyện mới chỉ giới thiệu nguồn gốc bá thối , là của 1 thằng cha nào đó bị kẻ thù giết cả nhà, phế 2 tay, may dc 1 cao tăng cứu truyền cho dịch cân kinh, luyện dc đến hắc cấp và tự sáng chế ra bộ cước bá thối vô đối giang hồ, sau thì bị thất truyền, không biết thế nào mà rơi vào tay cha con tà thần

đánh giá ra thì bộ này đúng là khá imba, so với nó HL18T của VTH chỉ để đuổi ruồi=)) cha con HVTT võ công nói chung phải nói là khá là toàn diện, tay có Hỏa Vân Chưởng, chân có Bá Thối :-ss, chứ như chú Địch võ công đều xài tay hết :-?

QuaiVatToTBung
09-03-2012, 21:09
30 năm trước, con em của thánh thượng yêu vi kinh thế tuổi đôi mươi, vậy tính ra cho thánh thượng khoảng 21 đi, ít nhất hiện nay anh ấy 51 rồi :-<. cái tay của chú địch hơi bị mệt à, đại na di, di kình ra, rồi cửu dương thần kiếm kiểu nào cũng có, cương nhu kết hợp, đại tiểu tích lịch, liệt dương đạo. Bên anh HVTT thì có mấy skill giống như lai thần chưởng, rồi bá thối ghê nhất, hỏa vân chưởng thì đi chôm, võ công của anh dùng thì chưa thấy xài võ công của võ đang như lão tà thần.

bokem130
09-03-2012, 22:23
lão TT có nguyên cái tàng kinh các,thu thập hết mọi loại võ công của thiên hạ =))
thằng con đã vl thế, thằng cha lại toàn kì công của Võ Đang =))

hans
09-03-2012, 22:54
Mấy cái võ công trong Cửu Dương Ngũ Tuyệt đều của Vương Trùng Dương sáng tạo ra luôn à :-?. Mong chờ những lúc giới thiệu về mấy skill đó.
Mà skill Liệt Dương đao hình như chỉ có 1 thức duy nhất thôi hả mọi người '_'
LTT già rồi luyện skill Võ Đang cho sống lâu thêm ý mà =))

{C}heck{M}ate
09-03-2012, 23:31
vừa đọc lại truyện, vào thởi điểm Kiếm Ma mới xuất hiện thì nói tuổi là 60, khi kể lại chuyện cũ thì là 30 năm trc đã đi gây giống ra thằng con

đọc lại bộ HVTT1, HVTT đến Thái, gặp Mã Nhã lúc 20 tuổi, hiện h trong HVTT 2 có nói Xích Nhi khoảng 10 tuổi --> comfirm HVTT hiện h chỉ trên dưới 30

cơ mà còn chú Địch mới đau đầu
- trong lần đầu tiên xuất hiện ở gần Sâm Bang (chap 123) thì nói tuổi ngoài tứ tuần 40
- trong đoạn kể quá khứ Vi Kinh Thế thì nói 15 năm trước DPVD lên ngôi giáo chủ sau khi anh trai chết (chap 159)
- nhưng trong chap 46, quá khứ Vương Phục Hổ thì nói rõ là 8 năm trước DPVD mới lên ngôi, do tranh giành ngôi vị nên giáo có loạn, Nguyệt Thánh Sứ cũ mới bị lưu lạc , sau tân giáo chủ mới lên là DPVD gọi về, tiện thu phục luôn VPH

cần lời giải thích :-??

---------- Post added at 23:31 ---------- Previous post was at 23:05 ----------


Mấy cái võ công trong Cửu Dương Ngũ Tuyệt đều của Vương Trùng Dương sáng tạo ra luôn à :-?. Mong chờ những lúc giới thiệu về mấy skill đó.
Mà skill Liệt Dương đao hình như chỉ có 1 thức duy nhất thôi hả mọi người '_'
LTT già rồi luyện skill Võ Đang cho sống lâu thêm ý mà =))

đã giới thiệu rồi, về nội công thì có Cửu Dương Thần Công, còn võ công thì là Cửu Dương Ngũ Tuyệt: Cửu Dương Thần Kiếm - Hỏa Vân Chưởng - Liệt Dương Đao - Cửu Dương Đại Tiểu Tích Lịch - Âm Dương Đại Na Di

tất cả đều made in Vương Trùng Dương

xXTeenTitanXx
09-03-2012, 23:33
^
Mấy cha nội Comicvn dịch cũng value lắm, đừng chú tâm cái timestory quá.

{C}heck{M}ate
10-03-2012, 01:00
^
Mấy cha nội Comicvn dịch cũng value lắm, đừng chú tâm cái timestory quá.

bộ tân tác thì khoảng 300 chap đầu là dùng bản dịch của anh Trẻ @.@

tahnah
10-03-2012, 11:09
thực ra time story do tác giả thôi =)), chửi bới người dịch làm gì =))

paladin_de_soleil
10-03-2012, 12:00
^
Mấy cha nội Comicvn dịch cũng value lắm, đừng chú tâm cái timestory quá.


Mấy chap đầu toàn bộ là của NXB trẻ đó cưng ạ!
CÒn mấy chap sau là của ComicVN, thi thoảng chỉ có dịch sai tên nhân vật thôi 8->

*FirstLove*
10-03-2012, 16:33
^
Mấy cha nội Comicvn dịch cũng value lắm, đừng chú tâm cái timestory quá.

Value là value chỗ nào bạn . Trừ các chap lấy bản dịch của NXB Trẻ ra thì value chỗ nào vậy .

xXTeenTitanXx
10-03-2012, 17:43
Value là value chỗ nào bạn . Trừ các chap lấy bản dịch của NXB Trẻ ra thì value chỗ nào vậy .

Lỗi chính tả quá trời quá đất. Tất nhiên là tôi không đòi hỏi chính xác 100% nhưng tại lỗi nhiều quá nên không tin tưởng vào cái time story -> Okie?

^Spam^
10-03-2012, 17:53
lỗi chính tả khác lỗi dịch sai(:|

gigamesh
10-03-2012, 17:55
thằng TeenTiTan này anh vẫn nhớ ngày xưa có vụ yêu đơn phương em hot girl xăm trổ đầy mình nào đấy xong thất tình chán đời đi dạt nhà thì phải :-? . Mà thôi chuyện cũ anh cũng ko muốn lôi ra để trêu chú nhưng mà chú làm anh hơi bực đấy :)). Tuy anh ko phải staff hay editor... của comicvn nhưng hàng ngày anh vẫn vào đó đọc truyện và thấy chất lượng thế là ổn rồi. Lỗi chính tả thì cũng có nhưng ko nhiều như chú nói đâu. Và anh thấy lỗi chính tả với cả time story cũng chả liên quan nhiều đến nhau đâu. Tất nhiên anh ko cấm chú góp ý nhưng anh thấy kiểu chê bai của chú ko có tính xây dựng nên anh muốn chỉnh 1 chút thôi :))

hans
10-03-2012, 20:58
Tớ vẫn còn 1 thắc mắc nho nhỏ. Trong HVTT 2 lúc DPVD sắp bị Hung Tinh giết có nhớ lại chuyện lúc xưa vì sao đc đặt tên là Đông Phương Vô Địch. Lúc đó người cha của DPVD có nói con thứ nhất là Đông Phương Vô Cụ, t2 là Vô Kỵ, t3 là Vô Địch :o . Thế là thế nào.

bokem130
10-03-2012, 21:12
đúng rồi :))
đọc main truyện hay ngoại truyện đều có cái này :))
cơ mà vô kỵ tuy hèn hạ nhưng mà cái chết của anh vô kỵ kể ra cũng có hậu với ảnh :))

hans
10-03-2012, 23:12
Thế Vô Cụ là anh chứ ko phải cha của VĐ à :|. Sao đọc VPL 2 lại nói khác nhỉ 8-}.
Vô Kỵ lên đc thập dương đấy ko đùa đâu =)).

bokem130
10-03-2012, 23:30
Cụ, Kỵ, Địch là 3 anh em :))

deconkeu
11-03-2012, 17:17
Lỗi chính tả quá trời quá đất. Tất nhiên là tôi không đòi hỏi chính xác 100% nhưng tại lỗi nhiều quá nên không tin tưởng vào cái time story -> Okie?
vãi 8-} lỗi chính tả ảnh hưởng gì đến time story ???

*FirstLove*
11-03-2012, 21:39
Lỗi chính tả quá trời quá đất. Tất nhiên là tôi không đòi hỏi chính xác 100% nhưng tại lỗi nhiều quá nên không tin tưởng vào cái time story -> Okie?

Đang tính về mua vài cây roi mây treo ngược tên Kiết Tường lên trần nhà rồi quất cho hắn tỉnh táo mà dịch cho đúng time story .
Cũng may là mình đọc phải lời nhận xét nhảm và vô căn cứ .
Giờ thì mình phục khả năng nhận xét của bạn rồi .

A4_160
11-03-2012, 23:31
Cái chữ 'tập trung' là thấy sai nhiều nhất trong phần dịch,lần nào cũng thấy toàn là 'tập chung'@@

paladin_de_soleil
15-03-2012, 13:52
Hoả Vân Tà Thần II Chap 88 Is cumming :-"
Chap này nhạt quá, chả có gì đặc sệt cả :(

http://x1.comicvn.net/2012/03/hoa-van-ta-than-ii-88.html
http://3.bp.blogspot.com/-B4jbI6pBuIc/T2DFNuAMPFI/AAAAAAAFuPw/4MKnBfxaQWg/.jpg

{C}heck{M}ate
15-03-2012, 16:24
có ai nhận thấy có khả năng là ku Xích Nhi đi theo mama rồi không :D, chẳng thế mà Kim La Hán mới nói Xích Nhi là 1 trong 3 việc DPVD còn nhớ đến

paladin_de_soleil
19-03-2012, 14:37
Hàng về, Lão Tà Thần sát khí kinh thiên, thề giết Bạch Liên Giáo [..]
Thế đếch nào anh Dũng cũng phải ra cứu bố, kế hoạch của Đông Phương Tiên Sinh thất bại ~:>
http://x1.comicvn.net/2012/03/tan-tac-long-ho-mon-chap-304.html
http://nj2.upanh.com/b5.s13.d5/8c2b77fbb2ea16b8d0c3c2eb7070e14c_42243172.30401.jpg

gigamesh
19-03-2012, 17:58
có ai theo dõi TTLHM tiếng Trung các chap mới nhất cho mình hỏi thằng đeo mặt nạ che mắt có phải là Trần Ngạo Vân ko, lúc xuất hiện trong VTL 1 thấy có vẻ cùi bắp mà sao ở phần mới nhất thấy đánh ghê thế

hans
19-03-2012, 20:21
Thằng Kim Thánh Lão mới xuất hiện PR cho lắm vào. Ăn hiếp đc mấy thằng cùi bắp. Gặp Lão Tà Thần cũng phải tịt ngòi :))

DELVER
20-03-2012, 10:49
có ai theo dõi TTLHM tiếng Trung các chap mới nhất cho mình hỏi thằng đeo mặt nạ che mắt có phải là Trần Ngạo Vân ko, lúc xuất hiện trong VTL 1 thấy có vẻ cùi bắp mà sao ở phần mới nhất thấy đánh ghê thế

Hình như nó học được chiêu vạn độc của THVD nên mới mạnh vậy,:-?:-? chứ trình cùi lắm, có max mỗi cái vô ảnh vô tung ah

paladin_de_soleil
20-03-2012, 16:42
Trần Gia Khắc Cốt Minh Tâm Trảo với Với vô ảnh vô tung cũng imba phết :)>-

bokem130
20-03-2012, 16:58
Trần Gia Khắc Cốt Minh Tâm Trảo với Với vô ảnh vô tung cũng imba phết :)>-

cho mình hỏi sao lâu rồi phong vân vẫn chưa ra chap mới nhỉ :|
LHM 304 ra rồi vẫn ko thấy update trên trang chủ :|

gigamesh
20-03-2012, 18:44
bên comicvn dạo này đang ổn định lại nhân sự, diễn đàn, thiếu editor... nên truyện ra hơi chậm.

Trần Gia Khắc Cốt Minh Tâm Trảo với Với vô ảnh vô tung cũng imba phết
ngoại công chỉ là phụ thôi, nội công khủng là imba nhất :)). THL cũng có KCMTT và VAVT lúc đầu cũng ghê mà càng về sau càng đuối. Căn bản KCT so với mấy thần công khác ko ăn thua :))

paladin_de_soleil
20-03-2012, 20:13
cho mình hỏi sao lâu rồi phong vân vẫn chưa ra chap mới nhỉ :|
LHM 304 ra rồi vẫn ko thấy update trên trang chủ :|
Hiện tại là cắt rất nhiều truyện bồ ạ, vì đang trong quá trình ổn định cơ cấu tổ chức cũng như nhân sự thế :D

Update chap 89: Hoả Vân Tà Thần II
http://x1.comicvn.net/2012/03/hoa-van-ta-than-ii-89.html
http://4.bp.blogspot.com/-P2UPdGD8xVQ/T2hc_8mMefI/AAAAAAAFuiA/qnxSR8mb4Mg/s1350/.jpg

Do truyện ra chậm hơn bình thường nên dùng Raw xịn và đẹp làm truyện để báo đáp sự chờ đợi của độc giả :-c
Đảm bảo màu sắc bóng bẩy, sắc nét hơn trước, phải nói là đọc phê lòi mắt ra \:D/

Update tin tiếp: Dự kiến sẽ có Thiên Tử Truyền Kỳ 8 - vào ngày 23-3-2012, thông báo cho các bồ hay ;;
Hi vọng có thể tiếp tục phục vụ các tình yêu trong tác phẩm mới và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình :"> [ nói nghe sến vãi :-< ]
http://4.bp.blogspot.com/-MAg9hzpNNnM/T2hyP8gEs6I/AAAAAAAFuls/Ukdixk8g-mo/s1350/%5BCMVN%5D_035.jpg

{C}heck{M}ate
20-03-2012, 21:56
h chú Địch so với chú Dũng đúng là đuối thật =.= chiêu ulti gì mà chỉ dùng dc có 3 lần, trí nhớ thì càng ngày càng cùi, mà võ công đến 10 dương là tối cao rồi, chú Dũng vẫn còn cái vô gián

Tiểu Kiếm Tiên làm sao mà ra đi dễ dàng thế dc, dự là dc Không Ngã đến cứu thôi, nhân vật cưng của HNL cơ mà, đến chú Dũng từng bị đánh cho gần chết kinh mạch nát hết, anh Địch cũng vừa từng bại thê thảm phế hết võ công thì Thiên Hạ Vô Địch còn sống thọ lắm :))

btw, có khi nào 2 thằng lĩnh ngộ chiêu thức của nhau, tự nhiên quay ra đồng cảm, từ thù thành bạn, rồi ... ko nhỉ :">=))

gigamesh
21-03-2012, 11:24
Chiêu Siêu thần nhập hóa của HVTT hiệu ứng nhìn y như Diệt Thế Vô Tận Đao trong Võ Thần =)), mà anh Địch vẫn còn chiêu Nguyên tử đại tích lịch kết hợp băng hỏa nhị khí mà, sao ko thấy dùng nhỉ, hay trí nhớ giảm sút nên quên luôn rồi. Thấy sử ra Ngũ Tuyệt hợp nhất Đông Phương Vô Kỵ vẫn là Đại tích lích chứ ko phải nguyên tử tích lịch :-?
p/s: còn về vụ thằng THVD thì mình quote lại bài của mình bên comicvn luôn =))


ôi zời các bác cứ yên tâm. Gì chứ 2 thằng THVD và Không Ngã sống chết của bọn nó vượt ra ngoài logic rồi. Yên tâm ko chết dc đâu, chap sau nó lại đột phá thôi. Thằng Không Ngã tản mất khí đồng tử, rồi truyền công cho Thái Lâm mất hết công lực, cuối VPL2 bị VPL nó cho ăn hành mà cuối cùng có sao đâu. THVD thì bị Kiếm Yêu cả Hung Tinh cho ăn hành rồi truyền công cho VKH xong sang VPL2 vẫn xl hết chố đó thôi. Lần này tin chắc cũng ko ngoại lệ :))

nobita_8x
21-03-2012, 19:20
toàn truyện hay fai down ve doc thoi

RaiRSF193
22-03-2012, 15:52
mấy cái ngoài truyện còn cách xa TTLHM quá, nên mình đọc mà chả hiểu mô tê gì cả T_T

paladin_de_soleil
25-03-2012, 09:56
Tân Tác Long Hổ Môn Chap 305 (http://x1.comicvn.net/2012/03/tan-tac-long-ho-mon-chap-305.html)

http://nk3.upanh.com/b1.s16.d1/02489b2c3a9655321fc2fb8060d3ee1b_42503483.30501.jpg

paladin_de_soleil
25-03-2012, 20:01
Hoả Vân Tà Thần II Chap 90 (http://x1.comicvn.net/2012/03/hoa-van-ta-than-90.html)

http://2.bp.blogspot.com/-QelFHZXw3Kw/T28Mfbr804I/AAAAAAAF8zo/YIY0WQ3jtWY/s1350/%5BCMVN%5D_001.jpg

{C}heck{M}ate
25-03-2012, 21:02
DPVD chap này tiểu nhân bỉ ổi làm mất hình tượng quá :|

mà theo kịch bản này thì cháu Xích Nhi sẽ đi theo anh Địch rồi :o)

cái thằng Bắc Đẩu dc pr cho lắm, rốt cuộc chả dc tích sự gì=))

mà hài cái là h THVD với KN làm đôi bạn già, 1 lão thì tự kỷ vì bị lừa, 1 lão thì chán đời do phi thăng mãi ko thành, h lại còn bị phế hết võ công =)) ôi cái cuộc đời này=))

uchiha9000
25-03-2012, 21:34
không biết KIm thánh có chết không nhỉ? Dpvd mất hết cả nhân tính roài, chẹp, tuyệt tình quá, trí nhớ ko còn nên nó khổ thế đấy

bokem130
25-03-2012, 21:49
DPVD chap này tiểu nhân bỉ ổi làm mất hình tượng quá :|

mà theo kịch bản này thì cháu Xích Nhi sẽ đi theo anh Địch rồi :o)

cái thằng Bắc Đẩu dc pr cho lắm, rốt cuộc chả dc tích sự gì=))

mà hài cái là h THVD với KN làm đôi bạn già, 1 lão thì tự kỷ vì bị lừa, 1 lão thì chán đời do phi thăng mãi ko thành, h lại còn bị phế hết võ công =)) ôi cái cuộc đời này=))

bá chủ nó phải có cái gian hùng =))
ông này từ khi xuất hiện bá khí đã có, cái chất đểu lại còn đậm hơn nữa :))

Darkwolf.vn
27-03-2012, 08:43
Quả này anh DPVD khéo sẽ ngộ ra chiêu của Tà Thần nếu lỡ xuống tay giết KTL =)

paladin_de_soleil
27-03-2012, 18:06
1 vote cho Kim Thánh Lão chết, vốn đĩ đếch ưa lão này rồi :)>-

paladin_de_soleil
07-04-2012, 09:17
Update Tân Tác Long Hổ Môn chap 306
http://x1.comicvn.net/2012/04/tan-tac-long-ho-mon-chap-306.html
http://nk1.upanh.com/b4.s13.d3/5335fadc59f0d2daa569858196e9f641_42686781.30601.jpg

Darkwolf.vn
07-04-2012, 16:08
Có điều ko rõ nên mạn phép hỏi tí, sao trong TTLHM chap 163 thì HVTT mới luyện đc hắc cấp, nhưng trong HVTT - sự kiện trước TTLHM thì cu Tà Thần đã đc Hắc Cấp trước rồi (do THVD truyền, sau khi mất thì vẫn còn sơ giai chiến văn 3 vạch mà)

paladin_de_soleil
07-04-2012, 18:04
Không rõ cậu muốn hỏi là gì?!

Vì theo mình biết thì Dịch Cân Kinh hắc cấp phù đồ hiện chia ra theo 3 bậc

Tam Gian Chiến Vân [ Yếu nhất]

Nhị Gian Chiến Vân

và Nhất Gian Chiến Vân

Chú ý nhé, từ trước cho đến chap 306 hiện tại, thì chỉ nói là Dịch Cân Kinh cao nhất là Hắc Cấp Phù Đồ
Không chia theo kiểu Chiến Vân đâu nhé
Còn sau này trong ngaoại truyện Hoả Vân Tà Thần I ( vẽ sau bộ TTLHM) mới chia ra các bậc Hắc Cấp Phù Đồ cậu ạ :D

QuaiVatToTBung
07-04-2012, 21:58
ý bạn ấy hỏi bộ chính với bộ ngoại truyện thời gian của anh hỏa luyện đc dịch cân kinh thấy nó không khớp á mà, mình thì nhớ không rõ, ai rành thì trã lời dùm.

ttkhoang
07-04-2012, 22:59
chap mới nhất trong TTLHM (tiếng Tàu) anh Tà Thần đã xuất hiện lại sau gần 200 chap bị dìm hàng bởi 3 hoàng.

paladin_de_soleil
07-04-2012, 23:07
Nói chung mấy chi tiết thời gian dó đừng quá bận tâm làm gì, dễ hại não lắm :))

▬†♥♠♦♣†▬
08-04-2012, 06:27
hắc cấp còn vô gián nữa chưa \:D/ .

paladin_de_soleil
08-04-2012, 12:38
Vô Gián Dịch Cân Kinh vẫn chưa được chứng thực, chỉ có cái truyền thuyết vê Vô Trần với cái quyển sách thôi :))

QuaiVatToTBung
08-04-2012, 19:13
thập dương có thật thì vô gián phãi có chứ :">.

runegamer
12-04-2012, 22:51
Mấy bộ ngoại truyện chúng nó toàn làm quá lên thế,tốt nhất là cứ theo sự kiện trong ttlhm.Như ở trong Vương Phong Lôi II,anh Lôi còn một mình đánh bại cả Không Ngã cơ mà,chém cái gì ra mà tà quyền 4 tầng sau là khắc chế tứ đại thần công của thiếu lâm.:|

Darkwolf.vn
13-04-2012, 08:51
Không Ngã lúc ấy chỉ còn 5 phần công lực, anh Lôi dốc cả mạng ra đánh lại thì đúng rồi

{C}heck{M}ate
13-04-2012, 10:21
với cả lúc đó chú Lôi đang bị phần Hắc Ám làm chủ, cũng có thể coi là đang ở trạng thái berserk chỉ muốn đánh chết đối thủ không bảo lưu nên cũng hổ báo hơn

DongTa190
13-04-2012, 11:19
ý bạn ấy hỏi bộ chính với bộ ngoại truyện thời gian của anh hỏa luyện đc dịch cân kinh thấy nó không khớp á mà, mình thì nhớ không rõ, ai rành thì trã lời dùm.

Thì chắc là lúc đó HVTT đang muốn luyện lên nhất gian nên nói là đang luyện DCK

hans
13-04-2012, 11:34
Chừng nào mới convert cái 4rum comic xong đây :2cool_go:. Đợi mốc mồm ra rồi :3cool_angry:
Khát truyện quá :4onion56:

paladin_de_soleil
14-04-2012, 23:37
Theo tech thì là ngày mai, vậy quy đổi thời gian ra là ... tuần sau bạn nhé :">

paladin_de_soleil
06-05-2012, 00:01
Đóng mạng nhện gần tháng, sorry nhé các tềnh yêu :">

Update Hoả Vân Tà Thần II chap 92
http://x1.comicvn.net/2012/05/http3.html
http://3.bp.blogspot.com/-lYzhaq4GOME/T6UJ1m7n3YI/AAAAAAAAC68/YQ2zI6z2j9c/s1300/Hyxsc92%2B001.jpg

Update nốt Tân tác long hổ môn chap 307
http://x1.comicvn.net/2012/05/long-ho-mon-chap-307.html
http://3.bp.blogspot.com/-ufyZQu1P7Go/T6Uuzx1G7oI/AAAAAAAABqM/EShY4ykueo0/s1200/307_01.jpg

hans
06-05-2012, 14:36
DPVĐ bị dìm hàng ghê quá rồi. Chap 92 bị HVTT quay như dế ấy 8-}. Đến cuối chap dập lại đc 1 phát rồi chap sau bắt đầu ăn hành cho xem :5cool_beat_plaster:

A4_160
08-05-2012, 00:15
Càng ngày càng ảo@@ http://x1.comicvn.net/2012/05/hoa-van-ta-than-2-chap-93.html

Darkwolf.vn
08-05-2012, 06:59
Lại quay về cái mặt la sát phong trần như TTLHM à :(, TT đúng là đc buff kinh thật, quả này tẩu hỏa nhập ma chả biết có cần giết luôn ko =)

hans
08-05-2012, 16:27
Có thể DPVD bị giết xong còn em la sát này sẽ bị hội đồng bởi mấy anh khác luôn chăng. Kết truyện 2 anh này chết hết là đẹp :5cool_still_dreamin

rko123
10-05-2012, 04:21
chết rồi thì anh 0 té(không ngã) lại dùng tẩy tủy kinh cứu lại thôi vì 2 boss chết là hết ^^
ps HVTT đạo hình tượng ghostrider vl ra :6cool_beat_brick::soldier_baby18::soldier_baby18::soldier_baby18:

hans
10-05-2012, 12:28
Chap mới ảo vô cùng chảo 8-}.
Nghĩ sao cùng một cơ thể mà dính skill thì con la sát lại chết còn Tà Thần bị thương chút đỉnh. Cứ như skill đánh vào tinh thần chứ éo phải thể xác vậy :9cool_canny:

Darkwolf.vn
10-05-2012, 17:55
Vâng, anh Dũng đc buff quá độ rồi, ko những ko bị tẩu hỏa mà còn hấp thụ đc la sát =))

DongTa190
11-05-2012, 16:30
HVTT ngày càng được buff quá đáng

traitimthattha
13-05-2012, 23:50
Phũ phàng,đpvđ hóa ra là thái giám.Thế này thì so với hvtt bằng gì =)))))))

A4_160
13-05-2012, 23:51
cuối cùng thì anh Địch đã lộ rõ bản chất thật sự của mình:6cool_surrender:http://x1.comicvn.net/2012/05/tan-tac-long-ho-mon-chap-314.html

Kuro-kun
14-05-2012, 13:28
chắc bị bất lực thôi chứ ko thiến :5cool_still_dreamin

Darkwolf.vn
14-05-2012, 16:24
À mà hỏi 1 câu ngoài lề tí, TTLHM bản TQ ra song song với HVTT hay TTLHM đã ra hết rồi nhỉ :-?

A4_160
14-05-2012, 16:58
Vẫn đang ra đấy bác ơi,hơn 600 chap rồi thì phải

bokem130
14-05-2012, 21:53
đệch, phũ vl :(

Free Creator
14-05-2012, 22:21
Đã muốn thành vô địch thì phải vô dục thì mới chuyên tâm vô võ công được, thiên hạ vô địch hay hỏa vân tà thần cũng thế thôi. Chứ ăn rồi cứ lo chơi gái thì sao tập trung luyện võ được

hans
14-05-2012, 22:43
Cái này là tai nạn bất đắc dĩ mà DPVĐ có muốn như thế đâu. bác trên nói như anh ý tự thiến ấy.
Đồ Băng cưới anh Địch chắc vì nghĩ anh ý võ công cao thì khả năng trên giường cũng tuyệt, thõa mãn đc bà ý. ai dè anh địch bị liệt dương nên đành phản bội:2cool_go:. Ôi đàn bà :6cool_surrender:

Hacker1618
14-05-2012, 22:59
luyện cửu dương thần công bị liệt dương :5cool_beat_plaster:

Darkwolf.vn
14-05-2012, 23:59
Mình nhớ anh DPVD có võ công gì cũng tên liệt dương thì phải, ra là xuất phát từ đây :-s

paladin_de_soleil
15-05-2012, 00:20
Liệt Dương Đao: Liệt Dương Song Huy - Liệt Dương Phổ Chiếu :>

btw: đang mùa thi cử, không có thời gian cập nhật truyện, cậu nào rảnh làm hộ tớ nhé, chụt chụt yêu nhiều :3cool_adore:

hans
15-05-2012, 21:47
http://x1.comicvn.net/2012/05/tan-tac-long-ho-mon-chap-315.html
Chap mới. Vậy ra HVTT 1 bắt đầu ở đoạn này :6cool_boss:

Kuro-kun
20-05-2012, 18:53
HVTT 2 chap mới, thằng Dũng hóa chaos rồi X_X

{C}heck{M}ate
29-05-2012, 14:50
http://x1.comicvn.net/2012/05/hoa-van-ta-than-ii-hoi-98.html

anh Địch đã lĩnh ngộ đầy đủ cả tuyệt tình lẫn hữu tình, chuẩn bị trả đủ hành tỏi cho thằng Dũng nào \m/ thế mới đúng là Đông Phương Vô Địch chứ :6cool_sure:

gigamesh
29-05-2012, 18:17
ây da cái này khó nói lắm, anh Địch chắc lại bị dìm hàng như thường lệ thôi :D. Chap sau ảnh chuẩn bị tung ra nguyên tử đại tích lích, trong lúc đó thì tà thần đang sử dụng dị năng hack não 100%, ko biết sẽ lĩnh ngộ dc cái gì =))

bokem130
29-05-2012, 18:44
bộ này dìm hàng anh địch quá thể :-<
hi vọng sẽ có anh địch ngoại truyện :))

A4_160
29-05-2012, 23:39
Hắc Long ngoại truyện nhìn cái bìa thấy ghê vãi ra@@.KCT 12 quan 4 anh khủng nhất bộ truyện đánh vào éo xi nhê@@

^Spam^
30-05-2012, 00:14
hắc long chắc gì đã khung.
thấy có dòng khiêu chiến hắc đạo hông kông, mà hông không thì KCT 12 để đánh rắm giết địch chắc

MegaOpera
30-05-2012, 09:26
đã ĐPVĐ thì làm sao ko thái giám cho dc, chưa luyện Quỳ hoa bảo điển là may

Shogun88888
30-05-2012, 18:20
Ai có link tiếng trung HVTT1,2 ko cho mình xin .

Đừng Ban Em
30-05-2012, 18:57
có anh siêu nhân nào biết tí gì về ma quỷ đảng không :|, thấy trong VPL 2 có nhắc tới thì phải

QuaiVatToTBung
30-05-2012, 20:31
mà quỷ đảng là cái đảng tập hợp những thằng ma quỷ, tại hạ chỉ biết có nhiêu đó =)).

{C}heck{M}ate
30-05-2012, 22:21
http://x1.comicvn.net/2012/05/hoa-van-ta-than-ii-hoi-99.html chap 99 mới nhất nóng hổi vừa ra lò

đúng là Hỏa Vân Tà Thần ngoại truyện :6cool_ah:

bokem130
30-05-2012, 22:43
mọe, cuối cùng anh Dũng vẫn bố đời :-<
bất cm nó công :-w

Đừng Ban Em
31-05-2012, 12:11
ma quỷ đảng nghe nói toàn x-men trong đó thì phải, trong VPL 2 xuất hiện 1 thằng người sói đấy

Shogun88888
02-06-2012, 20:17
Chap mới nhất anh Địch đã lên đường .

Darkwolf.vn
02-06-2012, 20:31
Raw TQ ấy à o_O?
Ko lẽ cu Dũng đc buff imba đến thế sao =(, đến THVD còn sống cơ mà

Kuro-kun
02-06-2012, 21:10
bị cháy rồi, chả biết sau có sống lại ko chứ để chết thế thì phí quá :(

{C}heck{M}ate
02-06-2012, 21:15
chap mới chưa ra bản V nên ko thích đọc trc spoil cơ mà

cmn Thánh Thượng chiến tử, buồn 5 phút :8cool_cry:

ku Xích Nhi đi theo Bạch Liên Giáo, đổi tên Đông Phương Xích Nhi

tao hận mày Tà Thần :8cool_cry:

bokem130
02-06-2012, 22:10
đệch :(
RIP anh Địch :((

Kuro-kun
02-06-2012, 22:11
vái trời ko chết, trời ơi, chết thì còn ai đọ với thằng Dũng :((

A4_160
02-06-2012, 23:08
Ơ Địch die rồi sao@@,thế là hok có bộ Địch ngoại truyện àh@@

hans
02-06-2012, 23:39
bên comic trong topic DPVD fc chỗ người ta đang tiếc thương buồn bã có thằng vào phán câu "Mạnh hơn nên thắng thôi" nghe trơ trẽn vãi ra:1cool_choler:. Xong bị chửi lại la oai oái :8cool_tire:.
Anh Địch ơi, anh chết ko can tâm và em cũng ko can tâm khi nhìn anh chết :((

bokem130
02-06-2012, 23:47
địch ơi là địch :((

DongTa190
03-06-2012, 09:09
Từ lúc đấu tới giờ thằng Dũng được buff từa lưa lại còn bị LTT ăn hôi nữa :1cool_choler: thật bất công cho anh Địch quá :6cool_beat_shot:

xXTeenTitanXx
03-06-2012, 09:22
Đệch! Ku Địch chết đi cho lành, dám đối đầu với anh Dũng idol của ta à.:6cool_ah:

Ku Xích lại bố láo nhận giặc làm cha, đệch lão viết truyện.

QuaiVatToTBung
03-06-2012, 10:01
mịa cụ dũng éo nhờ buff là bị vi đà cho ăn hành từ lâu rồi, éo mịa thế chứ :-<. Tội nghiệp nhất anh vi đà luyện đc cửu tiêu chân kinh mà lại éo có võ công của võ đang, hợp 2 bộ võ công võ đang lại mà luyện thì :-<.

Darkwolf.vn
03-06-2012, 10:04
Dù tiếc thương cho DPVD nhưng mình nghĩ thế cũng đc vì ku Dũng cũng sắp chết rồi, xem như chiến thắng vinh quang nhất trước khi ra đi =). Mỗi tội thằng con lại nối nghiệp cha nuôi chứ ko theo cha ruột

kulin000
11-03-2013, 22:58
ủa sao bây giờ không đọc hay down gì được nữa hết vậy các bạn...?

thanlong0789
12-03-2013, 12:08
dù anh vi đà có hợp nhất cửu tiêu vs võ công võ đang cũng chả bằng trương tam phong dc đâu vì ý cảnh võ công anh ý ko bằng nên ko có khả năng phát huy nó như trương tam phong trong khi võ cụ phong yêu cầu hiểu thấu ý cảnh thì mới phát huy dc :8cool_tire:
trong khi võ của cụ vương trùng dương thì ko yêu cầu cao như thế chỉ mỗi tội khó đột phá thôi :8cool_tire:

mr..white
12-03-2013, 23:05
Chưa chắc... Tác giả mà muốn buff thì Không Ngã, TKT sẽ nhảy vào giúp Vi Đà đột phá cảnh giới cao nhất CTCK luôn:))
Nhưng anh Vi Đà nhân vật phụ chấp nhận số phận hẩm hiu thôi;))

nameless931
12-03-2013, 23:13
Mấy cái bộ ngoại truyện mình đã đọc, từ Vương Phong Lôi I + II , Hỏa Vân Tà Thần 2 , Thạch Hắc Long ngoại truyện vẽ nhân vật xấu và thô kinh hồn.
Nhân vật nét mặt không có cái " thần " , mà nhìn đứa nào cũng hao hao nhau, đánh nhau thì cứng ngắc.
Đúng là bác Khưu không vẽ nhìn chán hẳn, mặc dù trận cuối Hỏa Vân đấu Đông Phương, rất hay nhưng chả bằng trận trong Tân tác được.
Ngoại truyện thấy mỗi Hỏa Vân Tà Thần 1 là đỉnh nhất :D

Darkwolf.vn
13-03-2013, 00:38
Đúng là ngoại truyện vẽ mặt nhân vật ở mấy góc na ná nhau =,=, xem lắm lúc cứ nhằm với nhau

QuaiVatToTBung
13-03-2013, 21:07
nhà xuất bản sắp tới tập anh vi đà 1 mình solo hỏa vân tà thần, mà cái truyện này ngay cả boss cũng được buff tình thần chiến thắng như main, số xui cho vi đà.

heoconbusua
13-03-2013, 22:52
Mà ai biết tr này kết thúc làm sao ko? Hay tác giả còn đang vẽ tiếp @___@

A4_160
13-03-2013, 23:20
Tình hình là hình như vẫn tiếp tục chưa có ý định dừng lại,cũng gần 700 chương rồi thì phải

mr..white
17-03-2013, 21:36
nhà xuất bản sắp tới tập anh vi đà 1 mình solo hỏa vân tà thần, mà cái truyện này ngay cả boss cũng được buff tình thần chiến thắng như main, số xui cho vi đà.
NXB nào vậy??? H mới biết vẫn còn xuất bản... Mà xem không màu chán lắm đợi bên ComicVN vậy;))
Truyện này boss được buff mạnh hơn main nhiều:)) Xem HVTT 2 thì biết, DPVD, HVTT được buff liên tục:))

thanlong0789
17-03-2013, 22:00
mà ko hiểu TKT nếu vẫn là bán tiên thì sống dc thêm bao nhiêu lâu nữa nhỉ chứ thêm 1,200 năm nữa thời đại khám phá vũ trụ mà để người ta thấy 1 lão giả mặt cổ trang cưỡi kiếm bay bay thì éo hiểu sẽ thế nào nữa:3cool_nosebleed:

mr..white
17-03-2013, 22:49
Lão TKT có hoàn đồng quyết chết thế nào được:)) Trong HVTT 1 lão phi thăng trượt biến về trẻ măng đây... Lúc dạy võ cho kiếm ma cũng chỉ có ~40 tuổi
Lão muốn phi thăng chỉ vì muốn gặp lại người yêu Túy Oa thôi;)) Điểm này khiến ta rất thích lão :x

thanlong0789
17-03-2013, 23:01
hình như người yêu lão chết rồi thì phải vậy chả hiểu dù lão có phi thăng đc thì cũng làm sao mà gặp lại người yêu chả lẽ chết mà hồn cũng lên tiên giới dc :4cool_oh:
mà nếu thời đại này mà lão vẫn chưa phi thăng dc thì 1,200 năm nữa lão định phi thăng kiểu gì khi mà chỉ cần ló mặt ra noài khéo lại bị mấy cái phi thuyền coi là UFO mà bắn hạ:2cool_go:

mr..white
17-03-2013, 23:04
Phi thăng được là thành tiên đó... Thành tiên rồi thì làm gì chẳng được, hồi sinh lại hoặc quay về quá khứ để gặp:))
Lão cũng mấy lần suýt phi thăng thành công nhưng cuối cùng toàn bị phá đám;))

thanlong0789
17-03-2013, 23:15
mà chả hiểu phi thăng làm tiên rồi thì liệu có bá đạo cỡ một chém đứt đôi ngọn núi ko nhỉ ( dám cá là giờ cho anh TKT ăn vài quả tên lửa là anh hơn thành cô hồn dã quỷ ngay ko biết làm tiên thì có bá hơn ko):3cool_nosebleed:

mr..white
18-03-2013, 08:17
^Vậy thì bạn chưa đọc HVTT 2 rồi:)) Tên lửa không xi nhê với mấy anh cao thủ ở đây nhé... Đây là đoạn nó vs quân đội;))
http://blogtruyen.com/truyen/hoa-van-ta-than-ii/chap-75
Tụ vị của TKT = HVTT max buff + DPVD max buff + Tiểu Hổ + Bắc Đẩu. Tất cả số đó cộng lại đánh mới gần chết lão;))

thanlong0789
18-03-2013, 08:26
vậy 1 phi đội F5 cho vs TKT thì sao =))

mr..white
18-03-2013, 09:03
Bạn đọc truyện đi rồi hỏi:) Ai đọc truyện rồi thì đều biết súng đạn không là gì so với lũ trong truyện;))

thanlong0789
18-03-2013, 20:17
súng đạn thì ko ăn thua nhưng 1 rừng phi đạn chống tăng phóng từ độ cao vài nghìn mét xuống thì chắc ko phải gãi ngứa :2cool_confident:

mr..white
19-03-2013, 19:51
Trừ khi công lực tụi nay bị mất hết thì may ra chết... Bằng không thì chính phủ cũng phải e dè tụi nó, đọc truyện ắt biết ngay;))

Zainor Dean
20-03-2013, 00:26
Lão Kim trọc (trong VPL ngoại truyện?) ăn nguyên 1 mớ đạn súng máy với cả tên lửa từ máy bay ra mà còn có sao đâu.
Tiểu Kiếm Tiên thì cũng phải trên thế vài bậc. Mà lão lại Ngự Kiếm Phi Hành nữa thì mấy quả tên lửa với đạn chắc chạm đến vạt áo lão là cùng.

mr..white
20-03-2013, 11:08
Thằng Địch đứng dưới đất bắn 9 dương thần kiếm lên cháy mịa vệ tinh, luyện Kim Chung Trạo thì đứng yên cho đạn bắn không đủ gãi gứa, Phong Lôi nhảy vào lò luyện sắt nóng ngàn độ, Lão TKT thì ngự kiếm phi hành bay vèo cái là lên vũ trụ... bla bla... Truyện toàn thằng luyện võ đến cảnh giới siêu nhân;))

tumblrer
20-03-2013, 13:16
Thằng Địch đứng dưới đất bắn 9 dương thần kiếm lên cháy mịa vệ tinh, luyện Kim Chung Trạo thì đứng yên cho đạn bắn không đủ gãi gứa, Phong Lôi nhảy vào lò luyện sắt nóng ngàn độ, Lão TKT thì ngự kiếm phi hành bay vèo cái là lên vũ trụ... bla bla... Truyện toàn thằng luyện võ đến cảnh giới siêu nhân;))

thằng địch là thằng nào ta?bắn cháy đc vệ tinh nữa á?
mới đọc đọan 2 thằng đông phương và tà thần oánh nát mấy cái máy bay thôi.công nhận tác giả bốc phét vãi.lại mâu thuẫn nữa.vì ngày xưa thiếu lâm tự toàn cao tăng võ công thâm hậu,mà k chống đc đạn pháo của quân nhật.giờ thì các anh chống mấy bay tên lửa như đúng rồi

mr..white
20-03-2013, 13:32
Địch là Đông Phương Vô Địch đó...
http://2.bp.blogspot.com/-js9pSmDNxMs/T-QWKvN5mJI/AAAAAAAAEC4/OYgk0qAej0U/001-009.jpg?imgmax=1600
Đọc thì kĩ thì cũng thấy khá hợp lí... Hầu hết võ công bá đạo đều bị bọn hắc đạo dùng mưu kế hãm hại trộm mất(Điển hình là dịch cân kinh bị HVTT trộm mất)... Người muốn sống yên ổn thì toàn phải dấu nghề. Mấy thằng như Không Ngã hay TKT thì không lo truyện đời. Thông Thiên Giáo hay Bạch Liên Giáo thì bị triều đình đánh dạt qua Hàn, Thái...
Cao thủ tứ tán khắp nơi thằng nào chống Nhật dùm cho khựa:))

unmathTaulgah
20-03-2013, 15:19
CmA tuTP m vdMJ http://www.shopcoachsaihu.com/ xaZI c plTW ixRU コーチ バッグ (http://www.shopcoachsaihu.com/) GjV poWK z lsQD http://www.guccionlyjp.com/ hzAJ h acOJ ckUK グッチ アウトレット (http://www.guccionlyjp.com/) QwO akGK b ncUM http://www.2013coachja.com/ zbSD r ayBV pgIA コーチ (http://www.2013coachja.com/) QgN gjRO p hcFV http://www.eguccibagsjp.com/ rtQE u oxCF ufYU GUCCI バック (http://www.eguccibagsjp.com/) HwG tkKN o heQC http://www.coachbrandja.com/ ofEG t wrHH dySG コーチ 財布 (http://www.coachbrandja.com/) TlL iiCZ w efFZ http://www.loveguccija.com/ lwPU y clIN sdPY GUCCI バック (http://www.loveguccija.com/) VtE qfCL u dkBV http://www.guccishop2013.com/ zxQB r bkIH llCS GUCCI 財布 (http://www.guccishop2013.com/) RgY uvEX b chYF http://www.coachjpninki.com/ wmAG u twVH ejCE コーチ (http://www.coachjpninki.com/)

- - - Updated - - -

YuV cnDN z yxRG http://www.shopcoachsaihu.com/ ovMH a jrCJ gwFV コーチ 長財布 (http://www.shopcoachsaihu.com/) TlZ hlJG q ekAO http://www.guccionlyjp.com/ pgYP a wgSL yuOG GUCCI 財布 (http://www.guccionlyjp.com/) ReD zoCE v deGW http://www.2013coachja.com/ tvRV o aeKA dwMT コーチ 店舗 (http://www.2013coachja.com/) PxJ hjBU r caRR http://www.eguccibagsjp.com/ ebRD q uwRY fgTK グッチ 財布 (http://www.eguccibagsjp.com/) VmA csMI k kkZX http://www.coachbrandja.com/ ryCV q sqOZ zwCX コーチ アウトレット (http://www.coachbrandja.com/) SfO lgPE u zbTM http://www.loveguccija.com/ frFT e caTH efVD グッチ 財布 (http://www.loveguccija.com/) KnM twJW f rkPW http://www.guccishop2013.com/ fpVS m zjWA ucOV グッチ アウトレット (http://www.guccishop2013.com/) UmJ avAK s nqMV http://www.coachjpninki.com/ lgEM h ojWJ vqGE コーチ アウトレット (http://www.coachjpninki.com/)

- - - Updated - - -

AmN xbWF j ukHX http://www.shopcoachsaihu.com/ ssIS j udDK sjXB コーチ 店舗 (http://www.shopcoachsaihu.com/) SsC ifBY s ltTO http://www.guccionlyjp.com/ zwMK f epDR yqHR グッチ アウトレット (http://www.guccionlyjp.com/) CoQ enXD j gbHU http://www.2013coachja.com/ roDD y wyHU dfWB コーチ アウトレット (http://www.2013coachja.com/) KdH frOG y dgAL http://www.eguccibagsjp.com/ teAK s nxKE wnOH グッチ 財布 (http://www.eguccibagsjp.com/) YmM qzGK d yjVE http://www.coachbrandja.com/ ojBZ k snYT lxOR コーチ アウトレット (http://www.coachbrandja.com/) UvN nsRZ h hyVN http://www.loveguccija.com/ ggKA k ruNA hgQP GUCCI バック (http://www.loveguccija.com/) LsI qeSU e yrGU http://www.guccishop2013.com/ oeDW n opGV pgPS GUCCI バック (http://www.guccishop2013.com/) ZwZ aeDN m gzYQ http://www.coachjpninki.com/ sfVA h fgOP gnQW コーチ (http://www.coachjpninki.com/)

thanlong0789
20-03-2013, 15:38
đoạn trên là so sánh thần công của chúng nó đối với 1 số loại vũ khí có công năng tương đương thôi chứ trừ khi DPVD có đẳng cấp tiên nhân ko thì có dốc hết công lực cả đời cũng đừng mơ bắn dc kiếm khí ra ngoài vũ trụ:6cool_surrender:
còn lão TKT thì chịu vì lão mưu cầu phi thăng mà tiên giới hình như ko phải ở địa cầu nên tui đoán lão muốn phi thăng thì phải phá toái hư không mà có năng lực này thì bay lên vũ trụ cũng là bình thường :4cool_confuse:

QuaiVatToTBung
21-03-2013, 18:26
^Vậy thì bạn chưa đọc HVTT 2 rồi:)) Tên lửa không xi nhê với mấy anh cao thủ ở đây nhé... Đây là đoạn nó vs quân đội;))
http://blogtruyen.com/truyen/hoa-van-ta-than-ii/chap-75
Tụ vị của TKT = HVTT max buff + DPVD max buff + Tiểu Hổ + Bắc Đẩu. Tất cả số đó cộng lại đánh mới gần chết lão;))

thế mà anh TKT lại thua vì 1 skill tích tụ TT hơn 400 năm của không ngã lăn đùng ra thua, đọc xong thấy đúng hài:4cool_baffle:, mà cái skill đó phải có buff hỗ trợ sống lâu trăm tuổi thì mới bá đạo.:4cool_confuse:

Darkwolf.vn
21-03-2013, 19:17
Hình như thua vì cái skill tích tụ của HNH nó phản chấn lại cái Ngự kiếm phi hành ấy chứ :-?. Lực công phá hợp lại phản khách vi chủ thì bại là điều dễ hiểu
Với cả lúc thua thì TKT ko mạnh = đoạn đánh với HVTT + DPVD

mr..white
22-03-2013, 12:12
Thua là do chủ quan... Nghĩ rằng Đồng tử công là yếu nhất nên không đề phòng. Hình như lúc đấy đang tụ lực phá Kim Chung Trạo 12 quan nên khi bị phản chấn thì không tránh được:|
Mà cái Đồng Tử Chi Khí dùng được có 1 lần... Sang VPL 2 ăn hành lại với anh TKT ngay;))

QuaiVatToTBung
22-03-2013, 17:35
mịa cái ĐTC 400 năm anh ấy chưa phọt ra được phát nào, tích tụ lâu ngày nên lực mới bá đạo hạt gạo như thế, tội nghiệp anh TKT, sau 400 năm không gái anh không ngã quyết thông @ss anh TKT :-<. Mà khúc 2 anh chơi nhau là ở ngoại truyện nào chap mấy ấy nhể.

mr..white
22-03-2013, 18:46
Vương Phong Lôi I tầm chap 40 đổ ra... Sang VPL II có tái chiến ở mấy chap gần cuối, lần này thì mất Đồng Tử Chi Khí nên TKT thắnghttp://eemoticons.net/Upload/Rabbit/th_82.gif

thanlong0789
24-03-2013, 17:40
mà kì dị là các anh ý suốt ngày thể hiện võ công bá đạo cộng với sự biến thái đạn bắn ko thủng tên lửa nổ ko si nhê trước bàn dân thiên hạ mà ko thấy lũ chính phủ bắt về nghiên cứu để cho ra lò một đống super soldier nhỉ:3cool_nosebleed:
oánh nhau giữa đường mà éo thấy tít báo nào nói về cao thủ võ công thời hiện đại nào cả điển hình là bộ thạch hắc long anh thạch với thằng nào dùng thiên thủ ma ảnh côn đuổi đánh bay nhảy trên đường phố mà chỉ có vài thằng cảnh sát quèn kéo đến chả dc tích sự gì vậy thì bọn giang hồ này cứ luyện võ đến mức bá đạo rồi tàn sát người vô tội thì chính phủ chắc cũng chỉ biết đứng nhìn còn vô dụng hơn triều đình ngày xưa :4cool_oh:

QuaiVatToTBung
24-03-2013, 20:30
mấy cái logic truyện nói chỉ thêm mệt mà thôi, đa số mấy anh ấy dính tới chính trị gia, đâu có ngu, và bịt miệng thì cũng dễ.

mr..white
26-03-2013, 22:14
Đọc thì sẽ thấy là Thông Thiên Giáo, La Sát Giáo hay Bạch Liên Giáo đều thao túng chính trị của đất nước... Có mấy ai dám cản tụi nó...
VPL 2 còn có đoạn Đông Phương Vô Địch nói không sợ cả Mĩ Quốc cơ mà=))

Asura
26-03-2013, 22:50
Không biết truyện còn miên man đến đâu, boss cuối không biết còn là ĐPCL không:2cool_sad:

mr..white
26-03-2013, 23:01
Mình nghĩ ĐPCL chưa đủ trình làm boss cuối;))... Bên khựa nó ra đến gần 700 tập TTLHM rồi mà ComicVN mới làm được đến hơn 300... Cũng tại bị hacker đánh phá ghê quá nên h lại càng chậm thêm:|

Asura
26-03-2013, 23:10
Truyện thì chắc dịch sẵn rồi chỉ chưa up lên thôi chứ hồi đầu còn chả cần gì diễn đàn:2cool_sad:

minhandlinh
27-03-2013, 18:53
Cần diễn đàn vì cần nơi để đăng quảng cáo. Người ta có thể bỏ công chứ còn đã bỏ tiền ra thì phải thu lại gì chứ, hợp lý thôi mà.

Còn về truyện thì vãi hàng bác Lang, dự là Hàn Quốc có nữ tổng thống (Vương Phong Lôi II thì phải) => giờ nó có luôn nữ tổng thống rồi đó :4cool_oh:

paladin_de_soleil
31-03-2013, 11:38
Hoàng Ngọc Lang rules the world :1cool_look_down:

mr..white
01-04-2013, 21:08
Đọc ngoại truyện Thạch Hắc Long thấy THL được buff ghê quá nhỉ:)) Mà không biết Kim Chung Trạo và Nghịch Luyện Kim Chung Trạo cái nào hơn nhỉ:-?

Asura
01-04-2013, 21:22
Kim Chung Trạo chắc hơn, các Nghịch luyện chỉ xài được trong khoảng khắc thì phải:-?
Chưa gì 2 đại cao thủ mới xuất hiện đã đi rồi, chỉ xài để buff cho THL thôi:2cool_go:

mr..white
01-04-2013, 22:23
Đúng phong cách của HNL còn gì:)) Ngoại truyện buff các nhân vật liện tòi tọi... Mỗi tội phần này khác là buff xong lăn ra chết;))
Mà cái Nghịch Luyện KCT dùng thoải mái được nhưng không hiểu sao Kim La Hán ít dùng, thấy bảo so sánh được với cả KCT 12 quan:)) Mà anh VPL không phá được cái NLKCT;))

dungdinua
02-04-2013, 09:26
Đúng phong cách của HNL còn gì:)) Ngoại truyện buff các nhân vật liện tòi tọi... Mỗi tội phần này khác là buff xong lăn ra chết;))
Mà cái Nghịch Luyện KCT dùng thoải mái được nhưng không hiểu sao Kim La Hán ít dùng, thấy bảo so sánh được với cả KCT 12 quan:)) Mà anh VPL không phá được cái NLKCT;))

vì cánh tay của KLH bị đứt nối tay của Hung Tinh vô nên cơ thể ko đồng bộ đc cái NLKCT,xem HVTT2 có đoạn KLH đánh với Si Vưu xém bị Si Vưu giết vì cái NLKTC chưa đc 100% hên Si Vưu là hảo hán nên dừng tay.