PDA

View Full Version : Shogun 2 Total War Download + Crack + Update (không thảo luận về game tại đây)Trang : [1] 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Super_man_199
04-08-2011, 02:01
NOTE: Toàn bộ links trong này được upload/sưu tầm bởi Aomari0, anhvanyeu28 và diễn đàn ALI213/3DM. Chân thành cảm ơn Aomari0, anhvanyeu28 và diễn đàn ALI213/3DM.

Lời nói đầu: Gắn bó với dòng game TW nói riêng và box TW của GVN nói chung cũng khá lâu nhưng chưa có đóng góp gì nhiều. Tiện đây mình xin phép mod gửi chủ để mới để tổng hợp những link download Shogun 2 cũng như link update cho Patch và DLC Pack mới nhất.

Một phần vì cũng muốn gửi tới những bạn chơi game những thông tin mới về các bản DLCs và patches; một phần cũng vì muốn những mem mới vào box có thể dễ dàng down và update lên phiên bản mới nhất hiện nay.

Thread này cũng là 1 nơi tổng hợp thông tin về tất cả các phiên bản DLCs và patches của Shogun 2 theo thời gian từ cũ nhất tới mới nhất.


Nếu có điều kiện, xin các bạn hãy mua đĩa game để ủng hộ nhà phát hành.
LINK DOWNLOAD VÀ TỔNG HỢP:


Lưu ý 1 : Xóa toàn bộ các bản mod bạn đang dùng trước khi cài đặt bản patch hay pack mới nhé.Lưu ý 2 : Đọc kỹ FAQ trước khi hỏi.
---------------------------------------------

Tổng hợp các update của Shogun 2 từ trước tới hôm nay 4/18/2012

- SHOGUN 2 TOTAL WAR (ORIGINAL/v1.0)

- SHOGUN 2 IKKO IKKI PACK DLC

- SHOGUN 2 SENGOKU JIDAI PACK DLC

- SHOGUN 2 RISE OF THE SAMURAI PACK DLC

- SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC

- SHOGUN 2 FALL OF THE SAMURAI DLC (Stand Alone DLC)

Lịch sử patch game của Shogun 2: (by Aomari0)

- Patch.pack: nặng 484mb sửa một số lỗi lặt vặt khi game vừa mới phát hành, Hattori DLC unlock cho phiên bản Limited Edition của game.

- Patch2,3.pack: nặng 10mb tiếp tục sửa một số lỗi văng game và thêm 1, 2 cái map mới. (V1.0.build 3241)

- Patch4.pack: nặng 29mb sửa một số crash game, lỗi multiplayer. (V1.0.build 3327)

- Patch5.pack: nặng 1,75gb thêm DLC Ikko Ikki - DLC khó crack nhất của game, chỉ được unlock sau 5 tháng - Kích hoạt DX 11 cho các card hỗ trợ DX11 và sửa một đống lỗi linh tinh khác ( rất nhiều ) và thêm một số feature như hiện bảng thời tiết, block trade... (V1.1.0. build 3409 hay còn gọi là patch 2.0 do lớn hơn so với các bản patch trước)

- Patch6.pack: nặng 10mb sửa lỗi multiplayer tiếp.

- Patch7.pack: nặng 121mb thêm DLC Sengoku Jidai Units. (V1.1.0 build 3444)

- Patch8.pack: nặng 10mb sửa lỗi multiplayer và DLC Sengoku Jidai.

- Patch9.pack: nặng 1,454gb thêm DLC Rise of the Samurai - DLC với crack crash như điên + Sửa lỗi cho single và multi. (V1.1.0. build 4247)

- Patch10.pack: sửa lỗi cho DLC Rise of the Samurai - Crack vẫn bị crash nhưng đã đỡ hơn nhiều. (V1.1.0. build 4358)

- Patch11.pack~patch14.pack: thêm DLC Bloodpack - Crack cuối cùng chơi tốt game đã có nhưng lúc này anh em chơi game bản quyền đã cày nát game cả single lẫn multi nên game bị lùi vào dĩ vãng nhường chỗ cho bản mở rộng Fall of the Samurai ra mắt 23/3/2012. (V1.1.0. build 4768 hoặc là 1.2.0 build 4768 chả biết ở đâu gọi thế )

- Patch 15.pack + Patch 16.pack: DLC Fall of the Samurai. Có crack fix chơi tạm ổn. (v1.1.0 build 5346.324823)


---------------------------------------------

SHOGUN 2: RISE OF THE SAMURAI + FALL OF THE SAMURAI (v1.1.0 build 5346)

Lưu ý: Bản này bao gồm Shogun 2 Total War + Shogun 2 Rise of the Samurai + Shogun 2 Fall of the Samurai + Các DLC lẻ tẻ khác.


Lưu ý 2: Cách cài đặt an toàn nhất:
- Tắt trình diệt Virus trong máy trước khi cài.
- Cài game.
- Cài đặt Dx11, Visual C++, Flash Player 11, Net Framework... etc etc
- Cài crack fix
- Chưa mở trình diệt virus vội. Bạn hãy add exception cả thư mục Shogun 2 vào trình diệt virus của bạn.
- Chơi thử.
- Nếu vào được game. Lúc này mới bật trình diệt virus lên.
------------------------------------------------
Uploaded by Aomari0 và bbhvn

Torrent FoTS

http://www.mediafire.com/?oad5ltj7ed7k23a


Crack


http://rghost.net/37529761

------------------------------------------------

Direct link bản Repack Shogun 2 All DLCs up bởi mediafire-gamer
Shogun 2 Version: 1.1.0 build 5346.324823 (Bản download nặng 13Gb)

Link đã qua kiểm duyệt. Cài đặt và chạy thẳng luôn. Ko cần cài crack gì cả. Link bị giới hạn slot được download nhưng bạn cứ ấn F5 liên tục là được. Link không giới hạn tốt độ down và bạn có thể down nhiều files cùng một cùng lúc được.


DVD1
http://safelinking.net/p/f00daf8bc7

DVD2
http://safelinking.net/p/de53c9b7a7

DVD3
http://safelinking.net/p/7203886a50

DVD4
http://safelinking.net/p/e6e3adc1f0
hoặc
http://safelinking.net/p/1fe8f2d9cf

Pass: mediafire-gamer.blogspot.com

Lưu ý: Tắt trình diệt virus trước khi cài đặt.

Nguồn: http://mediafire-gamer.blogspot.com/2012/04/total-war-shogun-2-dlc-ruseng-rip-peeje.html------------------------------------------------
encyclopedia bản tiếng anh cho repack ở trên.
http://www.mediafire.com/?qykp9hmh6okc9f2
------------------------------------------------
FAQBạn thử dùng cách này sửa xem, mình lấy bên voz "hihi cuối cùng mình cũng chơi dc oy, sau một lúc mày mò tìm kiếm, mình nghĩ cách này sẽ giải quyết dc cho các trường hợp lỗi, mấy bạn thử test hen.
- Trường hợp 1: cho các bạn nào chỉ mới cài, chưa có bị lỗi Runtime hay Stoping Working gì cả, thì sau khi cài rồi thì chép Crack này vào.
- Trường hợp 2: cho bạn nào dùng crack cũ rồi nhưng khi wa Crack mới thì vẫn bị Crash --> mấy bạn down file Clean vào, rồi copy trở lại vô Folder cài game --> sau đó vào User -->Name of User --> App --> Roaming --> Xóa sạch file The Creative Assembly --> sau đó chép crack mới của mình vào.
- Trường hợp bạn nào xài crack cũ ko bị lỗi nhưng khi wa crack fix mới thì lỗi Runetime --> thì mấy bạn chép file Clean vào --> xóa sach file The Creative Assembly --> rồi chép crack mới vào
- Trường hợp bạn nào vẫn ko làm được (2) thì mình nghỉ nên cài Win lại, nhưng sau khi cài win xong thì đương nhiên sẻ phải cài lại game --> cho nên chỉ cần chép file crack mình vào
Lưu ý: các bạn nhớ tắt Anti trước rồi hãy giải nén ra nhak, sau khi copy vào mục chơi game thì nên vào Anti để Trust file đó
Crack mới http://www.mediafire.com/?5g8dw8v11z518vh
File Clean http://www.mediafire.com/?qzfm07ftnmrs93d
Pass: akinawa
Hi vọng mọi người thành công nhak
Q: Sau khi down và cài đặt xong, ấn đúp vào biểu tượng Shogun 2.exe nhưng không có gì xảy ra cả.

A: Do trình diệt virus của bạn đã block hoặc xóa file steam_fucker.dll trong thư mục chứa game. Bạn down lại crack fix phía trên và add exception với file 'steam_fucker.dll' vào trình diệt virus của bạn. Cách add exception thì google cách làm với từng chương trình nhé.

A1: Bạn thử làm theo cách của noalana1 và cài thêm steam vào: "hehe chơi dc rồi , reinstall lại rồi cài hết mấy cái directx v.v.. nó kêu vào xog chưa chép crack mà bấm vào game thì thấy nó tạo cái file steam gì ở thư mục game ấy , bây h mới chép crack fix thì lại vào game dc".

------------------------------------------------
Update SHOGUN 2 Fall of the Samurai từ 5346 lên 5520
(SHOGUN 2 FOTS version 1.1.0 build 5520.334886)

Chú ý: Crack chạy ổn định với bản 5346. Do bản 5520 dùng crack của bản cũ (5346) vì chưa có crack cho bản này, Các bạn up lên phải tự chịu với rủi ro của mình.


Up bởi bbhvnUpdate version 1.1.0 build 5520.334886 cho Shogun 2 Fall of the Samurai


http://www.mediafire.com/?ab66l3w86sox1ai
http://www.mediafire.com/?y5qg9wqaudwuqtk
http://www.mediafire.com/?uio9k490x6gd6crNhững cải tiến so với các phiên bản trước trong update này

May 24, 2012
Total War: Shogun 2 map editor released
For the first time in over a decade of the Total War series, developer The Creative Assembly has released an official editor to let players create their own battlefields. The delightfully-named TEd, Total War Editor, is available now for Total War: Shogun 2 and its expandalone and its expandalone Fall of the Samurai.
Playing god with friendly old TEd, you can sculpt the terrain then populate your creations with props from trees to railway lines. If you're determined and inventive enough, yes, you probably can make de_dust. You can play your levels in custom AI battles or in multiplayer, where they're automatically shared with the other player.
"Total War has enjoyed a strong and dedicated modding community down the years, and we want to do more to support that," TW brand director Rob Bartholomew said in the announcement. "With TEd at their fingertips, we're expecting to see new battle-maps for Shogun 2 that will equal our own in popularity."
If you own Shogun 2 or Fall of the Samurai, you should find TEd in your Tools tab on Steam.

May 23, 2012
Total War: SHOGUN 2 Update Released
Note: There is currently a text string in the game front end advertising new DLC packs. These have not yet been released. We expect to release them next week.

- Total War Battle Map Editor (TEd) tool now available, offering the ability to create and automatically share Land, Naval and Siege Battle Maps with other players. The maps can be used in both Single player (Custom Battle Mode) and Multiplayer. TEd can be accessed from the “Tools” menu in the Steam Library.
- New Multiplayer Campaign Resynchronisation feature – When Multiplayer Campaign players become out of sync with each other (aka “desynchronisation” or “desync”), the game will attempt to resynchronise the players so they can continue playing (aka “resynchronisation” or “resync”).
- Various fixes to prevent Multiplayer Campaign desynchronisation before resynchronisation is required.
- Fix for crash loading into the “Sea of Japan” Naval custom battle map.
- Fix for campaign map armies pathfinding causing them to becoming stuck on coast lines.
- Fixed stats for Kisho Ninja units.
- Fixed sound when broadsides are fired by players' ships in Historical and Custom Battle mode battles.
- Improved garrisoned infantry animation and pathfinding when attacking (to stop units moving on the spot and prioritising reforming over firing).
- Improved match making between avatar types to reduce erroneous match making between Total War: SHOGUN 2 avatars and Total War: SHOGUN 2 – Fall of the Samurai avatars.
- Host and Host's teammates will now receive experience after a battle if the clients’ team had an open slot.
- Fix for Key Building timer in Avatar Conquest Mode, so that when a player loses a building, then re-captures it, the timer no longer continues to count down from when the building was first lost, now resetting. Fix in place for the timer not being displayed under certain circumstances.
- Fixed performance drop (low FPS) when accessing the recruitment tab for the Fukushima province in Single Player Campaign mode.
- Fixed crashes in Avatar Conquest Mode tutorial.
- Fixed bug where AI were only recruiting Kobaya ships on the Total War: SHOGUN 2 campaign under some circumstances.
- Fix for bug where camera scroll didn't work when the mouse was positioned over certain UI elements.
- Fixed Avatar Conquest Mode exploit where players could ignore funds bracket.
- Fix for Total War: SHOGUN 2 generals pre-battle speeches playing when playing as Total War: SHOGUN 2 – Fall of the Samurai clans.
- Fix for crash when positioning the mouse over coastal batteries in Miyako Bay Historical Battle Mode on Hard or Very Hard difficulty.
- Minor text fixes for Total War: SHOGUN 2 – Fall of the Samurai tutorials.
- Fix for armies reinforcing a besieger bouncing around that besieger until they run out of movement / action points (aka “Army bobbling”).
- Total War: SHOGUN 2 – Fall of the Samurai mons will now appear on unit banners in battle.
- Improved transition blending for combat animation.
- Negative phase removed from Banzai.
- Improved Windows 8 preview compatibility.
- Fixed a number of issues with veteran clan skills
- Fixed the Stricken Unholy forge retainer effects
- Various miscellaneous crash bugs fixed.
- Various miscellaneous user interface bugs fixed

May 1, 2012
Total War: SHOGUN 2 Update Released
- Fix for long reload times when selecting "soft shadows" in graphics menu.

April 25, 2012
Total War: SHOGUN 2 Update Released
- Fixed distribution of blood on units' armour with the Blood Pack.
- Loading screens fixed for Multiplayer battles (no longer displays red smudges).


Hướng dẫn sử dụng:


Sau khi download update & giải nén, chạy file Total.War.SHOGUN.2.FoS.Update3.Setup.exe & trỏ đường dẫn đến folder cài game để install (Chú ý: những bạn nào xài crack v1 thì nên xoá hết crack cũ trước khi install để tránh lỗi vặt)
Vì bản update này chưa có crack chính thức cho nó nên ta xài crack v2 (http://rghost.net/37529761) của version cũ copy đè lên file vừa install + xoá file patch21.pack trong folder Total War Shogun 2\data là chạy game được
Với việc sử dụng crack cũ như trên, những gói pack & function sau sẽ hoạt động:

patch17 -> 20.pack
shaders_patch10 -> 13.pack
patch_fots3 -> 5.pack
Thư viện encyclopedia mới nhất cho game

P.S: đáng tiếc rằng 1 tính năng khá hay trong gói update này là Total War Battle Map Editor (TEd) sẽ ko sử dụng được do chưa có file crack thích hợp
---------------------------------------------

SHOGUN 2: TOTAL WAR: RISE OF THE SAMURAI (v1.1.0 build 4768)

Lưu ý: Bản này bao gồm Shogun 2 Total War + Shogun 2 Rise of the Samurai + Các DLC lẻ tẻ khác.

Lưu ý: Có 3 cách để chơi Shogun 2 phiên bản mới nhất tới bây giờ (Shogun 2 v1.1.0 build 4758) một cách ổn định nhất theo sau:

- (Dành cho bạn nào có bản Shogun 2 đầu tiên của FLT) Bạn down thêm SHOGUN 2 ALL PATCHES + SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC. Đọc kỹ phần FAQ phần trả lời của phung_tien9

- (Dành cho bạn nào có bản Shogun 2 - 20Gb của ALI213/3DM) Bạn down thêm PATCH 10 + SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC.

- (Dành cho bạn nào mới down từ đầu) Bạn down bản SHOGUN 2 - ALL IN ONESHOGUN 2 TOTAL WAR - FAQ
Q: Có phải cài crack sau mỗi lần update ko?

A: Toàn bộ các bản Patches và Packs ở dưới đều có tích hợp sẵn crack trong đó. Bạn chỉ việc down về, giải nén và copy toàn bộ file trong thư mục vừa unzip vào thư mục game. Nếu bản update nào chưa được tích hợp crack thì mình sẽ để thêm link down crack ở bên cạnh.
Q: Chủ topic có up lại link đã chết ko?

A: Toàn bộ link trong này có được do mình sưu tầm nhờ các bạn khác up hoặc google. Mình rất ít khi upload trừ phi rất nhiều bạn hỏi về nó trong một thời gian dài mà không ai upload cả hoặc google không có. Do đó, nếu có link nào chết, bạn có thể google với keywords là tiêu đề của bản download đó hoặc reply nhờ toàn bộ các bạn ở trên này up hộ. Những bạn khác nếu tìm được link hoặc up lên thì mình sẽ xin bạn đó để update lại lên post 1 cho những bạn khác cùng down.

Q: bạn nào giúp mình với,mình down bản Shogun 2 + All DLCs + All Patches (Build 4758) dung lượng 15.2 G về cài.giải nén cài bình thường nhưng copy cr vào rồi chơi thì không vào được game.bản này có cần tải thêm gì không vậy.mong các bạn giúp đỡ

A:
- Khi cài game nó tự động cài các phần mềm chạy game, bạn có ấn YES hết không, không có chúng thì game không chạy.
- Có cài mod không, có cài thì xóa đi.
- Xem trong thư mục game có file steam_hocker.dll không, không có thì tắt trình diệt virus đi, cài crack lại.
- Đã xem cấu hình đủ để chạy game chưa, máy không đủ chạy thì thua.

Q: mình cũng chẳng biết lỗi ở đâu nữa...phải chi có nguồn down từng patch 1 thì dễ tìm nguyên nhân mình làm như thế này...mình intall bản origanl của gamehouse +tất cả những soft kèm theo và auto crack luôn (lúc này chơi ok) kế đó mình copy file all patch của bác vào thì tịt...copy thêm blood pack thì cũng vậy luôn..nhấn vào icon nó cứ đờ ra...mình cũng đã cài adobe rồi

A1: Aomari0
Bạn thử làm lại một lần nữa chính xác như sau:
1. Cài game bản FLT với tất cả mọi thứ.

2. Extract 3DM patch 2gb vào DRIVE:/Program Files/Total War Shogun 2/ , overwrite tất cả các file.

3. Extract blood pack crack ra 1 folder tên là Shogun.2_4358.to.4768.Update.Cracked-ALI213, copy toàn bộ những thứ trong folder đó vào đường dẫn phía trên, overwrite tất cả các file.

4. Start game xem đã chạy chưa, chưa chạy thì đọc thật kĩ lại post 1, đặc biệt là phần chữ in đỏ và Shogun 2 Total War FAQ xem có làm thiếu bước nào không.
Lưu ý phải đọc thật kĩ.

5. Nếu vẫn chưa chạy game thì post pm cho mình.

A2: phung_tien9
Ok đã tìm ra nguyên nhân sao không chơi được.Cái All in One sao khi tìm hiểu kĩ thì nó đã cài sẵn cái Dx11 vào luôn rồi.Còn cái all patch thì chả có nên khi các bạn copy vào nó không tự cài như cái All in One.Chính vì thế sao vào mấy lần cứ đơ ra là vậy.Down cái Dx11 về cài vào.Thêm cái Flash player bản mới nhất 11 cho chắc các bạn à.Chính vì thế tại sao một số người chơi được người chơi không được là do máy của họ đã cài sẵn cái Dx mới nhất còn có người không nên mới có trường hợp đơ ra có người chơi bình thường.
Thêm một liều thuốc cứu thương nữa cho các bạn chơi FLT nữa nếu đã cài dx bản mới nhất mà vẫn không chơi được:
Vào đây down torent cái bản patch 3444 về thôi
http://thepiratebay.se/torrent/6606433/Shogun.2_v1.0.0-1.1.0.Build.3444.Incl.Jidai_amp_Hattori_
Down xong giải nén ra chép vào thư mục shogun rồi vào chơi thẳng luôn không cần crack hay pack gì thêm nữa.Đã unlock sẵn clan hattori với thêm unit mới Seku jidai.
Còn nếu muốn phiêu lưu chơi thêm nhiều clan khác nữa thì vào đây down cái all Clanplayable dành cho patch 3444 về chơi được hầu hết tất cả các Clan kể cả Shogun Ashikiga.
http://hotfile.com/dl/144401612/48281d9/AllClans.zip.html
Hướng dẫn xài mod không nói nhiều vào đây tư tìm hiểu :D
http://www.youtube.com/watch?v=7-7F4ObqjyU
Đó là liều thuốc cuối cùng cho các bạn không chơi all patch được mà muốn chơi phiêu lưu còn nếu không được nữa thì cứ nói ra mình rút kiếm nhật mổ bụng tự sát thề từ nay không chơi Shogun 2 nữa.

Q: Mình dùng bản FLT, sao mình down cái All Patches về mà game vẫn ko chạy?

A: (by phung_tien9)
Đây cách cài cho các bạn cài all parth mà vẫn không vào được kể cả cài xong Dx flash gì mà vẫn chưa vào được.
Trước khi cài mình mong các bạn đã cài xong đầy đủ các bản dx flash 11.1 C++2005 rồi hết vì nếu thiếu mấy cái này game sẽ đơ ra.
Có 2 trường hợp cài mà mấy bạn thường gặp nên mình sẽ chia ra cho dễ dàng các bạn nhận biết được các trường hợp cài mà vẫn không được.
Trường hợp 1:
Các bạn đã down xong all pacth với bloodpack chép vào bản FLT cũ mà vẫn chưa chạy được.Có nghĩa là đã làm đúng như các hướng dẫn mà bấm vào shogun 2 vẫn không có hiện tượng thì làm như sau.
1.Xóa toàn bộ các file trong thư mục shogun 2 mà các bạn cài chỉ chừa lại file data với file relies chứa các file cài dx.Có nghĩa là khi xóa xong xuôi hết các bạn còn 2 thư mục trong shogun 2 duy nhất là thư mục data với thư mục cài dx cho shogun.
2.Down cái này về mình mới up lên sao đó giải nén ra.Chép toàn bộ các file trong thư mục Mod mới giải nén ra vào thư mục cài game.
http://www.mediafire.com/?wo9le9i7ll3vx33
3.Vào bật file ẩn sao đó vào C:\Documents and Settings\YourUserName\Application Data\The Creative Assembly
Nó được đặt file ẩn nên phải mở xem file ẩn thì mới thấy cái này.Vào Xóa cái thư mục Shogun 2 phòng trường hợp các thiết lập cũ chổi với cái mới này.
4.Play game .Nhớ là kiểm tra kĩ các bạn đã cài đủ pacth nhé.Có nghĩa là pacth tới file pacth 14 bao gồm cả blood luôn đấy.Kẻo la um trời đất lên lại vào không được.Đây là cách cho các bạn vẫn còn giữ cái file Shogun2 up pacth rồi nhưng chơi chưa được.
Trường hợp 2:Vẫn là bản FLT chưa up gì hết
1.Làm theo cái bước 1 ở trên.Nghĩa là xóa toàn bộ chừa 2 thư mục data với thư mục cài dx lại thôi.
2.Down cái Allpacth 3d mà mọi người đã up lên với cái bloodpack.Tới đây hơi rắc rối tí nhưng đọc kĩ nghe ^^.
2a.Giải nén cái allpacth ra trước.Chắc cỡ 4G sao đó chỉ cop cái thư mục data vào thư mục cài game shogun.Có nghĩa là bung ra ngoài file data còn có nhiều file khác nhưng chỉ cop cái thư mục data thôi.Không cop gì thêm mấy cái vụng vặc khác kệ nó mình đã up lên rồi nên đừng lo sợ thiếu file.
2b.Tiếp tục giải nén bloodpack ra.Được 2 file là 1.3768.rar với bloodpack.rar hay gì í.Giải nén cái bloodpack.rar thôi cái file kia kệ nó chả ảnh hưởng.Sau đó cop cũng chỉ cop cái file data trong thư mục vừa giải nén ra.Còn 2 cái shogun.dll với shogun.exe gì đó kệ nó không bận tâm.
3.Làm như bước 2 ở trên trường hợp 1.Có nghĩa là Down cái này về mình mới up lên sao đó giải nén ra.Chép toàn bộ các file trong thư mục Mod mới giải nén ra vào thư mục cài game.
http://www.mediafire.com/?wo9le9i7ll3vx33
4.Làm như bước 3 ở trên.
5.Play game thôi.Nhớ là kiểm tra xem có đầy đủ các file với phần mềm hỗ trợ không nhé.Cái này chắc chắn là chơi được.Còn không được nữa thì cài lại win rồi làm như vậy xem được không.Còn không thì chụi khó down cái shogun 15.2G về mà cài >.<//Còn tiếp...
Cách cài 1: ---------------------------------------------

SHOGUN 2 TOTAL WAR - ORIGINAL INSTALLATION - FAIRLIGHT (FLT)


Nếu bạn phải down từ bản Original, bạn hãy down bản SHOGUN 2 - ALL IN ONE

SHOGUN 2 TOTAL WAR - ALL PATCHES


Uploaded by Aomari0

Lưu ý: Bản zip chứa toàn bộ các pack từ 1 tới 10. Xem thêm phần "Lịch sử các bản patches" để biết thêm chi tiết.

http://kuai.xunlei.com/d/TYSISAUPAZLKLưu ý: Nhớ down thêm SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC ở phía dưới để chơi.Cách cài 2: ---------------------------------------------

SHOGUN 2 TOTAL WAR - ALI213/3DM - (20G)


Lưu ý: Down bản này cần down thêm SHOGUN 2 PATCH 10 và SHOGUN 2 BLOOD PACK DLC để chơi.Torrent:
http://www.multiupload.com/5DDHBXSMT6 (ALI213 20gb)
http://www.mediafire.com/?hjtoidowotci1d3
hoặc
http://www.multiupload.com/HEMZLFJO4A (3DM 12gb)

----
Direct Link có tại website của ALI213: http://game.ali213.net/forum-viewthread-tid-3711171-extra--page-1.html (phải đăng ký nick mới được down.)

Direct Link Copy từ ALI213:
Hướng dẫn:
Dòng 1: Email
Dòng 2: Username
Dòng 3: Password
Dòng 4: Confirm Password

Dưới banner có 4 nút bấm: Nút mầu xanh dương, 2 nút mầu trắng và 1 nút mầu xanh lá cây ngoài cùng. Bạn click vào nút mầu trắng bên trái để download.
Cách đơn giản hơn là sau khi đăng nhập để down xong thì copy toàn bộ link dưới vào Jdownloader và nó sẽ làm toàn bộ phần việc còn lại.

http://115.com/file/bhk22ewz
http://115.com/file/cl1pxsu2
http://115.com/file/e6abl9vr
http://115.com/file/cl1pxaee
http://115.com/file/e65ytlpv
http://115.com/file/bhk223ye
http://115.com/file/bhk2sjsw
http://115.com/file/bhk22l5w
http://115.com/file/bhk22mfe
http://115.com/file/e6ablykr
http://115.com/file/e6abqpoy
http://115.com/file/dn875gpk
http://115.com/file/e6ablrcy
http://115.com/file/e6abbq5o
http://115.com/file/aqxmf1jd
http://115.com/file/dn877fd9
http://115.com/file/bhk223l1
http://115.com/file/e6abblpj
http://115.com/file/aqxmf8qn
http://115.com/file/bhk2sy50
http://115.com/file/e6abb1wy
http://115.com/file/e6ablcfs
http://115.com/file/cl1px5dd
http://115.com/file/cl1ppcfe
http://115.com/file/e6abblqy
http://115.com/file/bhk22w9k
http://115.com/file/cl1pp5cz
http://115.com/file/clsg3etn
http://115.com/file/dn875ae8
http://115.com/file/e6abl02y
http://115.com/file/e6ablvhs
http://115.com/file/e65yt8te
http://115.com/file/dn16mz4v
http://115.com/file/clsg3u7n
http://115.com/file/clsg3ubj
http://115.com/file/dn16mlcv
http://115.com/file/bh0v1dge
http://115.com/file/bhizghj2
http://115.com/file/e65ytx6b
http://115.com/file/dn16mq1j
http://115.com/file/clsg0jyn
http://115.com/file/clsg32z3SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 10 - Shogun 2 v1.1.0 build 4358


Bạn nào thiếu file Patch10.pack trong thư mục data thì down nhé.http://www.mediafire.com/?dyxvrqvy3fhh1xx


SHOGUN 2 TOTAL WAR - BLOOD PACK DLC + BATTLE BONUS DLC - Shogun 2 v1.1.0 build 4758


Đã crack sẵn rồi, các bạn chỉ việc copy toàn bộ file unzip vào folder game thôi.

http://patch.ali213.net/showpatch/13341.html

Đổi encyclopedia của bản crack trên từ tiếng Trung sang Tiếng Anh. Thanks Aomari0.
Note: Do bản crack trên có encyclopedia được Trung hóa, toàn bộ các thứ khác đều bằng tiếng Anh hết. Bạn nào muốn dùng tiếng Anh cho phần encyclopedia thì down, còn ko thì vẫn ko ảnh hưởng gì tới game cả.


http://www.multiupload.com/UNDXSF0Y4R
Hoặc
http://www.mediafire.com/?0tjlbtr48fawkn4


Cách cài 3: ---------------------------------------------

SHOGUN 2 TOTAL WAR - ALL IN ONE (15G)- Shogun 2 v1.1.0 build 4758


Uploaded by Aomari0

Torrent:


http://www.multiupload.com/I7F2AISIAT
Hoặc
http://www.mediafire.com/?ympaki69xud2duq


Thread cũ về cài đặt Shogun 2: http://forum.gamevn.com/showthread.php?792631-PC-Total-War-Shogun-2-v2

Oromis
04-08-2011, 09:28
Cảm ơn bác, cái này rất cần thiết với người không có thời gian theo dõi các bản update
Mong mod stick cái này lên cho dễ tìm :D

enbeen
04-08-2011, 10:11
Nhiều patch crack quá, cụ thể thứ tự cài đặt thế nào bạn?

Nhìn bên cái topic download shogun 2 thấy 1 mớ bòng bong chả biết down cái nào

ryuflatron
04-08-2011, 12:03
SHOGUN 2 TOTAL WAR - SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK
có MF ko nhỉ, với lại crack ngon chưa để mà down thử xem cái DLC

Four
04-08-2011, 12:40
Cùng thắc mắc ,cài crack theo thứ tự trên xuống hở _ __"

legend_k74
04-08-2011, 13:12
Nhiều patch crack quá, cụ thể thứ tự cài đặt thế nào bạn?

Nhìn bên cái topic download shogun 2 thấy 1 mớ bòng bong chả biết down cái nào


Cùng thắc mắc ,cài crack theo thứ tự trên xuống hở _ __"

Cài theo thứ tự từ trên xuống dưới :|. mà có cả crack cho DLC mới nhất rồi à. vừa mua đĩa bản quyền xong _ _"

Kronpas
04-08-2011, 14:19
Cái DLC sengoku jidai unit tốt cho multiplayer, chứ single chỉ chơi được có 1 unit/campaign, lol.

Super_man_199
04-08-2011, 14:50
Nhiều patch crack quá, cụ thể thứ tự cài đặt thế nào bạn?

Nhìn bên cái topic download shogun 2 thấy 1 mớ bòng bong chả biết down cái nào

Bạn down và cài đặt theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Riêng bản SENGOKU JIDAI UNIT DLC thì ko cần thiết phải có bản IKKO IKKI DLC để cài.Cùng thắc mắc ,cài crack theo thứ tự trên xuống hở _ __"


SHOGUN 2 TOTAL WAR - SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK
có MF ko nhỉ, với lại crack ngon chưa để mà down thử xem cái DLC

riêng crack thì ko cần phải cài vì các bản patches và packs trên đã được tích hợp sẵn crack ở trong rồi. Bạn chỉ việc copy toàn bộ data sau khi unzip ra và copy đè vào thư mục game là chạy thôi. (NOTE: nếu bạn chỉ dừng ở việc xử dụng patch 2 -dx11 thì buộc phải cài crack mới chơi được.)Cái DLC sengoku jidai unit tốt cho multiplayer, chứ single chỉ chơi được có 1 unit/campaign, lol.
Sao lại vậy nhỉ? Ngoại trừ Bulletproof Samurai có unit limit là 4 ra thì còn lại 9 units khác đều xây unlimited được mà?

Kronpas
04-08-2011, 15:36
Vậy hở 0_o? Đã chơi quái đâu, mua xong vứt đấy, mới chỉ hóng trên forum =))

Sai thì thôi vậy :'>

khangveu9999
04-08-2011, 18:45
cho hỏi mình đang xài bản REPACK thì xài Mấy bản patch tren co dc. ko

ryuflatron
04-08-2011, 22:11
Bạn down và cài đặt theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Riêng bản SENGOKU JIDAI UNIT DLC thì ko cần thiết phải có bản IKKO IKKI DLC để cài.
riêng crack thì ko cần phải cài vì các bản patches và packs trên đã được tích hợp sẵn crack ở trong rồi. Bạn chỉ việc copy toàn bộ data sau khi unzip ra và copy đè vào thư mục game là chạy thôi. (NOTE: nếu bạn chỉ dừng ở việc xử dụng patch 2 -dx11 thì buộc phải cài crack mới chơi được.)


Sao lại vậy nhỉ? Ngoại trừ Bulletproof Samurai có unit limit là 4 ra thì còn lại 9 units khác đều xây unlimited được mà?
là sao, minh update 3 rồi, nghĩa là giờ chỉ cần down DLC đó về cop vào chơi, còn cái hotfix gì đó thì sao

legend_k74
04-08-2011, 22:31
^ down DLC về sau đó unzip, vứt vào thư mục cài game. sau đó down cái hot fix về, làm như lúc nãy.

Kaoru Kamiya
04-08-2011, 23:23
cảm ơn bạn nhiều
thèm chơi mấy bản DLC quá nhưng chưa có điều kiện
nếu cài SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK + hotfix thì có thể chơi được tất cả các đơn vị mới trong bản DLC này hả bạn

---------- Post added at 23:23 ---------- Previous post was at 23:21 ----------


cảm ơn bạn nhiều
nếu cài SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK + hotfix thì có thể chơi được tất cả các đơn vị mới trong bản DLC này hả bạn
bạn check lại link SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 1 CRACKED nhé , mình không down được

Super_man_199
05-08-2011, 03:01
cảm ơn bạn nhiều
thèm chơi mấy bản DLC quá nhưng chưa có điều kiện
nếu cài SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK + hotfix thì có thể chơi được tất cả các đơn vị mới trong bản DLC này hả bạn

---------- Post added at 23:23 ---------- Previous post was at 23:21 ----------


bạn check lại link SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 1 CRACKED nhé , mình không down được

mình check rồi, vẫn down được mà. Nếu vẫn không được thì bản patch này tràn lan trên mạng nhiều lắm. Bạn cứ google là ra ngay thôi. :)

---------- Post added at 03:01 ---------- Previous post was at 02:56 ----------


cho hỏi mình đang xài bản REPACK thì xài Mấy bản patch tren co dc. ko

Được bạn ạ. Cháu họ mình down cả bản RIP có 2.5 GB thôi mà nó cài patch và pack đều chơi ngon lành cả.

namkotex15
05-08-2011, 13:13
Shogun.2.v1.1.0.DX11.Cracked-NETSHOW

cho mình hỏi nếu vs bản này ..mình xài win xp ... vậy có cần cài hay ko...nếu ko cài đc những bản sau patch lên đc ko

Intel(R) Core(TM)2 Duo CPU E6400 @ 2.13GHz (2 CPUs)
3G RAM
GeForce GT 220

***Razer***
05-08-2011, 18:57
cái IKKO IKKI tưởng có patch, ai dè mở ra báo ko có, mừng hụt T___T
Đề nghị up lên MF,up lên FR down sp quá chậm,lại còn ko resume dc nữa

ryuflatron
05-08-2011, 20:57
Edited ///////////////////////////////////////////////////////////

DarknessTomorrow
05-08-2011, 22:24
IKKO IKKI mới ra chắc chưa có crack đâu, mình tìm hoài mà cũng ko thấy, đang chán chê có cai DLC SENGOKU JIDAI cũng đỡ thanks nhé :d

kakavtkg
05-08-2011, 22:38
bác nào down cái "SHOGUN 2 TOTAL WAR - SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK" xong rồi up lên Mediafire hộ e với, nhà e ko hiểu sao down cái Fileserver toàn bị đứng, hix :((

***Razer***
06-08-2011, 00:05
up cho bạn ở trên-SHOGUN 2 TOTAL WAR - SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK
http://www.mediafire.com/?5jm4efskreh950m
đang down hotfix, khi nào dc up lên sau ^^

Super_man_199
06-08-2011, 03:33
Shogun.2.v1.1.0.DX11.Cracked-NETSHOW

cho mình hỏi nếu vs bản này ..mình xài win xp ... vậy có cần cài hay ko...nếu ko cài đc những bản sau patch lên đc ko

Intel(R) Core(TM)2 Duo CPU E6400 @ 2.13GHz (2 CPUs)
3G RAM
GeForce GT 220

Mình không dùng win XP nên ko biết. Nhưng patch thì phải cài đầy đủ tất cả mới cài được DLC vào. Nếu bạn có đĩa cài bàn đầu thì cứ liều patch hết vào đi. Hỏng thì cài lại. :D


up cho bạn ở trên-SHOGUN 2 TOTAL WAR - SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK
http://www.mediafire.com/?5jm4efskreh950m
đang down hotfix, khi nào dc up lên sau ^^

thanks :D mình đã update link của bạn vào post 1 rồi, đồng thời cũng upload luôn bản fix cho nó nữa. Bạn nào ko dùng được FS thì down bằng link mediafire nhé.

namkotex15
06-08-2011, 12:58
Sao khi quăng vào hết thì chơi đc..nhưng đã mất Clan Hattori.....đã cài đến patch 3 rồi....chắc dừng ở patch 1 chơi Hattori quá :(

FirstSunlight
06-08-2011, 13:42
Hix,tui đang ở Patch 2 DX 11 chơi bình thường,quăng patch 3 và dajoku patch gì đó vô giờ như cục gạch luôn, ấn vào icon không response gì hết :(, không lẽ phải down lại từ đầu T_T

traiangel
06-08-2011, 16:01
Bản Shogun 2 Original Installation - Rip - 2.51 GB cũng như bản bình thường hả các bác...
Có lượt bỏ gì không các bác.

DarknessTomorrow
06-08-2011, 18:27
thường thì bản Rip sẽ lược bỏ phim cắt cảnh, ngôn ngữ....

Super_man_199
06-08-2011, 23:12
Sao khi quăng vào hết thì chơi đc..nhưng đã mất Clan Hattori.....đã cài đến patch 3 rồi....chắc dừng ở patch 1 chơi Hattori quá

Muốn có clan Hattori ở patch 3 thì phải down cái unlock Hattori Clan ở dưới mục Shogun 2 - OTHER bạn nhé.


Hix,tui đang ở Patch 2 DX 11 chơi bình thường,quăng patch 3 và dajoku patch gì đó vô giờ như cục gạch luôn, ấn vào icon không response gì hết , không lẽ phải down lại từ đầu T_T

Xóa toàn bộ mod mà bạn đã cài vào Shogun 2. Copy lần lượt từ patch 1 tới patch 3 vào folder Shogun 2 trước. Copy Shogun 2 Sengoku jidai dlc pack vào. Chơi thử. Nếu vẫn ko được thì hẵng cài lại từ đầu bạn nhé :)
Nhớ đọc kỹ là bạn phải chơi được game với patch 3 rồi mới được update lên DLC pack.


Bản Shogun 2 Original Installation - Rip - 2.51 GB cũng như bản bình thường hả các bác...
Có lượt bỏ gì không các bác.

Mình chưa cài bản đó bao giờ cả. Bạn thử down và cài rồi cho mình xin cái review có được ko? Bản RIP 2.5G đó trên mạng được lan truyền nhiều lắm nên mình nghĩ là nó good nên mới để lên cho nhà mình down.

traiangel
07-08-2011, 00:53
Mình chưa cài bản đó bao giờ cả. Bạn thử down và cài rồi cho mình xin cái review có được ko? Bản RIP 2.5G đó trên mạng được lan truyền nhiều lắm nên mình nghĩ là nó good nên mới để lên cho nhà mình down.
Em đã down và đã cài...và cúi cùng em phát hiện ra...hình như đây chỉ là phần movie bổ sung vào cho những ai cài các bản thiếu movie...
Em giải nén ra thì ra được 2 file là Unpack.bat + movie.arc...Em chạy Unpack.bat thì nó giải nén típ tục movie.arc và ra 1 thư mục data chứa 3 file movie.pack :)) bùn luôn...cúi cùng thì em vẫn phải down bản 12Gb ở trên :))


Được bạn ạ. Cháu họ mình down cả bản RIP có 2.5 GB thôi mà nó cài patch và pack đều chơi ngon lành cả.
Thế này là sao bác...bản rip nào.

Cúi cùng thì em đã hiểu, đây mới chính là link bản rip 2.5 GB, kòn link bác đưa là phần movie add thêm vào bác ạh...:))
Pass : www.rgamer.cz.cc
http://www.mediafire.com/?kdq1t8aby66l9#0,1
Sẵn tiện bác cho em review về 2 cái link [MF] Shogun 2 Original Installation bên www.gamehousevn.com và dlgames4free.blogspot.com mà bác đưa để em biết mà còn down ạh, em ghiền quá roài...

Super_man_199
07-08-2011, 02:28
Em đã down và đã cài...và cúi cùng em phát hiện ra...hình như đây chỉ là phần movie bổ sung vào cho những ai cài các bản thiếu movie...
Em giải nén ra thì ra được 2 file là Unpack.bat + movie.arc...Em chạy Unpack.bat thì nó giải nén típ tục movie.arc và ra 1 thư mục data chứa 3 file movie.pack :)) bùn luôn...cúi cùng thì em vẫn phải down bản 12Gb ở trên :))

Thế này là sao bác...bản rip nào.

Cúi cùng thì em đã hiểu, đây mới chính là link bản rip 2.5 GB, kòn link bác đưa là phần movie add thêm vào bác ạh...:))
Pass : www.rgamer.cz.cc
http://www.mediafire.com/?kdq1t8aby66l9#0,1
Sẵn tiện bác cho em review về 2 cái link [MF] Shogun 2 Original Installation bên www.gamehousevn.com và dlgames4free.blogspot.com mà bác đưa để em biết mà còn down ạh, em ghiền quá roài...

Thành thật xin lỗi và cảm ơn bạn đã kiểm tra hộ mình. Mình sẽ update lên trang 1.
www.gamehousevn.com thì mình tin tưởng lắm. Mình cũng down Shogun 2 trên trang này nhưng cũng khá lâu rồi nên ko biết ngày trước down link nào. Vừa check lại link mediafire của gamehousevn.com và thấy nó vẫn còn sống. Nếu bạn ko thấy ngại thì cứ cắm máy down về. Hoặc vào hẳng trang web của họ về down Shogun 2 tại:
http://www.gamehousevn.com/showthread.php?t=9535

Thân.

vietanh797
07-08-2011, 18:02
topic có giá trị stick lên cho bà con dễ thấy \m/

namkotex15
07-08-2011, 20:18
CRACK ONLY - NETSHOW

http://www.mediafire.com/?wo5373mqkip0xiv

File này có 2 thư mục....mình cài cái nào...Sau khi cài tất cả các bản vào....thì chơi đc khoảng 15p đã bị văng ra ngoài...mình xài win xp..
Chắc chỉ có thể cài bản 1 thôi....bản 2 bỏ vào hết k chơi đc...bản 3 bỏ vào chơi đc bị văng

ryuflatron
07-08-2011, 20:53
Mình có down bản Clone DVD hồi trước, cài bằng Phoenix, update lên patch 3 sao vẫn ko có phim khi bắt đầu camp nhỉ :-?, hay là vẫn phải down movie pack về:|

legend_k74
07-08-2011, 21:00
^ down file movie pack về. patch 3 chỉ là crack cho phiên bản v1.1.0build3444, có vài chục Mb thôi. trong khi file pack movie của bản crack là 3.14 GB bị lỗi gần hết.

ryuflatron
07-08-2011, 21:40
^ down file movie pack về. patch 3 chỉ là crack cho phiên bản v1.1.0build3444, có vài chục Mb thôi. trong khi file pack movie của bản crack là 3.14 GB bị lỗi gần hết.
down về nhét vào đâu bác, chỗ roaming hay là folder game

legend_k74
07-08-2011, 21:46
^ bác nhét vào thư mục data của game thôi.

oOyugiOo
08-08-2011, 07:54
Bạn nào cho mình xin cái update_common :).Link toàn die hết rồi :(

Super_man_199
08-08-2011, 09:51
CRACK ONLY - NETSHOW

http://www.mediafire.com/?wo5373mqkip0xiv

File này có 2 thư mục....mình cài cái nào...Sau khi cài tất cả các bản vào....thì chơi đc khoảng 15p đã bị văng ra ngoài...mình xài win xp..
Chắc chỉ có thể cài bản 1 thôi....bản 2 bỏ vào hết k chơi đc...bản 3 bỏ vào chơi đc bị văng

Cái nào cũng đc hết. Mình thường cài crack của folder nào có dung lượng lớn hơn cho an toàn haha.


Bạn nào cho mình xin cái update_common :).Link toàn die hết rồi :(

update_common 352.46 MB mình up ko nổi bạn ơi -.- Google thấy có cái torrent này bên voz, bạn thử dùng xem:
http://thepiratebay.org/torrent/6332944

oOyugiOo
08-08-2011, 13:49
Cái nào cũng đc hết. Mình thường cài crack của folder nào có dung lượng lớn hơn cho an toàn haha.update_common 352.46 MB mình up ko nổi bạn ơi -.- Google thấy có cái torrent này bên voz, bạn thử dùng xem:
http://thepiratebay.org/torrent/6332944

x.x.cái torrent này mình đang kéo,kinh dị torent :((.Ai có cái mediafire hay cái gì cũng được.Trừ cái torrent giúp mình với :(.Down toàn 20kb trở xuống :(

goukixxx
08-08-2011, 14:28
cảm ơn ban Super_man_199 đã tổng hợp link để tụi mình tiệnn update

nhưng mình thấy có 1 số bug không biết có phải do DVD game ko, bộ 3 đĩa DVD mình mua ở Thúy vy thấy là của FAIRLIGHT

sau khi update mình thấy 1 số lỗi sau :

1. Vừa ấn vào ,multi play là văng khỏi game (cái này cũng hem sao, đâu có chơi mang đâu :) )

2. Mình đang chơi clan uesugi chế độ hard thì thấy bọn clan ikki-ikko nó đem quân qua đánh, quân nó yari arigasu thì full 180, cung arigasu thì 150, đông quá chịu không nỗi. Trước chơi clan shimazu chế độ hard ở bản ver 1.0 3241 thì chưa gặp tình trạng này. Không biết đây là do update hay lỗi của game nữa ( mình đã update tới bản DLC SENGOKU JIDAI UNIT )

oOyugiOo
08-08-2011, 16:45
down xong cái update_common rồi,vô vẫn không load được :((. Xem lại thì còn thiếu cái Update_en.zip.Bác super man biết cái này down chổ nào không:(.tìm không thấy ai up rồi :((

gamesoftware
08-08-2011, 18:28
Có bro nào hứng thú với cái này ko?


http://img204.imageshack.us/img204/4301/20110724000011.jpg (http://imageshack.us/photo/my-images/204/20110724000011.jpg/)

ryuflatron
08-08-2011, 19:07
hình như cái này vẫn chưa hoàn thiện. vẫn còn rất nhiều chỗ chưa dịch. nhưng vẫn ủng hộ các bác việt hóa nhà mình làm việc tốt \:D/

kakavtkg
08-08-2011, 21:29
hình như cái này vẫn chưa hoàn thiện. vẫn còn rất nhiều chỗ chưa dịch. nhưng vẫn ủng hộ các bác việt hóa nhà mình làm việc tốt \:D/

Nhớ đợt trước nhắc đến Việt hóa thì ông Kronpas nhảy vô cười bảo Việt hóa bằng niềm tin này nọ ... Giờ người ta làm đc rồi đấy :))

duc2205
08-08-2011, 22:24
thanks chủ thớt đang download về chơi thử

ryuflatron
08-08-2011, 22:53
^ bác nhét vào thư mục data của game thôi.

extract vào folder game rồi phải chạy cái unpack nữa kìa

legend_k74
08-08-2011, 22:59
nhét vào total war shogun 2/data chứ. nó là file movie.pack nên để vào thư mục data là đọc đc ngay. Còn nếu vẫn ko đc thì bác chuyển file movies2 ra chỗ khác(ko xóa) rồi rename cái file của bác giống cái file vừa chuyển.vào game rồi check thôi. ko đc nữa thì cũng đành chịu

ryuflatron
08-08-2011, 23:01
nhét vào total war shogun 2/data chứ. nó là file movie.pack nên để vào thư mục data là đọc đc ngay. Còn nếu vẫn ko đc thì bác chuyển file movies2 ra chỗ khác(ko xóa) rồi rename cái file của bác giống cái file vừa chuyển.vào game rồi check thôi. ko đc nữa thì cũng đành chịu
down về là file video.ARC, có thêm file unpack, phải unpack ra :-w, nhưng hình như bản này chất lượng có 50% thôi, bản của Kaos

legend_k74
09-08-2011, 09:43
^ thông cảm. hồi chơi crack thì ko hào hứng lắm với mấy cái movie đầu và cuối game nên ko cài cái movie của kaos. giờ chơi đĩa bản quyền, ko có vụ movie bị lỗi nên ko để ý lắm. bản của kaos bị RIP còn 50%,hình hơi xấu đó, Chưa kể là một số movie bị lỗi, chạy ko đúng thứ tự. bác down cái torrent bên the pirate bay tên là shogun 2 movie 2 pack và làm theo hướng dẫn mà tôi ghi lúc nãy là có movie ổn cả. ko phải mất công unpack, chưa kể lại còn bị lỗi nữa.

trungtoto
09-08-2011, 14:31
giúp mình với
mình ra tiệm mua cái đĩa game về cài thì khi chơi vẫn bình thường nhưng mình nghe nói 1.0 bị lỗi level và một số bug nên tìm patch

patch theo thứ tự đàng hoàng thì khi click vào màn hình treo ở đoạn logo Shogun 2 .. đợi 5 phút thì bấm ra bảng Task manager thì thấy Shogun2.exe is not responding , mình thử Dx 9 , 10 vẫn bị treo ở đoạn hiện ra Logo Shogun 2

lPacific
11-08-2011, 14:56
Có bro nào hứng thú với cái này ko?


http://img204.imageshack.us/img204/4301/20110724000011.jpg (http://imageshack.us/photo/my-images/204/20110724000011.jpg/)

Được đấy, chỉ tớ cách làm với, vào thẩm du tí :'>

Super_man_199
12-08-2011, 04:03
giúp mình với
mình ra tiệm mua cái đĩa game về cài thì khi chơi vẫn bình thường nhưng mình nghe nói 1.0 bị lỗi level và một số bug nên tìm patch

patch theo thứ tự đàng hoàng thì khi click vào màn hình treo ở đoạn logo Shogun 2 .. đợi 5 phút thì bấm ra bảng Task manager thì thấy Shogun2.exe is not responding , mình thử Dx 9 , 10 vẫn bị treo ở đoạn hiện ra Logo Shogun 2

Mình nghĩ trong trường hợp của bạn thì Shogun 2 vẫn đang load chứ không phải crash đâu. Nếu crash, nó phải hiện lên một cái bảng báo lỗi cơ. Bạn nên đợi một lúc lâu xem sao. Cũng có nhiều người đợi loading vào Shogun 2 lâu quá nên cứ tưởng nó bị treo. Nhất là khi update lên bản Dx11.

tonyvn1997
12-08-2011, 10:34
Cho mình hỏi cái sau khi update lên patch 2 thì em không chỉnh cấu hình của game cao hơn được trong khi trước đó em xài patch 1 bật một vài hiệu ứng high và ultra thì được, ở campaign map hơi giật chút nhưng không sao. Vào phần Option nó thế này
http://cC9.upanh.com/26.436.33650678.JSm0/2.jpg
Còn đây là dung lượng thật của card màn hình của mình
http://cC2.upanh.com/26.436.33650701.nJY0/1.png
card lởm nhưg vẫn chơi tốt :D
Mong mấy anh giải thích dùm :((

Kronpas
12-08-2011, 11:00
Patch thứ 2 (hay 3 gì đó) của Shogun sửa lại settings cho game để tránh nhầm lẫn. Không phải cứ ghi "ultra" là chất lượng hình ảnh ultra, phần lớn trường hợp ultra = high do cái card màn hình không đủ sức kéo, gây ngộ nhận cho player. Trường hợp khác là card yếu, đẩy lên ultra gây nóng máy trục trặc phần cứng, nên cũng bị ép xuống cấp thấp hơn.

Con trên hình như là card on dùng shared RAM, 243MB RAM của VGA kia kìa. Cấu hình đấy ultra = niềm tin?

tonyvn1997
12-08-2011, 11:08
Nhưng lúc trước mình chỉ ultra unit với texture thôi chơi để res thấp nhất vẫn ổn nhìn binh lính vẫn đẹp bóng loáng :D để medium nhìn nó kì kì khó chịu lắm. Vậy không có cách nào nũa àk :(( hix.

legend_k74
12-08-2011, 13:27
ko có cách nào khác đâu. card onboard ati 4200HD thì đòi làm sao ultra đc. Đến card 580gtx chạy đc ultra nhưng vào load cảnh nào đông đông thì khung hình vẫn tụt thê thảm. Nếu lúc trước để ultra unit và ultra texture thì đúng như là bác kronpas nói, hình ảnh bị downgrade xuống high, hoặc thấp nữa.

Super_man_199
12-08-2011, 14:52
Cho mình hỏi cái sau khi update lên patch 2 thì em không chỉnh cấu hình của game cao hơn được trong khi trước đó em xài patch 1 bật một vài hiệu ứng high và ultra thì được, ở campaign map hơi giật chút nhưng không sao. Vào phần Option nó thế này
Còn đây là dung lượng thật của card màn hình của mình
card lởm nhưg vẫn chơi tốt :D
Mong mấy anh giải thích dùm :((

Dùng lại Dx9 có khi bạn để lại được cấu hình cũ ngày xưa đấy.

mrcolor
14-08-2011, 02:25
Thanks For shared !
Em đã Update Patch 1, thì unlock được Hattori Clan. Xin hoi bác Super Man. Nếu em Update tiếp Patch 2 3 thi sẽ có thêm gì. Em choi được Shogun mới 1 thời gian ngắn nên không hiểu thuật ngữ mọi người nói lắm. Bản shogun 2 cua em là đi mua đĩa về cài( 3dvd). voi em xin hoi Patch 2 co 2 folder bên trong bác có thể chỉ em Up cái nao trước không.

Super_man_199
14-08-2011, 02:49
Thanks For shared !
Em đã Update Patch 1, thì unlock được Hattori Clan. Xin hoi bác Super Man. Nếu em Update tiếp Patch 2 3 thi sẽ có thêm gì. Em choi được Shogun mới 1 thời gian ngắn nên không hiểu thuật ngữ mọi người nói lắm. Bản shogun 2 cua em là đi mua đĩa về cài( 3dvd). voi em xin hoi Patch 2 co 2 folder bên trong bác có thể chỉ em Up cái nao trước không.

Patch 2 và 3 thì thay đổi khá nhiều thứ. Nhưng mình thấy quan trọng thì gồm:
- Update patch 2 để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho việc tinh chỉnh cấu hình cho Shogun 2.
- Update Patch 3 để bạn có thể cài bản DLC Sengoku jidai.

For more info thì bạn có thể Google với keyword Shogun 2 v1.1.0 build 3409 hoặc build 3444 để hiểu rõ hơn về các thay đổi.

Bạn dừng ở việc update tới bản nào cũng đc. Tuy nhiên khi up lên 2 hoặc 3 thì nếu bạn muốn có Hattori Clan thì phải download thêm cái Unlock Hattori Clan phía dưới mục Shogun 2 - Other.


Patch 2 crack thì bạn crack bằng folder nào cũng được. Mình khuyến khích là dùng folder nào có dung lượng lớn hơn.

zuyprovip
14-08-2011, 07:33
Cho em hỏi là em đã update tới patch mới nhất nhưng khi vào game em ko chọn dc dỉectx11, nó chỉ cho chọn 9 hoặc 10 thui (Máy em win 7, corei3, cảd thì tạm chơi dc medium mà :( )

vocsiminh
14-08-2011, 14:05
down xong Shogun.2.v1.0.0.build.3241.0.Update-PANDORA , rồi làm sao đây ai biết chỉ giúp với , chạy file exe hay copy vào thư mục cài đặt game rồi chạy file exe vậy , thank you !

Kronpas
14-08-2011, 14:42
Thanks For shared !
Em đã Update Patch 1, thì unlock được Hattori Clan. Xin hoi bác Super Man. Nếu em Update tiếp Patch 2 3 thi sẽ có thêm gì. Em choi được Shogun mới 1 thời gian ngắn nên không hiểu thuật ngữ mọi người nói lắm. Bản shogun 2 cua em là đi mua đĩa về cài( 3dvd). voi em xin hoi Patch 2 co 2 folder bên trong bác có thể chỉ em Up cái nao trước không.


Patch 2 và 3 thì thay đổi khá nhiều thứ. Nhưng mình thấy quan trọng thì gồm:
- Update patch 2 để bạn có nhiều lựa chọn hơn cho việc tinh chỉnh cấu hình cho Shogun 2.
- Update Patch 3 để bạn có thể cài bản DLC Sengoku jidai.

For more info thì bạn có thể Google với keyword Shogun 2 v1.1.0 build 3409 hoặc build 3444 để hiểu rõ hơn về các thay đổi.

Bạn dừng ở việc update tới bản nào cũng đc. Tuy nhiên khi up lên 2 hoặc 3 thì nếu bạn muốn có Hattori Clan thì phải download thêm cái Unlock Hattori Clan phía dưới mục Shogun 2 - Other.


Patch 2 crack thì bạn crack bằng folder nào cũng được. Mình khuyến khích là dùng folder nào có dung lượng lớn hơn.

Câu hỏi này hoàn toàn không cần thiết. Đã upgrade là up tất, up lên đến bản cao nhất có thể. Patch không chỉ bổ sung tính năng mới, quân mới v.v mà còn để sửa lỗi, ví dụ giảm đứng hình, crash, chơi game mượt mà hơn, AI thông minh hơn một tí.


Cho em hỏi là em đã update tới patch mới nhất nhưng khi vào game em ko chọn dc dỉectx11, nó chỉ cho chọn 9 hoặc 10 thui (Máy em win 7, corei3, cảd thì tạm chơi dc medium mà )

Phần cứng không xử lý được Dx11 thì chạy bằng niềm tin hay bằng hi vọng?

gigaultima
14-08-2011, 16:52
Cho mình hỏi tí..
Mình down load 3patch game về.Update Patch 1 vào game vẫn bình thường.nhưng update Patch 2 3 thì ko vào game dc, cứ load ở chỗ cái bảng shogun load cả 15~20ph ko vào trong dc gì hết...Cho hỏi do máy hay game , Mình dùng dvd mua ở ngoài + vừa down bảng full - rip về + bảng rip của megashare luôn vẫn ko vào dc game = patch 2 và 3.. Ai biết chỉ giùm thxs
Cho hỏi cái Patch 1 là đã unlock dc clan Hattori chưa vậy

tonyvn1997
14-08-2011, 18:20
À há, sau 2 3 ngày dò tìm trên mạng em tìm được cách để chỉnh cấu hơn cao hơn một chút. Thật ra máy em để shader model 3(low) và unit detail, texture detail để high đều ổn fps tầm 10 - 20. Đây là đoạn video hướng dẫn cách làm.

http://www.youtube.com/watch?v=gWHHk5X5PPk

legend_k74
15-08-2011, 09:53
^ video này từ đời nào rồi (5/3/2011) cái này dùng cho bản demo khi mà người ta phát hiện ra là đồ họa bị downgrade từ high xuống thấp hơn và cái dòng ultra bị mờ đi. bây giờ có ai bị cái lỗi này nữa đâu.

vin993
15-08-2011, 15:18
các bác cho em hỏi card màn hình ntn và tầm bao nhiêu tiền có thể chơi được game này mình hơi gà về máy tính ^^ thanks trước :)

Kronpas
15-08-2011, 15:32
Cho xin 500đ cấu hình, các bác giúp cho.

vin993
15-08-2011, 15:54
ah card mình cùi lắm có 945 thôi muốn thay ý mà .hỏi các bác xem nên thay cái nào chơi được shogun 2 :D

Kronpas
15-08-2011, 16:04
Xin 500 không cho thì xin 200 vậy. Hỏi cái card mà ko cho biết mức tiền định mua, ko cho biết cấu hình máy hiện tại, ko cho biết định chơi ở mức nào (cao trung bình thấp thấp tẹt) thì khác gì dẫn thằng mù đi xem gái điếm tụt quần không?

vin993
15-08-2011, 16:25
mức trung bình tầm 700-1 triệu mình chả biết giá cả các thứ ntn ^^ máy mình ram 1gb . itel 945 . 1.8 core dual

***Razer***
15-08-2011, 18:22
máy bác up card lên cũng chẳng chạy low dc đâu, lol
mà card 700-1m thì lởm như onboard bây h

tonyvn1997
15-08-2011, 18:33
Máy anh giúp mình với, hiện tại thì mình bị crash ở turn 73 75 gì đó sau khi bấm end turn các clan khác đã xong turn tới lượt mình thì nó bị đứng sau đó hiện ra shogun2.exe has stopped working. Đã thử mọi cách giảm cấu hình xuống thấp nhất nhưng vẫn vậy. Hay là do máy mình thiếu Ram. Cấu hình của em như sau CPU AMD Athlon II x2 250 Processor ~3.0GHz Ram 2GB Card ATI HD 4200 802MB.

vin993
15-08-2011, 20:14
vậy tầm nhiêu tiền mình ko rành về mấy cái này lắm :D

EricVN
16-08-2011, 01:24
chủ topic xem hộ em cái link megashare có bị lỗi ko mà join cả tối tới h` cũng ko xong :(

khangdat
17-08-2011, 22:55
Cho mình hỏi là làm thế nào để cài game? File Setup của mình nó ntn. Làm theo trên mạng thì ko kiếm ra cái file update_common.zip mong ai đó giúp với.
141638

khahuy11
17-08-2011, 23:58
Ai chơi được cái trò này rồi thì cho hỏi cách cài game với mình làm theo trên mạng thì cài game xong rồi nhưng vẫn chưa chơi được bấm vào nó ở cái màn hình màu vàng co chữ shogun 2 xong nó hiện ra cái bảng này:141641
Vậy là do máy chơi không được hay thiếu crack hay cài đặt sai ạ.

Super_man_199
18-08-2011, 06:03
Máy anh giúp mình với, hiện tại thì mình bị crash ở turn 73 75 gì đó sau khi bấm end turn các clan khác đã xong turn tới lượt mình thì nó bị đứng sau đó hiện ra shogun2.exe has stopped working. Đã thử mọi cách giảm cấu hình xuống thấp nhất nhưng vẫn vậy. Hay là do máy mình thiếu Ram. Cấu hình của em như sau CPU AMD Athlon II x2 250 Processor ~3.0GHz Ram 2GB Card ATI HD 4200 802MB.

crash ở turn thứ xx theo mình đọc được thường là lỗi tại file crack. Bạn xem phiên bản shogun của mình là bao nhiêu rồi down lại crack nhé.


chủ topic xem hộ em cái link megashare có bị lỗi ko mà join cả tối tới h` cũng ko xong :(

Mình ko hiểu ý bạn lắm. Cụ thể là khi joining file thì bạn bị lỗi ở file thứ mấy vậy?


Cho mình hỏi là làm thế nào để cài game? File Setup của mình nó ntn. Làm theo trên mạng thì ko kiếm ra cái file update_common.zip mong ai đó giúp với.
141638

Bạn vào đây để đọc thêm và cách cài đặt nhé: http://forum.gamevn.com/showthread.php?792631-PC-Total-War-Shogun-2-v2


Ai chơi được cái trò này rồi thì cho hỏi cách cài game với mình làm theo trên mạng thì cài game xong rồi nhưng vẫn chưa chơi được bấm vào nó ở cái màn hình màu vàng co chữ shogun 2 xong nó hiện ra cái bảng này:141641
Vậy là do máy chơi không được hay thiếu crack hay cài đặt sai ạ.

Đó là thông báo lỗi crash game. Khả năng này nhiều lắm: cài đặt sai, bản cài đặt ko chuẩn, crack bị lỗi, thiếu file gốc nào đó... etc. Bạn nhấn vào link phía trên để xem hướng dẫn cách cài nhé.

Kira_h2c
18-08-2011, 09:48
Sao mình copy bản dlc xong rồi mà ko thấy gì khác hết vậy các bác ? ko có clan mới , hay unit mới j hết

khahuy11
18-08-2011, 09:48
Có thấy hướng dẫn cách cài ở đâu đâu. Bạn có thể chỉ chỗ chi tiết hơn được không mình down bản 2 DVD về ấy.

tonyvn1997
18-08-2011, 11:42
crash ở turn thứ xx theo mình đọc được thường là lỗi tại file crack. Bạn xem phiên bản shogun của mình là bao nhiêu rồi down lại crack nhé.
Mình đã cài đi cài lại nhiều lần dù ở patch 2 hay patch 3 vẫn vậy. Lúc trước mình bị crash một lần nhưng khi giảm toàn bộ cấu hình xuống low hết thì qua dc turn đó nhưng giờ thì không dc. hjx hjx đành chơi lại empire total war

huntervt57
18-08-2011, 12:46
Mình cũng bị crash nhiều lần. lúc thì bị turn 95. lúc chỉ 5x là bị crash. nhiều khi vào lại thì qua được. mình nghĩ chắc do xài crack mà ko mua key nên bị vậy. có ai chơi hết mà ko bị crash ko vậy??? chơi lại cả chục lần. lần nào bị crash cug chơi lại, mà sao ko chán mới ghê,hehe

Super_man_199
18-08-2011, 13:38
Sao mình copy bản dlc xong rồi mà ko thấy gì khác hết vậy các bác ? ko có clan mới , hay unit mới j hết

Sengoku jidai DLC có tổng số 10 Units mới chia đều cho các main clan chính. Tính ra mỗi clan có thêm 1 unit mới thôi. Bạn kiểm tra lại trong mục Custom Battle xem sao nhé.


Có thấy hướng dẫn cách cài ở đâu đâu. Bạn có thể chỉ chỗ chi tiết hơn được không mình down bản 2 DVD về ấy.

Tình hình là bạn nên down lại bản FLT hoặc repack/rip. Bản của bạn phải down cả file update_common mới chơi được, tuy nhiên xem ra toàn bộ các link tồn tại ngày xưa đã bị xóa hết rồi. Ngày trước cũng có bạn xin file đó nhưng duy nhất file torrent mình tìm được bạn ý cũng ko dùng được luôn.


Mình đã cài đi cài lại nhiều lần dù ở patch 2 hay patch 3 vẫn vậy. Lúc trước mình bị crash một lần nhưng khi giảm toàn bộ cấu hình xuống low hết thì qua dc turn đó nhưng giờ thì không dc. hjx hjx đành chơi lại empire total war


Mình cũng bị crash nhiều lần. lúc thì bị turn 95. lúc chỉ 5x là bị crash. nhiều khi vào lại thì qua được. mình nghĩ chắc do xài crack mà ko mua key nên bị vậy. có ai chơi hết mà ko bị crash ko vậy??? chơi lại cả chục lần. lần nào bị crash cug chơi lại, mà sao ko chán mới ghê,hehe

Hồi ở patch 3, mình đã chơi 1 lần tới năm 1600 mà ko crash, Với DLC hiện tại cũng xấp xỉ 14x turns mới end campaign. Các bạn có dùng dùng bất kỳ mod nào khi chơi game ko? Nếu có thì thử gỡ tất cả ra và chơi lại xem. Mình ko dùng bất cứ mod nào trên các diễn đàn khác ngoại trừ những mod mình tự tạo ra bằng PFM. Có lẽ lỗi phát sinh do đó chăng?

USHER
18-08-2011, 14:24
chủ thớt cho mình hỏi mình đã làm đúng tuần tự của bạn như ở #1
nhưng khi chơi game chỉ khoảng 5 đến 10 phút sau vào những đoạn chuyển cảnh, hay sau khi mình bấm turn là nó đứng luôn màn hình, mình toàn phải alt tab ra rồi exit game
bạn biết đấy lỗi gì ko ?

Saladin45
18-08-2011, 14:54
Xem lại phần cứng xem có đủ khả năng chơi game không

khahuy11
18-08-2011, 17:05
Giờ mình muốn down bản repack hoặc full rip thì down chỗ nào vậy tại kiếm trên mạng thì 1 là bản bị lỗi 2 là link đã die với lại mấy cái link đó toàn được up từ trước tháng 5 không. Nhân tiện máy mình cấu hình Core 2 dou E7500 2.93GHz, ram 2GB , card ATI 5670 1GB ddr5, win XP SP3 32 bit chơi được không vậy.

USHER
18-08-2011, 18:50
Xem lại phần cứng xem có đủ khả năng chơi game không
i5 2500k, gtx 560 ti
chắc đủ chứ bạn

kyokid
18-08-2011, 18:59
cho mình xin cái pass khi giải nén patch 2 , no đòi pass mà không biết kiếm đâu ra hết :)

khangdat
18-08-2011, 22:44
Bây giờ nó lại bị cái lỗi như thế này lúc cài.
141723

Super_man_199
19-08-2011, 12:31
Giờ mình muốn down bản repack hoặc full rip thì down chỗ nào vậy tại kiếm trên mạng thì 1 là bản bị lỗi 2 là link đã die với lại mấy cái link đó toàn được up từ trước tháng 5 không. Nhân tiện máy mình cấu hình Core 2 dou E7500 2.93GHz, ram 2GB , card ATI 5670 1GB ddr5, win XP SP3 32 bit chơi được không vậy.

repack bạn có thể down tại thread ngày xưa mọi người dùng để thảo luận về crack cũng như chia sẽ link download. Mình có update nó ở post 1.
Bản Rip bạn có thể down ở mục Shogun 2 - OTHER.


cho mình xin cái pass khi giải nén patch 2 , no đòi pass mà không biết kiếm đâu ra hết :)

Pass là: gamevn


Bây giờ nó lại bị cái lỗi như thế này lúc cài.
141723

Bạn có bị bất kỳ lỗi nào khi unzip ko? và bạn down bản FLT này ở đâu vậy?

---------- Post added at 12:31 ---------- Previous post was at 12:20 ----------


chủ thớt cho mình hỏi mình đã làm đúng tuần tự của bạn như ở #1
nhưng khi chơi game chỉ khoảng 5 đến 10 phút sau vào những đoạn chuyển cảnh, hay sau khi mình bấm turn là nó đứng luôn màn hình, mình toàn phải alt tab ra rồi exit game
bạn biết đấy lỗi gì ko ?


i5 2500k, gtx 560 ti
chắc đủ chứ bạn

Thỉnh thoảng mình cũng bị đứng lại sau khi bấm end turn nhưng chỉ đợi 1-2 phút là nó lại hoạt động trở lại và nó chỉ xẩy ra sau với những turn thuộc các clan lớn mà thôi. Cấu hình máy bạn giống hệt máy mình nên mình nghĩ ko có chuyện lỗi do ko sử lý được hình ảnh đâu. Lần sau nếu xảy ra lại thì bạn thử đợi 1-2 phút xem.

kienkhuongit
19-08-2011, 13:24
giúp mình với ??? Mình đã dowload game và cài thành công sau đó vào chới thử cũng ngon lành nhưng sau khi mình thoát ra để update theo thứ tự thì đến cac path dỉectX11 trong ban nén có 2 file là: Shogun.2.v1.1.0.DX11.Cracked-NETSHOW và Shogun2.v1.1.0.Build_3409.285940_DX11.Patch.Crack mình copy cái DX11.Patch.Crack khi bam vao thì nó hiện lên cai bảng chuyển giữa Direct 9 và 11 nhưng phía trên có cài dòng "dx11.txt mising" khi mình bấm chọn dỉect11 và vào game đến lúc nó hiện ra cái loga game thì nó đứng ở chỗ đó luôn đơi hơn 10 phút mà vẫn không vào phần menu được .???? có ai chỉ mình cách khắc phục với

chantamtin
19-08-2011, 14:23
Gặp lỗi tương tự kienkhuongit, mong bro giúp?

chantamtin
19-08-2011, 18:41
Cuối cùng sau khi cài lại cũng thành công. Máy mình laptop vaio S i5 vẫn chơi tốt SG2 ở chế độ Medium dx11. Mặc dù đã có con GTX 560 ti nhưng để bàn ko sướng = laptop + crack :))

khahuy11
19-08-2011, 18:45
Mình đã cài game xong và chơi được rồi và đã up patch 1 có clan hatori nhưng sao vào chơi được 3-4 turn lại bị văng ra màn hình desktop cứ bị vậy liên tục và nhiều lúc bấm vào turn hoặc 1 vài cái thì nghe tiếng két két (hình như phần nhạc hay âm thanh có vấn đề) rất khó chịu mình down bản repack ấy. Và cho hỏi luôn sao cái patch 1 với cái unlock clan hatori cùng đường link mà vậy khi up lên pactch 2 và 3 và muốn có clan hatori lại up lại patch 1 ah :-/

khangdat
19-08-2011, 21:01
repack bạn có thể down tại thread ngày xưa mọi người dùng để thảo luận về crack cũng như chia sẽ link download. Mình có update nó ở post 1.
Bản Rip bạn có thể down ở mục Shogun 2 - OTHER.Pass là: gamevnBạn có bị bất kỳ lỗi nào khi unzip ko? và bạn down bản FLT này ở đâu vậy?

---------- Post added at 12:31 ---------- Previous post was at 12:20 ----------

Thỉnh thoảng mình cũng bị đứng lại sau khi bấm end turn nhưng chỉ đợi 1-2 phút là nó lại hoạt động trở lại và nó chỉ xẩy ra sau với những turn thuộc các clan lớn mà thôi. Cấu hình máy bạn giống hệt máy mình nên mình nghĩ ko có chuyện lỗi do ko sử lý được hình ảnh đâu. Lần sau nếu xảy ra lại thì bạn thử đợi 1-2 phút xem.
m down bản Shogun 2 trên box thư viện phần chia sẻ, topic Link torrent ạ.

EricVN
20-08-2011, 21:41
mấy phần DLC có gì hay hơn ko super man ơi

volcanoltd
20-08-2011, 22:59
hình như unlock thêm clan mới thui

Super_man_199
21-08-2011, 02:23
giúp mình với ??? Mình đã dowload game và cài thành công sau đó vào chới thử cũng ngon lành nhưng sau khi mình thoát ra để update theo thứ tự thì đến cac path dỉectX11 trong ban nén có 2 file là: Shogun.2.v1.1.0.DX11.Cracked-NETSHOW và Shogun2.v1.1.0.Build_3409.285940_DX11.Patch.Crack mình copy cái DX11.Patch.Crack khi bam vao thì nó hiện lên cai bảng chuyển giữa Direct 9 và 11 nhưng phía trên có cài dòng "dx11.txt mising" khi mình bấm chọn dỉect11 và vào game đến lúc nó hiện ra cái loga game thì nó đứng ở chỗ đó luôn đơi hơn 10 phút mà vẫn không vào phần menu được .???? có ai chỉ mình cách khắc phục với

Nếu có 2 folders và 1 cái folder crack bị lỗi, bạn thử cài copy crack lại bằng cái kia xem xD


Mình đã cài game xong và chơi được rồi và đã up patch 1 có clan hatori nhưng sao vào chơi được 3-4 turn lại bị văng ra màn hình desktop cứ bị vậy liên tục và nhiều lúc bấm vào turn hoặc 1 vài cái thì nghe tiếng két két (hình như phần nhạc hay âm thanh có vấn đề) rất khó chịu mình down bản repack ấy. Và cho hỏi luôn sao cái patch 1 với cái unlock clan hatori cùng đường link mà vậy khi up lên pactch 2 và 3 và muốn có clan hatori lại up lại patch 1 ah :-/

Bạn đọc kỹ lại phần hướng dẫn unlock Hattori clan lại nhé. Copy duy nhất file Steamclient.dll của patch 1 dùng cho patch 2 và 3. Repack bạn down có thể đã up tới patch 2 hoặc 3 rồi nên có thể copy lại patch 1 gây hiện tượng lỗi thôi. Thử cài lại bạn nhé.


m down bản Shogun 2 trên box thư viện phần chia sẻ, topic Link torrent ạ.

Cái này là lỗi của bạn set up thôi. Mình nghi ngờ có lỗi trong khi down hoặc 1 trong các file zip bị lỗi. Bạn down lại bằng link mediafire post 1 của mình hoặc ngại thì down bản RIP 2.5G ở mục Shogun 2 - OTHER xem sao.

---------- Post added at 02:23 ---------- Previous post was at 02:22 ----------


mấy phần DLC có gì hay hơn ko super man ơi

Dùng google bạn nhé. Câu hỏi này rộng quá ko biết trả lời sao nữa :P

khahuy11
21-08-2011, 19:42
Sau khi mình xóa hết game và ra tiệm mua đĩa về cài thì hết bị cái lỗi âm thanh két két rồi nhưng bi giờ mình vào game thì thấy nó ghi v1.0.0.build.3241 vậy là game đã được cập nhật patch 1 rồi ah giờ mình down patch 2 về cài vào tiếp theo hay là down lại từ patch 1.

EricVN
21-08-2011, 20:05
Sau khi mình xóa hết game và ra tiệm mua đĩa về cài thì hết bị cái lỗi âm thanh két két rồi nhưng bi giờ mình vào game thì thấy nó ghi v1.0.0.build.3241 vậy là game đã được cập nhật patch 1 rồi ah giờ mình down patch 2 về cài vào tiếp theo hay là down lại từ patch 1.

patch chỉ là copy and paste thôi mà nên cứ cập nhập từ patch 1 đi cho chắc..ko sao đâu

fankaka8
21-08-2011, 21:09
bác chủ thớt cho em hỏi sao game có 11 quân mà sao em cài patch lên patch cuối rồi mà chỉ có 11 quân là sao.em mới tập tẹ chơi :D

ShinDisturbia
21-08-2011, 21:49
Giúp em với em dơn hết bản fairlight rồi mà không có pas giải nén giờ làm sao đây :-ss

kienkhuongit
24-08-2011, 12:56
pass của bạn hình như là : Angel

mrcolor
26-08-2011, 01:11
Phai nói là. Bữa giờ cài lại xong chơi cắm đầu quên lên đây Thanks. :D Thanks Lot. Mình đã cài được tất cả các bản Patch. Chi việc cài theo thứ tự 1 mạch luôn :D

toan_pt
26-08-2011, 13:25
huhu may bản crack flt bị out hết rùi anh ơi

jimmytong
27-08-2011, 15:23
cái sengoku DLC cho hỏi là down cái pack đó về add vô trước rồi mới down cái hotfix về đè lên, hay là chi cần down hot fix là xong

mà có ai bị giống tớ ko nhỉ, up lên patch 3 là vô chơi game rất hay bị treo game (chứ ko treo máy nhé) phải ra tast manager tắt game đi, vô game chơi thì nó hay treo random =_=, trong khi cài đặt gốc thì ko bị

Orda
28-08-2011, 18:54
Cho mình hỏi, mình down bản rip của lPacific
http://forum.gamevn.com/showthread.php?732241-List-GAME-box-Megashare-
thì có cài tiếp dc file Shogun 2 Movie Pack trên ko

SHOGUN 2 TOTAL WAR - OTHER
- Hattori Clan Unlocked
- Shogun 2 Original Installation - Rip
- Shogun 2 Movie Pack

fire1304
30-08-2011, 19:41
Mong sớm có DLC ikko ikki để có thể kết hợp với bản DLC sengoku hix hix

---------- Post added at 19:16 ---------- Previous post was at 18:37 ----------

Total War: SHOGUN 2 - Sengoku Jidai Unit Pack DLC Download Features

1. Bulletproof Samurai unit – Date clan
* It takes true samurai to charge into musket fire – and prevail! Bulletproof armour makes them very resilient against matchlocks
* Heavy armour makes them slow
* Very good armour and melee defence
* Very good vs. cavalry
* Average melee attack

Construction requirements in Campaign mode
* Yari Dojo
* Armoury

2. Marathon Monk – Uesugi or Ikko Ikki clan
* Faith builds the body, and faith makes outstanding warriors. Very fast moving and fatigue resistant
* Good against infantry and cavalry
* Very good melee defence
* Vulnerable to katana infantry and missiles

* Construction requirements in Campaign mode (Ikko Ikki clan) Ikko religion
* Jodo Shinshu Temple
* Proving grounds

* Construction requirements in Campaign mode (Uesugi clan) Buddhist religion
* Buddhist Temple
* Proving grounds

3. Hand Mortar – Hojo clan
* Hand mortars can lob shots over the heads of intervening troops, even over high walls. High arc of fire is good for attacking units behind walls and other units
* Small unit size and weak stats make them very vulnerable in melee
* Low morale
* Very vulnerable to cavalry

* Construction requirements in Campaign mode Gunsmith
* Armoury

4. Heavy Gunner – Shimazu clan
* For some targets a simple musket is disrespectful. Better by far to use a heavy gun. Very large muskets can damage units and buildings
* Small unit size leaves them vulnerable in melee
* Very vulnerable to cavalry

* Construction requirements in Campaign mode Gunsmith
* Armoury

5. Wako Raider – Mori clan
* Piracy prepares men to fight unfairly and with deceit. A wise commander uses these skills. Can deploy outside of their own deployment area
* Can walk whilst hidden and can hide almost anywhere
* Good melee attack and morale
* Weak melee defence and armour
* Vulnerable to cavalry and missiles

* Construction requirements in Campaign mode Sword Dojo
* Military port

6. Mounted Gunner – Tokugawa clan
* These mounted samurai carry matchlocks, allowing them to fire a deadly volley and then gallop away. Very high missile damage
* Good accuracy but slow reload
* Average in melee
* Vulnerable to foot missile units

* Construction requirements in Campaign mode Stables
* Gunsmith

7. Bandit – Hattori clan (Hattori clan only available in the Total War: SHOGUN 2 Limited Edition)
* Banditry teaches a man much that is useful in warfare, such as striking from an unexpected direction. Can shoot whilst hidden
* Can hide almost anywhere
* Can walk hidden
* Weak in melee
* Vulnerable to cavalry

* Construction requirements in Campaign mode Bow dojo
* Criminal syndicate

8. Long-Yari Ashigaru – Oda clan
* These men carry exceptionally long spears, pikes in effect, making them extremely dangerous to cavalry. Excellent against cavalry
* Good defensive unit
* Vulnerable to missiles and sword infantry
* Weak morale

* Construction requirements in Campaign mode Spear dojo
* Encampment

9. Fire Cavalry – Takeda clan
* These cavalry are a sword in their general’s hand, ready to slice into a battle line. Good against cavalry
* Good against infantry
* Good speed
* Weak against spears and naginatas
* Vulnerable to matchlocks and bows

* Construction requirements in Campaign mode Cavalry dojo
* Proving grounds

10. Daikyu Samurai – Chosokabe clan
* When archer and bow are as one, anything is possible. Extra long range
* Very accurate and higher damage
* Slow reload speed
* Vulnerable to cavalry
* Weak melee attack

* Construction requirements in Campaign mode Bow dojo
* Hunting lodge

---------- Post added at 19:41 ---------- Previous post was at 19:16 ----------

Mình thì ko rành lắm các DLC của shogun 2 nhg kO bik vì sao trên trang chính thức của Totalwar thì hiện zo nó đang bán bản DLC ikko ikki ( 3.99$ ) trong khi đó thì ko thấy phần mua bản DLC sengoku đâu cả, ko bik bản sengoku của chủ topic ở đâu ra nữa hix hix

legend_k74
30-08-2011, 20:42
ko cần phải quote lại cả cái danh sách lính ra đâu. DLC này có từ lâu rồi, cái trang total war cập nhập chậm. chưa tin thì xem qua đây nhé
http://store.steampowered.com/app/34342/?snr=1_5_9__405

FanHipHop1992
30-08-2011, 23:05
mình down bản repack 2.5gb rồi cài mà lúc vào tới logo game là văng báo lỗi ".....need close...." giúp với

Super_man_199
31-08-2011, 09:07
Cho mình hỏi, mình down bản rip của lPacific
http://forum.gamevn.com/showthread.php?732241-List-GAME-box-Megashare-
thì có cài tiếp dc file Shogun 2 Movie Pack trên ko

về lý thuyết thì được bạn à. Tuy nhiên theo mình nghe thì bản Movie Pack kia là bản movie bị ripped. Hình ảnh ko đẹp như bản repack của FLT.


mình down bản repack 2.5gb rồi cài mà lúc vào tới logo game là văng báo lỗi ".....need close...." giúp với

Bạn đã down bản movie pack đi kèm với bản Rip chưa? Mình thấy bản Rip 2.5G này trôi nổi trên mạng khá nhiều và thấy đa số mem tehpa... dùng cũng được nên mới lấy nó về đây.

fire1304
31-08-2011, 11:25
Bạn ơi, sao mình ko chơi dc phần battle custom vậy, cứ vô là bị dis, help !!!!

---------- Post added at 10:23 ---------- Previous post was at 10:16 ----------

mình dùng window XP, ko bik lỗi j, xin mọi ng chỉ cách khắc phục

---------- Post added at 11:25 ---------- Previous post was at 10:23 ----------

Mình tìm dc lời giải rùi, Map mới vô mặc định là map Aki chắc nó thuộc bản DLC ikko nên ko chơi dc map đó, còn nhg map còn lại thì vẫn ok, chơi bình thg trong phần custom battle. Monk của nhà Usegi thì bị lỗi ko phân biệt dc monk maraton với monk warrior

fire1304
01-09-2011, 08:36
Mong chờ bạn up pack DLC rise of sumurai woa' :)

legend_k74
01-09-2011, 20:54
Mình tìm dc lời giải rùi, Map mới vô mặc định là map Aki chắc nó thuộc bản DLC ikko nên ko chơi dc map đó, còn nhg map còn lại thì vẫn ok, chơi bình thg trong phần custom battle. Monk của nhà Usegi thì bị lỗi ko phân biệt dc monk maraton với monk warrior

monk maraton có file model giống hệt model monk bình thường (chỉ khác là toàn chân đất). Ko có lỗi gì cả với DLC mới nhé


Mong chờ bạn up pack DLC rise of sumurai woa' :)

bạn nên chờ crack đã

DarkWingAngel
02-09-2011, 13:19
sao cái patch 2 của nó kinh khủng vậy? những gần 1.5GB cơ à?mà bắt buộc phải có nó với patch 3 thì mới cài được DLC à?
lâu lâu ko chơi lại thể loại game nào,nhìn cứ nhộn nhạo làm sao ấy

legend_k74
02-09-2011, 16:10
patch directx11 là hơn 1,5gb kèm theo fix nhiều lỗi đến mức gần đủ trong 4 trang A4. bắt buộc phải cài thì mới cài đc dlc. Sắp tới patch 9 ra mắt sẽ sửa lỗi, dài đến 8 trang A4. chắc cũng phải 3gb nữa.

fire1304
02-09-2011, 19:11
patch directx11 là hơn 1,5gb kèm theo fix nhiều lỗi đến mức gần đủ trong 4 trang A4. bắt buộc phải cài thì mới cài đc dlc. Sắp tới patch 9 ra mắt sẽ sửa lỗi, dài đến 8 trang A4. chắc cũng phải 3gb nữa.
Như vậy là pải chờ có crack đúng ko bạn, vậy đến bao zo mới chơi dc bản DLC ROS đây, hix hix, mình rất mong chờ bản DLC này để thử nghiệm các binh chủng mới :)

Kronpas
02-09-2011, 19:48
Mua game đi rồi khỏi chờ. Đờ cờ mờ, game còn chưa ra mà đã mong với chả chờ crack.

legend_k74
02-09-2011, 20:58
Như vậy là pải chờ có crack đúng ko bạn, vậy đến bao zo mới chơi dc bản DLC ROS đây, hix hix, mình rất mong chờ bản DLC này để thử nghiệm các binh chủng mới :)

vào đây mà đọc ngày phát hành nhé
http://store.steampowered.com/app/34344/?snr=1_300_4__304

còn crack thì chờ lâu đấy......

hoangdaica91
02-09-2011, 23:05
mình down cái rip thì nó k có để dc khử răng cưa, có phải tại bản đấy k thấy giải nén ra cũng hơn 10gb bằng bản full rồi...

Super_man_199
03-09-2011, 01:24
mình down cái rip thì nó k có để dc khử răng cưa, có phải tại bản đấy k thấy giải nén ra cũng hơn 10gb bằng bản full rồi...

Patch 2 là Patch dùng để nâng cấp hình ảnh. Bạn down Patch 2 nhé.

hoangdaica91
03-09-2011, 11:43
mình down cả 3 patcg nà chỉ dc thế này
http://cC2.upanh.com/27.529.34798881.bi30/untitled.jpg

lordofwolf
03-09-2011, 14:28
Bạn có thể cho mình hỏi là tại sao khi mình cài patch 1 vào thì chạy bình thường nhưng cài xong patch 3 thì khi vào phần chơi mới, nó giới thiệu về clan mình chọn xong là văng ra luôn (dù mình chọn dx11 hay dx9). Gỡ ra cài lại thì đến patch 3 vẫn thế có khi đứng hình đen thui từ logo! Liều mạng cài 1 lèo cả 3 patch + DLC and fix thì cũng chẳng ăn thua... T_T

legend_k74
03-09-2011, 14:29
^2x: chọn directx9 chỉ có thể kich hoạt 1 mức khử răng cưa là MLAA thôi. chọn directx11 thì dùng đc 3 mức còn lại

lordofwolf
03-09-2011, 23:57
^2x: chọn directx9 chỉ có thể kich hoạt 1 mức khử răng cưa là MLAA thôi. chọn directx11 thì dùng đc 3 mức còn lại

Hic! cái này đâu liên quan gì tới lỗi mà tôi mắc phải đâu T_T! ai biết chỉ giáo dùm vì tui cũng ham cái DLC mới lắm...

legend_k74
04-09-2011, 00:58
Hic! cái này đâu liên quan gì tới lỗi mà tôi mắc phải đâu T_T! ai biết chỉ giáo dùm vì tui cũng ham cái DLC mới lắm...

bạn ko thấy mũi tên 2x chỉ lên bài post trước bài của bạn à :| Còn về phần bài của bạn, nếu cài xong patch 3 mà chạy ko nổi thì khuyên bạn đừng up patch 3 nữa.dừng ở patch 2 thôi. Càng về sau các bản bản patch tăng thêm sức nặng cho game (cả về dung lượng lẫn đồ họa)

Kronpas
04-09-2011, 01:00
Chỉnh shader model lên 5 là bật được AA. Shader model 3 là Dx9, 4 là Dx10, 5 là 11. Không hiểu về điện mà cãi cầu chì, liều.

Super_man_199
04-09-2011, 06:01
Nhắc nhở một chút là trước khi update lên các bản patch hay pack mới thì các bạn phải xóa hết toàn bộ các mod ngày xưa mình đã cài vào trước nhé. Mình update lại ở page 1.

lordofwolf
04-09-2011, 14:55
Thì không biết nên mới hỏi, có gì mà bạn làm dữ vậy? Còn về phần cấu hình yếu tui nghĩ là ko phải đâu, card tui là hd 5670, chắc cũng đủ để dùng tạm mùa mưa...

fire1304
04-09-2011, 15:16
Thì không biết nên mới hỏi, có gì mà bạn làm dữ vậy? Còn về phần cấu hình yếu tui nghĩ là ko phải đâu, card tui là hd 5670, chắc cũng đủ để dùng tạm mùa mưa...
card mình 5570 cài cả 3 pack vô thì chơi bình thường, hay bạn thử cải lại từ đâu xem sao, có khi nó lỗi từ đầu,
bạn cũng đừng để ý mấy người nghĩ mình có tiền mua bản quyền chơi rùi lên mặt ta đây thì mấy thằng đó cũng chẳng hay ho j đâu
chúc bạn thành công

---------- Post added at 15:16 ---------- Previous post was at 15:01 ----------


Mua game đi rồi khỏi chờ. Đờ cờ mờ, game còn chưa ra mà đã mong với chả chờ crack.
1/9 total war đã cho ra bản DLC rise of the samurai, còn bạn có mà ko share thì giàu mà bần tiện chỉ thix khoe, còn bạn ko tạo ra dc crack thì bạn ko có trình độ nên bỏ cái " Lão làng GVN ", nhà tui nghèo nên tui mới chờ có crack, tui ko làm dc nên tui mới mong có crack để dc chơi ( xin hãy nhớ VN ta còn nghèo - nếu ai học qua ngành kinh tế thì sẽ rõ điều này :( )

Kronpas
04-09-2011, 17:20
Thì không biết nên mới hỏi, có gì mà bạn làm dữ vậy? Còn về phần cấu hình yếu tui nghĩ là ko phải đâu, card tui là hd 5670, chắc cũng đủ để dùng tạm mùa mưa...

Cậu hỏi, tôi trả lời, còn đòi hỏi gì nữa? Chẳng nhẽ nghe trả lời thế không tự click vào chỉnh từ Shader 3 lên Shader 5 được à?


card mình 5570 cài cả 3 pack vô thì chơi bình thường, hay bạn thử cải lại từ đâu xem sao, có khi nó lỗi từ đầu,
bạn cũng đừng để ý mấy người nghĩ mình có tiền mua bản quyền chơi rùi lên mặt ta đây thì mấy thằng đó cũng chẳng hay ho j đâu
chúc bạn thành công

---------- Post added at 15:16 ---------- Previous post was at 15:01 ----------


1/9 total war đã cho ra bản DLC rise of the samurai, còn bạn có mà ko share thì giàu mà bần tiện chỉ thix khoe, còn bạn ko tạo ra dc crack thì bạn ko có trình độ nên bỏ cái " Lão làng GVN ", nhà tui nghèo nên tui mới chờ có crack, tui ko làm dc nên tui mới mong có crack để dc chơi ( xin hãy nhớ VN ta còn nghèo - nếu ai học qua ngành kinh tế thì sẽ rõ điều này :( )

1. Chú mày kiếm được cái DLC đấy ra đây thì tính. Hay ngờ u game ngờ u cả sinh ngữ, đọc hiểu thông thái không phân biệt được DLC đã release hay chưa?
2. Tớ có tớ cũng đíu share được cho chú, vì nó dính với acc tớ. Crack thì liên quan mẹ gì đến lão làng hay ko?

Nghèo không có nghĩa là hèn, động vào là bưng chữ nghèo ra biện luận cho cái sự hèn của mình. Bao người vào hỏi crack game, tớ ko reply, sao đến post của chú thì lại phải đá cho một câu? Tự nghĩ xem?

kevinzheng
04-09-2011, 19:59
Mình đang xài bản FLT crack, cho mình hỏi là cái Movie Pack update ở trang 1 có xài dc cho bản FLT này ko? Và có bác nào biết chỗ bán key Shogun 2 rẻ hơn Steam ko:D

idcuatui
04-09-2011, 20:36
Cho hỏi bản RIP trên có dùng PATCH 1,2,3 đó đc ko vậy?

legend_k74
04-09-2011, 20:42
Mình đang xài bản FLT crack, cho mình hỏi là cái Movie Pack update ở trang 1 có xài dc cho bản FLT này ko? Và có bác nào biết chỗ bán key Shogun 2 rẻ hơn Steam ko:D

trả lời: vế 1, bạn dùng FLT thì hoàn toàn có thể dùng đc với movie pack .
vế 2, đợi steam giảm giá thôi hoặc bạn có thể liên hệ ở topic mua bán phía dưới để biết thêm thông tin.

kevinzheng
04-09-2011, 22:08
Mình cài Movie pack rồi nhưng mà vẫn ko có mấy cái đoạn phim bắt đầu của các clan :(, có phải là vứt vào folder data rồi unpack hok hay là vứt vào chỗ khác vậy?

lordofwolf
04-09-2011, 23:58
Cậu hỏi, tôi trả lời, còn đòi hỏi gì nữa? Chẳng nhẽ nghe trả lời thế không tự click vào chỉnh từ Shader 3 lên Shader 5 được à?

Thứ 1: Khi tôi nhấn vào option thì lập tức văng ra ngoài thì làm sao chỉnh shader được?

Thứ 2: bạn trả lời tôi hoan nghênh nhưng cách trả lời của bạn nghe thô lỗ và kèm cả khinh người nữa, ko biết thì đâu có tội!
Bạn thử nghĩ thật kĩ và xét lại bản thân mình xem tôi nói có bậy ko nhé?


card mình 5570 cài cả 3 pack vô thì chơi bình thường, hay bạn thử cải lại từ đâu xem sao, có khi nó lỗi từ đầu,
bạn cũng đừng để ý mấy người nghĩ mình có tiền mua bản quyền chơi rùi lên mặt ta đây thì mấy thằng đó cũng chẳng hay ho j đâu
chúc bạn thành công

Rất cám ơn câu trả lời của bạn, nhưng tôi đã cài lại lần thứ 30 mấy rồi, vẫn ko thể được, mà trước khi vào game nó có hiện lỗi "Localization dx11.txt missing!" và hiện ra 2 lựa chọn là dx 9 và dx11.
Làm thế nào để fix lỗi này vậy, mong các cao thủ chỉ giúp (đã kiếm tra, phiên bản dx trên máy là 11, windown 7)....

legend_k74
05-09-2011, 00:14
Mình cài Movie pack rồi nhưng mà vẫn ko có mấy cái đoạn phim bắt đầu của các clan :(, có phải là vứt vào folder data rồi unpack hok hay là vứt vào chỗ khác vậy?

nếu nhớ ko nhầm thì ở mấy post trước, bác chủ topic đã hướng dẫn cách dùng. Bạn unpack vào thẳng thư mục data của game.Hoặc down cái movie pack từ the pirate bay, xong chỉ lắp thẳng vào folder data thôi.


Thứ 1: Khi tôi nhấn vào option thì lập tức văng ra ngoài thì làm sao chỉnh shader được?

Thứ 2: bạn trả lời tôi hoan nghênh nhưng cách trả lời của bạn nghe thô lỗ và kèm cả khinh người nữa, ko biết thì đâu có tội!
Bạn thử nghĩ thật kĩ và xét lại bản thân mình xem tôi nói có bậy ko nhé?Rất cám ơn câu trả lời của bạn, nhưng tôi đã cài lại lần thứ 30 mấy rồi, vẫn ko thể được, mà trước khi vào game nó có hiện lỗi "Localization dx11.txt missing!" và hiện ra 2 lựa chọn là dx 9 và dx11.
Làm thế nào để fix lỗi này vậy, mong các cao thủ chỉ giúp (đã kiếm tra, phiên bản dx trên máy là 11, windown 7)....

bạn thử cài lại directx lần nữa xem. dùng cái dxwebsetup ở trong folder game.

lordofwolf
05-09-2011, 01:14
bạn thử cài lại directx lần nữa xem. dùng cái dxwebsetup ở trong folder game.

Thanks bạn nhiều, mình thử ngay đây..

idcuatui
05-09-2011, 10:02
Cho hỏi bản RIP trên có dùng PATCH 1,2,3 đó đc ko vậy?
Kóc ai nhìn thấy! éo ai trả lời...!:|:|

lordofwolf
05-09-2011, 10:23
Hic, chào bạn legend_k74! Tôi ko tìm được cái dxwebsetup (phần này tôi hơi gà) và tuy tôi đã update DX lên phiên bản mới nhất nhưng vẫn bị cái lỗi cũ xì:"Localization dx11.txt missing"! Chẳng thể hiểu nổi....

idcuatui
05-09-2011, 10:40
Hic, chào bạn legend_k74! Tôi ko tìm được cái dxwebsetup (phần này tôi hơi gà) và tuy tôi đã update DX lên phiên bản mới nhất nhưng vẫn bị cái lỗi cũ xì:"Localization dx11.txt missing"! Chẳng thể hiểu nổi....
Lên google mà tìm bản cài đặt DX mới nhất hoặc lên trang chủ Microsoft mà tìm!

fire1304
05-09-2011, 12:43
Kóc ai nhìn thấy! éo ai trả lời...!:|:|
dc bạn àh, vì bản Rip nó chỉ xóa đi language và movie thôi, còn các patch 1,2,3 là phần update thêm. GL

---------- Post added at 12:23 ---------- Previous post was at 12:20 ----------


trước khi vào game nó có hiện lỗi "Localization dx11.txt missing!" và hiện ra 2 lựa chọn là dx 9 và dx11.
Làm thế nào để fix lỗi này vậy, mong các cao thủ chỉ giúp (đã kiếm tra, phiên bản dx trên máy là 11, windown 7)....
Đa số game là hỗ trợ DX9, ban đầu Shogun 2 nó chỉ hỗ trợ DX9, đến phần pack 2 thì nó hỗ trợ thêm DX11 cho ai dùng W7, mình nghĩ do chúng ta xài bản lậu nên zảy ra tình trạng lỗi này, hiện tại mình cũng bị lỗi như bạn và dùng DX9 khi chơi trên W7, hix hix

---------- Post added at 12:43 ---------- Previous post was at 12:23 ----------1. Chú mày kiếm được cái DLC đấy ra đây thì tính.
http://i821.photobucket.com/albums/zz134/fire2404/1-3.png
2. Tớ có tớ cũng đíu share được cho chú, vì nó dính với acc tớ. Crack thì liên quan mẹ gì đến lão làng hay ko?
bủn xịn, keo biệt, có khi ko bik share là j thì làm j bik share :)

Nghèo không có nghĩa là hèn, động vào là bưng chữ nghèo ra biện luận cho cái sự hèn của mình => ghi là thấy ngu, tui nói tui nghèo như vậy là tui đâu có hèn nè ^^
Bao người vào hỏi crack game, tớ ko reply, sao đến post của chú thì lại phải đá cho một câu? Tự nghĩ xem? => xin lỗi, bạn coi lại những bài bạn đã từng post nhá, đừng nói bài mình post ở đâu bạn cũng ko tìm ra nhá :)

Kết thúc cho cmt này, bạn viết mà ko bik suy nghĩ j cả, mình đề nghị bạn lần sau cmt hay tôn trọng ng khác, đừng ỷ ta đây, tui có câu này tặng bạn " nhìn xuống thấy mình hơn bao người, ngẩng đầu lên khối người đạp vào mặt" chúc bạn thành công :)

Kronpas
05-09-2011, 13:27
Thứ 1: Khi tôi nhấn vào option thì lập tức văng ra ngoài thì làm sao chỉnh shader được?

Thứ 2: bạn trả lời tôi hoan nghênh nhưng cách trả lời của bạn nghe thô lỗ và kèm cả khinh người nữa, ko biết thì đâu có tội!
Bạn thử nghĩ thật kĩ và xét lại bản thân mình xem tôi nói có bậy ko nhé?

Rất cám ơn câu trả lời của bạn, nhưng tôi đã cài lại lần thứ 30 mấy rồi, vẫn ko thể được, mà trước khi vào game nó có hiện lỗi "Localization dx11.txt missing!" và hiện ra 2 lựa chọn là dx 9 và dx11.
Làm thế nào để fix lỗi này vậy, mong các cao thủ chỉ giúp (đã kiếm tra, phiên bản dx trên máy là 11, windown 7)....

Khinh người thì không, thô lỗ thì chắc có. Nhưng cậu vẫn reply tức là cậu vẫn đọc, nên tôi vẫn reply. Ngừng reply lại là tôi cũng thôi. Nhưng tôi không chửi suông, vẫn giúp trong khả năng nên muốn hiểu sao thì tùy cậu =)

Patcher của bản RIP/crack không giống patcher của Steam (chỉ đơn giản overwrite thay vì extract -> patch -> compress trở lại) nên lỗi cũng là bt. Nếu cài lại Dx không ăn thua tôi có thể đổi pass & cho cậu mượn acc vài hôm download game & update xem có hết lỗi hay ko để kết luận là do máy hay do game.


dc bạn àh, vì bản Rip nó chỉ xóa đi language và movie thôi, còn các patch 1,2,3 là phần update thêm. GL

---------- Post added at 12:23 ---------- Previous post was at 12:20 ----------


Đa số game là hỗ trợ DX9, ban đầu Shogun 2 nó chỉ hỗ trợ DX9, đến phần pack 2 thì nó hỗ trợ thêm DX11 cho ai dùng W7, mình nghĩ do chúng ta xài bản lậu nên zảy ra tình trạng lỗi này, hiện tại mình cũng bị lỗi như bạn và dùng DX9 khi chơi trên W7, hix hix

---------- Post added at 12:43 ---------- Previous post was at 12:23 ----------Kết thúc cho cmt này, bạn viết mà ko bik suy nghĩ j cả, mình đề nghị bạn lần sau cmt hay tôn trọng ng khác, đừng ỷ ta đây, tui có câu này tặng bạn " nhìn xuống thấy mình hơn bao người, ngẩng đầu lên khối người đạp vào mặt" chúc bạn thành công :)

1. Tập quote cho ra cái giống người, tập nói cho sõi tiếng Việt, tập gõ cho thuần bàn phím đi đã.
2. Câu hỏi của tớ chú mày vẫn chưa trả lời. Chú đã ấn vào link trong hình chưa, hay chỉ dán nó lên đây cho đẹp đội hình? Có biết chữ 'pre order' nghĩa là gì không?
3. Khỏi tặng, vì loại người như chú tớ khinh. Nói thẳng nói thật, rút ruột rút gan bày tỏ nỗi lòng đây nè: tớ khinh chú. Đọc cho kĩ cho thông rồi nghĩ ngợi reply nhé. Ngồi vặc lại tớ tử tế còn thú, chứ lắp ba lắp bắp như thế này nhạt lắm.

fire1304
05-09-2011, 13:44
Khinh người thì không, thô lỗ thì chắc có. Nhưng cậu vẫn reply tức là cậu vẫn đọc, nên tôi vẫn reply. Ngừng reply lại là tôi cũng thôi. Nhưng tôi không chửi suông, vẫn giúp trong khả năng nên muốn hiểu sao thì tùy cậu =)

Patcher của bản RIP/crack không giống patcher của Steam (chỉ đơn giản overwrite thay vì extract -> patch -> compress trở lại) nên lỗi cũng là bt. Nếu cài lại Dx không ăn thua tôi có thể đổi pass & cho cậu mượn acc vài hôm download game & update xem có hết lỗi hay ko để kết luận là do máy hay do game.1. Tập quote cho ra cái giống người, tập nói cho sõi tiếng Việt, tập gõ cho thuần bàn phím đi đã.
2. Câu hỏi của tớ chú mày vẫn chưa trả lời. Chú đã ấn vào link trong hình chưa, hay chỉ dán nó lên đây cho đẹp đội hình? Có biết chữ 'pre order' nghĩa là gì không?
3. Khỏi tặng, vì loại người như chú tớ khinh. Nói thẳng nói thật, rút ruột rút gan bày tỏ nỗi lòng đây nè: tớ khinh chú. Đọc cho kĩ cho thông rồi nghĩ ngợi reply nhé. Ngồi vặc lại tớ tử tế còn thú, chứ lắp ba lắp bắp như thế này nhạt lắm.
tôi là lính mới mà ^^ bik j thì ghi đó, nhg dc cái nhiệt tình, nhg bạn pải công nhận với tôi 1 điều, nhờ tui sỉ vả thì bạn mới cho bạn lordofeolf mượn tài khoản chứ, đúng ko nè, chứ ko thì còn lâu ^^
với lại, tui cũng đâu xin bạn j đâu mà bạn cho, mà thứ tui cần thì bạn làm j mà có :)

Kronpas
05-09-2011, 13:52
Tự hào giỏi stalk thì trace ngược lại xem tớ đã bao giờ post bài cho mượn acc trên forum bao giờ chưa? Loại vặn lưỡi không rặn ra nổi tiếng Việt như chú mày mà cũng dám dùng từ 'xỉ vả', tự đề cao mình quá. Sờ xuống dưới đũng quần trước xem đã ướt chưa, lol.

Btw, giả điếc luôn rồi à? Không dám click thử xem cái link trên totalwar.com dẫn về đâu à? :))

fire1304
05-09-2011, 16:27
Tự hào giỏi stalk thì trace ngược lại xem tớ đã bao giờ post bài cho mượn acc trên forum bao giờ chưa? Loại vặn lưỡi không rặn ra nổi tiếng Việt như chú mày mà cũng dám dùng từ 'xỉ vả', tự đề cao mình quá. Sờ xuống dưới đũng quần trước xem đã ướt chưa, lol.

Btw, giả điếc luôn rồi à? Không dám click thử xem cái link trên totalwar.com dẫn về đâu à? :))
Ngu lâu thì dốt bền khó đào tạo, tôi ghi tiếng Việt chứ ghi tiếng gì sao bảo tôi ko rặn ra nổi tiếng Việt, mà tôi ghi dc tiếng Việt và cảm thấy ai đó đã ngu, còn tự cao, coi mình là lỗ rốn của vũ trụ, thì tôi có quyền của người công dân Việt Nam sỉ vả người đó chứ bằng chữ Việt Nam, đọc từ trên xuống dưới tôi có đề cao tôi chỗ nào đâu, bạn nóng quá mất khôn rồi, còn câu bạn nói kìa " btw, giả điếc luôn rồi à? " sao bạn ko ghi là " bwt xem link có an toàn ko" bạn vẫn ko bỏ dc cái thói tự cao đó sao mà nói tôi tự cao :)

---------- Post added at 16:27 ---------- Previous post was at 16:21 ----------

còn việc cho mượn acc thì bạn coi lại #140 trong topic này, đừng bảo bạn ko nhận ra bạn đã gõ j nhá :(

Kronpas
05-09-2011, 16:29
Chuột chết cãi mèo chê thịt không ngon. Tớ bảo chú click vào xem cái link nó nói buy hay buy pre-order =) Đàn ông hay đàn bà mà cứ loanh quanh mãi không dám đút vào thế?

Tớ chả biết có phải lỗ rốn của vũ trụ không, nhưng tớ đủ tự tin để khinh chú, hihi. Bầu trời tư cách cao lồng lộng như tớ không khinh chú lại phí. Chữ "Việt", không có chữ "Việt Nam". Đã ngờ u còn thích rặn chữ, ra được mấy cục cứt dê mà còn sĩ diện, kiến càng đòi xông ra cản xe lu.

Còn cái chú tự phong là "sỉ vả" thì giữ lại dùng một mình đi. Chưa đủ tuổi. Được mấy hột chữ đòi đú đởn vác ra đình làng tập troll, lulz.còn việc cho mượn acc thì bạn coi lại #140 trong topic này, đừng bảo bạn ko nhận ra bạn đã gõ j nhá

Đầu ngắn nhưng lưỡi dài, lưỡi đi trước đầu nên lời lẽ quàng xiên. Thật, chú đọc đếu hiểu tớ post gì thì đừng cố mút ngọc liếm châu ở đây. Còn vẫn chưa hiểu mình ngờ u chỗ nào thì ạ một cái, tớ sẵn lòng dạy cho, hê hê.

fire1304
05-09-2011, 16:40
Bạn đã ngu còn khoái ta đây, ghi chữ Việt là ghi tắt của chữ Việt Nam bạn àh. Tôi có đọc qua thông tin cá nhân của bạn, thì ra là dân Hà Nội, hèn j lớn lối ngạo mạn xem thường người khác, đã sai mà cứ cãi chối

Kronpas
05-09-2011, 18:44
Bạn đã ngu còn khoái ta đây, ghi chữ Việt là ghi tắt của chữ Việt Nam bạn àh. Tôi có đọc qua thông tin cá nhân của bạn, thì ra là dân Hà Nội, hèn j lớn lối ngạo mạn xem thường người khác, đã sai mà cứ cãi chối

Thế đã quyết sờ văn tâm ỉm đi món pre release hay release rồi à, chôn dưới cát luôn tiết mục đọc hiểu post #140 của mình rồi à? Tớ sai ở đâu, phiền chú chỉ giúp. Mà chú có vẻ ấm ức nhở, phải lôi quê tớ ra để chửi thì đúng là ngữ vừa nghèo, vừa hèn, vừa kém cỏi. Tớ nhìn người cấm có sai, í hj hj hj :'>

fire1304
05-09-2011, 19:01
trong 64 tỉnh thành đất nước, dân Hà Nội là dân ngu mà còn bày đặt chỉ vì nó là thủ đô, chứ những người ngoài bắc vào nam nói, Hà Nội zo thối hơn cả cứt ( bạn hiểu sao thì bạn hiểu nhé ^^ ). Nên mình ko reply lại nữa, mắc công nước đổ đầu vịt

lordofwolf
05-09-2011, 20:54
Coi nào! Chúng ta lập 2pic ra để thảo luận giúp đỡ nhau mà, thôi đừng cãi nữa!

còn về phần bạn Kronpas, bạn giúp thì tôi cám ơn, nhưng ai cũng có tự trọng riêng, ko ai thích mình bị đặt dưới người khác và tôi nghĩ bạn cũng ko ngoại lệ! Nên nếu bạn bỏ cái phần "Chỉ kèm chửi" đi thì có lẽ mọi người sẽ tôn trọng bạn hơn đấy....

Kronpas
05-09-2011, 21:15
trong 64 tỉnh thành đất nước, dân Hà Nội là dân ngu mà còn bày đặt chỉ vì nó là thủ đô, chứ những người ngoài bắc vào nam nói, Hà Nội zo thối hơn cả cứt ( bạn hiểu sao thì bạn hiểu nhé ^^ ). Nên mình ko reply lại nữa, mắc công nước đổ đầu vịt

Ấy. Chửi thì cũng phải dùng cái đầu, chứ kiểu hàng chợ vô học này thì lại lòi bản chất ra rồi. Đu đưa được dăm post mà chú mày đã ức chế đến độ này thì còn đú bẩn theo đò làm gì cơ chứ =))

http://images2.wikia.nocookie.net/__cb20110703231643/fallout/images/8/8a/Troll-face1.jpg

Coi nào! Chúng ta lập 2pic ra để thảo luận giúp đỡ nhau mà, thôi đừng cãi nữa!

còn về phần bạn Kronpas, bạn giúp thì tôi cám ơn, nhưng ai cũng có tự trọng riêng, ko ai thích mình bị đặt dưới người khác và tôi nghĩ bạn cũng ko ngoại lệ! Nên nếu bạn bỏ cái phần "Chỉ kèm chửi" đi thì có lẽ mọi người sẽ tôn trọng bạn hơn đấy....

Không thích thì thôi, đừng reply. Tiếc là tớ không phải loại đi xin tôn trọng, hế hế hế.

ponnyling
05-09-2011, 22:35
Chủ thớt ới ời ơi.:D

:-/Cho mình hỏi :

Mình đang kéo bản SHOGUN 2 TOTAL WAR - ORIGINAL INSTALLATION - FAIRLIGHT (FLT) này về, vậy bản Original này đã có Movie chưa ? mình có cần phải down thêm cái SHOGUN 2 TOTAL WAR - OTHER
- Hattori Clan Unlocked
- Shogun 2 Original Installation - Rip
- Shogun 2 Movie Pack

Xin cảm ơn :P

legend_k74
06-09-2011, 00:03
Chủ thớt ới ời ơi.:D

:-/Cho mình hỏi :

Mình đang kéo bản SHOGUN 2 TOTAL WAR - ORIGINAL INSTALLATION - FAIRLIGHT (FLT) này về, vậy bản Original này đã có Movie chưa ? mình có cần phải down thêm cái SHOGUN 2 TOTAL WAR - OTHER
- Hattori Clan Unlocked
- Shogun 2 Original Installation - Rip
- Shogun 2 Movie Pack

Xin cảm ơn :P

bản FLT dùng đc với movie pack. Thực ra là bản FLT bị lỗi file movie2.pack nên mới cần phải có file movie sửa lỗi.

fire1304
06-09-2011, 00:06
Chủ thớt ới ời ơi.:D

:-/Cho mình hỏi :

Mình đang kéo bản SHOGUN 2 TOTAL WAR - ORIGINAL INSTALLATION - FAIRLIGHT (FLT) này về, vậy bản Original này đã có Movie chưa ? mình có cần phải down thêm cái SHOGUN 2 TOTAL WAR - OTHER
- Hattori Clan Unlocked
- Shogun 2 Original Installation - Rip
- Shogun 2 Movie Pack

Xin cảm ơn :P
Phần bạn đang down chưa có movie nha bạn, bạn down phần "shogun 2 movie pack" để có dc phần movie, nhg hình như chỉ dc 50% thôi, ko đầy đủ dc, còn nếu bạn có ý định up lên bản DLC Sengoku thì ko cần pải down pack hattori clan unclocked trong phần 2 total war other đâu vì nó có sẵn lun trong bản DLC đó rùi. GL

tdh_pro
06-09-2011, 00:29
mình đang dùng win xp có nhất thiết phải up patch2 ko mình chơi bình thường nhưng khi up patch1,3 thì vào tới logo là dừng lun ko thấy vào tiếp.ai chỉ cho mình với thanks mọi người

lordofwolf
06-09-2011, 14:14
Không thích thì thôi, đừng reply. Tiếc là tớ không phải loại đi xin tôn trọng, hế hế hế.

Tôi reply để hỏi mọi người chứ đâu phải chỉ hỏi mình bạn, ko thích thì bạn ko có cần trả lời, nếu bạn đã nói thế thì tôi cũng ko muốn nói nhiều với những kẻ mất tự trọng....

ponnyling
06-09-2011, 21:52
Hồi trước mình cài vào mấy bản trước, đầu tiên ra mình đã có chơi rồi rất tiếc không thể kéo max cấu hình để cho vga xử lý mượt đc mà không bị răng cưa đc, những bản sau này có khử răng cưa đc không ta ? :D

Góp ý ngoài luồng : các bạn trật tự lại tí, đừng lôi cái tôi của mình ra cao quá làm gì, đề cao tin thần chia sẻ để cùng chơi game trơn chu hơn thì tốt hơn. Mod nào mạnh tay chém đứt hết và sàn lọc lại nội dung của box thì các bạn khỏi cự cải :)

fire1304
07-09-2011, 00:38
mình đang dùng win xp có nhất thiết phải up patch2 ko mình chơi bình thường nhưng khi up patch1,3 thì vào tới logo là dừng lun ko thấy vào tiếp.ai chỉ cho mình với thanks mọi người
bạn nên up lên patch 2 vì patch 2 nó ko chỉ là update về DX11 ko mà còn liên quan đến nhiều thứ khác :)

---------- Post added at 00:38 ---------- Previous post was at 00:34 ----------


Hồi trước mình cài vào mấy bản trước, đầu tiên ra mình đã có chơi rồi rất tiếc không thể kéo max cấu hình để cho vga xử lý mượt đc mà không bị răng cưa đc, những bản sau này có khử răng cưa đc không ta ? :D
Mình có cài bản của FLT mua từ 3 đĩa DVD, sau đó up lên các bạn patch của Super_man_199, vẫn kéo full dc VGA, mình có chơi chế độ low toàn bộ nhg ko bị răng cưa, chắc bị lỗi do phiên bản

shine_ssc
07-09-2011, 20:52
mình cài update patch 3 rồi cài luôn DLC sengoku jidai , game rất hay bị treo , bật start manager thì báo lỗi not responding , trong khi mình để cấu hình rất vừa phải ( máy mình core dual e5200 2gb ram 9600GT 1gb)

064853178
07-09-2011, 21:26
SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 1 CRACKED - Shogun.2.v1.0.0.build.3241.0.Update by PANDORA
Link này die rồi bác ạ úp cái khác dc hok

ponnyling
07-09-2011, 22:52
mình cài update patch 3 rồi cài luôn DLC sengoku jidai , game rất hay bị treo , bật start manager thì báo lỗi not responding , trong khi mình để cấu hình rất vừa phải ( máy mình core dual e5200 2gb ram 9600GT 1gb)

Thử sắp xếp lại ổ cứng xem sao, nhiều file bị phân mảnh quá thì cũng điếc. Có siêng thì dọn dẹp rác toàn bộ hệ thống win luôn. Và siêng hơn nửa thì cài lại cái win mới hoàn toàn, cập nhật dirver cho VGA phiên bản mới nhất. :D

Còn cái vụ bị treo thì có trường hợp sau đây :

1. Máy quá bụi và quá nóng, treo hệ thống.:|
2. Win xài lâu ngày lỗi từa lưa mà không biết.:|
3. Rác rến từa lưa trong hệ thống cũng dẫn tới treo.:|
4. Khuyến cáo cấu hình như vậy là không đủ, chỉ đủ để chơi cho đỡ nghiền thôi.:(
5. Đề nghị nâng cấp hệ thống bao gồm RAM or CPU or VGA. ( có dư thì nên nâng cấp toàn diện ) ;;)
6. Dư dã hơn nửa thì lên core i7 chiến cho máu =))

fire1304
08-09-2011, 16:35
SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 1 CRACKED - Shogun.2.v1.0.0.build.3241.0.Update by PANDORA
Link này die rồi bác ạ úp cái khác dc hok
mình kt lại thì link vẫn bình thường mà bạn :)

---------- Post added at 16:35 ---------- Previous post was at 16:33 ----------


mình cài update patch 3 rồi cài luôn DLC sengoku jidai , game rất hay bị treo , bật start manager thì báo lỗi not responding , trong khi mình để cấu hình rất vừa phải ( máy mình core dual e5200 2gb ram 9600GT 1gb)
Bạn thử để low hết xem sao, còn nếu ko dc thì bạn nên up lại máy :)

shine_ssc
09-09-2011, 08:32
mình nghĩ ko phải do cấu hình đâu, mình cài bản origins hay update patch 1 đều chơi rất nuột . nhưng cứ update sang patch 3 để có clan hattori là lại bị lỗi này , ko hiểu tại sao nữa

FanHipHop1992
09-09-2011, 20:49
ac cài nhầm rồi, thì ra ko cần cài steam hic :(

064853178
11-09-2011, 02:34
SHOGUN 2 TOTAL WAR - SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK cái này có gi mới hok nhỉ

---------- Post added at 02:34 ---------- Previous post was at 01:46 ----------

SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 2 CRACKED - DX11 PATCH - Shogun.2.Total.War.v1.1.0.Build.3409.285940
cái này thì dow hết phần Free Host + Crack phải không vậy

vn01221234
12-09-2011, 09:31
ae giúp mình 1 so vấn đê voi
1 . minh down game này tu lúc game mói ra ( có crack và đa chơi đc )
2 . nhưng ban update o đay co the dùng cho game phiên bản đâu tiên đc ko ?
3 . nhung ban patch 1 + 2 + 3 + crack vá số link o duoi' link PATCH dùng đê làm j vay ban ?
4 . hướng dẫn cài đăt update và crack cho minh voi'
thanks AE nhiều ( sorry minh gà wa' ) =))

xblackmask_vxz
12-09-2011, 20:49
Mấy bro ơi cho mình hỏi với.

Mình đã down bản original, crack theo hướng dẫn và chơi bình thường được một thời gian.

Sau đó mình down 3 bản patch về, giải nén từng patch và copy vào thư mục cài game theo đúng trình tự được hướng dẫn ở post 1.

Sau khi copy patch vào, chạy file Shogun2 thì màn hình hiện thông báo bắt chọn DỉectX9 hoặc X10 mà không cho chọn X11. Dù mình chọn cái nào đi nữa thì vô được tới màn hình chờ là đứng luôn. Chờ 5p vẫn ko thấy tiến triển gì.

Mở Task Manager thì báo Not responding.

Mình không biết như vậy là bị gì nữa. Bro nào bị rồi thì chỉ mình với nhé. Cám ơn rất nhiều

fire1304
12-09-2011, 23:10
Mấy bro ơi cho mình hỏi với.

Mình đã down bản original, crack theo hướng dẫn và chơi bình thường được một thời gian.

Sau đó mình down 3 bản patch về, giải nén từng patch và copy vào thư mục cài game theo đúng trình tự được hướng dẫn ở post 1.

Sau khi copy patch vào, chạy file Shogun2 thì màn hình hiện thông báo bắt chọn DỉectX9 hoặc X10 mà không cho chọn X11. Dù mình chọn cái nào đi nữa thì vô được tới màn hình chờ là đứng luôn. Chờ 5p vẫn ko thấy tiến triển gì.

Mở Task Manager thì báo Not responding.

Mình không biết như vậy là bị gì nữa. Bro nào bị rồi thì chỉ mình với nhé. Cám ơn rất nhiều
vậy bạn hiện đang dùng win nào vậy ???

---------- Post added at 23:10 ---------- Previous post was at 23:07 ----------


ae giúp mình 1 so vấn đê voi
1 . minh down game này tu lúc game mói ra ( có crack và đa chơi đc )
2 . nhưng ban update o đay co the dùng cho game phiên bản đâu tiên đc ko ?
3 . nhung ban patch 1 + 2 + 3 + crack vá số link o duoi' link PATCH dùng đê làm j vay ban ?
4 . hướng dẫn cài đăt update và crack cho minh voi'
thanks AE nhiều ( sorry minh gà wa' ) =))
1 + 2 : vẫn dùng dc bạn àh :)
3: các patch này dùng để thuận tiện cho việc up các gói DLC của Stream
4: bạn làm theo hướng dẫn nha ở # 1 :)

vn01221234
13-09-2011, 09:52
oh yeah , thanks ban nhe ^^
1. http://forum.gamevn.com/showthread.php?808193-Hoi-dap-va-thao-luan-ve-MODs-Shogun-2-Total-war <<< day la 1 so ban cua MODS , hi`nh nhu la dùng de them 1 so chi tiet cho Shogun 2 ( minh` ko ro~ cai' nay`de lam j nua , anh em ai biet chi minh voi nhe ) , nhưng mình ko bíet phrai cài đặt như the nao` ?
2 . Third Age - Total War là bản mod về Lord of the Ring của Medieval II Total War : Kingdoms
nhưng minh ko bíet là co càn phải cai` medieval II trước rồi mới cai` đc phiên bản mở rộng này hay ko can phai cài đăt medial II hay ko nưa ?( http://www.vn-zoom.com/f234/dong-game-total-war-cac-ban-mod-cua-game-link-mf-628190.html ) link cua no' day
mong anh em giup minh nhe
thanks anh em nhieu lam

xblackmask_vxz
14-09-2011, 13:51
vậy bạn hiện đang dùng win nào vậy ???

Mình dùng win 7 32bit. Search các kiểu rồi mà ko tìm ra cách khắc phục. Chả nhẽ chơi lại original :(

fire1304
14-09-2011, 19:35
Mình dùng win 7 32bit. Search các kiểu rồi mà ko tìm ra cách khắc phục. Chả nhẽ chơi lại original :(
Mình cũng bị lỗi như bạn khi dùng w7, còn winXP thì vẫn vô tư, chắc có lẽ phần crack pack 2 bị lỗi j đó với DX 11 rùi :(

goukixxx
15-09-2011, 08:41
Mấy bro ơi cho mình hỏi với.

Mình đã down bản original, crack theo hướng dẫn và chơi bình thường được một thời gian.

Sau đó mình down 3 bản patch về, giải nén từng patch và copy vào thư mục cài game theo đúng trình tự được hướng dẫn ở post 1.

Sau khi copy patch vào, chạy file Shogun2 thì màn hình hiện thông báo bắt chọn DỉectX9 hoặc X10 mà không cho chọn X11. Dù mình chọn cái nào đi nữa thì vô được tới màn hình chờ là đứng luôn. Chờ 5p vẫn ko thấy tiến triển gì.

Không phải card đồ họa nào cũng hỗ trợ DX 11 đâu bạn, mình xài card 9600GT DDR3 1Gb mà nó cũng chỉ support dx10 thui buồn ghê . Bạn nên xem kỹ thông số của nhà sản xuất nhé. Tốt nhất bạn lên trang web tải driver card đồ họa mới nhất về.

Mình cũng cài patch game từ 1 -3 và bản dlc SENGOKU JIDAI UNIT luôn rùi, game vẫn chiến tốt mặc dù đôi khi load đi load lại nhiều là nó bị carsh game. Minh test trên win xp va win 7 đều bị như thế ^_^

xuanbach9000
17-09-2011, 12:29
Cho tớ hỏi down bản flt link mega share về rồi cài như thế nào, thấy toàn file gì đâu, mount file cũng không được

RongSayKe
19-09-2011, 00:29
SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 1 CRACKED - Shogun.2.v1.0.0.build.3241.0.Update by PANDORA
Link này die rồi nhé , mong chủ topic check lại và up lên mediafire giùm mình , up link rghost hay bị die sảng lắm , thx trc .

RusTy
19-09-2011, 23:54
mấy cái file bạn up trên rghost bị Access to the file is restricted , mình không down được không biết có phải do đổi file host để vô fb không nữa, bạn có thê up qua tranh khác cho mình được không

tyraelnd
23-09-2011, 14:59
cho hỏi mình down cái 64link trên mediafire có sẵn movie trong đó chưa,hay phải down thêm cái movie pack?

tyraelnd
24-09-2011, 10:13
xin lỗi cho mình hỏi thêm cái này,crack patch 1 sao down về đc vậy @@

RongSayKe
24-09-2011, 12:30
Chủ topic upload lên mấy cái link rpghost đấy thì giờ đã die hết rồi , có gửi request cho chủ topic fix lại link mà chả thấy đâu .

minhq123
24-09-2011, 22:07
chủ Topic đi đâu rồi sửa dùm mấy lái link patch hộ mình đi

Super_man_199
25-09-2011, 11:40
Thành thật xin lỗi các bạn, mình hiện tại đang không ở nhà nên ko thể re-up bản cũ được. Mình có tìm trên mạng thì có bản này ko biết của Pandora hay NETSHOW nhưng mình thấy dung lượng như nhau và cùng đều unlock hattori clan luôn.

Link mediafire: http://www.mediafire.com/?rdmsv941zz5t4y0

đã update lên post 1.

idcuatui
25-09-2011, 13:22
tình hình là tui cài game bản RIP + 3 patch + Movie patch. Lúc vào chơi thì thỉnh thoảng bị tiếng két két rồi treo máy, tắt âm thanh Speech và Effect thì hết bị két két + treo máy. Có ai biết đấy là lỗi gì ko? Mà sao khi cài 3 patch thì tui không chỉnh đc Graphic lên High hay Ultra đc nữa! chỉ đc Low hoặc Medium thì chán chết. ai biết thì chỉ tui dùm, thanks nhìu nha!

muoima
25-09-2011, 16:58
bác nào còn cái crack của FLT up lên giùm mình với, cái mà có update_common vs cái update_en ấy
thank

minhq123
25-09-2011, 20:58
tình hình là tui cài game bản RIP + 3 patch + Movie patch. Lúc vào chơi thì thỉnh thoảng bị tiếng két két rồi treo máy, tắt âm thanh Speech và Effect thì hết bị két két + treo máy. Có ai biết đấy là lỗi gì ko? Mà sao khi cài 3 patch thì tui không chỉnh đc Graphic lên High hay Ultra đc nữa! chỉ đc Low hoặc Medium thì chán chết. ai biết thì chỉ tui dùm, thanks nhìu nha!

uhm để mình giải thích cho bạn hiểu bản Rip thật ra đã loại bỏ rất nhiều phần trong game như âm thanh Movie:|còn cái tiếng két két:-"bạn nghe là do lỗi âm thanh đã bị lược bỏ còn về Graphic thì là do bản Rip chỉ được tạo ra cho những bạn muốn chơi nhưng cấu hình đủ nên bản Rip được để tiêu chuẩn ở mức thấp nhất ;)

PS: mình khuyên bạn nếu cấu hình đủ tiêu chuẩn thì nên chơi bản Full thì bạn sẽ cảm nhận hết cái vốn có của 1 Game Pro mình đang chơi Rip vừa xóa Kéo bản Full này :D

---------- Post added at 20:58 ---------- Previous post was at 19:17 ----------

cho mình hỏi cái là ở Patch 2 ngoài cái Update và crack còn có Steam Update chỉ cần copy vào là chơi Onl được phải ko ?

Super_man_199
26-09-2011, 07:34
bác nào còn cái crack của FLT up lên giùm mình với, cái mà có update_common vs cái update_en ấy
thank

Mình đoán bạn cài đặt bằng phoenix nên mới cần tới update_common và update_en. 2 cái này thực sự bây giờ cực kỳ khó kiếm hay nói thật là nó nặng quá nên ko ai up nữa. Bạn nên down bản cài đặt của FLT vì 2 điều:
- Cài đặt thẳng trực tiếp được.
- Đã được crack sẵn bằng crack của FLT.

Thân.

minhq123
26-09-2011, 20:17
bồ cho mình hỏi cài bản Game trước hay cài cái Steam trước vậy với lại máy mình đã có visual 2008 với 5 rồi vậy khi cài game nó bắt cài luôn mốt mình xóa có bị gì ko ?

---------- Post added at 19:17 ---------- Previous post was at 17:51 ----------

bạn ơi mình Up lên tới patch 2 thì bị đứng ở logo đầu luôn ko thoát ra hay làm gì được

---------- Post added at 20:17 ---------- Previous post was at 19:17 ----------

hix ai trả lời nhanh dùm mình cái

idcuatui
26-09-2011, 21:54
uhm để mình giải thích cho bạn hiểu bản Rip thật ra đã loại bỏ rất nhiều phần trong game như âm thanh Movie:|còn cái tiếng két két:-"bạn nghe là do lỗi âm thanh đã bị lược bỏ còn về Graphic thì là do bản Rip chỉ được tạo ra cho những bạn muốn chơi nhưng cấu hình đủ nên bản Rip được để tiêu chuẩn ở mức thấp nhất ;)

PS: mình khuyên bạn nếu cấu hình đủ tiêu chuẩn thì nên chơi bản Full thì bạn sẽ cảm nhận hết cái vốn có của 1 Game Pro mình đang chơi Rip vừa xóa Kéo bản Full này :D[COLOR="Silver"]
Uhm! thanks! để tui thử xem, tại tui down bản full trên pc chạy ko đc nên cài rip vào laptop, chưa thử bản full lần nào

kenji08
27-09-2011, 15:44
Cho mình hỏi chút, mình down bản original từ trang 1 về rồi, down từ mediafire về, có tất cả 66 patch,sau khi giải nén ra thì được 2 thư mục DVD1 và 2 nhưng trong cả hai thư mục đều không thấy file setup hay bất kỳ một file .exe hay .com nào hết thì làm sao cài đặt?

RongSayKe
27-09-2011, 16:37
Cho mình hỏi là mình down bộ cài đặt từ trang 1 về , crack cũng từ đó luôn nhưng khi chơi ( có cài bộ mod của Radious ) thì lại hay crash . vậy là do client bị lỗi hay là mod bị lỗi ? Có cách nào khắc phục đc ko ?

skykid20
27-09-2011, 20:59
Chắc chắn không do bản cài, vì mình chơi bằng bàn cài 2 tháng nay chưa từng crash một lần nào.

minhq123
28-09-2011, 12:36
mấy bạn chơi có thấy nó Load hơi bị lâu ko mình chơi nó load vào battle lâu quá trời

muoima
28-09-2011, 13:05
load lúc vào game thì siêu lâu , load battle thì lâu bt

minhq123
28-09-2011, 13:22
hix mò mẫm gần 2 ngày mới tìm hiểu được vì sao mà khi chép Patch 2 bị đứng ở Logo

death_evil_91
28-09-2011, 17:06
Total.War.Shogun.2.Rise.of.Samurai.DLC-P2P

Download

https://www.rapidshare.com/files/2508893142/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part01.rar
https://www.rapidshare.com/files/2508893142/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part01.rar
https://www.rapidshare.com/files/3388574739/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part02.rar
https://www.rapidshare.com/files/935089671/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part03.rar
https://www.rapidshare.com/files/2457295748/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part04.rar
https://www.rapidshare.com/files/306744843/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part05.rar
https://www.rapidshare.com/files/2387465120/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part06.rar
https://www.rapidshare.com/files/1892341980/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part07.rar
https://www.rapidshare.com/files/2703597607/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part08.rar
https://www.rapidshare.com/files/2481770192/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part09.rar
https://www.rapidshare.com/files/1008267757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part10.rar
https://www.rapidshare.com/files/472239025/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part11.rar
https://www.rapidshare.com/files/2507794249/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part12.rar
https://www.rapidshare.com/files/3090822030/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part13.rar
https://www.rapidshare.com/files/58940906/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part14.rar
https://www.rapidshare.com/files/548728522/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part15.rar
https://www.rapidshare.com/files/500878441/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part16.rar
https://www.rapidshare.com/files/2162269933/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part17.rar
https://www.rapidshare.com/files/3634472753/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part18.rar
https://www.rapidshare.com/files/3554369757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part19.rar
https://www.rapidshare.com/files/2282370923/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part20.rar

zeldaclamp
28-09-2011, 17:26
Total.War.Shogun.2.Rise.of.Samurai.DLC-P2P

Download

https://www.rapidshare.com/files/2508893142/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part01.rar
https://www.rapidshare.com/files/2508893142/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part01.rar
https://www.rapidshare.com/files/3388574739/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part02.rar
https://www.rapidshare.com/files/935089671/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part03.rar
https://www.rapidshare.com/files/2457295748/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part04.rar
https://www.rapidshare.com/files/306744843/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part05.rar
https://www.rapidshare.com/files/2387465120/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part06.rar
https://www.rapidshare.com/files/1892341980/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part07.rar
https://www.rapidshare.com/files/2703597607/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part08.rar
https://www.rapidshare.com/files/2481770192/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part09.rar
https://www.rapidshare.com/files/1008267757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part10.rar
https://www.rapidshare.com/files/472239025/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part11.rar
https://www.rapidshare.com/files/2507794249/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part12.rar
https://www.rapidshare.com/files/3090822030/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part13.rar
https://www.rapidshare.com/files/58940906/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part14.rar
https://www.rapidshare.com/files/548728522/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part15.rar
https://www.rapidshare.com/files/500878441/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part16.rar
https://www.rapidshare.com/files/2162269933/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part17.rar
https://www.rapidshare.com/files/3634472753/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part18.rar
https://www.rapidshare.com/files/3554369757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part19.rar
https://www.rapidshare.com/files/2282370923/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part20.rar


Cái này có crack chưa vậy death_evil_91 hay bản dành cho người có key đây^^

Super_man_199
28-09-2011, 17:40
Total.War.Shogun.2.Rise.of.Samurai.DLC-P2P

Download

https://www.rapidshare.com/files/2508893142/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part01.rar
https://www.rapidshare.com/files/2508893142/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part01.rar
https://www.rapidshare.com/files/3388574739/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part02.rar
https://www.rapidshare.com/files/935089671/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part03.rar
https://www.rapidshare.com/files/2457295748/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part04.rar
https://www.rapidshare.com/files/306744843/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part05.rar
https://www.rapidshare.com/files/2387465120/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part06.rar
https://www.rapidshare.com/files/1892341980/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part07.rar
https://www.rapidshare.com/files/2703597607/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part08.rar
https://www.rapidshare.com/files/2481770192/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part09.rar
https://www.rapidshare.com/files/1008267757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part10.rar
https://www.rapidshare.com/files/472239025/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part11.rar
https://www.rapidshare.com/files/2507794249/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part12.rar
https://www.rapidshare.com/files/3090822030/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part13.rar
https://www.rapidshare.com/files/58940906/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part14.rar
https://www.rapidshare.com/files/548728522/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part15.rar
https://www.rapidshare.com/files/500878441/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part16.rar
https://www.rapidshare.com/files/2162269933/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part17.rar
https://www.rapidshare.com/files/3634472753/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part18.rar
https://www.rapidshare.com/files/3554369757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part19.rar
https://www.rapidshare.com/files/2282370923/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part20.rar

Cám ơn death rất nhiều. Mình đang down và test thử. Nếu để ý thì bản trên được crack bởi P2P.

Mình sẽ test và cập nhập thông tin mới nhất cho các bạn sau khi đã down xong. Ngoài ra bạn nào có acc rapidshare thì hãy down và test luôn cùng mình nhé.

zeldaclamp
28-09-2011, 22:10
Vậy là crack rùi à thank death


Download


https://www.rapidshare.com/files/2508893142/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part01.rar
https://www.rapidshare.com/files/3388574739/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part02.rar
https://www.rapidshare.com/files/935089671/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part03.rar
https://www.rapidshare.com/files/2457295748/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part04.rar
https://www.rapidshare.com/files/306744843/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part05.rar
https://www.rapidshare.com/files/2387465120/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part06.rar
https://www.rapidshare.com/files/1892341980/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part07.rar
https://www.rapidshare.com/files/2703597607/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part08.rar
https://www.rapidshare.com/files/2481770192/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part09.rar
https://www.rapidshare.com/files/1008267757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part10.rar
https://www.rapidshare.com/files/472239025/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part11.rar
https://www.rapidshare.com/files/2507794249/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part12.rar
https://www.rapidshare.com/files/3090822030/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part13.rar
https://www.rapidshare.com/files/58940906/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part14.rar
https://www.rapidshare.com/files/548728522/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part15.rar
https://www.rapidshare.com/files/500878441/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part16.rar
https://www.rapidshare.com/files/2162269933/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part17.rar
https://www.rapidshare.com/files/3634472753/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part18.rar
https://www.rapidshare.com/files/3554369757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part19.rar
https://www.rapidshare.com/files/2282370923/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part20.rar

Thiếu cái part 20 nè death

https://www.rapidshare.com/files/2282370923/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part20.rar

shogun117
28-09-2011, 22:45
Vậy là crack rùi à thank death


Download


https://www.rapidshare.com/files/2508893142/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part01.rar
https://www.rapidshare.com/files/3388574739/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part02.rar
https://www.rapidshare.com/files/935089671/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part03.rar
https://www.rapidshare.com/files/2457295748/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part04.rar
https://www.rapidshare.com/files/306744843/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part05.rar
https://www.rapidshare.com/files/2387465120/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part06.rar
https://www.rapidshare.com/files/1892341980/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part07.rar
https://www.rapidshare.com/files/2703597607/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part08.rar
https://www.rapidshare.com/files/2481770192/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part09.rar
https://www.rapidshare.com/files/1008267757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part10.rar
https://www.rapidshare.com/files/472239025/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part11.rar
https://www.rapidshare.com/files/2507794249/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part12.rar
https://www.rapidshare.com/files/3090822030/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part13.rar
https://www.rapidshare.com/files/58940906/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part14.rar
https://www.rapidshare.com/files/548728522/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part15.rar
https://www.rapidshare.com/files/500878441/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part16.rar
https://www.rapidshare.com/files/2162269933/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part17.rar
https://www.rapidshare.com/files/3634472753/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part18.rar
https://www.rapidshare.com/files/3554369757/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part19.rar
https://www.rapidshare.com/files/2282370923/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part20.rar

Thiếu cái part 20 nè death

https://www.rapidshare.com/files/2282370923/Total.War.Shogun.2.Rise_of_Samurai.DLC_Epidemz.net.part20.rar
Vậy là cài vô chơi dc ko Clamp, nếu bạn down rùi thì có thề up lên Mediafire đi, chứ rapidshare thì khói chơi cho anh em quá ^^

zeldaclamp
29-09-2011, 00:13
Vậy là cài vô chơi dc ko Clamp, nếu bạn down rùi thì có thề up lên Mediafire đi, chứ rapidshare thì khói chơi cho anh em quá ^^

mình đang downs đợi test đã^_^ downs được 11 part rùi

---------- Post added 29-09-2011 at 00:13 ---------- Previous post was 28-09-2011 at 22:52 ----------

Đã downs và test bị kỗi không chơi được>.<

Super_man_199
29-09-2011, 00:18
Mình đã test thử bản trên và game đã bị crash ngay chỗ loading screen. Mình cần 1 bạn nữa test thử bản của death xem sao.

Hiện tại NETSHOW cũng đã có để down và mình đang down bản của họ về để kiểm tra. Sẽ thông báo sớm nhất cho nhà mình sau khi down xong.

White_Falcon
29-09-2011, 00:18
mình đang downs đợi test đã^_^ downs được 11 part rùi

---------- Post added 29-09-2011 at 00:13 ---------- Previous post was 28-09-2011 at 22:52 ----------

Đã downs và test bị kỗi không chơi được>.<
Hay là phải up patch mới 2gig đồng thời mới chơi được :-? Cậu có xài mod gì không?

zeldaclamp
29-09-2011, 00:25
kh6ng chơi mod bản của mình là Shogun.2.v1.1.0.Build.3444

Super_man_199
29-09-2011, 01:05
Bản upload của ALI213.

Đang trong quá trình download....

update: link đã check, giống hệt bản P2P của death. Crash ngay từ loading screen. Mọi người không nên down mà chờ tìm cách khắc phục trước.from Filesonic:
http://www.filesonic.com/file/2230563584/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar
http://www.filesonic.com/file/2230563604/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar
http://www.filesonic.com/file/2230563564/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar
http://www.filesonic.com/file/2230563934/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar
http://www.filesonic.com/file/2230563714/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar

from Fileserve:
http://www.fileserve.com/file/YPSM6yq/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar
http://www.fileserve.com/file/K5Eehkv/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar
http://www.fileserve.com/file/6UC9qUy/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar
http://www.fileserve.com/file/NGhrdjX/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar
http://www.fileserve.com/file/aB8PnTm/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar

from Filepost:
http://filepost.com/files/15em8e78/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar/
http://filepost.com/files/568a9ecc/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar/
http://filepost.com/files/9edd176b/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar/
http://filepost.com/files/87fe6a78/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar/
http://filepost.com/files/c8d87b47/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar/

from Uploading:
http://uploading.com/files/7aa51919/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar/
http://uploading.com/files/85ba314e/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar/
http://uploading.com/files/385ab668/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar/
http://uploading.com/files/9fdccbae/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar/
http://uploading.com/files/cd58fd43/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar/

from Wupload:
http://www.wupload.com/file/215328699/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar
http://www.wupload.com/file/215328541/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar
http://www.wupload.com/file/215330098/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar
http://www.wupload.com/file/215331608/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar
http://www.wupload.com/file/215330196/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar

glasstar
29-09-2011, 09:28
Cho em xin link mediafire hay megaupload đi mấy bác ơi!!!

tyraelnd
29-09-2011, 10:49
cho hỏi vga gt 540m 2gb mà sao vào options trong game thấy nó chỉ nhận gt 540m 535mb ak :|

White_Falcon
29-09-2011, 16:10
Mọi người test chạy được RotS DLC chưa vậy :-?

zeldaclamp
29-09-2011, 16:19
Bản upload của ALI213.

Đang trong quá trình download....from Filesonic:
http://www.filesonic.com/file/2230563584/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar
http://www.filesonic.com/file/2230563604/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar
http://www.filesonic.com/file/2230563564/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar
http://www.filesonic.com/file/2230563934/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar
http://www.filesonic.com/file/2230563714/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar

from Fileserve:
http://www.fileserve.com/file/YPSM6yq/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar
http://www.fileserve.com/file/K5Eehkv/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar
http://www.fileserve.com/file/6UC9qUy/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar
http://www.fileserve.com/file/NGhrdjX/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar
http://www.fileserve.com/file/aB8PnTm/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar

from Filepost:
http://filepost.com/files/15em8e78/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar/
http://filepost.com/files/568a9ecc/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar/
http://filepost.com/files/9edd176b/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar/
http://filepost.com/files/87fe6a78/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar/
http://filepost.com/files/c8d87b47/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar/

from Uploading:
http://uploading.com/files/7aa51919/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar/
http://uploading.com/files/85ba314e/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar/
http://uploading.com/files/385ab668/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar/
http://uploading.com/files/9fdccbae/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar/
http://uploading.com/files/cd58fd43/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar/

from Wupload:
http://www.wupload.com/file/215328699/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part1.rar
http://www.wupload.com/file/215328541/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part2.rar
http://www.wupload.com/file/215330098/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part3.rar
http://www.wupload.com/file/215331608/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part4.rar
http://www.wupload.com/file/215330196/Total.War.Shogun.2.Rise.of_Samurai.DLC-ALI213.part5.rar


downs về nó đòi pass giải nén cho mình xin cái pss giải nén điT_T

shogun117
29-09-2011, 16:22
XIn hỏi hiện zo mình nên down cái DLC ROS nào đây @@, mong dc chơi quá @@

Super_man_199
29-09-2011, 21:58
downs về nó đòi pass giải nén cho mình xin cái pss giải nén điT_T

Ko cần giải nén đâu, mấy cái link này samething với cái P2P của death thôi. Crash ngay từ loading screen.

Trên Ali213 có link down bản full shogun 2 kèm 3 DLCs luôn. Bạn nào có nhã hứng thì mình đưa link cho down. Nhớ phải đăng ký nick mới down được và game tầm 20G.

Khi nào có hướng dẫn cách sử dụng mình sẽ up lên cho mọi người cùng xử dụng. Giờ hãy đợi có ng tìm cách khắc phục thôi.

Thân.

hinokage
29-09-2011, 22:36
Bạn Super_man_199 cho mình xin link được không. Mình muốn test thử xem, bản đang cài toàn bị freeze game lúc về cuối :( (chỉ mới finish có 1 lần)

zeldaclamp
30-09-2011, 01:07
Ko cần giải nén đâu, mấy cái link này samething với cái P2P của death thôi. Crash ngay từ loading screen.

Trên Ali213 có link down bản full shogun 2 kèm 3 DLCs luôn. Bạn nào có nhã hứng thì mình đưa link cho down. Nhớ phải đăng ký nick mới down được và game tầm 20G.

Khi nào có hướng dẫn cách sử dụng mình sẽ up lên cho mọi người cùng xử dụng. Giờ hãy đợi có ng tìm cách khắc phục thôi.

Thân.

cho mình cái link đi để mình ngồi downs đang nghiền^_^

Super_man_199
30-09-2011, 02:15
Bạn Super_man_199 cho mình xin link được không. Mình muốn test thử xem, bản đang cài toàn bị freeze game lúc về cuối :( (chỉ mới finish có 1 lần)


cho mình cái link đi để mình ngồi downs đang nghiền^_^

http://game.ali213.net/thread-3711171-1-1.html

Link đây. Tuy nhiên toàn là tiếng Trung thôi. Bạn nào muốn down Torrent thì chỉ cần reg nick trên diễn đàn là down được file torrent. Còn nếu muốn dùng direct link thì phải đăng kí thêm nick trên 115 nữa.

Chúc may mắn.

P/S: ngoài ra thì toàn bộ bản DLC Rise of the Samurai trên mạng chỉ là Data của bản update mới nhất thôi. Hiện tại chưa có crack. Các bạn ko nên down vội làm gì cả.

shogun117
30-09-2011, 07:08
http://game.ali213.net/thread-3711171-1-1.html

Link đây. Tuy nhiên toàn là tiếng Trung thôi. Bạn nào muốn down Torrent thì chỉ cần reg nick trên diễn đàn là down được file torrent. Còn nếu muốn dùng direct link thì phải đăng kí thêm nick trên 115 nữa.

Chúc may mắn.

P/S: ngoài ra thì toàn bộ bản DLC Rise of the Samurai trên mạng chỉ là Data của bản update mới nhất thôi. Hiện tại chưa có crack. Các bạn ko nên down vội làm gì cả.
Trời ơi vậy mà cứ tưởng có bản crack DLC ROS rùi chứ, mong chờ mãi, hix hix

zeldaclamp
30-09-2011, 17:34
Ko cần giải nén đâu, mấy cái link này samething với cái P2P của death thôi. Crash ngay từ loading screen.

Trên Ali213 có link down bản full shogun 2 kèm 3 DLCs luôn. Bạn nào có nhã hứng thì mình đưa link cho down. Nhớ phải đăng ký nick mới down được và game tầm 20G.

Khi nào có hướng dẫn cách sử dụng mình sẽ up lên cho mọi người cùng xử dụng. Giờ hãy đợi có ng tìm cách khắc phục thôi.

Thân.

Ai có nhã hứng downs cùng mình nào
file torrent
http://www.mediafire.com/?3iqcdhov7gk37c4

tyraelnd
01-10-2011, 00:33
cho hỏi vga gt 540m 2gb mà sao vào options trong game thấy nó chỉ nhận gt 540m 535mb ak :|
có ai k giúp giùm cái này với :|

JiYong
01-10-2011, 09:38
Cái SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 3 CRACKED - Shogun.2.v1.1.0.Build.3444 link die rồi , bạn nào còn giữ up lên hộ mình với .

rimlubu
01-10-2011, 14:49
Sao mình giải nén file sengoku ve choi hien bang loi "Localizion dx11.txt missing chon Dỉect X9 hay Dỉect X11" mình chọn Dỉect nào zô chơi cũng bị lỗi zậy

glasstar
01-10-2011, 20:37
có bản dlc rise ò the samurai cracked chưa các bác. Nếu có rùi thì share link cho mình với

RusTy
02-10-2011, 00:30
cho mình hỏi cái update thứ 2 của shogun 2 có cần cài hết cả 2 không ạ, tại vì cái steam thì e không cần lắm...và nếu cài update lên thì phải xóa hết mod, sau khi update xong có thể copy mod cũ vô lại để chơi tiếp được không

*Superken*
02-10-2011, 08:19
Các bác cho mình hỏi hiện h đã có crack nào có thể chơi shogun 2 mà ko bị lỗi ko vậy ?

Aomari0
02-10-2011, 20:08
http://www.multiupload.com/PVF058HUPP

Thứ tự DLCS unlocked :

1.DLC0 : the Hattori Clan, an additional historical battle scenario 'Nagashino', players who pre-ordered at GameStop (online or in-store) will unlock and take part in The Historic Battle of Kawagoe, those who pre-ordered at Best Buy (online or in-store only) will unlock 1,000 Koku, the currency used in Total War: Shogun 2. Player’s campaigns will begin with 1,000 Koku, allowing them to purchase new buildings, train new units and upgrade their towns.

2.DLC1 : The Ikko Ikki Clan Pack
The Ikko Ikki Clan Pack adds the iconic ‘warrior monk’ clan to Total War: SHOGUN 2 and a wide variety of brand-new content for use across the different game modes of SHOGUN 2.

The Ikko Ikki “warrior monk” Clan:

A new clan for use in single or multiplayer Campaign modes and Custom and Multiplayer Battles
8 new unit-variants specific to the Ikko Ikki clan
New skill trees
New Ikko Ikki Monk Agent with his own specific skill tree

The Ikko Ikki Clan Pack also includes:

The Warrior Nun unit – can be trained by any clan except the Ikko Ikki
New Naginata Warrior Monk hero
New Historical Battle: Nagashima (Ikko Ikki VS Oda)
Ikko Ikki armour set for Avatar - includes hood, robes and barefoot leg-pieces.
New Retainers for use in the Avatar Conquest mode.

3.DLC2 : Sengoku Jidai Unit Pack
Ten new elite units for multiplayer and singleplayer game modes
Bulletproof Samurai, Marathon Monks, Hand Mortars, Heavy Gunner, Wako Raiders, Mounted Gunners, Bandits, Long Yari Ashigaru, Fire Cavalry, Daikyu Samurai.
Along with this DLC pack came a patch which fixed several bugs and revamped unit balancing in multiplayer game modes.

4.DLC3 : Rise of the Samurai Campaign
Rise of The Samurai is a brand new, independent campaign for Total War: SHOGUN 2.

Set 400 years before the dramatic civil war depicted in SHOGUN 2, the "Rise of The Samurai" campaign is based on the Gempei War, a conflict between six legendary clans of the Taira, Minamoto and Fujiwara families. It culminated in the first Shogunate, and the rise of the Samurai as the ruling class.

Khuyến cáo các bạn nên sử dụng crack này với bản 20gb torrent từ ali123(NETSHOW) hoặc từ 3DM + Rise of the Samurai patch để có thể chơi game tốt nhất. :D

fomcdf
02-10-2011, 20:52
Mình bỏ qua PATCH 2 và cài luôn PATCH 3 thì có chơi được bình thường ko các bạn? @@

moonlight187
03-10-2011, 00:00
crack good lam ban thank nhiu...:D choi dc 11 clan voi ríe ò the samurai..:)) chien thoi

White_Falcon
03-10-2011, 02:38
2 ng bài viết 1, lập 03-10-11 & 02-10-11 tung hê nhau ... ai rảnh check thử IP xem

minhq123
03-10-2011, 13:22
Aomari0 cho mình hỏi cái bản patch bạn đưa là cài thẳng vào bản chính vậy có cần cài 3 patch của cửu topic trước ko

---------- Post added at 13:22 ---------- Previous post was at 13:02 ----------

bản SHOGUN 2 TOTAL WAR - RISE OF THE SAMURAI DLC PACK die hết rồi bạn ơi up lại bản khác lên MF hay Mega cho dễ down chút nhé

Super_man_199
03-10-2011, 13:46
http://www.multiupload.com/PVF058HUPP

Khuyến cáo các bạn nên sử dụng crack này với bản 20gb torrent từ ali123(NETSHOW) hoặc từ 3DM + Rise of the Samurai patch để có thể chơi game tốt nhất. :D

Cám ơn Aomari0 vì đã up crack này lên.

Bản của mình up từ Original lên DLC Sengoku Jidai chơi cực tốt, sau đó Up thêm cái Data của DLC RotS nên có vài nhận xét về crack trên và cần thêm các bạn kiểm chứng lại hộ mình nữa:

- Bản work cực tốt để unlock Ikko Ikki DLC Pack. Bạn nào chưa có ikko ikki pack thì down cái này về unlock nhé. Mình chơi được khoảng 20 turn rồi và work good. Có cả movie khi vào nữa. Tóm lại Campaign của Shogun 2 với 11 clans chơi cực tốt.

- Tuy nhiên, crack này ko chơi được với Campaign của RotS, bị crash ngay từ đoạn loading vào Campaign. Có lẽ do bản của mình có lỗi đâu đó nhưng cài cả Data RotS của ALI213 và những các Data pack trôi nổi trên mạng khác đều ko chơi được. Bạn nào có bản Shogun 2 như mình thử cài vào test thử và cho mình ít feedback nhé.


Mình đã sửa lại post 1. Các bạn mới vào đọc post 1 nhé. Đã có thể chơi DLC Ikko Ikki và bản DLC Rise of the Samurai rồi nếu làm đúng hướng dẫn. Riêng với DLC RotS thì ngoài bản 20Gb của ALI213 ra thì mình chưa tìm ra cách khắc phục.

rimlubu
03-10-2011, 14:12
Mình đang bằng shogun bằng torrent từ zedacamp đưa link nhưng với tốc độ trung bình khoảng 10kb/s thì không biết bao giờ mới xong, nói j tới việc chơi thử.:(

JiYong
03-10-2011, 14:46
bạn chủ topic up lại patch 3 hộ mình với , mình báo link die từ trang chước rồi mà có vẻ không ai để ý nhỉ :(

White_Falcon
03-10-2011, 15:15
Cám ơn Aomari0 vì đã up crack này lên.

Bản của mình up từ Original lên DLC Sengoku Jidai chơi cực tốt, sau đó Up thêm cái Data của DLC RotS nên có vài nhận xét về crack trên và cần thêm các bạn kiểm chứng lại hộ mình nữa:

- Bản work cực tốt để unlock Ikko Ikki DLC Pack. Bạn nào chưa có ikko ikki pack thì down cái này về unlock nhé. Mình chơi được khoảng 20 turn rồi và work good. Có cả movie khi vào nữa. Tóm lại Campaign của Shogun 2 với 11 clans chơi cực tốt.

- Tuy nhiên, crack này ko chơi được với Campaign của RotS, bị crash ngay từ đoạn loading vào Campaign. Có lẽ do bản của mình có lỗi đâu đó nhưng cài cả Data RotS của ALI213 và những các Data pack trôi nổi trên mạng khác đều ko chơi được. Bạn nào có bản Shogun 2 như mình thử cài vào test thử và cho mình ít feedback nhé.


Mình đã sửa lại post 1. Các bạn mới vào đọc post 1 nhé. Đã có thể chơi DLC Ikko Ikki và bản DLC Rise of the Samurai rồi nếu làm đúng hướng dẫn. Riêng với DLC RotS thì ngoài bản 20Gb của ALI213 ra thì mình chưa tìm ra cách khắc phục.
Bạn up DLC Ikko Ikki lên đc ko? Down về chỉ có crack only thôi, m đã up lên patch 3 rồi xài link trong 1st post thì không vào đc game ~

Aomari0
03-10-2011, 15:49
Bạn up DLC Ikko Ikki lên đc ko? Down về chỉ có crack only thôi, m đã up lên patch 3 rồi xài link trong 1st post thì không vào đc game ~

Bạn mới chỉ up game lên patch 3 thi crack tất không được vi ban crack này nó không phải là crack ikko ikki chính thức mà la thông qua DLC ROTS để unlock nên cần có bản ROTS mới hoạt động được :D

---------- Post added at 15:49 ---------- Previous post was at 15:44 ----------


Cám ơn Aomari0 vì đã up crack này lên.

Bản của mình up từ Original lên DLC Sengoku Jidai chơi cực tốt, sau đó Up thêm cái Data của DLC RotS nên có vài nhận xét về crack trên và cần thêm các bạn kiểm chứng lại hộ mình nữa:

- Bản work cực tốt để unlock Ikko Ikki DLC Pack. Bạn nào chưa có ikko ikki pack thì down cái này về unlock nhé. Mình chơi được khoảng 20 turn rồi và work good. Có cả movie khi vào nữa. Tóm lại Campaign của Shogun 2 với 11 clans chơi cực tốt.

- Tuy nhiên, crack này ko chơi được với Campaign của RotS, bị crash ngay từ đoạn loading vào Campaign. Có lẽ do bản của mình có lỗi đâu đó nhưng cài cả Data RotS của ALI213 và những các Data pack trôi nổi trên mạng khác đều ko chơi được. Bạn nào có bản Shogun 2 như mình thử cài vào test thử và cho mình ít feedback nhé.


Mình đã sửa lại post 1. Các bạn mới vào đọc post 1 nhé. Đã có thể chơi DLC Ikko Ikki và bản DLC Rise of the Samurai rồi nếu làm đúng hướng dẫn. Riêng với DLC RotS thì ngoài bản 20Gb của ALI213 ra thì mình chưa tìm ra cách khắc phục.

Bạn bị crash loading là đúng thôi vì ROTS trên mạng bị thiếu mất mấy phần thử hỏi làm sao load campaign được. Thêm nữa patch 5 (update dx11) còn bị lỗi warrior nuns crash do bị hỏng, cho nên phải update từ bản 20gb torrent mới chơi được. :)

muoima
03-10-2011, 15:52
edit .

Aomari0
03-10-2011, 17:35
Đây là phần bị thiếu trong patch ROTS, các bạn down về bỏ vào thư mục data\campaign_maps\ khắc phục lỗi crash loading. :D

http://www.multiupload.com/P0Y1XWMPER

trong quá trình chơi nếu còn lỗi gì xảy ra các bạn nhớ rep để mình tìm cách fix. :))

minhq123
03-10-2011, 18:27
cho mình hỏi bản 20gb torrent từ ali123 có patch ROTS rồi phải ko vậy chỉ cần copy crack là chơi được à ?

Aomari0
03-10-2011, 19:12
cho mình hỏi bản 20gb torrent từ ali123 có patch ROTS rồi phải ko vậy chỉ cần copy crack là chơi được à ?

Nếu game chơi được không cần crack hoặc steam thì ban không cần down, bản 20gb là bản đầy đủ nhất của game vì được backup từ steam từ 29/9/2011. Giống CLONEDVD chỉ còn chưa có crack :D

minhq123
03-10-2011, 19:29
hix ai cùng kéo bản 20G đi 50kb/s tới tết luôn quá T.T

White_Falcon
03-10-2011, 20:40
Speed ảo quá, ae ai song rồi để nhé ^^

rimlubu
03-10-2011, 22:02
Có ai có link 2 cái này thì cho mình xin đi các bạn SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 2 CRACKED - DX11 PATCH - Shogun.2.Total.War.v1.1.0.Build.3409.285940 và
SHOGUN 2 TOTAL WAR - PATCH 3 CRACKED - Shogun.2.v1.1.0.Build.3444 . Link 2 chú này ở trang đầu chết quẻo rồi còn đâu

Super_man_199
03-10-2011, 22:43
Bạn mới chỉ up game lên patch 3 thi crack tất không được vi ban crack này nó không phải là crack ikko ikki chính thức mà la thông qua DLC ROTS để unlock nên cần có bản ROTS mới hoạt động được :D

---------- Post added at 15:49 ---------- Previous post was at 15:44 ----------Bạn bị crash loading là đúng thôi vì ROTS trên mạng bị thiếu mất mấy phần thử hỏi làm sao load campaign được. Thêm nữa patch 5 (update dx11) còn bị lỗi warrior nuns crash do bị hỏng, cho nên phải update từ bản 20gb torrent mới chơi được. :)

Thanks Aomario vì đã up bản sửa lỗi DLC mới lên. Những bạn nào đang down bản data của DLC RotS thì nhớ down bản fix lỗi này nhé.

http://www.multiupload.com/P0Y1XWMPER

P/S: Bạn có thể up luôn file sửa lỗi của warrior nuns được ko? Mình đã test và thấy đúng unit này bị crash khi vào battle. Cám ơn trước nhé.

White_Falcon
03-10-2011, 23:35
để đến đêm speed lên được 200 ấy chứ nhỉ ::)

HuyetLoi
04-10-2011, 04:11
Mấy bác tốt bụng cho mình xin lại 2 cái patch 2 và 3 đi ạ. Link ở #1 die hết rồi :(

Aomari0
04-10-2011, 07:26
Mấy bác tốt bụng cho mình xin lại 2 cái patch 2 và 3 đi ạ. Link ở #1 die hết rồi :(

Link của bạn đây Shogun.2.Total.War.v1.1.0.Build.3409.285940 : http://www.multiupload.com/F5E3RH9KVM
Shogun.2.v1.1.0.Build.3444 : http://www.multiupload.com/8WGBGR6OR8 :D

rimlubu
04-10-2011, 11:46
Link của bạn đây Shogun.2.Total.War.v1.1.0.Build.3409.285940 : http://www.multiupload.com/F5E3RH9KVM
Shogun.2.v1.1.0.Build.3444 : http://www.multiupload.com/8WGBGR6OR8 :D
Mình cũng thanks Aomario nhiều

Aomari0
04-10-2011, 18:00
Sau cả ngày mày mò trong game mình đã phát hiện ra mấy lỗi bug game cho phiên bản v1.1.0 build 4247.300958 : :((:((:((

- When press SPACE (for speed up generals on campaign map) => appcrash
- When ikko ikki rebels take a province => appcrash
- When picking retainers => appcrash
- When loading save file with Hattori and Ikko Ikki clan => appcrash.

... và một số ít bug nhỏ lẻ hiếm gặp do đó nếu bạn nào muốn chơi game ổn định chỉ nên dừng lại ở bản v1.1.0 build 3444, còn bạn nào đang chơi phần ROTS thì nên tránh chọn retainers khi lên level để không bị crash...:|:|:|
Mình sẽ cố gắng update crack fix ngay khi có. Thanks các bạn vì đã ủng hộ :D

Super_man_199
04-10-2011, 18:00
Link của bạn đây Shogun.2.Total.War.v1.1.0.Build.3409.285940 : http://www.multiupload.com/F5E3RH9KVM
Shogun.2.v1.1.0.Build.3444 : http://www.multiupload.com/8WGBGR6OR8 :D

Thanks man. Mình đã update lên post 1 rồi.

Tiện thể mình copy lại direct link bản shogun 2 của Ali213. Bạn nào down torrent chậm có thể down bằng link này. Tuy phải đăng ký nick nhưng nó là miễn phí và rất dễ. Ngoài ra thì mình thấy Link ko hạn chết giới hạn cùng down 1 lúc và speed khoảng 2Mbps với đường internet chỗ mình ở.

DÒng 1: Email
Dòng 2: Username
Dòng 3: Password
Dòng 4: Confirm Password

Vào email và confirm địa chỉ email xong là có thể down mãi.http://115.com/file/bhk22ewz
http://115.com/file/cl1pxsu2
http://115.com/file/e6abl9vr
http://115.com/file/cl1pxaee
http://115.com/file/e65ytlpv
http://115.com/file/bhk223ye
http://115.com/file/bhk2sjsw
http://115.com/file/bhk22l5w
http://115.com/file/bhk22mfe
http://115.com/file/e6ablykr
http://115.com/file/e6abqpoy
http://115.com/file/dn875gpk
http://115.com/file/e6ablrcy
http://115.com/file/e6abbq5o
http://115.com/file/aqxmf1jd
http://115.com/file/dn877fd9
http://115.com/file/bhk223l1
http://115.com/file/e6abblpj
http://115.com/file/aqxmf8qn
http://115.com/file/bhk2sy50
http://115.com/file/e6abb1wy
http://115.com/file/e6ablcfs
http://115.com/file/cl1px5dd
http://115.com/file/cl1ppcfe
http://115.com/file/e6abblqy
http://115.com/file/bhk22w9k
http://115.com/file/cl1pp5cz
http://115.com/file/clsg3etn
http://115.com/file/dn875ae8
http://115.com/file/e6abl02y
http://115.com/file/e6ablvhs
http://115.com/file/e65yt8te
http://115.com/file/dn16mz4v
http://115.com/file/clsg3u7n
http://115.com/file/clsg3ubj
http://115.com/file/dn16mlcv
http://115.com/file/bh0v1dge
http://115.com/file/bhizghj2
http://115.com/file/e65ytx6b
http://115.com/file/dn16mq1j
http://115.com/file/clsg0jyn
http://115.com/file/clsg32z3

lordofwolf
04-10-2011, 18:58
- Cài đặt bản 20 Gb của ALI213 trong đó đã bao gồm toàn bộ các bản Patches và 3 DLCs ở trên sau đó cài crack vào.


Bản có thể cho mình đường link để download file của ALI23 và crack luôn ko? Mình kiếm hoài mà ko thấy! T_T

---------- Post added at 18:58 ---------- Previous post was at 18:37 ----------

Bản torren đấy bạn? vì mấy cái kia nhiều link quá....

moonlight187
04-10-2011, 19:54
direct link ko biết down bạn ơi! ghiền chơi wa ma ko biết down ai chỉ mình với đăng kí nick dc rồi mà ko biết lam sao down luôn..hixx!!! help me!:((

rimlubu
04-10-2011, 20:15
Total.War.v1.1.0.Build.3409.285940 và Shogun.2.v1.1.0.Build.3444 của Aomiri0 mình down về chơi nhưng ko được, vì mình mua đĩa từ tiệm về có sẵn patch 1 nên ko biết có khác biệt j hem, khi mình vào chơi hiện thông báo lỗi: Mất file dx11.txt có phải là do crck direct 11 ko được ko? Nên giờ mình down bảng Ali bằng torrent được 50% rồi, hy vọng ngày mốt chơi được.

Aomari0
04-10-2011, 20:38
Total.War.v1.1.0.Build.3409.285940 và Shogun.2.v1.1.0.Build.3444 của Aomiri0 mình down về chơi nhưng ko được, vì mình mua đĩa từ tiệm về có sẵn patch 1 nên ko biết có khác biệt j hem, khi mình vào chơi hiện thông báo lỗi: Mất file dx11.txt có phải là do crck direct 11 ko được ko? Nên giờ mình down bảng Ali bằng torrent được 50% rồi, hy vọng ngày mốt chơi được.

Bạn chỉ bị mất file dx11.txt thôi, nếu bạn cần thì down ở đây rồi bỏ vào thư mục Data\Text\ của game: http://www.multiupload.com/FRZF1688S4
Nhưng bạn có chắc là máy bạn chạy được dx11 không :|
P/S là Aomari0 :D

Super_man_199
04-10-2011, 20:56
Bản có thể cho mình đường link để download file của ALI23 và crack luôn ko? Mình kiếm hoài mà ko thấy! T_T

---------- Post added at 18:58 ---------- Previous post was at 18:37 ----------

Bản torren đấy bạn? vì mấy cái kia nhiều link quá....

Bạn vào phần SHOGUN 2 - OTHER ở post 1 nhé.


direct link ko biết down bạn ơi! ghiền chơi wa ma ko biết down ai chỉ mình với đăng kí nick dc rồi mà ko biết lam sao down luôn..hixx!!! help me!:((

Nếu để ý, dưới banner sẽ có 4 nút: Nút mầu xanh dương, 2 nút mầu trắng và 1 nút mầu xanh lá cây ngoài cùng. Để download, bạn click vào nút mầu trắng phía bên trái là xong.
Còn nếu lười nữa thì đăng nhập vào, sau đó copy toàn bộ link trên vào Jdownloader là xong. Nó sẽ tự làm toàn bộ việc còn lại cho bạn.


P/S: bản 20Gb của ALI213 là hoàn chỉnh nhất, tuy nhiên có lẽ do crack của 3DM làm game hơi crash một chút. Aomari0 đã tổng hợp lỗi crash ở mấy post trước. Các bạn nhớ chú ý tránh nhé.

Aomari0
04-10-2011, 21:17
Đây là phần fix unit warrior nuns variant_model, các bạn down về bỏ vào thư mục data:
http://www.multiupload.com/045O55JPEK :))

combatwar
04-10-2011, 22:03
Mình có sẵn bản Shogun2 (crack skidrow) update patch 3 + SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK rồi, giờ cài thêm RISE OF THE SAMURAI DLC PACK, làm như hướng dẫn mà bấm vào icon nó ko hiện gì cả. Ko lẽ giờ down lại bản 20gb à? =((

lordofwolf
04-10-2011, 22:11
Mình có sẵn bản Shogun2 (crack skidrow) update patch 3 + SENGOKU JIDAI UNIT DLC PACK rồi, giờ cài thêm RISE OF THE SAMURAI DLC PACK, làm như hướng dẫn mà bấm vào icon nó ko hiện gì cả. Ko lẽ giờ down lại bản 20gb à? =((

Vote 1 phiếu cho bác vì lỗi y chang, ko biết sửa sao nên h đành ngậm ngùi down lại bản 20 gb này
T_T

Aomari0
04-10-2011, 22:41
Vote 1 phiếu cho bác vì lỗi y chang, ko biết sửa sao nên h đành ngậm ngùi down lại bản 20 gb này
T_T

Các bạn thử chụp hình screenshot thư mục cài game, folder DATA để mình xem sao, chứ mọi người đều chơi được mà. :-w