PDA

View Full Version : Vừa Treo máy lại vừa kiếm được tiền ^^ !huycasmen
14-07-2011, 06:58
1/ Cashbar là gì: :boss:

Cashbar là một khái niệm chung để chỉ các ứng dụng chạy và hiển quảng cáo trên máy tính của bạn để bạn kiếm tiền trực tuyến. Ưu điểm của Cashbar là bạn chỉ cần cài rồi chạy phần mềm là quảng cáo sẽ tự hiện quảng cáo mà bạn không phải làm bất cứ gì cả. Chỉ cần online, mở phần mềm và làm việc bạn muốn, tiền sẽ tự vào tài khoản bạn.
Dưới đây tôi xin giới thiệu với các bạn 1 trang chạy cashbar uy tín nhất và đang hot hiện nay đó là 20dollars2surf của Pháp.

Với 20dollar2surf, mỗi quảng cáo hiện ra bạn sẽ được 1 point, với 1000 points sẽ được 0.15 USD, khi đủ 20 USD bạn có thể rút tiền về qua PayPal và AlertPay.


Như thường lệ, khi kết thúc tháng, bước sang tháng mới, 20Dollars2Surf sẽ tiến hành đổi toàn bộ số points bạn kiếm được số tiền tháng trước thành tiền. Vì vậy khi đăng nhập vào tài khoản 20Dollars2Surf bạn sẽ thấy số points được tính lại từ 0 và nhận được thông báo: "Your xxx points from the last month are in progress for calculating".

Nếu đủ tiền để rút, bạn truy cập vào trang
http://member.20dollars2surf.com/payment.php và nhập tài khoản PayPal/AlertPay để tiến hành rút. Nếu chưa đủ tiền, bạn phải chờ cho tới khi tích đủ 20 USD mới rút được.
2/ Giới thiệu::beauty:

- Là chương trình chạy quảng cáo tự động trên máy tính, không cần phải làm gì hết, cứ để nó chạy mỗi khi bạn online và lãnh điểm kiếm tiền lai rai hàng tháng, không hề ảnh hưởng đến các công việc khác của bạn.

- Là một trang uy tín lâu năm của Pháp nên không lo bị SCAM (Lừa đảo). Đã có trên 223.000 mem

- Chấp nhận thanh toán qua ngân hàng PAYPAL hoặc AlertPay nên bạn có thể rút tiền về ngân hàng ở Việt Nam dễ dàng hoặc mua hàng online trên các chợ điện tử như Ebay.com, chodientu.vn, ....

- 20dollars2surf.com ( của Pháp ) có hình thức chơi cashbar kết hợp PaidToClick lấy Points : tùy vào quỹ thời gian của các bạn mà quyết định nhé..có thể kết hợp vừa click đọc quảng cáo lấy điểm vừa chạy cashbar...
3/ Đăng kí:

Đầu tiên bạn đăng kí lại theo link sau:
http://en.20dollars2surf.com/?ref=373018
Nhập vào ô địa chỉ email đăng ký của bạn và nhấn Join us. Kiểm tra email của bạn để kích hoạt link đăng ký từ 20dollars2surf gửi đến

- Tải cahsbar về máy : bạn vô trang web và đăng nhập với email đăng ký + pass ( bấm send .) Vào ô Install rồi bấm Install 20dollars2surf (1,45 Mb) để tải. Sau đó bạn cài đặt cashbar 20dollars2surf trên máy tính của mình.

- Rồi bạn điền các thông số đăng ký như username, pass ..y như các web khác. Vì đây là trang web của Pháp nên nếu các bạn không biết về tiếng Pháp, bạn bấm vào lá cờ Mỹ (lá thứ 2) để đổi sang Tiếng Anh rồi điền.

- Sau khi điền xong sẽ có 1 bảng chúc mừng hiện ra và khi đó các bạn đã thành công.
Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với 20Dollars2Surf, bạn khởi động shortcut ở ngoài màn hình desktop, một khung quảng cáo nhỏ hiện ra, có thể kéo nó vào góc để thuận tiện cho công việc.
4/ Cách dùng: :misdoubt:

Sau khi đk thành công ở thanh cashbar các bạn có thể thấy 3 kí hiệu: $, - , X
$ là để vô coi điểm kiếm được, - là để di chuyển cashbar, X là thoát

Khi vô được trang chính các bạn nhìn lên góc trên bên trái sẽ có dạng
0 points (số điểm) , 0 ref (số người bạn giới thiệu đc), 0.00$ (số tiền bạn có)
http://i268.photobucket.com/albums/jj6/nguyenduy9x/MMO/giaodien.png
Ấn vô chữ points sẽ xh 1 bảng gồm:
Cashbar points: số điểm bạn kiếm được khi chạy cashbar, cập nhật sau mỗi 20 phút.
Points from your referrals: 10% số điểm từ ref (cũng từ cashbar).
Super Referral Points: điểm đạt được của trò Super Referral (chia sẻ điểm từ tất cả các cashbar đang chạy với các thành viên cũng đang chơi Super Referral khác).
Points referral’s system (***/1000 Max by new direct referral): bạn được điểm mỗi khi banner của bạn được xem (1 điểm) hay click vào (10 điểm). Tối đa là 1000 điểm cho đến khi bạn có 1 ref mới.
Bonus points: điểm từ click QC v.v..
Received points: điểm từ các thành viên khác gởi tặng bạn. (tuy nhiên tôi chưa hề nhận được điểm này nên cũng ko dám chắc)
À một vấn đề cần lưu ý ở đây là khi chạy được 20$2sufr rồi mà phần điểm Cashbar points nó cứ ghi là 00 trong khi bạn đã chạy cashbar 1thời gian thì mình chắc rằng máy bạn đang cài chương trình máy ảo (virtual PC) ví dụ như VMware, bạn phải gỡ bỏ hoàn toàn chương trình máy ào này thì điểm của 20$2surf mới bắt đầu chạy và nó sẽ update sau mỗi 20 phút. Nhớ rằng phải gỡ bỏ hẳn máy ảo nhé vì cho dù ko xài nó vẫn tác động đến 20$2surf
5/ Các cách để bạn kiếm point ^^ ! :big_smile:
a/ cách thứ nhất : và cũng là cách đơn giản nhất là bạn treo máy, với mỗi phút online bạn sẽ kiếm được 1 point

b/ cách thứ hai : chơi Bingo Surf giống y chang lô tô vậy đó
http://i268.photobucket.com/albums/jj6/nguyenduy9x/MMO/bingo.jpg
Cách chơi của trò này như sau. :doubt:

- Các số sẽ xuất hiện lần lượt ở phía bên phải như ở hình trên. Bạn thấy số nào xuát hiện mà có trong bảng số của bạn thì bạn bấm vào số đó trên bảng.

VD. bên phải xuất hiện số 8, mà bảng của tôi có số 8 thì tôi bấm vào đó.Cứ tiếp như vậy cho đến kết thúc.

- Bạn có 1 cột , như tôi là có 2 hàng. thì bạn sẽ được 1 credit, credit nó như là cái thẻ đấy. bạn phải có credit thì mới chơi đc . Mỗi ngày họ cho mình 1 credit, nếu mình kiếm đc credit mà chưa chơi. thì họ sẽ lưu lại cho mình,

- Bạn có 2 cộtsẽ có 0.1$. TÔi đã có 0.1$ đấy

- Bạn có 3 cột sẽ được 1$ :dribble:

- 4 cột sẽ có 1 SurfPass , cái này rất quý và hiếm. Bạn đừng phung phí cái này. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách dùng nó như thế nào ở phần tiếp theo sau

- 5 cột BingoJackpot . Cái này tôi chưa may mắn có nên ko biết giải thích ra sao. Nhưng nguyên văn tiếng anh thì là thế này "which starts at $ 100 and increases 10 cents each time members buy credits. " tôi dịch và hiểu nôm na là. Mình sẽ có thể trúng thường từ 100$ - 0.1$ cho mỗi lần thành viên họ mua credit ( mua credit sẽ phải mua bằng suffpass. TÔi đã mua 1 làn rồi).

- Bạn ấn vào dòng Play a BingoSurf game now ! ở vị trí chữ VALIDATE YOUR ... như trong hình của tôi để chơi. Như hình tôi đã thắng và có 0.1$ rồi đấy.

MẸO: Tôi vẫn thường chơi trò này như sau để tiết kiệm thời gian. Bạn cứ bấm vào chữ Play a BingoSurf game now ! rồi kệ nó. bạn tắt cửa sổ đi để làm việc khác cũng được. Khi nó xuất hiện tất cả các số xong nó tự đọng điền vào các ô trong bảng cho minh. Đỡ mất công ngồi chờ
c/ Cách thứ ba : chơi WheelSurf Cái này thi y như là chiếc nón kỳ diệu đấy ^^ !
http://i268.photobucket.com/albums/jj6/nguyenduy9x/MMO/whellsurrf.png
Cách chơi nhu sau

- Như trò chiếc nón kỳ diệu. Kim chỉ vào ô nào thì bạn đc ăn ô đấy :burn_joss_stick:

- Click vào chữ click here to.... để chơi. moi ngày họ cho 2 credit. Credit có đc thì đc luu vào lần sau

- luu ý 2 ô PERDU kia thì mình chả dc cái j cả.là ô ghét nhất
d/ Cách thứ tư : click bonus
giao diện như sau
http://i268.photobucket.com/albums/jj6/nguyenduy9x/MMO/Capture-1.png
Bạn click vào từng chữ Click . đợi 30s thì sẽ được point tương ứng ghi bên cạnh .

đ/ Cách thứ năm : chộp thời cơ
Mỗi khi ở soft xuất hiện như hình thì bạn click vào. bạn sẽ nhận dc bounus bằng point ( từ 1- 1000 ) có khi là Suffpass ( SP) rất hiếm 2$ 1 cái lận đó nha mình sẽ chỉ sau !
http://pic.20dollars2surf.com/bonus_en.gif
e/ Cách thứ sáu : mời bạn bè tham gia bằng link của mình và hưởng 10% điểm từ họ
hihi nhiu cách quá trời rồi đó , chúc mấy bạn sẽ có thời gian online và kiếm tiền vui vẻ nha ! :))

link hướng dẫn và đăng ký PayPal (PP) cho những ai chưa biết ^^ !
http://www.hce.edu.vn/hsv/showthread.php?17410-H%C6%B0%E1%BB%9Bng-d%E1%BA%ABn-%C4%91%C4%83ng-k%C3%BD-paypal-%C4%91%C6%A1n-gi%E1%BA%A3n-v%C3%A0-hi%E1%BB%87u-qu%E1%BA%A3-nh%E1%BA%A5t-(b%E1%BA%B1ng-h%C3%ACnh-%E1%BA%A3nh-chi-ti%E1%BA%BFt)
Và đây là bằng chứng nhận tiền của mình ^^ !
http://i793.photobucket.com/albums/yy220/macdonan1/Untitled-2copy.jpg