PDA

View Full Version : Hướng dẫn sử dụng STTools cho Freebot



kut3boiz
25-10-2011, 08:56
Hầu như ai đã sử dụng qua STTools đều hiểu nó nhặt nhanh và ngon như thế nào, nhưng bản STTools do nước đá up lại thiếu file data nên xảy ra hiện tượng bị dis và chỉ nhặt vàng mỗi khi log vào game, nên giờ mình up bản STTools full data và hướng dẫn cho anh em dùng đỡ khổ, ở đây mình đã config tất cả IP, port cũng như cấu hình cần thiết, chỉ cần down về và nhậu thôi :x

Trước tiên là phải chạy PhConnector đã nhé, không thì STTools sẽ báo không thể kết nối
Lần đầu chạy sẽ hiện ra như thế này, cứ làm như theo trong hình thôi, ấn Chọn


http://i832.photobucket.com/albums/zz245/cuteboy89/SRe/001-1.jpg

Mình đang chơi server Nhân Mã nên để IP của STTools là của Nhân Mã, để dùng cho các server khác chỉ việc mở file STTools.ini trong folder, tìm dòng HostIP rồi thay IP của server bạn đang chơi là được! Còn Client port và Server port thì cứ để mặc định như vậy là ok!

Tiếp theo sẽ hiện ra bảng này


http://i832.photobucket.com/albums/zz245/cuteboy89/SRe/002-1.jpg

Lưu ý ở phần ID nhân vật, ID pet, để trắng mặc định nhé, lý do vì sao thì tí nữa vào game sẽ biết
Phần Quản lý nhóm và Tự về tọa độ bỏ qua, không dùng đến, vì Freebot lo vụ này tốt hơn rồi :)

Nếu chỉ dùng các chức năng nhặt bình thường, thì bỏ Chọn nâng cao và chọn nhặt những gì bạn cần, còn nếu muốn lọc những đồ mình muốn nhặt thì chọn Nâng cao ở dưới để hiện ra bảng này


http://i832.photobucket.com/albums/zz245/cuteboy89/SRe/003-1.jpg

Nhìn hình thì chắc các bạn cũng hiểu rồi chứ, cứ thế mà ngâm cứu nhé
Phần Đồ rơi trước nhặt trước và Nhặt của người khác, có thể tủy chỉnh thời gian thoải mái nhé :)

Sau khi đã config xong xuôi, log vào game, chọn nhân vật, bây giờ để ý ở phần ID nhân vật và ID Pet sẽ hiện ra một chuỗi ký tự, như vậy là ok rồi, giờ ấn Bắt đầu và ra bãi thôi :x (Nếu vào game mà không nhận ID Pet thì ra bãi đánh 1 con quái bất kỳ để cho pet nhặt gold hay j j đó cũng được thì STTools sẽ nhận ID

Chúc anh em 1 ngày sung sướng farm Son đầy người :))

P/S: Nếu đã dùng STTool để nhặt đồ, thì nên tắt chức năng nhặt đồ của Freebot để tránh xung đột --> dis!

Link down đây: http://www.mediafire.com/?47p4la3036332v4

KieuNoThe
25-10-2011, 10:15
Ngon rồi
THanks nhé .. Train LKD VK rơi lả tả nhìn tiếc quá mà ko làm gì đc
h ok rồi ;))

Sợ ai đây?
25-10-2011, 10:48
cái này xài riêng với freebot có đc ko? tức là mình train tay và nó nhặt đồ cho

kut3boiz
25-10-2011, 10:56
Được, STTools là một tool riêng chỉ để nhặt đồ mà, không liên quan j đến freebot cả, chỉ cần bật PhConnector lên là có thể sử dụng STTool rồi :)

a3thdstudent
25-10-2011, 11:55
ngon quá đê :D;));));))

Sợ ai đây?
25-10-2011, 12:07
xài cái này có cần phải cài cái net framework rồi tùm lum cái khi chạy BOT ko nhỉ, chạy file exe nó báo lỗi =((

a3thdstudent
25-10-2011, 12:18
LẠ ghÊ kỂ cẢ kok dÙng cÙng freebot vẪn dis ĐỀu ĐỀu

kut3boiz
25-10-2011, 12:34
xài cái này có cần phải cài cái net framework rồi tùm lum cái khi chạy BOT ko nhỉ, chạy file exe nó báo lỗi =((

Có bạn ạ, cũng chỉ có Net framework, Library files và vccredist thôi mà


LẠ ghÊ kỂ cẢ kok dÙng cÙng freebot vẪn dis ĐỀu ĐỀu

Bác config nó như thế lào mà dis, em chỉ cho mấy ông trong G mình đều dùng ngon cả mà :(

coocu1989
25-10-2011, 12:35
thì ra bạn cứ tẩm ngẩm tầm ngầm ngồi tìm hiểu cái này à :| ?

helicopter27
25-10-2011, 12:42
Làm sao xài STT cho 2 acc vậy bạn + mình thấy freebot nó đánh liên tục ko nhặt đồ gì cả , tắt freebot thì mới chạy đi nhặt đồ.

a3thdstudent
25-10-2011, 13:21
ẹc sao nó yêu vàng thế chỉ nhặt mỗi vàng:))

---------- Post added at 13:21 ---------- Previous post was at 12:50 ----------

Vừa quay về dùng con hàng kdbot thực sự rất good:D

hắc sát
25-10-2011, 13:27
thank chủ thớt rất nhiều, thào nào dùng cái của ông nc đá nó chỉ nhặt vàng.

kut3boiz
25-10-2011, 14:48
thì ra bạn cứ tẩm ngẩm tầm ngầm ngồi tìm hiểu cái này à :| ?

Uh, hị hị!


Làm sao xài STT cho 2 acc vậy bạn + mình thấy freebot nó đánh liên tục ko nhặt đồ gì cả , tắt freebot thì mới chạy đi nhặt đồ.

Mình đã nói ở trên, đã dùng STTools để nhặt đồ thì tắt chức năng nhặt của Freebot đi kẻo bị xung đột, 1 con pet mà 2 chủ thì sẽ có ngày nó... phản chủ =))
Còn vấn đề bot cho 2 acc, mình nghĩ là chỉ cần thay port Ở phần Client port khi mới đầu config STTools là được, chưa test nhưng đoán thế :) Khi nào test xong sẽ có câu trả lời cho bạn sau

Sợ ai đây?
25-10-2011, 14:54
bạn có thể liệt kê tất cả những ct cần phải down( tên đầy đủ chút) để cái này có thể chạy bt đc ko? Mình đã cố gắng mà toàn bị lỗi =((

kut3boiz
25-10-2011, 15:31
Freebot nó có cần những gì thì cái STTools này cũng y như thế thui :( Bạn chạy được bot rồi thì STTools cũng sẽ chạy được!

oOoKatoOo
25-10-2011, 23:31
Hình như data này vẫn chưa đủ. Item mới có cấp 10.

Sợ ai đây?
25-10-2011, 23:35
chạy đc BOT thì nói làm j, mình không chạy đc BOT, toàn không nhận char =((

oOoKatoOo
25-10-2011, 23:37
chạy đc BOT thì nói làm j, mình không chạy đc BOT, toàn không nhận char =((
Có dùng TeamViewer không? Pm YH: anhtu.1987@yahoo.com tôi chỉ cho :)

hoana4
26-10-2011, 00:08
cái này hay đấy nha =))

kut3boiz
26-10-2011, 07:53
Hình như data này vẫn chưa đủ. Item mới có cấp 10.

Để nhặt item thì chỉ cần tick vào cấp 11 là nó sẽ nhặt hết, chẳng lẽ vẫn còn muốn lọc nữa sao T__T

heraliot
26-10-2011, 07:57
Nó có nhặt LKD không. Chỉnh cho Pet tự chạy đi nhặt ấy

Hoàng Phan
26-10-2011, 08:12
có phải chỉnh lại ip thành ip của server trong cái file STTools.ini không ??????????????????????????

guanghua
26-10-2011, 08:20
Nó có nhặt LKD không. Chỉnh cho Pet tự chạy đi nhặt ấy
nhặt mạnh ấy chứ ;)) cái sstools này dùng cho freebot hay train tay đều ok


có phải chỉnh lại ip thành ip của server trong cái file STTools.ini không ??????????????????????????
chỉnh lại IP của sv trong file đó hoặc chỉnh lại sau khi bật tool đều được nhé.

heraliot
26-10-2011, 08:23
Vậy phải test ngay. Kéo noob làm biếng chạy nhặt LKD quá :))

Hoàng Phan
26-10-2011, 08:30
Vậy phải test ngay. Kéo noob làm biếng chạy nhặt LKD quá :))
lọc đồ mệt quá
phải dò từng thứ

---------- Post added at 08:30 ---------- Previous post was at 08:27 ----------

ê sao trong cái cục mà chủ top đưa cho không có cái này nhỉ?????????????
http://i832.photobucket.com/albums/zz245/cuteboy89/SRe/001-1.jpg


Mà pót bài chả có tý hướng dẫn cụ thể nào.......................

kut3boiz
26-10-2011, 09:05
lọc đồ mệt quá
phải dò từng thứ

---------- Post added at 08:30 ---------- Previous post was at 08:27 ----------

ê sao trong cái cục mà chủ top đưa cho không có cái này nhỉ?????????????
http://i832.photobucket.com/albums/zz245/cuteboy89/SRe/001-1.jpg


Mà pót bài chả có tý hướng dẫn cụ thể nào.......................

Cái bảng mà bạn hỏi sẽ không hiện ra, nó chỉ hiện khi lần đầu chạy STTool để config thôi, mình nói ngay từ page 1 là STTools up lên ở đây là mình đã config hết những phần cơ bản và phức tạp rồi , down về chỉ việc dùng thôi, còn những config cá nhân như nhặt gì gì thì ở pic thứ 3 có hướng dẫn cả rồi, ai nhìn cũng có thể hiểu mà làm theo, nếu bạn thik tự config từ a--z thì mình sẵn sàng send cho bạn bản STTools nguyên gốc chưa chỉnh sửa cho bạn thoải mái mò mẫm!

rate99x
26-10-2011, 09:12
Cái bảng mà bạn hỏi sẽ không hiện ra, nó chỉ hiện khi lần đầu chạy STTool để config thôi, mình nói ngay từ page 1 là STTools up lên ở đây là mình đã config hết những phần cơ bản và phức tạp rồi , down về chỉ việc dùng thôi, còn những config cá nhân như nhặt gì gì thì ở pic thứ 3 có hướng dẫn cả rồi, ai nhìn cũng có thể hiểu mà làm theo, nếu bạn thik tự config từ a--z thì mình sẵn sàng send cho bạn bản STTools nguyên gốc chưa chỉnh sửa cho bạn thoải mái mò mẫm!

cậu ơi cho tớ hỏi ... IP cua H2K la j vậy ?

kut3boiz
26-10-2011, 09:14
cậu ơi cho tớ hỏi ... IP cua H2K la j vậy ?

Vấn đề này bạn hỏi bên box của H2K, chứ IP của các server làm sao mình biết được T__T

rate99x
26-10-2011, 09:17
ok ok sao cũng cám ơn bạn nhiều ....

LêThiênHồng
26-10-2011, 10:34
thx đồng chí nhiều, đã cộng rep :)

shuncy
26-10-2011, 12:58
Vẫn không nhặt được item D11. Bạn xem lại giúp mình. Khi mình tick y chang bạn nói. Nó ko nhặt Item D11. Chỉ LKD + Vàng thôi

kut3boiz
26-10-2011, 13:15
Vẫn không nhặt được item D11. Bạn xem lại giúp mình. Khi mình tick y chang bạn nói. Nó ko nhặt Item D11. Chỉ LKD + Vàng thôi

Bạn vào trong game, vào thông tin của pet, bạn để nhặt tất cả - nhặt vàng - trang bị và vật phẩm là ok!

shuncy
26-10-2011, 13:27
Mình để như vậy thì nó lại đi nhặt những thứ khác nữa. Như tên, nỏ, máu, mana...

Đây là thông tin của bot

http://imageshack.us/photo/my-images/39/hsro.jpg/

---------- Post added at 13:27 ---------- Previous post was at 13:26 ----------

Tình hình là có lúc nhặt được LKD, nhưng có lúc nó bỏ qua :(

^_^!
26-10-2011, 13:33
Mình để như vậy thì nó lại đi nhặt những thứ khác nữa. Như tên, nỏ, máu, mana...

Đây là thông tin của bot

http://imageshack.us/photo/my-images/39/hsro.jpg/

---------- Post added at 13:27 ---------- Previous post was at 13:26 ----------

Tình hình là có lúc nhặt được LKD, nhưng có lúc nó bỏ qua :(

Cách hiệu quả và nhanh gọn nhất là FreeBOT + Grap Pet=)). Nó nhặt hết những j bạn muốn:D

shuncy
26-10-2011, 13:35
Mình xài Grab pet đó thôi. Có lúc thấy D11 nó bỏ qua, nhưng có lúc lại nhặt. Với LKD cũng tương tự.

^_^!
26-10-2011, 13:53
Mình xài Grab pet đó thôi. Có lúc thấy D11 nó bỏ qua, nhưng có lúc lại nhặt. Với LKD cũng tương tự.
Dùng Grap Pet thì K cần STTools đâu. Bạn cứ cài nhặt đồ ở FreeBOT ý Pet nó sẽ tự nhặt. Pet thì cứ để nó nhặt vàng + đồ, còn LKD + Tấm lót thì cài BOT để nhặt. Phải tích vào nhặt đồ người khác nữa nhé:D. Goodluck

dungdung1
26-10-2011, 16:00
có áp dụng với tất cả các sv kô bạn? mình làm nó kô nhận ID :|

thangguxauxi
26-10-2011, 17:48
ai co the giup minh dc ko,lam dung the ma vao game ko nhan ID pet,ai co the teamwiew voiL: yahoo :: rogecole@yahoo.com

kut3boiz
26-10-2011, 19:13
Mình để như vậy thì nó lại đi nhặt những thứ khác nữa. Như tên, nỏ, máu, mana...

Đây là thông tin của bot

http://imageshack.us/photo/my-images/39/hsro.jpg/


---------- Post added at 13:27 ---------- Previous post was at 13:26 ----------

Tình hình là có lúc nhặt được LKD, nhưng có lúc nó bỏ qua :(

Mình chỉ bảo để nhặt vàng và trang bị thôi mà, đâu có bảo chọn phần nhặt đồ vật khác đâu T__T

hoande12
26-10-2011, 19:35
lkd vk với 1 số đồ khác nó có 2 dòng :|

vd muốn nhặt lkd vk chọn cả 2 dòng đấy , nhưng train nó k nhặt :S

kut3boiz
27-10-2011, 12:42
lkd vk với 1 số đồ khác nó có 2 dòng :|

vd muốn nhặt lkd vk chọn cả 2 dòng đấy , nhưng train nó k nhặt :S

Mình vẫn nhặt ầm ầm, mà bác tắt chức năng nhặt của bot chưa đếy ?

Hoàng Phan
28-10-2011, 08:32
Cái STTools cứ bấm BẮT ĐẦU cái là djs toàn tập
HD kĩ 1 chút đi
FREE BOT mình còn chưa bắt đầu, bắt đầu cái STTOOLS trước thì djs luôn

kut3boiz
28-10-2011, 08:38
Nói thật là STTools nó chỉ có từng đấy, không còn gì để mà hướng dẫn nữa ý chứ! T__T Nếu dùng cho Nhân Mã thì cứ down nguyên cục của tớ về dùng, server khác thì thay IP host trong file ini, còn đâu giữ nguyên hết!

Hoàng Phan
28-10-2011, 08:40
Thay rồi chứ có phải là chưa thay đâu

HostIP=125.253.114.20

kut3boiz
28-10-2011, 08:46
Bạn chụp lại hình config STTools của bạn và file ini của bạn cho mình xem!

Hoàng Phan
28-10-2011, 09:29
Đây
http://ne5.upanh.com/b5.s1.d1/5c5d2fbf225f166bf68eddbc5c3b1cd3_37165425.123.bmp

Config thay mỗi host IP

[STTools]
AlwayOntop=True
AutoConfig=True
AutoProxy=False
PortConnect=22584
HotKeyShow=^{F1}
HotKeyStart=^!{F1}
HotKeyExit=+{F1}
HostPort=15779
ClientPort=15778
HostIP=125.253.114.20
[Party]
GuildList=SocTrang,VoThangDau
CharList=HelloWorld
LevelMin=50
LevelMax=80
OtherInvite=True
PartyTitle=Nuocda - Test Bot
PartyShareExp=True
PartyShareItem=True
OtherInvite=True
AutoAcceptRev=True
[ReturnCoord]
DelayReturn=1000
DelayMoveTo=5000
[Pick]
TypeItemPick=True,True,True,True,True,True,True,False,False
AdvanceItemPick=True
Delay=100
DelayPickOther=30
MaxTryPick=20
MaxSlotPetUse=26
AutoPickItem=True
PickOther=True
PetToPlayer=True
FirstDropFirstPick=True
PickDelay=5


---------- Post added at 09:26 ---------- Previous post was at 09:22 ----------

À được rồi
Mình ko chạy Free BOT thì nó nhặt OK
Còn khi chạy FREE BOT thì cái góc bên dưới tay phải
Server IP nó tự đổi thành 125.253.114.10 cứ Bắt đầu cái STTools là djs////////////
Thôi ko sao bjo train 2 acc thì 1 acc có pet acc còn lại cho nhặt đá vs LKD @@

---------- Post added at 09:29 ---------- Previous post was at 09:26 ----------

hjx hjx
Bắt đầu cái STTools thì ko chạy được BOT
Đổi BOT qua port khác thì chạy ngon rùi @@

kut3boiz
28-10-2011, 09:37
Bỏ chọn cái tự chuyển đổi từ pet sang người đi, cái đấy dễ gây dis lắm T__T Với cả STTools nó chưa nhận ID của pet kìa!

killingone
28-10-2011, 16:30
cái này có xài dc cho H2K ko vậy mấy bác ?

Nếu xài được thì cho mình xin cái hướng dẫn đi !

truong159
28-10-2011, 18:04
mình bị lỗi font kiểu này. phải down cái font gì về cho hết rợ ae?
cả con freebot, kdbot với sttool đều bị. chắc thiếu cái font gì :D
http://i220.photobucket.com/albums/dd167/VietDreamerZ_VDR/loifont.jpg

a3thdstudent
28-10-2011, 22:01
2 con nhỏ ngon thật nhưng có bị chém không :))

kut3boiz
29-10-2011, 09:38
mình bị lỗi font kiểu này. phải down cái font gì về cho hết rợ ae?
cả con freebot, kdbot với sttool đều bị. chắc thiếu cái font gì :D
http://i220.photobucket.com/albums/dd167/VietDreamerZ_VDR/loifont.jpg

Trong folder của STTools có 1 thư mục Font, trong đó có 1 file vknt, bạn chỉ việc copy vào trong thư mục Font của Windows là xong, bình thường là theo đường dẫn là C:\Windows\Fonts

hoana4
29-10-2011, 10:06
cái vsrohelp có phiên bản cho sv privater roài kìa down về mà chiến lọc đồ rất là pro có ty nào hứng thú thì thử nha =))

truong159
29-10-2011, 15:57
ờ nhỉ
có thế mình cũng ko luận dc ra. gà quá
thanks nuocda

skyless18
29-10-2011, 17:11
có ai hướng dẫn chi tiết cho tui cái vụ STT xài riêng lẻ ko? tui ko bít chạy sao mà cái PhConnector no ko co hien len dòng connected y như lúc xài chung với freebot.....................
cái STT đã nhận id nhân vật với id pet nhưng chưa đi dc bước nào hết là nó dis òi...................................
đã hết dis bi giờ tới phần điên đầu đây...........tấm lót.......cái STT toàn tiếng việt mà mình thì wen chơi tiếng anh rồi cóa ai bít dich từ tiếng việt sang tiếng anh mấy cái tấm lót ko?
tiếng anh thì mình wa wen thuộc tiếng việt của mấy tấm lót thì mù tịt HELP HELP HELP

Hoàng Phan
29-10-2011, 19:54
có ai hướng dẫn chi tiết cho tui cái vụ STT xài riêng lẻ ko? tui ko bít chạy sao mà cái PhConnector no ko co hien len dòng connected y như lúc xài chung với freebot.....................
cái STT đã nhận id nhân vật với id pet nhưng chưa đi dc bước nào hết là nó dis òi...................................
đã hết dis bi giờ tới phần điên đầu đây...........tấm lót.......cái STT toàn tiếng việt mà mình thì wen chơi tiếng anh rồi cóa ai bít dich từ tiếng việt sang tiếng anh mấy cái tấm lót ko?
tiếng anh thì mình wa wen thuộc tiếng việt của mấy tấm lót thì mù tịt HELP HELP HELP

Hờ hờ
Thích thì cậu tự translate trong cái File DATA \ Items.txt ẤY.......................

heraliot
29-10-2011, 20:07
HSRO việt hóa rồi thì đâu cần trans qua Eng làm gì nữa

hoana4
29-10-2011, 20:10
HSRO việt hóa rồi thì đâu cần trans qua Eng làm gì nữa

con hàng này TK rồng thiêng đâu share anh cái mềnh mở hàng cái topic từ đầu mà =))

heraliot
29-10-2011, 20:12
con hàng này TK rồng thiêng đâu share anh cái mềnh mở hàng cái topic từ đầu mà =))

Có thấy mi hỏi đâu. Chiều đưa hết rồi. Có nhiều người trong topic đó còn không có. Bọn Dark bủn xỉn lắm, cho GVN có 150 cái thôi

hoana4
29-10-2011, 20:15
Có thấy mi hỏi đâu. Chiều đưa hết rồi. Có nhiều người trong topic đó còn không có. Bọn Dark bủn xỉn lắm, cho GVN có 150 cái thôi

ko thấy lúc sau bảo ấy ah. bảo từ trưa ah

heraliot
29-10-2011, 20:17
Nhưng mà hết mất tiêu rồi :D

pkpro26
29-10-2011, 20:29
minh xai cái tool này chung voi free bot thi no cũng auto được. nhưng nó nhặt hay sót đồ wá ( hồi chiều ko ngồi canh là mất cái tay son d11 china) với lại bot được khoang 30p là dis.... chẳng hiểu :(

PhongVan007
29-10-2011, 20:31
minh xai cái tool này chung voi free bot thi no cũng auto được. nhưng nó nhặt hay sót đồ wá ( hồi chiều ko ngồi canh là mất cái tay son d11 china) với lại bot được khoang 30p là dis.... chẳng hiểu :(
mua thêm con pet đi.hang free nên hay bị lỗi nhỏ mà lai toàn lỗi quan trọng:))http://blog.uhm.vn/emo/chowang/31.gif (http://Blog.Uhm.vN)

pkpro26
29-10-2011, 20:53
mua thêm con pet đi.hang free nên hay bị lỗi nhỏ mà lai toàn lỗi quan trọng:))http://blog.uhm.vn/emo/chowang/31.gif (http://Blog.Uhm.vN)

minh có pet rồi đó...thế mới đau................

skyless18
31-10-2011, 12:03
Hờ hờ
Thích thì cậu tự translate trong cái File DATA \ Items.txt ẤY.......................
ko bít translate thì mới hỏi chứ mà bít òi thì nói làm giề...........................

mrsilkroad
31-10-2011, 21:01
Bot 2acc dung STTools 2 acc kiểu gì ấy nhỉ

chjpkey113
02-11-2011, 21:18
Dùng cái này thì pet có nhặt Tấm Lót mà ko nhặt rác khác linh tinh được ko bạn

skyless18
03-11-2011, 13:48
Dùng cái này thì pet có nhặt Tấm Lót mà ko nhặt rác khác linh tinh được ko bạn
dc nhưng nó nhặt sót nhìu lắm ah nha canh mà ngồi lum đi
ko ai translate dùm cái ah..........lão nước đá đâu òi dzo làm dùm cái translate đi

heraliot
05-11-2011, 06:13
Log vào chẳng thấy nhận j cả. Khó làm quá đi :|

kut3boiz
05-11-2011, 11:43
Log vào chẳng thấy nhận j cả. Khó làm quá đi :|

Chỉnh port và ip chưa tềnh iêu :)) Lúc đầu nó sẽ nhận ID char trước, khi vào game sẽ nhận ID pet là ok!

heraliot
05-11-2011, 11:46
Lúc chạy không thấy nó hỏi IP/Port gì cả :|

kut3boiz
05-11-2011, 12:26
Xem file ini trong folder STT có đúng port và ip ko, sau đó bật PhConnector lên trước rùi bật STT sau nhé!

thanhdat002
05-11-2011, 12:50
sao mình đao vềgiair nén ra ko thấy ci PHconecter và cái cấu hình cài đạt nhỉ

kut3boiz
05-11-2011, 13:05
sao mình đao vềgiair nén ra ko thấy ci PHconecter và cái cấu hình cài đạt nhỉ

PhConnector thì bạn down KdBot hoặc FreeBot là trong đó có luôn rồi, còn cấu hình cài đặt mình đã chỉnh rồi, bạn chỉ việc dùng thôi, nếu dùng cho server khác thì sửa IP trong file ini nhé!

heraliot
05-11-2011, 14:06
Chỉnh IP luôn rồi mà nó cũng không nhận :-?

McLinh
05-11-2011, 14:06
Xin cái font chữ của tool này đc ko ?
bị lỗi font :(

heraliot
05-11-2011, 14:08
Xin cái font chữ của tool này đc ko ?
bị lỗi font :(

Trong file down về có cái thư mục Font đấy

McLinh
05-11-2011, 14:39
:D
Em ko để ý ạ :D

---------- Post added at 14:39 ---------- Previous post was at 14:15 ----------

Cứ ấn bắt đầu là dis thẳng cẳng.
Mặc dù tool đã tự nhậ ID char và ID pet.
Ai bít cách khắc phục với :((

Sợ ai đây?
05-11-2011, 14:44
sao nó bảo là chưa kết nối với NuConnecter nhỉ? Ai có thể chụp hình hướng dẫn từng bước đc không, xài cái này riêng lẻ thì vào loadoer kiểu j?

McLinh
05-11-2011, 16:50
Chạy đc rồi. Thì ra la chưa tắt cái Tự động chuyển sang người nên mới bi dis.
Mà ai bít tắt cái nhặt đồ trong FreeBot ko ?
Ko động vào nó có nghĩa là tắt à :-?

---------- Post added at 16:50 ---------- Previous post was at 15:24 ----------

Làm đủ trò cuối cùng cũng chỉ nhặt mỗi vàng :-<

heraliot
05-11-2011, 17:20
Hướng dẫn cách chạy để nó nhận char đi. Làm hoài mà nó không nhận ID char/Pet :|

McLinh
05-11-2011, 17:32
Chạy phConnecter -> STTool ->edxSilkroadLoader_Lite.exe Xong.
Nhưng mà sao nhặt mỗi vàng :-<

clapikal
05-11-2011, 17:43
ko nhận char :(( .

heraliot
05-11-2011, 17:43
Có thêm cái chạy Loader nữa ah :d

hắc sát
05-11-2011, 17:55
đứng trong thành nó mới nhận, nhận rồi mới đi train. ui mà cái này nhặt chán lắm, k bằng thằng kdbot

heraliot
05-11-2011, 17:56
đứng trong thành nó mới nhận, nhận rồi mới đi train. ui mà cái này nhặt chán lắm, k bằng thằng kdbot

Có biết dùng Kdbot đâu :d

anhducck
06-11-2011, 05:06
của ta nhận nhưng mà chỉnh thì nó không có nhặt cái gì khác ngoài vàng chán bỏ xừ, tưởng đâu vớ được em này ổn định rồi chứ sài cái KD bot kia nhiều khi nó nhận nhầm pét là quái rồi nó đứng đó cả buổi luôn

Game_Lord
06-11-2011, 09:49
STT này nhặt lởm lắm, lúc nhặt lúc ko, dùng KD bot thì nhặt ngon mỗi tội target chuối :))

chickie_bear
06-11-2011, 11:19
Của mình thì ko nhận char @@
Thế có phải gõ id tài khoản vào STTools ko nhỉ @@

Game_Lord
06-11-2011, 12:31
trình tự chạy chương trình sẽ là
php connect -> bot -> loader -> stt -> sro
check lại xem file ini có đúng ip sv đang chơi ko?

Lost&Found
06-11-2011, 13:47
Cho hỏi thiếu font gì thế? Nhìn hình đoán chữ mờ cả mắt. Thanks.
147443

skyless18
06-11-2011, 15:55
Cho hỏi thiếu font gì thế? Nhìn hình đoán chữ mờ cả mắt. Thanks.
147443
trong thu muc stt khi rar ra sẽ có 1 folder ten font dzo đó chép cái font đó dzo ổ C/window/font là sẽ hết............nhớ coi kỹ những trang trước nếu có lỗi nào thì ng` ta đã sửa và chỉ rất kỹ òi

Lost&Found
06-11-2011, 18:09
^ Uh, tại lười nên thay vì search lại đi hỏi. Sorry nhưng cám ơn đã chỉ :)

tuviettung2012
09-11-2011, 21:30
có ai chỉ minh thiết lập cái stool không,minh chạy chung với freebot được rồi mà nó không nhặt trang bi vk ,chỉ nhặt vàng và lkd thôi,chỉ giúp mình với thank

kut3boiz
10-11-2011, 10:37
có ai chỉ minh thiết lập cái stool không,minh chạy chung với freebot được rồi mà nó không nhặt trang bi vk ,chỉ nhặt vàng và lkd thôi,chỉ giúp mình với thank

Trang bị và vũ khí thì cho pet nhặt theo chế độ mặc định trong game, để ON - nhặt tất cả - vàng + đồ vật trang bị!

heraliot
10-11-2011, 11:10
Cái STT này vẫn chưa dùng được . . . Không thèm nhận char zzzzzzzzzzz

chickie_bear
13-11-2011, 09:38
Ơ mà riêng FreeBOT có chức năng nhặt LKD mình có bao giờ thấy nó nhặt đâu, chỉ toàn thấy bot buff rồi attack thôi, chả bao giờ thấy nó nhặt gì, sao lại lo bị xung đột... ?? @@
Nhận đc char với pet, start thì lại dis, chán quá =="

skyless18
13-11-2011, 10:30
ôi mấy chú cứ cấm cái đầu dzo FB còn cái KDbot ngon gần chết ko ai thèm xài.,...............đúng là vn chạy theo trào lưu........
KDBOT nó có phần nhặt đồ with pet ngon hơn FB nhìu và cũng chẳng cần cái stt làm gi cho mệt

kitaraa
17-01-2012, 00:04
vâng ngon gần chết, quái nó đánh em gần chết mà cái kdbot chỉ lo lụm tiền, còn quái thì nó cho gãi, vàng thì ko nhặt liền, tới lúc nhặt là lure 1 đám mob xong đứng coi, down lv đã lun

MrTyrins
18-01-2012, 12:29
Kdbot nhặt đồ bị điên...ko chon nhặt LKD mà vẩn cứ nhặt...lâu lâu đơ ra ko nhặt ji hết

gadianguc
19-01-2012, 11:13
cái này có dùng được cho ZSZC không nhỉ :S tình hình là hiện tại cũng chẳng biết IP của sv ZSZC là thế nào để còn dùng thử nữa :(