PDA

View Full Version : Hướng dẫn dùng Auto Select + Keypresser cho server E-sro !



coocu1989
27-06-2011, 12:11
Auto select + Keypresser cho server Elite Sro



Vì nhiều bạn mới tham gia chơi sro elite nhưng đều có chung tình trạng là không sử dụng được keypresser và auto select khi down client của Esro về .
( chú ý là server này có db-bot , nhưng bot phải mua của NPH . Còn 1 bản bot nữa nhưng tôi đang tìm cách sử dụng nên sẽ update sau cho các bạn . Nên hiện tại các bạn dùng tạm auto select nhé ;)) )
Sau đây là cách hướng dẫn sử dụng keypresser + auto select cho Esro cho bạn nào chưa biết :

Đầu tiên , các bạn cần down về những tool sau :

Keypresser : http://www.mediafire.com/?j55i5652uopdhz5

Bản media.pk2 đã edit : http://www.mediafire.com/download.php?0cnzcmv1c4rmse1

Esroloader : http://www.mediafire.com/?n3lpd2tzap6b3k1

Client mới Esro ( để tham gia được sv 3 + 4 : http://www1312.megaupload.com/files/383c46f14b2f2585788f94c135955531/EliteSRO.rar
Bắt đầu nhé :
Các bạn download 3 cái ở trên về , giải nén thư mục media.rar với esroloader.rar , rồi copy chúng đè vào thư mục elite sro của các bạn .
Sau đó chạy loader ( hình bên dưới ) :
http://i1127.photobucket.com/albums/l639/millanno/buoc1.jpg


Range : cái này thì chắc ai cũng biết rồi , nó là giới hạn tọa độ mà auto select target mob . Mặc định là 5000 , nhưng nếu đánh theo pt , mình thường để là 300 , còn nếu train bt thì các bạn set là 7-800 .
Div : là server mà các bạn tham gia
Sau đó click Launch , nó sẽ hiện ra 1 bảng , thì bạn chọn đường dẫn đến client esro rồi open . Như hình dưới :
http://i1127.photobucket.com/albums/l639/millanno/buoc2.jpg

Còn cái keypresser thì nhìn cũng hiểu được cách dùng rồi :D . Gõ tên nhân vật , chọn số ô để auto skill rồi F5 để bắt đầu , hoặc F6 để kết thúc ;))

Tất cả chỉ có thế thôi :D
http://i1127.photobucket.com/albums/l639/millanno/buoc3.jpg


Chúc các ông tự sướng vui vẻ ở server Elite này nha ;)) !

hoande12
27-06-2011, 12:18
déktop ngon nhể :|

minkhank11a3
27-06-2011, 12:33
bài hay quá, tks chủ thớt nhóe :D hay nhất cái desktop =))

coocu1989
27-06-2011, 12:47
vợ ta đấy :-w k chém linh tinh nha :-w

hoande12
27-06-2011, 14:12
ta thích desktop :|

heraliot
27-06-2011, 14:15
Cái ảnh đó cũng bt thôi mà. Có gì đặc biết đâu chứ ... Là ta thì sẽ chỉnh để nền hết đen =))

Devide
27-06-2011, 14:15
Dtop đẹp nhể !

heraliot
27-06-2011, 14:20
Thắc mắc về Auto thì post. Ai spam về cái desktop kiểu

Dtop đẹp nhể !

thì quy vào tội spam - câu bài nhé

hoande12
27-06-2011, 14:22
nói thật

nhìn 1 người con gái dù nó k xinh lắm đi nữa, có hơi mập 1 tý, lùn 1 tí nhưng nó trắng trẻo bao giờ cũng thích hơn 1 đứa da đen :)) dù con da đen có cao hơn xinh hơn và thon hơn ;))

coocu1989
27-06-2011, 14:52
hỏi về game thì íu hỏi :-< toàn bàn tán ny người ta :-<

P/s : có ai rành về cái Port ở phần Redirect Ip của loader k chỉ ta vs :( đang mò cái bot cho Esro mà bí cái khoản này quá :(

kut3boiz
27-06-2011, 23:03
Mình đang định làm thì nó đã nẫng tay trên của mình mất rồi, con vợ nhanh thật =))

P/S: Lần sau có làm thì để cái nền đen hoặc là desk khác, ai chả biết là ông iêu vợ, nhưng ko cần thiết phải show lên đâu, anh em lại xì xào =))

hoande12
27-06-2011, 23:09
muốn show cũng đíu có đây :(

buồn

coocu1989
28-06-2011, 01:12
Mình đang định làm thì nó đã nẫng tay trên của mình mất rồi, con vợ nhanh thật =))

P/S: Lần sau có làm thì để cái nền đen hoặc là desk khác, ai chả biết là ông iêu vợ, nhưng ko cần thiết phải show lên đâu, anh em lại xì xào =))

Show cái giề :-< bậy nào :-w



muốn show cũng đíu có đây :(

buồn
về mấy trường cấp 3 là có ngay ý mà ;)) có khó gì đâu :-j

kut3boiz
28-06-2011, 18:16
Nhắc nhở thôi, không có ý j đâu, đừng hiểu nhầm bạn thế =))

coocu1989
28-06-2011, 20:08
Nhắc nhở thôi, không có ý j đâu, đừng hiểu nhầm bạn thế =))

k sao :-" tình trạng + tâm lý của bạn bây giờ tớ cũng hiểu mà =)) =))
t7 này đi cùng e Hoài Anh k :-"

kut3boiz
29-06-2011, 07:28
Đồn có địch còn rủ tớ đi làm gì T_Y, định thêm dầu vào biển àh :-"

PDPskull
29-06-2011, 11:54
ben nay` co' bot dc 1 pt ko de em thiet ke nhi?

livedown
29-06-2011, 13:15
về mấy trường cấp 3 là có ngay ý mà ;)) có khó gì đâu :-j
huynh đài lân la ở trường nào thế, hum nào dẫn tại hạ đi theo với :D

coocu1989
29-06-2011, 18:32
Đồn có địch còn rủ tớ đi làm gì T_Y, định thêm dầu vào biển àh :-"

gái có ny như hoa có chủ - ông cao thủ thì ông đánh chủ cướp hoa :-j có gì đâu mà ;))


huynh đài lân la ở trường nào thế, hum nào dẫn tại hạ đi theo với :D

3 địa bàn mà tớ hay la liếm là Phạm Hồng Thái + Bc Đống Đa + Đinh Tiên Hoàng thôi :">


ben nay` co' bot dc 1 pt ko de em thiet ke nhi?

hiện tại bot chưa tìm ra :( cái này dùng ibot giống của isro nhưng đang chỉnh 1 số thứ vì chưa nhận nv :((

kut3boiz
29-06-2011, 18:54
Được, tớ iêu cái câu của bạn, thứ 7 này lúc nào đi call me ;))

coocu1989
29-06-2011, 19:42
Được, tớ iêu cái câu của bạn, thứ 7 này lúc nào đi call me ;))

Campuchia nha :-"

kut3boiz
29-06-2011, 20:06
thế thì nhè nhẹ thôi nhé, tớ đang bị viêm :))

nhokngok2
01-07-2011, 23:09
http://www.fshare.vn/file/T9BMJY2HXT/
http://www.fshare.vn/file/TGQGZXW8FT/
http://www.fshare.vn/file/TT413M4A5T/
http://www.fshare.vn/file/TT413M4A5T/

Up link Fshare cho client mới


http://www.fshare.vn/file/TB0FRTQZ4T/

=> Link Fshare media.pk2 đã edit có auto select

TieuAnh
02-07-2011, 07:00
anh em VN nào đang chơi Server 3 thì vào G Traveller của ông Valentjno nhé, lập 1 paty chung rùi train cho vui. Tui có 2 acc:, Bard+Cleric, Wizard+Cleric. Cái ZsZc off nên qua đây chơi chút cho đở buồn. :)), khi nào ZsZc ngon thì về lại. he he.

clapikal
02-07-2011, 21:55
muốn show cũng đíu có đây :(

buồn
bác cứ thanh lý hết acc và set sos ở zszc .tiền đút túi, rồi kiếm đại cái cổng trường cấp 3 nào đó ngồi 1 ngày.....

coocu1989
02-07-2011, 22:05
bác cứ thanh lý hết acc và set sos ở zszc .tiền đút túi, rồi kiếm đại cái cổng trường cấp 3 nào đó ngồi 1 ngày.....

1 xe 2 mũ :)) đứng cổng trường nó lại tưởng xe ôm đấy :))

thelove92
04-07-2011, 11:40
có ai chơi sv 4 hog vậy kà chẳng lẻ chơi 1 mình mình hả ta

---------- Post added at 11:40 ---------- Previous post was at 11:17 ----------

cho mình hỏi sao làm cái auto selest do' ko dc vậy mình down 3 cái link dó rồi nhưng ko vao loader dc

coocu1989
04-07-2011, 14:36
có ai chơi sv 4 hog vậy kà chẳng lẻ chơi 1 mình mình hả ta

---------- Post added at 11:40 ---------- Previous post was at 11:17 ----------

cho mình hỏi sao làm cái auto selest do' ko dc vậy mình down 3 cái link dó rồi nhưng ko vao loader dc
bạn copy toàn bộ mấy cái đấy vào thư mục sro chưa ? k thì bạn chụp screen shots rồi up lên đây mình nhìn cái nhé :)

thelove92
04-07-2011, 15:06
hì biết rùi tại thiếu cái Netframwork giờ thì sài đc rùi mà máy bạn chơi bên sv nào vậy có ai chơi bên Sv4 hem vậy

mrquochung01vn
06-07-2011, 20:03
cái loader nó ghi vậy : this application has failed start because the application configuration is
incorrect. Reinstalling the application may fix this problem là bị gì vậy

coocu1989
06-07-2011, 20:20
hì biết rùi tại thiếu cái Netframwork giờ thì sài đc rùi mà máy bạn chơi bên sv nào vậy có ai chơi bên Sv4 hem vậy

ae VN đang tập trung đông đảo tại sv 3 bạn à :D

kut3boiz
07-07-2011, 19:52
Hiện tại là chưa có media.pk2 và loader mới cho client 1.307 nhé, các tình yêu chịu khó đợi thêm vài hôm nữa để ta tìm rồi ta up sau nhé :)) Chịu khó bấm tay vài hôm =))

hoande12
11-07-2011, 09:25
có media mới chưa nhỉ các ty :|

có cái mediapacher thì tốt

cái crack kia đúng là sh!tbot chứ k phải holybot

urutama123
11-07-2011, 23:03
phải nói thật là cái holybot kia thật như cc :|..holysh!t

kut3boiz
11-07-2011, 23:25
phải nói thật là cái holybot kia thật như cc :|..holysh!t

Ngon mà bạn, target nhanh, tớ bot ầm ầm từ sáng đến giờ, sướng vãi chưởng :))

urutama123
11-07-2011, 23:28
chắc tùy char tùy máy hay sao ấy bot cứ đánh dở 1 con chạy đi đánh con khác thế là lure 1 đống quái về bực cả mình :( =.=

kut3boiz
12-07-2011, 08:52
chắc tùy char tùy máy hay sao ấy bot cứ đánh dở 1 con chạy đi đánh con khác thế là lure 1 đống quái về bực cả mình :( =.=

Đấy là do bạn config bot như thế nào thôi, con mình vẫn đánh quái bình thường, chết mới chuyển

hoande12
12-07-2011, 10:10
pk2 1037 with auto select

http://www.megaupload.com/?d=ZIWN3RDU

111623227
12-07-2011, 10:14
chuẩn không thế dê ơi up lên mediafire cái . ngồi cáp quang down 50k/1s thì bao h mới xong

hoande12
12-07-2011, 10:18
đang down về đây ;))

mà GG hôm nay bị điên, ko update nổi

skyless18
12-07-2011, 11:49
cóa ai bít cách nào sữa cái GG chưa từ hôm wa tới giờ mỗi lần chơi mỗi lần dow.....chẳng hiểu sao cả????

kut3boiz
12-07-2011, 12:36
Sao mình vào vẫn bình thường mà nhiều người kêu về cái GG thế nhể ?

quanchj05
14-07-2011, 16:13
sao cái presskey kia tôi ấn start mà nó kô chạy nhỉ .....

coocu1989
14-07-2011, 16:30
sao cái presskey kia tôi ấn start mà nó kô chạy nhỉ .....
gõ tên nhân vật vào chưa bạn :-ss ?

Mr_DoW
17-07-2011, 19:41
Dạo này chỉ dùng mỗi auto keypress, dùng chuột click vào quái nhưng cứ train đc tầm 45 - 1h là lại dis một lần. Đấy là do mạng hay do dùng auto nhỉ ? :-?

Newbie_Serin
19-07-2011, 10:00
Mình chạy Keypresser nhưng bấm start cũng ko thấy có hiện tượng gì (đã điền tên nhân vật), microsoft.net cũng cài đầy đủ. :)

rate99x
25-08-2011, 17:56
ai cho tớ xin cai Client với...
cai link ở trang 1 die mất rồi ko dơ được......

---------- Post added at 17:56 ---------- Previous post was at 17:52 ----------

]
ko vào được server 3+4
ai cho tớ xin cai Client với...
cai link ở trang 1 die mất rồi ko dơ được......

clapikal
27-10-2011, 02:02
Làm auto select cho srovn thế nào nhỉ :|

showroomstnvn
31-10-2011, 19:36
vợ ta đấy :-w k chém linh tinh nha :-w
Vợ mi hả cho ta chơi thử đc ko ? :> ta thích chơi thử vợ thằng khác lắm ;;)