PDA

View Full Version : [F2] Dragon Nest Chinakidhamchoi1
26-07-2011, 21:55
DRAGON NEST
Mục lục:
1. Giới thiệu game.
2. 1 số clip sơ lược về game.
3. Link download và 1 số chương trình hỗ trợ ( patch eng, …)
4. Hướng dẫn đăng ký và chọn server, sub server.
5. Những mems có thể giải đáp thắc mắc của các bạn.
6. Giới thiệu các class nhân vật
7. Hướng dẫn cơ bản cho newbies.
8. Hướng dẫn tinh luyện
9. Build skill
10. Các hoạt động khác…

1. Giới thiệu game:
Dragon Nest (DN) là 1 game hành động, nhập vai (non-target) của hãng Nexon ( đc bít đến ở nước ta với game Boom ) Open Beta ngày 03-03-2010.
Với cốt truyện hay + game play phong cách mới, DN đã thật sự tạo nên 1 cơn sốt ko nhỏ ở thị trường Đông Nam Á và Bắc Mỹ.
Mình mới chơi DRAGON NEST ko lâu, theo cảm nhận của mình là rất hay
Phù hơp với bạn nào thích chiến đấu, điều khiển, hoạt hình dễ thương..v.v….
Tin tức dragon nest , "top 10 game ngoại được yêu thích nhất"
http://genk.vn/c8n20110304104357324/...ang-03-nay.chn

2. 1 Số clip tham khảo game play Dragon Nest:
http://www.youtube.com/watch?v=Xuh1k8GwJLE >>>> all classs
http://www.youtube.com/watch?v=I67stxpNc24 >>>> Warrior
http://www.youtube.com/watch?v=YiEGx1_wOJI >>>> bow master
Một số Clip bị hư, sẽ up thêm sau

3. Link download và 1 số chương trình hỗ trợ:
http://dn.sdo.com/ download trực tiếp từ trang chủ game.
http://img853.imageshack.us/img853/9281/dn1j.jpg
http://img35.imageshack.us/img35/6904/dn2q.jpg
Down 2 File : 2gb và 40 mb, sau đó sử dụng File 40mb để cài đặt


[COLOR="#FF0000"]4. Hướng dẫn đăng ký và chọn server, sub server:

Truy cập vào trang: http://adsr.dn.sdo.com/guide/reg/index.htm
tiếp theo
http://img228.imageshack.us/img228/7863/dn4f.jpg

Vì các bạn không có Phone Number China nên làm theo các bước sau:
1.Click vào dấu khoanh tròn như trên hình
2.nó sẽ hiện ra cái bảng chọn dòng chữ như hình này
http://img560.imageshack.us/img560/1493/dn6m.jpg
3.Sau khi làm xong nó sẽ hiện ra cái hình này
http://img850.imageshack.us/img850/3038/dn7.jpg
- Điền vào các khoảng trống trên(dòng thứ 3 không cần thiết) :
*Thứ nhất là ID
*Thứ 2 là Pass
*Thứ 4 là name TQ
*Thứ 5 là CMND TQ
*Thứ 6 là e-mail

Khi đăng nhập vào Game nó sẽ hiện ra 1 cái bảng có 3 dòng, điền vào 3 dòng đó như sau: Tên tiếng TQ, CMND TQ, Email lúc đăng ký
- Tên tiếng hoa thì bạn vào trang http://translate.google.com.vn/#zh-CN|vi| để dịch 1 cái tên tiếng việt sang tiếng hoa. Sau đó coppy tên vừa được dịch vào để dán vào phần đăng ký.
- Phần chứng minh nhân dân tiếng hoa:http://www.gamecardvina.com/index.php?option=com_content&view=article&id=10:cmnd-trung-quoc&catid=4:hack-cheat-howto
tự tạo 1 số cmnd của china. nhớ là phải trên 18 tuổi và dưới 100 tuổi ^o^
- email: ko giới hạn loại mail(gmail, yahoo mail đều đc).

Sau khi đăng ký thành công bạn sẽ thấy hình thay đổi, hoặc thấy có mặt cười là đc.


Cách cài game

http://i240.photobucket.com/albums/ff243/NiQuitin/1-12.jpg http://i240.photobucket.com/albums/ff243/NiQuitin/2-9.jpg http://i240.photobucket.com/albums/ff243/NiQuitin/3-10.jpg http://i240.photobucket.com/albums/ff243/NiQuitin/4-3.jpg

Trước khi vào game các bạn mở file Dnlaucher.exe lên để chọn server. (Điều này quan trọng nhất. Vì quyết định bạn sẽ có nhiều đồng đội VN hoặc là cô đơn suốt đời )

http://i938.photobucket.com/albums/ad221/shapemoon24/login.jpg
http://i938.photobucket.com/albums/ad221/shapemoon24/severmoi.jpg
http://i938.photobucket.com/albums/ad221/shapemoon24/sever3.jpg
chọn sever mới nhé .chú ý đừng nhìn vị trí server. vì có thể thay đổi. hãy nhìn chữ tiếng china đc khoanh tròn

[B]6. Giới thiệu các class nhân vật:
+Warrior: class cận chiến sử dụng kiếm(sword), búa(hammer), rìu(axe) trong game, sau khi chuyển job ở lv 15 ~> đc phân chia làm 2 dòng:
- Sword master(S.M):với vũ khí duy nhất là kiếm, nổi trội với những đòn tấn công liên hoàn, các đòn đánh có thể trừ def của đối phương, có 2 skill áp sát cực nhanh vô cùng lợi lại, và có thêm các skills magic hỗ trợ đánh tầm xa khiến S.M trở thành 1 nhân vật khá đáng sợ trong PvP và PvE.
- Mercenary(MER): vũ khí là buá hoặc rìu, đây là nhân vật khá thích hợp cho những ai thích PvP, sở hữu 1 bộ skill khá hoàn hảo, MER thật sự là nỗi kinh hoàng với những ai mới tập PvP, tuy ko hề có lợi cho team khi đi train nên có lẽ MER nổi bật hơn khi ở PvP và Giết boss

+Archer: class tấn công tầm xa sử dụng cung dài(longbow), cung ngắn(shortbow), nỏ(crossbow) trong game, sau khi chuyển job ở lv15 ~> đc phân chia làm 2 dòng:
-Bow master(B.M):với vũ khí là cung dài và nỏ, B.M đc mệnh danh là class duy nhất có khả năng bắn xa nhất trong game,với lợi thế có cơ số crit cực cao(khi crit sẽ gây dmg trực tiếo lên HP của đối phương) nên B.M trở nên hữu ích trong team khi đi săn boss,và cả ngay trong PvP với skill lv32 Guilded Shot của mình,B.M thật sự là 1hiểm họa lớn với các class khác.
-Acrobat(A.C):vũ khí là shortbow, A.C là class duy nhất trong DN có khả năng kết hợp các skill lại với nhau thành 1 chuỗi combo cận chiến dài bất tận(CD các skill khá nhanh),trong pvp solo, A.C thật sự là 1 class khá khó chịu và cũng là class đánh cận chiến có cơ số HP,MP, phy def, mag def thấp.

+Cleric: healer duy nhất trong DN,sử dụng trượng ngắn(short staff), chùy(mace) sau khi chuyển job ở lv15 ~> đc phân chia làm 2 dòng:
-Pritest(P.R.I): buffer duy nhất của game, sử dụng trượng ngắn làm vũ khí, với các skill buff hỗ trợ tăng dmg,def cùng với khả năng triệu hồi cọc để hỗ trợ đồng đội và quấy nhiễu đối phương, khiến cho class vô cùng cần thiết trong các cuộc săn boss và PvP,nếu bạn nghĩ P.R.I là class dễ giết thì thật sự là 1 sai lầm lớn đấy, hãy thử lại gần P.R.I xem dàn combo sấm sét đầy uy lực của P.R.I sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại đấy (nếu bạn còn sống)
-Paladin (P.A): Tanker hay defender là tên gọi của class này,với vũ khí chính là chùy kết hợp với khả năng block dmg, phản dmg, tăng def, tăng dmg, đã khiến cho class này dễ dàng sống sót sau các đợt skill của boss trong PvE hoặc của đối phương trong PvP.

+Sorceress:class chuyên sử dụng phép thuật trong game, vũ khí sử dụng ma búp bê(magic doll), Orb, sách phép(magic book) sau khi chuyển job ở lv15 ~> chia làm 2dòng :
-Elemental lord(E.L): sử dụng sức mạnh của băng và lửa để tấn công, thật sự là class có cơ số dmg to nhất trong DN, ko những thế E.L còn có các hiệu ứng làm chậm,đóng băng, thiêu đốt đối thủ vô cùng lợi lại. E.L thật sự là 1 class rất đáng chơi.
-Force user(F.U):sử dụng sức mạnh bóng tối và thời gian để chiến đấu, F.U nổi danh với skill Time Interruption (giảm CD của tất cả các skill còn lại của bản thân và đồng đội trong 15s) đã trở thành 1supporter hoàn hảo mà 1 team cần có.

7. Hướng dẫn cơ bản cho newbies:
Lúc mới vào game bạn sẽ xuất hiện ở 1 trong 2 làng cơ bản ( làng lá cho warrior và archer, làng băng cho sorceress và cleric).
Dưới đây là phần hướng dẫn sao cho các bạn up lv thật nhanh:
-Từ lv 1-> 8 : các bạn nhận hết tất cả quest có trên bản đồ sau đó vào ải đi Easy, nhớ là chỉ đi easy thôi nha. Nhận tất cả Quest bạn thấy trên bản đồ để làm nhé.
Đặc Biệt
-Sorceress và cleric: ở Lv 7 sẽ có 1 quest bắt bạn đi tìm con chó (làng băng). Con chó này nằm ở trên nóc nhà của ông thợ rèn.
- Warrior và archer: cũng ở Lv7 sẽ có 1 quest bắt bạn đi tìm con rồng bằng đá(làng lá). Con rồng đá này nằm trên nóc nhà của cô bán tạp hóa.
- Từ lv 9->50 các bạn đi dung easy làm Quest thì sẽ tốn 125 FTG lượng KN nhận được của Dung là 10% ( ví dụ thôi nhé). Nhưng nếu bạn đi Dung Abyss full pt 4 người sẽ tốn 135 FTG thôi nhưng lượng KN nhận được là 20%-30%, nhớ là đi Dung Abyss kết hợp với NV nhé.
1 Điều lưu ý là 1 số quest Chính Tuyến ( tức là Quest vàng) sẽ bắt đi solo, trường hợp đó thì bỏ qua đi làm sao còn ít hơn 135 diểm FTG ( cỡ 1->134) thì solo Abyss luôn để vừa làm nv vừa lấy. Solo abyss thì KN cỡ 40-> 50% nhưng FTG tốn khoảng 300 do đó nên đỡi FTg dưới 135 cuối cùng thì hãy solo nhé
Chú ý:
Game ko có giới hạn giờ chơi mà thay vào đó là điểm FTG. Điểm FTG là điểm các bạn sử dụng khi đi ải.
Ta dc 700 FTG/ngày

+ Hướng dẫn đi 300 tiểu quỷ trong công viên:
http://i938.photobucket.com/albums/ad221/shapemoon24/Map300.jpg
http://i938.photobucket.com/albums/ad221/shapemoon24/Map300-2.jpg

Hiện update mới đi không cần vé mỗi tuần giới hạn đi được 7 lần thôi
Có 2 cách để đi “300”, mình sẽ hướng dẫn đầy đủ cả 2 cách:
- Cách 1(thông dụng): Vào ải, đi lure, sao cho tất cả các mod đều tập trung lại 1chỗ (cách nhanh nhất là chạy theo vòng tròn) rùi dùng skill đánh là xong.
Ưu điểm: an toàn, dễ làm, khó chết, đi nhanh.
Khuyết điểm: lượng exp thấp, khó up lv nhanh.

- Cách 2(ít dùng): Vào ải, chọn vị trí tốt, đứng im tại đó, mod nào tới gần là giết ngay, hạn chế tối đa việc di chuyển, tập trung đánh 3 loại tiểu quỷ chính ( màu xanh dương, màu đỏ, màu đen) đám tiểu quỷ này có lượng exp nhận đc cao hơn so với đám tiểu quỷ xanh lá thông thường.
Ưu điểm: lượng exp nhận đc rất cao so với cách 1.
Khuyết điểm: rất khó để làm, dễ chít, phải khéo léo trong điều khiển nhân vật, tính thử thách rất cao, tốn nhiều thời gian.
Dragon nest đã fix lại. exp các con quái đều = nhau. các bạn có dùng cách 1 .nhưng nên luyện tập cách 2 cho ải 500 con sắp tới

8. Hướng dẫn cở bản về Tình luyện, + đồ:
Ở mỗi làng các bạn đều sẽ tìm thấy ông thợ rèn cầm búa ( bụp chát cạnh lò rèn)
Khi nói chuyện với NPC thì dòng đầu tiên luôn là nhiệm vụ, dòng thứ 2 mới là tính năng của NPC.
http://i938.photobucket.com/albums/ad221/shapemoon24/RenDo1.jpg
Sau khi chọn dòng thứ 2 các bạn sẽ thấy 1 số dòng:
1 shop, mua bán, sửa chữa.
2 tinh luyện
3 chế tạo
4 chế tạo đồ đặc biệt nếu bạn đã làm nhiệm vụ
Cuối cùng bao giờ cũng là exit
http://i938.photobucket.com/albums/ad221/shapemoon24/RenDo2.jpg

Giờ bạn sẽ chọn dòng 2 vào tinh luyện
http://i938.photobucket.com/albums/ad221/shapemoon24/RenDo3.jpg
Trong hình ghi tuy hơi xấu ( thông cảm ) nhưng khá rõ,
Đồ cần tinh luyện, chi phí là số tiền cần phải có, nguyên liệu yêu cầu để có thể tinh luyện, đồ sau khi tinh luyện sẽ đc thêm vào chỉ số gì ( có thể xem trước),
Chú ý : + 1 23456 thất bại sẽ ko bị mất đồ
+6 lên 7 trở lên , khi thất bại sẽ có 4 trường hợp
thứ 1: rớt nhưng vẫn +6
thứ 2 : rớt về +5 +4 hên xui
thứ 3 : nổ banh xác (đừng hỏi vì sao tôi lại trở nên như thế. ưng hoàng phúc hem phải iem ^o^)
thứ 4 : lên +7 ( oh yeah )

Cách cài đặt Patch E:
- Vì bản CN khác với 1 số bản nên các bạn lưu ý giùm mình nhé, không trả lời qua Yahoo những vấn đề đã có trên topic
- Patch English bản mới nhất( cập nhật thường xuyên) : http://forum.mmosite.com/thread/2/49/20110208/DN_CN_100_English_Patch_v185_2011-4da828709f9e35713-45.html
- Down về giải nén quăng vào thư mục DN thế là xong. Khi game có update mới thì lưu ý là xóa Patch E ra hẳn folder của DN( không phải là cut rồi copy lại mà là delete nó luôn) trước khi update. Sau khi update xong thì quăng Patch E vào folder như cũ. Ai quên điều này thì game bị lỗi ráng mà cài đặt lại nhé ( không có hù đâu)

P/s : Bài viết này làm lại vì 2 lý do : Thứ nhất bản update đã thay đổi một số thông tin nhiều người muốn chơi lại không biết làm sao, thứ 2 tránh trường hợp nhiều người PM hỏi bản SEA vì lý do topic cũ không có ghi là DN của bên nào.
Bài viết không mang tính kêu gọi hay ks với bên SEA và KR, chỉ là hướng dẫn cho những người thật sự muốn chơi lâu dài bên CN
To be Continue...

chudoi212
26-07-2011, 22:01
bạn ơi sao mình nhận Q đầu tiên mà ko làm đc? bấm vào ông già đó thì toàn disconect! mình đã theo hướng dẫn đi xong turorial ở đó rồi mới patch mà toàn bị dis! làm Q đầu kiểu j bạn chỉ mình với?

kidhamchoi1
26-07-2011, 22:39
bạn ơi sao mình nhận Q đầu tiên mà ko làm đc? bấm vào ông già đó thì toàn disconect! mình đã theo hướng dẫn đi xong turorial ở đó rồi mới patch mà toàn bị dis! làm Q đầu kiểu j bạn chỉ mình với?

Bỏ patch E ra trước khi làm 1 số Quest lúc đầu nhé.

MeanTitan
26-07-2011, 23:03
Sửa lại cái link lấy CMND tung của của chủ topic này :)
http://www.gamecardvina.com/index.php?option=com_content&view=article&id=10:cmnd-trung-quoc&catid=4:hack-cheat-howto

kidhamchoi1
26-07-2011, 23:21
Sửa lại cái link lấy CMND tung của của chủ topic này :)

Thank bạn, cập nhật rồi đấy :)

linhnoob
27-07-2011, 07:04
bạn ơi cho mình xin cái pass để giải nén cục 2G nó đòi pass bạn ạ :(

long12tn3
27-07-2011, 08:08
Mình down 2 file về sau đó chạy file 40mg , lúc đang cài vào ổ đĩa thì hiện lên 1 cái khung dớ dẩn ko biết nói gì zz

Niquitin17334560
27-07-2011, 10:14
bạn ơi cho mình xin cái pass để giải nén cục 2G nó đòi pass bạn ạ :(
Bạn kô cần quan tâm đến cái đó, bạn bỏ 2 file vào 1 folder rồi chạy file 40MB đuôi exe là dc

---------- Post added at 10:14 ---------- Previous post was at 09:56 ----------


Mình down 2 file về sau đó chạy file 40mg , lúc đang cài vào ổ đĩa thì hiện lên 1 cái khung dớ dẩn ko biết nói gì zz
Bạn chụp cái ảnh lên, xem sao mới biết dc

kidhamchoi1
27-07-2011, 17:32
Mình down 2 file về sau đó chạy file 40mg , lúc đang cài vào ổ đĩa thì hiện lên 1 cái khung dớ dẩn ko biết nói gì zz

Muốn hỏi gì thì bạn post hình lên đây đi, không post thì ai mà biết để chỉ

linhnoob
27-07-2011, 17:39
copy cục 2g với vái 40mb vào 1 foder rồi chạy cái 40mb vẫn không được bạn ạ,nó báo lỗi 1 đống tiếng tàu

chudoi212
27-07-2011, 17:50
mình tạo lại char magic mới! Q đầu bảo nói chuyện với con ở làng mà mình nói chuyện chả đc! ai chỉ giùm với!

Niquitin17334560
27-07-2011, 18:17
Mấy Q đầu bạn bỏ patch eng ra nc cho đỡ bị lỗi

ReturneR
28-07-2011, 16:55
hết 700FTG là nghỉ chơi hả bà con?

McLinh
28-07-2011, 18:41
Chọn đúng server rồi nhưng lại ko thấy cái subserver kia 8-}

Niquitin17334560
28-07-2011, 18:51
Cái hình sv đó tên sai, không phù hợp với tên sv hiện tại nhưng số đánh dấu sv thì ko thay đổi, chọn đúng số là ok

HeoSua505
28-07-2011, 18:59
đi PVP cũng vui lắm kiếm huy chương đổi đồ xịn.....

123-hu`
28-07-2011, 19:22
Vào pvp delay tầm 0,5-1s. Chơi acher, nhào vô nó xài willow kick 4-5 hit mới hiện dmg, còn bắn thường khỏi mong trúng dc :(

thiendiem
28-07-2011, 21:16
Cho em xin 500đ cấu hình \m/ ...sp

kidhamchoi1
29-07-2011, 08:51
Vào pvp delay tầm 0,5-1s. Chơi acher, nhào vô nó xài willow kick 4-5 hit mới hiện dmg, còn bắn thường khỏi mong trúng dc :(

Thực ra không phải do deplay đâu mà là vấn đề cấu hình thôi, một số skill hoành tráng quá nên nó làm pvp lag, nếu muốn test đường truyền rõ thì phải pvp 1vs1 mới thấy rõ được.
Còn vấn đề cấu hình thì chỉ cần dual core, card màn hình 512, Ram 2gb là ok rồi. Nếu muốn pvp số đông không bị lag do skill thì card màn hình nên là 1gb, Ram 4 gb là chuẩn nhất.

123-hu`
29-07-2011, 10:30
Thực ra không phải do deplay đâu mà là vấn đề cấu hình thôi, một số skill hoành tráng quá nên nó làm pvp lag, nếu muốn test đường truyền rõ thì phải pvp 1vs1 mới thấy rõ được.
Còn vấn đề cấu hình thì chỉ cần dual core, card màn hình 512, Ram 2gb là ok rồi. Nếu muốn pvp số đông không bị lag do skill thì card màn hình nên là 1gb, Ram 4 gb là chuẩn nhất.
Thì pvp 1-1 mà, cao lam là 2-2, cấu hình máy dual core E5200, ram 2g, card geforce 8400gs 512mb chắc cũng tàm tạm, với lại mới lv14 làm gì có skill gì hoành tá tràng đâu. Từ sau cái vụ đứt cáp biển hồi tết tới giờ, mạng vnpt chơi game nước ngoài luôn lag. Dragonica trước pvp ngon lành, sau vụ này vào pvp, bsq, người người teleport, nhà nhà teleport

kidhamchoi1
29-07-2011, 16:40
Thì pvp 1-1 mà, cao lam là 2-2, cấu hình máy dual core E5200, ram 2g, card geforce 8400gs 512mb chắc cũng tàm tạm, với lại mới lv14 làm gì có skill gì hoành tá tràng đâu. Từ sau cái vụ đứt cáp biển hồi tết tới giờ, mạng vnpt chơi game nước ngoài luôn lag. Dragonica trước pvp ngon lành, sau vụ này vào pvp, bsq, người người teleport, nhà nhà teleport

Cấu hình bạn ngang với mình, cấu hình này tạm được nhưng PVP ở lv cao nhất là PVP đông thì sẽ khổ cho máy của bạn lắm đấy. Mạng VNPT mình không rõ , mình chơi trên Net Cao Tốc có 3 line mạng cáp quang là FPT, VNPT, VietTel thì buổi sang chơi Viettel ngon nhất, đến tầm trưa và tồi thì FPT ngon hơn.

---------- Post added at 16:40 ---------- Previous post was at 15:22 ----------

Đã update lại cái Patch E rồi nhé, ai muốn down xem trang đầu

kidhamchoi1
30-07-2011, 07:44
Update thêm nhé, kết hợp nv bảng khi đi abyss, vì Abyss nên nv bảng kiểu nào cũng xong nên an tâm chọn đại nv nào cũng được ( nv đúng của map đó nhé )

ReturneR
30-07-2011, 12:45
Làm sao mở rộng kho và ô chứa vậy các bạn?

Hết 700 FTG rồi làm cái gì nữa giờ?, Còn cái Goblin City gì đó là sao?

Ai chơi lâu rồi chỉ với.

Niquitin17334560
30-07-2011, 15:08
Muốn mở rộng rương kho và ô chứa thì vào cash shop để mua. Khi hết ftg thì có thể đi đánh Goblin ở theme park kiếm kn ( 1 tuần dc 7 lần ) hoặc đi các nest tương ưng lv 16 32 40 50

ReturneR
30-07-2011, 15:16
giới thiệu sơ qua về Nest và hướng dẫn dùm đi bạn ơi.

kidhamchoi1
30-07-2011, 17:59
giới thiệu sơ qua về Nest và hướng dẫn dùm đi bạn ơi.

Giới thiệu Nest là sao nữa ?? nest có gì đâu phải giới thiệu

keo212
30-07-2011, 18:20
các bạn ơi ! mình download về r` nó upload lên bản 8.4
lúc đăg nhập gõ nick pass , mã xác nhận ... xong nó lại bắt viết 3 cái ô gì ấy chữ TQ , m` trả bik viết cái j vào đó cả :(( , thử hết cả số lẫn chữ đều k đc :-s

Niquitin17334560
30-07-2011, 19:13
giới thiệu sơ qua về Nest và hướng dẫn dùm đi bạn ơi.
Nest thực ra cũng giống dungeon thôi, bạn đi 1 lần là biết ngay

---------- Post added at 20:13 ---------- Previous post was at 20:11 ----------


các bạn ơi ! mình download về r` nó upload lên bản 8.4
lúc đăg nhập gõ nick pass , mã xác nhận ... xong nó lại bắt viết 3 cái ô gì ấy chữ TQ , m` trả bik viết cái j vào đó cả :(( , thử hết cả số lẫn chữ đều k đc :-s
Cái đó nó bắt bổ sung thông tin tài khoản
Dòng 1 bạn điền 1 cái trên tq vào, ví dụ là : 阮进勇
Dòng 2 bạn điền cmnd tq vào, ví dụ là : 413001198910268009
Dòng 3 bạn điền email vào

kidhamchoi1
30-07-2011, 20:37
các bạn ơi ! mình download về r` nó upload lên bản 8.4
lúc đăg nhập gõ nick pass , mã xác nhận ... xong nó lại bắt viết 3 cái ô gì ấy chữ TQ , m` trả bik viết cái j vào đó cả :(( , thử hết cả số lẫn chữ đều k đc :-s

Ở trang đầu đã có hướng dẫn rồi mà, lần sau không trả lời những vấn đề có ở trang 1 rồi nhé.

keo212
30-07-2011, 21:56
trag đầu nào , có nhầm hôk vậy , mình tìm hết kô có mới hỏi đó :(

tks bạn Niquitin17334560

kidhamchoi1
30-07-2011, 22:18
trag đầu nào , có nhầm hôk vậy , mình tìm hết kô có mới hỏi đó :(

tks bạn Niquitin17334560

- Điền vào các khoảng trống trên(dòng thứ 3 không cần thiết) :
*Thứ nhất là ID
*Thứ 2 là Pass
*Thứ 4 là name TQ
*Thứ 5 là CMND TQ
*Thứ 6 là e-mail

Khi đăng nhập vào Game nó sẽ hiện ra 1 cái bảng có 3 dòng, điền vào 3 dòng đó như sau: Tên tiếng TQ, CMND TQ, Email lúc đăng ký

Đã có ghi ở trên rõ ràng, bạn không đọc kỹ thôi =.=

keo212
30-07-2011, 22:52
mình load hết r` , vào tạo nv đc rùi , ấn Star thì nó cứ chạy mãi . chạy mãi , r` hiện ra 1 cái bảng có 2 nút j ấy , ấn vào dis ra lun :(

kidhamchoi1
30-07-2011, 23:33
mình load hết r` , vào tạo nv đc rùi , ấn Star thì nó cứ chạy mãi . chạy mãi , r` hiện ra 1 cái bảng có 2 nút j ấy , ấn vào dis ra lun :(

Có 2 lý do: 1 là vào giờ cao điểm, bởi vì tụi TQ thích onl đêm để PVP thành ra đêm đông hơn ngày. Lý do thứ 2 là do đường mạng của bạn quá yếu nên không load vào được do hôm nay là thứ 7 nhiều người xài mạng nên mạng bị trì trệ, thử lại vào buổi sáng xem sao. Còn bị nữa thì chụp hình lên đây để giải quyết

keo212
31-07-2011, 00:58
ừk , thui để sáng mình vào xem sao :-<

Cry'b
31-07-2011, 10:18
Game hay >.<
Pach english full , ko lag > sướng hehe
mỗi tột load hơi lâu
mà gét cái bọn tẩy chay game trung quốc vl (phong trào rẻ rách =)) )

bảo danh hị hị : Phapsu (tên nv đó :-* )
Sv : theo bài hướng dẫn :))
Ai lập guild nha :-*

kidhamchoi1
31-07-2011, 10:32
Game hay >.<
Pach english full , ko lag > sướng hehe
mỗi tột load hơi lâu
mà gét cái bọn tẩy chay game trung quốc vl (phong trào rẻ rách =)) )

bảo danh hị hị : Phapsu (tên nv đó :-* )
Sv : theo bài hướng dẫn :))
Ai lập guild nha :-*

Guild đã có từ năm ngoái rồi, ai vào guild thì pm trùm guild theo yahoo ở trên

Black  Monster
31-07-2011, 10:49
Hỏi: Cái điểm FTG là do TQ nó thêm vào hay là sẵn có trong game?

Niquitin17334560
31-07-2011, 12:14
Điểm FTG là của bọn Nexon, ko có điểm đó thì nó phân ra các dungeon nomal, master, aybss... làm gì

Black  Monster
31-07-2011, 13:32
Chưa vào game nên chưa biết :D từ lv 1-8 tại sao lại nên đi easy? Thấy normal và easy cùng mất lượng FTG giống nhau mà normal lại được nhiều exp hơn.

ReturneR
31-07-2011, 15:49
Hết FTG rồi không biết làm gì cả, chưa đến lv16 nên không đi Nest như bạn kia chỉ đc, buồn.

Niquitin17334560
31-07-2011, 15:56
Thì đi theme park, đánh 300 con Gobin ấy, 1 tuần dc 7 lần

kidhamchoi1
01-08-2011, 09:09
Đã up date cách cài đặt game, xem thông tin ở trang 1

Black  Monster
01-08-2011, 14:53
Đánh 300 nản quá :( lag quá mức luôn, mobs đánh cho chỉ có đứng im một chỗ lure được đúng 2 lần là chết. Đi thử PVP thì chỉ có đứng nhìn nó ra skill và teleport :-<

kidhamchoi1
01-08-2011, 21:20
Đánh 300 nản quá :( lag quá mức luôn, mobs đánh cho chỉ có đứng im một chỗ lure được đúng 2 lần là chết. Đi thử PVP thì chỉ có đứng nhìn nó ra skill và teleport :-<

Do có phát sinh lỗi rò rỉ nguồn tại vị trí vừa hàn của lần bảo dưỡng trước, do vậy tuyến cáp quang biển sẽ phải tiếp tục sửa chữa lần 2.

Theo thông báo mới nhất từ AAG, do lỗi rò rỉ nguồn tại vị trí vừa hàn của lần bảo dưỡng trước (từ 15/5-12/7), do vậy tổ chức này sẽ phải tiếp tục lên kế hoạch sửa chữa tuyến cáp quang biển lần 2 dự kiến trong khoảng thời gian từ 2/8-12/8/2011. Nhưng với tình hình bão Nockten đang tràn vào Biển Đông, rất có thể sẽ gây khó khăn cho các tàu vào sửa chữa nên thời gian chính thức bắt đầu và kết thúc có thể muộn hơn dự kiến. Thông tin về tình hình khắc phục sẽ được Viettel cập nhật các thay đổi về thời gian bảo trì nếu có trong thời gian tới.


Việc bảo trì kéo dài hơn so với kế hoạch đã làm ảnh hưởng trực tiếp đến một số nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có dung lượng khai thác trên tuyến cáp này tại Việt Nam, trong đó có Viettel, nên việc truy nhập các dịch vụ quốc tế như duyệt web, e-mail, thoại, video… có khả năng bị ảnh hưởng (tốc độ nhanh, chậm không ổn định trong khoảng thời gian nhất định) đặc biệt ở khu vực phía Nam. Để đảm bảo dịch vụ được cung cấp một cách tốt nhất cho khách hàng của mình, Ngay khi có sự cố sảy ra Công ty viễn thông viettel đã thực hiện phương án dự phòng như: bổ sung thêm dường kết nối quốc tế với dung lượng 5 Gbps và trong thời gian tới vẫn sẽ tăng thêm dung lượng băng thông Quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu kết nối quốc tế ngày càng cao của khách hàng.

Tuy nhiên, Viettel cũng khuyến nghị khách hàng nên chuyển sang sử dụng các dịch vụ Internet trong nước, hạn chế dùng dịch vụ quốc tế để tránh ảnh hưởng do nghẽn lưu lượng. Do việc giao dịch, trao đổi thông tin trong nước không bị tác động và truy nhập web và e-mail giữa các khách hàng trong nước (có địa chỉ IP thuộc Việt Nam) vẫn được tiến hành bình thường.

Nguồn : http://home.blogtruyen.com/2011/08/thong-bao-bao-tri-cap-quang-bien-lan-2.html#ixzz1Tmr2wg00

Lý do lag là đây :)) bạn chịu khó đi

kidhamchoi1
03-08-2011, 10:58
Up lên trên top 1 để mất công không tìm thấy hỏi hoài

MewSoSick
05-08-2011, 07:52
ừk , thui để sáng mình vào xem sao :-<
bạn bị lỗi này đúng ko?
http://i122.photobucket.com/albums/o243/yamanami3012/Untitled-7.jpg
mình mắc cái lỗi này ngồi google cò quay mãi sang trang của bọn toàn tiếng pháp xài translate ra mới hiểu đặt id ko nên viết hoa hay những chữ cái z w f. Số thì nên để 1 2 quay ra đặt tên id như thế sau 2 acc thì dc bạn tạo acc mới thử xem.

9672230
06-08-2011, 06:41
Sao mình download dndata76.zip 2.06 gb về nó lại đồi pass unrar vậy

Black  Monster
06-08-2011, 09:11
Vì cái đó không cần phải unrar.

kidhamchoi1
06-08-2011, 10:53
Sao mình download dndata76.zip 2.06 gb về nó lại đồi pass unrar vậy

Đã hướng dẫn ở trên rồi, đọc kỹ rồi hãy hỏi

pdtruong
09-08-2011, 13:29
Còn ai chơi ở đây không, sv nào thế, tìm mãi chẳng có cái nào giống trong hình cả.

prilo2002
09-09-2011, 14:53
nó cho 6 cái vé làm gì vậy ? có ai bik ko chỉ giùm mình với ...

boyXHD
09-09-2011, 15:03
nó cho 6 cái vé làm gì vậy ? có ai bik ko chỉ giùm mình với ...
cậu hỏi cái vé gì , nếu là vé sau khi đi 300 thì nó chỉ dùng để đổi ngọc để đập op thôi

prilo2002
09-09-2011, 15:26
à thì ra là vậy , h chơi bên đây mới lv 24 ... train 2 ngày ,nếu k bị giới hạn điểm AFG thi tốt quá.

aramix86
19-09-2011, 07:29
Cho mình hỏi cái FTG point của nó reset lúc mấy h vậy.Bắt đầu chơi từ hôm wa mà giờ vẫn ko reset,gần lên 16 mà hết sạch point T_T

HellsAngel
19-09-2011, 08:34
Khoảng trưa thì phải.... mà lên 16 thì để làm gì đâu, thong thả đi, 22 mới hết event mới nhận đ.c nhân vật mà =.="

Tình Là Niềm Đau
19-09-2011, 13:16
Khoảng trưa thì phải.... mà lên 16 thì để làm gì đâu, thong thả đi, 22 mới hết event mới nhận đ.c nhân vật mà =.="

20 là hết hạn .... 22 là ngày nó check và đưa NV + với ngày ra con Academic

tungbeongo
19-09-2011, 14:06
Tính ra h VN là mấy h ngày 20 vậy ?

HellsAngel
19-09-2011, 17:14
yên tâm, từ h đến lúc đó ít cũng làm đ.c 1 acc mà :))

TROOPER
19-09-2011, 19:55
http://img2.tamtay.vn/files/photo2/2011/9/19/14/636202/4e76f15c_7e888837_dncn.jpg

Vào game thì nó toàn hiện ra cái này, ok cái là văng ra ngoài luôn + trang đăng kí event
Ai biết bị sao ko :-s

Niquitin17334560
25-09-2011, 09:58
Eng Patch 99% for v1.91

http://azsharing.com/zify92exn2vx/EnglishPatchDNCN.rar.html

QuaiVatToTBung
26-09-2011, 20:19
bạn nào cho hỏi DN CN eng patch còn có nhóm làm ko ? chán DN sea bỏ kêu anh em qua đây chơi :|

Niquitin17334560
27-09-2011, 01:20
Eng patch lúc nào cũng có nhóm làm hết. Cập nhập ở đây cả
http://forum.mmosite.com/thread/2/49/20110208/DN_CN_100_English_Patch_v172_2011-4da828709f9e35713-1.html

JohnCena05
27-09-2011, 08:26
Mấy cái mặt trăng dùng làm gì nhỉ :-/

À , cái patch Eng trang trc nếu chơi Academic thì vẫn lỗi ko nhận đc Q ở một số Q phụ và chính tuyến :-s

Niquitin17334560
27-09-2011, 18:59
Cái mặt trăng S đó à, cái đó là event hiện tại, lại chỗ cái thằng có con vật trên lưng nhiều hoa quá ấy để đỗi lấy điểm tích lũy event
còn cái patch eng đó bị lỗi Q thì thử dùng cái pacth eng này xem
http://forum.mmosite.com/thread/2/49/20110208/DN_CN_100_English_Patch_v185_2011-4da828709f9e35713-45.html

JohnCena05
27-09-2011, 19:21
Xài cái patch đó từ hqua , quest quiếc gì ổn cả :D
Điểm tích lũy là sao ? bấm vào result thì thấy nó để 1mil/1mil rồi :|

btw , Academic imba vãi \m/ chơi nó xong qua mấy class kia thấy khác hẳn =))

Niquitin17334560
28-09-2011, 11:09
Chả biết nữa, cái này chắc là tích lũy toàn sv, mỗi đợt từ ngày mấy đến ngày mấy. nếu full rồi thì đừng nộp nữa, đợi đến ngày nhận thưởng xem sao

buomtataxoa
18-10-2011, 08:32
Có ai jup em không nè, sau khi cài đặt xong thì nó hiện lên cái này

http://i666.photobucket.com/albums/vv30/truong_2009/Untitled-10.png
Và rồi...
http://i666.photobucket.com/albums/vv30/truong_2009/1-1.png
Thế là...
http://i666.photobucket.com/albums/vv30/truong_2009/2-1.png
Nó đứng lun ! =.=:(
Em thik mấy thể loại game này, hình đẹp, hay ,giống mangan , nhưng cứ thế này thì nản quá, ai bik jup em nhanh nhe !

Manhunter
18-10-2011, 10:29
sao trong cái hình của bạn ko có nút update vậy cà, nó nằm trên cái nút dưới cùng bên phải đó

JohnCena05
18-10-2011, 11:06
Phải chọn serve trước rồi mới update đc .

buomtataxoa
18-10-2011, 11:15
tắt mở lại thì...
http://i666.photobucket.com/albums/vv30/truong_2009/tr.png
Mình có nhìn thấy cái nút update này nhưng mà...
http://i666.photobucket.com/albums/vv30/truong_2009/tr2.png
click vào hiện ra bảng Yes / No . Nhấn Ýe thì thế này...
http://i666.photobucket.com/albums/vv30/truong_2009/tr3.png
nhấn ok thì tắt lun cái bảng xanh, chỉ còn cái màn hình desktop!:|:|:|

Niquitin17334560
18-10-2011, 19:10
Cái bảng đó nó nói là client cửa sổ đó bị lỗi, xin cài đặt lại game. Mà nếu cài đặt lại mà vẫn lỗi thế thì down lại thôi

StrongestGamer
20-10-2011, 07:49
http://dn.sdo.com/project/launcher/news.html

sao hôm nay down về, chạy update xong nó hiện lên cái bảg trên , ko vào game đc . Ai có thể giúp mình với :(

p/s: bấm cả ba nút, nó hiện ra mấy cái web của 4rum, web chính của DN-CN. Tịt ! .___."

JohnCena05
20-10-2011, 09:14
Hnay bảo trì update mà :))

prilo2002
20-10-2011, 09:35
có ai có con arcobat lv 45 ko .. cho mình mượn test thử được không

StrongestGamer
27-10-2011, 10:39
hú , ai giúp với . :(

tình hình là có cái cilent v61 [ 8-} ] update lên v94 .chọn server, vô chơi thì nó bị như vầy, chả hiểu sao =((

Khi bấm start thì nó hiện cái bảg này :

http://i903.photobucket.com/albums/ac239/LuakafatasS/FACKDNCHINA1.jpg

xong tới màn hình con hound chạy 1 tí thì hiện cái này :

http://i903.photobucket.com/albums/ac239/LuakafatasS/FACKDNCHINA2.jpg

nhìn vô folder game thì có thêm mấy cái file :-ss ?

http://i903.photobucket.com/albums/ac239/LuakafatasS/FACKDNCHINA3.jpg

...

Niquitin17334560
27-10-2011, 11:02
Bạn không cài font tiếng Trung vào thì ai mà đọc dc, tốt nhất là down phiên bản mới nhất về cài lại

StrongestGamer
27-10-2011, 18:03
bữa có down bản mới về , vào cũng bị lỗi X_X cậu có thời gian k, nhờ cậu up cái folder game lên mediafire hay đâu đó với, chứ mạng tớ down bên trang dn.sdo lâu quá :( bữa down trên đó về rồi cài xong ko vào đc, xong xài cái cilent v61 thì cũng ko đc T__T

mẫu_sơn
29-10-2011, 10:13
giờ còn ai chơi SV này nữa ko
nếu còn thì cho tui xin vào G với
à.ai có nick ko chơi nữa share minh test vời Chan gì cũng dc
imail:rochanhl@yahoo.com.vn

Niquitin17334560
29-10-2011, 13:29
bữa có down bản mới về , vào cũng bị lỗi X_X cậu có thời gian k, nhờ cậu up cái folder game lên mediafire hay đâu đó với, chứ mạng tớ down bên trang dn.sdo lâu quá :( bữa down trên đó về rồi cài xong ko vào đc, xong xài cái cilent v61 thì cũng ko đc T__T
mạng tớ ko vào dc MF, nhiều lúc muốn down MF toàn phải get link

giờ còn ai chơi SV này nữa ko
nếu còn thì cho tui xin vào G với
à.ai có nick ko chơi nữa share minh test vời Chan gì cũng dc
imail:rochanhl@yahoo.com.vn

Vào lập nick rồi chọn đúng sv chơi thôi, giờ vẫn chơi nhưng ít onl

AngelLoveWing
31-10-2011, 21:46
Mình chọn đúng sv bên ngoài rui nhưng khi vào game thì lại ko có sv tên như trong hình. Ai biết ko giúp mình với.

Niquitin17334560
01-11-2011, 09:56
Tên sv bên trong cụm sv đó bị thay đổi, vào thấy 6 sv thì chọn sv 1 đến sv thứ 4 là dc, vì 4 sv đó liên thông nhau

PhanTien0208
01-11-2011, 10:57
DN Sea rất đông VN chơi sao lại bỏ qua DN chine làm gì nhỉ >.< có phải tự cách ly mình hay là muốn học ít tiếng trung >.<

AngelLoveWing
01-11-2011, 11:28
Bắt đầu từ ngày hôm qua có vẻ DN SEA đã hết delay, trước delay kinh khủng khiếp, phải chạy sang DN China. Nói chung mình thấy DN china ping tốt hơn Sea, nhưng ko ổn định, ngày chơi ping rất tốt, đến tối thì delay khiếp. Ngược lại Sea ping kém hơn nhưng ổn định, lúc nào cũng vậy. Thế là giờ có đến 2 bản DN china với sea, bên nào lag thì qua bên khác :P
Mà hôm trước vào DN sea lang thang trên chỗ trading, thấy có thằng bán cái mũ da cam epic lvl 32 có 2 Gold, mình thấy vậy nhấc luôn. Không biết nó bán có đúng giá ko nhỉ.

eyehip
01-11-2011, 14:29
lol! đồ 32 giảm giá mạnh bạn ạ, còn ord đang tăng giá mạnh ( cái cường hóa đồ ý), do nhu cầu ep đồ nhiều mà đá hiếm hơn
Ngoại trừ vũ khí ra thì đồ cam thường có giá từ 40G trở xuống
Hiện tại mình thấy dùng set elf vẫn ổn hơn
Mấy ngày gần đây đồ elf đang tăng giá trở lại, hình như là do để có được 1 set epic 32 or raze 32 tốn kém quá thì phải

ulovebo
14-11-2011, 17:15
Bay bay lên. DN China chơi đã hơn SEA và NA thật.

AngelLoveWing
14-11-2011, 18:41
;)) China no' ở ngay cạnh VIệt Nam nên sv nó rất là ngon, ko lag cũng chẳng delay, nhưng mỗi tội là nó bị vướng cái FTG, lvl thấp thì đi thoải mái, tầm 2x là 1 ngày chắc đi đc 4-5 lần là hết ko vào đc dun nữa. Còn DN china giờ cũng có patch tiếng Anh ngon rồi nên rào cản ngôn ngữ ko quan trọng nữa.
@ulovebo : bạn có chơi sv giống như post 1 ko, nếu chơi thì khi nào vào add friend với, chơi 1 mình bên China buồn thật, SEA đông VN nhưng lag kinh khủng nên cũng nản.

ulovebo
16-11-2011, 14:50
;)) China no' ở ngay cạnh VIệt Nam nên sv nó rất là ngon, ko lag cũng chẳng delay, nhưng mỗi tội là nó bị vướng cái FTG, lvl thấp thì đi thoải mái, tầm 2x là 1 ngày chắc đi đc 4-5 lần là hết ko vào đc dun nữa. Còn DN china giờ cũng có patch tiếng Anh ngon rồi nên rào cản ngôn ngữ ko quan trọng nữa.
@ulovebo : bạn có chơi sv giống như post 1 ko, nếu chơi thì khi nào vào add friend với, chơi 1 mình bên China buồn thật, SEA đông VN nhưng lag kinh khủng nên cũng nản.

Ko có. Mình chơi bên sever này:

Server: 华中电信二区 (4th row 5th server)
Sub server: 4 凌波微步

Guild: Freedom. Wa bên này có gì tui add Mentor kéo lvl cho. Nhanh mà.

Name in game: Corvaxseek.

jojoxy
19-11-2011, 09:47
em bị lỗi current version is not compatible...ai biết cách khắc phục không?

Vampires*
19-11-2011, 21:24
Ai có thể cho mình biết tỉ lệ exp rate drop với giá cả đồ đạc các thứ bên china so với sea như nào được ko :)

eyehip
21-11-2011, 00:57
sever này còn đông người việt chơi không nhỉ.....

hoang_tu_ngheo
25-11-2011, 13:33
giờ sv china mọi người chơi ở đâu, pm ai vào g việt @@

vuluc88
01-12-2011, 18:55
Chơi SEA đụng lvl cap 32 mãi chán quá nên qua China chơi.
Mà theo hướng dẫn hình như chơi server Nam Phuơng 2 hết à?!
Mềnh theo hướng dẫn các trang nên ở Nam Phuơng 1 và vào trong là server 4 !
Chơi loli để biết ẻm PvE im3 đến đâu!

quyme012
12-03-2012, 22:31
còn ai chơi sv này ko thế , có thể hướng dẫn lại cách cài đặt đc ko vì ở trang down nó # lúc đầu rồi
mình đown cả 3 file về hết rồi mà nó hiện ra thế này là sao , ai biết chỉ giúp với
hay là phải cài font china :|
154050

luffy1102
14-03-2012, 16:16
Không cần đâu bạn. Chỉ cần rename lại tên 2 file 1,95G và file 500MB là được, tên của nó có ở luôn trang Down load đó

sadboy309
15-03-2012, 15:07
mà mình down hết 3 part rùi , rename lun rùi nhưng sao nó nói thiếu cái dndata109.z01 hoài vậy ? :((

j3lackswan
27-03-2012, 12:15
Cái này lúc bạn down. Vào phần file type jh` đó của IDM đó nhập thêm file Z01 vào đó rồi down về bỏ chung 2 cái kia là cài được hà.

ginji0804
28-03-2012, 19:56
mình chơi sever 南方电信一区 sever5 (mới) sau 2 ngày lên đươc lv 25 rồi, minh xin bổ sung thêm len 15 các bạn cố gắng kiếm 1 pt di map thủ cửa ( giống hero defend trong war3) cái này không giới hạn số lần đi và nó củng ko mất điểm dungeon và 1 lần đi kiếm được đồ A và tiền đặc biệt là exp khoảng 15% exp ăn theo lv.Nhóm bạn của mình 4 người đi mất 8 - 10 phút để hoàn thành quest này.rất nhanh lên lv phải không các bạn.mình 24 rồi đồ B đập + 7 all + đập ngọc ép chỉ số mà không đi nổi cái dungeon lv 24.
Class Alchemit ( class 5 hay là súng) máu 7k5 mana 7k mà ko ăn thua.
Bạn nào chơi cùng sever liên hệ với nhau cho vui nhé.
Tên nhân vật: Maruko
Class: Alchemit ( academic ---> alchemit nv chọn hướng mình theo ở lv 15)
Cụm sever:南方电信一区 ( nanfangdianxinqu) sever5.

Còn đây là link download tại trang web chủ của nó: http://dn.sdo.com/web8/down/game.asp
Phần mềm download front chử TQ, chỉ cần cài đặt cái này xong là ok.

http://ime.sogou.com/dl/sogou_pinyin_36.exe

và đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng sogou.Mình xin phép được copy bài viết của bạn ourlove_cp tại forum vn-zoom.com
Default Sogou.com,Phần mềm chuyên dùng để viết tiếng trung !!

Bộ gõ tiếng Trung SoGou Pinyin

Bước 1: Trước khi cài phần mềm này, các bạn cần cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên máy tính, (Nếu đã cài rồi thì bỏ qua và sang bước tiếp theo)
Bước 2: Download bộ cài SoGou Pinyin
Link: sogou.pinyin.3.0 Final+skin.rar

Giải nén file các bạn download về, sau khi giải nén sẽ có thư mục skin và file sogou_pinyin_32.exe
Bước 3: Cài đặt bằng cách chạy file sogou_pinyin_32.exe
Bước 4: Sau khi cài đặt xong, các bạn vào chọn CH Chinese (PRC) (xem hình)

thì sẽ hiện ở góc phải dưới.
Bây giờ các bạn có thể gõ tiếng Trung như bình thường với bộ gõ Sogou
Để phần gõ thêm sinh động, các bạn copy những file có đuôi là .ssf trong thư mục skin (nói ở bước 2) vào C:\Program Files\SogouInput\AllSkin để thay đổi các style khi gõ. Đầu tiên là link đao lốt sogou: http://ime.sogou.com/dl/sogou_pinyin_36.exe bản này là bản 3.6

- Tiếp theo bạn cài đặt sogou, cài xong có đoạn ấn Next( tiếng Tàu) xem ảnh dưới:- Và cứ ấn Next cho đến khi kết thúc:

[/URL]

- Khi cài xong bạn chuột phải vào khoảng trống ở thanh START MENU-->Toolbars--->Language Bar :


[/URL]
- Sau đó bạn có thể dùng chuột Click vào kí tự EN(bộ gõ tiếng Anh) ở góc phải bển dưới màn hình, để chuyển sang CH(gõ tiếng Hoa):

[/URL]

- Sau khi đã chuyển sang chế độ gõ tiếng Hoa như sau:

là bạn có thế gõ đc tiếng trung.

Để chuyển nhanh chế độ gõ tiếng Hoa và tiếng Anh 1 cách nhanh chóng bạn có thể ấn phím SHIFT hoặc click trực tiếp lên chứ 中(gõ tiếng Trung), bộ gõ Sogou sẽ chuyển sang chữ 英(gõ tiếng Anh):

còn hướng dẫn đăng kí xin các bạn xem lại ở các bài viết trước!!!
chúc các bạn thành công.

zeroken763
28-03-2012, 20:01
mình chơi sever 南方电信一区 sever5 (mới) sau 2 ngày lên đươc lv 25 rồi, minh xin bổ sung thêm len 15 các bạn cố gắng kiếm 1 pt di map thủ cửa ( giống hero defend trong war3) cái này không giới hạn số lần đi và nó củng ko mất điểm dungeon và 1 lần đi kiếm được đồ A và tiền đặc biệt là exp khoảng 15% exp ăn theo lv.Nhóm bạn của mình 4 người đi mất 8 - 10 phút để hoàn thành quest này.rất nhanh lên lv phải không các bạn.mình 24 rồi đồ B đập + 7 all + đập ngọc ép chỉ số mà không đi nổi cái dungeon lv 24.
Class Alchemit ( class 5 hay là súng) máu 7k5 mana 7k mà ko ăn thua.
Bạn nào chơi cùng sever liên hệ với nhau cho vui nhé.
Tên nhân vật: Maruko
Class: Alchemit ( academic ---> alchemit nv chọn hướng mình theo ở lv 15)
Cụm sever:南方电信一区 ( nanfangdianxinqu) sever5.

Còn đây là link download tại trang web chủ của nó: http://dn.sdo.com/web8/down/game.asp
Phần mềm download front chử TQ, chỉ cần cài đặt cái này xong là ok.

http://ime.sogou.com/dl/sogou_pinyin_36.exe

và đây là hướng dẫn cài đặt và sử dụng sogou.Mình xin phép được copy bài viết của bạn ourlove_cp tại forum vn-zoom.com
Default Sogou.com,Phần mềm chuyên dùng để viết tiếng trung !!

Bộ gõ tiếng Trung SoGou Pinyin

Bước 1: Trước khi cài phần mềm này, các bạn cần cài đặt bộ gõ tiếng Trung trên máy tính, (Nếu đã cài rồi thì bỏ qua và sang bước tiếp theo)
Bước 2: Download bộ cài SoGou Pinyin
Link: sogou.pinyin.3.0 Final+skin.rar

Giải nén file các bạn download về, sau khi giải nén sẽ có thư mục skin và file sogou_pinyin_32.exe
Bước 3: Cài đặt bằng cách chạy file sogou_pinyin_32.exe
Bước 4: Sau khi cài đặt xong, các bạn vào chọn CH Chinese (PRC) (xem hình)

thì sẽ hiện ở góc phải dưới.
Bây giờ các bạn có thể gõ tiếng Trung như bình thường với bộ gõ Sogou
Để phần gõ thêm sinh động, các bạn copy những file có đuôi là .ssf trong thư mục skin (nói ở bước 2) vào C:\Program Files\SogouInput\AllSkin để thay đổi các style khi gõ. Đầu tiên là link đao lốt sogou: http://ime.sogou.com/dl/sogou_pinyin_36.exe bản này là bản 3.6

- Tiếp theo bạn cài đặt sogou, cài xong có đoạn ấn Next( tiếng Tàu) xem ảnh dưới:- Và cứ ấn Next cho đến khi kết thúc:

[/URL]

- Khi cài xong bạn chuột phải vào khoảng trống ở thanh START MENU-->Toolbars--->Language Bar :


[/URL]
- Sau đó bạn có thể dùng chuột Click vào kí tự EN(bộ gõ tiếng Anh) ở góc phải bển dưới màn hình, để chuyển sang CH(gõ tiếng Hoa):

[/URL]

- Sau khi đã chuyển sang chế độ gõ tiếng Hoa như sau:

là bạn có thế gõ đc tiếng trung.

Để chuyển nhanh chế độ gõ tiếng Hoa và tiếng Anh 1 cách nhanh chóng bạn có thể ấn phím SHIFT hoặc click trực tiếp lên chứ 中(gõ tiếng Trung), bộ gõ Sogou sẽ chuyển sang chữ 英(gõ tiếng Anh):

còn hướng dẫn đăng kí xin các bạn xem lại ở các bài viết trước!!!
chúc các bạn thành công.

hình đâu vậy bạn
30 charrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrrr

vuluc88
28-03-2012, 23:52
Mặc dù là có con engineer 36 + con alchemist vừa chơi vài tiếng lên 18 ở bên server 4 nhưng thôi chắc chuyển qua chơi chung nhỉ.
Edit: đã tạo lại. Cụm máy chủ Nam Phuơng 1 (new). Server 5 (new)
nick: Panty
BTW ... vừa add cậu Maruko thì thấy là engineer ấy chứ có phải alchemist đâu :))

Còn đăng ký thì hồi trước tớ có post cái này:
Bợn nào có hứng thú thì tớ làm mấy bước sau, có j vào đi chung:
- Hướng dẫn register: Eng_patch (http://forum.mmosite.com/thread/2/49/20110208/DN_CN_100_English_Patch_v164_2011-4da828709f9e35713-1.html) (110102198801019079 cái ID nó regis sẵn mà mình dùng, copy ra cho các bạn đỡ phải gõ). Cái Eng patch đó fail nên học cách register thôi còn thì dùng cái patch này: >Click me< (http://www.mediafire.com/?u39sggw9rijzn1l)
- Download client và chọn server nào để chơi tớ theo cái này (http://colossus.forum-motion.com/t187-guide-dragon-s-nest-complete-registrationdownload) (bỏ qua mấy cái đăng ký ID nhì nhằng vì làm theo cái trên cho gọn)
- JP voice pack lấy của thằng này (http://forum.mmosite.com/thread/2/217/20101111/DN_Mods_Compilation_Loli_Voice_Packs_Updated-4dac375f36a590913-7.html#p4e88101519418e)

ginji0804
29-03-2012, 08:16
Mình xin đính chính lại chút.Hôm qua đè cái Part E lên thì thấy nhân vật của mình là Saint.Chứ hổng phải la engineer như bạn nói, mặc dù đả tra từ điển để đọc của bọn tàu khựa rồi mà ruốt cuộc củng chả hiểu được mấy phần!!! Mà cái part e 58 này bị lổi thằng thợ rèn ở Cadillac rồi không thể nào nhấn vào giao dịch với nó được với lại có 1 số item có dòng củng chả đọc được...đang mong mỏi bản part E mới đây.
Xém quên cái Q đánh 300 ở Công Viên (rạp xiếc,cái này đến lv 24 la không đi được nữa) + Q Nữ thần mỗi ngày chỉ đi được 5 lần thôi,sau này còn Q gi thì không biết,vì chưa đủ cấp..Hôm qua chụp mấy cái ảnh trong game để post lên chỉ dẫn cho ae mà chẳng biết làm thế nào để gửi.Bất lực quá!!!!

---------- Post added at 09:16 ---------- Previous post was at 08:47 ----------

Vừa xem lại cái cách đăng kí tài khoản của DN Cn này: mình xin hướng dẫn như sau:
Link: http://adsr.dn.sdo.com/guide/reg/index.htm
Ngay ở dòng đầu tiên là đã thấy nó hạn chế người khác chơi rồi,cái này nghĩa là số điện thoại,bạn phải ghi số điện thoại của mình vào đó rồi kick vào dòng chữ xanh phía dưới nó sẽ gửi tin nhắn về cho bạn 1 dãy số gồm 6 số để xác nhận và làm bước tiếp theo.mã CN là 0086 VN là 0084 (ví dụ số đt dd ở vn la 0937213824 sau đó mình điền vào dòng 1 là 0086937213824 bỏ số 0 đi).Cái này mình chưa thử vì mình đang ở CN nhưng hi vọng vẫn được.

Sau khi nhận được tn nó gửi về thì ở dấu sao (*) thứ 3 các bạn điền 6 chữ số nó cho vào đấy.
Tiếp theo cái dấu sao thứ 4 ,các bạn điền mật khẩu của mình vào đấy( cái số dt của mình là ID đấy dùng để đăng nhập game vd 0086937213824) còn dòng này là mật khẩu.
cái thứ 5 cái này bỏ trống củng được ko sao hết
Còn lại cái thứ 6 và là tên và số chứng minh nhân dân của bọn tàu, các bạn vào đây copy cho nhanh: http://sfz.8684.cn/
Vd: Tên: 喻文杰 CMND 320500197203129255

Sau khi hoàn tất các bước này các bạn vào mail xác nhận đăng kí là xong.
Link down va front chử mình đưa link ở bài viết trước rồi các bạn chịu khó xem lại.

Chúc các bạn thành công! đăng nhập vào game thì chọn cụm sever Phía Nam ( mà bạn vuluc88 goi la Nam Phương đó) tiếng CN nó là: 男方电信一区 1 và nhớ chọn sever 5 nhé, nhân vật của mình chỉ tồn tại ở 1 sever mà thôi.
Hẹn gặp các bạn trong game,Pm Maruko nhé!!!

yutaka_hikaru
29-03-2012, 09:30
:6cool_boss: sv china ta cũng có 1 acc tí nữa download về check hàng em loli coi sao ;)):5cool_still_dreamin xem hàng họ ra sao để sau này còn chơi

tuvista
29-03-2012, 16:56
Patch eng mới nhất đây này :| http://www.mediafire.com/?adszk9w848ht531
Còn đăng kí thì vào đây http://forum.mmosite.com/thread/2/217/20111221/CN_dragon_nest_Registration_Installation_and_General_Guide-4ef2225b1075b5013-1.html

vuluc88
30-03-2012, 00:36
Nah thì nếu em loli của cậu có các skill nhánh con robot summon alfred với lại mấy con vịt máy thì tức là engineer ... còn ko thì là alchemist :))

Cái 300 thì đi đến tận 32 đấy chứ :)) Chỉ có điều 1 tuần đi được 7 lần thôi. Lên 32 thì lên Saint Haven đi 500 :))

Edit: Japanese voice pack có cả em alchemist: http://dragonnestmods.com/forum/showthread.php?t=430
BGM tớ làm và dùng ... toàn nhạc KOKIA trừ bài ở Calderock là bài của Dragon Nest SEA - song of goddess :x http://www.mediafire.com/?mtpd32ticof16zi

ginji0804
31-03-2012, 16:23
Thì mình có biết đâu!!! hôm qua di Q minotaurus đồ nhiều đến nổi nhặt mỏi cả lưng.
Lại còn tuyển thêm thành viên mới là Alchemit nick name nhân vật là Panty ko biết có phải là member trong forum này hem nữa?
Mà sao cứ bỏ cái Patch E vào là bị lổi thành thợ rèn thế nhỉ,muốn đập là thoát game rồi để tiếng trung mặc định mới đập được,hi vọng sắp tới ae fix được cái lỗi này.

Đã xem lại nhân vật của mình là engineer. ai chơi thì vào cụm sever Phía Nam 1 ,sever 5 .đã có Guild với 6 thành viên rồi tên là ClanVN.
Bạn nào đã chơi game này rồi thì post bài hướng dẫn các Quest party,quest map giùm anh em với nào!

vuluc88
31-03-2012, 18:48
Panty là đây chứ ai nữa !
Cơ mà cái thằng lvl 50 Trung Quốc nó cho account con em có con Alchemist lvl 27 nên tớ chơi con đó đây. Lát vào add tớ vào guild

ginji0804
03-04-2012, 08:02
vua nhat duoc cai huy hieu skill cuoi: 1 la chon 20% damege , 2 la coldown 12% thoi gian coldown skill cuoi la 125s dang fan van ko biết, nen chọn ccais nào daay, các bạn cho mình ý kiến đê

iammenghp10
06-04-2012, 10:29
mình cũng cầy 1 bé loli bên sever5 mấy bạn cho mình biết giờ chơi để còn liên lạc chơi một mình buồn quá ~~~

Niquitin17334560
07-04-2012, 08:36
Hic, giờ vẫn còn người chơi bên Dragon Nest CN à

leovn
08-04-2012, 18:49
ai có acc 4x 5x bên CN cho mình xin 1 acc với =.=

Niquitin17334560
13-04-2012, 10:52
Còn 2 acc 5x ko đồ vì đem đi bán rồi, acc priest và paladin, ai cần pm yahoo nhé

killerlove4
21-04-2012, 00:15
rate x exp nhanh lắm à?
ai cho em bít rate bao nhieu ko?

vuonglk
22-04-2012, 11:39
Có bạn nào còn dư acc không cho mình 1 acc test thử với , lv mấy cũng được

zeroken763
22-04-2012, 13:07
Có bạn nào còn dư acc không cho mình 1 acc test thử với , lv mấy cũng được

mình có 1 acc bên CN nhưng ko chơi, mà nhân vật thì tự cày nha ;))

vuonglk
22-04-2012, 17:06
Ah thanks bạn nha, bạn gửi acc wa hộp thư giúp mình nha.

luffy1102
23-04-2012, 15:15
Bạn nào có acc bow lv50 ben CN, hay gan 50 cung dc. Cho minh muon vo test voi. neu chuyen sangg he Atillery cang tot. Yahoo cua minh la tienthanhbk1102

ashura06
23-04-2012, 18:07
dragon net sv china lừa tình thấy mà ghê kêu dowload 3 client về chạy ra dragon nest setup để cài đặt game nào ngờ dowload 3 file xong chạy ra nó kêu missing file dn.data114.z01 mà trang chủ chỉ kêu dowload 3 cái dowload đúng 3 cái cuối cùng chạy không được vì thiếu file @.@ làm ăn lừa tình quá giờ dowload lại nữa :2cool_beated:

safetn
23-04-2012, 18:23
cái DN china này xài tiếng gì thế mọi người=.=',định làm thử 1 con,ah` mà thấy đi nest bên tàu có rớt pot hả trời=.=',lại 2 hòm vàng nữa=.='

zeroken763
23-04-2012, 18:42
dragon net sv china lừa tình thấy mà ghê kêu dowload 3 client về chạy ra dragon nest setup để cài đặt game nào ngờ dowload 3 file xong chạy ra nó kêu missing file dn.data114.z01 mà trang chủ chỉ kêu dowload 3 cái dowload đúng 3 cái cuối cùng chạy không được vì thiếu file @.@ làm ăn lừa tình quá giờ dowload lại nữa :2cool_beated:

bạn đổi tên cái file nặng nhất thành tên nó yêu cầu là cài đc

---------- Post added at 18:42 ---------- Previous post was at 18:40 ----------


cái DN china này xài tiếng gì thế mọi người=.=',định làm thử 1 con,ah` mà thấy đi nest bên tàu có rớt pot hả trời=.=',lại 2 hòm vàng nữa=.='

DN china thì xài tiếng china chứ tiếng gì ==
có thể vào đây down eng patch http://forum.mmosite.com/thread/2/217/20120129/P_v116-4f253b3e393f80b13-1.html

ashura06
23-04-2012, 19:42
bạn pm yh hrmit1 chỉ minh đi mình đã thay đổi tên thư mục nhưng vẫn thế nó bảo the folow file missing dndata114.zip và dndata114.z01
fie của mình là dndata114 đã đỗi tên giống như trên mà vẫn không chạy game được .(bạn pm yahoo) chỉ mình cái

vuonglk
24-04-2012, 10:50
Cho mình hỏi cái mod giảm cấu hình ở trong diển đàn mình bỏ vô bản china được không mấy bạn , mà hình như bản china này nặng hơn bản sea thì phải máy mình chạy bản sea được còn bản china nó chạy chạy chừng 5p rồi hiện lên cái bảng chữ hàn xong out luôn , không biết phải do máy yếu hay có bị lỗi gì không nữa, sever sea đang bảo trì nên vào đú tý ^^

zeroken763
24-04-2012, 10:53
Cho mình hỏi cái mod giảm cấu hình ở trong diển đàn mình bỏ vô bản china được không mấy bạn , mà hình như bản china này nặng hơn bản sea thì phải máy mình chạy bản sea được còn bản china nó chạy chạy chừng 5p rồi hiện lên cái bảng chữ hàn xong out luôn , không biết phải do máy yếu hay có bị lỗi gì không nữa, sever sea đang bảo trì nên vào đú tý ^^

mình cũng bị vậy hôm nay định vô thì cứ gặp bảng chứ hàn rồi bay :|

vuonglk
24-04-2012, 11:11
Mình mới vào lại được rồi bạn vào thử xem mà hình như phải tắt hết chương trình cái này có cái path english không bạn mình thấy có mổi cái path cho bản 115 không biết bản 117 này sài được không , mới vô xem có mấy cái wings ngon ghê , mà bên đó wing rẻ bèo nhỉ có 200g , bây giờ chắc mua cái tail trước hình như chỉ có một loai tail thôi

luffy1102
26-04-2012, 16:26
Còn Bạn nào chơi bên DN china ko. Mình muốn làm 1 acc len 50 mà khó quá. mong có 1 bạn nào đang chơi bên China keo giúp mình. Mình chat tiếng ANh mà bon Tung của chả hiểu j

ashura06
03-05-2012, 08:40
:4cool_confuse: dragon nest china setup được rồi nhưng setup nó ra lỗi gì chơi hẻm được

---------- Post added at 08:40 ---------- Previous post was at 08:39 ----------

:4cool_baffle: chắc không phải lỗi thiếu dung lượng ở đĩa 135G còn trống mà setup không được

luffy1102
03-05-2012, 12:40
Set up bình thường, bạn chú ý tên của các file phải chính xác. Mình gặp 1 lần rùi

ashura06
03-05-2012, 16:45
đã đỗi tên y chang nhưng khi setup ra nó hiện hình chạy nhưng xong nó hiện ra cái bảng lỗi rùi tự tắt hẻm hiểu là sao bạn có yh không xin lời giải đáp

vuonglk
26-05-2012, 08:43
Có bạn nào có cái path english ver mới không gủi mình với , bản củ hỉnh như không sài được nữa rồi

Ezumi
26-05-2012, 13:38
patch mới nhất nè bạn : http://www.mediafire.com/?ktht2p41r4jik36 . lưu ý là update rồi mới cho patch vào nó mới chạy .
^
mình chơi sv 华东电信一区 ( đầu tiên luôn ) , sub 2 . đang chơi acc moon lord lv 50 và cần tìm 1 người chơi chung 1 acc paladin 42 ( dạo này thiếu tg train :( ) . ai thik train lại từ đầu thì vô mình add mentor kéo cho nhanh . mình cũng có luôn 1 guild lv 4 . nhưng tự kỉ riết cũng chán . ign : 高富帅049560 ( moon lord ) , CuChuoi ( paladin ) .

Tình Là Niềm Đau
26-05-2012, 13:50
dạo này bên china có Event hay update gì mới ngon ko ?? còn 5-6 acc lv 45 hồi Jump char tới giờ !

Ezumi
26-05-2012, 14:26
update thêm 1 số cos và pet . event thì đang có event war guild. cũng chả có gì đáng để bàn . chủ yếu log vô pvp chứ ít khi vô dun tự kỉ . pvp bên này ngon lắm chả thấy lag hay delay như bên sea :D . cap 50 skill đẹp mắt pvp cũng thik .
^
bạn còn 5-6 char vậy có char cru nào không để rảnh mình train lên 47 lấy skill ex đy pvp :D .

Tình Là Niềm Đau
26-05-2012, 15:10
^
bạn còn 5-6 char vậy có char cru nào không để rảnh mình train lên 47 lấy skill ex đy pvp :D .

xui quá chỉ co Temp , ML , Majety ... với Elestra thôi còn con kia là gì quên rồi X_X ko khoái dòng cleric lắm ... với lại pass với nick đặt trùng với cái acc chính bên DN sea này nên có lẽ share ko dc ( trước giờ đi đâu cũng xài chung 1 nick với pass vì chơi nhiều game quá chả nhớ nổi hết T_T )

zeroken763
26-05-2012, 15:11
lấy là phải lấy skill 50 bởi skill 50 dame khá to đi pvp trận chiến mới diễn ra nhanh
bởi 1 skill 50 có thể làm mất khoảng 1/4 máu hay 2/4 máu gì đó

Ezumi
26-05-2012, 15:52
xui quá chỉ co Temp , ML , Majety ... với Elestra thôi còn con kia là gì quên rồi X_X ko khoái dòng cleric lắm ... với lại pass với nick đặt trùng với cái acc chính bên DN sea này nên có lẽ share ko dc ( trước giờ đi đâu cũng xài chung 1 nick với pass vì chơi nhiều game quá chả nhớ nổi hết T_T )[/QUOTE
ừ mình hiểu mà . cứ để vậy thy thoảng đem ra ngắm or khoe cũng hay ;)) . mà dù sao cũng không có cru . thôi lại train tự kỷ vậy :( .
^
[QUOTE=zeroken763;21347890]lấy là phải lấy skill 50 bởi skill 50 dame khá to đi pvp trận chiến mới diễn ra nhanh
bởi 1 skill 50 có thể làm mất khoảng 1/4 máu hay 2/4 máu gì đó
@_@.... cái gì 1/4 với 2/4 máu đấy bạn . skill 50 của cru là judgment hammer chỉ mất tầm 1.1~1.5k dam 1 hit chưa crit hơn nữa lại rất dễ né nếu đứng xa và chỉ có tác dụng spam không hỗ trợ combo ( kn đc rút ra khi pvp với cru ) . còn kái holy relic ex aoe rộng gấp 3 lần thông thường hơn nữa lại có thể chỉnh đc hướng sau khi đã press skill . dam từ 10~14k chưa crit .hỗ trợ tốt cho combo . mình thì build pvp nên không tăng skill đấy vì lượng sp khá thấm ( 15sp T.T )

zeroken763
26-05-2012, 16:05
ý mình nói kill 50 chung của mấy class khác ấy mà :D

Ezumi
26-05-2012, 16:41
cap 50 hiện tại là thêm đc 3 skill . như mình thấy skill ex mới thật sự nguy hiểm aoe tăng , dam tăng , thậm chí đc thêm 1 số hiệu ứng khác trong khi đó cd vẫn vậy .skill 50 dam có to thật nhưng trong pvp hơn thua nhau vẫn ở mấy skill ở bảng 2th class nhất là các skill 32 và skill ex ( đa số đều max skill 32 sau khi đã xác định đc hướng build ) . mình công nhận với với bạn là ở cap 50 trận đấu có thể kết thúc trong chưa đến 1 nốt nhạc . nhất là cac nhánh class thuộc ele , mấy pé loli và moon ( 1 ngoại lệ với bộ skill khá thấm ) , thậm chí cd skill 32 chưa quay xong đã kết thúc rồi X_X

cslcycylcs
27-05-2012, 07:42
Dragon Nest korea hiện đang có even nhảy cấp đó...mà hình như xong even này là có char mới KALI lun đó anh em qua chơi :D

zeroken763
27-05-2012, 07:49
Dragon Nest korea hiện đang có even nhảy cấp đó...mà hình như xong even này là có char mới KALI lun đó anh em qua chơi :D

cho ta acc đi chứ ko có **** sao đăng kí :-s

---------- Post added at 07:49 ---------- Previous post was at 07:44 ----------

a bên kr giờ đăng kí cũng dễ ghê ko cần **** mình cũng thành thành viên rồi nè :">

cslcycylcs
27-05-2012, 08:35
uhm muốn đăng ký thì dùng **** 97 ấy ++ cái phần trả lời câu hỏi thì chọn " nhân vật trong phim bạn yêu thich nhất" gõ mr bean thôi..hiện có even nhảy cấp 50 đó :d ++ nó cho 1 set 50 epic +10 tha hồ mà train :D + con pet nữa chứ ;)) phe^ lồi lun đó..à cả pag 30 nữa :D

iammenghp10
27-05-2012, 11:43
bạn cho mình trang chủ của DN kr được kô ? kô thì đăng kí giúp mình 1 acc cũng được :D

Tình Là Niềm Đau
27-05-2012, 12:01
a bên kr giờ đăng kí cũng dễ ghê ko cần **** mình cũng thành thành viên rồi nè :">

sh** ! dc sao ko báo ta bít X_X ! có chỗ nào HD đăng kí + down quẳng lên cái nào:1cool_byebye:

zeroken763
27-05-2012, 12:52
sh** ! dc sao ko báo ta bít X_X ! có chỗ nào HD đăng kí + down quẳng lên cái nào:1cool_byebye:

ta tự mò mà, ko thì ta hướng dẫn cho:2cool_misdoubt:

Tình Là Niềm Đau
27-05-2012, 12:56
ta tự mò mà, ko thì ta hướng dẫn cho:2cool_misdoubt:

Đã thế chỉ lun đi :5cool_still_dreamin còn hỏi nữa :3cool_adore:

zeroken763
27-05-2012, 13:00
Đã thế chỉ lun đi :5cool_still_dreamin còn hỏi nữa :3cool_adore:

ra đến khúc sau nó kêu nhập **** :))

Tình Là Niềm Đau
27-05-2012, 13:30
ra đến khúc sau nó kêu nhập **** :))

Địa chỉ trang web ta còn ko bít nữa là =))

zeroken763
27-05-2012, 13:55
avatar mới nhìn cute thế :D
30charrrrr

Yui2
27-05-2012, 14:16
^
Kéo lên chút nữa thì............ :5cool_beat_plaster:

---------- Post added at 14:15 ---------- Previous post was at 14:07 ----------

Thế này : :2cool_misdoubt:http://img1.pcgames.com.cn/pcgames/0811/14/1274214_2_thumb.jpg

Tui thì thích thế này : :7cool_feel_good:http://image.zcool.com.cn/10/51/m_1281801645712.jpg

---------- Post added at 14:16 ---------- Previous post was at 14:15 ----------

Thế này càng tốt :5cool_still_dreaminhttp://www.wodegame.com/upimg/pic6/200942815858077803.jpg

Tình Là Niềm Đau
27-05-2012, 14:33
trở lại vấn đề 9 :5cool_beat_plaster: chỉ ta cách đăng kí + download DN KR nào :7cool_feel_good:

zeroken763
27-05-2012, 14:38
trở lại vấn đề 9 :5cool_beat_plaster: chỉ ta cách đăng kí + download DN KR nào :7cool_feel_good:
chỉ biết download chứ ếu bít đăng kí :1cool_byebye:

Tình Là Niềm Đau
27-05-2012, 14:40
vậy cần người share nick + chỉ cách Download :7cool_feel_good: ta ngu lắm :3cool_nosebleed: chả bít cách đổi pass đâu mà sợ :9cool_sweet_kiss:

zeroken763
27-05-2012, 14:49
ta cũng vậy cần người share nick mà có thông minh cũng chả biết đổi pass vì toàn tiếng mường thì biết đâu mà lần :-s

cslcycylcs
28-05-2012, 10:48
google gõ hướng dẫn đăng ký ghost online ++ rồi làm tương tự như thế... **** thì có trang **** ảo đó (vào gôgle tìm) còn trang chủ của nó là : http://dragonnest.nexon.com

Tình Là Niềm Đau
28-05-2012, 14:52
Ôi Value đi ngồi đăng ký mò cái acc dnf hàn thì lại đăng ký dc cái acc nexon xài cho Dragonest dc mà ko xài cho cái dnf dc X_X

http://www.dfosource.com/forum/korea/120928-new-guide-make-korean-nexons-accounts.html

mệt óc chỗ kiếm cái **** thôi còn lại dễ thật X_X

ng0ckhue2012
26-06-2012, 08:07
CHo xin cai patch Eng cho CN DN với , tìm hoài mà không có cái nào hết , đăng kí bên Kr không được nên buồn buồn qua CN chơi thôi vậy

Ezumi
27-06-2012, 19:27
patch eng : http://www.mediafire.com/download.php?xyv1dlkgby72mjm
pass unrar : dntransfreedom
^
lưu ý là update rồi mới cho patch vào nó mới chạy .

MunLótPờRồ
06-07-2012, 13:29
Share mình 1 acc sm đc ko bạn

---------- Post added at 13:29 ---------- Previous post was at 13:27 ----------

Share mình 1 acc sword master đc ko bạn

ashura06
09-07-2012, 17:03
:6cool_surrender: ai chơi sv này chỉ mình với phiên bản mới hình nó khác topic mình không thấy cái login game đâu cả

---------- Post added at 17:03 ---------- Previous post was at 16:59 ----------

ver đang dùng là 127 link chọn sv chọn đòng kết nối là nó đứng cái laucher game

HellsAngel
09-07-2012, 20:03
Muốn kiếm **** thì dễ thôi, lên google search "주민등록번호 780617" trong đấy 주민등록번호 giữ nguyên, thay đổi dãy số đằng sau theo chuẩn ngày sinh yymmdd
Chúc thành công :))

sorayuu
24-07-2012, 22:31
sao giờ đánh boss không lên dame , ai giúp mình với

sorayuu
25-07-2012, 01:48
Nó bị như thế , lột hết đồ ra vẫn không lên dame! Từ sau khi up cái skill số 1 và 2 lên +4 , và nhận cái nv gì đó nó k lên dame nữa !

http://www.youtube.com/watch?v=lAdVKnHomOw

hunosan
30-11-2012, 20:50
các bác ơi cho em hỏi, ai chỉ em đăng ký acc dn china dc ko, sao em đăng ký mãi ko dc, nó cứ bắt số đt rồi này nọ.... http://i1302.photobucket.com/albums/ag127/HunoSan/aich1EC9v1EDBi.png

ashura06
30-11-2012, 20:54
nó bảo điền 6 chữ số key kíck hoạt nhắn dt đễ lấy ta mò đại cũng đăng ký được 3 acc imba thật :9cool_haha:

BopbiJunior
30-11-2012, 21:24
cái link down patch E down về kiểu gì vậy mọi người. sao e click vô link thì chẳng thấy chỗ down đâu cả vậy

tamma0588
30-11-2012, 22:21
nó bảo điền 6 chữ số key kíck hoạt nhắn dt đễ lấy ta mò đại cũng đăng ký được 3 acc imba thật :9cool_haha:
lol, mồm thì ghét china mà vẫn chơi china.. :2cool_burn_joss_sti:2cool_burn_joss_sti:2cool_burn_joss_sti

ashura06
01-12-2012, 07:08
ta đâu có chơi đăng ký thử thôi :3cool_angry: ta này lúc nào cũng bom chen

BopbiJunior
01-12-2012, 07:40
ai chỉ e cách down cai patch E đi chứ chơi toàn tiếng tàu thế này chơi thế nào được bjo

ashura06
01-12-2012, 07:48
http://www.mediafire.com/?bk048383egb18l2 http://www.mediafire.com/?5toqz7hghkc4yfp dowload 2 cái này bỏ vào mục dragon nest rùi chơi

BopbiJunior
01-12-2012, 07:55
ai chỉ e cách down cai patch E đi chứ chơi toàn tiếng tàu thế này chơi thế nào được bjo

hunosan
02-12-2012, 11:36
Các bác ơi cho em hỏi, vì em thấy cái dn CHina ver hiện tại, em đang thắc mắc ko bik các bác chơi sever nào vì mặc dầu có mò chữ Trung Quốc để chọn sever em vẫn ko bik sever mình chơi sever nào, ai chỉ giùm dc dc ko?? em ko mún 4ever Alone chơi DNCHina ;( http://ft.trillian.im/60e24e5fcde6041a12e90aa6360d0b7fe27d1998/6cBnjvPcyaippTCKLsFNDCPW3twWK.jpg các bác tiện thể chỉ số kênh cho em dc ko?

ashura06
02-12-2012, 11:46
:3cool_angry: topic cũ đã là dĩ vãng xa xưa còn đào mộ coi chừng mob khóa đó

hunosan
02-12-2012, 12:22
topic này cũ à =v=?...buồn.. thế bh mọi ng` chơi sever gì thế =3=